นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ท่านแม่ทัพได้โปรดอย่าโกรธข้า

โดย Chatchamphu

ด้วยความที่มิอาจขัดราชโองการไป๋หลิงเฟยบุตรสาวของเสนาบดีไป๋ต้องจำใจแต่งงานกับท่านแม่ทัพหานลู่ผู้ที่แม้รูปงามแต่จิตใจอำมหิตเด็ดหัวศัตรูดั่งเด็ดดอกไม้มิหนำซ้ำตระกูลไป๋กับตระกูลหานยังเป็นคู่แค้นกันอีกด้วย

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ส.ค. 63 / 09:54 น.
นิยาย ҹѾôø

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ด้วยความที่มิอาจขัดราชโองการไป๋หลิงเฟยบุตรสาวของเสนาบดีไป๋ต้องจำใจแต่งงานกับท่านแม่ทัพหานลู่ผู้ที่แม้รูปงามแต่จิตใจอำมหิตเด็ดหัวศัตรูดั่งเด็ดดอกไม้มิหนำซ้ำตระกูลไป๋กับตระกูลหานยังเป็นคู่แค้นกันอีกด้วยหลังจากแต่งเข้าสกุลหานไป๋หลิงเฟยก็ได้ไปก่อเรื่องมากมายหวังให้ท่านแม่ทัพหย่ากับนางท่านแม่ทัพที่ต้องคอยตามเก็บตามเช็ดได้ใกล้ชิดกับไป๋หลิงเฟยด้วยความใกล้ชิดนี้จะทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกันหรือไม่นั้นติดตามได้ใน

"ท่านแม่ทัพได้โปรดอย่าโกรธข้า"

...."สวัสดีค่ะ  นักเขียนเองค่า นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แต่งสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันของเราเองอาจจะดูฝืดๆไปหน่อยแต่จะพยามเขียนให้ดีขึ้นกว่านี้ค่ะหากผิดพลาดประการใดขออภัยมานะที่นี้ด้วยนะคะ  ถึงยังไงก็ขอฝากไป๋หลิงเฟยกับท่านแม่ทัพหานลู่ไว้ในออ้มอกออ้มใจด้วยนะคะ".....????????????????

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ส.ค. 63 / 09:541 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น