[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 59 : [Darkness] XLVIII : Wonderful things

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 409 ครั้ง
  23 พ.ย. 61

[Darkness] XLVIII : Wonderful things

  

 

 

                ปีการศึกษานี้นับว่าเกือบจะผ่านไปได้ด้วยดี ที่ว่าเกือบนั่นเพราะว่าเดรโกมักจะเข้าไปหาเรื่องพอตเตอร์อยู่เสมอจนเกิดการกระทบกระทั่งกันจนโดนลงโทษอยู่บ่อยครั้ง 

 

หากถามว่ามันเป็นปัญหากับไนท์แมร์หรือไม่?

 

เขาก็คงตอบได้เลยว่าไม่

 

เพราะการที่เขาทำหน้าที่อาจารย์ใหญ่มาหลายปี พบเจอนักเรียนมาก็หลายรุ่น ทำให้เขาค่อนข้างคุ้นชินกับการกระทบกระทั่งของเด็กนักเรียนอยู่บ้าง มันออกจะเป็นเรื่องปกติตามช่วงวัยของเด็กๆ มีคนที่ชอบก็ต้องคนที่เกลียดเป็นธรรมดา

 

ดูอย่างรุ่นพ่อของเด็กพวกนี้ได้เป็นต้น แก๊งตัวกวนกับกลุ่มลูกชายของไนท์แมร์ก็ออกจะมีเหตุการณ์นี้บ่อยๆ เซฟคงตอบโจทย์นี้ได้ดีเพราะไนท์แมร์ได้ข่าวแว่วมาว่าลูกชายคนเล็กของเขาก็เอาความแค้นจากพ่อของเด็กชายมาลงที่เจ้าตัวอยู่ไม่น้อย

 

วิชาปรุงยาเป็นของขยาดของเด็กบ้านสิงห์ และเซฟก็เอาจุดนั้นมาเล่นงานเด็กบ้านกริฟฟินดอร์มาแทบทุกรุ่นตั้งแต่ขึ้นเป็นศาสตราจารย์เต็มตัว แต่เห็นทีว่ารุ่นนี้คงจะหนักกว่าทุกรุ่นเป็นเท่าตัว ไนท์แมร์เห็นแล้วก็ได้แต่สงสารเจ้าหมาดำที่ตามติดเซฟแทบตลอดเวลา

 

ที่เห็นเด็กๆบ้านที่ตัวเองเคยอยู่โดนเจ้าของของมันแกล้ง และตัวมันเองก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมีคดีติดตัวอยู่มากพอตัวจนไม่กล้าขัดใจคน เรียกได้ว่าเจ้าหมาดำซีเรียสอยู่ในจุดที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากมองคนที่ตัวเองรักรังแกลูกทูนหัวของตนต่อไป

 

อยากช่วยก็อยากช่วย แต่เขาก็ยังเอาตัวเองไม่รอด เซเวอรัสไม่ยอมให้อภัยเขาเสียที แล้วซีเรียสจะไปช่วยใครได้

 

นอกจากใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากหน้าที่การงานมาตามเฝ้าตามง้อว่าที่เมียตัวเอง ซึ่งเขาพร้อมจนไม่รู้จะพร้อมอย่างไรแล้วเงินทองจากการทำงานหนักก็มีจนแทบล้นตู้เซฟ แม้จะถูกตัดขาดจากตระกูลแบล็กแล้วก็ใช่ว่าเขาจะไม่มีปัญญาหาเงินเสียหน่อย จากคนไม่มีอะไรตอนนั้นที่เรียนจบมาได้โดยมีน้องชายเป็นคนช่วยเหลืออยู่เงียบๆ จนตอนนี้ซีเรียสกล้ายืดอกบอกได้อย่างมั่นใจเลยว่าเขาสามารถดูแลเซเวอรัสได้อย่างไม่ลำบากเลยสักนิด เงินทองก็มีมากมาย บ้านก็หลังใหญ่โตแม้ไม่ได้ใหญ่เท่าคฤหาสน์แบล็กแต่ก็น่าอยู่ทีเดียว ยังไม่นับเรือนกระจกที่เพาะปลูกสมุนไพรหายากมากมายที่เขาได้พบแล้วนำกลับมาจากการเดินทางไปทำภารกิจ

 

ว่าที่พ่อตาแม่ยายก็ไม่ได้ตำหนิ พี่ชายฝาแฝดของเซเวอรัสนั้นก็เลิกขัดขวางเขาไปนานแล้ว เหลือแต่เจ้าตัวที่ยังไม่ยอมอ่อนข้อให้เขาสักที

 

สถานะของซีเรียสตอนนี้เรียกได้ว่า...อยากได้เมียจนตัวสั่น...

