❖ CHICANE วอนอยากรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 607,758 Views

 • 7,441 Comments

 • 13,572 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,269

  Overall
  607,758

ตอนที่ 4 : ❖ CHICANE วอนอยากรัก EPISODE.03 ' จ้อง ' จะกิน {100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 49410
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2071 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61EPISODE.03
ANDA’S SAY           

 

        ฉ่าาาา..

 

        ควันฟุ้งพุ่งสูงอบอวลไปทั่วห้องครัวขนาดพอดี กลิ่นเครื่องเทศฉุนอ่อนๆอวลขึ้นจมูกจนคนหน้าสวยนัยน์ตาคมดุต้องย่นคิ้วพลางใช้มือปัดป่ายไอความร้อนที่สุมอยู่บนใบหน้าจนก่อเป็นเหงื่อเม็ดเล็กนั่นขลับให้หน้าที่สดไร้การแต่งแต้มตอนนี้นวลผ่องขึ้น ส่วนมืออีกข้างก็ยังคงผัดอาหารที่กำลังสุกได้ที่ตรงหน้าอย่างขะมักเขม้น

        “ ให้เข้าไปทำกับข้าว คงไม่ได้ระเบิดครัวหรอกใช่มั้ย  น้ำเสียงสบายอารมณ์ตะโกนยานคางแบบเฉื่อยๆลอดเข้ามาในครัวอย่างต้องการเย้าแหย่ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มือบางเอื้อมไปปิดแก๊สเป็นอันเสร็จภารกิจ  

        “ เก็บปากไว้กินข้าว ไม่งั้นฉันจะระเบิดปากนายแทน  แววตาสวยที่ปกติจะนิ่งและเฉียบอยู่เป็นทุนเดิม เมื่อตวัดตามามองในวินาทีนี้ ทำเอาร่างสูงหุ่นเฟิร์มเปลือยท่อนบนที่นั่งเท้าคางรอกินอยู่ที่โต๊ะอาหารถึงกับเสียวสันหลังวาบหน่อยๆ

        “ ทำไมคนสวยแม่งดุงี้วะ  คำชมปนเสียงบ่น ไม่ได้ทำให้ฉันอยากจะเจิดกระทะในมือที่กำลังร้อนกรุ่นๆนี่ใส่กบาลเขาน้อยลงแม้แต่นิด ฉันจ้องตาดุอย่างคาดโทษก่อนจะหันกลับมาสะสางทุกอย่างต่อ

        มือบางง่วนอยู่กับการตักนู่นนี่ใส่จานควบคู่ไปกับการที่ก่นด่าเจ้าของห้องในใจไม่หยุด ใช่ ที่ฉันยืนหัวโด่อยู่นี่หาใช่ห้องตัวเองไม่ หากแต่เป็นห้องของผู้ชายกวนประสาทหน้าตายอย่างเซียน มีอย่างที่ไหนเดินหน้าง่วงเปลือยโทงๆมาเคาะห้องคนอื่นเขาตั้งแต่ไก่ยังไม่ขัน พอเปิดประตูเขาก็ไม่พูดอะไรสักอย่างเอาแต่หาววอดๆแล้วฉุดข้อมือฉันเดินเข้าห้องตัวเองแบบมึนๆพลางดันไปที่ครัว ส่วนตัวเองก็หย่อนตัวนั่งที่โต๊ะกินข้าวพร้อมทิ้งท้ายประโยค หิว แค่นั้น แล้วก็ฟุบหลับลงไป..

        แล้วพอตื่นเต็มตาเข้าไอ้เสือขี้เซานั่นก็แผลงฤทธิ์ด้วยการตะโกนแกล้งฉันไม่หยุดจนถึงเมื่อครู่ ต้องข่มจิตข่มใจไม่ให้มีดแลกระทะหลุดมือตัวเองไปโดนเขานี่มันชั่งยากเย็น ที่ต้องมาทำอาหารเช้าให้คนหน้ากวนนี่ก็แลกกับการที่เจ้าตัวเคยรีดชุดนักศึกษาให้ก็แค่นั้น โดยปกติแล้วฉันยิ่งไม่ชอบติดหนี้บุญคุณใครถึงจะทำให้ด้วยใจหรือไม่เต็มใจก็ตาม ไม่ว่าเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ตอบแทนได้ก็ตอบ

        “ โบกน้ำไม่วิ่งหาควาย มายก  ฉันหันกลับไปเอ่ยเสียงเรียบก่อนเผยิดคิ้วมาที่จานข้าวสวย พร้อมด้วยผัดกระเพราปลาหมึก แล้วก็ไข่เจียวชะอมที่วางอยู่ข้างกัน เจ้าของห้องเมื่อได้ยินดังนั้นแทนที่จะหน้าฟัดหน้าเหวี่ยงแต่กลับระบายยิ้มบางราวกับไม่สะทกสะท้านในคำแซะกลายๆเลยสักนิด

        “ ทำไมมีข้าวจานเดียว เมื่อเดินเอื่อยมาถึงแทนที่จะยกไปแต่ปากกลับขยับถามพลางขมวดคิ้วเป็นเชิง

        “ จะกินสองจานก็เรื่องนายเลย แต่ไปตักเองนะ ฉันตีหน้านิ่งพร้อมผายมือไปที่หม้อหุงข้าวแล้วเตรียมเดินผ่านเขาไปเพื่อกลับห้อง จะอยู่ทำไมล่ะ หมดหน้าที่ฉันแล้ว อยากนอนต่อด้วยเพราะนี่มันเช้าเกิน

        “ ไปนั่งกินด้วยกัน ใจที่ลอยไปถึงเตียงในเมื่อครู่ได้วกกลับเข้ามาในห้องครัวฟุ้งกลิ่นอาหารนี่อีกครั้ง ด้วยมือสากที่รั้งแขนไว้ ฉันหันไปเลิกคิ้วมอง

        “ ไม่หิว จะนอนต่อ พูดแค่นั้นฉันก็ดึงแขนตัวเองออกจากมือเขา แล้วเดินผ่านไป และดูท่าว่าร่างสูงไม่คิดจะเอ่ยขัดไว้ซึ่งมันก็ดี ..แต่ขอโทษเถอะเท้าไม่ทันได้ก้าวข้ามประตูห้องครัว ก็รู้สึกว่าร่างตัวเองลอยสูงขึ้น มิหนำซ้ำยังลอยเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดเปลือยเปล่าของไอ้บ้านี่ด้วย

        ความต้องการนอนเต็มทนทำให้ฉันเบลอหรือเปล่าไม่รู้ ที่ได้แต่อ้าปากพะงาบๆพูดอะไรไม่ออก แน่นอนว่าความคิดที่จะกลั่นกลองมาแย้งถามในการกระทำของเขานั้นหาได้ทันความเร็วในการสาวเท้ามุ่งหน้าไปที่..ห้องนอน!?

       “ ปล่อยเดี๋ยวนี้! ไหนบอกจะกินข้าว ฉันโพล่งขึ้นด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ไม่ให้ตื่นได้ไง เล่นไม่พูดไม่จาแต่อุ้มไปที่ห้องเลยแบบนี้ มันจะฮาร์ดคอเกินไปแล้ว!

