☾ Nurarihyon no mago ☽ : ทะลุมิติไปเป็นจ้าวแห่งภูติพราย

ตอนที่ 14 : ⓪ สัญลักษณ์ กลุ่ม หวาดหวั่น ⓪ [ อัพเดตเรื่อยๆ ] [ 8 มิ.ย 2019 ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,993
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 551 ครั้ง
  8 มิ.ย. 62

⓪ สัญลักษณ์ กลุ่ม หวาดหวั่น ⓪คิวบิ  โมโมกิ


เป็นภูติหนุ่มอายุ17ปีเป็นปีศาจตนแรกที่ริคุโตะชวนเข้ากลุ่มในอดีตกลุ่มของเขาได้แพ้พ่ายให้กับ88อสูรชิโกกุและโดนกฎบโดยลูกน้องของตัวเองนามว่าอิรุปัจจุบันอาศัยอยู่ในหน่วยของริคุโตะ


ความสามารถคือ อาวุทคือเล็บที่งอกออกมาจากมือและแขนของเขาพละกำลังและความว่องไวนั้นเป็นเลิศเสียแต่ว่าไม่ค่อยฉลาดเท่านั้นเองแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์มากคนนึง
โทบาริ สึซึโมะ


อายุ 25 ปี


เป็นภูติต้นไม้ซากุระที่ได้สายเลือดจากผู้

เป็นแม่ โทบาริ โมคุโย ที่เป็นผู้นำกลุ่ม โทบาริ ที่มีภูติสาว3000ตน เป็นลูกน้อง สึซึโมะและกลุ่มโทบาริมาที่เมืองโยคิโยเอะเพื่อมาร่ายรำโทบาริให้มนุษย์เห็นแต่ก็ถูกปีศาจจากชิโกกุเข้าทำร้ายจนบาดเจ็บริคุโตะได้ใช้พลังรักษาทุกคนในกลุ่ม ทำให้กลุ่มโทบาริและ สึซึโมะติดหนี้ครั้งใหญ่ จนโทบาริ โมคุโย ยก สึซึโมะ ให้ริคุโตะเป็น ภรรยา แต่ริคุโตะก็ปฏิเสธ ทำให้เธอเศร้าใจเป็นอย่างมาก แต่ริคุโตะก็ไม่ได้ถอดทิ้งเธอเขาได้ชวนเธอเข้ากลุ่ม ให้เป็นคนสนิท


ความสามารถคือ ใช้พัดเหล็กเป็นอาวุทใช้ในการโจมตีและร่ายระบำเพือให้ปีศาจที่ฟังเหนื่อยล้า และอีกความสามารถคือ เธอสามารถใช้พลังต้นซากุระได้ จะใช้เป็นอาวุทหรือไว้ป้องกันก็ได้
โชเฮย์


อายุ 17 ปีเขาได้ติดหนี้ครั้งใหญ่กับริคุโตะ ครั้งแรกคือช่วยพ่อของเขาจากฝีมือปีศาจจากชิโกกุ ส่วนครั้งที่สองคือ ช่วยชีวิตของเขาหลังจากติดสินใจไปบุกถิ่นของปีศาจชิโกกุ โชเอย์รู้สึกติดหนี้ครั้งใหญ่กับริคุโตะจนถึงขนาดยอมก้มหัวให้ริคุโตะรับเขาเข้ากลุ่มถึงตอนแรกริคุโตะจะไม่เห็นด้วยเพราะกลัวมีปัญหาตามมาที่หลัง แต่หลังจากที่เห็นโชเอย์ แสดงความซื่อสัตย์ออกมา ริคุโตะก็ยอมให้เขาเข้ากลุ่ม


ความสามารถคือ หน้ากากจอมปีศาจ
ปลดปล่อยความเกรงขามออกจากร่างเพื่อใช้ความสามารถขั้นต่อไปหรือเพิ่มพละกำลังให้แก่ร่างกาย

ดาบพญาวานร
บรรจุความเกรงขามที่ปลดปล่อยต่อมาจากหน้ากากจอมปีศาจลงในดาบเล่มใหญ่ที่ตนพกไว้กับตัวอยู่เสมอ มีพลังในการฟันช่องว่างระหว่างมิติภูตกับโลกมนุษย์ได้นัตสึเมะและมาดาระ


