[BTS x YOU] |JIMIN| Baby Toy #ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย (END)

ตอนที่ 15 : ป๋าจีมเลี้ยงต้อย : CHAPTER 13 (100/100) [เม้นถึง 1580 อัพตอนต่อไป]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 284 ครั้ง
  21 มิ.ย. 61

คำเตือน:
ฟิคเรื่องนี้พระเอกอายุ 27 นางเอกอายุ 17
เป็นฟิคแนวเลี้ยงต้อย ใครรับไม่ได้กดปิดค่ะ -...-
|EP.13|
รูปภาพที่เกี่ยวข้องรูปภาพที่เกี่ยวข้อง


*ยังไม่ได้แก้คำผิด


มึงแน่ใจแล้วเหรอว่าจะทำแบบนี้จริงอ่ะ

เออหน่า...พี่มึงอยู่เงียบๆไปเถอะ

กูจะเงียบแน่ๆ ถ้ามึงไม่ชวนกูทำอะไรปัญญาอ่อนแบบนี้

สิ้นเสียงตะโกนใส่หูของชายหนุ่มหน้าหล่อแต่ชอบนอนกับผิวที่ขาวเกินไปจนนึกว่าไปฉีดกลูต้ามาหลายเข็ม ไม่รวมถึงหน้าที่การงานของพี่แกที่ดูจะผิดมนุษย์ไปจากสมาชิกที่เหลือในแก๊งจนหาที่เปรียบมิได้

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นหลักในการพรรณนาถึงชายหนุ่มผู้นี้หรอกนะ เพราะตอนนี้พวกเขากำลังแอบอยู่ในบ้านพักที่อยู่ไม่ไกลจากที่พักของเด็กนักเรียนที่มาเข้าค่ายที่นี่เสียเท่าไหร่ ท่าทางเหมือนตาแก่โรคจิตเที่ยวตามดูเด็กสาววัยแรกแย้มอย่างไม่คาดสายตานี่มันช่างไม่เหมาะกับอายุย่างเข้าเลขสามของพวกเขาสองคนนี้เลยสักนิดเดียว

แต่มันทำลงไปแล้วไงล่ะโว้ยยยยย!!!!

แหมมมมมจีมินเบะปากร้องเสียงสูง ไอ้ตัวไหนมันทำท่าระริกระรี้เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนวะ

ก็ตอนนั้นมันเห็นเด็กผู้หญิงวัยกระเตาะนี่หว่า

อิพี่โรคจิต!!!

จีมินกรอกตาใส่ให้กับยุนกิที่กำลังทำสีหน้าฟินกระจายสลับกับใบหน้าเงียบขรึมชวนให้น่าหมั่นไส้เสียไม่มี แต่ขืนพูดไปก็ดันเข้าตัวเองอีก เพราะงั้นนิยามที่ว่าผีเห็นผีน่ะมันควรถูกดำเนินไปตามปกติระหว่างเขากับไอ้พี่ยุนกินี่แหล่ะดีแล้ว

พวกเราควรจะแอบดูอยู่แบบนี้งั้นอ่อ?

แล้วพี่จะให้กูทำไงวะ?

ผัวะ!!!!

ยุนกิยกฝ่ามือฟากลงกลางกบาลของรุ่นน้องตัวเตี้ยนี่ทันที เสียงโอดโอยดังลั่นห้องพักแห่งนี้จนยุนกิเกรงว่าเสียงกรีดร้องเหมือนควายออกลูกของมันจะทำให้เด็กนักเรียนที่เข้าค่ายบนเขาแห่งนี้จะได้ยินเข้า เจ้าพ่อยากูซ่าเลยจัดการยกมือที่ยังไม่ได้ล้างจากการเข้าห้องน้ำเมื่อสักครู่อุดปากเล็กๆของมันเอาไว้แน่นจนได้ยินเสียงร้องอู้อี้ดังออกมา

อื้อๆๆๆ

หุบปากมึงก่อนดิวะอิเตี้ย!!”

อื้อออออออ!!!!!!”

ท่าทางดีดดิ้นเหมือนปลาเกยน้ำร้อนนั่นมันช่างน่าสมเพชในสายตาของยุนกิสุดๆ และดูจากสีหน้าบิดเบี้ยวที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเขียวบ่งบอกถึงอากาศที่เริ่มจะหดหายไปแล้ว เลยจำใจปล่อยมือที่อุดปากหมาๆของมันเอาไว้ออกอย่างจำใจ

เค็มฉิบหาย ล้างมือยังวะ!!”

ไม่อ่ะ

พี่มึง!!!”

ชู่วว เด็กๆเริ่มออกไปทำกิจกรรมกันแล้ว

ขวับ!!!

