[FIC] You're Mine คือคุณ END #JackJae ft.BNior Markbam #ฟิคคือคุณ

ตอนที่ 13 : EP.12 ถามใจดู [BNior]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,463
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  30 มี.ค. 59

O W E N TM.


EP.12

JB x JR


     "รอใครหรอคนสวย"

     จินยองหันหน้าไปตามน้าแบด ขึ้นชื่อว่าามัวแต่ไปสนเด็กที่ชื่อยองแจ ที่มีไอหน้าสั้นหวงยิ่งกว่าไข่ ก็พึ่งสังเกตเมื่อไม่นานว่าจินยองนั้นถูกสเป๊กตนมากกว่า ตัวหนาเบียดตัวเข้าใกล้จินยอง จมูกก้มลงที่ไหล่บาง จนจินยองต้องเบี่ยงตัวออกมา ใช้สายตามองจิกให้อีกฝ่ายรู้ว่าไม่พอใจ จินยองแค่มายืนรอเพื่อนสุดชิคอยู่ลานจอดรถแล้วทำไมต้องมาเจอคนรุ่มร่ามแบบ นี้ด้วยเนี่ย จินยองเมินหน้าไปอีกทาง เพราะรู้ดีว่าคนอย่างจุนเคคงไม่ได้มาเป็นมิตรแน่ๆ ใบหน้าหวานมองหาบุคคลรอบตัวๆ เผื่อจะมีใครมาช่วยตนได้บ้าง เจบีก็ไม่มาสักทีนี่ถ้าตนเป็นต้นไม้ป่านนี้จุนเคมันคงได้เลขสวยๆไปแทงหวยได้ แล้ว จุนเคซบหัวลงไหล่บาง จินยองจึงแกล้งทำเป็นลุกทำให้อีกฝ่ายแทบล้มคมำลงกับพื้น จุนเคก็ยิ่งเบียดตัวเข้าหาอีก จินยองก็เดินเบี่ยงตัวออก แขนล่ำจุนเคกอดไหล่จินยองทันทีไม่ให้หนีไปไหน

     "ยิ่งหนี ยิ่งน่าว่ะ อืม สวยกว่ายองแจอีก มองข้ามได้ไง ฮ่าๆๆๆ" จุนเคหัวเราะลั่น ยิ่งมองใกล้ๆหน้าก็ยิ่งเหมือนแมว เวลาโกธรยังน่ารัก แล้วเวลาอ้อนคงน่ารักไม่แพ้กันแน่ๆ มือหนาเลื่อนมากำลังจะหยิกแก้มคนตรงหน้า กลับมีเสียงไม่น่าพึงประสงค์ดังแทรกเข้ามา

     "เห้ย! จีบยองแจไม่ติดเลยมาหาของใหม่หรอว่ะ"  เจบีที่โผล่มาเหมือนกับพระเอกขี่ม้าขาวในเทพนิยาย จินยองส่งสายตาให้เพื่อนตน เจบียักคิ้วให้จุน ยื่นมือหนามาหาจินยอง พร้อมพยักหน้าให้คนในอ้อมแขนจุนเค จินยองจับมือเพื่อนไว้ ก่อนอีกฝ่ายจะกระตุกมือจนร่างปลิวตามเเรงดึง และเดินมาจากตรงนั้นทันที ไม่ต่อกรกับมันดีกว่า วันนี้เจบีขอสงบเด็กอยู่เยอะนักเชียว จะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเอา ฮึฮึ

     "ไง โดนเต๊าะไปเท่าไหร่แล้ว" เจบีที่เดินจูงมือจินยอง หันมาถามจินยองที่เดินตามแรงดึงของตนมา

     "เออ พรุนละ มาช้าว้อย" ถ้ามาช้ากว่านี้อีกนิดนะ คงได้เสียกันเรียบร้อยละว้อย ไอคนชิค จินยองถอนหายใจ

     "ก็งานเยอะนิครับ ไม่มีเลขามาช่วยไง"เจบีพาจินยองเข้ามาในห้อสภานักเรียน รอในนี้น่าจะปลอดภัยกว่ารอข้านอก ถ้าหากจุนเคมันมาอีก อย่างน้อยก็มีพวกคนในสภาช่วยได้ เจบีจับจินยองนั่งลงตรงเก้าอี้ติดกำแพงใกล้ๆ

     "ก็บอกให้..." จินยองพูดยังไม่ทันจบ เจบีใช้มือสองข้างยันกำแพงยืนคร่อมร่างจินยองที่นั่งอยู่ไว้ จินยองเงยหน้ามองเพื่อนสุดชิค

     "ก็ชวนเนียร์นี่ไงล่ะ" เจบีมองตาจินยองด้วยสีหน้าจริงจัง ไม่ใช่ว่าไม่อยากหาคนอื่น แต่ถ้ามาคิดดูแล้ว ตัวเจบีเองก็ไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่ใครๆเห็น ตัวเค้าก็ไม่ต่างจากมาเฟียในรั่วมหาลัย ทำยังไงได้ถ้าเรื่องรั่วไหลออกไปมีหวังได้พาคนในทีมล่มจมไปด้วย จึงต้องหาคนที่ไว้ใจได้มากที่สุด จินยองเป็นคนใจเย็น แก้ปัญหาเก่ง คงจะดีถ้าได้เพื่อนตัวเล็กมาช่วย ลองอ้อนดูอีกสักหน่อยวะ คราวนี้ไม่ได้เจบีคนนี้จะถอยเอง "เออ อุตส่าช่วยจากไอจุนเค เฮ้อ" เจบีนั่งยองๆลงตรงหน้าเพื่อนตน ยกคางเกยขาเล็กๆของจินยองไว้