 

จีบตั้งแต่เป็นหนุ่มจนตอนนี้เพื่อนๆก็แต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว หากไม่นับรีมัสที่คบหาดูใจกับน้องชายของเขาอยู่ และกำลังอยู่ในช่วงเอาชนะใจตระกูลโดยมีว่าที่พ่อตาอย่างทอม เพฟเวอเรลล์ ซึ่งเป็นเจ้านายของพ่อเขาคอยสนับสนุนอยู่เพราะเรกูลัสเป็นคนของตระกูลแบล็กเพียงคนเดียวที่ทำงานถูกใจนายท่านเพฟเวอเรลล์เป็นอย่างมาก

 

นอกจากนี้หากเทียบกับแบล็กคนอื่นๆ แบล็กรุ่นเขาซึ่งก็คือเขา นาร์ซิสซ่า แอนโดรแมนด้า และเรกูลัสนับว่าซื่อสัตย์กับเพฟเวอเรลล์มากที่สุดแล้ว แม้แต่ตระกูลแบล็กของตนเองยังไม่เคารพขนาดนี้ เพราะนายท่านเพฟเวอเรลล์นั้นมีบุญคุณกับพวกเขาทั้งสี่คนยิ่งว่าทางตระกูลเสียอีก ก็คงไม่แปลกหากพวกเขาจะมอบความจงรักภักดีให้กับชายคนนี้มากกว่าตระกูลของตนที่ไม่เคยมอบอะไรเลยแม้แต่ความอบอุ่นจากครอบครัว

 

ยังไม่นับนายหญิงเพฟเวอเรลล์หรือก็คืออาจารย์ใหญ่ของพวกเขาที่มักจะใจดี อ่อนโยน คอยให้ความช่วยเหลือพวกเขาอยู่เสมอ แม้ซีเรียสจะทำนิสัยแย่ๆโดยการแกล้งลูกชายคนเล็กของท่านอย่างเซเวอรัสไปมาก คนคนนั้นก็ไม่ได้เก็บเอามาใส่ใจ แล้วยังคอยพูดกล่อมในคนรักของตนและลูกชายทั้งฝาแฝดของตนเลิกอคติกับเขา

 

จนบางทีเขาก็อยากจะรู้...ว่านายหญิงเพฟเวอเรลล์เอาความเชื่อใจที่ว่าเขาจะสามารถดูแลเซเวอรัสได้อย่างแน่นอนนั้นมากจากไหน เพราะในตอนนั้นเขาไม่ได้พิสูจน์หรือทำอะไรให้ได้เห็นเลยแม้แต่น้อย

 

หรือมันอาจจะแค่สัญชาตญาณของคนเป็นแม่กันแน่...แน่นอนว่าซีเรียสไม่อาจรู้...

 

สัญชาตญาณมันก็แค่ส่วนหนึ่งที่ไนท์แมร์เชื่อใจเจ้าหมาน้อยที่คอยตามลูกชายเขาต้อยๆนั้น จริงๆแล้วก็เพราะคำทำนายมันบอกเขาเช่นนั้น เด็กๆทั้งสองนี้โชคชะตากำหนดให้พวกเขาได้คู่กันมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ว่าจะหลีกเลี่ยงสักแค่ไหนสุดท้ายพวกเขาก็ต้องกลับมาอยู่ด้วยกันอยู่ดี

 

ไม่อาจะหนีกันพ้น...

 

ซีเรียสและเซเวอรัสเป็นโซเมทกัน...

