Fic SS501 Pink Carnation ถึงยังไงผมก็รักคุณ

ตอนที่ 23 : Pink Carnation 21 : หวาน // ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน (รัก) คนใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 284
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  15 ม.ค. 54

Chapter 21

ตอน หวาน // ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน (รัก) คนใหม่

 

ห้องพิเศษ (จองมิน)


คิบอมเดินเข้ามาในห้องพักของจองมิน ที่มีจองมินกำลังนอนหลับอยู่


หลับอยู่เหรอ ก็ดี จะได้ไม่ต้องทำตัวให้วุ่นวายคิบอมลากเก้าอี้มานั่งข้างๆเตียงของจองมิน


เฮ้อ!! ฉันจะทำยังไงดีนะ ถ้านายตื่นขึ้นมาเนี๋ยคิบอมได้แต่นั่งถอนหายใจ ว่าแต่ว่าจนป่านนี้แล้วพี่ฮยองจุนจะไปตามพี่ฮยอนจุงทันมั้ยนะ เฮ้อๆๆคู่นั้นก็ไม่ไหวเลยจริงๆๆ


เพราะนายคนเดียวเลยนะจองมิน ทำให้เรื่องมันดูวุ่นวายไปหมด เมื่อวานฉันยังไม่ได้หลับเลย ง่วงมาก ขอนอนที่ห้องของนายหน่อยล่ะกันไม่ต้องรอให้คนป่วยอนุญาต คิบอมก็ถือวิสาสะฟุบศีรษะลงบนเตียงคนไข้ของจองมินอย่างอ่อนล้า เขาคงต้องเก็บแรงไว้จัดการอีกหลายเรื่องมากมายที่มันสักจะวุ่นวายเข้าทุกวัน โดยเฉพาะเรื่องของจองมิน?

***************************

ณ สนามบินอินชอน

ฮยอนจุงถือกระเป๋าสำภาระมากมายที่จัดเตรียมเพื่อไปอเมริกา ระหว่างรอเวลาฮยอนจุงจึงเดินเข้าไปในร้านกาแฟ เพื่อหาอะไรทานก่อนที่จะขึ้นเครื่อง


ขอกาแฟเอสเพรสโซ่กับขนมปังสตอเบอร์รี่ที่หนึ่งครับเมื่อเดินเข้าไปในร้าน ฮยอนจุงก็รีบสั่งสิ่งที่อยากกินทันที เมื่อสั่งเสร็จแล้วฮยอนจุงก็เดินมานั่งรอที่โต๊ะที่ทางร้านจัดไว้ให้


นายเมื่อพี่ไม่ได้เป็นคนที่นายเลือก พี่ก็พร้อมที่จะไปสายตาของฮยอนจุงดูเศร้าหมองลงอย่างสังเกตได้ เมื่อพูดถึงคนรักอย่างฮยองจุน แม้ว่าจะดูเห็นแก่ตัวที่ทำแบบนี้ แต่มันก็เลือกไม่ได้เหมือนกัน


กาแฟเอสเพรสโซ่กับขนมปังสตอเบอรี่ได้แล้วค่ะพนักงานเดินมาเสริฟให้ฮยอนจุงก่อนที่จะเดินออกไป ฮยอนจุงหยิบกาแฟขึ้นมาดื่มแล้วหยิบขนมปังสตอเบอรี่หันเป็นชิ้นๆแล้วใช้ช้อนส้อมจิ้มมันเข้าปาก


/ท่านผู้โดยสารท่านใดที่จะบินไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา กรุณามาเช็คอินที่ทางขาเข้าในเวลานี้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ\


ฮยอนจุงรีบวางช้อนที่กำลังจะจิ้มขนมปังลงบนจาน แล้วควักเงินในกระเป๋าออกมาวางไว้บนโต๊ะ


