SEVENTEEN : Can I say for something? #SoonChan

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 155
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  12 เม.ย. 59

Chapter 1  

 

[ เข้าสู่ในช่วงพักเที่ยง ]

 

ไอ้ชานนน ตื่นได้แล้ววว ไปแดกข้าวเสียงซึงกวานหันมาปลุกเพื่อนพร้อมกับเขย่าร่างอีกคนให้ตื่น ชานลืมตาขึ้นมาแล้วก็เงยหน้ามองซึงกวานนิดๆ ก่อนจะหลับตาต่อ

 

มึงไปกินก่อนไป แล้วไปน่อนอ่ะชานพูดพร้อมทั้งหลับตา

 

รายนั้นมันลงไปแล้ว มึงตื่นเลย ลุกขึ้น!” ซึงกวานลุกขึ้นแล้วเอามือไปยกตัวของชานขึ้นมา แต่ก็ดูไม่เป็นผลอะไรกับร่างเล็กเลย

 

อื้อออ ไม่เอา กูไม่หิว

 

แต่นี่มันก็เที่ยงแล้ว เดี๋ยวก็ปวดท้องหรอก

 

อื้ออ ไม่อาววว กูจานอนนนร่างเล็กส่ายไปส่ายมา ด้วยความงอแงทำให้ซึงกวานได้แต่มองอีกคนด้วยความเอือมๆ

 

เห้อออ งั้นเดี๋ยวกูไปซื้อขนมมาให้ละกัน รอนี่นะ

 

อืออร่างเล็กตอบเสียงเบาในลำคอเป็นว่ารับรู้แล้ว ซึงกวานก็เลยเดินออกจากห้องไป เวลาผ่านไปไม่นานนักก็มีชายคนหนึ่งปรากฏตัวแล้วก็เดินเข้ามาในห้องแล้วเดินตรงไปที่โต๊ะของชาน

 

“…” ชายคนนั้นเดินมานั่งอยู่ตรงหน้าชาน แล้วก็มองร่างเล็กด้วยสายตานิ่งๆพร้อมกับขมวดคิ้ว ร่างเล็กเริ่มรู้สึกเหมือนมีคนกำลังจ้องมองเขาอยู่ ร่างเล็กเลยค่อยๆ ขยับตัวแล้วลืมตาขึ้นมา ก่อนจะหันไปมองหน้าโต๊ะของเขาอย่างช้าๆ พอชานเห็นว่าคนที่มานั่งอยู่ตรงหน้านั้นเป็นใคร เขาก็ถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

 

พ พี่ซูนชานเอ่ยเรียกอีกคนด้วยเสียงเบา ซูนยองมองชานด้วยสายตานิ่งๆ แล้วขมวดคิ้วพร้อมกับเอามือกอดอก

 

ทำไมไม่ลงไปกินข้าว

 

ไม่หิว

 

แต่เมื่อเช้ามึงยังไม่ได้กินไรมาไม่ใช่ไง แถมตอนนั้นยังบ่นอีกว่าหิว แล้วมาตอนนี้กลับบอกไม่หิว พอซูนยองเริ่มพูดออกมาร่างเล็กก็เริ่มทำหน้างอแบบไม่พอใจ

 

ก็มันไม่หิวอ่ะ ไม่รู้แล่ว ผมอยากนอน ชานพูดพร้อมกับจะล้มตัวฟุบบนโต๊ะอีกรอบ แต่ซูนยองก็เอามือมารองรับแล้วก็ดันหัวชานให้ตั้งขึ้น

 

ไม่ต้องเลย ไปกินข้าว

 

อะไรของพี่เนี่ยย พี่หิวก็ไปกินดิ มายุ่งกับผมทำไมเนี่ยยร่างเล็กเริ่มงอแงทำปากคว่ำแล้วมองอีกคนด้วยสีหน้าไม่พอใจ

 