 

เรื่องราวที่แสนพบพานได้ยากยิ่งแห่งโลกเวทมนตร์

 

ก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของพวกเขาสองคน เพราะตัวไนท์แมร์ก็คงตอบได้แค่ว่าอีกไม่นานแล้วล่ะสำหรับคู่นี้

 

ไม่นานเดรโกก็ขึ้นปีสอง เจ้าตัวดูกระตือรือร้นในการคัดตัวนักกีฬาควิดดิชของบ้านเป็นอย่างมาก ทักษะของเดรโกเทียบกับนักกีฬาคนอื่นๆก็ไม่ได้ถือว่าดีมาก แต่ก็สามารถเรียกได้ว่ามีพรสวรรค์เมื่อเทียบกับเด็กวัยเดียวกัน ดังนั้นผลจึงออกมาว่าเดรโกได้เป็นซีกเกอร์คนใหม่ของบ้านสลิธีริน

 

ลูเซียสดีใจมาก เมื่อทราบข่าวจากทางจดหมายนกฮูก วันต่อมาเขาก็รีบไปที่ร้านขายอุปกรณ์ควิดดิชที่ตรอกไดแอกอนเพื่อซื้อไม้กวาดที่ดีที่สุดในตอนนั้นให้เดรโกเป็นของขวัญแล้วส่งมาให้เดรโกในเวลาต่อมา

 

ในตอนแรกลูเซียสตั้งใจจะซื้อไม้กวาดใหม่ให้สมาชิกทีมคนอื่นๆของบ้านสลิธีรินด้วย แต่ไนท์แมร์ได้เขียนจดหมายไปห้ามเอาไว้เสียก่อนที่มันจะเกิดขึ้น เพราะเขาเลี้ยงเจ้าเด็กลูเซียสมาเองกับมือย่อมรู้นิสัยมาเป็นอย่างดี

 

แต่เรื่องมันไม่ได้จบที่แค่สองพ่อลูกมัลฟอย มันดันเกิดเรื่องในสัปดาห์ถัดมาในวันหยุดที่เหล่านักกีฬาควิดดิชนัดกันซ้อมที่สนามก่อนเปิดฤดูกาลแรกของการแข่งขันในต้นเดือนถัดไป

 

ฝั่งบ้านกริฟฟินดอร์ได้ทำเรื่องขอใช้สนามเพื่อฝึกซีกเกอร์คนใหม่อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ และสลิธีรินก็เช่นกันพวกเขาจะฝึกเดรโก ด้านไนท์แมร์ผู้เซ็นต์อนุญาตเองกับมือเพื่อให้ทั้งสองบ้านใช้สนามร่วมกันเพราะคิดว่าสนามที่ใช้ซ้อมนั้นกว้างมากพอสำหรับทุกคน และวันก่อนบ้านเรเวนคลอกับฮัพเฟิลพัฟก็ใช้สนามร่วมกันโดยแบ่งกันคนละครึ่งไม่มีปัญหา

 

ซึ่งไนท์แมร์ลืมคิดว่าไปว่ากรณีของกริฟฟินดอร์และสลิธีรินนั้นเป็นข้อยกเว้นในหลายๆความหมาย

 

และทีมควิดดิชทั้งสองบ้านก็ทะเลาะกัน เดรโกพูดคำไม่สุภาพออกมาจนเกิดการสาปให้กินทากเกิดขึ้น แต่ด้วยสภาพไม้พังๆของคนสาปอย่างโรนัลด์ วิสลีย์นั้นมันแย่มากจนส่งผลให้คำสาปมันย้อนใส่ตัวเอง จนต้องไปที่กระท่อมของแฮกริดให้ช่วย

 

ที่มาของไม้กายสิทธิ์พังๆอันนั้นไนท์แมร์มาทราบทีหลังเมื่อเซฟที่พึ่งเขียนรายงานเสร็จแล้วจึงนำมาส่งเขา พร้อมด้วยพาไปดูสภาพของต้นวิลโลว์จอมหวดที่หัดไปหลายส่วน ซึ่งเรื่องมันเกิดในคืนวันเปิดเทอมที่เขามีประชุมด่วนที่กระทรวงเวทมนตร์เกี่ยวกับเรื่องจำนวนพ่อมดแม่มดที่เป็นมักเกิ้ลบอร์นเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันใน ในขณะที่พวกเลือดบริสุทธิ์นั้นก็เริ่มน้อยลงไปทุกที

 

ทางกระทรวงเวทมนตร์จึงอยากให้ทางฮอกวอตส์ปรับหลักสูตรการสอนให้เข้ากับกลุ่มพ่อมดแม่มดรุ่นใหม่มากขึ้น แต่เขาก็ได้เตรียมตัวและเอกสารต่างๆไปชี้แจงเรื่องหลักสูตรของฮอกวอตส์อย่างชัดเจน ว่าหัวข้อวาระการประชุมนี้มันไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใดเพราะเขาได้ปรับหลักสูตรการสอนให้เข้ากับนักเรียนของเขาอยู่เสมออยู่แล้ว