 ไม่ต้องทอนนะครับพูดออกมาแค่นั้น ฮยอนจุงก็รีบเตรียมหยิบสำภาระเพื่อจะไปเช็คอิน สำรวจดูของที่นำมาด้วยว่าอยู่ครบหรือลืมอะไรหรือเปล่าอย่างถี่ถ้วน เมื่อเห็นว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ฮยอนจุงก็เดินไปยังที่เช็คอินทันที


/ท่านผู้โดยสารท่านใดที่จะบินไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา กรุณามาเช็คอินที่ทางขาเข้าในเวลานี้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ\


ยิ่งได้ยินเสียงประกาศออกมาอย่างนี้ ยิ่งทำให้ฮยองจุนใจหายวาบ รีบเดินตามหาฮยอนจุงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ตอนนี้รู้เพียงแค่ว่าเขาจะต้องหาคนคนนั้นให้เจอ


พี่ฮยอนจุงฮะ อย่าทิ้งผมไปฮยองจุนเอ่ยขึ้นมาอย่างแผ่วเบา เพราะว่าตอนนี้แทบจะไม่มีเสียงเพราะว่ารีบวิ่งจนเหนื่อยหอบ ฮยองจุนหยุดเดินเพราะตอนนี้เขาเองนั้นรู้สึกเหนื่อยเป็นอย่างมาก เนื้อตัวตอนนี้ก็มีแต่เหงื่อขึ้นเต็มไปหมด แถมสภาพใบหน้าตอนนี้ก็ดูอิดโรยเป็นอย่างมาก เพราะมัวแต่เป็นห่วงยองแซง ทำให้ฮยองจุนไม่ได้นอนเลยสักตื่น ถึงแม้จะดูท่าทีว่าร่างกายของฮยองจุนนั้นจะรับไม่ไหว แต่ด้วยความที่ฮยองจุนเป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆจึงพยายามที่จะฝืนร่างกายของตัวเองตามหาฮยอนจุงต่อไป


ฉันว่าฉันเดินมาถูกที่แล้วนะ แล้วไหนล่ะพี่ฮยอนจุงฮยองจุนกล่าวออกมาอย่างหมดหวัง เพราะเขาคิดว่า ฮยอนจุงจะเดินมาที่ทางขาเข้า แต่วนดูอยู่ตั้งหลายรอบก็ไม่มีวี่แววว่าจะเจอ ในเมื่อคิดว่าไม่มีทางจะหาเจอ    ฮยองจุนจึงถอดใจเดินกลับไปแต่เสียงใครคนหนึ่งเรียกทำให้ฮยองจุนหยุดชะงัก


ฮยองจุน!!” ฮยองจุนหันไปตามเสียงเรียก เมื่อเห็นว่าเป็นใครน้ำตาที่เคยกลั้นไว้ก็ไหลออกมา


พี่ฮยอนจุงฮะ ผมขอโทษไม่มีคำอื่นใดออกมาจากปากของฮยองจุน นอกเสียจากคำขอโทษ เขาผิดเองที่ไล่ ฮยอนจุงไปอย่างนั้น ถ้าเขาไม่พูดแบบนั้นออกไป ฮยอนจุงก็คงจะไปมาหนีเขาไปแบบนี้ ได้แต่ก้มหน้าไม่กล้าสบตากับคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า


สบตากับพี่สิฮยองจุนฮยอนจุงเอื้อมมือไปจับหน้าฮยองจุนให้เงยขึ้นมาสบตาตน


พี่ฮะ ผมขอโทษน้ำตาของฮยองจุนไหลออกมาอีกครั้ง ก่อนที่ฮยองจุนจะเข้าไปสวมกอดฮยอนจุงที่อยู่ตรงหน้า


ไม่เป็นไร ฮยองจุน ไม่เป็นไรฮยอนจุงกอดตอบพร้อมกับลูกหลังฮยองจุนเบาๆ


พี่ฮะ อย่าทิ้งผมไปไหนเลยนะ ผมต้องการพี่เมื่อผละออกจากกัน ฮยองจุนก็หันไปสบตากับฮยอนจุงพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม


อย่าร้องไห้เลยนะฮยองจุน พี่สัญญาว่าพี่จะไม่ทิ้งนายไปไหน นอกเสียจากนายจะไม่ต้องการพี่แล้วจริงๆฮยอนจุงใส่มือปาดน้ำตาที่เลอะอยู่บนใบหน้าของฮยองจุนอย่างเบามือ


ไม่มีวันนั้น มันจะไม่มีวันที่ผมไม่ต้องการพี่ ผมรักพี่มากๆนะฮะพี่ฮยอนจุง พรึบ!!” เพราะร่างกายที่ขาดการดูแลและไม่ได้พักผ่อน ทำให้ฮยองจุนเป็นลมล้มลงต่อหน้าฮยอนจุง


ฮยองจุน ฮยองจุน!!” เสียงเรียกของฮยอนจุงไม่ได้ส่งผลให้ฮยองจุนได้รับรู้แต่อย่างใด มีเพียงใบหน้าซีดขาวที่ไม่ได้รับการดูแล และอุณหภูมิร่างกายของฮยองจุนในตอนนี้บ่งบอกได้เลยว่าฮยองจุนนั้นกำลังจะป่วย ไม่รอช้าฮยอนจุงรีบอุ้มร่างของคนรักวิ่งออกไป แต่ก็ไม่ลืมที่จะหิ้วกระเป๋าเดินทางของตนเองไปด้วย


ท่านผู้โดยสารท่านใดที่ยังไม่ได้มาเช็คอิน กรุณามาที่หน้าเคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ด่วนค่ะ อีกห้านาทีเครื่องบินจะออกจากท่าอากาศยานแล้ว ขอบคุณค่ะ

******************************

ห้องพิเศษ (ยองแซง)

พอได้แล้วคยูจง ฉันจุกจะอยู่แล้วนะ ทั้ง ผมไม้ น้ำผลไม้ นม แล้วยังจะอาหารบำรุงร่างกายพวกนี้อีกล่ะ เฮ้อ!! นี่นายกะจะทำให้ฉันกินจนพุงกางเลยใช่มั้ย เสียงบ่นของยองแซงกึกก้องไปทั่วห้อง แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจจากคยูจงแต่อย่างใด คยูจงยังคงป้อนโน้นป้อนนี่ใส่ปากยองแซงอย่างไม่ขาดสาย แต่ก็ไม่ใช่ความผิดของคยูจงซะทีเดียว เพราะถ้ายองแซงไม่เอามันเข้าไปในปากด้วย คยูจงก็คงไม่มานั่งป้อนให้เมื่อยมือแบบนี้หรอก (สรุปแล้วความผิดใคร)


พี่ยองแซง กินเยอะๆนะ จะได้หายไวๆยังคงยื่นของกินให้ยองแซงต่อไป


ไม่ไหวแล้วล่ะ ฉันอิ่มมากเลยคยูจง แล้วถ้าฉันอ้วนขึ้นมาจะทำยังไงเนี๋ย ปกติน้ำหนักก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วนะ ถ้านายเพิ่มของพวกนี้ให้ฉันอีกล่ะก็ ฮึยๆๆไม่อยากจะคิดยองแซงสั่นหัวเล็กน้อย แต่ก็สร้างความน่ารักให้คยูจงเห็นไม่น้อยเลยที่เดียว
 

ไม่เป็นไรหรอกครับ พี่ยองแซง ถ้าพี่อ้วนนะ ผมก็จะเป็นคนลดความอ้วนให้พี่เอง


นายพูดอย่างกับว่ารู้วิธีลดความอ้วนดีงั้นแหละ


ก็ไม่เชิงครับ วิธีเนี๋ยเขาเอาไว้ใช้กับคนที่รักกันเท่านั้นแหละครับ แต่จะได้ผลหรือเปล่า อันนี้ผมก็ยังไม่คอนเฟิร์ม เพราะผมเองก็ยังไม่เคยลอง ฮึฮึร้อยยิ้มเจ้าเล่ห์มันผุดขึ้นจากปากของคยูจงอีกแล้ว


