[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 60 : [Darkness] XLIX : Future

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 399 ครั้ง
  25 พ.ย. 61

[Darkness] XLIX : Future

 

 

 

ปีที่เดรโกขึ้นชั้นปีห้าและหกก็ดูผ่านไปได้ด้วยดี การสอบ ว.พ.ร.ส. ไม่ได้ยากสำหรับเด็กชายอย่างที่ใครหลายๆคนกังวล เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของเดรโกและพอตเตอร์ที่ดูจะเข้ารูปเข้ารอยกว่าหลายๆปีที่ผ่านมา

 

อย่างน้อยทั้งคู่ก็ทะเลาะกันน้อยลงเป็นอย่างมาก จนปีหกพวกเขาคบกันอย่างเปิดเผย ข่าวนี้เล่นเอาสาวน้อยหลายคนในฮอกวอตส์อกหกกันถ้วนหน้าจากเจ้าชายมัลฟอยแห่งสลิธีริน และเจ้าชายพอตเตอร์แห่งบ้านกริฟฟินดอร์ แต่พอได้เห็นคนทั้งคู่อยู่ด้วยกันพวกเธอกลับปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาทั้งคู่ช่างเหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง

 

แต่แน่นอนมีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ หนึ่งในนั้นก็คือโรนัลด์ วิสลีย์ เพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันของพอตเตอร์ที่ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนยุติความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนที่มีมานานนับปีไปในที่สุด ซึ่งคนกลางอย่างเกรนเจอร์ก็ได้แค่คุยกับทั้งคู่เหมือนเดิม เธอทำอะไรไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะความสัมพันธ์ของเพื่อนชายทั้งสองของเธอไม่สามารถกลับมาต่อติดไปอีก

 

เพราะโรนัลด์ วิสลีย์นั้นมีอคติกับพวกมัลฟอยมากเกินไปจนวางไม่เป็น หากยังดึงดันต่อไปคงมีแต่วุ่นวายไปข้างหน้า ดังนั้นทุกอย่างจึงหยุดนิ่งอยู่เพียงแค่นั้น

 

ด้านไนท์แมร์ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรกับหลานสะใภ้อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ เด็กชายคนนี้นับว่าได้นิสัยของแม่มาเยอะพอสมควร จึงไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมายแล้วนอกจากนี้ยังรักเดรโกมากอีกด้วยเขาก็ทำได้แค่ส่งเสริม

 

แต่ด้านพ่อของเด็กชายพอตเตอร์ในตอนที่ทราบข่าวคงกระอักเลือดพอดีดู แต่คงไม่ใช่เพราะว่าอยู่ๆก็ได้ลูกเขยแทนลูกสะใภ้ แต่เป็นเพราะว่าคนรักของลูกดันเป็นมัลฟอยต่างหาก อย่างแรกเลยคือเดรโกเป็นสลิธีริน และอย่างที่สองเลวร้ายอย่างที่สุดคือ...เดรโกเป็นลูกทูนหัวของเซเวอรัส สเนป

 

เจมส์ พอตเตอร์ จะแทบกระอักเลือดก็คงไม่แปลก เพราะขนาดเซเวอรัสยังคงสะใจเป็นอย่างมากพร้อมเสี้ยมลูกทูนของตนให้เอาใจว่าที่พ่อตาเป็นพิเศษหากได้พบกัน

 

เห็นเค้าลางความวุ่นวายมากแต่ไกล...