     "คนอื่นก็ได้น่า" จินยองรู้สึกเหนื่อยใจเหลือเกินกับท่าทางแบบนี้ของเจบี มันทำให้ตนใจอ่อนได้ง่ายยังไงละ

     "แต่ฉันไว้ใจนาย" จินยองนั่งครุ่นคิด ไม่ใช่ไม่อยากช่วยเพื่อน แต่ถ้าใกล้ชิดมากกว่านี้มีหวัง ความลับของตนต้องหลุดออกไปแน่ ความสัมพันธ์ดีๆต่อกันคงขาดหายไปอย่างไร้เยื่อใ

     "ไปจีบกันที่อื่นไป๊!" แจ็คสันเดินผ่านเข้ามาในห้องเอ่ยแซวทั้งคู่ เบ้ปากใส่เพื่อนทั้งสองก่อนจะนั่งเข้าประจำที่ตนเตรียมตัวประชุม จินยองก้มหน้าพ่นลมออกปากระบายความร้อนออกจากตัว ใจสั่นจนรู้สึกว่าตนเองนั่นหน้าคงแดงเป็นลูกตำลึงแล้วแน่

     "จีบมาเป็นเลขาเบางานพวกมึงไงว้อย" เจบีหันไปบอกแจ็คสัน หันมาหาเพื่อนของตน ที่ตอนนี้หน้าแดงยิ่งกว่ามะเขือเทศสีแดง เจบีเลื่อนหน้าเข้าใกล้สำรวจใบหน้าแดงฉ่านั้น เป็นอะไรหน้าแดงๆไม่สบาย ไม่พอใจที่โดนแซว โกธร แต่น่ารักว่ะ น่าแกล้งเข้าไปอีก เจบีลุกขึ้นยืน สอดมือเข้าใต้แขนอุ้มร่างเล็กลุกขึ้นจากเก้าอี้ดันหลังจินยองชิดกำแพงขาว

     "คิดได้ยัง มีตัวเลือก กดหนึ่งตกลง กดสองตกลง" เจบีจิ้มไปที่แก้มจินยองข้างซ้ายกดหนึ่ง ข้างขวากดสอง ก่อนจะยิ้มตาหยีส่งกลับไป

     "ทำไมมีคำตอบเดียว" จินยองมองตาแป๋ม หน้าง้อแก้มป่อง ตัวเลือกคำตอบต้องไม่เหมือนกันสิ แบบนี้มันมัดมือชกกันชัดๆ

     "ตอบเดียวบ้าไร กดหนึ่ง กดสอง ว้อย" จินยองก้มหน้าก้มตาเงียบ เจบีมองผมสีดำของเพื่อนตน กลิ่นหอมอ่อนลอยเข้าประทะกับจมูกสวยของเจบี เกือบเคลิ้มแล้วมั้ยละเจบี "ไม่ตอบมีจูบนะว้อย" จินยองเงยหน้าขึ้นทันที่ คนชิคไม่รอช้าเลื่อนหน้าเข้าใกล้เพื่อนตัวเล็ก

     "เอ้ย อะไรไม่ตอบอะ ออกไป มีประชุมไม่ใช่หรอ" มือบางดันคางของคนชิคไว้ ไม่ให้ใกล้ไปมากกว่านี้ ให้ตายเถอะหัวใจจะวายตายให้ได้อยู่ตรงนี้
     "จูบโชว์เลยนะว้อย ตอบก่อน" ขู่แล้วนะ จินยองยังคงยื่นเงียบ เจบีจึงค่อยๆเลื่อนหน้าเข้าใกล้มากกว่าเดิม หลับตาทำปากจู๋ จินยองหันมองคนในห้องที่กำลังมองมา

     "เออๆ โอเคๆ" เจบีลืมตามองจินยอง พร้อมกระโดดโลนเต้น ช่างไม่เหมาะสมกับเป็นประธานนักศึกษาเลยสักนิด จินยองถอนหายใจ จินยองนายพลาดแล้ว

     "เยส ตกลงแล้วนะ ห้ามเบี้ยว ห้ามสาย จบปิ้ง" เจบีชี้หน้าใส่เพื่อนตน ก่อนจะเดินไปโต๊ะประชุมอย่างร่าเริง ตามด้วยมาร์คที่พึ่งเดินเข้ามาด้วยสีหน้ามึนงงกับเพื่อนคนชิคที่ยิ้มจนเห็น ฟันสวย ด้วยความหมั้นไส้จากหัวใจมาร์คจึงมอบฝ่ามืองามๆประทับไว้ที่หัวเจบี ทั้งโต๊ะหัวเราะให้กับการเล่นของเหล่าๆคนหล่อ เจบีหันมองมาร์คพร้อมาสบถคำหยาบออกมาโดยที่ไม่มีเสียง ก่อนจะหันหน้ามากวีกมือเรียกจินยองมาที่โต๊ะประชุม เพื่อเปิดตัวเลขาคนใหม่ของสภานี้

1 อาทิตย์ต่อมา18:38 น.