จีมินหันไปมองนักเรียนกลุ่มที่ยืนออกันอยู่บริเวณที่พัก ก่อนที่ทั้งสามระดับชั้นจะถูกเหล่าคุณครูแบ่งแยกออกเป็นกลุ่มย่อยไปทำงานจิตอาสาในหมู่บ้านแห่งนี้ตามความถนัดของนักเรียน โดยที่บางกลุ่มเดินไปทำความสะอาดรอบหมู่บ้าน บางกลุ่มไปช่วยกันทาสีบ้านเรือน บางกลุ่มแจกจ่ายยารักษาโรคให้กับชาวบ้าน และบางกลุ่มเป็นพี่เลี้ยงสอนหนังสือเด็กด้วยโอกาส

ถ้าถามว่ายัยหนูของป๋าจีมคนนี้อยู่กลุ่มไหนงั้นเหรอ

ป๋าจีมจะปลื้มกว่านี้แน่ถ้าหนึ่งในกลุ่มของยัยหนูนั้นไม่มีไอ้เด็กแปะควานลินกำลังยืนฉีกยิ้มเห็นเหงือกเงิงๆของมันเจิดจ้าอยู่แบบนี้!!!

เจ็บแค้นจนอยากจะดักตีหัวส่งศพกลับไทเปไปแม่ง!!!

เชี่ยจีม!!”

ไรวะพี่!!”

มึงดูเด็กกลุ่มนั้นดิ๊

จีมินเบนสายตามองตามนิ้วของยุนกิไปก่อนจะขมวดคิ้วแน่นเมื่อสายตาของเขาคือกลุ่มเด็กผู้หญิงที่มีหนึ่งในคนเดินตามตอแยเขาเมื่อครั้งก่อน และเป็นกลุ่มเดียวกับที่เขาขอร้องไม่ให้ยัยหนูไปยุ่งเกี่ยวด้วยถ้าไม่จำเป็น แม้ตัวของจีมินจะเป็นเพียงแค่ประธานบริษัทอุตสาหกรรมรถยนต์ธรรมดาๆ ไม่ได้มีพิษสงร้ายแรงจนถูกตามเก็บเหมือนกับไอ้คนข้างๆ แต่ลางสังหรณ์ที่ถูกอบรมวิชามาจากมิน ยุนกิมันย้ำเตือนให้เขาได้รู้สึกหน่อยๆว่าเด็กคนนั้นต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ

ดูจากหน้ากากตอแหลที่สวมใส่ในขณะนี้อ่ะนะ

เด็กนั่นอันตราย

ผมรู้เพราะดูแล้วเธอคงไม่พอใจกับยัยหนูของเขาอยู่ไม่น้อย

ไม่ใช่ความหมายที่มึงกำลังคิดจีมินสิ้นประโยคของยุนกิ ความสับสนก็ถูกแทนที่โดยทันที จนถึงกลับต้องเอ่ยถามย้ำอีกรอบถึงสิ่งที่รุ่นพี่คนสนิทต้องการจะสื่อ

พี่หมายความว่ายังไง

เมื่อสัปดาห์ก่อนสายของกูรายงานมาว่า มีการจ้างวานนักโทษที่กำลังหลบหนีให้ทำเรื่องเหี้ยๆเรื่องหนึ่งอย่างลับๆ

เรื่องอะไร?ขึ้นชื่อว่าเรื่องเหี้ยๆมันย่อมไม่มีทางเป็นเรื่องดีๆอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเขาถึงได้ถามอีกฝ่ายกลับไปด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด และคำตอบที่ได้รับกลับมาทำเอาความรู้สึกไม่ดีเริ่มตีรวนขึ้นมาอีกครั้ง

ฆ่าข่มขืน

“..!!!..”

และกูก็รู้สึกได้ว่าไอ้พวกเวรนั่นอยู่ที่นี่ยุนกิกวาดสายตามองรอบหมู่บ้านอีกครั้ง ก่อนจะหันมามองรุ่นน้องคนสนิทที่กำลังหน้าซีดปากสั่น แสดงออกถึงความหวาดกลัวอย่างไม่คิดจะปิดบังใดๆทั้งสิ้น

แน่นอนว่าคนทำงานด้านมืดอย่างยุนกิก็รู้สึกแย่ไม่ต่างกัน ถ้าหากเหยื่อในครั้งนี้คือคนใกล้ตัวพวกเขาที่สุด เพราะแบบนี้ไงเขาถึงได้ติดตามจีมินมาทำเรื่องไร้สาระแถมปัญญาอ่อนขั้นสุดโดยการแอบตามมาดูน้องสาวของแทฮยองอย่างไร้ศักดิ์ศรีของยากูซ่าสุดโหดคนนี้

ถ้าเหยื่อในครั้งนี้ของพวกมันไม่ใช่แดฮยองก็ดี

แต่ถ้าใช่ขึ้นมาล่ะก็...