       “ ไม่หิว จะนอนต่อ  คุ้นกันมั้ยประโยคนี้ กวน กวนมาก กวนได้สุดตีนจริงๆ ฉันเม้มปากเพื่อข่มความหัวร้อน

       “ กินก็ได้! ฝีเท้าคนตัวโตสะดุดกึก พร้อมเลิกคิ้วหลุบตามองต่ำ ก่อนจะเผยยิ้มที่มุมปากที่ต้อนฉันจนมุมได้ คิดไม่ผิดว่าผู้ชายคนนี้มันร้าย ซึ่งถ้าจะเซฟตัวเองจากตัวพ่อแบบนี้ได้ทางเดียวคือต้องอยู่ให้เป็น ฉันเองคงไม่แหกปากนู่นนี่ให้เสือจอมตะปบเหยื่ออย่างเซียนได้ใจหรอก เพราะยิ่งห้ามมันก็เหมือนยิ่งยุ อีกอย่างฉันยอมรับว่าดูละครเยอะ ฉากแบบนี้นางเอกตะโกนห้ามทีไรแม่งโดนเขมือบไม่เหลือทุกราย ฉะนั้นนอกจากจะตะโกนโหวกเหวกให้ลำบากคอหอยตัวเอง ฉันควรมีสติและพูดปกติน่ะเป็นการดีสุด

        ร่างสูงกระชับอ้อมแขนแล้วหันหลังไปที่โต๊ะกินข้าว เขาใช้เท่าเขี่ยเก้าอี้ออกพร้อมกับวางร่างฉันนั่งลง ก่อนจะกลับเข้าไปในครัวไม่วายเอื้อมมือมายีหัวฉันเบาๆ เป็นการกระทำที่จะแลดูละมุนละไมมากถ้าตัดไอ้นิสัยห่ามที่จะอุ้มฉันเข้าห้องเมื่อครู่นี้ไป เมื่อไหร่จะหลุดจากตำแหน่งแฟนเฟคๆของผู้ชายคนนี้สักที ทุกวันนี้ชีวิตแม่งเหมือนแขวนซิงที่มัดด้วยด้ายเส้นบางๆไว้กับต้นไม้แล้วด้านล่างไม่วายมีเสือนอนเฝ้าจ้องจะงาบอยู่ตลอดเวลา..

        “ กินเยอะๆจะได้โตไวๆ เต็มไม้เต็มมือ ทันทีที่อาหารถูกจัดวางไว้เบื้องหน้า รอยยิ้มกรุ้มกริ่มที่อยู่ฝั่งตรงข้ามก็ถูกส่งตรงมาแหย่จนฉันหน้าตึง เต็มไม้เต็มมือพ่อง

        “ เสือก ฉันเอ่ยสั้นๆแต่ตรงประเด็น

        “ เวลาเขิน ผู้หญิงจะปากร้ายกลบเกลื่อนงี้แหละ  ”  ถึงกับแดกจุด นอกจากจะไม่ระคายคำด่า ตรรกะยังหลงตัวเองเข้าขั้นสุด ผู้สปีชีส์ไหนวะเนี่ย..

        “ ตรรกะป่วยมาก ฉันคว่ำปาก ก่อนจะตักไข่เจียวมากิน ส่วนคนตรงหน้าเมื่อได้ยินก็ทำแค่ไหวไหล่ยิ้มๆก่อนจะกินข้าว ในขณะเดียวกันแววตาคมเฉียบคู่สวยก็แอบลอบชำเลืองตามองปฏิกิริยาในรีแอคชั่นกับอาหารฝีมือตัวเอง

        “ ไม่.. เจ้าของเสียงครุ่นคิดราวกับต้องการให้ร่างบางตรงหน้าลุ้นเล่นๆ

        “ ไม่.. อะไร ไม่อร่อย ไม่ถูกปาก หรือไม่น่ากิน..

        “ ไม่..คิดว่า..เขาเว้นช่วงไว้ ตาก็จ้องฉันไปด้วย จะอร่อยขนาดนี้ พอจบประโยคชวนลุ้นตัวโก่งนั่น ไอ้คนขี้แกล้งนี่ก็ตบท้ายด้วยการฉีกยิ้ม แววตาทะเล้นที่ส่งมายั่วส้อมในมือให้ทิ่มดีนัก

        “ ระดับนี้  ฉันตอบหน้านิ่งแต่มุมปากยกขึ้นอย่างมั่นๆ เอาจริงๆก็แอบโล่งใจ เพราะนอกจากตัวเองก็ไม่เคยทำให้ใครกิน ทำกินเองอยู่ทุกวันนี้ก็ฟีลแบบแดกได้ก็แดก แดกไม่ได้ก็ทิ้ง บางวันอร่อยบางวันไม่อร่อย นับว่าเขายังมีแต้มบุญอยู่มากที่แจ็คพอตได้กินวันที่ฉันทำอร่อย

        “ งั้นมาทำให้กินทุกวัน..

        “ ไม่ใช่แม่บ้าน ฉันปฎิเสธหน้าตาย ใครเขาจะขยันตื่นมาทำให้นายกินตั้งแต่ไก่ยังเบลอๆแบบนี้ได้ทุกวี่ทุกวัน ประสาท

        “ แต่เป็นแม่ของลูก คนตรงหน้าถือวิสาสะต่อท้ายประโยค

        “ ลูกคงเป็นคอก เพราะพ่อมันเมียเยอะ ฉันเลิกคิ้วหลุบตามองคนเบื้องหน้าอย่างยอกย้อน เป็นไปตามคาดเมื่อหน้าเปื้อนยิ้มกวนบาทาของเซียนชะงักอย่างคนเสียเชิง ดูท่าจะจี้ใจไม่หยอกถึงได้แปะเศษหน้าอยู่นานกว่าจะกลับมายกยิ้มตามเดิมเพิ่มเติมคือเจื่อนสนิท กรี๊ดกร๊าด..แคมเปญนี้ฉันวิน

        “ บลัฟเก่ง พูดแค่นั้นเขาก็ก้มหน้าก้มตากินข้าวต่อ ไม่ได้เปิดประเด็นอะไรขึ้นมาอีก แน่สิอย่าได้หือหามาเชียว รับรองว่าฉันเล่นหนักแน่

        เวลาผ่านมาพักใหญ่ฉันกินข้าวจนหมดจาน เพราะไม่ได้อะไรกับฝีมือตัวเองมากเนื่องด้วยกินอยู่ทุกวัน แต่คนตรงหน้านี่สิ ฟาดไปจานที่สองเข้าไปแล้วมันอร่อยขนาดนั้นเลยหรอวะ อย่าได้มากินเวอร์ชั่นแดกไม่ได้ฉันเชียว กล้าพูดได้เต็มปากแบบไม่อวยเลยว่า หมาไม่แดก..

        “ กินเสร็จยัง จะได้ล้าง ฉันลุกขึ้นพลางดันเก้าอี้เข้า

        “ ยกที่เหลือไปก่อนก็ได้ เขาตอบพลางเพยิดหน้า ก่อนจะกินข้าวต่อแบบชิลล์ๆ ตามสไตล์  ฉันพยักหน้ารับไม่วายปรายตามองคนตรงหน้าที่เปลือยท่อนบนส่วนท่อนล่างก็มีแค่กางเกงยีนส์สีซีดแบบเซอร์ๆ และลายสักตามตัวที่ดูไม่รกจนเกินไป องค์ประกอบโดยรวมที่อยู่บนตัวเขาตอนนี้ชะนีที่ไหนผ่านมาเห็นเข้าได้เป็นลมล้มตึงในความแบดกร้าวใจแบบนี้เป็นแน่

       ที่น่าหมั่นไส้อีกอย่างคือกินเยอะขนาดนี้แต่กล้ามหน้าท้องขาวนั่นยังคงลอนเป็นแพ็คอยู่ได้ เวลากินเยอะเห็นบางๆแบบนี้ฉันก็มีเผละนะ ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองกินจุอย่าได้ใส่เสื้อเอวลอยเชียว ไม่งั้นคงบรรยายคำว่าร่างบางได้ไม่เต็มนัก

       “ มองงี้อยากกินฉันหรือกินข้าว คนถูกมองเมื่อรู้ตัวก็ไม่รอช้าที่จะยกยิ้มบางเอ่ยแซวด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

       “ ไม่อ่อยเนอะ

       “ ก็จนกว่าจะเล่นด้วย

       แทนที่จะต่อปากต่อคำกับเขาต่อ ฉันเลือกที่จะถอนหายใจอย่างเอือมระอาแทน ก่อนจะหันหลังเดินเข้าห้องครัวเพื่อเอาจานไปล้าง บอกตรงๆว่าฝีปากไอ้บ้านี่แทบจะเทียบชั้นฉันได้อยู่แล้ว เถียงกับเขาเหมือนเถียงตัวเองพิกล บางทีคนเราถอยได้ก็ถอยถ้ามันไม่ตายและไม่สร้างความรำคาญ

       นับวันฉันกับเขาชักจะเหมือนแฟนกันเข้าไปจริงๆ ทำตัวเหมือนแฟนอ่ะ แต่ไม่ได้รักหรือชอบแค่นั้นเอง ฉันว่าเขาก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดจากตอนแรกมากแต่ก็ไม่ได้ดีมากจนผิดจากที่คิดไว้เช่นกัน เขาแค่ดูอันตราย ไม่แปลกที่ฉันจะต้องเซฟตัวเองระดับนึง อยู่กับผู้ชายคนนี้ทีไรฉันเปลืองตัวได้ตลอด เขาชอบเหลี่ยมใส่แล้วอาศัยจังหวะทีเผลอ คิดแล้วระเหี่ยใจ..