ก็เพราะเป็นนายไง เลยต้องมา... ร่างเล็กชะงักไปกับคำตอบของอีกคน ชานนั้นคงคิดไว้อยู่แล้วว่าที่ซูนยองพูดออกมาแบบนี้คงไม่ได้คิดไรหรอก มีแต่เขานี่แหละที่คิดไปเอง หึ

 

ถ้ามึงเป็นไรขึ้นมา แล้วถ้าแม่กูรู้กูไม่ตายอ่อวะซูนยองพูดต่อทำให้ชานเข้าใจชัดอย่างแจ่มแจ้งว่าสิ่งที่คนเป็นพี่พูดออกไปเมื่อกี้หมายถึงอะไร

 

ก็ไม่ต้องบอกแม่ดิ

 

ไม่ต้องเลย ไปๆ ลงไปกินกับกูเดี๋ยวนี้เลยร่างสูงลุกขึ้นแล้วเดินมากอดคอร่างเล็กให้ลุกขึ้นตาม แต่ชานก็ยังนั่งนิ่งพร้อมกับทำหน้างอ

 

อะไรของมึงเนี่ยยย ถ้ามึงไม่ไปกูก็ไม่ไปซูนยองเห็นการกระทำของอีกคนที่เหมือนไม่ค่อยร่าเริงเท่าไหร่เลยได้แต่มองดูอีกคนด้วยความสงสัยว่า น้องของตนเป็นอะไรไป

 

 

อ้ะๆ ไปก็ไป พี่นี่วุ่นวายชะมัดชานพูดพร้อมกับลุกขึ้นแล้วเดินออกไปเลยโดยที่ปล่อยให้คนเป็นพี่ยังนั่งอยู่ตรงนั้น พอชานเริ่มเดินออกไปแล้วซูนยองก็ยกยิ้มขึ้นมาหน่อยๆ ด้วยความเอ็นดู ก่อนจะรีบเดินตามชานออกไปแล้วเดินกอดคอกันไปอย่างตามประสาพี่น้อง

 

 

[ โรงอาหาร ]

 

 

แหม่ไอ้ชาน กว่าจะลงมานะมึงซึงกวานเงยหน้าจากจานอาหารแล้วเงยหน้ามองบุคคลใหม่ที่เข้ามานั่งตรงหน้าเขาพร้อมกับจานข้าว

 

นี่ใครครับน้อง นี่ซูนยองนะครับ ฮ่าๆซูนยองพูดออกมาด้วยความรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง

 

เหอะชานได้แต่หันมองไปทางอื่นแล้วแอบเบะปากอย่างแรงๆ ด้วยความหมั่นไส้

 

เออไอ้ชานน้องรัก วันนี้มึงกลับเองได้ป้ะ พอดีกูมีธุระอ่ะ

 

อือ ได้ดิ อ่าวแล้วนี่พี่จีฮุนไม่มาอ่อชานตอบไปก่อนที่จะมองไปรอบโต๊ะก็เห็นเหมือนวันนี้จะมีคนขาดไปหนึ่ง เพราะปกติมี พี่ซูนยอง พี่จีฮุน พี่หมิงฮ่าว ไอ้กวาน ไอ้น่อน แล้วก็ผม

 

อืม มันไม่สบายน่ะซูนยองพูดอกกมาด้วยเสียงเบา ร่างเล็กเลยได้แต่พยักหน้าเป็นว่ารู้แล้ว

 

