DARK RAIN | เสี่ยงหัวใจ ท้าทายซาตาน (RE-WRITE.VER)

ตอนที่ 16 : + DR + 15 +

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,451
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  20 ก.ย. 63แต่...

ความใจร้ายของผู้ชายคนนี้ไม่เคยปรานีหัวใจใคร สรุปแล้วไม่ว่ายังไง โชคชะตาฝ่ายดีก็ไม่มีท่าทีเอนเอียงมาทางฉันเลยใช่มั้ย ไม่ว่าจะคิดหาวิธีป้องกันตัวยังไง ซีลัสก็อยู่เหนือทุกอย่างโดยทั้งหมด หากฉันวิ่งหนีเข้าก็วิ่งไวกว่า ฉันพยายามดิ้นรน เขาก็มีวิธีกักขังฉันได้ดีกว่า

ฉันถูกลากเข้าห้องทั้งๆ ที่ยังนั่งอยู่กับพื้น  ความแสบและเจ็บไปหมดทั่วเรือนร่างเล่นงานจนต้องเพิ่มเสียงร้องไห้ให้ดัง คาดหวังให้คนใจร้ายหยุดการกระทำที่แสนจะต่ำช้าและป่าเถื่อน แต่เขาดูเหมือนจะไม่สะเทือน ฉันจึง...

อ๊ากกกก x! ระยำเอ๊ย” ชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าทรงเสน่ห์ร้องเสียงหลงเมื่อตัวเองพลาดท่าเสียทีให้กับฉันที่กำลังอ่อนด้อยกว่า

ในนาทีที่อสูรตนนี้เผลอ ฉันก็รีบคว้ามือหนาที่เคยลูบไล้เรือนร่างฉันอย่างหยาบคายมากัดอย่างเอาเป็นเอาตาย  ทำเหมือนกับตัวเองเป็นสัตว์กระหายเลือด  ที่ไม่ได้อยากกินเลือดเขาหรอก ถ้าเลือดชั่วๆ ของเขามันไหลซึมเข้าปากฉัน สาบานเลยว่าฉันจะถุยทิ้ง!

โดนทำก่อนไว้เยอะเลยไม่มีอะไรจะเสีย ซีลัสกระตุกมือออกจากอุ้งปากฉันอย่างใช้เรี่ยวแรง แต่เพราะกระแสหมาบ้ามันแทรกซึมไปทุกอณูจิต ฉันยังกัดมือเขาไว้แบบนั้นจนกลิ่นคาวรสชาติบัดซบแพร่อยู่ตามริมฝีปาก จึงถอนกำลังและจังหวะนั้นคนถูกกัดเขาก็รีบสะบัดมือตนเองออกสุดแรงจนหน้าฉันหันอย่างสุดแรงเช่นกัน!

ซีลัสเจ็บอยู่ และเลิกวุ่นวายกันฉัน

จึงพยายามตะเกียกตะกาย และยันร่างผอมบางของตัวเองให้ลุกขึ้น เพื่อที่จะหนีออกจากขุมนรกนี่ พยายามกัดฟันสู้แม้จะสะบักสะบอมจนแทบจะเดินไม่ไหวแล้วก็ตาม ฉันต้องรอดออกไปจากที่นี่ให้ได้!

ฉันยกมือปาดน้ำตา กลิ่นหอมแสนปวดหัว ความมึนเบลอที่ได้รับในวันนั้นมันหลอกหลอนและตามมาคว้าไหล่ฉันไว้ราวกับมีตัวตน!

เสียงละเลียดชิมร่างกายฉันที่เขาทำในตอนนั้น ฉันไม่อยากจะได้ยินมันอีกแล้ว แววตาเหมือนสัตว์เดรัจฉานที่ซ่อนความโสมมไว้ทั่วทั้งหัวใจของเขาในวันนั้น ฉันไม่ต้องเห็น ฉันเกลียดเขา ฉันกลัวเขา ฉันต้องรอด!

หากทว่า...

ตุ๊บบบบบบบ!        

ไม่โดนสกัดกั้นแบบนี้เสียก่อน!