 

ดังนั้นแล้วการประชุมครั้งนี้จึงจบไปอย่างเรียบง่าย ต่อจากนั้นก็เป็นการนั่งจิบน้ำชาและถกปัญหาในโลกเวทมนตร์แทน เพราะเกิดครึ่งก็ล้วนเป็นเพื่อนกันมาก่อนทั้งสิ้นงานใครคิดไม่ตกก็จะหยิบยกขึ้นมาถกเถียงเพื่อหาแนวทางแก้ไขช่วยกันไป

 

กว่าจะได้กลับมาที่ฮอกวอตส์ก็เช้าวันต่อมาซึ่งเป็นการเริ่มการเรียนการสอนเป็นวันแรกแล้ว โชคดีที่ไนท์แมร์ได้ให้เซฟรักษาการณ์แทนก่อนที่จะไป นี่เป็นขั้นหนึ่งของการเตรียมความพร้อมเพื่อให้เซฟขึ้นมาเป็นอาจารย์ใหญ่แทนเขาในอนาคต

 

แน่นอนว่าไม่ใช่เร็วๆนี้ เขาคิดว่าคงจะรอให้เดรโกจบปีเจ็ดเสียก่อนค่อยสละตำแหน่ง เพราะทุกๆอย่างตอนนี้เขาและทอมได้เตรียมพร้อมหมดแล้ว เครื่องรางยมทูตทั้งสามชิ้นก็ครบและเก็บไว้อย่างดีที่คฤหาสน์เพฟเวอเรลล์เหลือเพียงแค่รอเวลา

 

ในส่วนของผ้าคลุมล่องหนของตระกูลพอตเตอร์ ทอมได้จัดการหาผ้าคลุมที่มีลักษณะคล้ายกันมาชุมน้ำยาล่องหนที่ทอมปรุงขึ้นมาให้มีสรรพคุณใกล้เคียงกับผ้าคลุมล่องหนมากที่สุดแล้วส่งกลับไปที่คฤหาสน์พอตเตอร์แล้ว พร้อมของปลอบใจที่ไนท์แมร์ยึดมาจากเจมส์ พอตเตอร์มานานตั้งแต่อีกฝ่ายจบปีเจ็ดอย่างแผนที่ตัวกวนแนบไปด้วย

 

แม้ว่าผ้าคลุมล่องหนคุณภาพของมันจะไม่ได้ดีเท่าเดิม แต่ก็ยังคงสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม อีกอย่างของที่มันไม่ใช่ของที่ควรอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่แรกอย่างเครื่องรางยมทูตทั้งสามชิ้นนี้ ปล่อยทิ้งไว้ที่นี่ต่อไปก็อันตรายสู้เอากลับไปพร้อมพวกเขาทั้งคู่ที่โลกแห่งความตายไม่ดีกว่าเหรอ

 

 

 

ในปีต่อๆมาของการศึกษาก็เรียกได้ว่าสงบสุข มีการจัดการแข่งขัดควิดดิชกระชับมิตรระหว่างฮอกวอตส์และเดิร์มสแตรงก์ขึ้นในตอนที่พวกเดรโกอยู่ปีสี่

 

ด้วยความนึกสนุกของอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์อย่างริคาร์โด้ ครัม อดีตเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับเขาในตอนที่ไปแลกเปลี่ยนที่เดิร์มสแตรงก์ ตอนรู้ข่าวว่าริคาร์โด้ขึ้นเป็นอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์แทนที่จะเป็นคาคารอฟ

 

...หมอนั่นมันใจเสาะจะตายไปริคาร์โด้ตอบมาเช่นนั้น ขณะที่เขาและอีกฝ่ายกำลังเฝ้ามองเด็กๆในงานเลี้ยงเต้นรำและดื่มกินอย่างสนุกสนาน

 

ฉันว่านายกำลังจะได้ลูกสะใภ้ไนท์แมร์แหย่เพื่อตัวสูงข้างๆด้วยรอยยิ้ม แล้วยกปากแก้วไวน์ชี้ไปทางลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของริคาร์โด้อย่างวิกเตอร์ ครัม นักกีฬาควิดดิชผู้มีชื่อเสียงของบัลแกเรียที่พึ่งคว้าแชมป์จากการแข่งขันในฤดูกาลที่ผ่านมา

 