แล้ววิธีที่ว่านะ มันเป็นยังไงเหรอถามด้วยความสงสัย แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย


ก็ไม่มีอะไรมาก คนที่เขารักกัน เขามีวิธีแสดงความรักต่อกันยังไงล่ะครับ นั่นแหละครับ วิธีนั่นแหละ ผมคิดว่าผมจะลองกับพี่อยู่เหมือนกันนะ อยากจะรู้ว่ามันจะได้ผมจริงเหรอป่าว อุ๊บ!!” เสียงของคยูจงหายเข้าไปในลำคอ เพราะยองแซงใช้ผลไม้ที่คยูจงปอกเสร็จแล้วยัดเข้าปากไป


หยาบคายที่สุดเลยอ่ะ ไอ้ทะลึ่งว่าออกไป แต่ก็ไม่ได้ทำให้คยูจงรู้สึกสะเทือนใจแต่อย่างใด เพราะความด้านของคยูจงที่อยู่ในจิตใจต่างหาก


อ้าว!! แต่ว่าเขาทำแบบนั้นกันจริงๆนะครับ พี่ไม่เชื่อเหรอยังคงความด้านต่อไป


ฉันคนหนึ่งแหละ ที่ไม่คิดจะลดความอ้วนด้วยวิธีแบบนั้น เพราะฉะนั้นนายเลิกหวังเรื่องนี้ไปได้เลยคยูจงอดไม่ได้ที่จะฆ้อนใส่ไอ้คนที่หื่นไม่รู้จักเวร่ำเวลา


หว่าๆๆเบื่อคนรู้ทันจริงๆเลยถึงแม้ว่าจะดูเสียดาย แต่ความจริงๆแล้วก็รู้สึกมีความสุขที่ได้มาอยู่ด้วยกันแบบนี้ กี่ปีแล้วนะที่เราไม่ได้พูดคุยกันแบบจริงๆจังๆ


พี่ยองแซงครับ ไหนๆเราก็จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งแล้ว ผมขอถามอะไรสักหน่อยได้มั้ยครับ


จะถามอะไรล่ะ


ตลอดเวลาสามปีที่ผ่านมา พี่หายไปไหนมาเหรอครับ ทำไมผมตามหาพี่ไม่เจอเลย


ฉันไม่ได้หายไปไหนนะ ฉันก็อยู่ที่คลับตลอด นายเองต่างหากที่ไม่ได้เข้าไปหาฉันในนั้น


ก็ผมไม่คิดว่าพี่จะทำงานอยู่ในที่แบบนั้น ขนาดผมเองตัดสินใจอยู่ตั้งนาน กว่าที่จะตัดสินใจเข้าไปในนั้น จริงสินะ ถ้าผมไม่เข้าไปผมก็คงไม่ได้เห็นพี่เหมือนกัน


นายเนี๋ยนะ!! จริงๆเลยยองแซงทำแก้มป่องยิ่งทำให้คยูจงนั้นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่


ผมชอบนะแบบนี้อ่ะ


หืม!! นายชอบอะไรยองแซงถามอย่างงงๆ


ก็ชอบเวลาพี่ยิ้มแบบนี้ไง รู้มั้ยว่ามันน่ารักมากเลยนะครับพูดไปแล้วมือมันก็ไม่ค่อยจะอยู่สุขเท่าไรเลย คยูจงเอื้อมมือไปหยิกแก้มองแซงเบาๆ


