DARK RAIN | เสี่ยงหัวใจ ท้าทายซาตาน (RE-WRITE.VER)

ตอนที่ 15 : + DR + 14 +

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,873
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  20 ก.ย. 63
(ZEALOUS’S TALK)

ผมผ่อนฝีเท้าลงหลังจากที่วิ่งออกมาจากร้าน หรี่ตาคมที่ตอนนี้รู้ตัวดีว่ามันสั่นระริกสักเพียงใด มองตามท้ายรถคันใหญ่ที่พาชีวิตกวางน้อยจอมพยศไปด้วย

ผมแค่นยิ้มและกำหมัดแน่นอย่างแค้นใจ ผมเบื่อที่ตัวเองรู้สึกเสียการทรงตัวทุกครั้งที่ฮานะทำเหมือนกลัวผม แต่มันไม่ใช่ เธอไม่สนใจผมเลยด้วยซ้ำ เธอกล้าที่จะลองดีมากกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ

ชาติ ยกเลิกประชุมประจำสัปดาห์ให้ผมเดี๋ยวนี้!!!

คำสั่งยกเลิกงานกลางคัน ส่งผ่านจากริมฝีปากไปสิ้นสุดที่ลูกน้องคนสนิทซึ่งอยู่ปลายสาย

ในตอนแรกที่ได้ยินชื่อฮานะจากปากของนายคิมหันต์อะไรนั่น แวบแรกผมเฝ้าภาวนาเป็นร้อยหน ขอให้ไม่ใช่ฮานะคนนั้น คนเดียวกันที่ทำลายชีวิตอันสงบสุขของผม แต่แล้วก็เหมือนพระเจ้าจงใจไม่เข้าข้าง เมื่อผมได้กลิ่นหอมของเธอ

กวางของผม กวางที่ผมตัดสินใจไม่ล่าเธอกลับเดินเข้ามาหาผมเองอีกครั้ง

หัวใจที่เต้นเนิบนาบในชั่วโมงอันน่าเบื่อหน่าย เปลี่ยนจังหวะเป็นเต้นแรง และรัวจนแทบจะระเบิดออกมา มันคล้ายๆ กับวันนั้น วันที่เจอเจ้าของกลิ่นหอมไปทำความสะอาดในห้องของผม   และยิ่งเห็นผู้ชายคนนั้นสนิทกับฮานะผมก็โมโหจนแทบอยากจะบีบลำคอระหงนั่นให้แหลกคามือไปซะ...

ฮานะอวดดีมาก ให้ตายเถอะ ผมโคตรหงุดหงิดเลยจริงๆ

ผมจะต้องหาทางระบายทั้งความกรุ่นโกรธ และความรู้สึกปั่นป่วนมาตลอดทั้งอาทิตย์นี่ให้ได้ ผมไม่เป็นอันหลับอันนอนก็เพราะผู้หญิงคนนี้ และเหมือนเป็นมนุษย์โรคจิตประเภทหนึ่งเข้าไปทุกทีก็เพราะกลิ่นหอมหวานของเธอมันลอยวนอยู่รอบกาย เสียงร้องไห้ของฮานะตามผมไปทุกที่ แล้วแววตาหยิ่งผยองบอกกับท่าทางถือดีที่เธอทำกับผมนั่น ไม่ต่างชนวนอันสั้นที่ยื่นออกมาจากลูกระเบิด

มันจะระเบิดก็เพราะฮานะเป็นคนจุดมัน!

เธอทำตัวเองทั้งนั้น

ว่าจะไม่ตาม แต่ปากร้ายนัก ว่าจะไม่ทำอะไร หากเป็นไปได้จะพยายามอยู่ใครอยู่มัน แต่ในเมื่อหัวใจมันสั่นมากยามที่เธออยู่กับผู้ชายคนนั้นนักละก็

อย่าหวังว่าฉันจะปล่อยให้เธอพยศใส่ฉันอีกเลย

ผมไม่ได้ถือสาหาความกับผู้หญิงตัวเท่าแมวนั่นหรอก แต่ปากบางๆ  ทว่าเก่ง กล้าเหลือเกินของเธอนั้น ผมจะจัดการขยี้มันให้เลือดกลบ!

