[BTS x YOU] |JIMIN| Baby Toy #ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย (END)

ตอนที่ 16 : ป๋าจีมเลี้ยงต้อย : CHAPTER 14 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 269 ครั้ง
  25 มิ.ย. 61

คำเตือน:
ฟิคเรื่องนี้พระเอกอายุ 27 นางเอกอายุ 17
เป็นฟิคแนวเลี้ยงต้อย ใครรับไม่ได้กดปิดค่ะ -...-
|EP.14|


*ยังไม่ได้แก้คำผิด

แฮ่กๆ

จีม!! เชี่ยจีมรอกูก่อน!!!”

ยุนกิตะโกนเรียกรุ่นน้องตัวเตี้ยที่เอาแต่วิ่งนำหน้าเขาไม่ยอมหยุด ตั้งแต่ที่ร่างเล็กๆของแดฮยองคลาดสายตาของพวกเขาไปเกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว พวกซานะเองก็เริ่มออกตามหาแล้วเหมือนกัน ช่วงระยะเวลาหนึ่งที่จีมินกับยุนกิออกไปสำรวจป่าทางตอนเหนือเพื่อเสาะหาตัวพวกนักโทษที่พึ่งหลุดออกจากคุกเพื่อถามมันว่ามีธุระอะไรที่นี่ พอกลับมาอีกทีก็ไม่พบเจอคนตัวเล็กที่ควรจะอยู่กับพวกเพื่อนๆ และนั่นคือการที่จีมินหมดความอดทนจนถึงกลับปรากฏตัวต่อหน้าเด็กพวกนี้พร้อมกับได้รับคำตอบชวนตึงเครียดจากปากของซานะเกี่ยวกับคนตัวเล็กของเขา

ดะ..แดฮยองออกไปกับซอนซาแค่สองคน หนูพยายามห้ามแล้วแต่เธอบอกว่าจัดการเองได้ และตอนนี้เธอก็ยังไม่กลับมาเลยค่ะ

พอได้ยินเช่นนั้นสติของปาร์ค จีมินก็เตลิดขึ้นมาทันทีและหันหลังวิ่งออกจากที่พักของพวกนักเรียนมุ่งตรงไปที่ป่าทางท้ายหมู่บ้านที่อยู่ทิศใต้อย่างไม่สนใจเสียงตะโกนโวยวายของยุนกิ และกลายเป็นยากูซ่าจอมขี้เกียจอย่างเขาต้องมาวิ่งตามเจ้าน้องเวรนี่อย่างที่เห็นอยู่ยังไงล่ะ

เชี่ยจีมมึงหยุดก่อนสิวะ!!!!”ยุนกิตะโกนเรียกอีกครั้งแต่ก็เปล่าประโยชน์ ไม่มีเสียงตอบรับจากคนด้านหน้าให้เขาได้ยินแม้แต่พยางค์เดียว

เริ่มแล้วสินะ...

ขีดความอดทนของเจ้าเตี้ยมันลดลง ขืนยังไม่รีบหาแดฮยองให้เจอล่ะก็...

ไม่ใช่แค่จีมินคนเดียวที่จะอาละวาด เพราะคิม แทฮอยงที่กำลังเดินทางมาที่นี่เพราะความคิดถึงน้องสาวสุดหัวใจจะบ้าตามไปด้วย

ไม่รู้ว่ามันคือความบังเอิญหรือเวรกรรมของมิน ยุนกิกันแน่ที่ตกลงปลงใจมากับปาร์ค จีมินแทนเจ้าบ้าแทฮยองนั่น จากที่คิดว่าจะปวดหัวกับจีมินคนเดียวกลับกลายเป็นว่ามีตัวน่าปวดหัวเพิ่มมาอีกหนึ่งคน

คนรักน้องจนไร้สติอย่างไอ้ดำนั่นมันจะโผล่มาที่นี่อะไรฟระ!!!!