อีกแค่ไม่อึดใจฉันกำลังจะไปถึงหน้าห้อง แต่ระหว่างที่เหมือนทางสว่างจะอยู่ตรงหน้า เวลาเพียงเสี้ยวนาทีเท่านั้น ฉันก็กลับไปหัวตื้อจนหมด ตอนนี้กระดูกหรืออวัยวะภายในของร่างกายฉันคงแหลกเหลวไม่เป็นชิ้นแล้วมั้ง

“...ฉันไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้คุณไม่พอใจ แต่คุณอย่าทำแบบนี้กับฉันเลยนะ ฉันกลัวแล้ว ฮึก!ฉันป้ายเลือดของซัลัสที่เลอะอยู่ตรงขอบปากออก ขยับกายที่ได้รับการทารุณอย่างน่าสมเพช แล้วนั่งคุกเข่าอ้อนวอนอีกคนอย่างน่าเวทนา

ฉันขอโทษ ฉันทำผิดฉันไม่รู้แต่ฉันขอโทษ ฮึก

เธอกัดฉัน!

มันเป็นเพราะว่าฉันกลัว ฉันเงยหน้าเถียงซีลัส

คนตัวสูงยืนหายใจเข้าออกรุนแรง กระแสอำมหิตแผ่ออกมาจากสายตา เสื้อผ้าสีผิวหรือแม้กระทั่งน้ำเสียงของเขาทำให้ฉันรู้สึกหัวหดจนแทบประสาทหลอน

ลืมวิธีอวดเก่งของตัวเองไปหมดเลยนี่!” เสียงเยาะเย้ยเอ่ยขึ้น

ใช่ ฉันรู้ตัวว่าตัวเองเหมือนขอทานสักแค่ไหน... ฉันยอมขอโทษทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้ผิด ขอโทษเขาเพื่อหวังว่าเขาจะปล่อย ก้มหน้ารับสายตาดูถูกเหยียดหยามซึ่งมันทำร้ายจิตใจฉันจนไม่เหลืออะไร

ฉันยกมือประสานเข้าหากันแล้วทาบวางที่อกอย่างทรมาน เสียงตึกตักทำให้รับรู้ว่าหัวใจที่กำลังดิ้นใส่ความรู้สึกพังๆ ในตอนนี้ถี่จัดแค่ไหนเขาจะให้ฉันกราบมั้ย... ฉันทำได้นะ หากเขาต้องการเช่นนั้นทำได้หมดยกเว้นยอมในเรื่องแบบนั้นอีก!

โอ๊ย...

ต้องให้บอกกี่ครั้งว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับคนอย่างฉัน!” ร่างสูงหายใจเข้าออกเสียงดังและฉันก็ร้องไห้ด้วยน้ำเสียงอ่อนโรยหนักกว่าเก่าเมื่อเขาบริภาษประโยครุนแรงใส่หน้า เขาไม่สงสารฉันเลยสักนิด ซ้ำยังกระชากมือที่กำลังจะประสานกันเพื่อไหว้เขาแท้ๆ ให้แยกออกจากกันแล้วรั้งให้ลุกขึ้นอย่างรุนแรง ตอนนี้เลือดบ้าขึ้นหน้าเขาเป็นที่เรียบร้อย ซีลัสคงจะไม่สนใจอะไรทั้งนั้น!

ฉันจะฆ่าเธอซะ เรื่องงี่เง่านี่มันจะได้จบสักที

อย่านะ ฉันจะเจ็บ...อั่ก!

เตียงขนาดใหญ่ทำหน้าที่รองรับร่างของฉันเมื่อซาตานโยนมันลงมา เขาทำมันอย่างง่ายดาย  แต่ที่ไม่ง่ายเลยนั่นคือฉัน...