(ZEALOUS END)

 

(HANA’S TALK)

ขอบคุณมากนะคะ ไว้เดี๋ยวฮานะโทรหาใหม่นะ...วันนี้ขอตัวค่ะ บ๊ายบายฉันลงมายืนอยู่นอกรถ โน้มตัวสูงโปร่งของตนลงเพื่อคุยกับคนในรถที่กำลังยิ้มแป้นใส่ฉัน ฝนมันพรำเล็กน้อยทำให้ฉันต้องยกมือบังเม็ดฝน กล่าวคำล่ำลาเสร็จก็โบกมือให้คนที่อยู่ในรถด้วยสีหน้าทะเล้นกลบเกลื่อนคลื่นอารมณ์ที่กำลังเผชิญอยู่

พี่คิมหันต์ยิ้มตอบกลับมาให้ และขับรถออกไปจนลับตา สุดท้ายแล้วความตั้ง

ใจของฉันก็พังทลายลง ความหวังและความตั้งอกตั้งใจวาดแผนเอาไว้อย่างดิบดีว่าหลังจากที่ไปพบเจ้าของไข่ตุ๋นแล้ว ฉันจะชวนพี่คิมหันต์คุยต่อสักหน่อยก็พลอยไม่ได้ทำ

ต้นเหตุเพราะปีศาจในคราบผู้โปรดสัตว์คนเดียวเลยแท้ๆ

ฉันไม่ใช่คนที่แยกแยะไม่ออกว่าอะไรเป็นอะไร แต่หัวใจฉันไม่ได้ทำจากหิน ให้ด้านให้มึนอย่างฝ่ายนั้นคงไม่ไหว ในเมื่อพี่คิมหันต์พอมีเวลาว่างต่อจากวันนี้ งั้นก็เอาไว้วันหลัง หวังว่าการเจอกันในครั้งต่อๆ ไปของฉันและพี่เขา คงจะไม่มีเรื่องบัง เอิญงี่เง่าๆ อะไรแบบนี้อีก!

ปึก!

อุ๊ย! ขอโทษค่ะ

เพราะฝนที่เริ่มตกลงมา ทำให้ฉันต้องเดินก้มหน้าจึงทะเล่อทะล่าชนคนอื่นเขา ฉันเซเล็กน้อยแต่ก็รีบทรงตัวขอโทษบุคคลที่เดินชน แต่ด้วยความรู้สึกไม่ดีจึงอยากจะขอโทษคนข้างหน้าอย่างจริงใจอีกหน

ฉันเงยหน้าขึ้นมาเพื่อจะกล่าวขอโทษเขาอยากจริงใจอีกครั้ง แต่พอลืมตาเพื่อที่จะมองหน้าอีกคนเท่านั้นแหละ แขนขาของฉันก็พาลหมดแรงเลยทีเดียว

คุณ!

แฟนเธอขับรถเก่งใช้ได้นี่ เกือบขับตามไม่ทัน

การปรากฏตัวของบุคคลตรงหน้าทำให้ฉันถอยหลังเองตามสัญชาตญาณ ร่างสูงที่เพิ่งมีปากเสียงกับฉันอยู่ในร้านกาแฟมายืนใช้นิ้วแกว่งกุญแจรถเล่นแบบนี้ได้ยังไง

ฉันมองซ้ายขวาฝ่าเม็ดฝนที่กำลังโปรยบางๆ รู้สึกเคยตัวอยากให้ใครก็ได้เดินผ่านมาทางนี้เหมือนที่มีพนักงานโผล่เข้ามาตอนฉันถูกเขาต้อนให้จนมุมอยู่ในร้านกาแฟ

