Fic TS9 7 วันร้าย นายกับฉัน!? - นิยาย Fic TS9 7 วันร้าย นายกับฉัน!? : Dek-D.com - Writer
×

Fic TS9 7 วันร้าย นายกับฉัน!?

โดย Beer_Hineken

เพราะเรื่องบังเอิญเส็งเคร็งนี่แท้ๆ ที่ทำให้ "เชอรีน" สาวหมวย สวย และเก่งต้องมาเจอกับ "นายอ้น" หนุ่มร็อค พูดน้อย มีเสน่ห์ ประจำโรงเรียนที่เขาและเธอเรียนอยู่ ความจริงเรื่องนี้จะไม่น่าวุ่นวายอะไร หากแต่ทั้งเชอรีนและอ้น ยกโขยงเพื่อนๆของพวกเขามาหมด เรื่องราวจะ

ผู้เข้าชมรวม

1,054

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


1.05K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 56 / 16:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่าา ^0^  รีดเดอร์ผู้น่ารัก
มีใครเป็นแฟนคลับ The star 9 บ้างมั้ยเอ่ยย >< 
ช่วง 3-4 วันมานี้ ไรเตอร์ได้ไปอ่านทั้งฟิคทั้งนิยายของเหล่า The star 9 ที่พี่ๆคนอื่นได้แต่งไว้แล้วรู้สึกฟิน อยากแต่งเองบ้าง>0<
ตอนแรกไรต์ยอมรับเลยน้าา ว่าไม่ชอบอ่านฟิค แรกๆสุด ไรต์ไม่รู้จักฟิคเลย 555 แต่ต่อมามีเพื่อนๆอ่านฟิคของ EXO ไรต์เลยได้เข้าไปอ่านตอนนั้น แต่ไรต์ก็ไม่ได้อะไรมากมายหรอกนะ ไม่คิดว่าจะมี ฟิค TS9 ด้วย>< แต่สุดท้าย ตัวเองก็ตกหลุมฟิคซะเองแน่ะ แหะๆ ^^!
.
.
เอ้า มาเข้าเรื่องกันดีกว่าเนาะ 5555 
.
.
ตอนแรกไรต์ลังเลมาก ว่าจะแต่งเรื่องของใครคู่ใครอะไรยังไงดี แล้วจะแต่งแยกหรือรวม ชื่อว่าอะไรกันดี สุดท้ายก็แต่งรวมกันไปซะเลย แล้วไรต์ก็คิดด้วย ว่าตัวเองเป็นพวกแต่งไม่เคยจบ -3- เลยตั้งชื่อเรื่องนี้ว่า " 7 วันร้าย" เพราะไรต์จะได้แต่งแบบรู้ลิมิตของตัวเองด้วย
เรื่องนี้ เป็นพระ-นาง สลับกันไปนะคะ แต่จะเด่นก็เห็นจะเป็น"อ้น-รีน">< ไรต์ตั้งใจไว้ว่า จะมีทั้งหมด 4 คู่ คือ 

"อ้น - เชอรีน"
"แบมบี้ - บูรณ์"
"ตั้ม - น้องดี"
"ดิว - คริส"

ตอนแรกไรต์ลังเลมากว่าจะให้น้องดีคู่ใครดี ระหว่างตั้มกับดิว สุดท้าย เลยลองแต่งเป็น"ตั้ม- น้องดี"ดูบ้าง 5555 และดิวก็ต้องคู่กับคริสไปโดยปริยาย? >< ซึ่งไรต์จิ้นทุกคู่เลย 5555 เรื่องนี้มีทั้ง Yaoi และธรรมดานะคะ 

อ้อ แล้วก็มีบางรูป บางข้อมูลที่นำมาจากหลายเว็บ บางรูปก็มีเครดิต บางรูปก็ไม่มี ไรต์ต้องขอโทษและขออนุญาติด้วยนะคะ ตอนแรกว่าจะลงทุกเครดิต ไปๆมาๆก็มีเยอะเกินไป ต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ^0^

สุดท้ายแล้วไรต์ขอฝากตัวฝากใจไว้กับรีดเดอร์ทุกๆคนน้าา ฝากติดตามฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ ไรต์ตั้งใจจะทำมันให้ออกมาดีที่สุดในชีวิต ขอบคุณทุกๆคนนะคะ>0<

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น