     ช่วงเวลาเย็นๆผู้คนในมหาลัยเริ่มลดลง แต่ก็ยังเหลือคนบางส่วนที่ต้องเตรียมงานต่างที่ได้รับมอบหมาย โดยเฉพาะสภานักศึกษานี้ สภาพในห้องสภาที่กองไปด้วยเอกสารมากมาย แถมจะไม่มีพื้นที่ให้ใครได้เดินไปมา สีหน้าเคร่งเครียดในการอ่านเอกสารต่างๆ เพื่อรวลรวมข้อมูลของเจบีทำให้จินยองมองเพลินไม่ต่างกับการมองดูวิวสวยๆตาม สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จินยองมองนาฬิกาข้อมือตน เย็นขนาดนี้แล้ว ทุกคนในห้องยังไม่ได้กินอะไรกันตั้งแต่เที่ยงเลย งานส่วนของจินยองก็ไม่ได้มีอะไรมากแล้ว  ไปหาซื้อข้าวมาให้กินกันคงจะดีไม่ใช่น้อย ว่าแล้วจินยองก็ลุกขึ้นทันที

     "ไปไหน๊" เจบีเงยหน้าขึ้นจากแฟ้มเล่มหนา เมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวเล็กลุกจากพื้นข้างๆ 

     "เดี๋ยวไปซื้ออะไรมาให้กิน ยังไม่ได้กินข้าวกันเลยไม่ใช่ไง" เจบีปิดแฟ้มเก็บเอกสารรวบๆวางไว้ ก่อนลุกขึ้นปัดเสื้อผ้าัวเองอย่างลวกๆ จินยองมองเพื่อนตนด้วยความงง ลุกทำไมวะให้เงินหรอ จินยองแบมือเตรียมรับเงินจากเจบี คนชิคมองมือบางสลับกับมองหน้าเพื่อนตัวเล็ก แบทำไมว่ะ อ่อ เจบียิ้มตาหยีมือหนาจับมือจินยองแน่น เพื่อนตัวเล็กมองมือหนาที่กุมมือตนไว้

     "อะไร จับทำไม" จินยองชูมือตนเองขึ้นถาม คนชิคมองหน้างงๆ หน้าเอ๋อๆของเจบีมองกลับมา

     "ไปดิ ไปด้วย"มือบางอีกข้างฟาดไปที่แขนล่ำๆ ก่อนจะค่อยแกะนิ้วของเจบีทีละนิ้วจนมือหลุดออกจากกัน จินยองเท้าเอว

     "งานเสร็จแล้วหรอครับคุณอิมแจบอม เดี๋ยวไปเองแล้วเอาเงินมาด้วย" เพื่อนตัวเล็กแบมืออีกรอบ ไอซื่อบื้อ เจบียังคงมองนิ่งควักเงินให้จินยองอย่างงงๆ ให้มันได้อย่างงี้สิทำตัวเหมือนเมียขอเงินเลย ไอเราก็ไหงเหมือนพวกคนกลัวเมียไปได้ เจบีส่ายตาจนปากสั่น

     "เดี๋ยวๆ ไม่ให้ไปด้วยจริงดิ เย็นแล้วนะ เดี๋ยวให้เฮนรี่ไปเป็นเพื่อนก็ได้" หนุ่มแว่นเฮนรี่หนึ่งในสมาชิกสภาเงยหน้าจากองเอกสาร จินยองโบกมือปฏิเสธก่อนจะเดินออกจากห้องไปทันที จะตามไปดีมั้ยวะ ขายาวก้ามตามความคิดตนทันทีแต่ก็ไม่วายโดนดึงกลับเข้างานเพราะสายรายงานว่า อีกครึ่งชั่วโมงเอกสารที่กองอยู่ที่พื้นต้องเก็บข้อมูลส่งไปทางผู้ใหญ่ ก่อน1ส่วน ตนจึงกลับมาก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป19:15 น.

     ทั้งห้องสภาอยู่ในความสงบหลังจากได้ส่งรายงานเรียบร้อยต่างคนต่างนั่งอยู่ กับที่ของตัวเอง บางคนก็ล้มตัวลงนอนกองกับพื้น บางคนจมหายไปกับกองขยะ ประธานคนชิคนั่งบนเก้าอี้ตัวเก่งดูสภาพของเพื่อนแต่ละคนที่ดูเหมือนผ่านม รภูมิรบกับชาวนาเนียร์อย่างไงอย่างงั้น นั่งคิดไปเพลินโทรศัพท์เครื่องเล็กของเจบีก็สั่นอยู่บนโต๊ะทำงาน คนชิคยิ้มอ่อนเมื่อมองชื่อสายเรียกเข้า เหมาหมดร้านแล้วมั้งป่านนี้ นิ้วเรียวกดรับสายเพื่อนตัวเล็ก

     "เฮโหววววว" รอยยิ้มหลุบลงทันทีเมื่อเสียงจากปลายสายนั้นเงียบลง และมีเสียงไม่ใช่ของคนที่ตนหวังไว้ เจบีกำโทรศัพท์แน่น สายตาแข็งก้าวของเจบี ทำให้สิ่งมีชีวิตภายในห้องเริ่มหวาดกลัว

     [ขนาดโมโหยังสวยเลยว่ะ]

     [พาฉันมาที่ห้องพักนักกีฬาทำไมจุนเค มีอะไรรีบพูดมา]

     [คุยแค่ปากไม่สนุกหรอกมั้ง คุยด้วยร่างกายดีกว่า โครม!]

