❖ CHICANE วอนอยากรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 607,619 Views

 • 7,440 Comments

 • 13,575 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,130

  Overall
  607,619

ตอนที่ 5 : ❖ CHICANE วอนอยากรัก EPISODE.04 ' เจ้าของ ' เต็มตัว 1 {100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48466
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1943 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61EPISODE.04
ANDA’S SAY           

 

         แม่ง...

 

         คำสบถหยาบคำเดิมก้องอยู่ในหัววนเวียนตั้งแต่ตื่นจนระลึกชาติเสร็จ ไหนจะลมหายใจกรุ่นร้อนที่คลอเสียดสีกับเนื้อผิวช่วงลำคอเป็นจังหวะย้ำเตือนความอัปยศนี่อีกบอกไว้เลยว่ากว่าจะอยู่ในโหมดนิ่งสงบสยบความอาฆาตไว้ในใจแบบนี้ได้ฉันถอนหายใจปลงแล้วปลงอีกเป็นล้านรอบ คือฟีลมันแบบ...

 

        อิดอก.. จริงจัง? จริงดิ? ถามจริง? กูเสียมันไปแล้วจริงหรอ?

 

        ฉันเม้มปากแน่น สะบัดความคิดทั้งหมดออกอย่างหัวเสีย ก่อนจะใช้มือเล็กยกท่อนแขนแกร่งที่กำลังพาดอยู่บนหน้าอกของตัวเองให้พ้นไป พร้อมกับยันตัวลุกขึ้นนั่งหลังพิงกับหัวเตียง ฉับพลันไม่วายผ่อนปรนลมหายใจออกมาช้าๆอย่างคนปลงตก พอมันเสียเข้าจริงๆความคิดที่จะอาละวาดหรือเกรี้ยวกราดมันทำไม่ออกเลย บัดซบฉิบ..

        แม่งพีคไปจากที่คิดไว้สุดตีน อย่าว่าแต่โวยวายเหมือนในซีรี่ย์หรือถีบไอ้คนข้างๆอย่างในนิยาย จะร้องไห้ยังร้องไม่ออกเลยตอนนี้ มีแต่ความมึนและความปลงล้วนๆ เมื่อคืนปัจจัยหลายอย่างมันถ่าโถมเข้ามาทำให้เกิดเรื่องที่เกินความรู้สึกหรือแม้แต่สมองจะควบคุมได้อย่างที่ควรจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติกลไกร่างกายมนุษย์หรือแม้กระทั่งสันดานดิบในตัวเองก็เถอะ..และไม่ว่าจะเป็นปัจจัยไหนก็แล้วแต่ทุกอย่างมันจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าไม่เป็นเพราะไอ้เสือขี้เซานี่มันไม่จงใจ!

        “ อ้ะ..  เสียงครางเจ็บเล็ดลอดออกมาแผ่วเบาทันทีที่ตวัดเท้าวาดลงยังพื้นเย็น อยากจะสบถคำหยาบเป็นชื่อย่อของตัวเงินตัวทองชนิดที่รัว ย.ยักษ์ ยาวๆให้สาแก่ใจอิช้อย! โคตรเจ็บเลยโว้ย ปวดด้วย! มือบางได้เลื่อนมากุมบริเวณท้องน้อยก่อนจะยันตัวลุกขึ้นฉับพลันหน้าหวานก็ต้องซีดเผือดเมื่อความหน่วงมันสตาร์ทแล่นเข้าเล่นงานชนิดติดเทอร์โบ น้ำตาจะไหล! อิเว๊ร

        ฉันสูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อนจะก้าวช้าๆไปนั่งยังโต๊ะหน้ากระจกก่อน เผื่อทำให้บรรเทาความเจ็บปวดลงบ้าง แต่ในจังหวะนึงพลันม่านตาก็ขยายกว้างเมื่อหันไปเจอเข้ากับบางอย่างที่แดงทะลุเชิ้ตขาวตัวยาวที่สวมใส่

        ตาเฉี่ยวคมทอดมองตัวเองผ่านกระจกด้วยสีหน้าเรียบนิ่งหากแต่ภายในใจกลับเดือดดาลราวกับราวาร้อนกำลังปะทุอยู่ในอก..นิ้วเรียวไล่สัมผัสแตะเบาๆตามซอกคอลงไปยังไหปลาร้าจวบจนลากผ่านรอยแดงอมม่วงเป็นจ้ำมาถึงเนินอกอวบอิ่ม  ริมฝีปากแดงอ่อนติดช้ำนิดๆที่กลีบปากล่างเนื่องจากโดนขบเม้มติดต่อกันบ่อยครั้งสั่นระริก ก่อนจะตวัดตาคมหันไปมองยังด้านหลัง ยิ่งทำให้รู้สึกปี้ดในใจขึ้นไปอีกเป็นทวีคูณเมื่อตัวต้นเหตุดันหลับพริ้มราวกับเด็กวัยเตาะแตะไม่ใช่เสือดุที่กระหายจะขย้ำร่างกายกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเมื่อคืน...

        “ เวรเอ้ย..  มือบางกำแน่นจนเล็บจิกลงเนื้อเพื่อข่มอารมณ์ ก่อนจะถอดเชิ้ตออกแล้วรีบหยิบเสื้อผ้าของตัวเองที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้นมาสวมใส่โดยเร็วตามความหัวร้อน ฉับพลันในตอนที่ใส่เสร็จเรียบร้อย ฝีเท้าที่กำลังจะย่างกรายออกไปนั้นกลับได้หยุดชะงักเมื่อหางตาเหยี่ยวได้สังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมที่ฉายชัดผ่านกระจกใบใหญ่ ขาอ่อนที่ปกติจะขาวเนียนไร้รอยตำหนิหากแต่ตอนนี้กลับเต็มไปด้วย..รอยดูด!

        “ แต่งโป๊ ..อด ตบท้ายด้วยการตีคิ้วสุดยียวนพร้อมด้วยประกายตาสุดเหลี่ยมจัดที่ถูกส่งตรงสะท้อนผ่านบานกระจกมาตอกย้ำความส้นตีนโดยคนบนเตียง

 

         ..ฆ่าผัวหลอกๆนี่ติดคุกกี่ปี?