 

และเพราะความอารมณ์ดีของเซเวอรัสจากเหตุการณ์นี้ ส่งผลให้เจ้าตัวอารมณ์ดีอย่างต่อเนื่องถึงขนาดที่ว่ายอมยกโทษและตกลงคบกับเจ้าหมาน้อยซีเรียส แบล็ก ในที่สุดจนซีเรียสไม่รู้จะหัวเราะอย่างยินดีหรือร้องไห้ด้วยความตื้นตันดีกับความพยายามหลายปีของตนที่ดันสำเร็จได้เพราะว่าคนรักของตนได้แก้แค้นเพื่อนรักของตนเสียอย่างนั้น

 

หากรู้ว่าเรื่องมันจะง่ายดายเช่นนี้ ซีเรียสคงเลือกที่จะทำเช่นนี้ไปตั้งแต่แรกอย่างไม่ลังเลเลย กล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่ายินดีทิ้งเพื่อนเพื่อให้ได้เมีย

 

คิดว่าถ้าเจมส์ได้รู้ความในใจป่วยๆนี้ของเท้าปุยเพื่อนรักคงต้องกระอักเลือดหนักกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

ไนท์แมร์คิดว่าเขาควรเลิกสนใจพวกคู่ป่วยจิตทั้งสองคู่นี้จะดีกว่า อย่างไรเสียลูกชายคนเล็กเขาก็เป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว กลับมาที่ลูกชายฝาแฝดของเขาอย่างเฮเดรียนกับอเดลาร์ดที่ปัจจุบันได้ตัดสินใจหาลูกสะใภ้ให้เขาและทอมได้เสียทีดีกว่า

 

ด้านเฮเดรียนนั้นได้พบรัก ดาร์เลเน่ เซลวิล ลูกสาวคนเล็กของตระกูลเซลวิล หนึ่งในยี่สิบแปดตระกูลศักดิ์สิทธิ์ ในตอนที่เธอเดินทางไปดูงานกับผู้นำตระกูลเซลวิลที่จำเป็นต้องติดต่อค้าขายกับเฮเดรียน ทั้งคู่จึงได้เริ่มทำความรู้จักกัน ออกเดทและสุดท้ายก็ตกลงคบหากันในที่สุด แน่นอนว่าทั้งคู่คบกันมาได้กว่าสามปีแล้วก่อนที่เฮเดรียนจะตัดสินใจเขียนจดหมายส่งถึงเขาและทอมให้ไปของลูกสาวแห่งคฤหาสน์เซลวินให้

 

ทอมจึงได้ยื่นข้อเสนอให้พาแม่สาวน้อยดาร์เลเน่มาให้เรารู้จักเสียก่อน อย่างน้อยเราก็ควรทำความรู้จักกับคนก่อนที่จะไปขอลูกสาวเขาอย่างเป็นทางการ และทั้งคู่ตอบตกลงแล้วจะเดินทางมาในวันเกิดทอมตอนสิ้นปีเพื่อฉลองวันเกิดและข้ามปีไปพร้อมกันอย่างที่ไม่ได้ทำมาหลายปี

 

ส่วนด้านอเดลาร์ด รายนี้ได้พบรักกับสาวมักเกิ้ลจากฝรั่งเศส ไอร่า มาร์แตง เธอเป็นนางแบบสาวสวยมากความสามารถระดับแนวหน้าของฝรั่งเศส พวกเขาพบกันหลายครั้งจากงานเงินไอร่าไปเดินแบบ ส่วนอเดลาร์ดเป็นแขกคนสำคัญที่ถูกเชิญไปร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเธอแล้งอเดลาร์ดบังเอิญไปช่วยเธอไว้ทั้งคู่จึงได้พัฒนาความสัมพันธ์กันเรื่อยมา

 

และเมื่อทั้งคู่ได้ตัดสินใจคบกันเป็นเวลาสองปีกว่าๆอเดลาร์ดจึงได้ตัดสินใจบอกเธอเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์และสังคมผู้วิเศษ เมื่อแน่ใจว่าแฟนสาวคนตนเข้าใจและรับได้กับข้อเท็จจริงนี้แฝดคนน้องก็ได้พาสาวเจ้ามาแนะนำให้ไนท์แมร์และทอมรู้จักถึงอังกฤษเลยทีเดียว

 

นับว่ารู้ความกว่าคนเป็นแฝดพี่เยอะ ไนท์แมร์ที่ดีใจเป็นอย่างมากก็ได้ต้อนรับว่าที่ลูกสะใภ้อย่างอบอุ่น นางแบบสาวคนนี้นิสัยดีมากทีเดียว นับว่าลูกชายของเขาเลือกคู่ชีวิตได้ดี แต่จะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ก็คงอยู่ที่พวกเขาทั้งสองคน

 

รักไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยากจริงๆแล้วก็คือการใช้ชีวิตคู่...