คุณมาทำไม

ของหาย... ฉันขมวดคิ้วมองคนตัวสูงตอบกลับมาในลักษณะกำกวม ตามมาจับให้กลับไปอยู่ในจุดเดิม

“...” ฉันเบือนสายตาหนีจากเขาแล้วพยายามเดินหลบซีลัสที่ทำท่าคุกคามฉันทั้งคำพูดและการกระทำ

แล้วคุณจะขวางทำไม ถอยออกไปนะ! ซีลัสไม่ทำอะไรมากหรอก เขาแค่ยืนนิ่งๆ แต่ฉันลนไปเอง สมองที่จำได้ว่าหวาดกลัวแค่ไหนมันกดดันให้ฉันแสดงปฏิกิริยาแปลกๆ ขึ้นเสียงสั่งชายหนุ่มด้วยจังหวะหัวใจที่กำลังเต้นระทึก ทำแบบนั้นโดยนึกลืมไปว่าเขาน่ะเลวระดับไหน เขาไม่สนใจมันเลยสักนิด เขาไม่กลัวแม้กระทั่งจะลงมือทำอะไรบ้าในที่สาธารณะ

คุณ...อ๊ะ

เจ้าของแววตาคุกรุ่นฉุดแขนฉันไปบีบอย่างแรง ฉันไม่สงสัยหรอกว่าทำไมซีลัสถึงตามมาหาเรื่องฉัน ฉันไม่ได้ลืม ฉันท้าทายเขาเอาไว้มากเพราะคิดว่านั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เจอกัน แต่กลับไม่ใช่ คนเจ้าคิดเจ้าแค้นราวีไม่เลิก อีกอย่างตอนนี้พี่คิมก็ไม่อยู่แล้ว เขาจะทำอะไรก็ได้ นั่นแหละมันเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันตัวสั่นไปหมด

อ๊ะ... ไอ้...

ไอ้อะไร!!!” คนตัวสูงตะคอกใส่ฉัน พลางจัดการดึงร่างน้อยกว่าจนปลิวปะทะอกที่เริ่มเปียกหน่อยๆ จากน้ำฝนที่ตกลงมาใส่ 


ปล่อย!

ฟังนะฮานะ... เธอเป็นผู้หญิงของฉัน และต่อให้ไอ้นั่นเป็นคนรักของเธอจริงๆ ก็ตามเถอะ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะมั่นหน้าทำตัวแรดนั่งรถให้มันมาส่งที่นี่ยังไงก็ได้ อย่าหักหน้าฉันแบบนี้อีก จะจำมั้ย?” เขาออกแรงบีบต้นแขนฉัน และมันก็รู้สึกเจ็บจนชา กัดฟันเค้นเสียงใส่พลางกดหัวกันด้วยคำถามคล้ายเขามีอิทธิพลพอที่จะสั่งฉันอย่างเหลือล้น

ว่างมากสินะ ถึงได้เพ้อเจ้อเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้

“...”

“...ฉันไม่ใช่ของคุณ แล้วฉันก็จะไปกับใครก็ได้...เพราะฉะนั้นอย่ามายุ่งกับฉันอีก ฉันอวดดีสุดกำลังซ้ำยังพูดเสียงจิกในลำคอเพื่อสร้างเกราะกำบังให้ตัวเอง แววตาไม่ยอมความสาดมองซีลัสต่อมาก็ผลักอกหน้าจนอีกคนเซถลา ด้วยความร้อนใจ จึงรีบคว้าโอกาสตอนที่อีกฝ่ายเผลอเบี่ยงตัวออกมาจากเขาอีกครั้ง

ถ้างั้น

“...”