ไม่ต้องถึงมือคิม แทฮยองพ่อซุปตาร์คนดัง พวกมันคงตายได้น้ำมือของคนด้านข้างของยุนกิเสียก่อน

อยากจะเห็นมันอีกครั้งจริงๆ

ด้านมืดของปาร์ค จีมินสมัยก่อนน่ะ_Baby Toy_


 

ให้กูมาเลี้ยงเด็กเนี่ยนะสู้ให้ไปแบกหามโบกตึกยังดูมีชีวิตชีวากว่าเลย ผับผ่าสิ!!!”

นี่ยังไม่เลิกบ่นอีกหรือไง

ดูปากสุดหล่อนะน้องรัก กูจะไม่เลิกบ่นจนกว่าจะได้ไปทำอะไรที่มันแมนๆโว้ยยยยยย

อาจารย์คะปาร์ค จีฮุนอยากไปแบกเสาค่ะ!!!”

ซาน๊าาาาาาาาาาาาาาาาา

คุณนั่งมองพี่รหัสตัวดีอย่างจีฮุนกำลังวิ่งไล่จับกับเพื่อนสนิทสาวอย่างซานะรอบห้องโถงขนาดกลางที่เต็มไปด้วยเด็กวัยอนุบาล ท่ามกลางเสียงหัวเราะเจี้ยวแจ้วกับเสียงโห่ร้องของเพื่อนร่วมชั้นที่ส่งเสียงเชียร์ให้ตีกัน บรรยากาศผ่อนคลายแบบนี้หาได้ยากมากจากในเมืองหลวงที่คุณและคนอื่นๆอาศัยอยู่ แม้ตอนแรกพวกเราจะรับไม่ได้กับสถานที่ในการมาเข้าค่ายครั้งนี้ แต่พอเจอกับธรรมชาติ รอยยิ้มแสนสุขของเหล่าชาวบ้าน และความไร้เดียงสาของเด็กพวกนี้เหมือนโดนพวกเขาซื้อใจร้ายๆของพวกเราไปจนหมดเลยล่ะ

ไม่คิดว่าคนในชนบทจะทำให้มีความสุขขนาดนี้ เกาหลีนี่มันน่าสนใจจริงๆนะ

ใช่ไหมล่ะคุณยกยิ้มให้กับควานลินที่มานั่งข้างๆคุณตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ก่อนจะหันไปมองการต่อสู้ระหว่างพี่จีฮุนกับซานะต่อ

ฉันนึกว่าน้องสาวของซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างพี่แทฮยองจะเป็นพวกเกลียดเด็กเสียอีก

นี่นายมองฉันเป็นคนแบบนั้นเหรอหลิน?

ก็แค่ตอนแรกอ่ะนะควานลินยักไหล่ก่อนจะหันไปฉีกยิ้มหวานให้กับเด็กสาววัยสี่ขวบที่กำลังจ้องมองเขากับเพื่อนสาวด้านข้างตาแป๋วอย่างน่ารัก

ใครๆก็คิดแบบนั้นเหมือนกับนายนั่นแหล่ะ ตอนรู้ว่าฉันเป็นน้องสาวพี่แทก็มักจะถูกมองในแง่ลบตั้งแต่เจอกันครั้งแรก มีข่าวลือที่ว่าฉันนั้นเป็นพวกหยิ่งผยองไม่ยอมพูดคุยกับเพื่อนในห้อง บ้างก็บอกว่าฉันนั้นนิสัยเสียชอบรังแกคนอ่อนแอกว่า ทั้งที่ความจริงแล้วไอ้คนอ่อนแอพวกนั้นก็ล้วนแต่สร้างหน้ากากเอาไว้เพื่อหวังความใจอ่อน ขี้สงสารจากคนอื่นทั้งนั้น"คุณยกยิ้มบางยามหวนนึกถึงการมาโรงเรียนครั้งแรกของคุณในระดับมัธยมปลายก็พบเจอกับสายตาหลากหลายประเภทจากเพื่อนร่วมห้อง มีทั้งสายตาแปลกใจ สายตาหวาดระแวง สายตาชื่นชม สายตาเป็นมิตร และสายตาเกลียดชัง

 ทุกสิ่งเหล่านั้นแสดงออกมาให้คุณเห็นเมื่อถูกแนะนำว่าเป็นน้องสาวของซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างคิม แทฮยอง สายตาอันแสนน่าสมเพชนั่นก็เริ่มบิดเบี้ยวเหมือนขวดพลาสติกที่ถูกบิดหมุนเป็นเกลียว ความจริงใจเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความจอมปลอม ตีสนิทเข้าหาคุณเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเอง เพราะแบบนั้นคุณถึงไม่เลือกจะคบหาใครจนถูกนินทราว่าเป็นพวกหยิ่งยโสไม่น่าคบหา

แต่ก็ยกเว้นไว้เพียงคนหนึ่งนั่นก็คือซานะเพราะตั้งแต่พบเจอกันครั้งแรกจนถึงแนะนำตัวเสร็จสายตาของเธอก็ไม่แปรเปลี่ยนไปเลย มีแต่ความเป็นมิตรและจริงใจให้กับคุณมาตลอดไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน

งั้นเหรอ...แล้วพ่อแม่ของเธอล่ะไม่ได้อยู่ที่นี่?