                                    จากบนโต๊ะอาหารที่ปกคลุมไปด้วยความเงียบ จู่ๆ ก็เกิดเสียงถกเถียงกันไปมาของสองเพื่อนคู่กัดที่มีนามว่าซึงกวานและเวอร์นอน เวลาที่สองคนนี้ทะเลาะกันทีไรคนในกลุ่มมักจะขำกันทุกที โดยส่วนใหญ่เรื่องที่ทะเลาะนั้นก็เริ่มมาจากซึงกวานอ่ะแหละ พอพูดอะไรออกมานิดหน่อยไอ้น่อนก็ขัดตลอดคนในกลุ่มก็เลยคิดว่าถ้าสองคนนี้ได้อยู่ด้วยกันคงปวดหัวตายแน่นอน ในวันนึงน่าจะทะเลาะกันทั้งวัน น่าจับสองคนนี้เข้าป่าให้อยู่ด้วยกันซักสองสามวัน น่าจะดีขึ้นบ้าง เพราะสองคนนี้ถ้าจะพูดด้วยกันแบบดีๆ ก็คงไม่มี แม้แต่ตอนทำรายงานยังทะเลาะกันเลย

 

                                    ส่วนใหญ่เวลาที่ทะเลาะกันแล้วพอซึงกวานโกรธเข้าจริงๆ ก็เวอร์นอนนี่แหละที่เป็นฝ่ายง้อ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้พูดขอโทษหรือพูดดีๆ ใส่แต่การกระทำของเขามันกลับทำให้คนอื่นดูออกหมดเลยเพราะเวอร์นอนเองก็เป็นแข็งๆ ง้อใครไม่ค่อยเป็น พูดดีๆ กับใครก็กลายเป็นว่าพูดเหมือนหาเรื่องไปหมด เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ก็เลยแทบจะไม่อยากปล่อยให้เขาไปไหนมาไหนคนเดียว แต่ก็นะ ห้ามได้ซะที่ไหนล่ะ

 

เด็กๆ พี่ไปแล้วนะ ตั้งใจเรียนล่ะร่างสูงผอมหันมาพูดกับน้องๆ ทั้งสามคนก่อนจะส่งรอยยิ้มอย่างจริงใจมาให้ แต่ก็มีอีกคนนึงที่ยืนข้างๆ หมิงฮ่าวได้แต่เบะปากด้วยความหมั่นไส้หน่อยๆ

 

คร้าบบบบ ไปละนะเด็กสามคนโบกมือมาให้พี่ทั้งสองก่อนจะเดินจากไป หมิงฮ่าวเลยหันมาแล้วเดินกอดคอซูนยองออกจากโรงอาหารแล้วเดินขึ้นไปบนตึกเรียน

 

แหม กับเด็กพูดดีจังนะมึง แหวะ จะอ้วกกกกก!” ซูนยองพูดออกมาแล้วทำท่าเหมือนจะอ้วก

 

พ่องดิ กูก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วป้ะ

 

หรา ไม่ใช่ว่ามึงแอบเล็งเด็กคนไหนในสามคนนั้นอยู่หรอวะ ฮ่าๆๆๆ ซูนยองล้ออีกคนแล้วเอามือมาเขี่ยที่แก้มหมิงฮ่าวไปมา

 

พ่องดิ ร่างสูงปัดมืออีกคนแล้วรีบเดินเข้าห้องไป ทำให้ซูนยองที่เดินตามมาก็ยกยิ้มขึ้นมาด้วยความสะใจ

 

คนไหนว้า เวอร์นอน?” (- - )( - -)(- - )( - -)

 

ซึงกวาน?” (- - )( - -)(- - )( - -)

 

ชาน?” ... (- - ) ... ( - -) ทักทีที่ซูนยองพูดชื่อของชานออกมาหมิงฮ่าวก็แอบชะงักไปนิดนึงแต่ก็ส่ายหน้าไปมาเหมือนเดิมอยู่ดี

 

เอ๋ยๆๆๆๆ ชอบน้องกูอ่อวะ ฮ่าๆๆๆๆซูนยองพูดออกด้วยท่าทีที่ล้อเลียนคนตรงหน้าด้วยความทะเล้น ทำให้อีกคนแอบเผยยิ้มออกหน่อยๆ แต่ก็เก๊กหน้านิ่งไว้เหมือนเดิมแล้วเอานิ้วชี้ไปดันที่หน้าผากของซูนยองออกไป

 

บ้าป้ะ ไม่ได้ชอบ

 