     [ปล่อย อ้ากกกก!]
ตื้ด ตื้ด ตื้ด
     เจบีทุบโต๊ะดังลั่น ไอจุนเค! มึงกับกูได้เห็นดีกันแน่ แจ็คสันและมาร์คลุกขึ้นถามความจากเจบีเพื่อนคนชิค ดูจากรูปการณ์แล้วคงจะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เจบีพยักหน้าเชิงให้แจ็คสัน ก่อนหันหลังให้เจบีโทรเรียกรวมพลเป็นแบล็คให้ก่อน ไม่มีเรื่องก็ดี ถ้ามีเรื่อพวกเค้าก็เตรียมพร้อมไว้แล้ว
"วันนี้กลับกันไปก่อนละกัน" เจบีประกาศลั่นให้สมาชิกในห้องที่ไม่เกี่ยวข้องกลับกันไปก่อน
    ระหว่างที่ทั้ง3เดินไปยังห้องนักกีฬา เจบีเล่าเหตุการณ์สั้นๆถึงเรื่องจุนเคให้เพื่อนตนฟัง แจ็ควสันยังจำเหตุการณ์ที่จุนเคมาเต๊าะยองแจของตนได้ ถึงกับกำหมัดแน่นเตรียมตัวเอาคืนแน่คราวนี้ไอจุนเค ไม่นานกถึงที่หมาย โดยมีลุกกระจ๊อกของจุนเคเฝ้าต้นทางเข้า 5 คน เจบีก้ามเท้าเตรียมตัวเข้าประทะ

     "เฮ้ย!มึงจะไปอย่างนี้ได้ไง กว่าจะพ้นพวกมันไป ป่านนั้นเนียร์เสร็จไปล่ะเอางี้......" มาร์คอธิบายแผนคร่าวๆก่อนจะ ต่างคนต่างแยกย้ายไปตามแผนของมาร์ค เจบีเดินอ้อมมาทางด้านข้างๆของทางเข้าห้องพักนักกีฬาที่ต้องเดินเข้าไปอีก เพื่อรอจังหวะ ให้มาร์ค แจ็คสันและลูกน้องอีกสองสามคนเข้าปะทะกับลูกกระจ๊อกเพื่อเรียกร้องความสน เค้าจึงเข้าไปได้ ไม่นานเสียงชกต่อยก็ดังขึ้น เจบีรีบวิ่งเข้าไปทันที ชิบ ห้องไหนว่ะ ทั้งตึกก็มีแต่ห้องพักนักกีฬา ขาวิ่งสายตาก็สอดห้องแทบจะทุกห้อง
โครม!!!     ขาวิ่งตามเสียงที่ดังมาจากห้องข้างในสุด เจบีมองส่องกระจกของประตูที่สามารถมองเข้าไปข้างในได้ ภาพจุนเคกำลังจูบกับจินยองทำเลือดขึ้นหน้า หัวใจคนชิคแทบจะหยุดเต้น คนชิคไม่รอช้าขายกขึ้นถีบประตูสุดแรงจนพัง ขายาววิ่งเข้าหาร่างจุนเค หมัดหนักปล่อยสุดแรงไม่ที่หน้าหล่อของจุนเค อีกฝ่ายก็ไม่ยอมปล่อยหมัดสวนกลับทันที ทั้งคู่ชกกันอย่างนัวเนีย ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน จนทั้งคู่ล้มกองกับพื้น จินยองได้แต่นั่งมองเพราะความตกใจสติหลุดหายจนไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้

     "ไม่ต้องห่วงนะจินยอง คืนนี้นายเป็นของฉันว่ะ" จุนเคใช้สายตาเจ้าเล่ห์มองร่างกายของจินยอง เจบีรวมแรงทั้งหมดลุกมา คร่อมร่างจุนเคปล่อยไปอีกหมัด คนอย่างนี้ถ้าไม่โดนให้เข็ดก็คงไม่เลิก ขึ้นหนายกขึ้นพร้อมจะปล่อยหมัดอีกรอบแต่ทว่าก็โดน เพื่อนตนลากคอออกมา

     "พอก่อนไอบีถอยว่ะ ข้างนอกไม่ไหวกันแล้ว" แจ็คสันลากคอเพื่อนออกมา ไม่ไหวพวกมันเยอะเกินไปไม่รู้มาจากไหนเยอะแยะ ถ้าไม่ถอยมีหวังตายคาที่กันที่นี่แน่ๆ เจบีสะบัดตัวออกจากแจ็คสันเดินมาหาจินยองที่นั่งสติหลุดอยู่พาออกจากห้อง นั้นทันที

     "มึงพาเนียร์ไปก่อน เดี๋ยวพวกกูขอเคลีร์ยตรงนี้ก่อน" มาร์คพยักหน้าให้ทั้งคู่ เจบีพยักหน้าตอบก่อนจะจับมือจินยองเดินมาที่รถมอไซค์คันเก่ง จัดการใส่หมวกอุ้มขึ้นรถเสร็จสัพก่อนรีบเร่งขับรถออกจากมหาลัยไปทันที     "ฮือ จะกลับหอ"

     "จะกลับยังไง สภาพแบบนี้ฉันไม่ให้กลับหรอก เข้ามาอย่าดื้อ" เสียงเรียบไม่พูดเปล่า คว้าข้อมือบางให้เดินตามมาด้วย ไม่รู้ตอนนี้จะโมโหอะไรกันแน่ ทั้งที่ตอนนั้นถ้าเค้ายืนกรานว่าจะตามจินยองไปก็คงไม่ต้องเกิดเรื่องแบบนี้ ขึ้น ทั้งคู่เดินเข้ามาในบ้าน

     "อ้าว ไอบีหน้าไปโดนอะไรมา เนียร์เป็นอะไรลูกบอกแม่ได้นะ ไอบีทำไร" จินยองก้มหัวทำความเคารพให้แม่เจบี ก่อนจะฝืนยิ้มตาหยีให้เพื่อไม่ให้แม่เจบีสงสัยอะไร