หื้ม...จริงด้วยริคาร์โด้เลิกคิ้วอย่างแปลกใจ กระดกไวน์เข้าปากจนหมดแก้วแล้วนั่งจดจ้องไปทางลูกชายของตนเป็นพิเศษ

 

หึหึไนท์แมร์หัวเราะเบาๆกับท่าทีเช่นนั้นของเพื่อน คนเป็นพ่อย่อมอยากให้ลูกชายพบสิ่งที่ดีที่สุดสินะ เขาจะช่วยชี้ทางเสียหน่อยแล้วกันสุดท้ายจะเป็นอย่างไรต่อไปก็อยู่ที่เด็กทั้งสองอยู่ดี นั่นเฮอร์ไมโอนี จีน เกรนเจอร์ นักเรียนชั้นปี 4 บ้านกริฟฟินดอร์ แต่ระดับหัวสมองเรียกได้ว่าหัวกระทิหาจับได้ยากฉลาดเป็นกรดยิ่งกว่าเด็กบ้านเรเวนคลอ...

 

น่าสนใจนะ จะเอาลูกชายฉันอยู่ก็ต้องเป็นแม่สิงห์ที่ฉลาดๆอย่างนี้แหละเหมาะสม จะได้มาอยู่ข้างกายมั้ยก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของวิกเตอร์แล้วล่ะ

 

ไนท์แมร์พยักหน้าเห็นด้วยกับเพื่อน แล้วก็หันไปสนใจอีกมุมหนึ่งของงานแทน ที่ซึ่งเดรโกและพอตเตอร์กับฉุดกระชากลากถูกันอยู่ด้วยเหตุผลบางอย่าง

 

แต่มันก็ไม่ได้เสียงดังอะไรบวกกับมีเสียงดนตรีและเสียงพูดคุยของคนในงานกรบอยู่ทั้งคู่จึงไม่ได้เป็นจุดสนใจ ทั้งสองหายไปหลังเสาตนหนึ่งที่เป็นมุมอับไม่นานก็ออกมา โดยคนที่ออกมาก่อนเป็นคนแรกคือพอตเตอร์ ที่ออกมาด้วยสีหน้าที่หงุดหงิดแบบสุดๆแต่ก็หน้าแดงก่ำเป็นอย่างมากเช่นกัน

 

ตามมาด้วยเดรโกที่มีรอยยิ้มสมใจประดับอยู่ที่ริมฝีปาก แม้ใบหน้าขาวซีดนั้นจัดประดับไปด้วยรอยฝามือครบห้านิ้วอย่างเด่นชัดก็ตาม เด็กชายหันมามองทางไนท์แมร์อย่างคนที่รู้ตัวว่าถูกจับจ้องอยู่ ก่อนจะพยักหน้าและค้อมตัวลงเล็กน้อยเป็นเชิงทักทาย จากนั้นก็เดินตามอีกคนที่เดินนำไปก่อนอย่างติดๆ

 

อืม...คู่นี่ก็เริ่มไม่ธรรมดา

 

จะว่าไปตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะเนี้ย...

 

ว่าแล้วก็กะจะหันไปถามเซฟที่นั่งอยู่ข้างตัวเสียหน่อย มันก็ควรจะเป็นเช่นนั้นถ้าไม่เพราะว่ายามที่พันไปไนท์แมร์พบเพียงความว่างเปล่า 

 

แล้วพอกวาดตาไปมองรอบๆก็เจอเซฟอยู่ที่มุมหนึ่งของลานเต้นรำกับร่างสูงของชายผมดำตาดำสวมสูทตามสมัยนิยมสีดำอย่างซีเรียส แบล็ก ที่ไนท์แมร์ไม่ได้พบอีกฝ่ายในร่างคนมากนานจนแทบลืม ทั้งคู่กับลังเต้นรำอย่างช้าๆไปตามจังหวะเพลงสำหรับคู่รักสุดโรแมนติก เรียกสายตาแปลกใจจากเด็กๆหลายคนได้เป็นอย่างดี

 

หน้าตาของซีเรียสดูมีความสุขสุดๆ ในขณะที่เซฟนั้นมีท่าทางฮึดฮัดขัดใจอยู่เต็มขั้น แต่แววตากับพราวระยับดูถูกใจแตกต่างกับท่าทางไม่สบอารมณ์ของตัวเองสุดๆ

 

มีความสุขสุดๆก็น่าจะบอกเขาไปตรงๆนะเจ้าลูกชาย...

