×

อสูรฝากรอยรัก

ความรักของ เดนีส เอเมอร์ตัน เป็นความรักที่มาพร้อมกับความแค้น ในเมื่อเธอกล้าหักหลังเขาได้อย่างเลือดเย็น เขาก็จะเอาคืนเธอให้สาสมด้วยวิธีการในแบบของเขาเช่นกัน

ยอดวิวรวม

8,325

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


8.32K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


104
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 63 / 10:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ความรักของ เดนีส เอเมอร์ตัน เป็นความรักที่มาพร้อมกับความแค้น ในเมื่อเธอกล้าหักหลังเขาได้อย่างเลือดเย็น เขาก็จะเอาคืนเธอให้สาสมด้วยวิธีการในแบบของเขาเช่นกัน...


เดนีส เอเมอร์ตัน


พาฝัน พิริยะสกุล

โปรย....

“คุณจะทำอะไร! ปล่อยฉันนะ”

พาฝันพยายามดันตัวเองให้หลุดพ้นจากพันธนาการที่แน่นหนา โดยเฉพาะฝ่ามือใหญ่ที่กำลังรวบข้อมือทั้งสองข้างของเธอขึ้นไปไว้ที่เหนือศีรษะ แต่ทำอย่างไรก็ไม่เป็นผลสำเร็จเพราะสู้แรงของเขาไม่ได้

“ผู้ชายกับผู้หญิงเวลาอยู่ด้วยกันบนเตียงสองต่อสองเขาจะทำอะไรกัน เลิกเสแสร้งแกล้งทำเป็นไม่รู้ได้แล้ว!”

นัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลยิ่งวาวโรจน์ด้วยความโกรธ เมื่อเห็นหญิงสาวแสดงกิริยาท่าทางราวกับสาวน้อยไร้เดียงสา แต่แท้ที่จริงแล้วเธอร้อนแรงยิ่งกว่าเปลวไฟที่คอยแผดเผาหัวใจของเขาให้มอดไหม้เสียอีก

“อย่านะ...ไหนคุณบอกว่าเกลียดฉันไง แล้วยังคิดที่จะแตะต้องตัวฉันอยู่อีกเหรอ” หญิงสาวละล่ำละลักถามกลับไปด้วยความหวาดกลัว “เดนีส...ได้โปรด อย่าทำอะไรฉันเลยนะ”

ชื่อของเขาที่หลุดออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่มที่พยายามอ้อนวอนอยู่นั้น ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เชื้อเพลิงแห่งความโกรธเกรี้ยวในตัวของเดนีสยิ่งโหมกระหน่ำมากยิ่งขึ้น

“จำชื่อฉันได้แล้วเหรอพาฝัน แต่ฉันจะบอกอะไรให้นะ ถึงแม้ว่าฉันจะเกลียดและขยะแขยงเธอมากแค่ไหน แต่หากสิ่งที่ฉันกำลังจะทำมันสามารถทำให้เธอทุรนทุรายได้ ฉันก็จะฝืนใจทำ!”

พูดจบก็ไม่รอให้หญิงสาวได้โต้ตอบกลับ ในเวลานี้ราวกับมีปีศาจมาเข้าสิงอยู่ในร่างของชายหนุ่มผู้เคยแสนดีไปเสียแล้ว เดนีสรีบเปลี่ยนมารวบข้อมือของพาฝันด้วยฝ่ามือเพียงข้างเดียว ส่วนมืออีกข้างก็จับปลายคางของหญิงสาวเอาไว้เพื่อที่จะบดจูบริมฝีปากของเธอได้อย่างถนัด


ติดตามข่าวสารการอัปเดทนิยายได้ที่เพจ พรรณกาญจน์ / เพลงกวี ค่ะ

STAR THEME

ฝากผลงาน E-BOOK นามปากกาพรรณกาญจน์ด้วยค่ะ

อสูรฝากรอยรัก
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
ความรักของ เดนีส เอเมอร์ตัน เป็นความรักที่มาพร้อมกับความแค้น ในเมื่อเธอกล้าหักหลังเขาได้อย่างเลือดเย็น เขาก็จะเอาคืนเธอให้สาสมด้วยวิธีการในแบบของเขาเช่นกันวิมานรักมาเฟียร้าย
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
ซัลวาจูโน่ เบนิญญ่า เจ้าของเรือสำราญสุดหรูของตระกูลเบนิญญ่า ผู้ชายที่แสนจะเพอร์เฟคทั้งรูปร่างหน้าตาและฐานะกลืนน้ำลายตัวเองแทบไม่ทัน ครั้นเมื่อเจอหน้าหญิงสาวที่เขาเคยปรามาสหน้าเอาไว้ จะเรียกว่าตกหลุมรักหล่อนจนถอนตัวไม่ขึ้นตั้งแต่แรกเจอก็ยังได้ งานนี้ซัลวาจูโน่ เลยต้องงัดกลเม็ดเด็ดพรายที่มีออกมาใช้เพื่อหลอกพาตัวเธอไปกักขังเอาไว้ในวิมานรักอันเร่าร้อนอย่างเร่งด่วน! 

ล้อมดวงใจเอาไว้ด้วยรัก
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
***โปรยส่วนที่ 1 ภูผา แอบหลงรักหลานสาวตัวน้อยมาเป็นสิบๆปี เขาเฝ้าปลูกต้นรักอยู่เงียบๆ ราวกับมดแดงที่แฝงพวงมะม่วง โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย และเมื่อสบโอกาสเขาจึงไม่พลาดที่จะอ้าแขนรับเธอเข้ามาอยู่ในความคุ้มครอง แต่ดูแม่ประคุณตอนนี้สิ! ทันทีที่ได้พบหน้าเจ้าหล่อนกลับแสดงท่าทางราวกับเขาเป็นศัตรูเสียอย่างนั้น ให้ตายยังไงเขาก็ขอสัญญากับตัวเองว่าจะทำให้แม่ขนมครกตัวน้อยของเขาอยู่ที่นี่ไปตลอดชีวิต! จะใช้ความรักทั้งหมดที่มีล้อมดวงใจของเธอเอาไว้ไม่ให้ห่างหายจากกายเขาไปไหน


ปล้นหัวใจซาตาน
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
เพราะคิดว่าคือความรัก สาวน้อยไร้เดียงสาอย่างพลอยตะวัน จึงมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเขา แม้กระทั่ง 'พรหมจรรย์' แต่สิ่งที่เธอได้รับกลับคืนมาคือการปฏิเสธความรับผิดชอบ อีกทั้งยังผลักไส เธอจึงหอบความเจ็บปวดชอกช้ำจากไปพร้อมกับลูกน้อยในครรภ์


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น