        ....

        สัมผัสจากอกแข็งที่ทาบติดอยู่ที่แผ่นหลังบาง ลมหายใจเป่ารดลงที่หัวมาพร้อมกับคางที่เกยลง จานเพียงหนึ่งใบถูกสอดผ่านแขนฉันมาวางไว้ที่ซิงค์ ท่าตอนนี้เหมือนคนตัวสูงแบคฮักฉันจากด้านหลัง มือที่กำลังล้างจานได้หยุดชะงักลง ทั้งตกใจและมึนงง

 

        ฟอด! ฟอด!

 

        “ แต้งกิ้ว  ยังไม่หายงงดี จมูกโด่งเป็นสันได้รูปนี่ก็เอี้ยวหน้าลงมากดน้ำหนักลงที่แก้มทั้งสองข้างฉันแบบหนักหน่วงราวกับจะฝังจมูกลงไปเสียอย่างนั้น มันรวดเร็วมากจนฉันทำตัวไม่ถูก แต่ตัวปัญหากลับตีเบลอมายืนขนาบข้างก่อนจะแย่งจานที่ฉันขัดค้างไว้ไปล้างน้ำสะอาดแบบสบายๆ

 

        ทีเรื่องอย่างนี้นะ!

 

        “ วันนี้ไปไหนมั้ย เมื่อเงียบอยู่นานคนข้างๆก็เอ่ยถามเสียงเรียบ

        “ ยุ่ง 

        “ กินข้าวอิ่มแล้ว ใช่ว่าจะกินเธอต่อไม่ไหวนะ.. แน่นอนว่ามันไม่ใช่ประโยคบอกเล่า ที่แฝงมามันคำขู่ชัดๆ ฉันแอบลอบกลืนน้ำลายก่อนจะปรายตาลอบมองด้านข้าง เวรมากที่ตาคมกริบนั่นจ้องอยู่ก่อนแล้ว และคนหลบสายตาก่อนจะเป็นใครได้ล่ะถ้าไม่ใช่ฉัน ระยะมันอันตรายเกินไปที่จะจ้องกลับ

        “ อยู่ห้องทั้งวัน  ”  ฉันตัดปัญหาโดยการวกกลับไปตอบคำถาม

        “ แน่? ”

        “ โกหกแล้วได้อะไร 

        “ ได้ฉันเป็นไง

        “ ไม่อ่อยสักวันก็ไม่ตายนะ ผู้ชายอะไรอ้อล้อชะมัด ต้องการอะไรจากฉัน ตอบบบ!

        “ เคยลองแล้ว ใจมันจะขาดรอนๆ.. ประโยคนี้ร่างสูงก้มลงมากระซิบข้างหู ทำเอาฉันขนลุกซู่ก่อนจะเบี่ยงหน้าหลบลมหายใจอุ่นที่คลอเคลียอยู่ข้างแก้ม

        “ แล้วนายล่ะ ไปไหน ฉันเปลี่ยนเรื่อง ให้ตายเถอะจานไม่กี่ใบล้างตั้งสองคนน่าจะแปปเดียวเสร็จแต่ในสถานการณ์ตอนนี้มันกลับทำให้รู้สึกยาวนานอะไรอย่างนี้..

        “ มีนัดดื่ม เย็นๆ ..จะไปด้วยมั้ย 

        “ ไม่ ฉันตอบโดยไม่ต้องคิด

        “ ไม่กลัวสาวมาอ่อยหรอ  น้ำเสียงทุ่มถามยั่งเชิงไม่มองก็รู้ว่าคนอย่างเขามีสีหน้ายังไง

        “ แค่นี้เอดส์ก็ถามหาแล้วมั้ง  ฉันพูดลอยๆ แบบไม่สะทกสะท้าน แต่เห็นทีคงสะท้านคนฟังเสียมากกว่า ถึงกับยืนนิ่งไปเลย วันนี้ฉันทำเขาไปเฝ้ายานแม่กี่รอบแล้วนั่น เป็นห่วงจากก้นบึ้งหัวใจเลยนะเนี่ยถึงพูด หึ

        “ ว่าแต่.. นายนัดดื่มที่ไหนหรอ  เห็นเขาสตั้นอยู่นานก็กลัววิญญาณจะไม่กลับเข้าร่างฉันจึงเอ่ยถามขึ้นให้หลุดจากภวังค์ บวกกับมันเข้าข่ายสิ่งที่ฉันต้องการรู้ที่สุดในตอนนี้

        “ พีเอสเค อืม จัดว่าเด็ด

 

 

19.56 น.

 

       กริ๊ก!

 

       เสียงกุญแจบิดล็อค ทำให้ฉันลอบแง้มประตูออกดูห้องข้างๆที่ตอนนี้เจ้าของห้องเดินลิ่วออกไปแล้ว เมื่อเห็นภาพตรงหน้าเป็นไปตามอย่างที่คิดก็อดไม่ได้ที่มุมปากจะยกสูงระบายยิ้มพึงพอใจออกมา ฉันปิดประตูก่อนจะเดินตัวปลิวหน้าแฉล่มเปื้อนยิ้มมาคว้าโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรหามายเฟรนด์สุดที่วรั๊ก! ทันที

       [ ไม่ว่าง อยู่กับผัว ] ประโยคแรกของเพื่อนที่รับสายทำเอาน้ำตาแทบพุ่ง

       “ มึงไม่มีผัวอีเป้!

       [ กูพึ่งสอยมาได้เมื่อกี๊ ไม่โสดแล้วจ้า ]

       “ อิสัส ผู้ชายหรือกล้วยน้ำหว้าที่เจอข้างทางจะได้สอยมาแดก บทจะมีมันก็มีง่ายเบอร์นั้นเลย

       [ กล้วยหอมเถอะมึง คิกๆ ] พูดจบมันก็หัวเราะอย่างดัดจริต คำพูดแลดูธรรมดาแต่ความหมายนี่หาคำว่าบริสุทธิ์ไม่เจอ

       “ เออ จะกล้วยน้ำหว้า กล้วไข่ กล้วยหอมก็เรื่องมึงเลยอิผี

       [ แล้วนี่มึงโทรมามีไร ]

       “ ยันหว่างคนเยอะป้ะ  ฉันเข้าเรื่อง พร้อมมุ่งถามถึงร้านเหล้ากึ่งผับหลังมอที่ดังไม่แพ้พีเอสเค

       [ อ๊าววว! ละกูจะรู้หรอไม่ใช่เมียเจ้าของร้าน อีนี่ ]

       “ ก็บ้านมึงอยู่แถวนั้นอ่ะ อิเวงงง 

       [ ทำไม มึงจะไปหรอ ] อีเป้ยิงคำถาม

       “ ไม่ไปกูจะถามเพื่อ แล้วมึงอ่ะว่างมั้ย

       [จ้าาา! บอกไปแล้วจ้าาา ย้อนกลับไปตอนที่กูรับสายเนอะ]

       “ คนเห่อผัว!