 

        “ ตื่นตอนไหน ฉันกัดฟันถามเสียงนิ่งเพราะสีหน้าเขาตอนนี้ไม่เหลือความงัวเงียหรือมึนงงเลยสักนิด

        “ ก่อนเธอ ปล่อยเบลอให้ฉันเหว๋อเสร็จเจ้าตัวก็ตีหน้ามึนเถิบตัวลุกมานั่งยังปลายเตียงพลางเสยผมที่ยุ่งเหยิงอย่างลวกๆแต่ดันขลับให้หน้ามึนๆนั่นดูเท่ห์ไม่หยอก

        “ แล้วนอนแช่นี่คือ? ”

        “ หมอนข้างนิ่มดี ปากพูดแต่แววตาฉายภาพนมฉันเต็มๆ อื้มมม

        “ จำเป็นมั้ย ฉันกรอกตาอย่างเอือมๆก่อนจะใช้นิ้วชี้รอยตรงขาอ่อน

        “ หมั่นไส้ ไม่ถูกฉะโหลกกับอะไรสั้นๆ เคลียร์?  ” เจ้าของประโยคไม่วายเลิกคิ้วท้าทายอย่างต้องการยั๊วะ

        “ ยุ่ง  ฉันชักสีหน้าก่อนจะหมุนตัวเพื่อเดินไปที่ประตูห้องนอนของเซียน อย่างต้องการกลับห้องตัวเอง อยากอาบน้ำจะแย่ แต่สาวเท้าเดินไปได้ไม่กี่ก้าวก็ต้องถอยกรูดกลับไปด้วยแขนแกร่งที่เอื้อมมาคว้าเอวฉันไว้แล้วดึงเข้ามานั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนตักเจ้าตัวเนื้อผ้ากางเกงยีนส์ที่เสียดสีกับขาอ่อนเล่นเอาฉันถึงกับประหม่าไม่น้อย ลำแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อขาวกระชับกอดแน่นจากด้านหลังก่อนจะใช้ใบหน้าซุกลงที่แผ่นหลังฉัน

        “ หอม.. น้ำเสียงอู้อี้คลอเคลียแนบชิด พลันปลายจมูกโด่งก็จรดลงแนบกับไหล่ขวาแบบหนักหน่วงพลางไล้ขึ้นมาที่ซอกคอ เรียวปากบางประทับลงอย่างแผ่วเบาก่อนจะเป่ารดลมหายใจร้อนที่ทำเอาฉันเกร็งไปชั่วขณะ

        “ ปล่อย จะกลับห้อง ฉันรีบเอ่ยขัดเมื่อเริ่มรู้สึกว่าความเกร็งจะคลายกลับกลายเป็นอุณหภูมิที่เห่อร้อนอยู่ที่พวงแก้มนั้นเข้ามาแทน

        “ อยู่ก่อน เซียนเอ่ยยานคางก่อนจะซุกหน้าลงกับซอกคอฉันนิ่ง

        “ อยากอาบน้ำ

        “ เดี๋ยวอาบให้  หืม..?

        “ จะอาบน้ำ ไม่ได้ขอให้อาบให้ นี่เบลอหรือตีเนียน ตอบ

        “ อยากอาบให้ถึงไม่ได้ขอ คิ้วฉันได้กระตุกเข้าหากันโดยมิได้นัดหมายเมื่อผิวตรงหน้าท้องเริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่แทรกผ่านชายเสื้อสายเดี่ยวตัวบาง มือปลาหมึกนี่เลื้อยขึ้นมาได้แนบเนียนมาก จนเกือบจะถึง..

        “ อย่าจับหน้าอก !

        “ มากกว่าจับก็ทำแล้วนะยิ้มเล่ห์ผุดขึ้นที่มุมปากบางสะท้อนจากบานกระจก พร้อมกับคางที่เลื่อนมาเกยที่ไล่หากแต่มือเลื้อยบัดซบนี่ยังคงตีเนียนลูบไล้หน้าท้องที่ก้ำกึ่งระหว่างฐานหน้าอกฉันอยู่

       “ รู้ตัวมั้ยว่าเลวมาก   ฉันว่าพลางปั้นหน้าตึง ถ้าการที่เมื่อคืนแอบเที่ยวโดยไม่บอกแล้วจะทำโทษกันด้วยวิธีนี้นะ บอกเลยว่า โคตรเลว!

       “ ถ้าเลวแล้วได้สลบคา..

       “ ฮื้อ..! ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อฝ่ามือหยาบเล่นทีเผลอเลื่อนจากหน้าท้องแบน โฉบเข้ากอบกุมสิ่งที่อยู่เหนือขึ้นไปอย่างถือวิสาสะ

       “ อืม เต็มไม้เต็มมือจริง จับเฉยๆไม่ว่าแต่ทำไมต้องบีบ!

 

        เพี๊ยะ!

 

        “ โอ๊ะ ฉันฟาดฝ่ามือเข้าที่ผู้บุกรุกเต็มแรงจนเจ้าของตักแกร่งต้องอุทานพร้อมชะงักไว้ ไม่รอให้หายมึนฉันรีบดึงมือปลาหมึกนี่ออกจากเสื้อทันทีก่อนจะลุกออกไปยืนให้ห่างจากคนเจ้าเล่ห์นี่ให้ไว

        “ ยอม เซียนถอนหายใจก่อนจะยกมือขึ้น ยอม? ยอมไรวะ

        “ อะไร 

        “ ไม่แกล้ง ทำไมคำพูดกับการกระทำแลดูสวนทางในเมื่อเขาดึงตัวเองลุกขึ้นแล้วสาวเท้าเดินมาที่ฉัน

        “ ไม่แกล้งแล้วจะเดินมาทำไม ฉันหรี่ตามองอย่างหวาดระแวง

        “ จะออกไปเอาเสื้อผ้าให้ 

        “ เพื่อ จะกลับห้องอยู่แล้ว ฉันเอ่ยตอบแบบไม่เก็ท ก่อนจะคว้าลูกบิดประตู แล้วไหนบอกไม่แกล้ง ทีนี้พ่อคุณจะช้อนตัวฉันขึ้นอุ้มทำไม!

        “ อุ้มทำไม ไม่แกล้งดิ ฉันโวยพลางตีหน้าอกเปลือยเปล่านั่นไปทีนึง

        เซียนไม่ตอบแต่กลับกระชับอ้อมกอดแล้วเดินดุ่มๆไปที่เตียงแทน ฉับพลันก็วางร่างฉันลงเบาๆ ส่วนตัวเองก็ยืนหลุบตามองนิ่งคิ้วหนาที่พาดเฉียงขึ้นทำให้เจ้าตัวดูมาดกวนนั้นได้เพยิดให้ฉันมองตามไปที่กระจกตรงปลายเตียง

        “ จะออกไปสภาพนี้? ” ตาคมตวัดกลับมาเลิกคิ้วถาม

        สภาพนี้ของเขาก็คือ ผมเผ้าฉันยุ่งเหยิงเป็นอีเพิ้งพึ่งตื่น รอยเป็นจ้ำตามตัวที่โผล่พ้นเสื้อสายเดี่ยว รอยนี่เล่นใหญ่เล่นเยอะตั้งแต่ต้นคอจรดปลายตีน! สาเหตุน่ะหรอ ก็ฟัดกับหมาเมื่อคืนนี้ไง!