เรามาเตือนความจำกันดีกว่านะ ไปหาวิธีทำอะไรสักอย่างให้คนแกล้งโง่แบบเธอระลึกได้สักที ว่าเธอน่ะ...เป็นของฉันจริงๆ คำพูดไร้สามัญสำนึก และท่าทางไม่รู้สึกรู้สาต่อสิ่งอื่นใดของเขานั้นสามารถหยุดฉันเอาไว้ได้ดีทีเดียว

ฉันกัดริมฝีปากตัวเองแน่นจนเจ็บพลางหมุนร่างที่สั่นเทิ้มให้หันกลับมามองหน้าเดนมนุษย์ด้วยสายตาที่เริ่มชังน้ำหน้าอีกฝ่ายนัก!

ไอ้สารเลวเอ๊ย คุณนี่มันชั่วเกินคนจริงๆ พ่อแม่ไม่เคยสอนเหรอว่าอย่ามาทำสันดานชั่วใส่คนอื่นหรือพ่อแม่คุณก็เป็นแบบนี้ โอ๊ยยย

ปึก!

ฉันถูกเหวี่ยงใส่รถสีขาวสุดหรูอย่างแรง และไม่รู้จะเอาตัวรอดจากความเจ็บนี้ได้ยังไง วายร้ายจับฉันกระแทกรถอย่างแรงจนรู้สึกว่าร่างแทบแหลกลาญ จุกท้องจนร้องไม่ออก มีก็แต่น้ำตาเท่านั้นที่พอระบายความอึดอัดได้

ฮึกกก โอ๊ยยจบจากการถูกอัดร่างเข้ากับตัวรถ ก็ถูกลากพลางโดนเหวี่ยงเข้าไปในรถสุดหรูที่เคยก้าวพลาดพลั้งขึ้นไปนั่งแรงๆ อีกหน

ทุกอย่างที่เขาทำ เขาจะมีสติบ้างมั้ย รับรู้หรือไม่ว่าฉันทรมานแค่ไหน เคยมั้ยที่จะฉุกคิดได้ว่าเขาผลักผู้หญิงคนหนึ่งให้ตกนรกทั้งเป็นซ้ำแล้วซ้ำอีก

ไอ้คนเลว ฮึก

ปังงง

คนใจร้ายที่ตามมานั่งในตำแหน่งคนขับ ปรายตามองฉันที่ตอนนี้ตัวงอเป็นกุ้งเนื่องจากการกระทำของเขาทั้งหมด ชายหนุ่มกระชากรถอย่างแรง และขับเร็วจนสามารถเรียกความสนใจจากผู้คนแถวนี้ไปเป็นอย่างดี

ฉันเก็บกลั้นอาการขวัญผวา พยายามหยุดสะอื้นเนื่องจากหายใจไม่ได้เลย พยายามอดทนแต่ไม่ไหวจนเผลอสะอื้นเสียงดังอย่างน่าสมเพช

มันจะดีหากว่าฉันมีแรงต่อกรกับเขา แต่นี่...ฉันสู้ไม่ได้เลยสักนิด แม้กระทั่งจะจ้องตาแข่งกับเขายังทำไม่ได้ ผู้ชายคนนี้ทำให้ฉันกลับไปนั่งถามตัวเองซ้ำๆ ว่าต้องทำยังไงเพื่อที่จะหลุดพ้นจากความป่าเถื่อนอันมากล้นของเขาไปได้

มันมีวิธีอื่นนอกจากตายอีกมั้ย

ฮึก...

...ก็ไม่

 

 

เอี๊ยด! 

ฮึก... ฉันสะอื้นหนักกว่าเดิมเมื่อรู้ว่าตัวเองอยู่ไหน เขาพาฉันมาที่นี่อีกแล้ว... สถานที่เลวร้ายที่ซีลัสเคยลงทัณฑ์ฉันเอาไว้ ฉันต้องหนีไปทางไหนต้องใช้แผนกลวิธีใดถึงจะเอาตัวรอดจากคนไร้จิตสำนึก ไร้ความคิด ความผิดชอบชั่วดีคนนี้ได้ ต้องให้ทำยังไง...

หมับ!

