[FIC] You're Mine คือคุณ END #JackJae ft.BNior Markbam #ฟิคคือคุณ

ตอนที่ 12 : EP.11 สถานีต่อไป [MarkBam]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  30 มี.ค. 59

O W E N TM.EP.11

Mark x BamBam

      "มาเท่าไหร่ก็เลี้ยงได้ล่ะกัน ยิ่งมาเป็นสะใภ้บ้านพี่ยิ่งสบายนะ"
     แบมแบมนั่งเหม่อลอยนึกถึงประโยคที่มาร์คพูดขึ้น ระหว่างที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ในร้านอาหารใกล้ๆมหาลัยกับมาร์คพี่รหัสคน หล่อที่รวยล้นฟ้า บุคคลที่ยองแจเคยชอบ แต่ก็คงก็ไม่แปลกใช่มั้ยที่มาร์คจะหันมาสนใจยองแจ ชอบปั้นหน้านิ่งแบบนั้นแหละเสน่ห์ของยองแจเลย และตอนนี้แบมแบมมั่นใจได้เลยว่ายังไงยองแจกับแจ็คสันต้องยังรักกันอยู่ ไม่มากก็น้อย

     "พี่มาร์คชอบยองแจป่ะ" มาร์คที่นั่งอีกฝั่งเงยหน้าขึ้นจากจานข้าวแสนอร่อย มองน้องรหัสคนสวยที่เคี้ยวข้าวแก้มป่อง

     "ทำไมอ่ะ อืม น่ารักดีน้า เมื่อก่อนก็ไม่ดูน่ารักเท่านี้เลย" คนหล่อมองบนนึกถึงหน้าหวานของยองแจ เมื่อก่อนก็เฉยๆละนะ แต่ตอนนี้ก็น่ามองขึ้นเยอะเลย ก่อนจะก้มหน้ากินข้าวต่อ

     "แล้วระหว่างแบมกับยองแจใครน่ารักกว่ากัน?" มาร์คเงยหน้ามองแบมแบมอีกรอบ สายตากวาดสำรวจ ผมสีทอง คิ้วได้รูป จมูกเป็นสัน แก้มบวมน่าหยิก ปากหนาช่างน่าลิ้มลอง มาร์คกัดปากตัวเองเบาๆ

     "ยองแจ" คนสวยพ่นลมแก้มป่องทันทีที่ได้ยิน พลางตักข้าวเข้าปากเคี้ยวแก้มตุ่ย "แต่ว่านายตรงสเป็กฉันมากกว่านะ" แบมแบมมองพี่รหัสตนตาโต คนหล่อก็ยิ้มจนเห็นเขี้ยวสวยๆ ไอพี่นี่ถ้าจะเต๊าะเก่งไม่ใช่ย่อย รอยยิ้มถูกส่งมาทำใจแบมแบมสั่นไม่ใช่เล่น ไม่น่าละยองแจถึงเคยหลงพี่คนนี้ แต่ถ้ายองแจโดนคนหล่อนี้โปรยเสน่ห์สำเร็จล่ะ ดูจากท่าทางที่เห็นแล้วพี่หล่อคนนี้ต้องจ้องงาบเพื่อนตนอยู่ไม่ใช่น้อย ไม่ได้แบมแบมคนนี้ไม่ยอม!

     "แบม! โฮะ แซวนิดแซวหน่อยทำเป็นค้าง น๊อตหลุดป่ะเนี่ย" มาร์คโบกมือไปมาตรงหน้าน้องรหัสตน หรือเราไม่ควรเต๊าะเล่นกับคนนี้นะ แต่จริงๆแล้วแบมแบมก็ตรงสเป๊กตนจริงๆ ทั้งสูง ขายาว ขาว ติดตรงจะผอมไปนิดนึง แต่คงไม่มีปัญหาเดี๋ยวพี่มาร์คจะขุนให้เอง

     "พี่! เป็นแฟนกับผมดิ" แบมแบมจ้องมาร์คตาไม่กระพริบ เอาว่ะไหนก็ตรงสเป๊กพี่มันละ ลองดูเลยละกัน

