เจ้าหน้าที่เก็บเสี้ยววิญญาณ [Yaoi]

ตอนที่ 10 : [2] ราตรีสีหมอกจาง 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,439
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,254 ครั้ง
  11 ส.ค. 61

 

ราตรีสีหมอกจาง

 

 OMEGAVERSE คือโลกที่ออทัมได้เข้ามาทำภารกิจเป็นครั้งที่สอง โลกใบนี้ค่อนข้างยากต่อการเข้าใจของเขาเล็กน้อย เพราะมีการแบ่งแยกชนชั้นของผู้คนอย่างชัดเจน ไล่ตั้งแต่ชนชั้นสูงลงมายังชนชั้นต่ำ

 

อัลฟ่า อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร มีอยู่ประมาณร้อยล่ะ 15 ของคนทั้งโลก ส่วนมากจะเป็นผู้นำในด้านต่างๆ มีมันสมองที่ชาญฉลาด เปรียบเสมือนเป็นชนชั้นอัจฉริยะของผู้คนเลยก็ว่าได้ มีความรู้สึกไวต่อฟีโรโมนของโอเมก้าที่เกิดอาการฮีท

 

เบต้า ชนชั้นที่รองลงมาจากอัลฟ่า มีประชากรอยู่มากที่สุด ส่วนมากจะเป็นผู้คนทั่วๆไป หรือเป็นผู้ช่วยของอัลฟ่าในการทำงานด้านต่างๆ มีภูมิคุ้มกันอาการฮีทของโอเมก้ามากกว่าอัลฟ่า

 

โอเมก้า ชนชั้นที่ต่ำที่สุดของห่วงโซ่อาหาร มีอยู่ไม่มากนัก นับว่าเป็นของหายากก็ว่าได้ แต่ก็เป็นที่รังเกียจของผู้คน พวกชนชั้นสูงที่ให้กำเนิดลูกเป็นโอเมก้ามักจะโดนลดความสำคัญลงหรือไม่ก็ทำการกำจัดเสีย หากเป็นชายจะสามารถตั้งครรภ์ได้

 

และจะมีช่วงที่เกิดอาการ ฮีท เป็นช่วงที่ฟีโรโมนจะฟุ้งกระจายออกมาเยอะเพราะควบคุมไม่ได้ มันจะไปกระตุ้นชนชั้นเบต้าและอัลฟ่าให้เกิดอาการกระหาย ขาดสติจนเกิดการร่วมรักขึ้น ปัจจุบันได้มียาระงับอาการฮีทวางขาย แต่ก็มีราคาค่อนข้างสูง

 

มีอีกอย่างหนึ่งที่ต้องรู้ไว้นั่นคือ คู่แห่งโชคชะตา มีหลากหลายมากมาย คนทั้งคู่จะได้กลิ่นเฉพาะของอีกฝ่าย และความต้องการจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว โอเมก้าที่ได้กลิ่นจะอ่อนแรงจนต่อต้านอะไรไม่ได้ความสุขสมจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ส่วนอัลฟ่าจะหน้ามืดจนควบคุมตัวเองไม่ได้กระโจนเข้าใส่คู่แห่งโชคชะตาเหมือนดั่งสัตว์ป่า

 

เบต้านั้นจะเกิดอาการไม่มากเท่ากับชนชั้นทั้งสอง ยังมีสตินึกคิดแต่ก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ ส่วนมากจะไม่ยึดติดกับคู่แห่งโชคชะตาของตนเองเพราะไม่ได้มีรู้สึกรุนแรง เมื่อไม่ได้ครองรักกับคู่แห่งโชคชะตาก็จะไม่มีอาการหรือปัญหาด้านร่างกายอะไรเกิดขึ้น

 

เนื้อเรื่องเดิมมีอยู่ว่า ดีน ตัวเอกของเรื่องเป็นโอเมก้าที่มีหัวสมองที่ชาญฉลาด ความสามารถเป็นที่ต้องการของทางการแพทย์ ที่ต้องการจับตัวมาทดลองเพื่อต่อยอดการเพิ่มโอกาสการให้กำเนิดเด็กที่มีมันสมองอัจฉริยะให้แก่อัลฟ่า ดีนจึงโดนตามล่าตัวและมีค่าหัวสูงถึง 8.5 ล้านเหรียญ

 

ตัวร้าย เควินได้เข้าช่วยเหลือดีนโดยบังเอิญจึงได้พามาอยู่ด้วยทั้งที่ตัวเองก็มีปัญหามากมาย ดีนจึงช่วยเหลือเรื่องเงินเรื่องต่างๆกับผู้มีพระคุณ แต่เควินบังเอิญไปเจอป้ายประกาศจับตัวของดีนเข้า เงินค่าหัวทำให้เขาตาวาว จึงวางยาดีนแล้วส่งตัวให้ทางการแพทย์ เมื่อได้เงินก็หนีไปต่างประเทศใช้เงินอย่างสุขสบายทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง

 

