เจ้าหน้าที่เก็บเสี้ยววิญญาณ [Yaoi]

ตอนที่ 11 : [2] ราตรีสีหมอกจาง 02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,213 ครั้ง
  15 ส.ค. 61


ราตรีสีหมอกจาง (02)

 

 เช้าวันใหม่หลังจากที่ย้ายมาอาศัยที่บ้านพักเก่าของเควินดูราบรื่นเป็นอย่างมาก ราบรื่นจนน่าแปลกใจ เพราะเมื่อวานออทัมเพิ่งจะพาดีนหนีมาจากองค์กรแพทย์เถื่อนก่อนเวลานัดจะมาถึงในอีกไม่กี่ชั่วโมง เขารีบบิดเต็มสูบเนื่องจากคิดว่าต้องมีคนตามมาเอาตัวดีนไปแน่ๆ

 

มาวันนี้ทุกอย่างกลับเงียบสงบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หรือว่าจะหาไม่เจอกันนะ? ช่างเถอะ แบบนี้ก็ดีไม่มีใครมาตามเอาชีวิต แต่ก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน

 

ดีนมานี่ เพื่อความปลอดภัยพี่จะพยายามเปลี่ยนรูปร่างภายนอกเขาเราให้ ไหนเงยหน้าให้ดูหน่อย มือหนาของออทัมเชยคางคนตัวเล็กให้เงยมอง ตาสองสีสบกันนิ่ง เจ้าหน้าที่ครุ่นคิดว่าควรจะทำยังไงไม่ให้เด่นจนเกินไป

 

ตาสีเทาเข้มกลมโต ผิวสีขาวอมชมพูดูสุขภาพดี ไหนจะร่างกายแคระๆแบบนี้อีก ผมสีสว่างช่วยขับให้ดูเจิดจ้ายิ่งขึ้นไปอีก โห ตาจะบอดไหมเนี่ย... ไม่ใช่สิ!! ต้องแปลงโฉมเพื่อป้องกันก่อน ยิ่งไม่มีอะไรเด่นก็จะยิ่งตามหาตัวยาก งั้นดีล่ะ ตัดสินใจแล้ว!!

 

นี่มันอะไรกัน...ครับ?” เจ้าของเสียงใสเงยหน้าถามด้วยความสงสัย ในมือขาวถือแผ่นกระดาษยับๆด้วยความตระหนก

 

แผนแปลงโฉมไง นี่ๆอันนี้ช่วยได้เยอะเลย เจ้าหน้าที่ร่าเริงจนเกินเหตุจนระบบเอือมระอา ถ้าระบบได้กระดาษแผ่นนั้นคงคิดจะเผาทิ้งเหมือนกันนั่นแหละ ดูใบหน้าที่กลืนไม่เข้ากลืนไม่ออกนั่นสิ เหมือนลูกแมวโดนมอมยาจนน่าสงสาร

 

ระบบขอไว้อาลัยให้แก่ตัวเองล่วงหน้าเลยแล้วกันนะ.. ดูก็รู้ว่าเจ้าหน้าที่ต้องการแรงงานมาคอยช่วยเหลือโดยอ้างเรื่องการแปลงโฉม ถ้าคิดว่าอยากทำด้วยใจบริสุทธิ์ล่ะก็ คิดใหม่เสียเถอะนะ!

 

แล้ว..ไอ้ทำสวนนี่มันอะไรเหรอครับ เกี่ยวกันยังไง?” เจ้าหนูจำไมยังคงถามด้วยความสงสัยต่อ ซึ่งออทัมก็อธิบายได้อย่างไหลลื่นไม่มีติดขัดจนระบบอยากลุกขึ้นปรบมือให้อย่างแรง มันมีเรื่องเชื่อมโยงกันได้ตรงไหน!!

 

ก็แดดช่วงนี้มันแรงนี่นา ถ้าออกไปทำสวนปลูกผัก ผลไม้หรือดอกไม้ล่ะก็จะได้สีผิวที่สวยงามเหมือนพี่เลยนะ อีกทั้งยังได้รับวิตามินหรืออาหารผิวในยามเช้าอีกด้วย ยังไม่รวมถึงการได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยมันจะช่วยส่งเสริมเรื่องกล้ามเนื้อของเรา เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยถ้าหากเราเบื่อๆ ไหนจะ*@#$%^&%^*(%*!@&^”

 

ระบบบอกแล้วว่าทักษะหว่านล้อมมันต้องมีประโยชน์

 

ดีนที่ได้ฟังข้อดี(?)ของการทำสวนจึงเผลอเออออไปกับเควินด้วยทั้งที่ยังสงสัยไม่หาย สรุปว่ามันเกี่ยวกันเหรอครับ?? ดีนเกาหัวเล็กน้อยอย่างมึนงง

 

เรื่องผิวผ่านมันไปก่อนนะ มาเรื่องทรงผมกัน ผมยาวสวยมากแต่ก็พันกันยุ่งเหยิงไปหมด ออทัมสางผมของดีนเบาๆอย่างวิเคราะห์ อืม นุ่มไปหมดทั้งตัวทั้งผมเลยจริงๆ

 

ครับ ยังไม่เคยได้ตัดเลย ได้แต่รวบขมวดไว้เป็นมวยเพราะไม่มีเวลา

 

ให้พี่ตัดให้มั้ย? อาจไม่สวยมากแต่ก็ปลอดภัยกว่าไปตัดที่ร้านนะ ประกาศต้องการตัวของเราอยู่ทั่วทุกที่เลย ออทัมพูดอย่างเป็นห่วง ตอนนี้ประกาศล่าค่าหัวของดีนกระจายไปในวงกว้าง ยิ่งเงินรางวัลสูงยิ่งมีคนต้องการตัว เควินก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

รบกวนหรือเปล่า?” ยังไม่วายเกรงใจอีกนะเด็กนี่ ช่างมัน ตอนนี้เขาเป็นผู้ปกครองดีนแล้ว ถือว่ามีอำนาจตัดสินใจ งั้น..