ฉันเจ็บ ลมหายใจรวยรินขาดเป็นห้วงๆ ก็หลายครั้ง แต่ไม่มีโอกาสที่ฉันได้เข้าใกล้ความตายเลยสักนิด ถ้าเขาคิดอยากจะฆ่ากันก็ทำซะเลยสิ ไม่ใช่มาทรมานกันแบบนี้ ฉันคิดและอยากจะร้องบอกเขาแต่มันพูดไม่ออก ตอนนี้ตาฉันปรือแทบลืมไม่ขึ้น ความเจ็บจุกแผ่ซ่านไปทั่วทั้งร่างจนหายใจไม่ไหว

ร่างสูงโถมกายหนาใหญ่เข้าหาฉันอย่างบ้าคลั่งรุนแรงและเอาแต่ใจ ผู้ชายผู้ช่ำชองเรื่องชั่วๆ โน้มตัวใช้หน้าลงมาซุกไซ้บริเวณซอกคอขาวเนียนละเอียดของฉันอย่างถือสิทธิ์

ฉีก!

ชั่วพริบตา มือหนาจัดการฉีกเสื้อผ้าของฉันออกอย่างรวดเร็ว เผยผิวขาวอุณหภูมิกายเย็นให้เห็นกับตาเขา 

ซีลัสมองมัน จากนั้นริมฝีปากแดงคล้ำพร่ำพรมจูบไปทั่วไหล่มน และวนเวียนอยู่ที่ไหปลาร้า เขาไม่สนใจเสียงกรีดร้องทุรนทุรายของฉันที่เป็นผู้ถูกกระทำเลยแม้แต่น้อย กลับกัน เขาครางในลำคอเหมือนพึงพอใจเหลือเกินที่ได้ทำแบบนี้

นี่เขาเป็นตัวอะไร

ปล่อยนะฉันยกมือปัดป้องร่างกายตัวเองสะเปะสะปะ ทั้งตี ทั้งต่อยสารพัดอีกทั้งพยายามหยิบยกเอาทุกอย่างที่พอจะป้องกันตัวเองจากคนอารมณ์อันตรายอย่างเขา หมอนเหมินก็ยกปา แขนขาก็เหยียดพุ่งเข้าใส่ แต่ใช่ว่าเขาจะสะทกสะท้าน ความหน้าด้านของเขามันยิ่งทำให้ฉันเสียสติ 

เห็นมั้ยว่าฉันก็สู้ แต่ว่ามันสู้ไม่ได้ ซีลัสไม่เป็นอะไร ไม่สั่นไม่สะเทือนเลยสักนิด!

คุณต้องการอะไรจากฉันนักหนา ฉันไปเอาอะไรคุณมาหรือไงคุณถึงตามจองล้างจองพลาญไม่เลิกไม่ลาแบบนี้ ...เลิกวุ่นวายฉันจะได้มั้ย อุบบ อื้อออ!

กำลังจะร้องประท้วงเสียงอันสั่นเครือกลับหายไปเพราะถูกคนใจร้ายกดริมฝีปากลงมาแรงๆ ดวงตาเปื้อนความกลัวเบิกขึ้น ฉันเกลียดทุกอย่างที่กำลังแนบชิด เกลียดคนตัวโตที่ใช้ความมีอำนาจกดขี่ให้ฉันพ่ายแพ้และไร้ซึ่งหนทางต่อสู้

เกลียดใบหน้าได้รูปที่ฝังลงมาเพื่อตราตรึงกัน เกลียดจมูกโด่งที่สูดดม และเบียดชิดอยู่กับจมูกของฉัน เกลียดแววตามาดร้ายที่จ้องมองฉันอย่างไม่มีแววไหวระริกทั้งที่ฉันร้องไห้ราวกับใครจะสักคนจะตายต่อหน้า

เขามันคือปีศาจ...

ยิ่งวินาทีที่เขาใช้ปากตัวเองกัดปากฉันจนเลือดไหล เขาก็ยังคงใช้ลิ้นเลาะเล็ม ชิมเลือดซึ่งไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์ควรจะกินมัน จูบปากฉันจนช้ำ อย่างไม่ท่าทีถอดใจทำอะไรอีกแล้ว 

เจ็บ...” แขนขาฉันเป็นอิสระแต่กลับไม่มีปัญญาปกป้องตัวเองได้เลย ซีลัสคือตัวสูบวิญญาณขนานดี

ฮึกสะอื้นหนักๆ และสั่นเป็นลูกนกคล้ายใกล้โดนเชือดเข้าไปทุกที เขาปลดปล่อยริมฝีปากของฉันให้เป็นอิสระ ละทิ้งฉันไว้แต่ไม่ทั้งหมดเพราะขาทั้งสองของเสือร้ายคร่อมฉันไว้อย่างกักขัง