        “ ก็เพราะใครล่ะ !  ฉันโพล่งขึ้นอย่างหัวร้อน

        “ ติดลมไปหน่อย โทษ  ติดลมบ้านญาติฝั่งพ่อง อีกหน่อยก็อวตารเป็นตุ๊กแกอเมซอนได้เลยมั้ง คือดูดขนาดนี้แดกกูเถ๊อออ!

        “ ส้นตีนมากบอกตรง.. ยิ่งคิดปากยิ่งคว่ำอย่างไม่สบอารมณ์

        “ ทำไมอ่ะ ก็ดูดแค่นมมันไม่เฟียซ

 

        ปึก!!!

 

        “ ไอ้บ้า ไปเฟียซกับเมียเก่านู่นไป! ประโยคเวรๆเมื่อครู่ได้กระตุ้นให้ได้คว้าหมอนมาฟาดดีนักเชียว!

        “ อ่อนโยนกับผัวหน่อยก็ไม่ได้ ได้ทีไม่วายทำหน้าง้ำงอเหมือนเด็กขี้น้อยใจ

        “ คิดว่าน่ารัก? หึ ไม่อิน ฉันเบ้ปาก

        “ ปากไม่ตรงกับใจก็งี้แหละคนเรา 

        “ มีแต่ปากตรงกับตีนอ่ะ เอามะ? ” ไม่ว่าเปล่าขาเรียวสวยได้ยกขึ้นสูงชนิดที่อยู่ตรงระดับกับริมฝีปากแดงติดคล้ำจากการสูบบุหรี่จัดนั่นพอดีเป๊ะ

        “ ..ก็ว่าไม่ พลันขาที่ลอยสูงได้โดนกดลงมาวางประทับอยู่ที่เดิมโดยฝ่ามือของคนข้างเตียงด้วยสีหน้าที่เจียมสุดขีด

        “ งั้นอย่ามาวอร์ ลำไย ฉันชักสีหน้าก่อนจะกอดอกนิ่ง ทำไมต้องให้หงุดหงิดแต่เช้า ไม่ชื่นชอบ!

        “ ก็รอแปป  เซียนถอนหายใจก่อนจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า

        “ ไปไหน ฉันขมวดคิ้วถามเมื่อเห็นเจ้าตัวหยิบเสื้อยืดสีดำออกมา

        “ ไปเอาของให้ แล้วจะลงไปซื้ออะไรหน่อย ” 

        “ ฉันออกไปเอาเองก็ได้ ห้องอยู่ติดกันแค่นี้ป้ะ เออนี่ก็ยังไม่เก็ทว่าไม่ให้ออกไป เพื่อ..

        “ เวลานี้คนออกหอเยอะ ลองออกไปสภาพนี้สิเขาจะคิดยังไง ถึงจะเป็นแฟนกัน..ฉันก็กลัวเขามองไม่ดี  ทิ้งท้ายไว้แค่นั้นเจ้าของประโยคก็รีบสวมเสื้อแล้วเดินออกไปเลย

 

         เออ! ให้เลวครึ่งนึงก็ได้วะ..

 

 

สองวันถัดมา     

 

       อันดา เร็วมึ้งงงง 

        เสียงห้าวแตกผสมโทนดัดจริตแหลมเล็กหันกลับมาตะโกนเรียกฉันด้วยท่าทางเร่งรีบ ตาคมเฉียบคู่สวยพอได้ยินไม่วายได้กรอกมองบน ฉับพลันก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ คอนเวอร์สคู่ใจได้กระทบกับพื้นจากการกระทืบระบายอารมณ์ไปทีนึงก่อนจะเริ่มกึ่งเดินกึ่งวิ่งหลังจากเอื่อยเฉื่อยทิ้งท้ายอยู่นาน

 

        เพราะอีสุ่มไก่นี่จริงเชียว!

 

        เนื้อผ้ายาวถึงข้อเท้าที่กระทบไปมากับเรียวขาตอนนี้ทำเอาฉันหัวร้อนไปหมด เป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่ขุดกระโปงนักศึกษายาวขนาดนี้มาใส่ รอยนั่น.. รอยบัดซบนั่นติดหนึบฉิบเป๋ง คอนซิลเลอร์ที่มีก็เผือกทาปกปิดได้ถึงแค่ส่วนบน พอจะทาส่วนล่าง อ่ะดีออก หมด! หาซื้อก็ไม่ทัน จนต้องมาพึ่งใบบุญสุ่มไก่นี่แทน กระโปงตัวนี้ฉันเลิกใส่ตั้งแต่ขึ้นปีสอง มันไม่ใช่สไตล์แต่จะตายถ้าไม่ใส่ เพราะเฮียครามบังคับ ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะต้องกลับมาใส่มันอีก ทั้งไม่ชอบและไม่ชิน

        “ ไปตึกวิศวฯ ไม่ได้เดินเข้าบ้านทรายทอง มึงอย่าสโลว์เบอร์นั้น พอสองเท้าก้าวขนาบข้างปุ๊บ ปากกรรไกรของอีเป้ก็สะบัดมาแว้ดปั๊บอย่างกับตั้งค่าไว้

        “ แซวอีกแม่สิ้น  ฉันเอ่ยเสียงเรียบ ตาคมได้ตวัดไปมองค้อนตุ๊ดหัวโปกอย่างไม่สบอารมณ์นัก

        “ ชะนีหยาบคาย ! ว่าจบมันก็คว่ำปากสะบัดหน้าหนี

        “ ไม่รู้จะรีบไปตามควายที่ไหน ฉันพึมพำก่อนจะเสมองไปเรื่อย       

        สังเกตเห็นว่าหลังจากถ่อสังขารเสนอหน้าข้ามทวีปจากคณะมนุษย์ฯเดินมายังตึกวิศวฯ จากฝูงชนชุดนักศึกษาขาวออร่ากระแทกตารู้ตัวอีกทีช็อปวิศวฯสีกรมท่าก็เริ่มมีบทบาทแซมเข้ามาในเฟรมม่านตาทีละนิด

        “ ต้องรีบสิมึง เดี๋ยวโดนแย่งวิว อิเจนนี่ที่เดินนำหน้าอยู่ก่อนหันมายกยิ้มมั่นๆให้ทีนึงก่อนจะหันกลับไปสาวเท้าต่อ

        เห็นอาการระริกระรี้ของหนึ่งชะนีกับอีกหนึ่งตุ๊ดนี่แล้วทำให้ฉันนึกเหนื่อยใจ วิวของอิพวกนี้ก็คือ วิวส่องผู้ ’  สาเหตุเนื่องมาจากความหูผีหรือโรคเผือกของอิเจนมันกำเริบดันไปได้ยินดีนคุยงานกับเพื่อนเรื่องที่วิศวฯจะเฉลยรหัสกันวันนี้ พอโรคเผือกกำเริบเสร็จโรคแรดมันก็เข้ามาแทนที่