เวรกรรม นี่มันเวรกรรมของมิน ยุนกิคนหล่อคนนี้จริงๆ

วิ่งมาได้สักพักก็พบทางเข้าป่าท้ายหมู่บ้าน จีมินรีบสับขาวิ่งไปยังที่นั่นให้เร็วขึ้นแต่ทว่าสายตาของเขากลับเห็นร่างบางของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ตรงนั้น เขาไม่มีความลังเลที่จะเปลี่ยนทิศทางไปยังเด็กผู้หญิงคนนั้นยืนหันหลังให้เขาอยู่

เด็กผู้หญิงที่อยู่กับยัยหนูของเขา

คิม ซอนซา!!

หมับ!!!

อ๊ะ!!!”

แดฮยองอยู่ที่ไหน!!!!”จีมินตะคอกถามเด็กสาวตรงหน้าลั่น มือทั้งสองที่คว้าไหล่เล็กเอาไว้บีบเข้าหากันแน่นจนรับรู้ความเจ็บปวดได้จากทางใบหน้าน่ารักนี่

เจ็บ!!!”

บอกมาว่าคนของฉันอยู่ที่ไหน!!!”

เชี่ยจีม!!!”

ยุนกิที่พึ่งมาถึงตะโกนเรียกรุ่นน้องเพื่อเรียกสติกลับมา แต่ก็เปล่าประโยชน์อีกครั้งเพราะปาร์ค จีมินไม่มีแม้แต่จะหันมาฟังเสียงห้ามปรามของยุนกิเลยแม้แต่นิดเดียว เนื่องจากความสนใจของเจ้าเตี้ยน่ะคือเด็กสาวที่ยืนหน้าซีดเพราะตกใจที่เห็นพวกเขาอยู่ที่นี่ต่างหาก

คะ..คุณจีมิน!!!”

ซอนซาเบิกตากว้างเมื่อคนที่เธอไม่อยากให้มาตอนนี้ที่สุดกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าของเธอ ท่าทางที่เต็มไปด้วยความโกรธจนเส้นเลือดที่หลังมือทั้งสองข้างของเขาปูดบวมอัดแน่นไปด้วยเส้นเลือดเต้นตุบตับพร้อมปลดปล่อยอารมณ์ด้านลบได้ทุกเมื่อ

ปาร์ค จีมินตอนนี้เป็นใครกัน?

ทำไมถึงได้ดูน่ากลัวได้ขนาดนี้

บอกมา!!!!!”

อึก!!!”

หมับ!!!

เลิกใช้อารมณ์ได้แล้วปาร์ค จีมิน

จีมินเหล่มองคนที่กำลังบีบไหล่ของเขาอย่างยุนกินิ่ง ก่อนจะยอมผละมือออกจากไหล่เล็กของเด็กสาวตรงหน้าและหันมาฟังคำพูดของคนเป็นพี่อย่างพยายามใจเย็นที่สุด

มึงหันไปดูตรงนั้นยุนกิยกนิ้วชี้พื้นดินด้านล่างที่ผิดแปลกไปจากพื้นดินทั่วไปเพราะบริเวณที่เขาชี้ให้เจ้าเตี้ยมันดูนั้นกลับเต็มไปด้วยรอยเท้าของคนมากกว่าหนึ่งคนเหมือนกำลังลากอะไรบางอย่างไป

ลากงั้นเหรอ??

หรือว่า!!!!

เวรเอ๊ย!!!!!!”กว่าจะรู้ตัวว่าไอ้พวกที่เขาพร่ำหากับจีมินหลายชั่วโมงเคยอยู่ที่นี่มันก็ช้าไปเสียแล้ว และสิ่งที่มันกำลังลากมาไปอยู่นั้นไม่ใช่กระสอบที่บรรจุไปด้วยของมีค่ามหาศาล

แต่เป็นคนต่างหาก!!!

จีมินมึงรีบวิ่งตามรอยเหี้ยนี่ไปให้เร็วที่สุด!!!!”

อย่าบอกนะว่า…”

เออ!! แดฮยองถูกพวกเหี้ยนั่นพาไปแล้ว!!!”