       [ แห้งมานานให้กูได้กกให้หายแห้งบ้างไรบ้าง ] อีเป้เอ่ยด้วยน้ำเสียงที่ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงกลิ่นขิงแรงมากชนิดที่ทะลุสายมาเลยทีเดียว

       “ สรุปไม่บินช้ะ

       [ กกผัวที่รังค่ะซิส แล้วนี่มึงนึกครึ้มอะไร หลัวก็ไปหรอถึงไปได้ ] ตุ๊ดยิงคำถามด้วยความแปลกใจเพราะหลายวันมานี้ฉันยังบอกเลยว่าโดนไอ้บ้านั่นตามติดเยี่ยงเงา แต่วันนี้ฟรีด้อมโวย ไม่ต้องสนเสินอะไรทั้งสิ้น

        “ กูฉายเดี่ยว จะไปแรด! "

 

        ‘ ไม่ว่าง อยู่กับผัว อีเป้

        ‘ ไม่มีอารมณ์ไป ผัวคุม น่าเบื่อ อีเจนนี่

        ‘ ไม่ไป เหม็นขี้หน้าเจ้าของร้าน อีเมี่ยง

 

       ทุกประโยคล้วนมีคำว่า ไม่ ...

 

       พึงประจักษ์และรู้ซึ้ง ณ วันนี้ไว้เลยนะว่าสิ่งมีชีวิตที่ขึ้นชื่อว่า ผัว นั้นแม่งมีอิทธิพลมากมายฉิบหาย เพราะอย่างงี้ไง ก็เพราะอย่างงี๊! กูเลยบอกอย่ามีผัวๆ ความนกเพื่อนทั้งกลุ่มครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำความไม่อยากมีพันธะเอฟวี่ติงฉันขึ้นเป็นทวีคูณ ถ้ามีแล้วมันใช้ชีวิตยากเบอร์นี้นะ บอกเลยว่าอันดาไม่ชื่นชอบบบบบบ! 

       สรุป ได้ฉายเดี่ยวสมพรปากตัวเองมั้ยล่ะมึง.. เออ ก็ได้วะ ชีวิตมันก็แบบนี้ บางทีก็ควรเรียนรู้ที่จะเป็นชะนีสตรอง ความมุ่งมั่นได้เอ่อล้นจากข้างในเป็นแรงให้ผลักดันดึงตัวเองออกจากที่นอนลุกไปแต่งตัว ไม่ใช่สิ ความว้อนท์น้ำเมามากระแทกปากล้วนๆเหอะ เรียกซะสวยหรู  

        ตาเฉี่ยวคมหรี่มองชุดในตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่อย่างพินิจพิจารณา fly alone ทั้งทีพี่ขอเผ็ชๆ.. เซ็กซี่ไม่มากแต่กระชากใจขาด เปรี้ยวนิดๆแต่จี๊ดจนเข็ดฟัน แลดูเรียบๆแต่เหยียบได้อยู่หมัด และเสื้อครอปสายเดี่ยวบวกกับยีนส์ขาสั้นพ่วงด้วยส้นสูง 4 นิ้ว ส่วนไฮไลท์คือแจ็คเก็ตหนังขนาดพอดีตัวไว้สวมทับ ทุกอย่างล้วนสีดำทั้งสิ้น อืมม.. แน่นอนว่านี่คือแคมเปญสำหรับคืนนี้ของฉัน

 

Check in @Yunwang

 

        ใช้เวลาขับรถไม่นาน Mini cooper สีแดงลูกรักก็มาถึงที่หมาย ที่จอดรถก็หาไม่ยากเท่าไหร่เพราะพื้นที่ค่อนข้างกว้าง แต่เห็นทีว่าวันนี้คนจะเยอะมากเป็นพิเศษ ยันหว่าง ร้านเหล้ากึ่งผับนี้ค่อนข้างจะดังในระแวกมหาลัย เทียบเท่าอีกร้านที่กลุ่มแกงฉันไปดื่มบ่อยๆ แต่ร้านที่ฉันนึกครึ้มอยากมาเมาวันนี้เป็นร้านนี้ และนี่เป็นครั้งแรกด้วยมั้งที่มาดื่มคนเดียว

        ขาเรียวสวยยาวสมส่วนก้าวฉับๆเข้าไปในร้านเหล้า แววตาเฉียบคมมุ่งตรงไปที่บาร์เบียร์ ถึงไม่ได้มองรอบข้างแต่ก็รับรู้ว่ารอบข้างกำลังมองตัวเองอยู่ ร้านเหล้า นอกจากจะเป็นที่ระบายสตอรี่ต่างๆในชีวิตเวลาแอลล์ฯเข้าปากแล้ว ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามักจะเป็นศูนย์รวมพวกเสือ สิงห์ กระทิง แรด ที่หมายจะเขมือบบุคคลที่ตัวเองต้องตา ถึงฉันจะอยู่ในสปีชีส์แรดแต่ความคิดที่จะเขมือบเสือสิงห์พวกนี้ไม่เคยแม้แต่จะอยู่ในหัว พวกโบกหน้าดี ดีกรีกระเป๋าหนักนี่ยิ้มหวานรสชาติเคลือบพิษทั้งสิ้นฉะนั้นอย่าได้หันมองให้ตัวเองเสียดายในความหล่อเล่นๆเลยจะดีกว่า

        “ Whisky แบบ Neat 1 ที่ค่ะ ฉันเอ่ยกับพนักงานเพียงแค่นั้นก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ทรงสูง เรียวขาตวัดนั่งในท่าไขว่ห้าง พลางกวาดตาเฉียบคมมองบรรยากาศภายในร้านที่เริ่มมีผีเสื้อกลางคืนชุกชุม Friday night แบบนี้แน่นอนว่าต้องเยอะเป็นพิเศษเลย

        “ คอมพลีท เสียงทุ้มลึกจากด้านหลังเรียกให้ละสายตาจากสิ่งรอบข้างให้หันกลับไปมอง ฉับพลันเจ้าของเสียงนั้นก็ทำให้คิ้วฉันเลิกขึ้นสูง

        “ เฮียคราม? ” ฉันเผยยิ้มอย่างแปลกใจ

        คนตรงหน้ายิ้มรับถึงมันจะเหมือนแค่ยกมุมปากแต่เจ้าตัวก็ยกมือขึ้นเพื่อไฮไฟว์กับฉัน

        “ กินเพียว? ” เจ้าของใบหน้าหล่อร้ายออกไปทางดุดันสไตล์ผู้ชายแบดๆเลิกคิ้วคมเฉียงช้อนสายตาเย็นเยือกขึ้นมองฉันนิ่ง พลางถือแก้วเหล้าที่สั่งไว้ไม่ยอมยื่นให้

        “ ระดับนี้แล้ว นะๆ ฉันแบมือไปข้างหน้าเป็นเชิงขอ พร้อมทำหน้าอ้อนสุดฤทธิ์ถึงมันจะเป็นการกระทำที่ดูยั่วตีนสำหรับคนตรงหน้ามากกว่าก็ตาม..

        “ ขนลุก ว่างพลางยื่นแก้วให้ ถึงปากจะบอกแบบนั้นแต่รีแอคชั่นเฮียครามก็ยังดูนิ่งเหมือนเดิม ไอ้ฉายาเสือยิ้มยากนี่ท่าจะแก้ไม่หายหรือไม่ รอยยิ้มนั้นอาจจะมีไว้ให้แค่..     