        “ แล้วนี่จะลากกูมาทำไมเนี่ย แค่มาส่องผู้ อิเมี่ยงก็เป็นหนึ่งในคนที่อาการไม่ต่างจากฉันตอนนี้ ถ้าเป็นปกติจะดีดด้วยอยู่หรอก แต่วันนี้รู้สึกไม่มีอารมณ์ไงไม่รู้ องค์แม่ไม่ประทับ นอไม่งอก แรดไม่อิน  แต่พอเรียนภาคบ่ายเสร็จอิพวกผีนี่ก็ลากมาเลยจ้า ดีดเว่อร์ดีดวังส่องทุกปีส่องทุกคณะส่องมันอยู่นั่น แต่ถามว่าแต้มบุญนำพาวาสนาถีบส่งเคยได้มาเป็นผัวสักคนมั้ย ..ก็ไม่

        “ กูบอกดีนว่าอยู่กับพวกมึงไง ถ้าดีนเห็นพวกมึงก็จะถามหากู

        ขุ่นพระ อินี่มันร้ายยย ถึงว่าคะยั้นคะยอหว่านล้อมพวกฉันทุกวิถีทางเพื่อให้มาเป็นเพื่อน ถึงฉันจะไม่มีอารมณ์ ถึงอิเมี่ยงจะอยากออกไปกินชาบู ส่วนอิเป้ รายนี้ไม่ต้องชักแม่น้ำทั้งห้าหรือบังคับขู่เข็ญให้เสียเวลาแค่พูดคำว่าไปส่องผู้ชาย นั่นก็เหมือนกับเป็นการเปิดสวิตซ์ไฟร่านในตัวมันแล้วแหละ ก็แบบ ไปเรียนยังไม่กระตือรือร้นเบอร์นี้เลยพี่จ๋า 

        “ อิเจน มีผัวแล้วมึงจะแรดอย่างงี้ไม่ได๊ อิเมี่ยงย่นคิ้วพร้อมกับหันไปเอ่ยปรามเสียงสูง  

        “ ผัวไม่อยู่ กูจะแรดยังไงก็ได๊ อ่ะ เอากะมันดิ

        “ ผัวมึงเรียนวิศวฯ อิโง่ว! ฉันหันไปแว้ดหน้าตาย

        “ เอ้าอีนี่ กูไปส่องเด็ก โนหาชู้ ผัวที่หนึ่ง เก็ท  แน่นอนว่าคนโดนด่ามีหรือจะไม่แย้งกลับ

        “ เออ เรื่องมึงเลยอิเวร ควรปลง ไม่มีอะไรดับไฟร่านในตัวเพื่อนได้

        “ มึงคิดว่าลานเกียร์กับตึกวิศวฯมันแคบมากหรอ แน่นอนว่าไม่ค่ะซิสมายฮัสแบ้นกูไม่เห็นหรอก ถึงเห็นก็ชั่งประไรใช่ว่ามันจะไม่เคยหลีหญิงต่อหน้ากู

        อิเจนเอ่ยอย่างไม่คิดอะไรมากพร้อมกับเดินสับขาอย่างนางพญามุ่งตรงไปอย่างมั่นๆ พอได้ยินแบบนี้ฉันก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตกลงมันมาส่องเด็กหรือต้องการประชดแฟนกันแน่

        จากที่บางตาเสื้อช็อปก็เริ่มมีให้เห็นหนาตามากขึ้น ลานกว้างหน้าตึกนี่ดูแคบไปเลยเมื่อบรรจุเฟรชชี่จำนวนที่ฉันเองก็กะปริมาณคนไม่ถูก รู้แค่ว่าเยอะสัสรัสเซียเลยแค่นั้น และแน่นอนว่าผู้คณะนี้ยังคงสถิติความของแรร์ ของดี ของมันต้องมี ของมันต้องสอยได้อย่างน่าใจหายเมื่อกวาดตามองไปที่ไหนออร่าผัวนี่มีทิ่มเข้าตาแทบล่วงไปทุกย่อมหญ้า ขอสารภาพเลยว่าที่เลือกมาสอบเข้าที่นี่ก็เพราะรีวิวผู้ในเพจมันยั่วเลยเป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจอ่านหนังสือจนสอบติดนี่แหละ เก๋ๆ

        “ เยอะเบอร์นี้มาเป็นผัวกูสักคนเถอะ โอ้ยมึง ใจกู ใจกู๊.. อิปูเป้อาการมาคนแรกพร้อมกับใช้มือทาบที่อกก่อนจะเซไปกอดเสาอย่างอ่อนระทวย

        “ อิน้องกล้วยหอมเด็กนิเทศฯมึงล่ะ ไม่กกละหรอ ได้ยินดังนั้นอิเจนก็ละสายตาระริกระรี้ที่ดื่มด่ำกับอาหารตาที่อยู่เบื้องหน้าหันมาเลิกคิ้วถามยิ้มๆ

        “ จะกล้วยกี่ลูกกูก็ไหวจ้า มาเป็นหวีเลยลูก พี่! ชอบ ! ”  พูดธรรมดาไม่เป็นเห็นจะต้องตะโกนเพราะไม่งั้นโลกไม่จำ                     

        “ มีค่าเทอมยังลูก ถ้าไม่ ดาหน้ามาเลย พี่! ไหว!  อันนี้พูดธรรมดาโลกก็ไม่จำมันต้องมีแบงค์สีเทาโบกสะบัดพัดแบบยั่วๆ

        น้องบางคนที่เห็นก็หันมาดูแล้วยิ้มขำ ส่วนบางคนภูมิต้านทานน้อยหน่อยก็จะรีบสาวเท้าพาตัวเองออกไปให้ไว พีคสุดมีน้องคนนึงโดนอิเป้แซวนางนี่กุมพระที่คอก่อนเลยว่ะ งานนี้อิตุ๊ดถึงกับเงิบแดกอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนฉันกับอิเมี่ยงก็เอาแต่มองเฉยๆแต่ไม่ได้แซวอะไร จะว่าไงดี ฉันมันชะนีประเภทที่ชอบตีหน้านิ่งทำหยิ่งใส่คนหล่อๆแต่ในใจก็แบบ อิเหี้ยหล่อฉิบหาย หล่อโว้ย หล่อสัส หล่อ! อยากได้จังเลย! ..ตะโกนอยู่ในใจแต่ไม่ได้พูดอะไรหน้านิ่งเหมือนเดิมนั่นแหละ อืม

        “ มึง เต๊าะอีกหน่อยเดี๋ยวพวกพี่ว้ากมันไปนิมนต์พระมาพรหมน้ำมนต์ให้น้องทำไงวะ อิเมี่ยงเลิกคิ้วเอ่ยขึ้นอย่างคนสงสัย

        “ อีเมี่ยง ! สองเสียงหันควับมาแว้ดพร้อมกัน

        “ กูว่าคงหลายองค์ ดูพวกมึงแซว แม่งเฮี้ยน ฉันโพล่งเสริมอย่างเห็นด้วย ถ้าตอนเข้าปีหนึ่งใหม่ๆมาโดนแซวแบบนี้แม่งก็คงหลอนระดับนึง                

