คัดลอกลิงก์เเล้ว

BnS รักที่พัดผ่าน

โดย DRSTH59

แต่งขึ้นด้วยความกาวและมโนครัว(?)

ยอดวิวรวม

124

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


124

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 60 / 18:12 น.
นิยาย BnS ѡѴҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีคร่าาา ไรท์แต่งเรื่องนี้ขึ้นมาด้วยความมโนล้วนๆ ไม่มีความจริงผสมผสาน(?) เรื่องนี้จะเป็นเรื่องความรักของฮงมุนคนสุดท้ายผู้กอบกู้โลก เซฟิส วอร์ลอคหน้าสวยที่เริ่มเผลอใจให้แก่ ยูชอน เดอะสามีแห่งชาต BnS นั่นเอง แอร้---
ใครที่หลงเข้ามาอ่านแล้วก็ขอให้สนุกนะ จุ๊บๆ

แนะนำตัวละคร

เซฟิส Age 22 
เซฟิสคือผู้กอบกู้โลกคลาส วอร์ลอค เขาสังกัตอยู่กลุ่ม ฮงมุนพเนจร เขามีความคิดจะฟื้นฟูฮงมุนขึ้นมาโดยมีเพื่อนร่วมกลุ่มอีก 3 คน และมีลูกศิษย์ตัวเล็กๆด้วยกัน 5 คน เซฟิสทำภารกิจไปๆมาๆกับอยู่ชอนในเมืองไซเว่ยบ่อยๆจนเริ่มที่จะมีความรู้สึกแปลกๆผุดขึ้นมาในหัวใจ และนอกจากนี้เซฟิสยังมีเพื่อนสนิดระดับพระกาฬอีกหลายคนด้วยกัน

เดสทรอยเยอร์ Age 28
เดสทรอยเยอร์คือชื่อของเธอ และเธอคือนักสู้คลาสเดสทรอยเยอร์ด้วย แต่เธอไม่เป็นที่ต้องการในกลุ่มเผ่ากอนด้วยกัน เพราะขนาดรูปร่างของเธอที่เล็กกระทัดรัดเสียจนคิดว่าเป็นเผ่าจินหญิง(เผลอๆเตี้ยกว่าจินหญิงอีก) ทำให้เธอถูกกีดกันเพราะผิดแปลกไปจากเผ่าพันธุ์ตนเอง เดสทรอยเยอร์เดินทางคนเดียวมานานจนได้เจอกับเซฟิสและทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างกลุ่ม ฮงมุนพเนจรขึ้นมานั่นเอง (ในนิยายนี้เธอจะเป็นเจ้ใหญ่ในกลุ่ม)

มิคาเอลล่า Age 26
มิคาเอลล่า เป็นนักสู้คลาส เบลดมาสเตอร์ เขาเป็นลูกครึ่งระหว่างปิศาจกับมนุษย์ ทำให้มีดวงตาที่แปลกประหลาดเลยเป็นที่รังเกียจของคนในหมู่บ้าน ช่วงชีวิตวัยเด็กที่ผ่านมาเขาต้องดิ้นรนต่อสู้กับความยากลำบาก และเรียนวิชาดาบคลาสเบลดมาสเตอร์จากพระจีนในวิหารหินสลัก พอเขาออกเดินทางได้จะถึงปีเขาจึงมาพบกับเซฟิส เดสทรอยเยอร์ นิกซ์ เลยได้อยู่ในกลุ่มสังกัดเดียวกันนั่นเอง

นิกซ์ Age 28
นิกซ์คือพี่น้องแท้ๆกับเซฟิส เขาเป็นนักสู้คลาส โซลไฟท์เตอร์ แต่ว่าวัยเด็กของนิกซ์นั้นไม่ได้สวยงามนัก เพราะเขาถูกเซฟิส น้องชายแท้ๆของตนเองทำร้ายและสาปจนกลายเป็นอักขระเต็มใบหน้าซีกขวาของเขา แต่เขาไม่ได้รังเกียจน้องชายเลย เซฟิสที่เรียกทูตโลกันต์ได้ครั้งแรกนั้นคลุ้มคลั่งจนทำร้ายพี่ชาย ด้วยความรู้สึกผิดจึงได้หนีไปจากพี่ชายและใช้ชีวิตพเนจรจนเติบใหญ่ นิกซ์กับเซฟิสเจอกันอีกครั้งในตอนที่เซฟิสตั้งกลุ่มสังกัด ฮงมุนพเนจรกับเดสทรอยเยอร์แล้ว ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันจึงได้อยู่ด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง
สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 ก.ย. 60 / 18:121 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:31

  เราชอบน้าแต่งต่อเถอะ
  #2
  0
 2. วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 16:20
  ผิดไหมที่พึ่งมาติดเกมแล้วตามหานิยายอ่าน;-;)(รออยู่นะคะ!)
  #1
  0