นัตสึเมะนั้นเป็นมนุษย์ที่มีสายเลือดของปีศาจไหลเวียนอยู่ในตัวแต่เขาไม่อาจทราบได้จนวันนึงเขาได้โดนอสูรกายที่มีชื่อว่า’ไทกะโทริเฮบิ’จับตัวไป ริคุโตะที่อยู่ด้วยกันจึงออกตามหานัตสึเมะไปพร้อมกับมาดาระสัตว์ขนปุยที่เป็นจิ้งจอกยักษ์สีขาวและเป็นภูติระดับสูงอีกด้วยปัจจุบันอาศัยอยู่ในร่างแมว พวกเขาทั้งสองออกตามหาจนพบกับนัตสึเมะ แต่นัตสึเมะที่พวกเขารู้จักได้เปลี่ยนแปลงเป็นภูติหนุ่มเรียบร้อยแล้ว นัตสึเมะที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ได้ทำร้ายทุกคน ริคุโตะที่เห็นแบบนั้นก็เข้าไปห้ามจนสุดท้ายพวกเขาต้องสู้กัน แต่นัตสึเมะเพิ่งจะเป็นภูติได้ไม่นานจึงได้แพ้ริคุโตะไป ตัวของริคุโตะได้เชิญชวนให้นัตสึเมะมาเป็นลูกน้องของเขาเพื่อที่จะให้เจ้าตัวฝึกฝนพลังที่มีอยู่ และมาดาระที่ไม่อาจขาดนัตสึเมะได้จึงได้ตามเข้ามาในขบวนพันอสูรของริคุโตะอีกคนด้วย


ความสามารถของนัตสึเมะ: สามารถที่จะอัญเชิญภูติผีที่มีชื่อในบันทึกสหายมาร่วมต่อสู้ได้ เพราะว่าตัวเขาและบันทึกรวมกันเป็นหนึ่ง , อาวุธที่นัตสึเมะมีคือร่มญี่ปุ่นสามารถป้องกันและโจมตีได้ ด้วยกระสุนวิญญาณ

.   ยูซากิ


อายุ 270 ปี


ในอดีตเขาเคยเป็นมนุษย์มาก่อนและเป็นมือสังหารรับจ้างภายหลังเขาได้เสียหลักให้กับเหยื่อมนุษย์ผู้หญิงคนนึงจนเธอหนีเขาเข้าไปในป่า เขาที่ได้รับงานมาก็ต้องทำให้สำเร็จ เมื่อเข้าไปในป่าเขาก็เห็น

มนุษย์ผู้หญิงคนนั้นตกเป็นเหยื่อให้กับปีศาจในป่าเขาไม่คิดจะหนีเขาพุ่งไปโจมตีปีศาจตนนั้นทันทีแต่เขาก็ไม่อาจสู้แรงของปีศาจได้เขาจึงปลีกชีพของตัวเองตรงนั้นแต่โชคชะตาเล่นตลก เมื่อเขาได้ตายลงเลือดของเขาได้ไปสะกิดสัตว์ปีศาจตัวนึงเข้าให้ตัวของมันเป็นกระต่ายนัยย์ตาสีน้ำเงินมันรีบกระโดดเข้าไปดื่มเลือดของเขาทันทีเมื่อกระต่ายได้ดื่มเลือดของเขา จิตวิญญาณของเขาและมันรวมเข้าด้วยกัน จึงทำให้เขาเข้าไปสิงในร่างกระต่ายตัวนั้นหลังจากนั้นเขาก็สังหารปีศาจทั้งหมดในบริเวณป่านั้น ปัจจุบัน เขายังอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านโทโนะ ก่อนจะได้รับให้เป็นครูสอนริคุโตะในการตัดความเกรงขาม ลักษะนิสัยเป็นคนไม่ค่อยพูดค่อยจาจะพยักหน้าซักส่วนใหญ่


ความสามารถคือ ความอมตะแม้ว่าร่างกายจะโดนทำร้ายแค่ไหนก็ไม่แสดงถึงความเจ็บปวดออกมาแต่จะมีผลกับพวกพลังบริสุทธิ์ที่สร้างความเจ็บปวดให้กับปีศาจได้
แล้วถ้าเข้าสู่ขั้นสอง กระต่ายจะเปลี่ยนเป็นกระต่ายวิญญาณที่จะสามารถเข้าควบคุมร่างของผู้อื่นได้ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 551 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

791 ความคิดเห็น

 1. #779 arisa462 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 18:37

  กลุ่มนี้รวบคนหน้าตาดีเหรอ

  #779
  0
 2. #632 PhurichayaNuin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 18:36

  เอานัตสึเมะ ทาคาชิเข้าด้วยสิ อาจารย์เหมียวด้วย!!!! เมนเราอ่า
  #632
  0
 3. #435 Creator Happy Invulnerable (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
  ตอนนี้ลุ้นเงาที่เป็นกระต่ายอ่ะ อยากรู้มาก ติดตามๆ
  #435
  0
 4. #217 -ฮิบิกิคุง- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:10
  อยากอ่านแล้ววว
  #217
  0
 5. #213 เราไม่รู้จักกัน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:29
  โถถถถถถภคิดว่าตอนใหม่
  #213
  0
 6. #212 Fot800 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:27
  ชุดเปื้อนเลือดหน่อยจะดูโหดมากขอบคุณครับ
  #212
  0