 

จุ๊บ!

 

...ทอมสัมผัสแผ่วเบาข้างแก้มเรียกความสนใจไนท์แมร์ได้ไม่น้อย เมื่อหันไปก็พบร่างสูงคุ้นตาในชุดสูทเนื้อดีสีครามเข้มจนเกือบดำกำลังส่งยิ้มบางๆมาให้

 

ทอมกระชับกอดไหล่บางของไนท์แมร์ให้แน่นขึ้น ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงตรงที่วางแขนเก้าอี้ที่ร่างบางนั่งอยู่ ก่อนที่จะหันไปคุยกับเพื่อนเก่าเพื่อนแก่จากต่างสถาบันอย่างริคาร์โด้ ก่อนที่จะขอตัวพาคนรักออกไปเต้นรำที่สวนวงกตกุหลาบข้างปราสาท ที่ไนท์แมร์พึ่งจะจัดขึ้นมาใหม่เพราะเห็นว่าสนามหญ้าตรงนั้นไม่ได้ใช้งานมานาน นับแต่นั้นวงกตกุหลาบก็กลายเป็นสถานที่ยอดฮิตในการสารภาพรักของฮอกวอตส์

 

แต่ตอนนี้วงกตกุหลาบเป็นเวทีเต้นรำของพวกเขาสองคน หิมะที่เริ่มตกลงมาไม่ได้ทำให้คนทั้งคู่รู้สึกหนาวแต่อย่างใด แต่มันทำให้สถานที่แห่งนี้ดูโรแมนติกยิ่งขึ้น

 

อีกสามปี...เธอก็จะได้กลับไปอยู่กับฉันจริงๆแล้วนะที่รักทอมพูดออกมาพร้อมจุมพิตแผ่วเบาที่หน้าผากมน ฉันทนรอแทบไม่ไหว

 

ฮ่าๆ นั่นสินะครับ เวลานี่ผ่านไปเร็วจริงๆเลย ผมคงจะคิดถึงฮอกวอตส์มากแน่ๆ

 

ใช่...ก็มันเป็นทถานที่แห่งความทรงจำของเรานี่นะ เป็นทั้งที่ที่ทำให้เราได้พบกัน ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้รู้ใจกัน และตัดใจใช้ชีวิตร่วมกัน

 

ฮอกวอตส์เป็นสถานที่ที่วิเศษจริงๆ

 

เธอก็เป็นคนที่แสนวิเศษของฉันเช่นกันที่รัก

 

คุณด้วยครับทอม

 

 

 

TALK

เขียนเหมือนตอนจบเนอะ55555

ใจเย็นจ๊ะ ยังไม่จบน้า เหลืออีก 2 ตอนซึ่งเรากำลังพยายามที่จะเขียนให้มันจบทันวันที่ 25 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเกิดของเราพอดี เป็นการให้ของขวัญตัวเองคะ ของขวัญแห่งความพยายามของเราเนอะ

เอาล่ะ ตอนโน้นบอกไว้ในทวิตว่าจะหายไปถึงแค่วันที่ 14 แต่ดันหายยาวเลย นั้นเพราะหลังจากพรีเซ้นท์งานวันที่ 14 เสร็จแล้ว เราก็ต้องแก้ไขรายงานวิจัยนิดหน่อย จากนั้นก็เอาไปเข้าเล่มส่ง หลังจากนั้นเราก็เป็นไข้นอนซมยาวมาจนถึงวันนี้แหละคะ ถึงค่อยมีแรงลุกขึ้นมาพิมพ์นิยายเพื่อที่จะลงให้ทุกคนได้อ่านได้อยากบอกว่าปวดหัว ไอ น้ำมูกมากเต็มมาก และยังไม่พอมันมรสุมชีวิตมากกว่านั้นเมื่อประจำเดือนมา กลายเป็นไข้ทับฤดูในที่สุด ที่สำคัญอาทิตย์หน้าสอบคะ5555 (ในเลข 5 มีน้ำตาซ่อนอยู่)

เอาล่ะสุขสันต์วันลอยกระทงย้อนหลังนะคะ เราขออนุญาตไปกินข้าวกินยาพักผ่อนก่อน แล้วพรุ่งนี้เจอกันอีกตอนจ้า