 

[ระบบเกลียดสีหน้านี้ของเจ้าหน้าที่มาก...เคยบอกไปหรือยัง?] ได้แต่ถอนหายใจ เฮ้อ เอาไงก็เอาเลย ระบบแค่มีส่วนช่วยในการทำภารกิจนิดเดียวเท่านั้น เตือนก่อนเลยว่าทำอะไรก็คิดดีๆล่ะ มันย้อนมาแก้ไขอะไรไม่ได้หรอกนะ = =

 

------------------

-----------

------

 

รายงานมา ฉันมีเวลาไม่มาก เสียงทุ้มติดดุของอินทัชส่อแววหงุดหงิดกว่าเดิมมากโข เพราะฝ่ายต่างๆพยายามนำเสนอลูกสาวตัวเองกันอย่างเต็มที่ หลังจากรู้ว่าเขาโสดจนน่าหงุดหงิด

 

หมายเลข 4 ที่ส่งไปกำจัดองค์กรแถบชานเมืองเรียบร้อยดีครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมถึงไปโผล่ที่นั่นได้ผมว่าท่านอ่านรายงานดีกว่าครับ เพราะผมยังไม่อยากตาย!! จินเลขาที่ควบตำแหน่งรุ่นน้องคนสนิทได้แต่กลืนน้ำลายอึกใหญ่ วางรายงานที่หมายเลข 4 ส่งมาให้เจ้านายแล้วหายออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

 

อินทัชเลิกคิ้วขึ้นสูง ทั้งสงสัยทั้งหงุดหงิดเนื่องจากไม่อยู่สรุปรายงานให้เขา เอาไว้ค่อยหักเงินเดือน จะกลัวทำไมนักหนา เป็นถึงรุ่นน้องยังไม่ชินอีกหรือไง?

 

เมื่อรู้ว่าบ่นไปก็ป่วยการจึงได้หยิบรายงานขึ้นมาอ่าน อืม..ยังคงทำงานได้ดี รวดเร็วและหมดจด รายงานเรื่องแรกจบไปพร้อมกับความพอใจ แต่เมื่ออ่านรายงานเล่มที่สองอินทัชถึงกับควันออกหู ก่อนที่เสียงคำรามจะดังลั่นห้องจนผู้คนที่รออยู่ข้างนอกพากันหวาดกลัวกับสิ่งที่ได้ยิน

 

สัตว์ประหลาดชัดๆ!!

 

เลขาหนุ่มที่รู้จักนิสัยเจ้านายดีเสนอตัวเป็นผู้เสียสละเข้าไปบอกกล่าวคนที่อยู่ในห้องด้วยเสียงสั่นๆว่า ผมลาประชุมและเคลียร์ตารางงานทั้งหมดภายใน 1 เดือนนี้ให้แล้วครับ ท่านสามารถพักร้อนได้ตั้งแต่ตอนนี้ได้เลยครับผม!!”  

 

ซึ่งเหมือนกับว่าอินทัชไม่สนใจสิ่งอื่นใดนอกจากรายงานเล่มบางในมือหนาที่จั่วหัวเสียเด่นหราว่า เจอตัวคุณหนูแล้ว ขายาวในชุดสูทก้าวขึ้นลิฟท์ก่อนจะกดลงไปยังชั้น มือหนากำรายงานแน่น หยามกันเกินไปแล้ว!!!

 

ถ้าเนื้อหาไม่มีอะไรมากมายนักเลขาหนุ่มคงสรุปให้เจ้าหน้าฟังไปแล้ว แต่นี่มันเรื่องคอขาดบาดตายชัดๆ เขาคงไม่ขอเสี่ยงหรอก อยู่ข้างนอกคอยปัด... เคลียร์ตารางงานให้เจ้านายขี้โมโหคงดีกว่าเป็นไหนๆ

 

เนื้อหามีไม่ถึงหนึ่งหน้ากระดาษแต่เรื่องที่หมายเลข 4 เขียนส่งมานั้นน่ากลัวมาก คนคนนั้นไม่น่าคิดสั้นเลยจริงๆ ขอไว้อาลัยให้ล่วงหน้าแล้วกันนะครับ... จินพึมพำคนเดียวก่อนจะเดินเข้าห้องไปเก็บกวาดซากอารยธรรมที่ผู้เป็นนายได้ก่อเอาไว้ก่อนเดินเฉิดฉายออกมา

 

องค์กรตามล่าบางอย่างครับ คาดว่าน่าจะเป็นคุณหนู แต่คุณหนูอยู่กับคนคนหนึ่งซึ่งเห็นหน้าไม่ชัด แต่สายข่าวบอกมาว่า มันเป็นคนขายคุณหนูให้กับทางนั้นแลกกับค่าหัวปัจจุบันของคุณหนูครับ ดูเหมือนว่าจะช่วยคุณหนูโดยบังเอิญแล้วไปเจอป้ายประกาศต้องการตัวเลยโทรไปนัดแนะกับทางองค์กรเถื่อนนั่น แต่สุดท้ายก็พาคุณหนูหนีมาครับ ยังไม่ทราบข้อมูลหรือเหตุผลที่แน่ชัด แต่ผมวางกำลังคอยสอดส่องดูแลอยู่ เป็นไปได้อยากให้บอสมาจัดการตามความเหมาะสม