     "โอ้ย ผมไม่ได้ทำสักหน้อยแม่ มีเรื่องนิดหน่อยเอง อ่อคืนนี้เนียร์มาค้างนะ" คนชิคเบ้หน้าเมื่อโดนนิ้วงามๆของคนเป็นแม่หยิกเข้าที่แก้มตน ใช่สิจริงๆก็ไม่ใช่ลูกรักไง ชอบจริงๆไอคนหน้าแมวเนี่ย หมั้นไส้้ว้อย หมั้นไส้ทั้งแม่ และก็คนข้างๆด้วยเลย ยังมายืนทำหน้าแมวอีก

     "งั้นคืนนี้เนียร์ลูกแม่ต้องท้องเสียกับอาหารของไอบีมันแล้วละ" เจบีเอียงหน้าถามแม่ตนที่กำลังก้มตัวใส่รองเท้าแสนสวยให้เข้าที่เข้าทาง "จะไปตามหาฝันหรอแม่" ฝ่ามือพิคาดฟาดลงมาที่แขนล่ำๆของเจบีทันที เป็นถึงบก.หนังสือชื่อดังก็ต้องมีบ้างที่ออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ถึงอยู่ไม่ค่อยจะติดบ้านสักเทาไหร่ จนเมื่อเจบีเข้ามหาลัยและย้ายบ้านมาเจอจินยองอีกรอบ ช่วงนั้นล่ะติดบ้านแจเลย

     "ย๊ะ มาแม่กอดที" เจบียื่นแขนออกไปกอดแม่ แต่ไม่วายโดนผลักออกโดยไม่ใยดีจากคนแม่ "แกไม่ต้องไอบีแม่จะกอดลูกแมวของแม่ ไปละจ๊ะ บาย" ร่างจินยองถูกกอดโดยคนแม่ของเจบีจนแทบจะร่วมร่างกับแม่ได้อยู่แล้วเชียว หญิงสาวโบกมือก่อนจะเดินขึ้นรถขี่ออกไป เจบีเบ้หน้าโบกมือกลับก่อนจะหันมาหาเพื่อนร่างเล็กที่สีหน้าเริ่มเปลี่ยน เจบีจับมือจินยองเดินเข้ามาในห้องนอนตนมือหนากดร่างเล็กนั่งลงกับเตียง พร้อมนั่งลงข้างๆเพื่อนของตน ทั้งคู่นั่งเงียบจนได้ยินแต่เสียงลมหายใจของกันและกัน เจบีพยายามสงบสติอารมณ์ตัวเองให้เย็นลง ฝ่ายจินยองก็ยังคงสติหลุดหายไป จูบแรกของตนที่อยากจะให้กับคนรัก ดันมาถูกช่วงชิงไปจากใครที่ไหนก๋ไม่รู้ มันช่างน่ารังเกียจ

     "เนียร์..."

     "ฉะ ฉัน อึก ขอโทษ อึก ตะ แต่นั่น อึก จูบแรกของฉัน ฮึก ฮือ" น้ำอุ่นๆไหลอาบแก้มใสของจินยอง เจบีจับหน้าจิยยองเงยขึ้นกน้าตน นิ้วเรียวลูบไล้ใบแก้มใสจนถึงปากชมพู พึ่งสังเกตุเหมือนกัน ว่าทำไมแากนี้ช่างจูบอะไรอย่างนี้ เจบีส่ายหน้าไล่คสามคิดนั้นออกจากหัว นี่เพื่อนนะไปบี เพื่อนกันจูบกันไม่ได้ว้อย เจบีตาโตเมื่อนึกบางอย่างออก

     "นี่แน่ใจนะว่านั่นจูบแรกจริงๆ" จินยองมองขึ้นสบตาคนชิค พยักหน้าหงึกๆ เจบีส่ายหน้าตอบ ตินยองมองตาแป๋ว ทำไมตะไม่ใช่ละตัวเค้าเองก็ต้องรู้สิ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยคบใครที่ไหนากหน่อยนี่หน่า

     "จำไม่ได้จริงสิน่า" หน้าจินยองส่ายไปมาตามแรงมือของคนชิค "ก็จำงานแต่งของพี่วอนได้ป่ะ" จินยองเอียงหน้าพลางนึกถึงข้างบ้านพี่ซีงอนคนหล่อขั้นเทพกับพี่ฮยอกแจญาติ ผู้พี่ของตน จินยองพยักหน้า

"จำ ได้มั้ย ตอนพี่ฮยอกโยนดอกไม้แล้วฉันรับได้ ฉันให้ดอกไม้นายแล้วก็จุบไปทีหนึ่งไง" คนชิคยิ้มตาขีด อย่างน้อยจูบเล็กๆน้อยๆแบบนั้นอาจจะปลอบใจเพื่อนตัวเล็กได้ไม่มากก็น้อยละ ว่ะ

     "มันเหมือนกันที่ไหนละ" จินยองเบี่ยงหน้าตัวเองออกจากมือคนชิค ตอนนั้นมันเด็กนี่น่ามันไม่รู้สักกอะไรเหมือนตอนนี้ ความรู้สึกตอนนี้ของตนก็ไม่เหมือนเดิม จะรู้ตัวบ้างมั้ยไอคนชิค จินยองก้มหน้าแก้มป่องจมอยู่กับความคิดตนเอง หารู้ไม่ว่าการกระทำแบบมันทำให้เลือดคนตรงหน้าสูบฉีดได้เหมือนกัน