บ้า!! อย่ามาชมกันซึ่งๆหน้าสิ ฉันก็เขินเป็นนะและแล้วยองแซงก็เริ่มหน้าแดง


พี่ยองแซงอย่าทำตัวน่ารักแบบนี้ได้มั้ยครับ เดี๋ยวผมก็อดใจไม่ไหวกันพอดีความหื่นครอบงำคยูจงอีกครั้ง


หรือว่านายจะให้ฉันนอนบ่นล่ะคยูจง ฉันก็ทำได้อยู่นะ ไม่ยากเกินความสามารถ


โฮ้!! พี่ยองแซง อย่าเพิ่งทำตัวเป็นนางมารร้ายได้มั้ย ผมชักจะกลัวแล้วนะคยูจงหยอกล้อยองแซงอย่างสนุกสนาน เขาไม่เคยมีความสุขแบบนี้มานานเท่าไรแล้วนะ


จะพูดจาอะไรระวังหน่อย เดี๋ยวเถอะ จะงอนซะให้เข็ดพูดแล้วก็อดจาทำแก้มป่องอีกไม่ได้


ฮ่า ฮ่า ล้อเล่นนะครับ อย่าเพิ่งงอนกันเลยคยูจงหัวเราะออกมาทำให้ยองแซงพลอยหัวเราะออกมาด้วย


อย่าล้อเล่นกันบ่อยนะ เข้าใจมั้ยยองแซงเอื้อมมือไปลูบแก้มคยูจงเบาๆ ก่อนจะชักมือกลับแต่คยูจงกลับเอื้อมมือจับมือยองแซงไว้ ทั้งสองสบตากันอยู่นาน แต่ดูเหมือนว่าคยูจงกำลังจะเคลิ้มหนักเพราะคยูจงก้มลงกำลังจะจูบยองแซงอีกแล้ว แต่.....

/แปะ!!\ ฝ่ามือของยองแซงฟาดไปที่แขนของคยูจง ทำให้คยูจงที่กำลังเคลิ้มสะดุ้งตกใจ ก็เลยเอนตัวนั่งเก้าอี้ที่เดิม


นายแกล้งทำให้ฉันเคลิ้มใช่มั้ยคยูจง แต่เสียใจด้วยนะ ฉันไม่หลงกลนายหรอกหัวเราะอย่างซะใจที่เอาชนะ คยูจงได้ หื่นดีนัก ต้องแกล้งซะให้เข็ด


ไว้ให้เผลอก่อน รับลองว่าไม่พลาดแน่ๆด้านอย่างไม่มีที่สิ้นสุด


เดี๋ยวก็รู้!!” ยองแซงยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ


(ปล่อยให้เขามีความสุขกับไปเถอะค่ะ เราไปดูคู่อื่นกันบ้างดีกว่า เนอะๆๆ : ไรเตอร์)


ห้องพิเศษ (จองมิน)


เป็นเวลาเที่ยงแล้ว คิบอมยังคงนอนหลับอยู่ข้างๆเตียงของจองมินอยู่ที่เดิม เพราะความอดนอนทำให้เขาเพลียมากไป จึงทำให้เขาหลับไปนาน คนไข้ที่เพิ่งตื่นเพราะว่ายานอนหลับเพิ่งจะหมดฤทธิ์ ก็หันมองคนที่กำลังฟุบนอนอยู่บนเตียงเดียวกับเขา เมื่อมองแล้วก็อดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้


นายน่ารักเกินไปแล้วนะคิบอม ขนาดนอนหลับยังน่ารักขนาดนี้เลยมือของคนป่วยเริ่มจะไม่อยู่สุข จองมินเอื้อมมือปัดผมที่บังหน้าของคิบอมอยู่ออกให้ แต่แล้วก็ต้องชะงักมือกลับ เพราะคนที่นอนอยู่ทำท่าว่ากำลังจะตื่น