     นี่สินะที่เค้าเรียกว่า งงเป็นไก่ตาแตก มาร์คทิ้งช้อนที่มีข้าวแสนอร่อยลง มองหน้าคนนั่งตรงข้ามตน ที่ใบหน้าแดงก่ำไปถึงหู คนหล่อกลืนข้าวลงคออย่างลวกๆ ก่อนยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเลห์

     "ไปเที่ยวบ้านพี่ป่ะ"     "ว้าว สวยโคตรรรรร! พี่ทำเองหรอ เจ๋งบร่ะ" แบมแบมยกนิ้วโป้งขึ้น เมื่อเข้ามาในบ้านของมาร์ค แบมแบมก็ดูตื่นเต้นกับงานศิลปะต่างๆที่แขวนบนฝาบ้านของพี่รหัสตน พี่มาร์คนี่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อย่างงี้ให้เค้าสอนดีมั้ยหว่า

     "มีสวยกว่านี้อีกนะ ตามมาดิ" มาร์คจูงมือน้องรหัสเข้าห้องนอนตน ทั้งที่สายตายังมองที่รูปภาพสวยๆตามผนังบ้าน

     "ว้าว อันนี้พี่ใช้..." แบมแบมนั่งลงดูภาพวาดสีสวยบนกำแพง มาร์คนั่งคร่อมหลังคนสวย แบมแบมไม่ทันพูดจบประโยค ก็โดนปากอีกฝ่ายประกบลงทันที

     "สนใจแต่ภาพ ไม่สนใจคนเลยไง" มาร์คยิ้มมุมปาก แบมแบมพ่นลมปากจนแก้มป่อง เล่นอย่างงี้ใช่มั้ยเดี๋ยวแบมคนนี้จะสั่งสอนเอง แบมแบมหันตัวเข้าหามาร์คที่นั่งคร่อมหลังตนอยู่

     "อึ้ย มาทำอะไรแบบนี้ คนเค้ามีพ่อมีแม่นะ" มือเล็กยกขย้ำผมดำขลับของมาร์คอย่างหมั่นไส้ ถ้าดึงแรงกว่านี้จะโดนจับได้มั้ย มือเล็กกำผมคนหล่อแน่นกว่าเดิม

     "ไม่เป็นไรพ่อแม่แบมก็เหมือนพ่อแม่พี่นั่นแหละ" มาร์คจับมือเล็กตึงไว้กับกำแพง ปากจัดการประกบจูบอีกรอบ ผ่านไปหลายนาที ดูท่ามาร์คจะไม่หยุด แบมแบมถึงกับต้องทุบไปที่อกหลายทีก็ยังไม่ทีท่าทีจะหยุด จนแบมแบมต้องกัดเบาๆไปที่ปากของคนหล่อ  มาร์คเบ้หน้าถอนจูบออกจากน้องรหัสตน

     "ขนาดนี้พาแม่มาขอด้วยนะ"

     "แค่นี้ต้องพาไปขอเลยหรอ"

     "..."

     "ขอตอนท้องเลยล่ะกันนะครับ"

 [CUT]

>>> ไบโอในทวิตเลยคะ @memikosan <<<


  


     "เออ อืม ไอจุนเคพวกเดียวกับไอพวกเจ้าหนี้กุกมันแหละ เตือนมันด้วยมึง กูอยู่กับแบมแล้ว เออเจอกัน" มาร์คคุยโทรศัพท์รายงานเจบี หลังจากถูกดักตีป้ายรถเมล์ที่มหาลัย คนจะรอแฟนทั้งทีเสียเซลล์หมด มาร์คคุยโทรศัพท์อยู่สักพักจนวางสายเรียบร้อยแล้ว กันมาเจอกับหน้าสวยนั่งหน้าบึ้งมองตนตาขวาง

     "ไม่เอาหน่าบวม ไม่เป็นอะไรแล้ว ไม่หน้าบึ้งดิ" มือเรียวบี้จมูกแบมแบมด้วยความหมั้นเขี้ยว รู้หรอกหน่าว่าเป็นห่วง ดีแค่ไหนแล้วที่แบมแบมมาตามนัดสาย ถ้ามาเร็วคงมีหวังพาร่างเล็กเจ็บตัวไปด้วยอีกคน เค้าคงให้อภัยตัวเองไม่ได้