ปากแข็งว่ะ กูไปบอกชานดีกว่า

 

บ้าอ่อวะ กูไม่ได้ชอบน้องเขาแบบนั้นกูแค่เอ็นดูเป็นพิเศษแบบ..เห็นแล้วน่ารักดีเงี่ยยย เข้าใจป้ะ ก็เหมือนน้องคนนึงล่ะวะ

 

อ้อออหรออออ ฮ่าๆๆๆๆ แต่มึงมองไงชานน่ารักวะ กูแทบจะไม่ได้สัมผัสกับคำนั้นเลยนะ ฮ่าๆๆๆ

 

ก็ดูมึงทำกับน้องดิ แม่งพูดมึงกูอยู่ได้ คิดว่าเด็กมันจะเผยด้านน่ารักออกมารึไงหมิงฮ่าวพูดออกมาแบบนี้ก็เริ่มทำให้ซูนยองคิดได้แล้วพยักหน้าตามหน่อยๆ

 

หรอ แล้วมึงรู้ได้ไงว่าเด็กนั่นมันจะน่ารักตอนไหน

 

ไม่รู้ แต่สำหรับกูน้องเขาน่ารักทุกตรงอ่ะแหละ กูโคดอยากได้ชานมาอยู่บ้านมากเลย มึงรู้ป้ะ

 

เอาป้ะล่ะ เดี๋ยวแอบเก็บเป๋ามันมาให้

 

จริงอ่อวะ! พูดจริงมั้ย!” หมิงฮ่าวมองตาอีกคนด้วยความตื่นเต้น และความดีใจหลังจากที่ซูนยองพูดประโยคนั้นออกมา ซูนยองยิ้มแบบฉีกกว้างให้อีกคนจนตาปิด แต่ซักพักเขาก็กลับหน้านิ่ง และหุบยิ้มลง และมองอีกคนด้วยสายตาคาดโทษ

 

เหอะๆ ให้ตายแหละ น้องกูเว่ยยย กูไม่ให้!” ซูนยองพูดแล้วเอามือไปดันหัวอีกคนด้วยความที่หมั่นไส้แอบปนโกรธ(?)

 

หวงก็บอก

 

เออหวงก็น้องกูป้ะ ถ้าแม่มาแล้วไม่เห็นไอ้ชาน กูตายแน่ๆ

 

ปากแข็ง < (อาฮ่าวคิด)

 

มึงก็ให้ชานกลับไปที่หอตอนที่แม่มึงมาก็ได้

 

ไม่โว้ยยยย!! ยังไงก็ไม่! พอๆ เลิกๆ เลิกคุย

 

เหอะๆ

 

 

[ เลิกเรียน ]

 

 

ไอ้ซูน เย็นนี้มึงไปไหนวะ หมิงฮ่าวถามอีกคนที่ตอนนี้กำลังเก็บของใส่กระเป๋าด้วยความรีบ

 

ไปธุระไง

 

ไปธุระหรือไปหาจีฮุนกันแน่

 

มึงก็รู้นี่หว่า ฮ่าๆๆๆ ไปละนะพูดจบซูนยองก็หันมาแล้วเอามือไปแตะที่บ่าของอีกคนแรงๆ หมิงฮ่าวกำลังจะตีกลับแต่อีกคนก็วิ่งออกไปแล้ว

 

Special Minghao Part

 

                                 เหอะๆ กูก็คิดไว้อยู่แล้วแหละว่ามึงไอไปหาไอจี มีหรอคนอย่างมันเวลาไอ้จีไม่มาหรือไม่สบายทีไรมันจะไม่ไปหาอ่ะ แล้วไปหาถึงบ้านด้วยนะ โถ่ ดูถ้าจะชอบไอจีมากจริงๆ ทุกคนคิดไม่ผิดหรอก ไอ้ซูนน่ะมันชอบไอจีหรือจีฮุน ซึ่งเป็นเพื่อตัวเล็กๆ ของพวกเราเองครับ มันน่ารักนะ แต่นิสัยขี้ดุ ขี้บ่นชะมัด5555555555