        “ ใช่ซี้ ใครจะเป็นเหมือนใบเมี่ยง รายนั้นยิ้มทีโลกเฮียงี้คัลเลอร์ฟูลเลยเชียว ฉันลอยหน้าลอยตาเอ่ยแซว และดูท่าว่าจะสะกิดคนหน้าตายนี่ให้หัวคิ้วกระตุกได้

        “ เมียเก่า ถึงจะดูไม่สะทกสะท้านแต่ความพี่ความน้องที่รู้จักกันมาแต่เด็กทำไมฉันจะไม่รู้ว่าอาการวูบไหวที่แววตาเฉียบคมที่ถอดแบบกันมานั้นไม่ได้นิ่งตามสีหน้าเลย

       เฮียคราม หรือสงคราม เป็นลูกพี่ลูกน้องฉันเองแถมยังพ่วงตำแหน่งอดีตคนรักของอีเมี่ยงอีกด้วย สองคนนี้พึ่งเลิกกันเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ สาเหตุฉันก็ไม่รู้มากเท่าไหร่แต่ดูจากไลฟ์สไตล์ผู้ชายยิ้มยากเข้าถึงยากแถมยังพูดน้อยแทบนับคำอย่างเฮียครามคงอยู่ด้วยยากมั้ง ที่อีเมี่ยงมันบอกเหม็นขี้หน้าเจ้าของร้าน ก็เฮียครามนี่แหละเออ..

       “ เดี๋ยวก็รีเทิร์น ฉันปรายตามอง

       “ หึ คนตรงหน้าทำแค่เพียงกระแอมไอในลำคอ ตีหน้าตายเสมองรอบๆร้านอย่างไม่ได้ใส่ใจ

       “ วันนี้ไหงลงมาดูร้านได้ ฉันเอ่ยถามเปลี่ยนเรื่อง

       “ เบื่อ

       “ แค่นี้ ? ” ฉันได้ย่นคิ้วแปลกใจอีกครั้ง เพราะปกติคนอย่างเฮียแกจะนั่งนับเงินอยู่ข้างบนร้านเสียมากกว่าจะลงมาดูเอง งานหลักคือเจ้าของร้านเหล้าชื่อดังส่วนงานอดิเรกคือเรียนและอีกหน่อยก็จะจบแล้วด้วย

      “ อืม ถ้านิสัยพูดน้อยไร้ดีเทลเฮียครามแก้ไม่หาย นิสัยใจจะขาดเพราะลุ้นว่าดอกพิกุลจะล่วงของฉันก็ไม่เคยชิน

      “ พูดกับเฮียทีไรเหมือนดาคุยกะหุ่นยนต์ ! ฉันหน้ายู่ก่อนจะกระดกวิสกี้เข้าปากแบบเฟียซๆ

      “ ควรชิน

      “ ขัดใจเจ๊ ฉันบ่นอุบอิบ

      “ อย่าภาพตัด เฮียครามปรายตามองเหล้าในมือฉัน

      “ จิ๊บจ๊อย

       “ ให้มันจริง

       “ เฮียอย่าซีไปน่า ฉันบอกปัดๆ ก่อนจะดื่มต่อ

       “ ตัวผู้มันเยอะ ว่าจบแววตาคมเฉียบก็แผ่ไอเย็นกราดมองไปรอบกายฉัน จนคนที่มองอยู่ก่อนหน้าได้หดหัวกลับไปแทบไม่ทัน เฮียครามเห็นตายด้านทางอารมณ์และสีหน้าแบบนี้ แต่ฮีหวงฉันยิ่งกว่าอะไรเพราะด้วยความที่เป็นน้องสาวคนเล็กสุดของครอบครัว สาเหตุที่ไม่มีผู้ชายมายุ่มย่ามก็เพราะเฮียแม่งโหดเป็นบ้าแต่พอฉันขึ้นปีสามมาก็เพราลงหน่อย เพราะฉันก็โตพอที่จะดูแลตัวเองได้ระดับนึง ไม่ได้ใสๆวิ่งในทุ่งลาเวนเดอร์เหมือนตอนปีหนึ่งอย่างแต่ก่อนบวกกับช่วงนั้นเฮียครามคบกับเพื่อนฉัน ก็จะอยู่ในช่วงสวีทกันไป แต่ตอนนี้ไม่แล้วไง ก็หวั่นอยู่ว่าถ้าเฮียแกรู้ว่าฉันคบกับไอ้บ้าเซียน..มันจะเกิดอะไรขึ้น

 

                       

SIAN’S SAY

 

        “ พรายที่ไหนกระซิบบอกมึงเปลี่ยนร้านเนี่ย เสียงบ่นมาก่อนตัวแบบนี้ไม่พ้นไอ้แฮงค์ มันหน้าตึงเดินเข้ามาทิ้งตัวนั่งในโซนวีไอพีอย่างคนหัวเสีย

        “ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ผมพูดแค่นั้นก่อนจะยกเหล้าขึ้นดื่ม ไม่รู้สิ แค่รู้สึกว่ามาที่นี่น่าจะ ดีกว่า เซ้นส์มันบอก 

        “ ไอ้สองตัวนั้นล่ะ ไอ้น่านที่มาถึงก่อนไอ้ตัวขี้บ่นไม่กี่นาทีเลิกคิ้วถาม

        “ ไม่มา แดกเหล้าไม่อร่อยเมียมาคุม มันบอกงั้น  คนมาใหม่เอ่ยตอบ

        แล้วมึงอ่ะ เมียไม่มาคุมไง๊ ไอ้แฮงค์เปรยยิ้มตีคิ้วมาทางผม

        “ ชวนละ ไม่มา ผมตอบเสียงเรียบ

        “ ไอ้ห่า ชวนเมียมาคุมเองไปอีก เจ้าของคำถามเอ่ยติดตลก

        “ ว่าแต่มึงเถอะ คิดดีแล้วหรอมาแดกยันหว่าง ”  ไอ้น่านหันมาถาม สีหน้ามันตอนนี้บ่งบอกว่าซีเรียสเล็กๆ

        “ ก็ร้านพี่เขย  ผมเลิกคิ้วตอบอย่างไม่ได้ใส่ใจ ทำไมผมจะไม่รู้ ว่าพาตัวเองเข้ามาเหยียบหนวดเสือถึงที่..

        “ ปากดีไม่เหมือนตอนขอน้องเขามาคบ ไอ้แฮงค์ว่าพลางกรอกตา

        “ ถ้าเฮียแม่งอยู่กูคงจะกล้าปากดี  ผมหัวเราะ ก่อนจะยกยิ้มมือที่ถือแก้วก็กระดกเหล้าไป

        “ ถุย คนจริงมากมั้งสัส

        “ อยากได้น้องเสือ ก็ต้องตะล่อมเข้าทางพี่เสือก่อน ไอ้น่านเปรยขึ้น

        เดี๋ยวก็ได้เข้าทางตีนอ่ะกูว่า ไอ้แฮงค์เมื่อได้ยินดังนั้นก็ไม่วายทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก

        พี่เสือที่ไอ้สองตัวนี้ว่าก็คือเฮียครามหรือสงครามเสือยิ้มยากประจำคณะวิศวฯ และเป็นเจ้าของร้านเหล้าที่พวกผมกำลังกินอยู่นี่ พวกผมค่อนข้างที่จะสนิทกับเฮียครามระดับนึงแต่ก็ไม่ได้มาก ก็ประมาณรุ่นพี่รุ่นน้องในคณะ แต่ความเหี้ยมันอยู่ที่เฮียดันเป็นลูกพี่ลูกน้องกับอันดา พอรู้ว่าคบกัน แปลกใจอยู่หน่อยๆที่เฮียไม่ทำอะไรผมแต่กลับทำแค่ขู่และทำหน้าไม่ชอบใจผิดกับนิสัยหวงน้องแบบโคตรโหดเหมือนแต่ก่อน ..แต่ถ้าทำอันดาเสียใจล่ะไม่แน่นะ

        “ แดกน้ำใบบัวบกแก้ช้ำรอเลย  ผมยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ ก็อย่างที่ไอ้น่านบอก อยากได้น้องเสือแม่งก็ตะล่อมเข้าทางพี่เสือนี่ล่ะวะ

        “ เออก่อนเข้ามากูเจอห่าลอยด์ด้วยสีหน้านิ่งเฉยเมื่อครู่ของไอ้แฮงค์ได้เปลี่ยนไปเมื่อสมองผุดชื่อนี้ขึ้นมา

         ไม่ใช่แค่มันหรอกที่สีหน้าเปลี่ยน มือที่ถือแก้วเหล้าเปลี่ยนมากำแน่นเมื่อหน้าวอนตีนให้ได้จุติเป็นรอยนั่นคลานเข้ามาให้นึกถึง

         “ เห็นหน้าล่อเหยื่อมันละคันตีนยุบยิบ ว่าพลางพ่นลมหายใจอย่างไม่สบอารมณ์

        “ เหยื่อมึงอ่ะหรอ ไอ้น่านเปรยตามอง

        “ หึ

        ไอ้ลอยด์ ไอ่เชี่ยนี่ ชื่อกระตุกตีนได้หลายตีนเชียว ตัวปาดหน้าเค้กแบบด้านๆในแวดวงเพลย์บอย แต่จะออกไปทางเหี้ยมากว่าเพราะวิธีทำให้เหยื่อติดกับของมันหาได้ธรรมดาที่ไหน..