 

หวังว่าพวกเขาจะช่วยประคับประคองกันไปได้จนสุดเส้นทางโดยไม่หนีหายกันไปเสียก่อน

 

ไนท์แมร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อในวันนี้ลูกชายทั้งสามของเขาพบคนที่คอยดูแลและคนที่พวกเขาอยากจะดูแลในที่สุด เพราะนี่เป็นสิ่งยืนยันว่าต่อจากนี้ไปเขาและทอมไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเฮเดรียน อเดลาร์ดและเซเวอรัสอีกแล้ว เมื่อวันหนึ่งเขาและทอมจากไปเด็กๆคงไม่ได้เสียใจมากอีกแล้ว พวกเขายังมีคนคอยปลอบใจคงเรียกได้ว่าหมดห่วงอย่างแท้จริง

 

ด้วยอายุเพียง 70 ปี ในตอนนี้ไม่ได้เรียกว่าแก่เลยสำหรับสังคมผู้วิเศษ เขายังมีเวลามากพอที่จะได้เห็นหน้าหลานและเหลนของตนเอง อย่างที่บอกว่าชีวิตของผู้วิเศษนั้นยืนยาวกว่ามักเกิ้ลมากมาย

 

อย่างน้อยก็แปดสิบปีต่อจากนี้เป็นเวลาที่ไนท์แมร์และทอมคิดจะใช้อยู่บนโลกใบนี้ เป็นเวลาที่นับว่าไม่ยาวและไม่สั้นเกินไปสำหรับการจากลา

 

 

 

ในปีต่อมาเดรโกจบการศึกษาในที่สุด จบด้วยคะแนนยอดเยี่ยมอันดับสองของชั้นปีเป็นรองอันดับหนึ่งของชั้นปีอย่างคุณเกรนเจอร์อยู่เพียงไม่กี่คะแนนเท่านั้น และตามมาด้วยอันสามที่ไม่มีใครคาดคิดจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่แม้แต่คะแนนวิชาปรุงยายังฉุดคะแนนไม่อยู่ และจากที่ดูคะแนนย้อนหลังแล้วไนท์แมร์กล้าบอกได้อย่างเต็มปากเลยว่าลูกชายของเขาคนนี้เริ่มเอ็นดูเจ้าหนูพอตเตอร์คนนี้แล้ว

 

ตอนแนกไนท์แมร์ตั้งใจจะเกษียณตัวเองในปีนี้ แต่ศาสตราจารย์ทั้งหลาย เด็กนักเรียนที่ยังไม่จบการศึกษา รวมถึงคนรับตำแหน่งต่ออย่างเซเวอรัสนั้นขอให้เขาอยู่ต่ออีกสักหน่อย โดยให้เหตุผลง่ายๆที่ไม่น่าจะรั้งให้เขาอยู่ต่อได้เลยอย่าง...

 

...ฮอกวอตส์ที่ไม่มีศาสตราจารย์เพฟเวอเรลล์จะเป็นฮอกวอตส์อยู่ได้อย่างไร พวกเราคงต้องคิดถึงคุณมากแน่ๆ ฮอกวอตส์ก็เช่นกัน...