        “ อถรรสค่ะมึง ธรรมดาโลกไม่จำ  คือ..แล้วมึงจะให้เขาจำมึงแบบนี้หรอเพื่อน มีแต่เขาจะกลัว อิดอก กูก็กลัว น้ำตาจะไหล

        “ เออกูไปเจอมุขแอ๊วผู้ในรายการนึงงง ถูกจริต! อิเป้หันกลับมาพูดด้วยสีหน้าตื่นเต้น

        “ อย่าช้า มึงจัด  อิเจนตอบรับพร้อมตีคิ้วไปเบื้องหน้า

        “ ไปดูหมอ หมอบอกว่า จะได้ผัวใส่นาฬิกาสีขาว! ประจวบเหมาะกับตอนที่มีผู้ชายใส่นาฬิกาสีขาวเดินผ่านหน้ามาพอดี พอได้ยินก็มีสะดุ้งก่อนพ่อคุณจะรีบชักแขนหลบแล้วเดินหนีไป

       “ งุ้ย น่ารักกกกก กูลองมั่งๆ ไปดูหมอ หมอบอกว่า จะได้ผัวใส่ช็อปวิศวฯ! 

 

       พรึ่บ!

 

       ...สาบานเลยว่าอิเจน เสียงอิผีนี่ก็ไม่ใช่ค่อยๆ อัพเสียงอีกหน่อยคือดังเทียบเท่าโทรโข่งได้แล้ว จังหวะที่พูดจบตาทุกคู่ในที่นี้ล้วนแต่ใส่เสื้อช็อปกันซะส่วนใหญ่นั้นได้หันพรึ่บมามองราวกับนัดกันไว้ในไลน์กลุ่มนี้มันชั่งเป็นจังหวะซิทคอมที่.. ฉันคิดว่าก็ส้นตีนระดับนึง

        “ ไปดูหมอ! หมอบอกว่าเมียจะแรด! ยังไม่ทันได้มีใครเอ่ยอะไรต่อเนื่องด้วยความเด๋อมันครอบงำอยู่ จู่ๆเสียงทุ้มติดไม่สบอารมณ์ก็คำรามขึ้นจากทางด้านหลังพวกเรา แต่ดูท่าว่าคนที่สะดุ้งแรงสุดก็คงจะเป็นคนที่จำเสียงพิโรธนี่ได้ขึ้นใจอย่าง..

        “ หมอแม่งโคตรแม่น เธอว่างั้นมั้ย เจน? ” เป็นดีนที่ยืนส่งยิ้มเย็นชนิดที่คนที่ไม่ได้รับยิ้มนั้นโดยตรงอย่างฉันยังแอบขนลุก

        “ อ่าวเธอ.. มาตั้งแต่เมื่อไหร่  คลาบนางพญาก่อนหน้านี้ได้กลืนหายวับวาร์ปไปกับน้ำเสียงอ่อยๆพร้อมสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกของอิเจนอย่างรู้งาน

        “ ตั้งแต่แบงค์พันแล้ว เอ้.. ใช่ที่เค้าให้เธอเอาไว้ช้อปหรือเปล่านะ? ” เถียงไม่ออกเลยว่าดีนเป็นผู้ชายที่ยิ้มหน้าซื่อได้สยองมาก..

        “ คือเธอมัน.. เอ่อ ทั้งที่อากาศปกติแต่เหงื่อกลับผุดเป็นเม็ดทั่วหน้า

        “ มองห่าไร! ดาหน้ามาจริง กูเตะไม่เลี้ยง! ฉับพลันคนมาใหม่เจ้าของสถานการณ์เดดแอร์แบบโซแบดก็หันไปตะคอกพวกที่ยืนมองด้วยท่าทีเกรี้ยวกราดแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆทั้งสิ้น ก่อนจะฉุดแขนเจนนี่ให้ลุกขึ้นแล้วเดินออกไป แน่ว่าระเบิดกำลังบูมแบบนี้อิเจนมันก็คงไม่กล้าขัดเท่าไหร่

        “ ทำไมกูใจบาง.. อิเป้เอ่ยขึ้นแววตาก็มองสองคนนั้นเดินออกไปไม่วางตา สีหน้าคุณแม่โคตรปลื้มนี่มันอะไร

        “ ใจมึงบางแต่พวกโดนตะคอกนี่หน้าจางไปเลย อิเมี่ยง

        “ กูนี่ใจหล่นไปอยู่โป้ตีนเถอะ ฉันเสริมต่อก่อนจะผ่อนลมหายใจอย่างโล่งๆ วิศวฯมันคงไม่โหดแบบนี้ไปทุกคนหรอกเนอะ ถ้ามีแฟนเกรี้ยวกราดแบบดีนฉันคงปวดหัวตาย อยู่ยากว่ะ พี่มึงโหดเกิ๊น..

 

       ตืดดด

 

        แรงสั่นสะเทือนที่มือถือทำให้ฉันละสายตาจากเจนนี่และดีนหลุบต่ำลงมามอง มันไม่ใช่ใครโทรมา แต่เป็นคนข้างห้อง 807 ไลน์มาต่างหาก

 

       SIAN: อยู่ลานเกียร์ใช่มั้ย เดินมาหลังตึก รออยู่รถ

 

        รู้ได้ไงว่าฉันอยู่ลานเกียร์?

 

        คำถามในหัวชวนให้เลิกคิ้วสูง หรือว่ารู้จากดีน แต่ชั่งเหอะขนาดดีนยังรู้นับประสาอะไรกับเขา ฉันไหวไหล่เลิกคิดก่อนจะหันไปเอ่ยลาพวกที่เหลือพร้อมดึงตัวลุกจากม้านั่งแล้วสาวเท้าเดินออกมา

        สองขาก้าวหลบหลีกไหล่นับร้อยอย่างทุลักทุเล ความวุ่นวายท่ามกลางลานเกียร์ยังคงดำเนินต่อไป ในระหว่างที่เดินฝ่าฝูงชนอันพลุกพล่านนี้ ชั่ววินาทีนึงในขณะที่ฉันกำลังจะเดินผ่านนั้นหางตาก็ไปสะดุดเข้ากับแผ่นหลังกว้างแลดูคุ้นตาเห็นแค่เสี้ยวหน้าแต่คิดว่าเหมือนมาก ในจังหวะที่ตั้งใจจะหันกลับไปทักแต่ก็พบว่าร่างนั้นได้หายเข้าไปในกลุ่มคนเสียแล้ว

 

         ไหนว่ารออยู่รถ..