อื้ม!..อยู่ที่ลอนดอนน่ะ

พูดแล้วก็คิดถึงผู้ให้กำเนิดทั้งสองขึ้นมาเสียไม่ได้ ตั้งแต่ตอนคุณอายุ 11 ปีก็ไม่ค่อยได้เจอพวกท่านเลย มีบางเดือนเท่านั้นที่พวกท่านจะบินมาหาคุณกับพี่ชายอยู่เป็นพักๆ เพราะหน้าที่การงานที่ไม่สามารถปลีกตัวมาหาได้รวมถึงไม่สามารถย้ายกลับมาอยู่ที่เกาหลีได้ถาวร ทำให้คุณกับพี่แทฮยองต้องอาศัยอยู่ด้วยกันสองพี่น้องอย่างช่วยไม่ได้ แต่พอพี่แทฮยองเริ่มเข้าวงจรก็ไม่ค่อยว่างจะมาดูแลคุณเหมือนเมื่อก่อน เลยกลายเป็นว่าหน้าที่ภาระในการดูแลคุณทั้งหมดตกเป็นของปาร์ค จีมินเพื่อนสนิทเพียงคนเดียว

ไม่รู้ว่าตอนนี้พวกท่านจะเป็นยังไงบ้างนะ คิดถึงจังคุณเอ่ยพึมพำกับตัวเองก่อนจะเลิกสนใจความคิดถึงที่มันตีอยู่ในอก หันมายิ้มแย้มและหยอกเล่นกับเด็กน้อยตรงหน้าที่กำลังถูกควานลินไล่หอมแก้มนุ่มๆทีล่ะคน

แดฮยองจ้ะ

เสียงเรียกชื่อของคุณดังขึ้นจากด้านหลังก่อนจะพบเข้ากับคิม ซอนซาคนที่คุณเหม็นขี้หน้ามากที่สุดแห่งปียืนสีหน้าชวนให้ดูน่าเอ็นดูกับความขี้เกรงใจของเธอ รวมถึงผู้ใหญ่รอบข้างต่างพากันชื่นชอบนิสัยใจดีราวกับนางฟ้าสมชื่อของเธอนี่ด้วย

มีอะไร?คุณเอ่ยถามคนด้านหลังเสียงเรียบ ก่อนจะเลิกคิ้วเล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆที่แสร้งทำขึ้นมาว่า

อะ..อาจารย์มินยอง..ระ..เรียกให้ฉันกับแดฮยองไปเอาของที่ท้ายหมู่บ้านหน่อยจ้ะ

ทำไมต้องเป็นแดฮยองไม่ใช่คุณที่เป็นคนตอบกลับไป แต่เป็นควานลินที่ยืนอยู่ใกล้คุณที่สุดเป็นคนถามกลับไป ดูจากสีหน้าและแววตาของเขาแล้วคงจะไม่เชื่อเรื่องที่ยัยนี่บอกมาแน่ๆ

ฉะ..ฉันก็ไม่รู้..ตะ..แต่อาจารย์บอกฉันมาแบบนี้นะจ้ะ

“….”

คุณหรี่ตามองซอนซาอีกครั้งเพื่อหาพิรุธของเธอ แต่ดูท่าเธอจะเก็บอาการเหล่านั้นเอาไว้อย่างแนบเนียนหรือไม่ก็สิ่งที่เธอบอกเมื่อสักครู่คือความจริงก็ได้ เพราะฉะนั้นแล้วคุณเลยตัดสินใจลุกขึ้นเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าของเธอพร้อมกับเอ่ยประโยคแสดงถึงคำตอบที่น่าพอใจสำหรับคิม ซอนซาเป็นอย่างมาก

ฉันจะไปกับเธอ

ไม่ได้นะแดฮยอง!!!”คราวนี้ไม่ได้มีแต่เสียงของควานลินคนเดียว ทั้งซานะและจีฮุนเองก็เอ่ยค้านขึ้นทันทีที่คุณเอ่ยตกลงกับซอนซาเรื่องที่จะไปเอาของที่ท้ายหมู่บ้านด้วยกัน

ไม่เป็นไรหรอก ฉันดูแลตัวเองได้นะ

มันไม่ใช่__”

ถ้าเกิดอะไรขึ้นฉันจะโทรหาพี่ทันทีโอเค๊คุณหันไปบอกจีฮุนที่ดูจะไม่ยอมที่สุดในบรรดาสามคนนี้