 

แต่ก็นั่นล่ะมันได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อ ดูแลฮอกวอตส์มามากกว่าสี่สิบปีย่อมผูกพันกับมันมากเป็นธรรมดา และไนท์แมร์ยอมรับว่าเอาเข้าจริงๆแล้วเขาก็ยังไม่อยากวางมือจากโรงเรียนเวทมนตร์คาถาแห่งนี้ เขายังมีความสุขที่ได้ทุ่มเทหลายๆสิ่งหลายๆอย่างให้กับที่แห่งนี้

 

สุดท้ายแล้วไนท์แมร์ก็ยอมตกลงที่จะดูแลฮอกวอตส์ต่อไปในฐานะอาจารย์ใหญ่เช่นเดิม และเริ่มพัฒนาการศึกษาของพ่อมดแม่มดรุ่นเยาว์ต่อไปเรื่อยๆให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในทุกๆวัน

 

สองปีต่อมาเจ้าหมาน้อยซีเรียสรวบรวมกำใจของตัวเองทั้งหมดที่มียิ่งกว่าทั้งชีวิตรวมกันของตัวเอง เพื่อขอเซเวอรัส สเนป แต่งงาน โดยคนถูกขอแต่งงานนั้นนิ่งเงียบ(ด้วยความช็อค)จนคนรอใจเสียเกือบถอดใจหูลู่หางตกกลับบ้านไปทำใจ

 

แต่สุดท้ายแล้วเซเวอรัสก็เก็บสติของตนเองกลับมาได้ในที่สุดด้วยความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆจากไนท์แมร์แล้วยอมตกลงในที่สุด งานแต่งงานของทั้งคู่ถูกจัดอย่างเรียบง่ายแต่หรูหรา แขกในงานทั้งหมดล้วนเป็นคนรู้จักและสนิทกันทั้งสิ้น แม้แต่คู่อริตลอดกาลอย่างเจมส์ พอตเตอร์ ก็มาร่วมอวยพรทั้งคู่ด้วยความยินดีพร้อมลูกชายและว่าที่ลูกเขยบ้านมัลฟอย

 

ต่อจากงานแต่งน้องชายคนเล็กของบ้านเพฟเวอเรลล์ในตอนต้นปี ก็เป็นงานแต่งของพี่ชายฝาแฝดทั้งสองที่จัดขึ้นพร้อมกันครอบครัวเซลวิลยินดีเป็นอย่างมากที่ไนท์แมร์และทอมให้การต้อนรับลูกสาวของพวกเขาเป็นอย่างดี

 

เนื่องจากตระกูลเซลวิลแม้เป็นหนึ่งในตระกูลศักดิ์สิทธิ์แต่ก็ไม่ใช่ตระกูลใหญ่นัก พวกเขาจึงดีใจเป็นอย่างมากที่ตระกูลใหญ่อย่างเพฟเวอเรลล์ให้เกียรติพวกเขาขนาดนี้

 

ส่วนครอบครัวฝั่งเจ้าสาวอีกคนที่เป็นมักเกิ้ลนั้นพวกเขาค่อนข้างตื่นเต้นกับความยิ่งใหญ่ของคฤหาสน์ แน่นอนว่าพวกเขาไม่รู้ว่าแขกส่วนใหญ่ล้วนเป็นผู้วิเศษดังนั้นจึงไม่ได้แตกตื่นงานทั้งหมดจึงผ่านไปได้ด้วยดี มีเพียงลูกสะใภ้คนรองเท่านั้นที่รู้เกี่ยวกับโลกเวทมนตร์

 

เรียกได้ว่าตลอดทั้งปีนี้เป็นปีที่ตระกูลเพฟเวอเรลล์มีงานมงคลน่ายินดีทั้งต้นปีและท้ายปี ลูกชายทั้งสามของเขาและทอมขายออกแล้ว และทอมก็วางใจแล้วที่จะวางมือจากงานของเขาทั้งหมดแล้วส่งต่อให้ฝาแฝดทั้งสองและซีเรียสที่เป็นลูกเขยดูแลต่อจากเขาหลังจากที่เด็กๆกลับจากฮันนีมูนกันในอีกสามเดือนข้างหน้า

 

ทอมหันมาช่วยเขาดูแลฮอกวอตส์แทน และมันดีมากๆเพราะงานเกี่ยวกับเอกสารส่วนใหญ่ทอมจะเป็นคนจัดการในขณะที่เขาก็จะมีงานน้อยลง จนแทบจะนอนดูทอมทำงานเฉยๆในแต่ละวัน หากไม่นับเรื่องการประชุมที่กระทรวงเวทมนตร์ที่จัดขึ้นทุกๆสามเดือนที่เขาจำเป็นต้องไปเข้าร่วมเองเสมอ ก็คงเรียกได้ว่าสบายมากจริงๆ