 

         ถึงจะเห็นแค่เสี้ยวหน้าแต่ฉันคิดว่าน่าจะใช่เขาแน่ๆ เหมือนมาก แต่ประเด็นอยู่ที่ถ้าจะเห็นตั้งแต่แรกแล้วทำไมไม่เดินเข้ามาหาวะ ฉันขมวดคิ้วยุ่งก่อนจะเลิกใส่ใจแล้วมุ่งหน้าไปที่ลานจอดรถหลังตึกวิศวฯแทน

         ไม่นานก็มาถึงที่หมาย ฉันกวาดตามองไปรอบๆที่มีรถหลายคันจอดเรียงรายกันรานตาไปหมด แต่ที่ต้องการโฟกัสหาก็คือ Lamborghini สีดำต่างหาก หาไม่นานก็เจอฉันไม่รอช้าที่จะรีบสาวเท้าเดินเข้าไป แต่ยิ่งก้าวเดินไปใกล้มากเท่าไหร่อะไรๆมันก็ยิ่งเห็นชัดมากขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่งชายหญิงคู่นึงที่กำลังยืนคุยกันอย่างออกรสออกชาติ ยืนอยู่ระยะนี้ยังรู้ เซียนกำลังนั่งพิงกระโปรงรถคุยกับผู้หญิงคนนึงซึ่งฉันเห็นแค่เพียงแผ่นหลังบางกับผมที่ยาวสลวยจนถึงกลางหลังของเธอเท่านั้น

        ภาพที่ฉายอยู่ตรงหน้าทำให้คิ้วฉันกระตุกเข้าหากันนิดหน่อยอย่างแปลกใจ แต่ก็ไหวไหล่แล้วเดินเข้าไปหา ตาคมที่กำลังยิ้มเป็นรูปสระอิส่งให้สาวน้อยเบื้องหน้าเมื่อครู่ได้ตึงเรียบหายไปพร้อมกับรอยยิ้ม เมื่อสังเกตเห็นว่าใครกำลังเดินเข้ามา

        รอนานมั้ย  ฉันเป็นฝ่ายเอ่ยถามขึ้นก่อน ด้วยสีหน้าเรียบเฉยอย่างไม่ได้ยินดียินร้าย

        “ ไม่ค่อย  เซียนตอบก่อนจะดันตัวลุกจากกระโปงรถ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ร่างบางที่ฉันเห็นแค่แผ่นหลังก่อนหน้านั้นหันมาเผชิญพอดี

        “ หวัดดีค่ะ ฉันชะงักไปนิดเมื่อผู้หญิงตรงหน้านี้เธอยกมือไหว้พร้อมกับส่งยิ้มน้อยมาให้ ที่ชะงักไม่ใช่ไรนะ แต่ความคิ้วท์ความสวีทเกิลล์ที่แผ่ออกมาจากรอยยิ้มเมื่อครู่นี้แม่งโคตรแอคแทค น่ารักฉิบ.. และก่อนที่จะสตั๊นไปมากกว่านี้ฉันจึงรีบดึงตัวเองหลุดออกจากภวังค์พลางผงกหัวรับไหว้อย่างไม่ชิน

        “  ใจดี สายรหัสฉัน  จากสายตาที่ฉันส่งไปให้เขาหลังจากรับไหว้คนตรงกลางก็เอ่ยตอบในสิ่งที่ข้องใจ

        “ อ้อ.. ฉันพยักหน้ารับก่อนจะหันไปส่งยิ้มเล็กๆให้น้อง

        “ ขึ้นรถเถอะ เจ้าของรถทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก็เปิดประตูเข้าไปประจำที่นั่งคนขับทันที ฉันก็ไม่ได้เอ่ยอะไรต่อพลางเดินอ้อมไปเปิดประตูอีกฝั่งก่อนจะเข้าไป แต่ฉับพลันบางอย่างก็ทำให้ฉงนในใจพร้อมกับความไม่เก็ทเข้ามาเคลือบทั่วใบหน้า เมื่อน้องใจดีก้าวเข้ามานั่งในรถด้วยแต่เธอนั่งด้านหลัง

       “ คือ พอดีว่าเพื่อนหนูอยู่หอเดียวกับพวกพี่ เลยขอพี่เซียนติดรถไปด้วยน่ะค่ะ เหมือนเธอจะสังเกตเห็นสีหน้าหงุนงงของฉันเสียงเล็กเลยเอ่ยตอบขึ้น

        ฉันพยักหน้ารับยิ้มๆ ก่อนจะหันกลับมามองตรง ไม่นานรถก็เคลื่อนตัวออกไป กลิ่นน้ำหอมหวานๆคล้ายกลิ่นวนิลลาที่อวลไปทั่วรถจากด้านหลังทำให้ฉันเผลอเหล่ตารอบมองเป็นระยะ รู้สึกอะเมซิ่งในใจ ไม่รู้ชาติก่อนผู้ชายข้างๆนี่ทำบุญด้วยการบริจาคเครื่องสำอางหรืออะไร ดวงนารีล้อมกายเป็นว่าเล่นขนาดน้องรหัสยังได้เป็นสาวหวานน้ำตาลเรียกพี่ขนาดนี้

        “ ตัวจริงพี่อันดาสวยกว่าในรูปอีกนะคะ ในตอนที่รถเงียบไม่มีใครปริปาก น้ำเสียงเล็กก็โพล่งเปิดประเด็นขึ้นมาจากทางด้านหลัง

        “ รูปไหน ? ” ฉันขมวดคิ้วหันไปถาม

        “ ในเพจเฟสน่ะค่ะ รูปพี่เยอะมาก

        อ๋อ.. อิเพจรีวิวนี่เอง ก็ว่า จะมีรูปฉันที่ไหนเพราะเฟสฉันรับเฉพาะคนรู้จัก ส่วนอินสตาแกรมก็ไพรเวท สองแอพนี่แทบจะไม่ลงรูปเลยด้วยซ้ำโปรไฟล์ก็ไม่ใช้รูปตัวเอง ที่เล่นหลักๆเล่นบ่อยๆเข้าขั้นสิงเลยก็มีแต่ทวิตเตอร์ อ้อ ไม่ใช้แอคหลักแต่เป็นแอคหลุมด้วยนะเอาไว้ส่องแท็กและพร้อมเสือกโดยเฉพาะ

        “ หนูชอบสไตล์การแต่งตัวพี่มากเลย เห็นในเพจเวลามีกิจกรรม

        “ อ่า.. พี่ก็แต่งตามอารมณ์นั่นแหละ  ฉันเอ่ยตอบยิ้มๆ ชมมาแบบนี้มันก็เขินหน่อยนึง เพจรีวิวนี่อย่างกับอัลบั้มชีวิตฉันไปเลย มีรูปทุกอิริยาบถตั้งแต่ชุดนักศึกษาไปจนถึงชุดไปรเวทเวลาทำกิจกรรม ไม่รู้จะโฟกัสอะไรนักหนา

        “ ดูเป็นผู้หญิงเท่ห์ๆแต่ก็แอบเปรี้ยว มั่นดีค่ะ ประโยคหลังที่เอ่ยออกมาพร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจ แต่ทำไมทำให้ยิ้มคนทางนี้กระตุก มั่น..?

