คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Connecting the world : 7 years of blade training Connecting the world : 7 years of blade training | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   Connecting the world : 7 years of blade training เป็นเรื่องราวของเบลดที่ไปฝึกฝนเพื่อใช้พลังของเกรด 5 แล้วไปเจอวีรบุรุษที่มีนามว่า"น๊อตทิส"ที่สอนท่าปาดาบแล้วเทเลพอตไปที่ดาบของตัวเอง เนื้อเรื่องหลัก : https://writer.dek-d.com/DeeBook/writer/view.php?id=1589261เนื้อเรื่อง อัปเดต 2 ก.ค. 60 / 00:39


    "ในที่สุดก็หลุดจากพวกนั้นจนได้"ชายหนุ่มผมสีเงินที่อยู่ในสภาพเร่ร่อนได้หลบหลังหินก้อนยักษ์"พวกแกมันอยู่ตรงนั้น"ได้มียักษ์ชีไปทางก้อนหินทีชายหนุ่มหลบอยู่"เฮ้อๆ...สงสัยเราจะไม่รอดแล้วสินะ"ชายหนุ่มเริ่มรู้สึกสิ้นหวังก่อนที่ยักษ์จะเดินก็มีดาบปักอยู่บนหินแล้วปรากฎร่างของชายคนหนึ่งออกมา ชายคนนั้นจับดาบแล้วปาไปที่ยักษชายหนุ่มผมสีเงินได้พยายามลุกไปดูว่าใครมาช่วย ด้านหน้าชายหนุ่มผมสีเงินได้มีชายผมสีเทาเดินออกมา"เจอกันอีกแล้วนะ"ชายผมสีเทาถาม
   "เจอกันอีกแล้ว?พวกเราเคยเจอกันหรอครับ"
  "หลายรอบเลยละ"
  "ก่อนที่จะคุยกันตามฉันมาก่อน"
  "อะ..เออ..ครับ"

   ชายหนุ่มผมสีเงินได้เดินตามชายผมสีเทาไปเป็นที่โล่งมีท่อนไม้หักครึ่งปักอยู่บนพื้น บนท่อนไม้มีหินดำแดงส่องแสงอยู่"เอาอัญมณีของนายไปแตะสิ"ชายหนุ่มผมสีเทาบอก ชายหนุ่มผมสีเงินได้ดึงอัญมณีออกจากชุดแล้วเอาไปแตะ"นายก็ต้องกลายป็นเอลฟ์ด้วยนะ"
   "ปลดล็อก"
   
   ได้มีดาบยักษ์ออกมาที่หลังของชายหนุ่มผมสีเงินแล้วก็ร่างของชายหนุ่มได้กลายกลายเป็นเอลฟ์แบบเต็มตัวแล้วเกิดวงแหวนออกมาจากจุดของชายหนุ่มผมขาว วงแหวนนั้นได้กระจายไปยังทุกโลก"น..นี่เราสามารถคุมพลังเอลฟ์ได้แล้วหรอเนีย"ชายหนุ่มผมขาวได้หันไปทางชายผมสีเทา"ใช่มองที่หินนั้นดีๆสิ"ชายหนุ่มผมขาวได้มองไปที่หินบนท่อนไม้ หินนั้นได้กลายเป็นสีฟ้าคราม ชายหนุ่มผมขาวได้วางอัญมณีไว้ข้างหินสีฟ้าครามแล้วหยิบหินสีฟ้าครามมาติดที่อก ชายหนุ่มผมขาวได้เห็นภาพในอดีตเห็นตัวเองฆ่าหญิงสาวผมดำเห็นตัวเองอุ้มร่างของหญิงสาวเอลฟ์ผมดำชายหนุ่มผมขาวยืนนิ่งไปสักพัก"เข้าใจทั้งหมดแล้วครับ หินนี่สามารถดูดซับพลังของเอลฟ์ได้ ผมถึงสามารถควบคุมพลังนี้ได้และผมก็มีความทรงจำทั้งหมดที่ผมเคยมาที่นี้ไม่รู้หรอกว่ามากี่รอบแล้วแต่ผมเจอคุณแล้วคุณก็สอนการต่อสู้ต่างๆให้ผม คุณน็อตทิสครับ"ชายหนุ่มผมขาวได้หันไปทางชายผมสีเทา
   "หืม?"
   "ผมคงจะไม่ได้เจอคุณแล้วนะครับเพราะการเปลี่ยนอนาคตรอบนี้จะไม่เหมือนรอบที่ผ่านๆมาแล้วครับ"
   "ถ้าเป็นอย่างงั้นได้ก็ดีนะ"
   "ผมขอตัวก่อนนะครับ"
   "อ่า"

   "ปลดล็อก"ได้มีดาบเล่มเล็กออกมาที่มือของชายหนุ่มผมขาว ชายหนุ่มได้โยนไปบนยอดหินดาบได้ปักอยู่บนยอดหินแล้วปรากฎร่างของชายหนุ่มผมขาวอยู่บนยอด"ตอนนี้พี่ต้าได้แยกออกมาจากเรนท์แล้วสินะ"ชายหนุ่มผมสีขาวได้พูดขณะมองพระจันทร์ "วงแหวนเมื่อกี้จะส่งผลไปยังผู้คนที่ปราถณาสิ่งต่างๆให้เป็นจริงแต่ต้าต้องการแยกจากเรนท์เพราะงั้นต้าถึงแยกออกจากเรนท์ได้สินะ"หญิงสาวผมดำได้เดินออกมาจากด้านของชายหนุ่ม
   "ใช่ครับพี่นัท"
   "งั้นไปฝึกกันไหม"
   "ครับ"
   
   ชายหนุ่มผมสีขาวได้กลายร่างเป็นเป็นชายหนุ่มผมสีเงินแล้ววิ่งไปยังปราสาทที่อยู่ใกล้ๆแล้วชายหนุ่มผมสีเงินก็ได้ปาดาบไป'ยังไงอนาคตข้างหน้าฉันก็รู้อยู่แล้วว่าจะเป็นยังไงแต่ฉันต้องการอนาคตใหม่ที่ดีกว่านี้อัญมณีนี้ฉันต้องเอาไปให้เขาให้ได้'

เรื่อง : Hinasuru

  

ผลงานอื่นๆ ของ HinaAfter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น