 

สามปีต่อมาไนท์แมร์และทอมได้ถูกเชิญจากนายกกระทรวงเวทมนตร์รุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเซดริก ดิกกิรี่ให้ขึ้นเป็นหนึ่งในคณะผู้อาวุโสของกระทรวงเวทมนตร์ เพื่อคอยให้คำแนะนำต่างๆในการบริหารงานต่างๆในกระทรวงเพราะทั้งเขาและทอมเรียกได้ว่าเป็นอาจารย์ที่เคารพนับถือของใครหลายๆคนในบริเทน และในกลุ่มสมาชิกก็มีคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างเอลิกอสและอบราซัสอยู่ด้วย ทำให้การมีงานเพิ่มขึ้นมาของพวกเขานั้นไม่น่าเบื่อเลน เพราะเหมือนได้พบปะเพื่อนเก่าไปในตัว

 

หนึ่งปีต่อมาเซเวอรัสก็ท้องในที่สุด ซึ่งมันเป็นผลจากยาตัวเดียวกันกับที่เขาเคยใช้ และเซฟก็เป็นนักปรุงยาระดับมาสเตอร์ดีกรีอยู่แล้วจึงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมายนัก ซึ่งยาตัวนี้ไนท์แมร์ได้ให้คนอื่นไปเพียงแค่สามขวดเท่านั้น

 

เซฟหนึ่งขวดที่ปัจจุบันใช้ได้ผลดี ทั้งแม่และเด็กแข็งแรงทั้งคู่  รีมัส ลูปินที่เป็นภรรยาผู้นำตระกูลแบล็กคนปัจจุบันอย่างเรกูลัส แบล็กหนึ่งขวด แม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันก่อนผู้เป็นพี่ชายอย่างซีเรียสแล้วก็ตาม แต่พึ่งจะตัดสินใจใช้ยาที่ไนท์แมร์มอบให้ในปีที่แล้ว และตอนนี้ก็ได้ให้กำเนิดเด็กชายตัวน้อยนามว่า ไฮดร้า แบล็ก และเดรโก หลานชายของเขาที่ในที่สุดก็ได้แฮร์รี่ พอตเตอร์แต่งเข้าบ้านมัลฟอยมาในที่สุด งานพึ่งผ่านมาได้เพียงสองเดือนเท่านั้น

 

หวังว่าคนทั้งสามจะชอบของขวัญที่เขามอบให้ โซ่ทองคล้องใจที่ครั้งหนึ่งเขาและทอมนั้นยินดีเหลือเกินที่ได้มันมา หวังว่าชีวิตน้อยๆเหล่านี้จะเป็นเครื่องยืนยันความรักความหมายในชีวิตของพวกเขาเหล่านั้น

 

แปดเดือนต่อมาความสุขของบ้านเพฟเวอเรลล์มีอย่างไม่สิ้นสุด เซฟคลอดอย่างปลอดภัย พวกเขาได้ทายาทตัวน้อยคนแรกเป็นยัยหนูตัวน้อย ซึ่งทอมเป็นคนตั้งชื่อให้ว่า แคสซิโอเปีย แบล็กตามธรรมเนียมตั้งชื่อเป็นกลุ่มดาวของตระกูลแบล็ก เราเรียกเธปสั้นๆว่าแคสซี่ ยัยหนูน่ารักและเลี้ยงง่ายมากค่อนข้างติดไนท์แมร์และทอมเป็นพิเศษจนคนเป็นพ่ออย่างซีเรียสมักแกล้งน้อยใจอยู่บ่อยๆ

 