     "แล้วแบบไหนถึงเหมือนละ" เจบียื่นหน้าใกล้ตินยองโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว จินยองเงยหน้าตกใจหงายหลังล้มลงกับเตียงนุ่มๆ มือเจ้ากรรมดันคว้าร่างคนชิคตามมาด้วยสัญชาตญาณ แลายจมูกทั้งคู่สัมผัสกันเพียงไม่กี่วิ หัวใจจินยองแทบจะหยุดเต้นให้ได้ อยากจะมุดหัวตัวเองลงดินจริงๆ เจบีจ้องใบหน้าหวาน ทำไมปากน่าจูบจังวะจินยอง ใบหน้าคนชิคค่อยๆเลื่อนเข้าใกล้หน้าจินยอง ใกล้ขึ้น ใกล้ขึ้น จนลมหายใจทั้งคู่แทบจะกลายเป็นหนึ่งเดียวกันนีกาฮามยอน มัจนึน มารี ดเว นีกา ฮามยอน นา นีกีจี มททานึนเด~

     ทั้งคู่สะดุ้งเพราะเสียงเพลงจากโทรศัพท์ เจบีเด้งตัวลุกขึ้นกระพริบตาเล็กๆของตนไปหลายทีเพื่อเรียกสติกลับมา ฝ่ายจินยองเองก็ยังค้างอยู่ท่าเดิมด้วยหัวใจที่เต้นแรงยิ่งกว่าเสียงกลองตาม งานกีฬาสี เมื่อกี้ไม่ได้ฝันไปใช่มั้ย จินยองใช้มือทั้งสองตบหน้าตัวเองเบาๆ

     "อะ เออ เพลงเพราะดีเนอะ" เจบีควักโทรศัพท์จากกระเป๋ากางเกงด้านหลังของตนออกมา ยิ้มแห้งให้เพื่อนที่ยังนอนอยู่ท่าเดิม โดนสตาฟไว้หรอวะ นิ่งเชียว

     "...อะ เออ เพราะดี รับดิคงไม่ฟังทั้งเพลงหรอกนะ" จินยองลุกขึ้นนั่ง ช้อนตามองจบีก่อนจะเรียกสติตัวเองให้เข้าที่เข้าทาง เจบีพยักหน้าหันหลังให้เพื่อนขาก้ามเดินออกตรงหน้าต่าง นิ้วกดเลื่อนรับสายทันทีเมื่อเห็นชื่อสายที่โทรเข้ามา

     "ว่าไงมึง"

     [ไอบีมึงอยู่ไหนแล้วว่ะ]

     "เอออยู่บ้านแล้ววะ"

     [เออ กูโดนมันดักใกล้ๆมอเราว่ะ ก็เลยรู้ว่าไอจุนเคพวกเดียวกับไอพวกเจ้าหนี้กุกมันแหละ แล้วดูเหมือนมันรู้ที่อยู่เนียร์แล้วว่ะ กูว่าต่อให้มันไม่รู้พวกมันก็คงหาเจออยู่ดีอ่ะ มึงไปอยู่เป็นเพื่อนมันหน่อยก็ดี]

     "เอออออออออ เนียร์ก็อยู่กับกูนี่แหละกูให้มาค้างกับกูไปก่อน แล้วมึงเป็นไงเละมะ"

     [ระดับนี้ว่ะ ฝากเตือนไอแจ็คมันด้วยมึง กูอยู่กับแบมว่ะ]

     "เออ ไอคนมีเมีย เออ"

      [เออเจอกัน]

     เจบีกดวางสายจากมาร์คเสร็จ ก็กดหาชื่อแจ็คสันโทรออกทันที เสียงปลายสายดังอยู่หลายที ก็ไม่มีท่าที่ว่าอีกฝ่ายจะรับสาย จนต้องกดวางและโทรซ้ำไปอีกรอบ ใจกังวลจะเกิดอะไรขึ้นกับแจ็คสันรึเปล่า เจบีหันกลับเข้ามาในห้องก็พบร่างจินยองนอนหดตัวตะแคงอยู่บนเตียง เหมือนแมวเลยวะ ฮึ น่ารัก เจบียิ้มให้ตัวเองก่อนจะก้าวขาเดินมาอยู่ตรงที่ คนชิคนั่งยองกับพื้นเพื่อให้เห็นหน้าเพื่อนที่นอนตะแคงอยู่ มือข้างที่ว่างเอื้อมลูบหัวเพื่อนตัวเล็กอีกมือก็ยังคงกดโทรหาแจ็คสันไม่ขาด จินยองได้แต่มองคนชิดที่ดูกังวลไม่น้อย
      ปัญหาทั้งหมดนี้จริงๆต้นเหตุก็เกิดจากตนเอง ถ้าตตไม่อ่อนแอ ถ้าแข็งแรงมากกว่านี้ ก็คงไม่ทำเพื่อนๆเดือดร้อนโดยเฉพาะเจบีคนที่คอยช่วยเหลือตนมาตลอดตั้งแต่ เด็กยันโต ไม่ว่าใครจะมาแกล้งตน เจบีคนนี้ก็มักจะออกโรงช่วยตนมาเสมอ พระเอกขี่ม้าขาวที่ชอบออกมาตอนท้ายเรื่องมักจะเป็นเจบีอยู่ทุกครั้งไป เพราะแบบนี้ไงถึงได้รักคนแบบนี้เข้าจนได้ ชอบที่จะให้คนอย่างเจบีมาปกป้อง ชอบที่จะให้เจบีมาเป็นหวง ชอบที่ใกล้ชิดกันทุกๆวัน ชอบทุกอย่างแม้แต่อารมณ์ร้อนของเจบี เวลาโกธรของเจบีมันช่างดูมีเสน่ห์มากในสายตาจินยอง ชอบมาก ชอบจนอยากเก็บไว้เป็นของตนแค่คนเดียว จะมีสิทธิ์ทำแบบนั้นรึเปล่า
     ถ้าเมื่อรักเข้าขนาดนี้แล้วต้องทำยังไงอีกฝ่ายถึงจะรับรู้ แต่ถ้าหากรับรู้แล้วทุกอย่างจะเหมือนเดิมมั้ย จะคุย เล่น กิน เที่ยว กันได้เหมือนเดิมหรือเปล่า ถ้าต้องตัดความเป็นเพื่อนกันจินยองยอมทนทรมารเก็บคำว่า"เพื่อน" ไว้ยังจะดีกว่า