ไม่ไป ไม่เอา ฮึก...อย่าทำอะไรฉันเลยนะฉันกลัวแล้ว ฉันส่ายหน้าจนผมสีดำสลวยสะบัดกระจายพลางร้องไห้อ้อนวอนแกมขอร้องอีกฝ่าย

ความกลัวผนวกกับความเจ็บปวดที่เคยได้รับ เริ่มผนึกกำลังกันเป็นปึกแผ่นจนฉันเผลอปล่อยให้อาการหวาดระแวงเข้ามาคร่าสติ

รู้ว่าการขัดขืนคือชนวนชวนให้คนตัวสูงเพิ่มกำลังแต่ก็อดไม่ได้ที่จะทำ ในเมื่อแขนไม่ได้สิ้นแรง ก่อนสิ้นไร้ไม้ตอกก็อยากพยายามหาทางออกให้ตัวเองโดยการใช้เรี่ยวแรงที่พอมีเหลืออยู่บ้างรั้งตัวเองไว้

ลงมา...อย่าทำให้ฉันโมโห!

ไม่... ฉันเถียงคนตัวสูงซึ่งยืนดึงแขนฉันอยู่ สายตาแข็งกร้าวจ้องมองเขาพลางออกแรงผลัก และทุบหน้าท้องของซีลัสเป็นพัลวัน

เธอเลิกลีลาแบบนี้สักทีฮานะ นึกถึงเวลาที่ขุดความเก่งมาทับหน้าฉันบ้าง อย่ากลับกลอก เก่งให้มันจริง ไม่ใช่พอฉันเอาจริงก็หงอใส่ ฉันไม่ใช่ผู้ชายประเภทเห็นน้ำตาผู้หญิงแล้วจะใจอ่อนนะ

“...”

ร้องเขาไปสิ ยิ่งร้องฉันยิ่งมีอารมณ์...เขาตะปบที่คางฉัน แววตามาดร้ายคงกะมองกันให้ร่างแทบสลายไม่พอมุมปากสวยได้รูปยังยกยิ้มเหมือนพวกโรคจิตอ่อนๆ ใส่อีก

คุณกินอะไรเข้าไปถึงทุเรศขนาดนี้ พูด ฮึกออกมาได้ไง ทุเรศ ฮึก ช่วยด้วยค่ะ กรี๊ดดดดดดดดด อุบ!มือหนาพุ่งเข้ามาปิดปากกันอย่างแรง กลิ่นบุหรี่เจือจางที่เคยสัมผัสได้ตอนนั่งหายใจอยู่บนรถบัดนี้อยู่ใกล้จนรู้สึกเวียนหัวไปหมด  

หลายครั้งที่ฉันพยายามสะบัดตัวเมื่อเขาดึงร่างฉันออกมาจากรถได้แล้ว แต่ยิ่งทำยิ่งไม่เกิดผลอะไรเลย ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเหมือนฆ่าตัวตายไม่มีผิด ฉันจำได้ว่าตัวเองขัดขืน แต่ในเมื่อมันเป็นแบบนั้นทำไมขาทั้งสองถึงก้าวอย่างล้มลุกคลุกคลานไม่มีท่าทีว่าจะหยุด

ร่างสูงที่แข็งแรงกว่ามากลากร่างบอบบางของฉันให้เดินมาอีกทางเพื่อหลีกเลี่ยงผู้คน ทุกวินาทีที่ก้าวขาเหมือนมีเสียงใครสักคนที่ต่อให้มองหายังไงก็หาไม่เจอ ตะโกนก้องในหัวว่าฉันต้องไปอยู่จุดนี้ จุดที่พยายามหนีออกมา จุดตกต่ำที่เขาเคยย่ำยีกัน ฉันที่เริ่มยอมพ่ายแพ้ให้กับโชคชะตาบ้าบอก็ร้องไห้ออกมาอย่างเสียขวัญ

ความรู้สึกเลื่อนลอยเหมือนคนหลงทาง ไม่รู้เสียเวลานานเท่าไรที่ซีลัสพาฉันมา รู้ตัวอีกทีเสียงก๊อกแก๊กเหมือนใครปลดล๊อกอะไรสักอย่างก็ฉุดฉันให้ได้สติ