ต่อจากที่ยัยหนูแคสซี่เกิดไดเพียงเดือนเศษๆ เจ้าแฝดทั้งสองก็ได้หอบสะใภ้คนโตและคนรองมาให้พวกเขาได้ดูแล เนื่องจากพวกเธอก็ตั้งท้องเช่นกันด้วยอายุครรภ์กว่าสี่เดือนโดยที่ไม่รู้ตัวสักนิด ทางลูกชายตัวดีก็ดูแลคนท้องไม่เป็นจึงได้แต่พาพวกเธอกลับมาอยู่ที่คฤหาสน์เพฟเวอเรลล์ให้พวกเขาคอยดูแล แม้ส่วนใหญ่จะไปกองกันอยู่ที่ฮอกวอตส์กันเสียมากกว่าก็เถอะ

 

แต่สุดท้ายทั้งดาร์เลเน่และไอร่าก็คลอดอย่างปลอดภัย ดาร์เลเน่มีหลานชายหน้าตาน่ารักถอดแบบออกมาจากทอม เฮเดรียนและอเดลาร์ดจนแทบแยกไม่ออก โดยเฉพาะพลังเวทมนตร์ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากนั้นแทบไม่ต้องลุ้นเลยว่าว่าที่ผู้นำตระกูลคนต่อไปจะเป็นใคร

 

และก็ไม่ต้องลุ้นจริงๆเมื่อไอร่าได้คลอดลูกสาว น้องเล็กของบ้านคนนี้มีหน้าตาที่สวยเหมือนแม่ตั้งแต่เด็ก แต่กลับไม่ได้ทิ้งเอกลักษณ์ของเพฟเวอเรลล์อย่างดวงตาสีเขียวสว่างเหมือนสีของคาถาพิฆาตที่มีไนท์แมร์เป็นต้นแบบ

 

เขาและทอมได้ตั้งชื่อหลานชายคนโตและคนเดียวของบ้านว่า ออสติน เพฟเวอเรลล์และสาวน้อยคนเล็กของบ้าน อนาสตาเซีย เพฟเวอเรลล์แน่นอนว่าชื่อพวกนี้ไม่มีที่มาอะไร เพียงแค่เห็นว่ามีความหมายดีเหมาะกับเด็กๆเท่านั้นพวกเขาจึงตั้งมันตามสิ่งที่คิด

 

เด็กๆทั้งสามจะเป็นอนาคตของเพฟเวอเรลล์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าไม่วันใดก็วันหนึ่งเพฟเวอเรลล์จะอยู่ในกำมือของพวกเขา

 

อยากจะเห็นเพฟเวอเรลล์ในอนาคตที่เด็กเหล่านี้จะนำพาไปให้เร็วเสียจริงๆ...

 

 

TALK

เอาจริงๆว่ามันก็จบได้ตั้งแต่ตอนที่แล้วแล้วนั่นแหละคะ แต่เรายืดเรื่องออกมาอีกเฉยๆเพราะคิดหาวิธีปิดเรื่องไม่ได้ สุดท้ายเลยคิดได้ว่าปิดแบบสคริปเรื่องแทนก็แล้วกัน ทำให้ทุกคนเห็นอนาคตของทุกคน เห็นชีวิตต่อๆไปของทุกคู่แบบภาพรวม ก็เป็นการจบที่สามารถคิดต่อเองได้ว่ามันจะไปในทางไหน ไม่จำเป็นต้องบรรยายทุกตัวอักษรให้วุ่นวาย

เนื้อเรื่องของรุ่นแฮร์รี่ที่มืออยู่แค่ตอนสองตอนนั้น ยอมรับนะว่าสั้นแต่อย่าลืมคะเราไม่มีจอมมารแล้ว ไม่มีดัมเบิ้ลดอร์ด้วย ดังนั้นศิลาอาถรรพ์มันก็ไม่มี ห้องแห่งความลับก็ไม่จำเป็น คุกแห่งอัซคาบันก็ตัวหลักของเรื่องก็เห็นอยู่ว่าเดินตามตูดเมียอยู่ๆนั่น ถ้วยอัคนีนี่ยิ่งไม่จำเป็นต้องจัดให้วุ่นวายคะ จัดการเปลี่ยนอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์ซะแล้วเปลี่ยนการแข่งขันเสี่ยงชีวิตมาเป็นการแข่งควิดดิชกระชับสัมพันธ์ของสองสถาบันซะ เซดริกไม่ตายไม่มีดราม่าเดี๋ยวเรื่องไม่จบ5555