ดีนต้องเจ็บตัวอยู่แต่ห้องทดลอง ความสามารถของเขาไม่สามารถใช้ได้เพราะห้องทดลองปล่อยคลื่นรบกวนสมองของดีนตลอดเวลาจนร่างกายทรุดโทรมขึ้นทุกวัน เมื่อมาถึงจุดที่ทนไม่ไหวจึงได้ฆ่าตัวเองตายเพื่อหนีจากการโดนทรมานร่างกาย

 

ส่วนพ่อของดีนที่เจอเบาะแสเกี่ยวกับลูกของตัวเองจึงได้ออกตามหาแต่ก็สายเกินไป เมื่ออินทัชบุกถล่มองค์กรแพทย์เถื่อนเพื่อชิงตัวลูกชายกลับมา แต่กลับได้ร่างไร้วิญญาณเป็นของดูต่างหน้าเสียอย่างนั้น

 

ด้วยความแค้นจึงได้ออกล่าตัวของเควินมาทรมาน จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี จนร่างกายทนไม่ไหวเสียชีวิตคาห้องทรมาน อินทัชจึงนำศพของเควินแยกชิ้นส่วนร่างกายขายให้ตลาดมืดทันที เป็นจุดจบของเรื่องนี้ด้วยความโศกเศร้าของคุณพ่อที่เสียลูกชายเพียงหนึ่งเดียวไป

 

อ่านไปก็งงไปเพราะมันดูจบอย่างรวดเร็ว แต่ก็นะเอาแน่เอานอนไม่ได้ เมื่อถึงเวลาที่เจ้าหน้าที่ออทัมปรากฏตัวขึ้นในโลกใบนี้ก็จะมีจุดเปลี่ยนเกิดขึ้นมาทันที คงต้องทำใจไว้ก่อนเลย ระบบก็ช่วยอะไรมากไม่ได้เหมือนแต่ก่อนเพราะกุญแจร้านค้าระดับ 3 โดนริบ

 

เนื้อเรื่องเบื้องหลังที่ไม่มีอยู่ในสมุดรายงานภารกิจเขาคงต้องเป็นคนค้นหาเองเพื่อเปิดทางค้นหาระบบ 3.0 ให้ได้เร็วที่สุด ออทัมไม่อยากใช้เวลาในแต่ละโลกนานเกินไป เมื่อต้องสูญเสียเพราะผูกพันงั้นก็ไม่ต้องผูกมันตั้งแต่ต้นเสียก็สิ้นเรื่อง..

 

เหม่อได้ไม่นานก็ถูกส่งมายังโลกที่ 2 เสียแล้ว เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาก็ต้องเผชิญกับความหนาวเย็นของอากาศภายนอก เปลือกตาสีอ่อนปิดลงเพื่อรับความทรงจำของเจ้าของร่างเก่า ออทัมได้รับบทบาทเป็นตัวร้ายของเรื่อง เควิน วันนี้เป็นวันที่เจ้าของร่างจะวางยาดีนเพื่อส่งให้องค์กรแพทย์เถื่อน

 

อีกไม่กี่ชั่วโมงคนของทางนั้นจะมารับตัวของดีนแล้ว เขาต้องรีบพาตัวเอกหนีอย่างเร่งด่วน เปลี่ยนมันตั้งแต่ตอนนี้เลยแล้วกัน เจ้าหน้าที่ไม่อยากโดนคุณพ่อหวงลูกอินทัชตามล่านะ เขาจะไม่มีวันทำให้จุดจบของตัวเองต้องเป็นเหมือนเนื้อเรื่องเดิมหรอก!!

 

ในยุคที่ปลาใหญ่กินปลาเล็กน่ะ เขาจะขึ้นสู่จุดสูงสุดเพื่อไม่ให้ถูกกลืนลงท้องไปเสียก่อนหรอก ถ้าจะตามหาเสี้ยววิญญาณของระบบ 3.0 เขาต้องมีอำนาจ แล้วดีนจะพาเขาให้ถึงจุดนั้นได้ไม่นาน

 

หลอกใช้ประโยชน์หรือ? แล้วเจ้าหน้าที่บอกตอนไหนว่าตัวเองเป็นคนดี!

 

ผู้คนแต่ล่ะคนต่างต้องเหยียบหัวคนอื่นๆเพื่อก้าวต่อไปทั้งนั้น อย่ามาโลกสวยหน่อยเลยพวกเราทุกคนผ่านมาแล้วทั้งนั้นทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ ถ้าไม่อยากเป็นผู้ถูกล่าก็เป็นผู้ล่าเสียสิ การเอาตัวรอดไม่มีผิดหรือถูกหรอก พวกเราคิดกฎเกณฑ์กำหนดขึ้นมาเองทั้งนั้นว่าสิ่งนี้ถูกต้อง สิ่งนั้นมันผิด

 

ความจริงในโลกจะมีซักกี่คนที่รู้จริงล่ะ จริงไหม?