        “ ที่มันกำลังล่ออ่ะ คนนี้กูว่าเด็ด แค่เห็นด้านหลังยังดูแซ่บ ไอ้แฮงค์เอ่ยก่อนจะเพยิดคิ้วให้มองตาม ผมย่นคิ้วมอง เห็นแค่แผ่นหลังบางที่ถูกคุมด้วยแจ็คเก็ทหนังสีดำ หุ่นเอ็กซ์นี่แลดูคุ้น..

        “ น่าสงสารผู้หญิงว่ะ  ไอ้น่านเอ่ยก่อนจะชักสายตากลับมา

        “ เล่นแม่งเลยมั้ย ตีนกูอยากถูหน้ามันให้หายคันเต็มทน  ไม่ว่าเปล่าโรคหัวร้อนง่ายของไอ้เชี่ยแฮงค์ก็กำเริบให้ผุดลุกขึ้น

 

        เพล้ง!

 

        “ เชี่ย! สามเสียงประสานกันโดยมิได้นัดหมายเมื่อจู่ๆดันมีขวดเบียร์เปล่าๆลอยละลิ่วเฉียดกบาลไปแบบหวุดหวิด ตาสามคู่ลากจากเศษซากที่ตกมาแตกไปที่ต้นตอที่มา แล้วก็ได้เจอกับบุคคลที่ไร้รอยยิ้มประดับหน้าเป็นชีวิตจิตใจ กำลังยืนแผ่ไอสังหารหมู่มาอย่างเปิดเผย ..เฮียคราม

         นอกจากคำว่างงแดกแม่งก็ไม่รู้จะพูดว่าอะไร เจ้าของขวดเบียร์นรกสาวเท้าเข้ามาอย่างใจเย็นขัดกับการกระทำแบบป่าเถื่อนเมื่อครู่  แววตาเฉียบคมเหมือนใครบางคนจ้องผมราวกับจะฉีกให้ขาดเป็นชิ้นๆอย่างเลือดเย็น..

 

          หมับ!

 

         “ ถ้าอีกสามวิมึงไม่ออกไปถีบยอดหน้าไอ้ระยำที่เต๊าะน้องกู วันตายมึงกับมันจะเป็นวัน.. เดียวกัน  น้ำเสียงเย็นเฉียบกระซิบรอดไรฟันทันทีที่คว้าคอเสื้อผมมายึดไว้แน่น ถึงจะไม่เข้าใจ แต่ก็จ้องไม่หลบ น้อง?..

         สัญชาตญาณบางอย่างสั่งให้หันควับไปที่ร่างบางหุ่นเอ็กซ์ในเสื้อแจ็คเก็ทสีดำ เพียงแค่นั้นก็กระจ่าง เวรเอ้ย..

         “ มึงจะไปไหน ?! ” ไอ้แฮงค์ตะโกนไล่หลังทันทีที่ผมเบี่ยงตัวออกจากเงื้อมือที่ขยำคอเสื้ออยู่ ก่อนจะเดินดุ่มๆออกจากโซนไปโดยที่ไม่พูดอะไรสักคำ

          ยิ่งสาวเท้าเข้าไปใกล้มากเท่าไหร่ร่างคุ้นตานั่นก็ย้ำเตือนในใจว่าใช่รัวๆ ความรู้สึกตอนนี้แม่งตีกันไปหมด โดยเฉพาะอารมณ์โกรธที่มันสุมอยู่ทั่วร่าง ชัดเจนมาก จนสั่นเลยล่ะ..!

 

          ปึก! เคร้ง!

 

           ฝ่าตีนที่คันยุบยิบไม่แพ้ไอ้แฮงค์ได้กระโดดไปถีบที่หน้าอกจนไอ้เวรนั่นหงายหลังตกจากเก้าอี้ทรงสูงไปกองอยู่กับพื้นพร้อมกับแก้วที่เหวี่ยงหลุดออกจากมือจนเศษซากกระจาย ผมไม่รอช้าที่จะเข้าไปขย้ำคอเสื้อมันขึ้นมาลงหมัดไปที่หน้าอย่างเต็มแรง ก่อนจะทิ้งน้ำหนักลงที่ใบหน้าทั้งสองข้างซ้ำๆสลับข้างรัวๆเข้าไปใหม่ชนิดที่ไม่เปิดโอกาสให้ปากสกปรกมันได้เอ่ยแย้ง

 

           เก็บเสียงไว้ขอส่วนบุญเถอะมึง..

 

          “ อึก..! ในตอนที่มันคิดจะลุก เท้าที่เหมือนจะมีปฎิกิริยากับเหยื่อที่กำลังหลุดได้ยกขึ้นไปถีบหน้าอกมันล้มลงไปเหมือนเดิม

 

         นี่ไม่ใช่ครั้งแรก...

 

          ไม่ใช่ครั้งแรกที่หน้าวอนตีนอัดส่งอย่างมันมายุ่งกับคนของผม หลายครั้งแล้วด้วยซ้ำ หลายคน.. ไม่ชอบใจแต่ก็ไม่ได้ทำอะไร แต่ไม่ใช่กับคนนี้..

          รอบกายที่ก่อนหน้ามีเสียงกรีดร้องและเสียงโวยวายระงม ตอนนี้มีแต่ความเงียบที่มีแต่แว่วเสียงลอบกลืนน้ำลายเคล้าเข้ามาให้ได้ยิน มันเงียบ..ไม่มีใครปริปากหากแต่ทุกสายตาจดจ้องมาที่เหตุการณ์ตรงหน้าและการกระทำของผม ขาก้าวขยับไปยืนค้ำหัวเหนือคนที่กุมท้องอยู่กับพื้น ตาคมหลุบมองต่ำก่อนจะนั่งยองๆทอดมองสภาพมันด้วยแววตาสมเพชปนเชือดเฉือน

          “ มองหน้ากู ผมเอ่ยเสียงเรียบแต่ข่มต่ำ เมื่อลูกตาคนตรงหน้าหลุบมองพื้นไม่ประจันหน้ากันตรงๆ

          ลมหายใจถูกผ่อนปรนออกอย่างข่มอารมณ์เมื่อมันยังคงหลุบตามองพื้นเช่นเดิมอยู่ ฉับพลันฝ่ามือพร้อมด้วยนิ้วทั้งห้าก็คว้าหมับเข้าที่เส้นผมพลางกระชากให้เงยหน้าขึ้นมอง จึงได้เห็นเต็มตาว่าสั่นเป็นเจ้าเข้ามันเป็นยังไง.. มันน่าจะสำเหนียกรู้อยู่แก่ใจว่าจะมีเรื่องกับผมได้ก็มีแค่เรื่องเดียว ไม่ต้องพูดหรือแย้งให้เสียเวลา

          “ นั่น ผมกระชากหัวให้มันหันไปมองร่างบางที่ตอนนี้ฟุบหลับไปกับบาร์โดยไม่รู้เพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์หรืออะไรกันแน่..