แต่จะให้ทำไงได้ล่ะ ถ้าคุณไม่ยอมไปตามที่อีกฝ่ายบอกมาว่าอาจารย์เป็นคนสั่งจริงๆ คนที่จะซวยก็คงจะเป็นคุณนี่แหล่ะ

สู้ไปก่อนแล้วค่อยเคลียร์กันทีหลังดีกว่า

ยัยนั่นทำอะไรฉันไม่ได้หรอกนะพี่นั่นคือประโยคสุดท้ายที่คุณพูดกับจีฮุน ซานะ และควานลินก่อนที่ร่างของคุณจะเดินหายไปจากสายตาของพวกเขากับผู้หญิงจอมเสแสร้งที่ยกยิ้มหวานให้เหล่าเด็กน้อยก่อนไป

ให้ตายเถอะยัยนั่นไม่คิดจะระวังตัวเลยรึไง!!!”จีฮุนเสยผมขึ้นเพื่อไล่ความหงุดหงิดที่ก่อขึ้นข้างใน พร้อมกับบ่นสารพัดสารเพเกี่ยวกับน้องรหัสที่มั่นใจเหลือเกินว่าตัวเองจะไม่เป็นอะไรน่ะ

อะไรมันจะเกิดก็ไม่มีทางบอกให้รู้ตัวก่อนหรอกนะ!!!

เป็นอะไรไปซานะควานลินสังเกตเห็นสีหน้าของเพื่อนสาวไม่ดีเลยถามขึ้นอย่างเป็นห่วง

ไม่รู้ทำไมหัวใจของฉันถึงได้ว้าวุ่นแบบนี้เสียงหวานเอ่ยตอบพร้อมกับยังคงทอดมองแผ่นหลังของเพื่อนรักที่อยู่ห่างไกลออกไป

รู้สึกไม่ดีจังเลย_Baby Toy_

 บรรยากาศวังเวงท้ายหมู่บ้านมันช่างเป็นอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ครั้นจะหันไปถามคนที่ร่วมเดินทางมากับคุณก็ไม่อยากจะเอ่ยปากให้เสียเวลาเสวนากับคนที่ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวด้วย ท่าทางที่พยามจะแสดงว่าปกติของซอนซาไม่สามารถเล็ดลอดไปจากสายตาของคุณได้ ยิ่งสายตาที่เอาแต่กรอกซ้ายกรอกขวาเหมือนมองหาอะไรบางอย่างนั่นด้วยแล้ว

มันบ่งบอกได้อย่างดีเลยว่ายัยนี่ไม่ได้มีจุดประสงค์ดีแน่ๆ

และไม่น่าเชื่อถือตั้งแต่แรกเสียด้วยซ้ำ

แล้วทำไมคุณถึงยังยอมมากับยัยนี่อีกงั้นเหรอ?

เห็นแบบนี้ก็ไม่ได้โง่นะว่าจะถูกหลอกให้มาท้ายหมู่บ้านกับเธอเพราะต้องการจะเคลียร์กันไปให้รู้เรื่องให้จบๆไป จะได้ไม่ต้องมาค้างคาอะไรอีก แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่คุณพยายามคิดว่าคิม ซอนซาแค่ต้องการหลอกให้คุณมาถูกดักตบโดยพวกของเธอคงจะไม่ใช่เสียแล้ว

กึก!!

ทันทีที่สายตาของคุณเหลือบไปเห็นกลุ่มเงาทะมึนหลังต้นไม้ตรงปากทางเข้าป่าของหมู่บ้านคุณรีบหยุดอยู่กับที่ทันที ความรู้สึกหวาดระแวงถูกแทนที่พร้อมกับสัญชาตญาณกู่ร้องให้คุณถอยห่างออกจากตรงนี้หรือไม่ก็วิ่งหนีออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด

พรึบ!!!

อ๊ะ!!!”

มือทั้งสองข้างของคุณถูกรวบเก็บเอาไว้ข้างหลังโดยใครก็ไม่รู้ สัมผัสหยาบกระด้างกับสีหน้าที่เต็มไปด้วยความกระหายเลือดนั่นมันย้ำแน่ชัดแล้วว่าคนพวกนั้นไม่ใช่คนในหมู่บ้าน

แต่เป็นพวกข้างนอกที่แอบเข้ามา!!!

พวกคุณเป็นใคร!!!!”คุณตวาดใส่คนพวกนี้เสียงดังลั่น ร่างกายที่ถูกสัมผัสชวนน่าขยะแขยงพยายามสะบัดให้หลุดออกจากการถูกจับกุมด้วยแรงทั้งหมดที่มี แต่มันเปล่าประโยชน์พวกมันไม่คิดจะฟังคำสั่งของคุณเลยสักนิดเดียว เอาแต่หันไปถามใครอีกคนที่มากับคุณและยืนนิ่งอยู่ตรงนั้นไม่มีสีหน้าตื่นตกใจกับการที่คุณกำลังถูกใครหน้าไหนไม่รู้จับเอาไว้

ยัยนี่น่ะเหรอคือเป้าหมายที่เธอบอก?