     "ดูแผลดิเนี่ย เฮ้อ แล้วพี่นยองเป็นไงบ้างอ่ะ" แบมแบมชี้แผลสดมุมปาก เลือดค่อยๆไหลซึมออกมาเรื่อยๆ แม้จะดูแผลไม่ใหญ่แต่ใครจะไปรู้ว่ามีตรงอื่นช้ำข้างในหรือเปล่า คนหล่อนั่งลงโซฟาข้างๆ พลางเนียนโอบกอดไหล่แบมแบมไปด้วย

     "ก็โอเค คนชิคมันดูแลดีอยู่แล้ว"

     "พี่จินยองชอบพี่แจบอมใช่ป่ะ"

     "รู้ดีตลอด"

     "โอ้ย ต่อให้คนนอกก็ดูออกป่ะ"

     "อืม ก็จริง คงมีแต่ไอห่าบีที่มันดูไม่ออกล่ะ แต่..."

     "อะไรล่ะ" มาร์คกับแก้มป่องข้างเดียวและยื่นหน้ามาหาแบมแบม ใช้นิ้วชี้ที่แก้มตัวเองเป็นเชิงบอก แบมแบมถอนหายใจก่อนจะยื่นหน้าจุ๊บไปที่แก้มของมาร์ค

     "ฮะๆ หลอกง่ายว่ะ เออๆ จริงๆพี่ว่าบีก็มีใจให้เนียร์"

     "เราไม่รู้หรอก ของแบบนี้ต้องพิสูจน์" แบมแบมแกล้งกระซิบไปที่หูของมาร์คแต่จากกระซิบก็กลายเป็นกัดใบหูของมาร์ คด้วยความหมั่นเขี้ยวแทน มาร์คเบ้หน้าด้วยความเจ็บ ก่อนจะอุ้มร่างแบมแบมจนตัวลอยขึ้นจากพื้น แบมแบมรีบใช้ขาเรียวเกี่ยวไปที่เอวของมาร์คเพื่อไม่ให้ตัวเองตกจากพื้น สายตามองดุไปยังคนหล่อที่ตอนนี้ยิ้มจนเห็นฟันสวย ขามาร์คก้าวเข้าห้องอย่างไม่รีรอ


     มาร์คลืมตาขึ้นมาเพราะเสียงจานชามข้าวของที่ดังมาจากในครัว คนหล่อสำรวจในห้องไม่พบกับร่างเล็กที่เมื่อคืนมีกิจกรรมไปด้วยกัน เสียงจาน เสียงหม้อกระทบเสียงดังอีกครั้ง มาร์ครีบเดินเข้าไปดูในครัว ไม่ผิดแน่แบมแบมของเค้านี่เองที่กำลังทำลายครัวที่แสนสะอาดนี้

     "ทำไร" มาร์คแอบย่องเข้าหาร่างเล็ก กระโจนกอดแบมแบมทางด้านหลังทันที

     "ย๊าาาาา เดี๋ยวก็หกหรอก อ้า นี่!" แบมแบมตีมือมาร์คที่เล่นเข้ามาไม่ให้ซุ่มไม่ให้เสียง นี่ถ้าข้าวต้มหกลวกมือจะทำยังไงกัน

     "ฮือ ฮึฮึ อ้ะเจ็บ!" มาร์คจับไหล่แบมแบมหันมาเข้าหาตัว แบมแบมก็จิ้มไปที่แผลของคนหล่อ ก่อนที่มาร์คจะอุ้มขึ้นเคาน์เตอร์ในครัว พร้อมส่งรสจูบแต่เช้าให้แบมแบม

     "โอ้ย หื่นแต่เช้า" ปากยังไม่ทันได้อ้าบอกประโยคต่อไปก็ถูกปิดด้วยปากของอีกฝ่าย จูบเนิ่นนาน จูบแบบร้อนแรง ร้อน ร้อน ร้อนมากจริงๆ