          “ ของกู อย่าสันดานเสีย พูดจบมือที่ขย้ำหัวมันอยู่ก็สะบัดออกด้วยความรู้สึกรังเกียจ พร้อมหันหลังจะเดินไปที่ร่างบางหากแต่ประโยคที่พ่นไล่หลังมานั้นต้องทำให้ฝีเท้าหยุดชะงัก

          “ ถ้ากูสันดานเสีย มึงก็คงกู้ไม่กลับ แววตาที่เคยสั่นระริกจ้องมาที่ผมอย่างท้าทายก่อนจะยันตัวลุกขึ้น

          “ ไม่เคลียร์ ? ” คิ้วได้เลิกขึ้น ก่อนจะสาวเท้าเดินเข้าไปอีกรอบ แต่วินาทีต่อมาก็ต้องสะดุดกึกอยู่กับที่..

 

         ผลั้วะ!

 

         มีอะไรบางอย่างคลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นขวดเบียร์ลอยเฉียดแก้มผมไปก่อนจะเพ่งไปโดนหัวไอ้ลอยด์จนแตก ฉับพลันเลือดได้ไหลลงมาอาบไปทั่วใบหน้าก่อนเป้าจำเป็นนั่นจะล้มลงกับพื้น ผมชะงัก พลางหันควับไปทางด้านหลัง แต่ก่อนหน้านั้นเจ้าของขวดเบียร์ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของร้านได้เดินตัดหน้าไปก่อนพร้อมก้มลงคว้าคอเสื้อร่างไร้สตินั่นขึ้นมากำไว้แน่น บุหรี่ที่คาบอยู่ที่ปากสีแดงติดคล้ำได้ถูกเป่ารดใส่คนไร้สติราวกับข่มอารมณ์ฉุนเฉียวอยู่ข้างใน ทุกคนมีสีหน้าตกใจกับเหตุการณ์เมื่อครู่มากกว่าลูกถีบผมซะอีก เห็นทีไอ้เชี่ยนี่คงไม่ได้ตายคาตีน..แต่ตายคาที่

         “ แค่นี้พอ บุหรี่ครึ่งมวนถูกปล่อยออกให้พ้นปากก่อนเจ้าของการกระทำจะเอ่ยเสียงเรียบนิ่งด้วยใบหน้าเรียบเฉย แลดูไม่สะทกสะท้านอะไรใดๆ เฮียครามทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนจะลากคอไอ้ลอยด์ออกไปทั้งอย่างงั้น ไปไหน.. ไม่มีใครรู้

         “ โคตรเฟียซเลยเหี้ยเอ๊ย ไอ้แฮงค์เดินเข้าสมทบก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่นปนทึ่ง

         “ ไม่พอก็โทรจองศาลาแล้ว.. ตามด้วยไอ้น่าน

         ตอนนี้ในสมองไม่สนอะไรทั้งสิ้น ผมไม่เอ่ยอะไรต่อแต่ก้าวเร็วเข้าไปที่ร่างบางที่ฟุบหลับอยู่ ก่อนจะช้อนตัวขึ้นอุ้ม แล้วเดินออกมาจากตรงนั้นเลย ตาคมหลุบมองยัยตัวแสบที่หลับพริ้มด้วยฤทธิ์เหล้า

 

         นอนซะในตอนที่ยังหลับได้เถอะ..

 

 

ANDA’S SAY  

 

         “ ฮึก..!

         ฉันสะดุ้งตื่น เมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างมายุ่มย่ามกับร่างกาย..

         ม่านตาหรี่มองสิ่งที่ก้มๆเงยๆอยู่ข้างบนตัว แผ่นหลังที่สัมผัสกับเตียงทำให้รู้แค่ว่าตอนนี้กำลังอยู่ในห้องนอน แต่ห้องใครล่ะ มันมืดมาก จนฉันไม่อาจมองทะลุได้ ที่รับรู้ตอนนี้มีแค่ความรู้สึกที่ร้อนระอุไปทั่วบริเวณหน้าท้องและอะไรบางอย่างที่นิ่มสากลากไล้วนอยู่รอบสะดือ

         “ ใคร.. หยุด ฉันเค้นเสียงเอ่ยอย่างยากลำบากเพราะตอนนี้คอแห้งมาก แต่เหมือนคำพูดจะเป็นแค่ธาตุอากาศ เมื่อการกระทำอันอุกอาจที่เกิดขึ้นบนร่างกายยังคงดำเนินต่อไป

         ความมึนไม่หายจากฤทธิ์แอลกอฮอลล์ทำให้ตาปรือ ยกขึ้นอย่างยากลำบาก แปลก.. ถ้าเป็นปกติแค่กินเหล้าไม่กี่แก้วฉันไม่น่าอ่อนปวกเปียกเป็นดอกไม้ต้านแรงลมไม่อยู่แบบนี้ แต่ครั้งนี้มันกลับต่างออกไปตั้งแต่.. ผู้ชายคนนั้นเดินเข้ามาคุยด้วย ฉันกับเขาค่อนข้างจะคุยกันถูกคอเพราะลอยด์ไม่ได้เข้ามาแทะโลมเหมือนพวกหน้าหม้อทั่วไป หรือไม่ก็คารมเขาคมคายมากซะจนติดลม แต่หลังจากนั้นอะไรเป็นอะไรต่อก็ไม่รู้เพราะภาพตัดซะก่อน

         “ โกหกกันนี่คิดว่าแน่? ” เสียงแหบต่ำเลื่อนขึ้นมากระซิบข้างใบหู แต่ประโยคเมื่อครู่มันทำให้ม่านตาฉันขยายกว้าง

         “ เซียน ขณะเดียวกันริมฝีปากสั่นก็เผลอเอ่ยออกมาตามสิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัวครั้นเมื่อนึกได้

         “ ที่เรียกคือซ้อมครางชื่อใช่มั้ย.. ”  ลมหายใจกรุ่นร้อนแว่วเข้ามาให้สะดุ้งเล่นๆ พร้อมกับลากปลายจมูกที่ไล้ตามรูปหน้าอย่างยียวน

         “ เป็นนาย ฉันเอ่ยเสียงแผ่วอีกนัยก็พยายามที่จะใช้มือทั้งสองข้างดันหน้าอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆนี่ให้ถอยออกไป แต่กลับกลายเป็นตัวเองที่ถอยกรูดติดหัวเตียงเพราะคนตรงหน้าไม่แม้แต่ขยับตามแรง                 

        คิดว่าใคร ไอ้ลอยด์? ” ถึงมองอะไรไม่เห็นแต่ไอร้อนบวกกับน้ำเสียงแหบต่ำที่คลอกับพวงแก้มอยู่นี้รับรู้ได้ดีว่าเจ้าของประโยคอยู่ใกล้มาก

         ฉันไม่ตอบเพราะในหัวที่ประคองสติได้น้อยนิดอยู่ขณะนี้มันสั่งการอย่างเดียวว่าให้ออกไปจากอาณัติของคนเอาแต่ใจนี่ให้ได้ เมื่อตัวฉันอยู่ไม่สุขมากเข้า มีหรอว่าคนตรงหน้าจะไม่ทำอะไร ฝ่ามือหนาติดหยาบรวบข้อมือฉันไว้ด้วยมือเดียวก่อนจะยกขึ้นดันให้ติดหัวเตียง ฉับพลันไอร้อนที่คลออยู่ข้างแก้มก็แปรเปลี่ยนตำแหน่งลากลงมาที่ใบหูเพื่อกระซิบอะไรบางอย่าง

         “ เลือกที่จะไม่พูดเองนะ ”  สภาพล่อแล่แบบนี้ฉันควรพูดว่าอะไรเพื่อให้ตัวเองรอดวะถามหน่อย แรงจะตบหน้าเรียกสติเขาให้เลิกทำพฤติกรรมบ้าๆนี่ยังจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ นับประสาอะไรจะเพ่งสมองและสติกลั่นกรองคำพูดมาแย้ง ตลกร้ายมาก ตลกร้ายแบบบัดซบสุดตีน

         “ อื้อ..!