นอกนั้นก็เป็นภาคีนกฟีนิกซ์กับเครื่องรางยมทูต ซึ่งเมื่อไม่มีตัวหลักอย่างจอมมารและผู้พิชิตจอมมารแล้วก็ไม่มีอะไรต้องเดินเรื่องในส่วนนี้ ก็ให้เด็กๆจบการศึกษาไปเถอะเนอะ

มาต่อในส่วนของหนูเท็ดดี้ลูกของรีมัสที่ไม่ได้เกิด เอาจริงๆว่าตาหนู ไฮดร้า แบล็กนี่แหละร่างแปลงของหนูเท็ดดี้ แค่เปลี่ยนชื่อและลักษณะบางอย่างให้กลายเป็นลูกของรีมันและเรกูลัสเท่านั้น ไม่ต้องตกใจจริงๆแล้วน้องได้เกิดคะ

ส่วนหนูสกอร์เปียส หนูเจมส์(ซีเรียส) หนูอัลบัส(เซเวอรัส) และหนูลิลี่(ลูน่า) ใครจะอยู่จะไปจะชื่ออะไรสิ่งนี้ก็ต้องติดตามในตอนหน้า ตอนจบนะคะเพราะเจมส์ยังอยู่ดี ซีเรียสยังไม่ตาย และลิลี่ก็ยังอยู่ ดัมเบิ้ลดอร์เด็กๆไม่ได้รู้จักเพราะม่องก่อน5555


วันนี้ขอโทษที่ลงช้าคะ

สุดท้ายนี้ก็เม้นกันเยอะๆเนอะ

เจอกันตอนหน้าคะ(น่าจะตอนบ่ายๆเย็นๆ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 399 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3203 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 18:48
  สมหวังกันทุกคู่
  #3203
  0
 2. #3128 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 16:06
  ในที่สุดซีเรียสก็ไม่นกแล้วววว
  #3128
  0
 3. #3127 oocc (@onpilin55) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 13:47

  ในที่สุด ซิเรียสก็ไม่นกแล้วนะคะ แงงงงงงงงง ชอบความที่น้องรี่จบด้วยอันดับสามจังเลยค่ะ พอคบกับคุณชายเขาแล้วอะไรๆก็ดีเนอะน้อง น่ารักมากจริงๆ ภาพครอบครัวที่ทำให้ยิ้มออกมาแบบไม่สุดเลยค่ะ แง ขอบคุณมากๆนะคะ
  #3127
  0
 4. #3126 CCgallons (@Capricious) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 12:11
  HBD นะคะไรท์ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ 🎉
  #3126
  0
 5. #3125 Boonyisa Rodpat (@lkppim) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 11:42
  อ่านมาจนถึงตอนนี้พอใกล้จะจบก็ใจหายฮืออจะจบของจริง
  #3125
  0
 6. #3124 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 11:23
  วันนี้วันเกิดคุณใช่มั้ยคะถ้าเราจำไม่ผิด สุขสันต์วันเกิดค่า ขอให้คุณมีความสุขมากๆนะคะ ขอบคุณที่แต่งเรื่องราวดีๆแบบนี้มาให้อ่านด้วย รอติดตามตอนต่อค่า เรื่องมันแฮปปี้มากจริงๆฮือๆ เด็กๆจะเกิดมาเป็นใครหนอ
  #3124
  0
 7. #3123 funssans (@funssans) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 10:07

  HBDค่าาาาา

  #3123
  0
 8. #3122 Ren_kung (@Ren_kung) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 10:07