โธ่เว้ย!!”จีมินสบถก่อนจะผลักร่างของเด็กสาวตรงหน้าให้ล้มลงกระแทกกับพื้นเต็มแรงและก้าวขาวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาคนตัวเล็กของเขาที่กำลังตกอยู่ในอันตราย

ยุนกิมองแผ่นหลังของน้องชายคนสนิทหายเข้าไปในป่าก่อนจะตวัดสายตาคมดุที่แฝงไปด้วยความไม่ปลอดภัยสำหรับคนแปลกหน้าอย่างคิม ซอนซาที่กำลังหนีถอยออกจากเขาเพราะความกลัว รอยยิ้มน่ารังเกียจถูกแสยะออกจากริมฝีปากได้รูปพร้อมกับอาวุธร้ายสีดำใช้สำหรับคร่าชีวิตคนมากมายจนนับไม่ถ้วนขึ้นจ่อตรงใบหน้าน่ารักที่ขาวซีดชวนน่าสมเพชสุดๆ

สงสัยฉันจะปล่อยเธอไปไม่ได้ซะแล้วสิเด็กน้อย

เพราะถ้าเหยื่อของเธอไม่ใช่น้องสาวของรุ่นน้องที่มิน ยุนกิอยากจะขโมยมาเป็นน้องสาวของตัวเองทุกครั้งที่มีโอกาส

เด็กสาวผู้โชคร้ายคนนี้คงจะไม่หมดอนาคตหรอก
_Baby Toy_

 


ปล่อย!!!!”

คุณตะโกนลั่นตลอดทางที่ถูกพวกมันทั้งสามลากเข้ามาในป่าลึกมากขึ้นเรื่อยๆ แรงมหาศาลของคนที่ตัวใหญ่ที่สุดบีบข้อมือของคุณเอาไว้แน่นราวกับครีมยักษ์ที่ไม่มีวันหลุด เสียงพูดคุยของพวกมันตลอดทางที่ลากคุณมานั้นเต็มไปด้วยประโยคที่ส่อไปในทางต่ำๆ พูดจาลวนลามคุณไม่พอ มือของพวกมันก็จับลูบไล้ใบหน้าของคุณมาตลอดทางจนคุณรู้สึกสะอิดสะเอียนแทบบ้า

แค่นี้ก็ลึกพอแล้วมั้งลูกพี่หนึ่งในลูกน้องเอ่ยบอกกับลูกพี่ตัวเอง  เมื่อเห็นว่าเข้ามาลึกมากพอที่พวกคนที่เหลือในหมู่บ้านจะตามมาถึงที่นี่ได้

นั่นสิ เอาล่ะแม่หนูใบหน้าน่าเกลียดเต็มไปด้วยความกระหายบางอย่างจ้องมองคุณยิ้มๆ ก่อนจะเปล่งคำพูดต่ำช้าให้คุณได้ยินพร้อมกับจับร่างของคุณกระแทกพื้นและตามขึ้นคร่อมในเวลารวดเร็ว

กรี๊ด!!...อุ๊บ!!!”

เงียบสิวะ!!!”

เสียงตะคอกดังขึ้นก่อนจะเพิ่มแรงกดที่มือปิดปากของคุณเอาไว้ก่อนที่จะส่งเสียงร้องออกไป ขาทั้งสองพยายามตะเกียจตะกายสะบัดคนบนร่างให้หลุดกระเด็นไปจากตัวคุณ ดวงตาที่เบิกโพลงเริ่มมีน้ำตาสีใสเอ่อคลอเพราะความกลัวสุดขีดจากการถูกพวกมันคุกคามแบบไม่ที่เคยเจอมาก่อนในชีวิตของคุณ สีหน้าหื่นกระหาย ลมหายใจน่ารังเกียจ สัมผัสจาบจ้วงที่กำลังลูบไล้เรียวขาของคุณใต้กระโปรงมันเรียกเสียงกรีดร้องและแรงดิ้นหนีจากคุณมากยิ่งขึ้น ใบหน้าสวยน่ารักสะบัดไปมาเพราะความหวาดกลัวที่มีมากจนสติของคุณขาดกระเจิงไม่เหลือชิ้นดี

กลัว...มันกลัวไปหมด

ใครก็ได้ช่วยคุณด้วย

อื้อๆๆๆ

อะไรนักหนาวะ!!!”

เพี๊ยะ!!!