  

ออทัมเดินเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาเรียกสติ ก่อนจะเดินไปเคาะห้องของดีนที่เจ้าของร่างจัดไว้ให้นอน บ้านหลังนี้ไม่ใหญ่มากแต่สามารถจัดสรรพื้นที่ที่มีจำกัดได้อย่างลงตัว เป็นบ้านสองชั้นที่ค่อนข้างทรุดโทรมเหมือนไม่ได้รับการดูแลอย่างที่ควร

 

ดีนเดินงัวเงียออกมาจากห้องก่อนจะมองเขาด้วยความสงสัย คนที่องค์กรแพทย์ต้องการตัวจำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้ไหม!! ไอ้ตัวเล็กๆขาวๆนี่มันอะไร สัตว์โลกพันธุ์ใหม่เรอะ? นั่นบอกทีว่าอายุ 17 แล้ว เจองานยากล่ะ.. ภารกิจคือปกป้องไม่ให้ตัวเอกโดนฆ่าแต่ดูท่าจะยาก

 

ด้วยมันสมองและร่างกายแบบนี้โคตรจะเป็นที่ต้องการ ไม่โดนจับไปวิเคราะห์ก็โดนจับไปขายเป็นทาสกามนั่นแหละ โอ๊ย เจ้าหน้าที่ต้องการยาดม.. ต้องตัวติดกันขนาดไหนถึงจะคอยดูแลได้ฟะ

 

เราต้องออกเดินทางกันแล้วนะ พี่จะไม่ถามว่าทำไมเราถึงเป็นที่ต้องการของคนมากมายจนโดนตั้งค่าหัวเสียสูงลิ่ว แต่ตอนนี้ที่นี่ไม่ปลอดภัย ออทัมปัดความคิดเพ้อเจ้อออกไปก่อนจะคว้าข้อมือเล็กเดินเข้าห้องแล้วสั่งให้เก็บแค่ของที่จำเป็นติดตัวไปเพียงเท่านั้น

 

โอเมก้าหนุ่มที่เพิ่งตื่นก็ได้แต่ยืนมึนจนออทัมส่ายหน้าแล้วจัดการเก็บของทั้งหมดด้วยตัวเอง เงินสด ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้าและผ้าพันคอผืนยาวโดนเจ้าหน้าที่กวาดลงกระเป๋าใบเล็กจนหมดไม่มีเหลือ

 

เราจะเดินทางไปที่บ้านพักตรงชานเมือง พี่ไม่ค่อยได้ไปอยู่แต่น่าจะปลอดภัยกว่า ไปอาบน้ำเถอะ ระวังอย่าให้โดนแผลล่ะ มือหนายกขึ้นขยี้หัวทุยไปมาก่อนจะดันหัวไปทางห้องน้ำ น่าเอ็นดูจริงๆ อยู่รอดมาได้ยังไงกันนะนานขนาดนี้

 

เมื่อเข้ามาในห้องน้ำปิดประตูเรียบร้อย ใบหน้ามึนๆตอนตื่นนอนก็จางหายไปทันที เหลือแต่เพียงความเฉยชา กระจกสะท้องเจ้าของดวงตาสีเทาเข้มที่ฉายแววสับสน  ดีนได้ยินตอนที่เควินโทรไปหาองค์กรนรกนั่น แต่ที่เขาไม่เข้าใจคือจะมาหนีอะไรตอนนี้กัน? ถ้าเขาเป็นภาระมากนักก็ส่งเขาแลกกับเงิน 8.5 ล้านเหรียญไปเลยสิ เควินกำลังคิดอะไรอยู่? เควินเป็นคนยังไงกันแน่?

 

ถ้ายังไม่ออกมาจะเข้าไปช่วยอาบแล้วนะครับ เสียงนุ่มๆดังขึ้นหน้าประตูห้องน้ำจนดีนสะดุ้ง เสียวสันหลังแปลกๆ เมื่ออาบน้ำด้วยความเร็วจึงได้ก้าวออกมา แต่ทุกอย่างก็มืดลงจนดีนตกใจกลัว หรือก่อนหน้านี้จะหลอกให้เขาตายใจแล้วจับเขาส่งองค์กรนรกนั่นใช่มั้ย!? คนตัวเล็กหลับตาแน่น ริมฝีปากขบเข้าหากันจนเริ่มได้กลิ่นคาวเลือด

 

ไม่ต้องกลัว พี่แค่จะเช็ดผมให้ ปล่อยเอาไว้เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะ ออทัมยิ้มด้วยความเอ็นดู ดีนยังกลัวคนไม่หาย เหมือนสัตว์ตัวเล็กๆที่ระแวงไปเสียทุกอย่าง เนื้อแท้ของเควินนั้นก็ไม่ได้เลวร้าย

 