 

                                 เรื่องที่ไอ้ซูนชอบไอ้จีน่ะยังไม่มีใครรู้หรอกมีแค่ผมคนเดียว ผมคิดว่าไอ้จีก็น่าจะดูออกนะก็ดูดิจะมีเพื่อนซักกี่คนที่เวลาตัวเองไม่สบายก็รีบวิ่งไปหาเขาถึงบ้าน =,.=  ขนาดผม ผมเป็นเพื่อนไอจีตั้งแต่ม.ต้นผมยังไม่รีบวิ่งแล้วรีบไปหาบ้านมันขนาดนั้นเลยนะความจริงวันนี้ผมก็กะว่าจะไปหามันด้วยแต่ดูเหมือนว่าไม่ต้องแล้วมั้ง ฮ่าๆๆๆ

 

                                 เรื่องวันนี้ที่ไอซูนคิดว่าผมชอบชานนั้นไม่จริงนะ ผมแค่เอ็นดูน่ะ เหมือนน้องคนนึงเลย แต่ถ้าถามว่าอยากได้มาเลี้ยงดูที่บ้านมั้ยก็อยากครับ ฮ่าๆ ก็น้องมันน่ารักนี่หว่า ใครๆ ก็เอ็นดุทั้งนั้นแหละยิ่งเวลาอ้อนผมโคดชอบเลย ผมจำได้มีอยู่ครั้งนึงผมไปร้านสะดวกซื้อกับชานสองคนจะไปซื้อขนมตอนที่ผมไอ้ซูนแล้วก็ไอ้จี้ทำงานกัน แต่ดูมันครับไอ้ซูนกลับใช้น้องให้ลงไปซื้อด้วยความที่ผมรัก(?)และสงสารน้องผมก็เลยลงมาช่วยถือของให้ แต่ก็มีขนมอยู่หลายห่ออยู่ที่ชานอยากกินแต่ดูเหมือนว่าตอนนั้นที่ไอ้ซูนมันให้ตังค์ลงมาซื้อเหมือนจะไม่พอ ชานก็เลยเดินมาหาผมแล้วส่งสายตาอ้อนๆ มาให้แล้วก็แบบทำปากคว่ำๆ แล้วก็ยื่นขนมมาทางผมแล้วก็ยิ้มนิดๆ ให้ผมด้วยอ่ะครับ คิดดู เป็นคุณ คุณจะไม่ซื้อให้หรอ

 

                                 วินาทีนั้นผมเหมือนป๋ามาจ่ายเงินให้เด็กมาก ฮ่าๆๆ ก็ไม่แปลกหรอกที่ตอนนั้นที่ไอ้ซูนมันห้ามไม่ให้ผมเอาชานกลับบ้านด้วย ความจริงผมดูก็รู้นะว่าไอ้ซูนเห็นอย่างนั้นมันก็หวงห่วงน้องมากแค่ไหน แต่มันแค่ไม่แสดงออกเวลาอยู่หน้าน้องก็เท่านั้นเอง

 

                                แต่ก็มีอยู่หลายครั้งเหมือนกันที่ผมคิดว่าชานมันน่าจะชอบไอ้ซูนมัน ไม่รู้นะมันเป็นเซนส์อ่ะ บอกไม่ถูก แต่ไม่รู้ว่าใช่ป่าว เพราะเวลาที่ไอ้ซูนอยู่กับไอ้จี้หรือไอ้ซูนไปเล่นกับคนอื่นแบบถึงเนื้อถึงตัวมากเกินไปก็จะเริ่มหันหน้าไปทางอื่น หรือไม่ก็ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ ทำเป็นไม่สนใจ โดยฉพาะเวลาที่ไอ้ซูนมันเล่นกับไอ้จี้นะ..สายตาของชานดูเปลี่ยนไป เหมือนมีน้ำตาคลออยู่นิดๆ แต่พอทุกคนยิ้มหัวเราะชานก็หัวเราะตามน้ำไป แต่ความรู้สึกผมเหมือนเด็กคนนี้มันกำลังฝืนยิ้ม