ความรำคาญที่ร่างบางเอาแต่หลีกเลี่ยงสัมผัสและพยายามหนีนั้นมันกลับทำให้ความอดทนของพวกมันหมดลงจนถึงกลับขั้นทำร้ายร่างกายของคุณโดยซ้ำรอยเดิมจากที่คุณถูกซอนซาทำร้ายมา

แน่นอนว่าแรงฟาดของผู้ชายน่ะมันหนักกว่าแรงฟาดของผู้หญิงเป็นสิบเท่า และความเจ็บก็เล่นเอาแก้มของคุณชาไปทั้งหน้าจนน้ำตาไหลออกมา

แควก!!!

เสื้อยืดสีฟ้าอ่อนถูกโจรใจทรามฉีดกระชากมันออกจากร่างของคุณจนขาดไม่เหลือชิ้นดี ท่อนบนที่เหลือเพียงแต่บราสีดำสนิทกับหน้าอกขนาดพอดีมือล่อตาล่อใจพวกคนทรามมองมันกันตาโต ความพึงพอใจกับผิวขาวเนียนของคุณที่ไม่เคยถูกต้องแสงแดดมาก่อนนั้นมันกลับชวนให้น่าทำรอยตีตราเป็นเจ้าของสำหรับพวกมันทั้งสามเหลือเกิน และไม่ต้องมีพิธีรีตองใบหน้าแสนอัปลักษณ์ของโจรใจบาปก็ก้มต่ำลงแลบลิ้นโลมเลียซอกคอขาวหอมของร่างบางทันที

อื้ออออออออ!!!!!!!”

นังนี่มันฤทธิ์เยอะชะมัด!!!”ลูกน้องที่จับแขนและขาของร่างบางเอาไว้สบถเล็กน้อยเมื่อคนที่หยุดนิ่งไปแล้วอย่างคุณกลับมาดิ้นหนีอีกครั้ง สัมผัสน่าขยะแขยงทำเอาคุณใกล้เป็นบ้ามากขึ้นทุกที

น้ำตาเม็ดโตไหลอาบแก้มเป็นสาย ดวงตาคู่สวยเต็มไปด้วยการขอร้องอ้อนวอนให้พวกมันทั้งสามปล่อยคุณไป แต่ก็ไม่มีประโยชน์ในเมื่อจิตใจของพวกมันถูกความละโมบและราคะครองงำอยู่แบบนี้ มันคงไม่สนใจท่าทางน่าสงสารของคุณหรอก

ถ้าไม่อยากถูกพวกมันย่ำยีอย่างไร้ศักดิ์ศรี

ก็คงมีแต่กำลังดีดดิ้นให้หลุดเท่านั้น

ลูกพี่มันดิ้นจนพวกเราจะเอาไม่อยู่แล้วครับ!!!”ลูกน้องที่จับขาของร่างบางเอาไว้ตะโกนบอกคนเป็นหัวหน้าที่กำลังสนุกสนานกับการขบเม้นตีตราเป็นเจ้าของตรงคออยู่

คนใจทรามชักสีหน้าหงุดหงิดก่อนจะเลื่อนมือที่ลูบไล้ร่างกายบอบบางขึ้นมาหยุดอยู่ตรงลำคอสวยของคนใต้ร่าง ความหงุดหงิดที่เหยื่อไม่ยินยอมให้มันได้กระทำตามอำเภอใจมันทำให้นึกถึงเหยื่อคนก่อนๆที่ถูกพวกมันกระทำต่ำช้ามานัดต่อนัด บางรายก็ต้องยอมจำนนเพราะรักตัวกลัวตาย บางรายก็ไม่ยอมจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต แน่นอนว่าเหยื่อของพวกมันทั้งสามนั้นไม่เคยมีรายไหนที่จะไม่ถูกย่ำยีร่างกายจนหมดศักดิ์ศรีและหมดความบริสุทธิ์ที่หญิงสาวควรมีไว้ให้กับคนรัก

แม้เหยื่อคนนั้นจะตายแต่กามอารมณ์ของพวกมันก็มีมากกว่าจะรู้สึกผิดที่คราดชีวิตของเหยื่อไป

อ่อก!!!”