 

------------

---------

----

ดูแปลกตาขึ้นเยอะเลยนะ สมชายดี ออทัมอมยิ้มให้กับผลงานชิ้นเอก พอดีนได้ตัดผมสั้นจนสั้นระต้นคอ สีผมเข้มขึ้นจากสีเทาสว่างตากลายเป็นสีดำสนิท ทุกอย่างบนร่างกายของดีนเปลี่ยนไปจากประกาศต้องการตัวอยู่มากจนเหลือแค่เค้าโครงที่ดูเหมือนเดิมเท่านั้น แต่ก็ดูดีไปอีกแบบ

 

แล้ว...ทำไมต้องมัดจุกด้วยล่ะครับ ผม..ไม่ชินเท่าไหร่ ดีนยื่นมือออกไปจับปอยผมตรงหน้าผากที่โดนรวบมัดเป็นจุกน้ำพุดูแปลกตา เรื่องภาพลักษณืภายนอกดีนไม่ค่อยสนใจดูแลเท่าที่ควรเพราะไม่มีเวลา แต่พอโดนจับซักฟอกเหมือนเสื้อผ้าหนึ่งชุดพาเอาขนลุกไปเหมือนกัน ทำเรื่องโหดร้ายด้วยใบหน้ายิ้มๆได้ยังไงกันนะ..

 

 “อ๋อ รอยยิ้มของเควินยิ่งสว่างจ้าขึ้น แสบตาจนต้องรีบยกมือขึ้นมาปิด เพราะมันน่ารักยังไงล่ะ!!” เมื่อกี้ใครบอกว่าดูดีดูสมชายนะ..? บางที่ดีนก็สับสนเหมือนกับว่าคนนี้ไม่ใช่เควินที่เขาเคยรู้จัก ดูพูดมากและขี้เล่นขึ้นแต่ก็ยังมีกลิ่นอายของเควินคนก่อนอยู่จนได้แต่สรุปว่า

 

คงเพราะได้ตัวเองเป็นของเล่นน่ะสิ!! จับแต่งขนาดนี้เด็กผู้หญิงอายกันหมดแล้วที่ผู้ชายดูจะเชี่ยวชาญในด้านการแต่งตัวไปจนถึงมีฝีมือพอที่จะเปลี่ยนโฉมของคนคนหนึ่งได้ หรือเขาจะเหมือนตุ๊กตาจริงๆ? ดีนครุ่นคิดด้วยความสงสัย

 

เอาล่ะ ออกไปเดินเล่นซื้อของเข้าบ้านกันนะ เจ้าหน้าที่คนเก่งฉวยข้อมือเล็กมาจับไว้พร้อมกับลากขึ้นมอเตอร์ไซค์บึ่งออกจากบ้านสองชั้นทันทีจนดีนแทบจะปลิวไปตามลมถ้ามือแกร่งของออทัมไม่ได้จับไว้

 

เมื่อทั้งคู่มาถึงที่หมายจึงพากันเดินเข้าตลาดสดทันที แหม เพิ่งบอกไปเองว่าโดนไล่ออกจากงานอ่ะ..จะมีเงินเปย์เด็กผู้ชายได้ไงล่ะจริงมั้ย? ก็ต้องเอาเงินที่มีมาทุ่มลงกับที่นี่แหละ สถานที่ที่มีสินค้าครอบคลุมแทบทุกอย่าง!

 

โซนแรกที่ออทัมลากดีนเข้าไปคือของสดจำพวกผัก ผลไม้และเนื้อสัตว์ ถึงออทัมจะทำอาหารได้แต่ก็แค่ของเล็กๆน้อยๆที่พอกินได้ ไม่ได้มีฝีมือด้านการทำอาหารที่หรูหราอลังการเหมือนดั่งเชฟคนอื่น กินเพื่ออยู่ไง? เอาแค่อิ่มท้องก็พอน่า

 

[ก็แค่ปลอบตัวเองที่มีเงินไม่พอซื้อของกินจากร้านอาหารในทุกๆวันเท่านั้นล่ะน่า] ก้อนขนปุกปุยสีขาวยังคงแขวะคู่หูตัวเองเหมือนเช่นเคย ด้วยตัวที่ใหญ่ขึ้นจึงไม่ได้นั่งเกาะบ่าของเจ้าหน้าที่อีก แต่ก็ยังคงเดินตามเหมือนหมาเชื่องๆอยู่ดี ไม่อายหรอกเพราะคนธรรมดามองไม่เห็น 555

 

เมื่อได้ของที่ต้องการแล้วจึงพากันขึ้นรถกลับบ้านทันที ก่อนจะถึงบ้านตาข้างขวาของออทัมก็กระตุกยิกๆจนน่ารำคาญ ครั้งนี้จะเชื่อลางสังหรณ์ของตัวเองก็แล้วกันหลังจากซวยเพราะไม่เชื่อมันมาก่อน เมื่อคิดได้ดังนั้นจึงระมัดระวังในการขับรถมากขึ้นจนถึงบ้านสองชั้นชานเมืองอย่างปลอดภัย

 