     "เนียร์ เป็นอะไรหิวป่าว มองหน้าฉันเหมือนจะกินฉันได้ทั้งตัวเลยนะว้อย" มือเจบีก็ยังคงลูบผมจินยองไม่หยุด ตั้งแต่คุยกับแจ็คสัน จนวางสาย ให้ตายเถอะแทบจะคุยกับไอแจ็คไม่รู้เรื่องเลยถ้าเนียร์จะจ้องหน้ากันขนาดนี้ รู้มั้ยสายตาเหมือนแมวพอมองมามันน่าค้นหามากแค่ไหน ดีนะที่เป็นตนถ้าไปใช้สายตาแบบนี้กับคนอื่นโดยเฉพาะไปจุนเค ป่านนี้คงไปไหนต่อไหนกันได้แล้วละ

     "อืม กินได้ก็กิน"

     จินยองพูดทั้งที่สายตายังคงมองสำรวจใบหน้าคนชิค เจบีชะงักไป 3 วิก่อนจะเลื่อนมือหนามาสัมผัสบริเวณหน้าผากมนของจินยอง ตัวไม่ร้อนนี่หว่าหรือว่าโกธรว่ะพึ่งเจอไอจุนเคทำแบบนั้นมา โอ้ยไอบีมึงทำอะไรลงไปว่ะเนี่ย หรือไม่โกธรเราโกธรไอจุนเคสิ เออแม่งใช่ ไม่ต้องหวงนะจินยองพี่บีจะปกป้องน้องเอง
     เจบียิ้มให้กับตนเองเมื่อมองมาหาคนที่นอนอยู่ก็พบว่าจินยองหลับไปซะแล้ว หน้าเหมือนแมวแล้วยังมาหลับยั่วกันอีกนะ คนชิคอุ้มเพื่อนตัวเล็กขยับไปข้างๆอีกนิด จัดการห่มผ้าให้เรียบร้อยก่อนจะยัดร่างตัวเองลงข้างๆเพื่อนตน แขนล่ำกอดเอวบางของจินยองอย่างถนุถนอมและหลับตาลงอย่างสบายใจ     "สายมั้ยละเนี่ยเร็วๆ" จินยองเร่งเจบีตอนนี้พวกเค้าสายเกินตั้งครึ่งชั่วโมงไปแล้ว ไอคนชิคก็ยังชักช้าอยู่ได้

     "คนบ้าอะไรอาบน้ำเป็นชั่วโมงขัดไรอยู่ว่ะเนี่ย" จินยองบ่นไปพลางทำหน้างอแก้มป่องไป เจบีที่กำลังใส่หมวกกันน๊อตหันมาหาเพื่อนตนที่ยืนบ่นอยู่ด้านหลัง ฮึก แทงใจครับ เนียร์ท่ามึงจะมาทำหน้างอแก้มป่องแบบนี้อีก วันนี้กูคงต้องโดดเรียนแล้วล่ะว้อย แก้มเนี่ยจะป่องไปไหน ตาเนี่ยจะอ้อนไปไหน ปากเนี่ยจะน่าจูบไปไหน คนชิคส่ายหน้าไล่ความคิดอันโสมมออกจากหัวตน

     "พูดมากว่ะ เอ้า" ไม่พูดเปล่าคนชิครีบหยิบหมวกันน๊อตสวมใส่ให้เพื่อนตนทันที จะได้บังหน้าอ้อนๆนี้ ไม่งั้นคงได้ขับรถชมเสาไฟสักต้นเอาแน่ๆถ้าขืนยังมองใบหน้าที่ทำให้ใจสั่นได้ ขนาดนี้     "สายไปมั้ยไอคุณบียอง" แจ็คสันเอ่ยแซวเพื่อนตน เมื่อเห็นเดินเข้ามาในห้องเรียนที่วันนี้อาจารย์ไม่มาสอน เจบีเดินเข้ามานั่งแทรกกลางระหว่างแจ็คสันแล้ะมาร์ค ด้วยสีหน้าจริงจัง

     "เออ แมวแม่งงอแง้" คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน มือหนาหยิบโทรศีพท์เครื่องบางขึ้นมาเล่นเพื่อจะเรียกสติกลับมาได้มากกว่านี้

     "มึงเลี้ยงแมวตอนไหนวะ" มาร์คเอียงหน้าถามด้วยความสงสัย แม่เจบีแพ้ขนแมวไม่ใช่หรอว่ะ เจบีเงยหน้ามองคนหน้าแมวที่ยืนเล่นคอมกับคนอื่นๆอยู่หน้าห้องอย่างสนุกสนาน มาร์คและแจ็คสันหันมองตาสายตาเล็กๆของเจบี เจ็ทโด้ แมวที่ว่าหมายถึงจินยองคนงามนี่เอง มาร์คหันมามองแจ็คสันเป็นอันว่ารู้กัน ทั้งคู่หยักไหล่และเบ้ปากให้คนชิค  เจบีก้มลงสนใจโทรศัพท์ต่อ โดยไม่รู้ตัวเลยว่าจินยองได้มานั่งข้างๆตนแล้ว คนชิคกำลังเมามันส์อยู่กับเกมส์แข่งรถ ที่ทำยังไงก็ไม่ชนะสักที มือหนาวางโทรศัพท์ลงหันไปเก้าอี้ข้างๆถึงกับชะงัก ตาเรียวเล็กของเจบีเบิกโตสุดฤทธิ์เมื่อเห็นจินยองที่มาตอนไหนก็ไม่รู้นั่ง อยู่ข้างๆ แถมยังยื่นหน้ามาดูซะใกล้เชียว มึงทำไร๊อิเหมียวววววว

