มาเฟียร้ายพ่ายแผนรัก (อีบุ๊ค)

ตอนที่ 9 : บทที่ 4 ศึกษาพฤติกรรมบนเตียงของมาเฟียวายร้าย (100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,588
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
    17 มี.ค. 62

จบตอนค่า... ฝากอุดหนุนอีบุ๊คด้วยนะคะ ส่วนรูปเล่มหาซื้อได้ที่สนพ.ไลต์ออฟเลิฟนะคะ ขอบคุณค่ะบทที่ 4 ศึกษาพฤติกรรมบนเตียงของมาเฟียวายร้าย (100%)

ดนิสวางโทรศัพท์แล้วก็สั่งให้ลูกน้องเริ่มประชุมต่อ การประชุม ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรติดขัด สร้างความสงสัยให้กับบรรดาลูกน้องว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้านายหนุ่ม ที่ปกติจะซักถามอะไรต่างๆ มากมาย แต่ตอนนี้สิ่งที่ทุกคนเห็นคือการนั่งฟังอย่างเงียบๆ จนบรรดาลูกน้องคิดว่าเจ้านายสนใจฟังในสิ่งที่พวกเขาบอกไปหรือเปล่าก็ในเมื่อเจ้านายเอาแต่สนใจเจ้าสี่ขาที่อยู่บนตัก เล่นหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน

            “มีอะไรจะถามไหมครับ” ริคแกนเอ่ยขึ้นทันทีที่หัวหน้าแผนก ทุกแผนกได้สรุปรายงานประจำเดือนเสร็จกันหมดทุกคนแล้ว

            “ไม่มี” เดนิสตอบสั้นๆ พลางหันหน้าไปเล่นกับเจ้าสี่ขาต่อ

            “ถ้างั้นผมปิดการประชุมเลยนะครับ”

            ริคแกนเอ่ยขออนุญาตนายใหญ่ เมื่อเห็นว่าผู้เป็นนายไม่สนใจอะไรเลยนอกจากเจ้าสี่ขานั่น ผลประกอบการที่สูงเกินคาดก็ไม่ได้ทำให้เจ้านายสนใจ เขาคงจะต้องสรุปเนื้อหาการประชุมประจำเดือนนี้อย่างละเอียดให้นายใหญ่ดูอีกทีหนึ่ง

            “อืม” เดนิสทำแค่เพียงพยักหน้า

            เห็นแบบนั้นลูกน้องเลยปิดการประชุมแทนเจ้านายที่ไม่ยอมสนใจอะไร หลังจากนั้นบรรดาลูกน้องก็เดินออกจากห้องประชุมเพื่อ ที่จะได้กลับไปทำงานต่อ ทิ้งให้ลูกน้องคนสนิทที่ควบตำแหน่งเลขาฯ ส่วนตัวได้อยู่กับเจ้านายตามลำพัง

            “เสร็จสิ้นกันเสียที เรากลับบ้านกันดีกว่าเนอะ ฉันขี้เกียจฟังแม่แกบ่น” เดนิสพึมพำออกมาพร้อมกับลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก้าวเดินเข้าไปหาลูกน้องพร้อมกับเอ่ยสั่ง

            “ฉันจะกลับแล้ว...นายไปเก็บของ ฉันจะไปรออยู่ข้างล่าง”

            “เพิ่งจะบ่ายสี่โมงเองนะครับ” ริคแกนเลิกคิ้วถาม ไม่น่าเชื่อว่านายใหญ่จะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ แล้วนี่จะรู้ว่าตัวเองเปลี่ยนไปไหม ขนาดเขาเตรียมตัวรับการเปลี่ยนแปลงของเจ้านายแล้วนะ แต่ก็รู้สึกแปลกใจอยู่ดี

            “แล้วไง...นายมีปัญหาอะไร” เดนิสย้อนถาม เริ่มจะหงุดหงิดที่โดนขัดใจอีกครั้ง

                 “เปล่าครับ” ริคแกนรีบปฏิเสธ ใครจะกล้ามีปัญหากับมาเฟียวายร้าย ถ้ายังอยากจะมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ก็ไม่ควรจะสร้างปัญหาแม้เพียงเล็กน้อยให้กับชายหนุ่มที่ชื่อว่าเดนิส อิซนอฟ

            “ก็ดี...ฉันให้เวลานายเก็บของห้านาที ถ้าช้าฉันมีงานใหม่ให้ทำ”

            เดนิสยิ้มมุมปากพลางก้าวเท้าเดินออกจากห้องประชุม ลงไปรอลูกน้องที่ลานจอดรถ ปล่อยให้ลูกน้องยืนนิ่ง คิดท่าทางของเจ้านาย ที่มองอย่างไรก็หายนะสำหรับตัวเองทั้งนั้น ยิ้มแบบนี้ทีไรมันต้องเกิดเรื่องขึ้นทุกทีสิน่า พอได้สติ ริคแกนก็รีบไปทำตามคำสั่งของเจ้านาย ถ้าช้ากว่าเวลาที่กำหนดไว้ ความเสียหายใหญ่หลวงจะเกิดขึ้นกับตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย

........................

                แหมๆ พ่อคู๊ณ จะรีบกลับบ้านไปหาแม่ไต่ฝุ่น ว่าแต่จะคุณแม่คนสวยอยู่บ้านเหรอ งานนี้มีวุ่นแน่ ฮิๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น