แดดตอนเที่ยงร้อนเสียจนต้องปาดเหงื่อออกจากใบหน้า เสื้อผ้าชุ่มน้ำจนแนบไปกับตัวจนดีนมองไม่วางตา ถ้าเขาทำสวนเขาจะมีหน้าท้องแบบเควินมั้ยนะ? ย้อนกลับมามองท้องตัวเองก็ได้แต่ถอนหายใจแล้วหิ้วของเดินหนีเข้าบ้านทันที ทิ้งออทัมที่มองตามอย่างสงสัยไว้เบื้องหลัง

 

ช่วงบ่ายที่อากาศไม่ได้ร้อนมากเท่ากับตอนเที่ยงพาให้สองชีวิตในบ้านที่กำลังนั่งย่อยอาหารตาแทบจะลืมไม่ขึ้นด้วยความง่วง บรรยากาศแบบนี้น่านอนเสียจริง เจ้าหน้าที่จอมขี้เกียจพึมพำเบาๆพร้อมกับหลับตาลงพิงพนักโซฟาในห้องนั่งเล่นอย่างสบายอารมณ์

 

เอี๊ยด!

 

ล้อรถยนต์ที่เสียดสีกับพื้นถนนด้วยความแรงส่งเสียงบาดแก้วหูจนออทัมสะดุ้งตื่นขึ้นเต็มตา แต่ก็แสดงอาการหงุดหงิดงุ่นง่านออกมาอย่างปิดไม่มิด เขาเพิ่งจะได้หลับตาไม่ถึงหนึ่งนาทีถ้วนเลยนะ!! ไหนใครมาทำเสียงดังอะไรแถวนี้วะ

 

แต่ในขณะที่กำลังจะเปิดประตูบ้านนั้น ออทัมก็ได้รับการทักทายด้วยความอบอุ่นแนบแน่นที่เต็มไปด้วยความรักทันที ยังไม่ทันได้ประเมินสถานการณ์อะไรได้อย่างถี่ถ้วนเจ้าหน้าที่คนเก่งกลับมองเห็นดาวอยู่เต็มเพดานบ้านสีขาว ก่อนจะหมดสติไปพร้อมกับความเจ็บปวดบนซีกแก้มซ้าย

 

อินทัชที่อยู่ในอาการโมโหจนเหมือนมีเขางอกอยู่บนขมับกลายๆ เสียงตึงตังตรงหน้าประตูทำให้ดีนรีบวิ่งออกมาดูก่อนจะร้องออกมาด้วยความตกใจ พ่อ!!!”

 

ความตื่นเต้นดีใจฉายออกมาทางสายตาของดีอย่างปิดไม่มิดก่อนจะเหลือบไปเจอคนที่พ่อกำคอเสื้ออยู่ แก้มเป็นรอยช้ำขยายเป็นวงกว้างเลือดไหลออกมาจากหางคิ้วและมุมปาก บอกได้เลยว่าโดนต่อยมาอย่างแรงไม่มีการออมมือ ถึงกับสลบไสลไปเลยหรือ

 

ดีนตาโตรีบเข้าไปดึงคนที่ตัวใหญ่กว่าตัวเองเกือบเท่าตัวให้ออกห่างจากอินทัชด้วยความทุลักทุเลเมื่อเห็นว่าพ่อจะซัดหมัดเข้าไปที่ใบหน้าเควินอีกครั้ง ฝ่ายอินทัชที่เห็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกางปีกปกป้องคนที่คิดจะขายตัวเองอย่างหวงแหนก็เลือดขึ้นหน้าเข้าไปยื้อแย่งคนไม่มีสติจนเกิดเป็นภาพตลกปนหวาดเสียงแค่คนของหมายเลข 4 ที่วางกำลังไว้รอบบ้านหลังนี้

 

มันต้องตายกันไปข้าง เมื่อกี้ยังไม่สาแก่ใจเลย กล้ามาก!! ล่อลวงลูกเขาด้วยวิธีไหนทำไมถึงออกตัวปกป้องแบบนี้ นี่พ่อไงมาทางนี้สิ!! อินทัชคิดในใจเส้นเลือดปูดโปนออกมาจากลำคอแกร่งด้วยความโกรธและอิจฉา(?)ที่ลูกไม่สนใจตัวเอง เอาแต่นั่งประคบน้ำแข็งให้ไอ้โจรทมิฬ

 

สนใจกันหน่อย เข้ามากอดมาหอมก็ได้ นี่พ่อไง นี่พ่อ!

 

ตวัดสายตาชิงชังไปทางคนที่นอนไม่ได้สติบนโซฟา อย่าให้ดีนได้ละสายตาเถอะหรือออกไปจากบ้านตอนนี้เถอะ ไม่รอดแน่..

 

ในใจคิดไปร้อยแปดสิ่งแต่ใบหน้ายังคงความเรียบตึงไม่เปล่งเสียงพูดสิ่งใดออกมาบรรยากาศกดดันจนดีนต้องละจากการดูแลเควินมานั่งจ้องหน้ากับอินทัช คงต้องคุยเสียที เข้าใจผิดอะไรไปบ้างเนี่ย..

 

มีอะไรจะบอกดีนมั้ยครับ?”

จะโดนจับตัวไปอยู่แล้วทำไมยังอยู่กับมัน กับคนที่คิดจะขายลูกให้กับองค์กรนรกนั่น

“….”