     "อ้าวไม่เล่นต่ออ่ะ" จินยองนั่งท้าวคางถามคนชิค สะดุ้งอะไร คนนะไม่ใช่ผี มองแปลกๆตั้งแต่ออกจากบ้านมาเมื่อคืนทำอะไรไปรึเปล่าหว่า

     "ไม่ล่ะ ขี้เกียจเลเวลขึ้นยากฉิบ เฮ้ย!" เอาอีกแล้วเนียร์แกจะทำแก้มป่องทำไมว่ะเนี่ย คงไม่สบายแล้วละกูคืนนี้ต้องกินยานอนพักยาวสักหน่อย สงสัยเพราะเมื่อวานออกแรงกับไอจุนเคมันมาเยอะเกินไปจริงๆ

     "ไปไหน" แจ็คสันตะโกนถามจินยองที่อยู่ๆก็ลุกขึ้นโดยไ่ให้ซุ่มไม่ให้เสียง

      "ห้องน้ำ" จินยองตอบโดยที่ไม่ได้หันหน้ามาทางคนถาม แจ้คสันไม่รีรอรีบวิ่งตามจินยองออกไปทันที 

     "มึง! ทำไมคนเราถึงรู้สึกอยากจูบใครสักคนว่ะ" มาร์คที่นั่งอ่านหนังสือเงยหน้าขึ้นมามองเพื่อนตน

     "อยากจูบแล้วอยากทำอย่างอื่นอีกป่ะล่ะ" เจบีเลิกคิ้ว พยักหน้าตอบรักเพื่อนตน ก่อนจะส่ายหน้ารัวอีกที มาร์คขำในลำคอก่อนจะปิดหนังสือ แล้วนำสันหนังสืองามๆเคาะไปที่หัวของเพื่อนสุดซื่อสองสามที มือเรียวอีกข้างเคาะไปที่หน้าผากอีกสองสามที ก่อนจะเลื่อนมาจิ้มที่อกแกร่งข้างซ้ายของเจบี

     "คำตอบอยู่ตรงนี้ ถามมันดู" มาร์คยิ้มหวานๆให้เพื่อนตน มาร์คดึงมือกลับมาหลังจ่กที่จินยองและแจ็คสันกลับเข้ามานั่งที่ จินยองขมวดคิ้วมองท่าทางแปลกของเจบี นั่งก้มหน้าพึมพำกับอกของตัวเอง เล่นของหรอไอบี คนชิคเงยหน้าขึ้นอย่างมึนๆ

     "ทำไมกูต้องถามนมตัวเองด้วยว่ะ"

     มาร์คหันควับมองเพื่อนคนของซื่อของตน จินยองที่คิ้วขมวดอยู่แล้ว ก็ยิ่งขมวดเข้าไปใหญ่ ส่วนแจ็คสันที่กำลังเล่นโทรศัพท์ก็หันมามองตาโต มาร์คถอนหายใจ ก่อนจะส่ายหน้าให้กับความซื่อของเพื่อนตน ใครเลือกให้มันเป็นประธานนักศึกษาว่ะครับ สงสัยงานนี้ต้องปรึกษาแบมแบมอย่างจริงจังซะแล้ว...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

279 ความคิดเห็น

 1. #256 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 17:36
  เจบีคนหลงแมว 5555 ระวังเถอะ ถ้าแมวมันหนีไปอย่าร้องไห้ให้เพื่อนเห็นหละ 
  #256
  0
 2. #199 yukilooky0807 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 01:15
  ถามนม. โอ้ยยยย ประสาท5555555555
  #199
  0
 3. #158 pompammiiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 02:49
  ถามนม!!!555 นมข้างซ้ายด้วยนะ555555
  #158
  0
 4. #123 n'aomamm Pk. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 00:35
  ทั้งตลกพิแจบอม ทั้งสงสารนยอง จะซื่อไปไหนคะพี่ รู้ตัวสักที 5555
  #123
  0
 5. #114 TMPronchita (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:38
  ตลกเจบี ซื่อเกิ้นนนน 5555555
  #114
  0
 6. #97 kungYJJ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 22:56
  เห้ย!!!เจบีแบบจะโง่ไปไหนว่ะ55555
  #97
  0
 7. #95 Kat_ty_k (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 00:19
  โอ๊ยยยยยย เครียดดดดด ทำไมกูต้องถามนมตัวเองฟ่ะ???? 55555 พี่แจบอมมมม พี่ซื่อหรือว่าโง่กันแน่ว่ะ ^ ^
  #95
  0
 8. #89 mjaey (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 23:29
  พี่บี พี่บีซื่อไปนะบางที 5555
  #89
  0
 9. #80 XLOOKNAMX (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 22:53
  เครียดแทนมาร์ค55555555 ถ้าบีจะต้องซื่อขนาดนั้นนนนน
  #80
  0
 10. #79 BBeast❤ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:58
  กริ๊ดดดดดดดดดดด ตอนหน้าเอาบีเนียร์ก่อนจิได้มั้ยย คุณประธานเจ้าคะะ ใครเลือกวะเนี่ย ซื่อยิ่งกว่าควายอีก โอ้ยยย
  #79
  0