        “ อ่อ.. ไม่มั่นพี่ก็คงไม่ใส่หรอกค่ะ ฮ่าๆ ”  เสี้ยววิที่ใบหน้าชะงักฉันประคองยิ้มก่อนจะตอบพร้อมกับตบท้ายด้วยการหัวเราะน้อยๆ ..เธอคิดเหมือนเรามั้ยบี 1 เราว่ามันเริ่มมีกลิ่นทะแม่งๆ

        “ นั่นสิคะ ใจดียิ้มรับ

        “ แล้วนี่น้องเรียนสาขาไหน ”  ฉันตัดสินใจเปลี่ยนเรื่อง ถ้าเป็นสายรหัสเซียนได้แน่นอนว่าก็ต้องเรียนวิศวฯ แต่น้องดูหวานต่างจากเด็กวิศวฯที่เห็นได้ทั่วไปมาก เลยทำให้ฉันนึกสงสัย

        “ เคมีค่ะ หนูเจอพี่เซียนบ่อยๆที่ร้านกาแฟด้วย ฉันพยักหน้ารับเบาๆ ถึงประโยคหลังจะไม่ได้อยากรู้ก็เถอะ แต่ไม่รู้น้องจะมิกซ์มาด้วยทำไม

        “ ก็ไปกินแก้ง่วง คนข้างๆเอ่ยขึ้นเป็นประโยคแรก

        “ พี่น่ะขี้เซามากเลย ตอนเรียนก็ชอบโดดมากิน เสียงเล็กเอ่ยเจื้อยแจ้ว

        “ หน้าคนทำกาแฟยังน่ามองกว่าอาจารย์ เบื่อ เซียนบ่นอย่างเซ็งๆตาก็มองไปเบื้องหน้า

        “ หน้าหนูน่ามองตรงไหนกัน เนอะพี่อันดาเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองอยู่นอกบทสนทนาแล้ว ฉันก็แค่เฟดตัวอยู่เงียบๆก่อนจะถูกลากกลับเข้าไปแจมใหม่จากเจ้าของเสียงใสที่ยิงคำถามมาพร้อมกับรอยยิ้ม

        เอ่อ.. พี่ควรจะตอบหนูว่าไงดีล่ะลูก

        “ อืม น้องคงน่ารัก ..มั้ง ฉันเอ่ยตอบพลางแค่นยิ้มแห้ง

        “ แต่ก็สู้พี่ไม่ได้หรอกค่ะ ไม่ต้องหันไปมองก็เดาออกว่าคนข้างหลังกำลังเม้มปากยิ้ม ทำไมฉันรู้สึกว่ายิ้มน่ารักน่าเอ็นดูในตอนแรกนั้นมันเริ่มดูฝืดและเฟคขึ้นน้า..                          

        “ อ่า ไม่หรอก

        “ ตอนแรกหนูเห็นพี่อยู่ลานเกียร์ด้วย ไม่รู้ว่าน้องจะรู้ตัวมั้ยว่าฉันเลี่ยงจะตอบมากแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ยังยิงคำพูดชวนคุยไม่หยุด ไม่รู้สิเซ้นส์มันเริ่มสั่งการแปลกๆ จากตอนแรกที่เอ็นดูแต่อีกใจกลับบอกอย่าไปยุ่งจะดีกว่า

        “ อ่อค่ะ ฉันเริ่มประหยัดคำตอบมากขึ้น

        “ เพื่อนพี่นี่ตลกดีนะคะ แน่ใจแล้วว่าน้องแม่งต้องนั่งอยู่ในกลุ่มเด็กที่อยู่ลานนั่นชั่วร์ สรุปคือ.. หนูจะบอกว่าเพื่อนพี่แรดดีหรือเปล่าลูก   

        “ ก็ประมาณนั้นค่ะ

        “ … ”

        “ เพื่อนผู้ชายที่นั่งอยู่แถวนั้นดูชอบมากเลย หมายถึงชอบพี่น่ะค่ะ

        พอจบประโยคนี้ สายตาสองคู่ที่นั่งอยู่ข้างกันต่างก็ปรายตามามองยังด้านข้างของตัวเองโดยอัตโนมัติ ฉันหันไปมองด้วยสีหน้าปนตื่นๆพร้อมด้วยการร้องเหี้ยดังมากในใจ แต่คนตรงข้ามนี่สิแววตาคมลึกนั่นดูว่างเปล่าอีกนัยน์นึงคือวาวโรจน์เคลือบไอเย็นจนคนมองอย่างฉันได้หลบตาออกไปก่อน

        หลังจากจบประโยคแปล่งๆแต่แสนเชือดของน้องรหัสอย่างใจดีนั้น ก็ไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาอีกแม้แต่ตัวเปิดประเด็นอย่างเธอเองก็ตาม เหมือนทิ้งระเบิดใส่หัวฉันแล้วนางก็ปิดจ๊อบหนีไปเลยอย่างไรอย่างนั้น ทั้งรถเงียบลงแถมฉันยังรู้สึกว่ามันปกคลุมไปด้วยความมาคุที่แผ่ออกมาจากคนด้านข้างจนรู้สึกร้อนๆหนาวๆอย่างแปลกพิลึก

        เมื่อรถแล่นเข้ามาจอดใต้ตึกเสร็จ ต่างคนก็ต่างก้าวลง ใจดีหันไปบอกขอบคุณเซียนก่อนไปไม่วายส่งยิ้มพิมพ์ใจอย่างตอนแรกมาให้ฉันแล้วเดินไปอีกทาง ตาเฉียบคมฉันจ้องร่างนั้นไม่วางตาพลางคิดในใจว่าคนเรานี่มันมองแค่รูปลักษณ์ภายนอกนี่ไม่ได้จริงๆ การแต่งตัวมันปกปิดร่างกายได้แต่ปกปิดนิสัยไม่ได้ พูดแต่ละทีนุ่มนิ่มน่าฟังแต่เนื้อหานี่มันแซะทางอ้อมชัดๆ หลงเอ็นดูไปซะเยอะ ไม่น่าเลยกู..                                                             

        แต่ฉันว่าน้องพลาดไปอย่างก็คือ โผล่หางให้เห็นเร็วเกินไป แน่ชัดแล้วว่ายัยเด็กนั่นไม่ได้คิดกับไอ้คนหน้ามึนนี่แค่พี่น้อง นางถึงได้ประกาศศึกใส่ฉันแล้วจัดการทิ้งบอมพ์ด้วยประโยคกำกวมเวรตะไลนั่นให้อย่างนิ่มๆ นอกจากบอกอย่าเข้าไปยุ่งเซ้นส์มันยังบอกอีกว่าน้องชะนีหน้ายิ้มนี่ต้องโผล่หน้ามาวอแวอีกแน่ๆ

 

        ชิงบอกเลิกก่อนได้มั้ย น่ามคาญ!