มันล่อลวงลูกใช่มั้ย แล้วนี่อีกการเป็นอยู่ที่ลำบากแบบนี้ กลับบ้านเถอะ

“= = นี่คิดไปถึงไหนครับเนี่ย หยุดความคิดชั่วๆนั่นเลยนะ เดี๋ยวดีนเล่าให้ฟังเอง

 

ดีนเล่าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเควินจนถึงรู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนส่งตัวแลกเปลี่ยนกับเงินจำนวนไม่น้อยนั่น แต่ก็จะลองเชื่อใจเควินดู พอได้ลองอยู่ด้วยแล้วจะรู้เลยว่าเควินเป็นคนน่ารัก นิสัยดี แต่ดูสิ่งที่พ่อเพิ่งทำลงไปสิ ยังไม่ทันได้คุยอะไรกันเลยไปต่อยเขาเสียหน้ายับเยินไปหมด มันต้องปวดมากแน่ๆ หลังจากที่เล่าความเป็นมาจบ ดีนก็จวกอินทัชเสียยับที่เอาความโมโหสะใจเป็นที่ตั้งจนทำให้เควินบาดเจ็บแบบนี้

 

ระบบเก็บข้อมูลเกี่ยวกับทั้งคู่ไว้ทั้งหมดเพื่อเอาไว้บอกเจ้าหน้าที่ออทัมตอนฟื้นคืนสติขึ้นมายิ่งกว่ากล้องวงจรปิดอีก ไม่เสียค่าไฟด้วยสะดวกสุดๆ

 

อินทัชยังไม่ปักใจเชื่อเรื่องทั้งหมด แต่ก็ยอมมองผ่านไปก่อนเพราะตอนนี้เขาได้เจอลูกแล้ว ทั้งรอยยิ้มเสียงหัวเราะ และตัวเล็กๆนุ่มนิ่มนี่ดีต่อใจเหลือเกิน ความคิดถึงเพราะถูกแยกจากกันมานานพาดีนน้ำตารื้น เขาคิดถึงพ่อเขารู้เขาอยากเจอแต่มันก็อันตราย แต่ตอนนี้พ่อตามหาตัวเขา ดีนยิ่งดีใจขึ้นไปอีก แต่เมื่อพ่อชวนกลับบ้านไปอยู่ด้วยกัน ดีนกลับคิดหนัก

 

เควินยังไม่หายดีเลย... แถมยังอยากนอนกอดร่างกายที่อบอุ่นแบบนั้นอีกในทุกๆคืนจนลังเลในการตอบรับคำชวนของพ่อ จนอินทัชตากระตุก แค่ตัดสินใจง่ายๆแค่นี่ทำไมต้องลังเล เลือกพ่อสิ! นี่สายเลือดเดียวกันนะ! เสียงร้องตะโกนภายในใจคำรามลั่นแต่ภายนอกก็ยังคงสงบเยือกเย็นเหมือนเดิม ขัดแย้งจริงๆ

 

แต่ความคิดหนึ่งที่วาบผ่านสมองก็ทำเอาอินทัชยกยิ้มมุมปาก ถ้างั้น..พาไปด้วยสิ นิ้วเรียวยาวชี้ไปทางเควินที่นอนอยู่บนโซฟาห้องนั่งเล่น เมื่อจบประโยคคนที่ทำหน้าหงอยก็เผยรอยยิ้มดีใจออกมาเสียงกว้างจนอินทัชเคลิบเคลิ้ม ทำไมลูกเขาน่ารักขนาดนี้นะ

 

เมื่อข้อตกลงเป็นเอกฉัน ดีนจึงเดินไปเก็บของที่จำเป็นยัดใส่กระเป๋าเดินทางใบเล็กจำนวนสองใบ ของเขาและของเควิน เมื่อวางของบนรถเสร็จจึงได้เข้ามาช่วยอินทัชลา..แบกเควินมาขึ้นรถตามด้วยตัวเองแล้วออกเดินทางกลับบ้านที่ไม่ได้ไปเยือนมานานอย่างมีความสุข ความสุขที่ไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนาน

 

ถ้าพ่อชิงชังขี้หน้าเควิน หากเควินฟื้นมาแล้ววางมวยกับพ่อคงเป็นงานหนักของเขา ตัวเล็กๆแคระแกร็นแบบนี้จะไปห้ามใครได้ ห่อนจะได้ห้ามคงเดี้ยงซะก่อน ทั้งสองคนตัวใหญ่จะตาย เฮ้อ ค่อยวานให้พี่บอดี้การ์ดมาคอยดูแลเควินแล้วสิ เดี๋ยวได้ตีกันตายซะก่อน

 

ถึงอินทัชจะมีรายได้มากมายแตกต่างจากเมื่อก่อนแต่เขายังคงอยู่บ้านขนาดกลางๆที่มีสวนดอกไม้เอาไว้พักผ่อนเหมือนเดิม บ้านหลังใหญ่ที่ไม่มีคนที่รักรอเรากลับบ้านจะมีประโยชน์อะไรกันล่ะ มันไม่อบอุ่นหรอกนะ..แต่ตอนนี้เขาไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว เขายังได้ลูกชายสุดที่รักกลับคืนมาอีก

 

บ้านหลังเดิมแล้วไง? มันต้องใหญ่กว่านี้!! เอาให้มีห้องพักของบอดี้การ์ดอยู่ในตัวไปเลย ป้องกันคนมาลักพาตัวดีนไป อยู่ในสายตาของเขานั้นดีที่สุดแล้ว ส่วนตัวกาฟากที่เอามาโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจนั้น.. 