 

                                ผมเริ่มรู้สึกไม่แน่ใจตั้งแต่ที่ชานมีน้ำตาคลอตอนนั้นแหละครับว่าคนที่เป็นพี่น้องกันทำไมถึงต้องมีท่าทีแบบนี้ ... แต่ถ้าชานแอบชอบไอ้ซูนขึ้นมาจริงๆ มันคงเจ็บน่าดูนะครับ...

 

 

End Spacial Minghao Part

 

 

ชานเย็นนี้มึงกลับไงเสียงซึงกวานถามร่างเล็ก ตอนนี้พวกเขาทั้งสามคนเดินมาถึงที่ป้ายรถเมล์เรียบร้อยแล้ว แล้วรถประจำทางที่ซึงกวานต้องนั่งกลับก็มาพอดี

 

ก็เดี๋ยวนั่งรถกลับอ่ะแหละ รถมึงมาแล้วนิ ไปเหอะ

 

เออเคๆ มึงอ่ะไอ้น่อนร่างอวบหันไปถามอีกคนที่กำลังยืนเล่นโทรศัพท์อย่าใจจดใจจ่อ

 

เหมือนไอ้ชานเวอร์นอนตอบออกมาด้วยเสียงนิ่งๆ กวนๆ แล้วก็เล่นโทรศัพท์ต่อแบบไม่สนใจใคร ซึงกวานมองแล้วก็เหมือนจะพูดคำด่าออกมาแต่ก็ทำได้แค่ขมุบขมิบปากอย่างนั้นเพราะรถตัวเองก็มาแล้ว

 

เหอะ ขอให้มึงตกรถ

 

ไม่ต้องขอ กูตกประจำเวอร์นอนพูดออกมาด้วยเสียงเรียบนิ่ง มันก็จริงแหละเขาตกรถประจำทุกครั้งเพราะเล่นโทรศัพท์แบบไม่สนใจสิ่งรอบข้างนี่แหละ

 

สัด ไปละ

 

อืม กลับบ้านดีๆ มึงชานพูดแล้วก็โบกมือให้อีกคน พอรถออกไปแล้วชานก็หันมาหาเพื่อนอีกคนที่กำลังยืนเล่นโทรศัพท์

 

ไอ้น่อนมึงจะเล่นอีกนานมั้ยเนี่ยย สนใจกูหน่อยยย

 

แปปนึงๆสั ด นี่คือคำพูดลมๆ แบบไม่มีเสียงออกมาจากปากอีชาน อีกคนก็เลยได้แต่ทำหน้าเอือมแล้วมองไปบนถนน

 

เออ ไอ้ชานเมื่อตอนเที่ยงมีคนถามหามึงด้วย จู่ๆ ไอ้น่อนก็พูดออกมาทั้งๆ ที่ยังเล่นโทรศัพท์อยู่

 

ใคร

 

ให้ทาย

 

ใครวะ กูไม่รู้

 

ก็ไอ้พี่ซูนไง ที่รักมึงอ่ะทันทีที่เพื่อนของเจ้าตัวเล็กเผลอพูดคำนี้ออกมาก็ทำให้ชานหันมาฟาดเข้าให้ที่ไหล่อย่างเต็มแรง

 

ที่รักบ้านป้ามึงดิ

 

เอ้า ก็มึงชะ...ชานรู้ว่าประโยคถัดไปอีกคนจะพุดว่าอะไรเลยเอามือมาปิดตาของอีกคนทันที พอชานปิดตาอีกคนก็เริ่มพูดโวยวายขึ้นมาทันที

 