 

        “ แม่ง.. เสียงทุ้มรอดไรฟันดังขึ้นจากด้านหลังในตอนที่ฉันหันไปมองลำแขนแกร่งทั้งสองข้างก็โฉบมาค้ำก่อนจะดันติดกับรถ แผ่นหลังฉันชนเข้ากับประตูทำให้ต้องนิ่วหน้าเพราะแรงกระแทกนิดหน่อย พร้อมกับลมหายใจฉุนเฉียวถูกปล่อยรดลงมาให้ได้สะดุ้งเล็กๆ

        “ อะไร ฉันเงยหน้าเลิกคิ้วถามเหวี่ยงๆอย่างไม่สบอารมณ์ ถึงจะกระแทกไม่มากแต่มันก็เจ็บนะบอกเลย

        “ แค่คิดว่ามีคนใช้สายตามองเธอเหมือนกันอย่างที่ฉันมอง.. เรียวปากบางโน้มลงมาเอ่ยแผ่วเบาอย่างข่มอารมณ์กรุ่นร้อนข้างๆแก้ม จังหวะลมหายใจที่ถูกผ่อนปรนเคลียอยู่แนบผิว ทำให้สิ่งที่อยู่ในอกข้างซ้ายฉันกระตุกไปทีนึง

        “ เหมือนกัน ชอบฉันหรือไง ?  ” มันเป็นแค่คำพูดที่ฉันไม่ได้ต้องการคำตอบ แต่มันเป็นการเตือนสติว่าเรากำลังอยู่ในสถานะอะไร มันจริงหรือไม่จริง เพราะนี่มันเริ่มจะเลยเถิดมากเกินไปจากที่เป็นในตอนแรกแล้ว..

        “ อืม 

 

        ..นี่คือนอกบทละป้ะ?

LOADING 100%

 อ่าวยางงายๆ มีคนเล่นนอกบทก่อนแหละ5555

มีเมนต์นึงบอกไรท์อัปเช้า-เย็น อ่ะอัปให้เมื่อวานตอนเช้าและวันนี้ตอนเย็นเลย55555555 อย่าลืมมาเจิมในตอนหน้านะพวกเธออออ ต้องมานะ ต้องม๊าาา


ปล.ถ้ามาน้อยก็ขอภัยนะคะจะพยายามอัปทุกวันไม่ให้รอนาน จุบุ

คอมเมนต์+กดให้กำลังใจ
คือของหวานและแรงอัปของพรี่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.943K ครั้ง

219 ความคิดเห็น

 1. #7434 Kaoztt (@Kaoztt) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 22:44
  ใจดีไปไกลๆตีน
  #7434
  0
 2. #7423 chaompph (@JINDARAT85) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 14:14
  รักกันเลยย รักกันไปเลยยรักกันจริงๆสะที
  #7423
  0
 3. #7397 akara_kirami (@akara_kirami) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 17:16
  นังใจดีนี่นิสัยไม่เหมือนชื่อเลยนะคะ
  #7397
  0
 4. #7147 Zsmm16634 (@M17165) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 13:18
  ชอบคู่เจนดีน
  #7147
  0
 5. #6876 C_sirada (@C_sirada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 10:37
  น่าจะเปลี่ยนชื่อว่าใจร่านนะ555
  #6876
  0
 6. #5964 CastleHill (@CastleHill) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 09:14
  อีใจดี.....อีตอแหล!!!อยากได้หลัวชาวบ้านก็บอกมา
  #5964
  0
 7. #5860 BonanzaBow (@BonanzaBow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 17:58

  ใจดี น่ากลัวมาก

  #5860
  0
 8. #4970 ♡พี่นัตตี้♡ (@ty094655336) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 23:24
  สนุกดีค่ะ
  #4970
  0
 9. #4856 nnnnnn7777 (@nnnnnn7777) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 00:03
  ไม่มีบทตั้งแต่ต้นแล้วลูกกกกกก
  #4856
  0
 10. #4089 space_NPW (@space_NPW) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 18:05
  ไม่ธรรมด๊า~ สนุกๆน้องชอบบบบบบบ
  #4089
  0
 11. #3978 ซอลเร (@betong56) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 23:58

  เซียนก็คือเซียน เจ้าชู้อ้า

  #3978
  0
 12. #3735 Frongkanokpan (@Frongkanokpan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 01:02
  บี2เราคิดเหมือนเทอ 555
  #3735
  0
 13. #3733 Frongkanokpan (@Frongkanokpan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 00:48
  คนเจ้าเล่ห์ ตื่นก่อนก้อไม่บอก
  #3733
  0
 14. #3511 mintzz0129 (@mintzz0129) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 05:36
  ฮือออออออออ อยากอ่านncขอออออออ
  #3511
  0
 15. #3128 kwinsupreme (@kwinsupreme) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 19:43
  กลิ่นวอดก้าโชยมาตั้งแต่ร้านกาแฟแล้วนะคะน้องใจดี เห็นใสๆแต่เมาได้ใจเหลือเกิ้นนนนน
  #3128
  0
 16. #3110 pop_eye1a (@pop_eye1a) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 18:41
  เราเริ่มได้กลิ่นแปลกๆตั้งแต่ร้านกาแฟแล้วล่ะบี2 ฮึ่มม
  #3110
  0
 17. #3093 Mememememe (@10942) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 00:30
  ชั้นก็คิดเหมือนเธอแหละบี2
  #3093
  0
 18. #2955 Kan_Ca_kikikiki (@Kan_Ca_kikikiki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 04:01
  งื้อออออออ ชอบแล้วววว
  #2955
  0
 19. #2928 Gakky (@mind150540) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:23
  เอาแล้วววว
  #2928
  0
 20. #2794 Charlotte808 (@thunchanokmum) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 15:04
  หื้มม ชอบแล้ว >///<
  #2794
  0
 21. #2699 fanpaaat (@fanpaaat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 15:54
  <p>กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด</p>
  #2699
  0
 22. #2406 jenniezz36 (@jenniezz36) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 14:24
  นี่มันน้องใจดีหรือน้องร่านดีเนี่ย
  #2406
  2
 23. #2386 SeaStar ☆' (@seastar1222) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 11:46
  อ้าว อิใจดี เผยหางออกมาเร็วมากเลยลูก มองจากดาวพลูโตก็รู้ว่าม่ายใสเลยยยยย เจนนี่กับดีนน่าร้ากกกก อ่านแล้วใจบาง
  #2386
  0
 24. #2286 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 11:38
  หมั่นไส้นังใจดีสุด ทำมาเป็นใส ฮึ่ยย !!!
  #2286
  0
 25. #1727 hathaig7 (@hathaig7) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 15:13
  เตรียมตัวตบน้องใจดีแล้วค่ะไรท์ มาค่ะ ช่วยกันสู้มัน
  #1727
  0