 

ค่อยคิดล่ะกัน

 

อินทัชเดินขึ้นชั้นสองตรงไปยังห้องนอนเพื่อนอนพัก การขับรถตามหาดีนแทบเป็นแทบตายดูดพลังเขาไปจดเกือบหมด เมื่อโทสะเริ่มหดหายไป ความเหนื่อยล้ากลับเข้ามาแทนที่จนตาแทบปิด เรื่องอื่นเอาไว้ทีหลังขอพักก่อน

.  .  .

.  .

.

ออทัมเริ่มขยับตัวไปมาบนเตียงกว้างแต่เหมือนโดนรัดอยู่จนรู้สึกอึดอัด ความเจ็บปวดตรงซีกแก้มข้างซ้ายทำให้ต้องขมวดคิ้วแน่น เกิดอะไรขึ้น? ดวงตาสีเขียวน้ำทะเลลืมตาแล้วสำรวจไปรอบๆห้อง..ที่ไม่คุ้นตา

 

ที่ไหนวะ?

 

เมื่อท้าวแขนเพื่อยันตัวให้ลุกจากที่นอนก็เจอตัวการของความอึดอัดจนต้องถอนหายใจออกมาเบาๆ มีแต่เรื่องชวนงงไปหมด แล้วไหนจะปลิงตัวขาวที่กอดเอวเขาไม่ปล่อยอีก ได้นอนกับเขามาหนึ่งคืนแล้วติดใจล่ะสิ หึหึ ออทัมค่อยๆง้างแขนเล็กออกจากเอวตัวเองแล้วก้าวลงจากเตียงกว้าง

 

เจ้าหน้าที่เดินเข้าห้องน้ำมาแล้วเพ่งมองกระจกตรงอ่างล้างหน้าเป็นเวลานาน ไอ้รอยตรงนี้เจ็บชะมัด คางจะเคลื่อนมั้ย ไม่ได้อยากไปศัลยกรรมทำหนังหน้าใหม่น!! แต่ก็เพิ่งได้สำรวจใบหน้าของเควินชัดๆนะเนี่ย... หล่อเป็นบ้า

 

ตาคมเฉี่ยวสีเขียวน้ำทะเล ผิวสีแทนสวยกล้ามเป็นมัดสวยไม่มากจนเกินไปไม่น้อยจนเกินไป นี่อีกผมจริงเหรอ สีทองเนี่ยนะ?.. แต่เบ้าหน้าดีอ่ะไม่ย้อมเปลี่ยนหรอก อุปสรรคหลักๆคือแก้มเขานี่แหละ เฮ้อ ไหนจะโดนพาตัวมาในที่แปลกๆอีก หรือจะโดนองค์กรแพทย์เถื่อนจับมา?

 

คิดจนหัวแทบแตกแต่ก็ไม่ได้ข้อสรุปที่เป็นประโยชน์อะไรซักอย่างจนต้องขอยอมแพ้ รอดีนตื่นขึ้นมาก็ได้ ตอนนี้กี่โมงแล้วนะ อืม.. 5 โมงครึ่ง

 

เจ้าหน้าที่หิวแล้ว ระบบมีอะไรให้กินมั้ย..

 

[ระบบมีแต่ของที่ใช้ทำภารกิจนะ อาหารไม่อยู่ในข้อจำกัดนี้..ต้องทำภารกิจเสร็จก่อนซักอย่างถึงจะแลกแต้มอาหารได้เพราะอยู่นอกเหนือภารกิจแล้ว ขยันหน่อยนะเจ้าหน้าที่] ระบบพูดเหมือนท่องใส่ออทัม ทั้งที่สายตาจ้องเขม็งใส่เงาตัวเองเหมือนสำรวจกลายๆ ระบบเพิ่งได้ส่องหน้าตัวเองนี่นะ

 

[ระบบมีร่างแปลงเป็นแบบนี้เหรอ? น่ารักชะมัด ดูสิๆ น่าอุ้มมากเลยยย] เสียงแง้วๆฟังน่ารำคาญจนออทัมเดินหนีออกมาจากห้องน้ำ ทิ้งให้ระบบเพ้อฝันถึงรูปร่างปุกปุยสีขาวของตัวเองไปเรื่อย นึกถึงนาซิสซัสเลยแฮะ..

 

เมื่อก้าวออกมาก็เจอสายตาสีเทาเข้มจ้องมองเหมือนว่าถ้าหากละสายตาไปจากร่างตรงหน้าจะหาไม่เจออีกเลย ดีนลุกจากเตียงมาจับมือออทัมแล้วลากไปนั่งที่ปลายเตียง มือเล็กเรียวลูบแก้วมซ้ายของออทัมเบาๆแต่ก็ยังคงเจ็บอยู่จนต้องร้องออกมา

 

ดีนสะดุ้งแล้วรีบชักมือออกทันที หรือยังจับแรงไปนี่ขนาดประคบน้ำแข็งแล้วนะ ไม่บวมมากแต่คงช้ำใน ต้องโทษพ่อเลย ต่อยแรงไปแล้ว!!

