×

ปล้นหัวใจอสุรา

ยอดวิวรวม

781

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


781

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


90
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 63 / 23:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้สร้างจากจินตนาการของผู้แต่ง ห้ามทำการคัดลอก ทำซ้ำ หรือนำไปดัดแปลงและเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นอันขาด มิเช่นนั้นจะถูกดำเนินคดีทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด ชื่อและสถานที่เป็นสิ่งที่สมมุติขึ้นมาเท่านั้น หากตัวละครหรือชื่อไปตรงกับท่านใด ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
พรรรณกาญจน์/อ๋อมแอ๋ม

ฝากผลงานของ พรรณกาญจน์ ด้วยนะคะ

ปล้นหัวใจซาตาน
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
"     กันณภัทร   บริรักษ์ธนากูล  อดีตเพลย์บอยหนุ่มจอมเจ้าชู้ไม่คิดเลยว่าการเดินเข้าไปสั่งกาแฟในร้านกาแฟเล็กๆ แห่งหนึ่งจะได้พบกับหญิงสาวที่เขาใช้เวลาในการตามหาถึงห้าปีเต็ม แน่นอนว่าเรื่องราวในอดีตระหว่างเขากับเธอจะต้องถูกรื้อฟื้นขึ้นมา พร้อมกับการชดใช้ความสุขที่หายไปให้กับอีกหนึ่งดวงใจที่เธอแอบซุกซ่อนไว้!    

ปล้นหัวใจอสูร
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
     ไอยศูรย์  แม็กซ์คอนเนอร์  มหาเศรษฐีหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เจ้าของไร่ตะการตา ไร่ชาที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เขาบังเอิญช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งจากการถูกวิ่งราวจนได้รับบาดเจ็บ ไอศูรย์คิดว่าเธอถูกแรงกระทบกระเทือนจนความจำเสื่อมจึงพาไปอยู่ที่ไร่ของตน แต่มันก็เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ เพราะเธอเป็นคนป่วยความจำเสื่อมประเภทไหนกัน ทั้งแสบซ่า ยั่วยวน ป่วนประสาท หนำซ้ำยังปิดบังแผนการบางอย่างไว้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน!    

วิมานรักมาเฟียร้าย
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
ซัลวาจูโน่ เบนิญญ่า เจ้าของเรือสำราญสุดหรูของตระกูลเบนิญญ่า ผู้ชายที่แสนจะเพอร์เฟคทั้งรูปร่างหน้าตาและฐานะกลืนน้ำลายตัวเองแทบไม่ทัน ครั้นเมื่อเจอหน้าหญิงสาวที่เขาเคยปรามาสหน้าเอาไว้ จะเรียกว่าตกหลุมรักหล่อนจนถอนตัวไม่ขึ้นตั้งแต่แรกเจอก็ยังได้ งานนี้ซัลวาจูโน่ เลยต้องงัดกลเม็ดเด็ดพรายที่มีออกมาใช้เพื่อหลอกพาตัวเธอไปกักขังเอาไว้ในวิมานรักอันเร่าร้อนอย่างเร่งด่วน! 

รูปเล่มสามารถสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ของสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ
http://www.lightoflovenovel.com 
หรือที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด หรือร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศค่ะ
ติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจ พรรณกาญจน์ ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น