นี่มันหมายความว่ายังไง??

คุณคิดในใจก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อคิดได้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่จะเดินมาเจอคนพวกนี้ตั้งแต่แรก กลับกันมันเป็นเรื่องที่ตั้งใจเอาไว้อยู่แล้วว่าการหลอกล่อคุณให้ออกห่างจากป๋าหรือคนอื่นๆเพื่อที่จะจัดการคุณโดยไม่ต้องสืบหาตัวการให้มากความ และใช้จังหวะที่แผนจะสำเร็จได้สูงนั่นคือการเข้าค่ายในครั้งนี้นั่นเอง

แผนของเธองั้นเหรอซอนซา

ถูกต้องแล้วล่ะจ้ะแดฮยองเสียงหวานแหลมเอ่ยบอกกับคุณด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม รอยยิ้มหวานที่มองยังไงมันก็น่ารังเกียจและน่าขยะแขยงอยู่วันยันค่ำแย้มให้คุณเห็น พร้อมกับเรือนกายบางย่างกายเข้ามาหยุดตรงหน้าคุณก่อนจะตามาด้วยแรงมหาศาลฟาดลงบนแก้มด้านขวา

เพี๊ยะ!!!

แรงฝ่ามือกระทบกับใบหน้าทำเอาคุณถึงกลับหันหน้าไปตรงกันข้ามกับแรงที่ซอนซาฟาดลงมา อาการเจ็บตึงบริเวณบาดแผลที่ถูกสร้างสดๆร้อน เล่นเอาคุณมึนเบลอไปชั่วขณะหนึ่งจนทรุดลงกับพื้นเลยล่ะ

จับมันไว้แน่นๆสิ!!!!”

เสียงน่ารังเกียจและน่าขยะแขยงไม่ชวนพิสมัยเข้าหูนั้น เป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินมัน หน้ากากที่เสแสร้งสร้างทำมาเป็นคนดีตอนนี้มันหลุดกะเทาะออกมาเป็นใบหน้าที่แท้จริงของผู้หญิงที่ชื่อคิม ซอนซาแล้ว

อย่าทำแรงสิหนู เดี๋ยวของช้ำหมดหนึ่งในคนที่จับตัวคุณพูดกับซอนซาที่เอาแต่จะทำร้ายคุณลูกเดียว

ฉันจ้างพวกคุณมา เพราะฉะนั้นไม่มีสิทธิมาสั่งฉัน!!!”ซอนซาเชิดหน้าแสดงความท้าทาย ก่อนจะหันมายิ้มหวานให้คุณพร้อมกับฟาดมือลงบนแก้มอีกข้างที่ยังไม่เป็นรอย

เพี๊ยะ!!!!

และครั้งนี้มันเจ็บกว่าครั้งแรกที่เธอฟาดลงมาเสียอีก

สงสัยจะแค้นคุณหนักมากจนถึงกลับยั้งสติตัวเองไม่อยู่สินะ

คุณยิ้มเยาะตัวเองในใจก่อนจะหวนนึกถึงสิ่งที่ป๋าเคยเตือนเอาไว้ก่อนที่คุณจะเดินขึ้นรถมาเข้าค่ายครั้งนี้ ไม่ผิดอย่างที่ป๋าคาดการณ์เอาไว้จริงๆว่าถ้าหากคุณอยู่ใกล้ซอนซาแม้แต่นิดเดียวจะเกิดเรื่องอันตรายกับคุณได้ แต่ความอวดดีกับความมั่นใจในตัวเองของคุณนั้นมันมีสูงเกินไปจนกลายเป็นความประมาทให้กับคนที่คิดว่าถ้าอยู่ด้วยกันสองต่อสองคนไม่มีทางทำอะไรคุณได้

ทุกอย่างผิดไปจากความคิดของคุณหมด

ซอนซาไม่ได้ต้องการจะจัดการคุณเพียงตัวคนเดียว

แต่เธอจ้างคนพวกนี้ให้มาจัดการคุณต่างหาก

รู้ไหมจ้ะแดฮยอง ตั้งแต่เธอย้ายเข้ามาเมื่อปีก่อนพร้อมกับแนะนำตัวว่าเป็นน้องสาวของซุปตาร์ระดับโลกอย่างคุณคิม แทฮยองน่ะ มันทำให้ฉันรู้สึกอิจฉาวาสนาของเธอมากเลยนะที่ได้รู้จักกับชายหนุ่มที่เป็นที่หมายปองของสาวๆทั่วโลก

“….”