     "ฮือ ไหม้ๆ หม้อ ไหม้ ย๊า ปล่อยเส่" แบมแบมเห็นควันลอยคลุ้งเต็ม ห้อง รีบทุบหลังให้มาร์คหยุดก่อนที่ข้าวต้มในหม้อจะไหม้ไปมากกว่านี้ มาร์คปล่อยตัวแบมแบม หัวเราะกับท่าทางดิ้นรนของน้องรหัสตน แบมแบมปิดแก๊สลงคว้าถาดใกล้พัดไล่ควันออกไป ทรุดตัวนั่งลงพื้นใกล้ๆหน้าเตาแก๊ส

     "อุตส่าทำอ่ะ" น้ำอุ่นเอ่อล้นเต็มดวงตาเรียว มาร์คเดินมานั่งประชิดโน้มตัวก้มจุ๊บปากร่างเล็ก

     "ไปกินข้างนอกก็ได้" มือเรียวจับหน้างอของแบมแบมหันมาหาตน ก่อนจะจูบหน้าผากมนๆ เลื่อนมาจูบที่ตาโต จูบที่แก้มใสใส จูบจมูกโด่งๆ และบรรจงจูบปากอิ่มอีกครั้ง

     "อือ!" มาร์คเบ้หน้าร้องเสียงหลง

     "อ้ะ!หยิกทำไม" นิ้วเล็กของแบมแบมเคาะๆไปที่ปากมาร์คสองสามที

     "แปลงฟันยัง" แบมแบมเอ่ยพร้อมเช็คปากตนเบาๆ

     "โฮะ รังเกียจไง เมื่อคืนยัง...." มาร์คค่อยๆเลื่อนหน้าใกล้ร่างเล็ก

     "เออดิ ปะ ไปอาบน้ำได้แล้ว หะ หิวแล้วจะไปกินข้างนอกไม่ใช่ไง ไป จึ!" แบมแบมพูดไปพร้อมผลักหน้ามาร์คออกไป คนหล่อที่พยายามจะจูบแบมแบมก็ถูกขัดขวางด้วยเจ้าตัว  มือหนาขยี้ผมสีทองของแบมแบม จมูกก้มลงบนหน้าผากสูดหอมชื่นใจก่อนจะเดินไปอาบน้ำด้วยรอยยิ้ม...ที่แสนเจ้าเล่ห์_______________________________________________________________

...Talk Talk...
 ใบเปิดคู่มาร์คแบมมาแล้ว คู่นี้เค้าไวไฟเอาเรื่องเลยแหะ
พี่มาร์คเราก็จัดหนักจัดเต็ม แบมแบมใสใสไม่มีจริงนะ
จริงๆไปทะเลาะลงการลง NC มาหนักหน่วงมาก
เปลี่ยนมา 3 ได้เลย รอนานหน่อยนะ รออ่านตอนต่อไปได้เลยยยยมาพูดคุย ติชมกันได้ในทวิตเลยนะ ติดแท๊กกันเลย
>>> #ฟิคคือคุณ <<<
เม้นเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า ทุกๆคอมเม้นไรท์อ่านหมดนะ
 เรารออ่านคอมเม้น+ติชมของทุกคนอยู่นะคะ ^o^
    ขอบคุณทุกคนที่ติดตามทุกกำลังใจนะคะ
อ่านให้สนุกน้า


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

279 ความคิดเห็น

 1. #254 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 16:42
  ใครทำร้ายยเนี่ย เกิดอะไรขึ้น คู่อริเก่าใช่ไหมมมโชคดีที่ไม่มีใครเป็นไร
  #254
  0
 2. #167 jp_071157 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 19:25
  แย่งซีนคู่หลักมากบอกเลย????
  #167
  0
 3. #122 n'aomamm Pk. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 00:06
  มาร์คแบมนี่มาเพื่อแย่งซีนคู่อื่นรึเปล่า เร็วเหลือเกิน 55555555
  #122
  0
 4. #94 Kat_ty_k (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 00:05
  พี่มาร์คร้ายกาจ กับแบมแบมไม่ใส55555555
  #94
  0
 5. #88 cafepae (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 23:29
  ร้ายกาจจ
  #88
  0