         ในตอนที่ทุกอย่างเงียบลงราวกับต่างคนต่างตกอยู่ในห้วงแห่งความคิดฉับพลันเรียวปากบางก็โฉบผ่านความมืดเข้ามากดน้ำหนักลงที่ริมฝีปากเคลือบลิปสติกสีพีชของฉัน มันแนบชิด แรงกดสลับหนักเบา ลมหายใจที่ผสมกับกลิ่นเหล้าอ่อนๆของฉันผสานกันกับไอร้อนที่เป่ารดสม่ำเสมอของเขา มันทำให้ฟีลตอนนี้แม่งดีพดิ่งลงอย่างหยั่งถึง..

         และเหมือนมีอะไรมาขบเม้มที่ปากล่างเบาๆ ทำให้เรียวปากบางที่เริ่มไม่หลงเหลือกลิ่นพีชเคลือบติดสะดุ้งจนเผลอเผยอจือปากออก แน่นอนว่านั่นเป็นจังหวะดีที่ผู้บุกรุกจะสามารถสอดแทรกตัวเองเข้ามาเก็บเกี่ยวรสชาติอย่างย่ามใจ ปลายลิ้นหนาตวัดไล่ต้อนเรียวลิ้นฉันไม่หยุดหย่อน จนโพรงปากเล็กตอนนี้เรียกได้ว่ายังไม่มีที่ไหนที่เขายังไม่สำรวจ

         “ อืม.. เสียงครางแหบต่ำแค่นออกมาจากลำคอเจ้าของอาณัติ

          ใช่ว่าจะมีแค่ส่วนบนที่ขยับ ส่วนมือมีหรือจะนิ่งเฉยเมื่อมือหนาแกมหยาบลากผ่านลำคอ ผายลงตั้งแต่ไหปลาร้า นิ้วชี้ไม่วายเกี่ยวเอาสายเดี่ยวตัวบางลงมาทั้งสองข้าง เรียวลิ้นดุดันนั่นก็ยังคงเกี่ยวไม่ปล่อยชนิดที่ไม่เปิดโอกาสให้ฉันได้กอบโกยออกซิเจนแม้แต่เสี้ยววิ

        อาภรณ์ชิ้นแรกหลุดจากตัวไปเมื่อพ้นจากปลายเท้า ฉับพลันนั้นแอร์เย็นก็ย่างกรายเข้ามาประชิดผิว บนตัวเหลือก็แต่บราเซียลายลูกไม้สีดำคัพซีที่เป็นป้อมปราการสุดท้ายของส่วนบน มือหนาแนบลงที่หน้าท้องแบนราบก่อนจะเขยิบขึ้นมากอบกุมหน้าอกโดยเร็ว ความรู้สึกไม่คุ้นเคยทำฉันรีบปัดมือเขาออก หากแต่ไม่นานกลับกลายเป็นมือฉันที่โดยเขี่ยทิ้งทั้งที่คัพซีนี่เป็นเจ้าของ!

        “ ยุ่มย่าม ทันทีที่เรียวปากนั้นผละออกประโยคแรกฉันก็โพล่งขึ้น

        “ มันไม่ได้มีเจ้าของแค่คนเดียวอีกต่อไป..  เป็นอีกครั้งที่เหมือนเข้าจะรู้ความคิด และเมื่อมันไม่ใช่แค่แรงกอบกุม แต่เริ่มผยองเป็นบีบคลึง ปลายจมูกโน้มลงมาซุกไซร้ผ่อนแรงสูดดมที่ร่องลึกกลางใจ ผมหนาทิ่มเข้าที่คางจนฉันต้องเม้มริมฝีปากเห่อร้อน เบือนหน้าไปอีกทาง

 

          ไอ้สถานการณ์บัดซบนี่แม่ง...!


LOADING 100%


  

 

 

 

 

 

                

        

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.071K ครั้ง

166 ความคิดเห็น

 1. #7422 chaompph (@JINDARAT85) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 13:45
  โดนนนนนนน
  #7422
  0
 2. #7396 akara_kirami (@akara_kirami) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 12:29
  รุนแรงมากพี่เซียน
  #7396
  0
 3. #5859 BonanzaBow (@BonanzaBow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 17:08

  เห้ยยยย ทำเพราะหึง เพราะรัก หรือเพราะคนอื่นจะเอาสาวไปกิน

  #5859
  0
 4. #4963 aerd (@aerd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 03:32
  อยากอ่าน nc มากกกกกจะรอนะคะ
  #4963
  0
 5. #4855 nnnnnn7777 (@nnnnnn7777) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 23:56
  nc nc nc nc
  #4855
  0
 6. #4001 onnat (@onnat) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 22:40
  อยากอ่านNCตั้งเพจเลยจย้าาา
  #4001
  0
 7. #3778 p2p3 (@p2p3) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 06:58

  สนุกมากๆค่ะ

  #3778
  0
 8. #3760 lulutia (@astrise) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 08:03
  สนุกดี
  #3760
  0
 9. #3730 Frongkanokpan (@Frongkanokpan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 00:27
  ชอบการประชดประชัน
  #3730
  0
 10. #3510 mintzz0129 (@mintzz0129) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 05:23
  อ๊ากกกกกกกก อิเซียนนี่หึงช่ะะะะะะะะ
  #3510
  0
 11. #3505 Fiction_Star (@Fiction_Star) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 00:58
  คิดไงถึงเปลี่ยนร้าน 'เซ้นส์มันบอก'...เซ้นส์มันบอกว่าเมียหมาดๆอยู่นี่555
  #3505
  0
 12. #3267 INUNG_KNWJA (@INUNG_KNWJA) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 14:19
  หมดกัน55555
  #3267
  0
 13. #3202 MOOK_KDN_LKL (@MOOK_KDN_LKL) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 10:08
  ชอบแบบเน้
  #3202
  0
 14. #3125 kwinsupreme (@kwinsupreme) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 19:16
  สุดติ่งมากค่ะซิสสสสส
  #3125
  0
 15. #3105 peung24955 (@peung24955) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 08:45
  งื้อ สนุกมาก
  #3105
  0
 16. #3091 Mememememe (@10942) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 00:10
  ตัดฉึบบบบบ
  #3091
  0
 17. #2954 Kan_Ca_kikikiki (@Kan_Ca_kikikiki) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 03:16
  สนุกกก ชอบภาษาที่ใช้ตีกันศีลเสมอกันมากก55555555
  #2954
  0
 18. #2793 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:56
  "ใช่ ฉันที่ยืนหัวโด่อยู่นี่หาใช่ห้องตัวเองไม่" ประโยคนี้มันแปลกๆนะ หรือเราคิดไปเอง
  #2793
  0
 19. #2792 Charlotte808 (@thunchanokmum) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:54
  สนุกค่ะะะ
  #2792
  0
 20. #2385 SeaStar ☆' (@seastar1222) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 11:33
  อยากรู้เรื่องเฮียครามกับเมี่ยงงง
  #2385
  0
 21. #2284 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 11:18
  ความค้างนี้ อร้ายยย >< รอเลยค่ะ
  #2284
  0
 22. #2262 NamePloy (@superakploy01) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 02:52
  รอมากเวอร์
  #2262
  0
 23. #1678 faiipich (@faiipich) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 06:48
  <p>เฮียโหดมว๊ากกกก เอะอะปาขวด </p>
  #1678
  0
 24. #1622 wassana014 (@wassana014) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 12:17
  กรี้ดดดอีผีเซียนนนนนนน
  #1622
  0
 25. #1043 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 11:30
  อิเซียนนนน555
  #1043
  0