ลำคอสวยถูกฝ่ามือหยาบกร้านกำบีบลำคอสวยแน่นปิดกั้นระบบทางเดินหายใจของคุณจนหมดหนทางไปต่อ มือเล็กพยายามเค้นแรงอันน้อยนิดคว้าหมับเข้าที่มือของโจรอำมหิตคนนี้ เล็บสวยกดลึกเข้าไปในเนื้อหนังหยาบช้าให้ลึกที่สุดเท่าที่เด็กวัยมัธยมอย่างคุณจะทำมันได้ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรกับบาดแผลที่คุณสร้างไว้บนตัวของมัน มิหนำซ้ำยังเพิ่มแรงบีบตรงลำคอมากขึ้น

ลมหายใจเริ่มติดถี่ขึ้นเรื่อยๆเพราะอากาศร่างกายไร้เรี่ยวแรงขัดขืนอย่างสมบูรณ์ ลูกแก้วสีดำกลิ้งขึ้นไปด้านบนจนตอนนี้เริ่มเหลือแต่เนื้อสีขาวในดวงตากลมสวยดูมีเสน่ห์คู่นี้ มือที่จิกลงบนหลังมือของมันถูกคลายลงอย่างช้าๆพร้อมกับลมหายเฮือกสุดท้ายที่เริ่มแผ่วเบาลง

ดูเหมือนว่าจะมาได้แค่นี้สินะ

คุณยกยิ้มบางเบาทั้งที่แรงแทบจะไม่มีอยู่แล้ว ความทรงจำต่างๆที่เคยผ่านมาเริ่มไหลเข้ามาในหัวของคุณ ทั้งเรื่องดีและเรื่องแย่ต่างก็ล้วนผ่านมาหมดแล้วทั้งสิ้น และในความทรงจำทั้งหมดของคุณนั้นมีเพียงคนเดียวที่ฉายชัดให้คุณได้เห็นมันที่สุด ทั้งสีผม ใบหน้า แววตา รอยยิ้ม ความอบอุ่น ความอ่อนโยน และความรักที่คนคนนั้นมาให้คุณมาด้วยความจริงใจมาตลอด

ใบหน้าของปาร์ค จีมินคือสิ่งสุดท้ายที่คุณจินตนาการก่อนที่สติทั้งหมดจะถูกย้ายเข้าไปสู่โลกอีกฝั่ง_Baby Toy_

 


ไม่เป็นไรแล้วนะยัยหนู

“….”

ป๋มาหาหนูแล้วนะคนเก่ง

จีมิน!!!!”

ยุนกิตะโกนเรียกชื่อน้องชายคนสนิทลั่น ก่อนจะเบิกตากว้างตกใจเมื่อเห็นร่างหนาอาบไปด้วยเลือดสีแดงตามเสื้อผ้าราคาแพงที่ใส่วันนี้ ใบหน้าหล่อเหลาเต็มไปด้วยหยาดน้ำเหนียวสีแดงข้นกับกลิ่นชวนให้อาเจียนสำรอกอาหารที่กินมาวันนี้ของผู้พบเห็นออกมา โดยเฉพาะพวกนักเรียนมอปลายที่ไม่เคยมีประสบการณ์เห็นคนอาบด้วยเลือดปริมาณเยอะขนาดนี้มาก่อน

แดฮยอง!!!”ซานะผลักร่างของเพื่อนร่วมห้องหลบไป ก่อนที่เด็กสาวจะวิ่งน้ำตานองหน้าเข้ามาหาเพื่อนรักที่นอนไม่ได้สติอยู่ในอ้อมแขนของร่างหนา

อาการแย่มาก ต้องรีบพาไปโรงพยาบาลให้เร็วที่สุดควานลินที่ได้รับความรู้ทางแพทย์มาจากที่บ้านเอ่ยบอกกับชายหนุ่มผู้ปกครองของเพื่อนรักทันทีที่ตรวจดูอาการคร่าวๆ

พี่ยุนกิเอารถออก!!!”