  สุขสันต์วันเกิดนะคะ ไรท์ท์ท์ท์ท์ นิยายของไรท์สนุกมากกกกกกก ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้มาให้อ่านนะคะ
  #3122
  0
 9. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 09:56

  สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอบคุณที่เกิดมาและแต่งนิยายดีๆแบบนี้นะคะ ไรท์สู้ๆ
  #3121
  0
 10. #3120 love-novel-pp (@love-novel-pp) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 09:35
  HBD ค่าไรท์
  #3120
  0
 11. #3119 Roredta2547 (@ChatdaoWorachai) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 09:09

  สุขสันต์วันเกิดนะคะ ไรท์
  นิยายสนุกมากๆเลยนะ
  ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ
  #3119
  0
 12. #3118 shirayuuki (@shirayuuki) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 08:53

  HBD​นะคะไรท์
  #3118
  0
 13. #3117 praeploy2549th (@praeploy2549th) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 08:31
  Happy Birthday นะคะ ไรท์คนเก่ง >~<
  #3117
  0
 14. #3116 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 07:08

  สนุกมากกกกก ชอบสุดๆ น่ารัก เรื่องราวแต่ละตัวละคร

  คิดว่า อยากให้ไนท์แมร์กับเอลิกอสได้ความทรงจำมาอะ อยากเห็นว่าจะรู้สึกยังไงที่ได้กันเอง 5555

  #3116
  0
 15. #3115 momoza201093 (@mosza201093) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 06:57

  สนุกมากเลย จบแบบHAPPY ENDนะ รักไรท์จุ๊บๆ
  #3115
  0
 16. #3114 ฮิจินะ (@pho-poe) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 03:09

  โอยยยย ในที่สุดซีเรียสก็ไม่แห้วแล้วววว ถึงจะคบกันได้เพราะความสะใจในการแกล้งคนของเซเวรัสก็เถอะนะ แล้วก็ไอลูกสองหน่อก็มาด้วยเว้ย

  และก็ตกใจตรงที่....ทำไมรีมัสถึงได้เป็นรับละ!!!!! งงไปแปปนึงแล้วกลับไปย้อนอ่านอีกรอบเลย!! คือคนท้องมันต้องเรกูลัสซี่!!!!!!! มันถึงจะเหมาะกันนนน โธ่ T^T

  ไนท์ ทอม ถ้าพวกเธอจะตายละก็ เราคงร้องตามแน่ โอ๊ยยยยย

  ไรต์ ขอให้จบดีๆนะ น้ำตาจะไหล ที่เรื่องนี้จะจบแล้วว ส่วนเนื้อเรื่องที่ผ่านมา เหมาะแล้วคะที่ตัดเรื่องส่วนใหญ่ในเรื่องไป เพราะมันไม่เกิดขึ้นอีกแล้วว

  #3114
  0
 17. #3113 viyada01 (@viyada01) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 02:02
  ทำไมเรานึกถึงเลือดข้นคนจาง555
  #3113
  0
 18. #3112 ...Drem... (@OToNightO) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 01:47
  จริงๆเราคิดว่าไรท์จะจบแบบ ไนท์แมร์กับทอมตาย มีงานศพจ ลูกๆหลานๆร้อง แล้วทั้งคู่ไปครองรักกันในยมโลกคอยดูแลลูกๆอยู่ห่างๆประมาณนั้น555
  #3112
  0
 19. #3111 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 01:43
  เอาจริงๆเหวอมาก ทำไมรีมัสถูกกดได้ล่ะ?! omg! อยากให้จบแบบส่งทอมกับไนท์ไปสถานที่ของนายแห่งยมทูต เป็นการสิ้นสุดเรื่องราวอ่ะ

  แล้วก้ ลองคิดดูเล่นๆ ถ้าไนท์กับเอลิกอสดันได้ความทรงจำที่ลบไปกลับคืนมา แล้วพบว่าปัจจุบันได้กันเอง จะสยองขนลุกแค่ไหน55555555!
  #3111
  0
 20. #3110 10000miel (@10000miel) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 01:30

  สนุกกกดดด
  #3110
  0