ไอเหี้ยยย! มึงปิดตากูทำไม! กูเล่นเกมส์อยู่!! ไอ้สาดดด!! แทนที่จะปิดปาก! ไอ้เหี้ยยย!!! กูแพ้เลยยย!” ทันทีที่ชานเอามืออกจากตาของอีกคนเวอร์นอนก็ถึงกับขมวดคิ้วแบบโกรธๆ เคืองๆ

 

ต้องใช้วิธีนี้แหละได้ทั้งปิดปากแล้วก็มึงไม่ได้เล่นโทรศัพท์ด้วยชานพูดพร้อมกับยิ้มเล้กน้อยด้วยความสะใจ

 

เหอะๆ แม่งงง

 

พี่ซูนถามถึงกูว่าไร

 

ก็แค่ถามว่ามึงไปไหน แค่นั้น

 

อ้ออหรออ แค่นี้? ไม่มีต่อ?”

 

ถึงไม่มีต่อมันก็ฟินอยู่แล้วป้ะวะ พี่เขาเดินไปตามมึงถึงห้องเลยนะเวอร์นอนพูดออกมาทำให้เขานึกย้อนไปเมื่อตอนเที่ยง มันก็จริงอยู่หรอกเพราะนี่ก็เป็นครั้งแรกเหมือนที่พี่ซุนขึ้นมาตามชาน เพราะปกติแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย เหมือนไม่ได้สนใจด้วยซ้ำแต่ครั้งนี้มันแปลกไป แต่พอชานคิดแล้วก็เผลอยิ้มออกมาด้วยความอายๆ เขินๆ

 

วุ่นวายชะมัด ชานพูดออกมาทั้งๆ ที่ก็ยังอมยิ้มไป ทำให้เวอร์นอนเห็นอย่างนั้นก็ยกยิ้มมุมปากขึ้นมาอย่างหมั่นไส้

 

 

หึ หมั่นไส้ ( - -)


Talk: เอ้าาา ใครก็ได้เอาน่อนไปเก็บที ดูท่าจะหมั่นไส้แรง ฮ่าๆๆๆๆ มาลงตอนที่ 1 แล้วนะฮ้าฟฟฟฟฟ เป็นไงกันมั่งงง งงตรงไหนบอกนะคะ 55555555 เม้นที่แล้วก็ขอบคุณน้าา ที่รอกันนน อิอิ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

51 ความคิดเห็น

 1. #29 หมูดำพิกขุ (@ikonwinner1023) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 17:38
  ฮ่าวชานเลยก็ได้นะ55555 ให้พี่ซูนได้รู้ใจตัวเองจริงๆ555555
  #29
  0
 2. #19 beyourfangirl (@beyourfangirl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 19:07
  แปดชานไปเลยมั้ย เอ็นดูน้องแรงขนาดนั้น 5555555
  #19
  0
 3. #15 Wwoozi (@nnbh614) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 16:46
  นี่มันรักกี่เศร้าอะฮือออ ชานชอบซูน แต่ซูนชอบจีฮุน และเหมือนฮ่าวจะชอบชานอีก อยากจะบอกชานว่าย้ายไปอยู่กับอาฮ่าวเลยลองประชดพี่เขาดูบ้าง ดูซิจะเป็นห่วงน้องขนาดไหน5555555
  #15
  0
 4. #6 B2uty_OrangeBoy (@ploy-p) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 01:50
  อาฮ่าวคิ้วท์อ่ะ พี่ซูนก็น่ารัก อร๊ายยยยยย
  ไรต์มาต่อไวๆน้า สู้ๆ
  #6
  0
 5. #4 CaratOf17 (@CaratOf17) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 19:49
  โง้ยยยย>< นี่เขินอาฮ่าวจริงจังมาก อยากด้ายย พี่ซูนอาาา ได้โปรดสนใจน้องชานคนนี้หน่อยจิ แงงงง แต่นี่ก็แอบคิดนะ ขอให้อาฮ่าวจีบชานติด555555 // สู้นะฮับไรต์<3
  #4
  0