เงินที่ได้จากค่าหัวของดีนเขาได้บริจาคให้แก่บ้านเด็กกำพร้าที่เคยอยู่ เงินส่วนที่เหลือก็นำมาสร้างธุรกิจส่วนตัวและยังมีกองกำลังเล็กๆที่ส่งไปแทรกแซงในองค์กรแพทย์เถื่อนเพื่อหาทางช่วยเหลือดีน เควินรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อตัดช่องทางหากินขององค์กรนั้น แต่ก็สายไปไม่กี่ปีต่อมาเขาก็ได้ข่าวร้ายว่าดีนเสียชีวิตแล้ว

 

อีกทั้งวันรุ่งขึ้นก็โดนควบคุมตัวไปทรมาน เควินไม่ปริปากร้องแม้สักนิดเดียว ไม่ร้องขอความเมตราหรืออ้อนวอนให้ปล่อยตัวเองไป ยอมรับผลทั้งหมดที่ได้ทำแก่เด็กที่น่ารักคนนั้น คนที่เป็นต้นเหตุให้ดีนเสียชีวิตก็เขาเอง จะโดนกระทำกลับบ้างเขาก็จะไม่คร่ำครวญ

 

แต่อินทัชไม่คิดเช่นนั้น เขาเข้าใจว่าเควินกวนประสาทและกระตุกต่อมโมโหของตนเอง จึงได้สั่งลงโทษ มอบความทรมานทั้งทางจิตใจและร่างกายให้แก่เควิน ยิ่งรู้ว่าเควินเป็นโอเมก้าเขายิ่งย่ำยีจิตใจ จนถึงวันที่อีกฝ่ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตไป จึงได้จัดการขายทุกส่วนของร่างกายศพแล้วนำเงินที่ได้มาบริจาคแก่โรงพยาบาล

 

สิ่งที่เควินได้ก่อสร้างและทำลงไปเบื้องหลังนั้นก็โดนฝังไว้ตลอดกาล ถึงอินทัชจะโกรธแค้นจนความต้องการแก้แค้นเข้าครอบงำจิตใจ บุกเข้าถล่มตัดแข้งตัดขาองค์กรแพทย์เถื่อน แต่ถ้าเขาเอะใจแม้สักนิดว่าทำไมถึงกวาดล้างได้รวดเร็ว เราจะรับรู้ได้ว่าเควินนั้นได้ปูทางเอาไว้แล้ว

 

เขาเริ่มที่จะเข้าใจในสิ่งที่ระบบต้องการจะสื่อ จงจำไว้ว่า มนุษย์นั้นน่ากลัวเป็นที่สุด ตัวเอกไม่ใช่คนดีเสมอไป และตัวร้ายไม่ใช่ตัวร้ายโดยสมบูรณ์.. ความเป็นมาในอดีตจะคอยหล่อหลอมจิตใจของผู้คน เมื่อมีเหตุก็ต้องมีผล ไม่มีใครร้ายหรือดีเต็มร้อย

 

เมื่อดี ดีเพราะอะไร?  เมื่อร้าย ร้ายเพราะอะไร?

 

ออทัมเช็ดผมดีนด้วยความอ่อนโยน เบื้องลึกในจิตใจของเควินนั้นช่างเปราะบาง รู้ได้เลยว่าเอ็นดูดีนแค่ไหน จนมันตกตะกอนมาถึงเขาด้วย เป็นความต้องการช่วยเด็กคนนี้อย่างแรงกล้าสินะ เจ้าหน้าที่เข้ามาแทรกแซงในช่วงที่กำลังสับสนในตัวเองของเควินพอดี

 

สับสนว่าจะช่วยแต่ฝั่งนั้นคงกลัวว่าเควินจะตุกติกจึงจะมารับก่อนกำหนดโดยไม่แจ้ง เควินโดนบุกจับโดยไม่มีทางหนี เมื่อจะเข้าปะทะก็โดนซ้อม ดีนโดนจับตัวไปโดยที่เควินได้แค่มองพร้อมกับเงินสดมากมายในกระเป๋าดำ เควินจึงตั้งใจที่จะช่วยด้วยความรู้สึกผิดนั้นก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกอันแรงกล้าที่ออทัมสัมผัสได้

 

เขาจะดูแลดีนเองไม่ต้องเป็นห่วง เพราะภารกิจคือปกป้องอยู่แล้ว

 

ทั้งคู่ออกจากบ้านอย่างเร่งด่วน ออทัมขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซค์คันเก่งโดยให้ดีนซ้อน มือหนาสวมหมวกกันน็อคให้แก่คนตัวเล็กและตัวเอง ก่อนจะบิดเร่งความเร็วออกนอกเมืองให้เร็วที่สุด

 

อบอุ่น.. ความรู้สึกของดีนคือความแปลกใจ คนคนหนึ่งจะมีร่างกายอุ่นได้ถึงขนาดนี้เลยหรือ? มือขาวที่เกาะเอวสอบของเควินเริ่มกระชับเข้าหากันแน่น แนบหน้าลงกับแผ่นหลังแกร่งซึมซับความอบอุ่น จะลองเชื่อใจดูก็ได้ ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว นั่นเป็นความคิดสุดท้ายก่อนที่ดีนจะหลับไป