 

ดีนเล่าเรื่องที่เควินสงสัยให้ฟังทุกอย่างแต่ก็ต้องดึงรั้งแขนแกร่งเอาไว้แน่นเพราะเควินดันจะลุกไปต่อยคืน!! โอ๊ย! ต้องมีกล้าม อยากมีแรง ทำไมเขาถึงมีแค่มันสมองที่ฉลาดกันนะเขาอยากได้พวกพลังกายที่เหมาะกับผู้ชายคนหนึ่งมากกว่าอีก

 

มื้อค่ำได้มาเยือน บนโต๊ะอาหารมีอยู่สามคน อาหารบนโต๊ะเต็มไปด้วยของชอบของดีนเสมือนว่าทำมาเอาใจลูกชายโดยเฉพาะ เฮ้ยพี่ชาย..ลดออร่าหลงลูกของตัวเองลงหน่อย มันดูน่ากลัวมาก... แต่อาหารที่น่ากลิ่นและกลิ่นที่ชวนให้น้ำลายสอกลับโดนกลบด้วยบรรยากาศที่มาคุ

 

อินทัชยังทำตัวตามปกติแค่เพิ่มแรงกดดันเล็กน้อยเพื่อข่มศัตรู ส่วนเควินนั่งกัดฟันหรอดเหมือนเด็กโดนขัดใจ ที่เห็นของตรงหน้าแต่เอามาไม่ได้ อยากเอาคืนสักทีสองที คนอะไรชอบทำตัวคีพลุคทั้งที่มีอะไรจะให้คีพ เฮ้อ ดีนนี่รักของดีนจริงๆ

 

ส่วนคนกลางนั้นน่าอึดอัดที่สุด ซ้ายมือเป็นผู้มีพระคุณที่ช่วยให้พ้นจากการโดนจับไปทดลองสมอง(ถึงจะโทรไปเสนอการแลกเปลี่ยนตัวเขาก็ตามทีแต่ตอนนี้ถือว่ากลับใจล่ะกัน) ส่วนทางด้านขวาก็เป็นพ่อบังเกิดเกล้า ปวดหัวจริงๆ ในใจแทบจะร้องไห้แต่ภายนอกยังคงคีบอาหารส่งให้คนนั้นที คนนี้ทีเพราะเดี๋ยวจะมีการฟัดกันกลางโต๊ะเกิดขึ้น

 

เล่นกันเป็นเด็ก... พอตักให้พ่อเควินก็จ้องมาทางเขาเขม็ง แต่พอตักให้เควินพ่อก็ส่งรังสีอาฆาตให้อีกฝ่าย เฮ้อ เมื่อไหร่อาหารมื้อนี้จะจบไปซักที ไม่อยากอาหารแล้วว

 

ถ้าคิดว่าเรื่องอาหารยังแข่งกันได้(ผ่านสายตาที่เฉือดเชือนและกดดัน)เรื่องการนอนเป็นอีกเรื่องที่ทั้งคู่ไม่ยอมทั้งสิ้น เควินที่ดูเฉยๆเมื่อดีนนอนกอดมาสองวันกลับเข้าร่วมการแข่งในครั้งนี้ด้วย ส่วนพ่อที่หวงลูกหรือที่จะยอมให้ดีนไปนอนกับเควิน เรื่องนี้เป็นที่ถกเถียงมาราวๆครึ่งชั่วโมงแล้ว

 

จนดีนยื่นคำขาดมาว่า นอนมันทั้งคู่นั่นแหละ เดี๋ยวผมคั่นกลางเอง อย่าแอบตีกันนะไม่งั้นผมจะไปนอนกับพี่บอดี้การ์ดที่ห้องพัก!!” เสียงข่มขู่เหมือนหมาจะตีกันถึงได้สงบลง เหนื่อย.. ทำไมมันเหนื่อยแบบนี้นะ แล้วอีกหนึ่งเดือนที่พ่อลางานมาเฝ้าเขานี่จะรอดมั้ย..


[บันทึกของระบบ]

            ระบบเพิ่งรู้ว่าสิ่งที่เรียกว่า กระจก เนี่ยมันจะมหัสจรรย์ขนาดนี้ มันสะท้อนสิ่งมีชีวิตที่น่ารักออกมาด้วย ระบบชอบกระจกมาก ส่วนเรื่องของเจ้าหน้าที่นั้น ทะเลาะกันไม่นานหรอกเดี๋ยวก็ตี เอ้ย ดีกัน ทั้งคู่มีเป้าหมายเหมือนกันนะ ไม่ชอบขี้หน้ากันขนาดไหนเดี๋ยวก็ต้องร่วมมือกันเองนั่นแหละ นี่ยังไม่รวมถึงอาการฮีทของตัวเอกยังไม่เคยเกิดขึ้นมาอีกนะ มันต้องมีเงื่อนงำและเจ้าหน้าที่ต้องหามัน สู้ๆนะเดี๋ยวถ้าภารกิจหลักเสร็จไปอย่างหนึ่งจะสามารถเลือกซื้ออาหารได้น้า อา..กระจกนี่มันมีแบบพกพาไหมนะ//งึมงำ--------------

เปิดตัวความหวงลูกขั้นสุดโดยคุณอินทัชชช 

ชี้แจงนีสนึงงง โลกนี้ไม่ดราม่าน้าา แต่น้องยังคงที่จะขอออกไปเลยหลังจบภารกิจเพราะไม่อยากผูกพัน แต่ดันมีปัญหาขึ้นมา(ไปลุ้นเอาน้า) ในแต่ละโลกศิแต่งสดทุกๆวัน บางเรื่องมันไปตามความรู้สึกและอารมณ์จริงๆจ้า ศิแค่มีเนื้อเรื่องคร่าวๆในการแต่งเท่านั้น แต่ถ้ามีไอเดียดีๆก็จะจดทดไว้ค่อยเอามาเสริมเติมเข้าไป โลกแรกที่ดราม่าไปขออภัยด้วยค่าา แต่ศิแต่งดราม่าไม่ค่อยเก่งอ่ะอาจไม่โผล่มาบ่อยๆ แต่โลกนี้แฮปปี้จ้า ส่วนเรื่องระบบที่ทุกคนมันเขี้ยวนั้น ระบบทำตามหน้าที่เพราะคนที่ทำสัญญาเลือดกับทางระบบเองคือออทัมนะจ๊ะ ระบบแต่มาเป็นคู่หูแค่มาช่วยเพียงเล็กน้อยค่ะ แต่ทุกอย่างเจ้าหน้าที่ล้วนต้องทำเองหมดเลยตามชื่อเรื่องน้า เหมือนๆเพื่อนที่คอยดูแลใกล้ๆแต่ไม่เข้ามายุ่งในเรื่องของเราประมาณนี้จ้า ขอบคุณทุกคำติชมน้าศิจะนำมาปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เลิฟฟ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.213K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