เออ!!!”                                                                                                                                   

ยุนกิรีบวิ่งกลับเอาไปกุญแจที่ห้องพักแต่ไม่ทันที่จะได้ก้าวขาไปถึงที่หมาย เสียงดังกระหึ่มของรถราคาหลายร้อยล้านกลับเรียกความสนใจจากสายตาของทุกคนให้ไปหยุดอยู่ที่ Jaguar C-X75 คันสีเงินที่มีเจ้าของเป็นคนที่ทุกคนรู้จักหน้าคร่าตาเป็นอย่างดี

ร่างกายสูงโปร่งราวกับนายแบบกับเส้นผมสีเทาควันบุหรี่เผยโฉมหน้าให้กับผู้คนที่นี่ได้พบเห็นจะๆตา ใบหน้าหล่อเรียบตึงแต่แฝงไปด้วยความตึงเครียดยามที่สายตาคมกริบจ้องมองไปยังร่างบอบบางของน้องสาวที่นอนไม่ได้สติอยู่ในอ้อมแขนของเพื่อนรัก

ส่งแดฮยองมาให้กูไม่จำเป็นต้องพูดซ้ำเป็นครั้งที่สอง จีมินก็รีบส่งร่างบางให้คนเป็นพี่ชายอย่างแทฮยองไปทันทีอย่างไม่อิดออด

แทฮยองวางร่างของน้องสุดที่รักเอาไว้บนเบาะอย่างช้าๆ เสื้อคลุมตัวยาวของควานลินที่วิ่งไปเอามาคลุมแทนเสื้อที่ถูกฉีกขาดไม่มีร่องรอย ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความโกรธตวัดสายตามองเพื่อนรักกับรุ่นพี่คนสนิทนิ่ง ก่อนจะเปรยตาเด็กสาวตัวต้นเหตุที่ถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนโดยฝีมือของยุนกิ

ถ้าแดฮยองปลอดภัยเมื่อไหร่น้ำเสียงน่าขนลุกของพ่อซุปเปอร์สตาร์คนดังทำเอาคนที่เป็นแฟนคลับอดจะขวัญผวากับความเกรี้ยวกราดในน้ำนิ่งไม่ได้ แน่นอนว่าคนที่ควรจะหวาดกลัวมากที่สุดไม่ใช่พวกนักเรียนหรือชาวบ้านที่นี่หรอก

แต่เป็นคิม ซอนซาต่างหากที่ควรจะกลัว

กูต้องเห็นพวกมันทุกตัวที่โรงพัก ไม่งั้นจะเป็นกูเองที่จะลากคอพวกมันเข้าตาราง!!!!”

เฮือก!!!

เพียงประโยคนั้นที่เหมือนกับเป็นคำประกาศิตของซุปตาร์คนดังประโยคเดียว ก็สร้างความผวาให้กับคนที่ได้ยินและได้เห็นใบหน้าเกรี้ยวกราดแทนใบหน้าปกติที่คนขี้เล่นแบบชายหนุ่มจะแสดงออกบนสื่อทุกช่อง นับเป็นความแปลกใจสำหรับใครหลายๆคนที่พบเห็น แต่สำหรับคนรู้จักของจีมินและยุนกิกลับมองว่ามันเป็นเรื่องน่าตกใจที่พวกเขาได้เห็นแทฮยองโกรธอีกครั้ง

ถ้าเป็นเรื่องอื่นคิม แทฮยองไม่มีทางชักสีหน้าหงุดหงิดหรือแสดงออกว่าไม่พอใจเลยสักครั้ง

แต่ถ้าเรื่องไหนเกี่ยวข้องกับน้องสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของเจ้าตัวแล้ว

ต่อให้ถูกตราหน้าว่าเป็นซาตานในคราบเทพบุตรจอมหลอกลวง

คนที่ทำน้องสาวของเขาเจ็บมันต้องไม่ตายดี!!!

#ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย

[load...100%]ปิดพรีเรียบร้อยแล้วจ้า
ของจะได้กลางเดือน ก.ค. พร้อมกับยากูซ่ากุกมินนะคะ
ส่วนใครที่อยากได้เล่มสามารถโอนได้ถึงวันที่ 1 ก.ค. นี้ค่ะ 
ทางไลน์เท่านั้นนะคะ 

ปล.เรื่องนี้จะพยายามอัพไม่ให้ค้างมากนะคะ และคาดว่าไม่น่าจะอัพได้จนจบเรื่อง
เพราะถ้าถึงวันที่ 1 ก.ค. เมื่อไหร่จะหยุดอัพเรื่องนี้กับอีกเรื่องที่เปิดพรีทันทีค่ะ
แล้วไปติดตามใหม่ในเรื่อง #ฟิคเกลียดแต่รัก นะคะ
ป๋าจีมเรื่องนี้กับพี่จีมเรื่องนู้นคนล่ะคนกันเลยนะจะบอกให้!!!