ผู้ชายตัวโตกำลังถอดเสื้อตัวเอง และก็ใช้เวลาเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นก่อนจะโถมสูงใหญ่เข้าหาฉันอีกครั้งราวกับติดนิสัย

ปะ ปล่อยนะสั่งเสียงเรียบ แต่มีเหรอที่เขาจะฟัง มือหนาลูบไล้เล้าโลมเรือนร่างของฉันอย่างตั้งใจ เขาไม่คิดที่จะหยุดหายใจเลยด้วยซ้ำ ลมหายใจร้อนเป่ารด เขาขยับปากดูดเนื้อตัวฉันจนหายเข้าไปในปาก จากนั้นก็ปล่อยออกแล้วทำใหม่ จนดวงเนื้อเกิดช้ำเป็นจ้ำสีออกจะผิดธรรมชาติ 

จมูกโด่งได้รูปสาละวนกับผิวรอบคอฉันไม่เลิก ส่วนฉันก็ยกกำปั้นทุบศีรษะเขา ตีเขาสุดแรงอย่างไม่ยอมแพ้เหมือนกัน ฉันตีเขา เขาก็ออกแรงดูดเนื้อฉัน เราสู้กันอยู่แบบนั้นจนกระทั่ง... 

แล้วเธอกับไอ้นั่นเป็นอะไรกันฝากผลงานเรื่องอื่น ๆ ด้วยค้าบบบบบ ซื้อผ่านลิ้งค์ตรงนี้นั้นเป็นการสมทบทุนผู้เขียนด้วยนะคะ กราบบบบบบบบบ
แนะนำให้อ่านทั้งจูบขังรักและจูบซ่อนรักเลยนะคะ นางเป็นเซ็ตเดียวกันค่ะ

+ ซื้อจูบขังรักกดลิ้งค์นี้เลยนะคะ +จูบซ่อนรักเป็นเรื่องราวสั้น ๆ ของน้องสาวอุ่นอรุณ นั่นก็คืออ้อมตะวันนะคะ
+ ซื้อจูบซ่อนรักกดลิ้งค์นี้เลยนะคะ +
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODg1MjUwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTIzMjA5Ijt9จอมร้ายเกี้ยวรักDark Rian เสี่ยงหัวใจท้าทายซาตาน

https://bit.ly/32OtCoj

I Need Love ปรารถนาหัวใจซาตาน

https://bit.ly/37cZpTi

You Are My Peach เมื่อหัวใจมันสั่งให้คลั่งคุณ

https://bit.ly/2rHMUPo

 

You In Me คนโปรดในกรงรัก

https://bit.ly/2q9frx8

I Don't Mind ไม่อยากเสียโอกาสรัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,177 ความคิดเห็น

 1. #3129 seehamat009 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 21:03
  เบาได้เบา
  #3,129
  0
 2. #3128 Mini-fish (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 20:34
  หน่วงมาก
  #3,128
  0
 3. #3127 HZTTMEK (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 01:29
  เจิมมมท
  #3,127
  0
 4. #3126 seehamat009 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 21:42
  เจิมมมมมมม
  #3,126
  0
 5. #3125 Mini-fish (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 10:38
  เจิมมมม
  #3,125
  0
 6. #2724 cynic (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 10:29
  แจ้งโอนทางอีเมล์แล้วนะคะ ตอบกลับด้วยน้า~
  #2,724
  0
 7. #1476 Lepidus Papyros (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 20:12
  เจิมจ้า
  #1,476
  0
 8. #1467 YOUNG (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 18:42
  เจิมเลยครัช รีบอัพนะเจิมมมมมมมมมสสสส
  #1,467
  0
 9. #1463 YOUNG (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 18:41
  เจิมเลยครัช รีบอัพนะเจิมมมมมมมมมสสสส
  #1,463
  0
 10. #1452 ทยาพร ภู่ทอง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 13:24
  เจิมมม
  #1,452
  0
 11. #1451 Sukanya Soda (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 13:15
  เจิม
  #1,451
  0