 

ออทัมขับรถมาร่วม 5 ชั่วโมงไม่มีพักเพราะต้องการให้ถึงโดยไว เมื่อรถจอดสนิทจึงค่อยๆอุ้มดีนเข้าบ้านหลังน้อย ฝุ่นเกาะเต็มเชียว คงต้องทำความสะอาดอีกนาน แม้ตาจะล้าเต็มทีแต่เขาก็เมินแล้วมาเก็บทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ โดยให้ดีนนอนที่โซฟาห้องรับแขกที่ดูเรียบร้อยที่สุด

 

หาตัวเจอหรือยัง เสียงทุ้มทรงอำนาจเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ อินทัชที่นั่งบนเก้าอี้ผู้บริหารระดับสูงเหม่อมองออกไปนอกกระจกใส อัลฟ่าหนุ่มที่มีอายุราวๆ 35 ปีแต่ร่างกายยังคงดูดีเหมือนอายุถูกหยุดเอาไว้ที่ 25 ใบหน้าหล่อเหลามีดวงตาดุเรียวสีเทาเข้ม ปากหยักสวยมีเสน่ห์ ผมสีเดียวกับดวงตาดูน่าสัมผัส

 

แต่คงไม่มีใครกล้า ถ้าหากไม่อยากตายโดยไม่มีที่ให้ฝังก็อย่าลามปามท่านเลย...

 

ยังไม่ทราบแน่ชัดครับแต่เหมือนจะมีการเคลื่อนไหวไปแถบชานเมือง ส่วนงานที่ให้หมายเลข 1ไปทำสำเร็จลุล่วงแต่เหมือนทางฝั่งนั้นจะไหวตัวทันเลยมีแค่อุปกรณ์และสถานที่ที่เสียหายหนักที่สุด

“…”

 ส่วนผู้คนบาดเจ็บเล็กน้อย ต้องการให้ตามเก็บไหมครับ?

ไม่ต้องหรอก ถือเสียว่าเป็นคำทักทายจากฉันก็พอ

 

สายตาคมกริบมองลอดผ่านออกไปข้างนอกก่อนจะเอ่ยสั่งงานครั้งสุดท้ายกับเลขาเบต้าคนสนิท แล้วลุกขึ้นเดินออกจากห้องผู้บริหารทันที 


“ส่วนความเคลื่อนไหวแถบชานเมือง กำจัดซะ มันต้องไม่ได้ฟื้นตัวโดยเร็ว” 

 

                                                                                                                            

เฮ้อ มีลูกฉลาดแถมเป็นที่ต้องการของหลายๆองค์กรนี่น่าปวดหัวจริง ถ้าไม่เป็นเพราะผู้หญิงร้ายกาจคนนั้นลักพาตัวดีนหนีเขาไปแล้วหลบซ่อนจากสายตาของเขานะ น่าตายจริงๆ ยังดีที่อินทัชใช้เรื่องนี้เป็นข้ออ้างขอหย่าแล้วลงมือกำจัดตระกูลสายรองให้พ้นทาง จะได้ไม่คอยสร้างเรื่องสร้างราวให้แก่เขาในภายหน้า

 

กว่าจะเก็บกวาดเจ้าพวกสายรองได้ก็ปาเข้าไปหลายปี พอจะตามหาแบบจริงๆจังๆก็ไม่มีร่องรอยให้ตามเสียนี่!! น่าหงุดหงิดแต่ก็พอโล่งใจที่ลูกชายคนเก่งยังเอาตัวรอดได้จนถึงตอนนี้ ความเก่งกาจสามารถแบบนี้เป็นที่ต้องการตัวของหลายสถาบัน จนดีนต้องหนีหัวซุกหัวซุน ทุกอย่างเป็นเพราะยัยบ้านั่น อย่าให้ได้เจอเชียว..

 

อัลฟ่าหนุ่มอายุย่าง 36 ในอดีตยังไม่มีอำนาจดังปัจจุบัน ทุกอย่างในวันนี้เขาคว้ามาด้วยน้ำพักน้ำแรงและความพยายามของตนเอง แต่พอเขามีทุกอย่าง พวกสายรองดันกลับมาพึ่งใบบุญใช้ชื่อเสียงอำนาจของเขาทั้งที่ไม่พยายามอะไรเลย แถมยังบังคับให้แต่งกับหญิงสาวอัลฟ่าคนหนึ่งซึ่งเขาขัดอะไรไม่ได้เพราะจะเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะสายรองประโคมข่าวครึกโครม

 

เขาคิดว่าจะแต่งให้จบๆแล้วจะหย่าภายในสามปีเหมือนกับการแต่งงานทางธุรกิจ แต่เธอคนนั้นดันตั้งท้องซึ่งเขาไม่เคยมีอะไรด้วย แต่ญาติๆดันพาไปทำกิ๊ฟท์ ยันตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าไปเอาน้ำเชื้อของเขามาจากไหน หรือไม่ก็ของคนอื่นในครอบครัวสายรองนั่นล่ะ..