ปล.3 ฟิคป๋าจีมจะอัพสลับกับฟิคจองกุกคนเถื่อนนะคะ รอติดตามได้เลยจ้า

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า

เขาเจ็บมันต้องไม่ตายดี!!!(c)              Chess theme

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 269 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,670 ความคิดเห็น

 1. #1626 58877156 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 10:36
  แทฮยองทำไมน่ากลัววว
  #1,626
  0
 2. #1625 Bunny JK (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:12
  แทฮยองโอป้า~!
  #1,625
  0
 3. #1624 eeye01 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 00:22
  โอ้ยแทแทพี่ชายที่แสนดียยย
  #1,624
  0
 4. #1623 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 14:23
  อ้ากกกก พรี่แทอย่าใจดีย์~ ร๊อออ
  #1,623
  0
 5. #1622 RamoneThirawat (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 20:57
  ไรท์ค่าาาา คือเราอยากพรีอ่ะะะ พอดีเราเพิ่งเริ่มอ่านแล้วอยากได้อ่ะะ คือยังพรีได้อยู่ไหมมค่ะะ
  #1,622
  0
 6. #1621 tpnxz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 19:24
  จีมินไปช่วยน้องเร็วววว ;_________;
  #1,621
  0
 7. #1620 eeye01 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 00:17
  ฮื่อออป๋าาาามาช่วยน้องหน่อยยT~T
  #1,620
  0
 8. #1619 siriyakorn5555 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 16:24
  ไรท์ต่อเร็วๆๆๆนะคะ
  ค้างจะตายยยแล้วววว( TДT)
  #1,619
  0
 9. #1618 Bunny JK (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 21:41
  ใครกล้าทำแดนี่ของช้านนนนนนนน!!!!!!
  #1,618
  0
 10. #1617 minmin_world (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:46
  งื้อออ ป๋าจีมมมมมาช่วยน้องก่อนนะ
  #1,617
  0
 11. #1616 0948587626 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 18:11

  ต่ออออออออออออออออออออออ

  #1,616
  0
 12. #1615 pornpansa063 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:32
  OMGGGGGG!! NOOO
  #1,615
  0
 13. #1614 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:21
  ฆ่าอีซอนซาให้ตายไวก็ง่ายเกิน แต่ถ้าจับให้มันโดนแบบที่มันจ้างคนให้ไปทำบ้างนี่แหละสะใจกว่าเยอะะ
  #1,614
  0
 14. #1613 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:20
  ยุนกิ ฆ่ามันไปก็ง่ายเกิน
  #1,613
  0
 15. #1612 jeabjackhsghj (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 15:28
  ค่ะ คุณมิน ยุนกิ
  #1,612
  0
 16. #1611 view_46 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 11:48
  งื้ออ สนุกอ่าา อยากรู้เเล้วว่าเกิดอะไรขึ้นน
  #1,611
  0
 17. #1610 123456_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 06:55
  วงวารยุนกิ5555
  #1,610
  0
 18. #1609 Bunny JK (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 21:31
  เอิ่ม...คุณมินยุนกิคนหล่อคะ
  #1,609
  0
 19. #1608 shin sanggun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 16:44

  พี่ต้องรีบหาน้องแดแล้วนะ

  #1,608
  0
 20. #1607 Pploykjn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:39
  เจิมมมมมมมม
  #1,607
  0
 21. #1606 Pploykjn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:39
  งานนี้ต้องมีเหนื่อยกันล่ะพี่กิ
  #1,606
  0
 22. #1605 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:27
  ไรท์รีบมาอัพต่อเลย!!! เร๊วววว!!!!!
  #1,605
  0
 23. #1604 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:27
  เจิ๊มมมมมมมมม!!!
  #1,604
  0
 24. #1603 tqnh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 08:41
  เจิมมมมมมม
  #1,603
  0
 25. #1602 Sarita_dreamm (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 07:46
  เจิมมมมมมทมท
  #1,602
  0