คุณ ไม่เอาไม่เข้าไปนะ ฉันพยายามใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีขืนตัวเองไว้ในขณะที่ซีลัสใช้เพียงหนึ่งมือดึงฉันเข้าสู่ความอัปยศที่เรียกว่าขุมนรกยังไม่ได้ และเมื่อฉันไม่หลุดจากการครอบครองของเขาสักทีจึงตัดสินใจทรุดนั่ง และรั้งตัวเองเอาไว้เพื่อยื้อแรงของอีกฝ่าย

ตุบบบบ

ครืดดดด!

แต่...

ความใจร้ายของผู้ชายคนนี้ไม่เคยปรานีหัวใจใคร สรุปแล้วไม่ว่ายังไง โชคชะตาฝ่ายดีก็ไม่มีท่าทีเอนเอียงมาทางฉันเลยใช่มั้ย ไม่ว่าจะคิดหาวิธีป้องกันตัวยังไง ซีลัสก็อยู่เหนือทุกอย่างโดยทั้งหมด หากฉันวิ่งหนีเข้าก็วิ่งไวกว่า ฉันพยายามดิ้นรน เขาก็มีวิธีกักขังฉันได้ดีกว่า ฝากผลงานเรื่องอื่น ๆ ด้วยค้าบบบบบ

จอมร้ายเกี้ยวรักDark Rian เสี่ยงหัวใจท้าทายซาตาน

https://bit.ly/32OtCoj

I Need Love ปรารถนาหัวใจซาตาน

https://bit.ly/37cZpTi

You Are My Peach เมื่อหัวใจมันสั่งให้คลั่งคุณ

https://bit.ly/2rHMUPo

 

You In Me คนโปรดในกรงรัก

https://bit.ly/2q9frx8

I Don't Mind ไม่อยากเสียโอกาสรัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,177 ความคิดเห็น

 1. #3123 seehamat009 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 09:01
  รุนแรงอ่ะ สงสารนางเอกอ่ะ
  #3,123
  0
 2. #3122 Mini-fish (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 23:18
  เริ่มหน่วงแล้ว
  #3,122
  0
 3. #3121 seehamat009 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 23:04

  รอค่าาาาาา
  #3,121
  0
 4. #3120 do_not_care (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 03:13
  นอกจาก manell แล้วก็ชอบไรท์มากเลยค่ะ เขียนได้หน่วงดี
  #3,120
  2
  • #3120-2 do_not_care(จากตอนที่ 15)
   1 พฤษภาคม 2563 / 00:32

   อึ้ยยยยย
   #3120-2
 5. #3119 seehamat009 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 22:02
  เจิมมมมม
  #3,119
  0
 6. #3118 Maimai07 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 21:30
  เจิมมมมม
  #3,118
  0
 7. #2717 NamJooHyuk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:03
  รออออออออค่ะ
  #2,717
  0
 8. #2716 bbuappm (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:29
  รอค่าาาาาา
  #2,716
  0
 9. #2715 Ladda Pt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:05
  รอง้าบบ
  #2,715
  0
 10. #2714 -Dorothea- (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:51
  รออัพค่า รอพรีเล่มด้วยยย
  #2,714
  0
 11. #2713 jb_02 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:27
  รอออออ
  #2,713
  0
 12. #2712 HVKDS (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
  รออออจ้าาาาาา
  #2,712
  0
 13. #1333 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:11
  รอค่าา
  #1,333
  0
 14. #1332 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:11
  รอค่าา
  #1,332
  0
 15. #1331 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:10
  รอค่าา
  #1,331
  0
 16. #1330 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:10
  รอค่าา
  #1,330
  0
 17. #1329 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:10
  รอค่าา
  #1,329
  0
 18. #1328 LEOMEPLOY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:10
  รอค่าา
  #1,328
  0