 

แต่อินทัชไม่โทษเด็กบริสุทธิ์ที่กำลังจะเกิดมา เพราะเด็กไม่ได้ผิดอะไร เขารักดีนเหมือนลูกคนหนึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะมีชนชั้นเป็นเพียงโอเมก้าที่ผู้คนรังเกียจ แต่ผู้หญิงคนนั้นดันพาตัวลูกหนีไปเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายที่ไม่เป็นจริงจากเขา กว่าจะจัดการพวกสายรองที่เอาแต่พูดแดกดันก็ผ่านมาเกือบปี จนพอตามหาอีกทีกลับหาไม่เจอเสียอย่างนั้น

 

รอก่อนนะอีกไม่นานต้องได้กลับเข้าสู่อ้อมกอดของพ่อแน่ๆ เพราะตอนนี้เขาจะไม่ปล่อยอีกต่อไป ยิ่งได้ข่าวว่าดีนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่นี่ทำให้อินทัชต้องรีบสะสางงานของตนเองให้เหลือน้อยที่สุดก่อนจะออกตามหาลูกชายด้วยตนเอง

----------

-----

 

กว่าออทัมจะจัดระเบียบและทำความสะอาดบ้านเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบจะเที่ยงแล้ว มือหนาเสยผมที่ปรกหน้าไปด้านหลัง ก่อนจะยกชายเสื้อขึ้นเช็ดเหงื่อที่อาบกายต่างน้ำ ต้องอาบน้ำอีกรอบแล้วสิ..

 

อา ร่างกายของเควินนี่สุดยอดไปเลย กล้ามเนื้อจากคนทำงานหนัก ผิวสีแทนสวยไหนจะส่วนสูงที่พอดีอีก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นโอเมก้า ระบบที่ทนมองเจ้าหน้าที่ออทัมลวนล...ลูบไล้ร่างกายตัวเองด้วยความหลงใหลไม่ได้ถึงกับเอ่ยขัดอย่างหมั่นไส้

 

[เจ้าหน้าที่เลิกทำหน้าตาหื่นกามได้ไหม? น่ารังเกียจที่สุดถ้าใครเห็นจะว่ายังไง มีแต่คนบ้าเท่านั้นแหละที่ลวนลามร่างกายตนเองเหมือนจะกลืนกินแบบเจ้าหน้าที่น่ะ] ระบบที่มีร่างแปลงสูงถึง 65 เซนติเมตรกับขนฟูสีขาวบ่นออกมาไม่หยุด เฮ้อ บางทีก็คิดนะว่าจะมีไหมซักวันที่เจ้าหน้าที่จะทำตัวเหมือนคนปกติ

 

ออทัมที่เพิ่มความหนาของใบหน้ามาแล้วเมินเฉยต่อเสียงเล็กๆของระบบก่อนจะเดินไปปลุกลูกแมวขี้เซาให้ตื่นขึ้นมากินอาหารมื้อเที่ยงที่เป็นข้าวผัดง่ายๆ ดีนตื่นมาแต่โดยดีเพราะได้หลับอย่างเพียงพอเลยไม่เกิดอาการง่วงซึม ดูสดชื่นขึ้นกว่าเมื่อเช้าจนออทัมโล่งใจ

 

กินไปก่อนเลยนะ พี่ว่าจะไปอาบน้ำแล้วพักผ่อนเลย ในห้องนั่งเล่นมีคอมพิวเตอร์อยู่เครื่องนึงน่ะไม่รู้ว่าพังไปหรือยังลองเปิดใช้ดูนะพี่ไม่ว่า

 

คนตัวสูงบอกก่อนจะบิดขี้เกียจไล่ความเมื่อยล้าของร่างกาย ยิ้มส่งท้ายเล็กน้อยแล้วลากร่างกายที่อ่อนปวกเปียกเข้าห้องอาบน้ำไป พออาบเสร็จก็พุ่งลงเตียงนอนด้วยความเหนื่อยล้าทันที ขับรถไม่มีหยุดแล้วต้องมาเก็บกวาดบ้านนี่หนักหนาจริงๆ..

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเก่าของเควินที่มีความทรงจำที่ไม่ค่อยดีอยู่แต่เขาก็ตัดใจขายไม่ได้เลยเก็บไว้แล้วจ่ายค่าน้ำค่าไฟทุกเดือน เพราะจะกลับมาอยู่ปีละ 3 ครั้งนอกนั้นจ้างแม่บ้านให้มาทำความสะอาด แต่เมื่อโดนให้ออกจากงานจึงได้เลิกจ้างไป บ้านถึงมีสภาพรกร้างแบบนี้

 