นั่นมันแค่ส่วนแรก ความวิเศษณ์ที่แท้จริงคือเหล่าคนดังที่เป็นเพื่อนกับคุณแทฮยองต่างหากล่ะทั้งคิม นัมจุน คิม ซอกจิน มิน ยุนกิ จอง โฮซอก ชเว ดิสนีย์ และคนสุดท้ายที่ฉันหมายมั่นเอาไว้ว่าจะต้องพบเจอเขาตัวจริงให้ได้เพื่อที่จะได้ครอบครองเขาอย่างที่ใจของฉันปรารถนา รู้ใช่มั้ยว่าเป็นใคร

ปาร์ค จีมินคุณตอบซอนซากลับไป เพราะคนสุดท้ายในกลุ่มเพื่อนของพี่ชายคุณคือผู้ชายที่อยู่กับคุณและคอยมารับมาส่งคุณที่โรงเรียนตลอด

ไม่มีทางเป็นจอน จองกุกสามีเด็กของพี่ดิสนีย์ไปได้หรอก

แม้ว่าพี่จองกุกจะหล่อเหลาและหุ่นน่าหลงใหลกว่าป๋าของคุณก็เถอะ

คุณจีมินน่ะเป็นผู้ชายในอุดมคติของฉันเลย เขาทั้งหล่อ ทั้งรวย ทั้งมีเสน่ห์ และอีกอย่างหนึ่งที่ทุกคนอยากจะเป็นคู่นอนกับเขารวมถึงฉันด้วย

“….”

ทั้งที่ฉันเฝ้าจะรอพบเจอเขามาตลอด แต่…”เสียงของซอนซาเงียบลงพร้อมกับความรู้สึกแย่ๆที่กำลังโจมตีคุณเข้าอย่างจัง

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยาถูกเติมเต็มช่องว่างให้คิม ซอนซาที่มีต่อคุณจนไม่สามารถบรรยายออกมาได้หมด ผู้ชายที่เธอหมายตามาตลอดกลับไม่ชายตาแลเธอทั้งที่เธอก็หน้าตาดีสามารถดึงดูดชายหนุ่มเอาไว้ได้เหมือนกับคุณ ร่างกายที่ต้องการตกเป็นของชายหนุ่มและพร้อมยกทุกอย่างให้ขอแค่ได้ถูกชายหนุ่มที่เธอหมายปองกระทำมันอย่างสัตว์ไร้สัญชาตญาณและความนึกคิด

ร่างกายที่ผ่านใครต่อใครมาหลากหลายกลับไร้ค่าเพียงเพราะคนที่เธอสนใจมากที่สุดไม่ได้คิดจะสนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว

ทุกอย่างของฉันพังลงเพราะแก

น้ำเสียงน่าขนลุกกับรอยยิ้มแสยะชวนน่ารังเกียจถูกแย้มขึ้นให้คุณได้เห็นอีกครั้งและเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นมัน เมื่อคนที่ถูกเธอจ้างเริ่มขยับตัวเข้าหาคุณมาขึ้นเรื่อยๆ เสียงหัวเราะน่ารังเกียจ คำพูดคำจาส่อถึงอุปนิสัยและความต่ำช้าของพวกมัน ยิ่งเข้าขากับผู้ว่าจ้างที่เป็นเพียงแค่เด็กผู้หญิงอายุ 17 แต่เงินที่จ้างมาจัดการนั้นสูงลิ่วจนพวกมันก็ใช้กันไม่หมดในเร็วๆนี้

นักโทษที่พึ่งหลุดออกจากคุกมาจะทำผิดซ้ำเพื่อเข้าไปอยู่ในคุกอีกมันจะเป็นไรไป

ขอแค่ฆ่ามารผจญคนนี้ให้ตายก็สะใจคิม ซอนซาคนนี้แล้ว

ก่อนจะตายฉันจะให้แกได้ลิ้มรสความสุขก่อนแล้วกันนะแดฮยองกล่าวอำลาครั้งสุดท้ายก่อนจะส่งสัญญาณให้พวกที่เหลือจับร่างบางของคุณเอาไว้

จะทำอะไร!! ปล่อยฉันนะ!!!”คุณสะบัดมือออกจากสัมผัสหยาบช้าของพวกมัน เสียงที่พยายามเปล่งให้มากที่สุดเท่าที่คอของคุณจะอำนวยดังลั่นท้ายหมู่เพื่อหวังจะเรียกให้คนสักคนที่ผ่านมาได้ยินและมาช่วยคุณจากสถานการณ์นี้

แต่ไม่มีใครได้ยินเสียงของคุณเลย เพราะชาวบ้านทุกคนนั้นไปรวมตัวกันอยู่ที่ทำกิจกรรมของนักเรียนโรงเรียนคุณหมดแล้ว