เม้นท์กันเยอะๆเน้ออออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 409 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3487 BNS13 (@BNS13) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 00:37
  dm/hp มาอะ ><
  #3487
  0
 2. #3109 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 00:59
  จะจบอีกไม่กี่ตอนแล้วสินะ
  #3109
  0
 3. #3108 AK_OR (@blackkeys) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 20:01

  จะจบไปอีกเรื่องแล้ว....ต้องคิดถึงแน่เลยค่ะ

  #3108
  0
 4. #3107 Ecnirp- (@Ecnirp-) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 18:17
  ขอตอนพิเศษแต่ล่ะคู่ได้ไหม โดยเฉพาะเดรโกอิอิ
  #3107
  0
 5. #3106 orange-candy (@orange-candy) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 18:01
  อ้าว นึกว่าจบแล้วนะนี่
  #3106
  0
 6. #3105 Dlasriddle (@Delphi) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 16:39
  จะจบแล้วหรอเนี่ยย&#8203; คงคิดถึงเรื่องนี้แน่เลย
  #3105
  0
 7. #3104 tsunanat (@tsunanat) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 14:53
  เกิดวันเดียวกันกับพี่ชายหนูเลย
  &#12362;&#12383;&#12435;&#12376;&#12423;&#12358;&#12403;&#12362;&#12417;&#12391;&#12392;&#12358;&#12290;
  สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้าค่ะ
  #3104
  0
 8. #3103 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 14:50
  ถ้าคุนพ่อเจมส์รู้ว่าจะได้ลูกเขยเป็นคนตระกูลมัลฟอยคงช็อคแน่
  #3103
  0
 9. #3102 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 10:12

  ละมุน หวาน น่ารัก โรแมนติก โว้ยยย ฟิน

  #3102
  0
 10. #3101 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 10:11
  ละมุนเว่ออออ
  #3101
  0
 11. #3099 เทพบุตรแห่งแสง (@0944546945) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 07:24

  รู้สึก...เหม็นความรัก~

  #3099
  0
 12. #3098 night-nnc (@kanmonwan-nite) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 03:09
  มันดีอะ ละมุม หวาน ชอบ~~~
  #3098
  0
 13. #3097 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 22:29
  อ่านไปก็น้ำตาซึมไป ฮือ มันดีจริงๆเลย ค่อยๆพัฒนาไปทุกๆคู่และสุดท้ายคือเขินทอมกับไนท์แมร์มากๆ คือแบบบบบบ ไม่ไหวววว มันแอคแทคมากๆ ยิ่งที่ทอมพูดตอนท้ายๆคือดูละมุนมากอ่ะ เขิน
  #3097
  0
 14. #3096 Pure-Blood Princess (@mamare2546) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 22:27
  เราก็เกิด 25 พ.ย. เหมือนกันเลยค่าาา
  #3096
  0
 15. #3095 Rin Civiear (@sougo) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 22:24
  จะจบแล้ว ใจหายเลย;-;
  #3095
  0
 16. #3094 Boonyisa Rodpat (@lkppim) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 22:15
  อ่านไปก็นึกว่าตอนนี้จบแล้วฮือออใกล้จบแล้วสื
  #3094
  0
 17. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 21:43
  ฮืออออ จะต้องคิดถึงเรื่องนี้แน่ๆ
  #3093
  0
 18. #3092 kiru_may (@nanaho_may) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 21:41
  อยากให้ไรท์ตีพิมพ์เรื่องนี้มากเลยอ่ะ เราวนกลับมาอ่านไม่รู้รอบที่เท่าไหร่แล้ว ชอบมากกกกกกกกกกกกกกก
  #3092
  0
 19. #3091 Akiracang (@Akiracang) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 19:52

  ใกล้ๆวันเกิดเราเลยเราเกิด 27 พฤศจิกายน

  #3091
  0
 20. #3090 ฮิจินะ (@pho-poe) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 19:26

  ว้าวววว ซีเรียสสเริ่มแล้วววว ง้อให้ได้ทีเถอะะะะ รอจนรากจะยั่งแกนโลกแล้วว >///<

  #3090
  0
 21. #3089 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 19:15

  สู้ๆนะค่ะ
  #3089
  0
 22. #3088 intira123 (@intira123) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 18:55

  จะจบแล้ววว
  #3088
  0
 23. #3087 preawwaich (@preawwaich) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 18:16
  แฮรี่เดรโกก็มาาา~~~ ดีย์
  #3087
  0
 24. #3086 fai22149 (@fai22149) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 18:15
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
  #3086
  0