ดีนมองทุกย่างก้าวของเควินอย่างประเมิน มือขวายังคงตักข้าวเข้าปาก เมื่อกินอิ่มจึงเก็บทุกอย่างมาล้าง แล้วเดินไปดูคอมพิวเตอร์เครื่องที่ว่า พอลองเปิดดูปรากฏว่าใช้งานได้ไม่ติดขัด จึงได้เข้าไปดูความเคลื่อนไหวต่างๆที่เขาจะรวบรวมหลักฐานการฉ้อโกงส่งให้บริษัทนั้นๆ นี่คืองานที่ดีนทำ ล้วงข้อมูล ไม่ว้าจะป้องกันแน่นหนาแค่ไหนดีนก็สามารถเจาะเข้าไปได้ จึงเป็นที่ต้องการตัว

 

ผ่านมา 3 ชั่วโมงจึงเสร็จงานล่าสุดจึงปิดคอมแล้วเดินเข้าห้องของเควิน สายตาเฉยชาสีเทากวาดมองรูปร่างของเควินไปพลาง จมูกได้กลิ่นสบู่หอมสดชื่นจนเผลอสูดเข้าปอดไปหลายเฮือก อา ชักจะทำตัวน่ากลัวไปทุกทีแล้วสิ ดีนเก็บผ้าห่มที่เควินถีบออกเพราะร้อนขึ้นมาห่มให้แล้วเปิดแอร์แทน

 

แผลที่ได้ครั้งก่อนเริ่มตกสะเก็ดคาดว่าอีกไม่นานก็คงจะหายดี อาจหลงเหลือแผลเป็นแค่ดีนไม่คิดมาก มือขาวยกขึ้นลูบไปมาที่ลำคอระหงของตนเอง อาการฮีทของเขายังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแต่ก็ปล่อยผ่านไม่ได้ พรุ่งนี้คงต้องขอเควินออกไปซื้อปลอกคอแล้วสิ

 

เมื่อนึกถึงคราแรกที่ได้พบหน้าผู้ชายคนนี้พาให้ใบหน้าสวยประดับไปด้วยรอยยิ้มเล็กๆ คนอะไรพุ่งเข้ามาแบกเขาหนีจากคนขององค์กรนรกนั่นกัน คิดอะไรอยู่กันนะไม่กลัวหรือไง แต่อ้อมกอดในคราวนั้นอ่อนโยนเป็นที่สุด..

 

ง่วงจัง.. ดีนอ้าปากหาวเล็กน้อยก่อนจะปีนขึ้นเตียงที่มีเควินนอนขดตัวอยู่ ดีนใช้ร่างกายเล็กๆของตนเองให้เป็นประโยชน์ในการมุดเข้าที่อุ่นๆ เป้าหมายคืออกของเควิน เมื่อมีบางอย่างขยุกขยิกไปมาจนน่ารำคาญเควินจึงจับแล้วนำมากอดแทนหมอนข้างทันที

 

ดีนสะดุ้งจนเผลอกลั้นลมหายใจไปช่วงหนึ่ง ก่อนจะปล่อยลมออกมาเฮือกใหญ่เมื่อเควินไม่ได้มีท่าทีที่จะตื่นขึ้นมา มือเล็กๆยกขึ้นกอดตอบร่างกายซึมซับความอบอุ่นจนเกือบร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างกายอีกฝ่าย คิดถึงพ่อจัง..

 

[บันทึกของระบบ]

            เจ้าหน้าที่ทำไมชอบทำตัวพิลึกพิลั่นแบบนี้นะ เฮ้อ ถ้าไม่เข้าไปขัดนี่คงได้เสียกับตัวเองไปแล้ว คะแนนคร่าวๆที่เหลืออยู่มีเพียง 30,000 กว่าๆดูเหมือนจะเยอะนะแต่ของในร้านค้าราคาลากเลือดเป็นที่สุดเหมือนร้านเป็นหนี้.. ยิ่งเจ้าหน้าที่ซื้อหน้าต่างระหว่างมิติไปแต้มนี่ลดฮวบฮาบ เพื่อผู้ชายเจ้าหน้าที่สู้ตายจริงๆ แต่เจ้าเด็กโอเมก้าคนนี้ดูน่ากินจริงๆน้า หวังว่าเจ้าหน้าที่จะปกป้องตัวเอกจากคนอื่นแล้วปกป้องดีนจากตัวเองให้ได้ด้วยเถอะ

 


----------------------

วันนี้มาดึกอีกเช่นเคย เจ้าแมวน้อยน่ารักมากกก รู้สึกว่านับวันศิยิ่งแต่งยาวขึ้นเรื่อยๆ ดีจายย

ขอบคุณที่ติดตามน้า มีคำผิดบ้างแต่ถ้าศิกลับไปอ่านทวนแล้วเจอจะทำการแก้ไขทันทีเลยย เช็ดน้ำตาจากโลกแรกแล้วมาดูเจ้าหน้าที่น้อยกินเหยื่อ เอ๊ะ หรือถูกเหยื่อกิน?