ไม่มีสักคนเดียว

ลาก่อนนะจ้ะแดฮยอง ส่วนคุณจีมินเดี๋ยวฉันจะเป็นคนดูแลเอง

#ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย

[load...100%]นี่แหล่ะเบสิคของนางเอกทุกเรื่อง ถึงจะแน่แค่ไหนก็ยังเป็นเด็กอยู่ดี 55555

ปล.1 ตอนนี้ขยายเวลาโอนฟิคป๋าจีมแล้วนะคะ สามารถโอนเงินได้ตลอดจนถึง 20 มิถุนายนนี้ค่ะ ส่วนของจะได้รับกลางเดือนก.ค นะคะ 


ปล.2 เรื่องนี้เปิดพรีแล้วนะคะ ใครอยากได้เล่มป๋าไปนอนกอดพร้อมของแถมเหมือนกับจองกุกขี้แอ๊บก็ไปดูรายละเอียดได้ในหน้าที่ 11 เลยค่าาาาาา
5555555555555555555555555555555555555555555555555555555

ปล.3 ฟิคป๋าจีมจะอัพสลับกับฟิคจองกุกคนเถื่อนนะคะ รอติดตามได้เลยจ้า

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 284 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,670 ความคิดเห็น

 1. #1577 minmin_world (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:53
  อีป๋าาสาสา
  #1,577
  0
 2. #1576 pornpansa063 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 07:26
  ตบมาฆ่ากลับไม่โกงโว้ยอีป๋ามาเร็วๆๆๆ
  #1,576
  0
 3. #1575 Sera (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 23:43

  เล่มได้เมื่อไหร่นะคะ ขี้เกียจรอเป็นเปอร์เซ็นน่ะค่ะ

  #1,575
  0
 4. #1574 onny_jm112 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 23:13
  ต่อออออ
  #1,574
  0
 5. #1573 เมียจีม (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 22:15
  ป๋าอยู่ไหน! จีมิ๊นนนน//ตะโกนเรียก
  #1,573
  0
 6. #1572 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:44
  ซอนซาอีคนตอแหลม!!!!! ขอให้โดนเอง สาธุ รออ
  #1,572
  0
 7. #1571 gift1997jk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:30
  พี่จีมินต้องมาา
  #1,571
  0
 8. #1570 cluck cluck (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:22
  ซอนซานี่คงไม่ได้ตายดีๆแน่ๆ55555555
  #1,570
  0
 9. #1569 Faasaai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 18:51
  นี่แหละ นิสัยเบสิคของนางเอก.. นึกว่านางเอกจะฉลาดกว่านี้ น่าจะเอาเพื่อนไปด้วย
  #1,569
  0
 10. #1568 eeye01 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 22:29
  อยากเห็นด้านมืดป๋าตบซอนซา555555
  #1,568
  0
 11. #1567 Kim'p_wa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:26
  อยากเห็นด้านแบดของป๋าจีมล้าววว
  #1,567
  0
 12. #1566 12122547p (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 18:54
  ใจไม่ดีเหมือนกัลลลล
  #1,566
  0
 13. #1565 Bunny JK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 17:03
  เดี๋ยวเราจะไปปกป้องแดนี่เอง.../ถือ(ARMY)BOMB💣
  #1,565
  0
 14. #1564 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 17:03
  แดฮยองหนูจะไปเชื่อไรกับอีนี่ลูก!!! รออ
  #1,564
  0
 15. #1563 Kkatlyn94 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 13:22
  ต่อค้าาา
  #1,563
  0
 16. #1562 Pploykjn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:07
  อยากอ่านด้านมืดของป๋าจีมจัง
  #1,562
  0
 17. #1561 daw_summer.simmie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 16:06
  ด้านมืดของพัคจีมินอย่างนั้นรึ!!! กรี้ดดดด รอจ๊าาาาาาา!!!!!
  #1,561
  0
 18. #1560 ยืนงงในดงตรีนน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:12
  อะไรคือด้านมืดของจีมิน นักเลงหัวไม้?
  #1,560
  0
 19. #1559 Chollyyy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:07
  ด้านมืดของพัคจีมินน้องอยากเห็นเเล้วคร่าา
  #1,559
  0
 20. #1558 Luna J. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:59
  น้องชัวเลยง่าา พิ่จีมต้องช่วยน้อง
  #1,558
  0
 21. #1557 JacobYoonga24 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:10
  ลุ้นมาก////จะเป็นแดนี่รึเปล่า
  #1,557
  0
 22. #1556 gift1997jk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:06
  เอาล้าวววว
  #1,556
  0
 23. #1555 romoko123 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:04
  น้องจะเป็นอะไรมั้ยฮือ
  #1,555
  0
 24. #1554 Sarita_dreamm (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 20:51
  ต่อๆๆๆๆๆเกิดเรื่องแน่ๆๆๆ
  #1,554
  0
 25. #1553 nicevjkjmso (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 20:34
  ต่อออออออ
  #1,553
  0