712 ความคิดเห็น

 1. #681 มากิริจัง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 06:21
  รอฮีทอย่างใจจดจอ
  จองข่างเตียงรอแล้ว
  #681
  0
 2. #649 nicharipaen04 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 14:32
  ระบบน่ารักก หมั่นเขี้ยวอะ
  #649
  0
 3. #631 pronatchaleerach (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 07:50
  เอ็นดูระบบบบบ
  #631
  0
 4. #591 nutnutthira (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:41
  อยากมีระบบเป็นของตังเอง😂
  #591
  0
 5. #581 แอลซินอาร์ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 03:03
  หมั่นเขี้ยวระบบจัง น่าร้ากกกก
  #581
  0
 6. #424 กะเทย. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 14:41
  ทำไมระบบต้องอวยตัวเอง555
  #424
  0
 7. #421 เคิร์ส (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 23:43
  ทำไมระบบทำตัวน่ารักขนาดนี้555555 เจ้าเด็กนู่มมมมมม มาให้ป้าอุ้มหน่อยลูก
  #421
  0
 8. #356 Mela( ̄^ ̄)ゞ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 13:10
  สรุป ดีนเป็นอัลฟ่า ลั่นเลยจ้าาาาาาา
  #356
  0
 9. #93 bunyarat462 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 21:37

  ฮีทก่อนหรือชอบก่อนให้ทาย อรั้ย

  #ขอบคุณทีมพัฒนาที่ทำสติ๊กเกอร์ให้ระบายความอัดอั้นใจสำหรับคนใช้มือถือค่ะ สู้ๆนะคะ!
  #93
  0
 10. #92 Cielo83 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 21:31
  ระบบดูท่าจะชอบกระจกมากเลยนะ555
  #92
  0
 11. #91 KanteraNakkhaiw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 17:44
  เอิ่มม รอค่าา
  #91
  0
 12. #90 Aom Love Lex (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 15:00
  เมื่อไรจะเกิดฮีท. อยากรู้ผลรับ
  #90
  0
 13. #89 TD.Spain312 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 13:35

  โฮ่ยยย เมื่อไหร่จะปี้ เอ้ย จะรักกันได้ เชื่อดิ ต้องเผลอนอนกอดกัน

  #89
  0
 14. #87 GFMB (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 09:08
  เดี๋ยววน้า ไม่เคยเกิดอาการฮีท!!? ตกลงเป็นโอเมก้าจริงมั้ยยย แหะๆ
  #87
  0
 15. #86 Flora (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 06:34
  ขอบคุณมาก

  เป็นคนกล่งก็ลำบากอย่างนี้แหละดีนเอ๋ย
  #86
  0
 16. #85 nok173 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 06:26
  พระเอกเป็นใครกันแน่ๆน้าาาาแต่ใจอยากให้เป็นอินทัช
  #85
  0
 17. #84 pintukarn605 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 06:07
  ระบบเอ๋ยมันมีเเบบพับด้วยน๊า~~~(ระบบน่ารักมากกกก)
  #84
  0
 18. #83 Matchima123 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 05:50
  สักวันคุณพ่อขี้หวงจะต้องตกหลุมรักเควินแน่เลยยย
  #83
  0
 19. #82 เเมวเหมียวเหมียว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 00:54
  ดีนเป็นอัลฟ่าละจับกดพี่เคล แค่กๆๆๆๆ
  #82
  0
 20. #81 คนผ่านมา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:49
  ขอบคุณ~~~ กอดไรท์
  #81
  0
 21. #80 อาริน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:38

  ไรต์....อย่าเขียนดร่าม่าเก่งขึ้นอีกเลยนะคะ....

  นี่หรือคือไม่เก่งงงง ฮืออออ//น้ำตาจากโลกก่อนนี่นองหน้าแล้วค่าไรต์!!!!!!

  #80
  0
 22. #79 เส้าที่มาจากเศร้า (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:41
  อินทัชพระเอกอ่อ จัดหนึ่งหมัดให้เควินแล้ว555555
  #79
  0
 23. #78 blued (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:11
  ปัญหาก่อนที่จะออกจากโลกที่ว่ามา...คงไม่ใช่ว่าเกิดเควินท้องขึ้นมาหรอกนะ....มโนล้วนๆ
  #78
  0
 24. #77 F9tiss (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:08
  อินทัชควรจะตกหลุมรักเควินสิไม่ใช่ต่อยเขาจนสลบแบบนี้ เอ๊ะ หรือความจริงแล้วคนที่เป็นพระเอกึือดีน 555 //ผิดๆ
  #77
  0
 25. #76 TD.Spain312 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:30
  อยากอ่าน!! ใครคือพระเอกที่แท้จริงงงง>Π<
  #76
  0