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.254K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

712 ความคิดเห็น

 1. #648 nicharipaen04 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 14:23
  เเลกแต้มเพื่อผู้ชาย5555
  #648
  0
 2. #481 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 10:39
  อินทัช=หลัว
  เควิน=ภรรเมีย
  ดีน=ลูกน้อย
  ครอบครัวสุขสันต์เย่~
  #481
  1
  • #481-1 bllam1880(จากตอนที่ 10)
   11 มิถุนายน 2563 / 20:10
   อืม เย่~

   -_-
   #481-1
 3. #423 กะเทย. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 14:35
  ถ้าคุณพ่อเห็น จะเป็นเช่นไร5555
  #423
  0
 4. #352 Par_dao (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 08:20
  นายจะรู้ดีไปแล้วระบบ5555
  #352
  0
 5. #202 IF-you (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:29
  รู้สึกเหมื่อนยูริ!!!
  #202
  0
 6. #161 The Kingz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 01:38
  ชัดเจนนนน พอเห็นคำว่า อัลฟ่า ในใจก็คิดละว่าจะมี เบต้า โอเมก้า ตามมาด้วยเปล่า เหอะๆ ลำบากเลยถ้าเป็นโอเมก้า งานซวยก็มา งานท้องก็มา 555+
  #161
  0
 7. #146 RhongTood (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 21:35
  หรืองานนี้ 3p -.,-?
  #146
  0
 8. #119 rumiOwO (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 23:44

  ผิดมั้ยคะถ้าจะเชียร์ดีนเป็นเมะ----/ผิดขั้นรุนแรง

  #119
  0
 9. #62 Poom Raweewan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 09:28
  นุ้งดีนจะมาเบี้ยนกะเจ้าหน้าที่ไม่ได้น้าา
  #62
  0
 10. #61 Yono59 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 13:09
  ขอให้มีอะไรกระชุ่มกระชวยหน่อยเถอะเอาแบบฟินๆแบฟินมากกกกกกกกๆๆๆๆเลยอะนะพรีส~~ โลกที่แล้วมันเศร้าไปฉันรับไม่ได้ ไม่ ไม่ ม่ายยยยยย (แต่ก็อ่าน5555 ไรท์แต่งดีไงเลยอ่าน5555) สาธุขอให้สกิลที่ออทัมได้มาเป็นประโยชน์กับเรา บันไซ บันไซ //5555รอค่ะ~~
  #61
  0
 11. #60 คนผ่านมา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 11:06
  งุ้ยยยยย ตัวเอก พ่อตัวเอก เลือกไม่ถูกกกก
  #60
  0
 12. #59 zehell123466 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 10:45
  กลัวเจ้าหน้าที่เสียตัวกับพ่อตัวเอกแล้วตัวเอกแทนนะสิ คะแนนที่นี้เหมือนจะหาง่าย...แต่ราคาของแต่ละอัน ขายสร้างตึกเรอะ!!!??
  #59
  0
 13. #58 Thararatwamakhan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 04:31
  ติดตาม
  #58
  0
 14. #57 เจ้าหญิงแห่งสงคราม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 00:42
  งุย ความค้างนี้หนักหนานักกกกก
  #57
  0
 15. #56 TD.Spain312 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 00:30
  เพื่อผู้ชาย....555555555ขำระบบ
  #56
  0
 16. #55 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:49
  งื้อออออออออ อยากได้คุนพ่อเป็นสามีของออทัมอ่าาาาา
  #55
  0
 17. #52 TD.Spain312 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 18:23
  คือแบบ..โอ๊ยยย อยากกินน้ำจิ้มแล้วค่าาาาา นี้คือ ถ้าตัวเอกสวยต้องกลายมาเป็นตัวร้ายแน่ๆ ส่วนพระเอกของคุณออทัม น่าจะเป็นคนไม่ได้อยู่นบท หรือไม่ก็เป็นคุณพ่อพระเอกแทน ไรงี๊~
  #52
  0
 18. #51 bunyarat462 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 16:10
  ทักษะหว่านล้อมกับอ่อยเหยื่อนี่เอาไว้ใช้กับคุณพ่อเหรอคะ-ฟฟฟ
  //เรื่องยังไม่เดินก็ใช้พลังมโนเสาะหาพระเอกซะแล้ว มีแววหน้าแหกถึง80%
  // ยื่นพระรอดให้น้อง
  //ระบบบอกให้ระวังแปลว่าเคลวินนี่เป็นโอเมก้าเหรอคะ?
  //มันต้องมีสักโลกที่น้องอยู่จนหมดอายุขัยสิ! อาจจะเป็นโลกนี้------พอๆ รออ่านนะคะ ดูพลังเวิ่นคือแบบ..อยากอ่านแล้ววว ;-;
  #51
  0
 19. #50 ratchadarom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 15:54
  ยินดีด้วยนะครับ จะรออ่านตอนต่อไป
  #50
  0
 20. #49 แมวน้อยลอยฟ้า (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 15:46
  ค้างค่ะต่อด่วน----ช่วงนี้ไม่มีyให้กระชุ่มกระชวยเท่าไหรเลยมาฝากใจไว้กับเรื่องนี้ค่ะ-----
  #49
  0