อืม.........คิบอมงัวเงียตื่นขึ้นลืมตา ก็เห็นว่าจองมินกำลังนอนมองตนอยู่


นายมองฉันทำไมถามเสียงเบาเพราะว่าเพิ่งตื่น


ฉันป่าวมองนะ ว่าแต่นายเถอะเป็นอะไรกับฉันเหรอ ถึงได้มานอนเฝ้าฉันอยู่อย่างนี้จองมินยังคงแกล้งความจำเสื่อมต่อไป


ก็แค่เป็นห่วง เอ้ย!! ก็ฉันเห็นว่านายไม่มีเพื่อนมาเยี่ยม ฉันก็เลยมาอยู่เป็นเพื่อนนาย ถ้านายไปต้องการฉันกลับก็ได้นะคิบอมทำท่าจะลุก แต่จองมินก็เรียกไว้ซะก่อน


อย่าเพิ่งไปสิ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนได้มั้ย ฉันเหงานะยังคงพูดต่อไปอย่างเนียนๆ


แล้วนายไม่กลัวฉันเหรอ เราไม่รู้จักกันนะ


ฉันไม่กลัวหรอก เพราะฉันรู้ว่านายไม่คิดจะทำร้ายฉันหรอก ใช่มั้ย!!”


ก็จริง!! งั้นฉันจะอยู่เป็นเพื่อนนายก็ได้คิบอมนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิม


อ่อ!! เมื่อวานฉันได้ยินนายบอกว่านายชื่อ คิบอม นายเป็นอะไรกับฉันเหรอ


เอ่อ!! นายกับฉันเราเป็น......คนที่เพิ่งรู้จักกันนะ เราเพิ่งรู้จักกันไม่นานนี่เองเลือกที่จะไม่พูดเรื่องเก่าๆ


เหรอๆๆถ้าอย่างงั้น นายช่วยเล่าเรื่องฉันกับนายให้ฟังหน่อยสิ เพื่อว่าฉันจะจำอะไรได้บ้าง


เรื่องของฉันกับนายเหรอ มันไม่มีอะไรน่าประทับใจเลย นายไม่ต้องอยากฟังหรอกคิบอมบอกปัด ก็มันจริงนี่น่า เจอกันแต่ละครั้งเนี๋ย มีแต่เรื่องทั้งนั้นๆๆ


ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฉันทำไม่ดีกับนายไว้เยอะเลยเหรอเนี๋ยหัวเราะกลบเกลื้อน


(ไม่มีอะไรที่ฉันทำให้นายประทับใจเลยเหรอคิบอม อ่า!! ฉันเนี๋ยแย่จริงๆเลย)


ก็ไม่เชิงนะคิบอมส่ายหัวเล็กน้อย


ถ้าอย่างงั้น!! เราก็มาเริ่มต้นกันใหม่นะ เรามาทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้ดีกว่า ฉันหวังว่าฉันจะได้คนดีๆอย่างนายมาเป็นเพื่อนฉันสักคน


เริ่มต้นกันใหม่ ?คิบอมเริ่มงงกับคำพูดของจองมิน


ใช่แล้ว เราสองคนน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีได้นะ นายคิดว่ายังไงล่ะคิบอมจองมินพูดพร้อมยื่นมือมาตรงหน้าคิบอม


ก็ได้ๆๆฉันจะยอมเป็นเพื่อนกับนายคิบอมยื่นมือไปจับกับจองมิน


ถ้างั้นตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันแล้วนะ ถ้ามีอะไรให้ฉันช่วยก็บอกได้นะ เพราะตอนนี้นายกับฉัน เราเป็นเพื่อนกันแล้ว


อืม!! นายเองก็เหมือนกัน


ถ้างั้นเรามาฉลองให้กับความเป็นเพื่อนของเราสองคนดีกว่านะ อ่ะ!!” จองมินยื่นแก้วน้ำให้คิบอม คิบอมก็รับแก้วน้ำมาอย่างงงๆ


นายจะทำอะไรเหรอ


“Love Shot นะ ปกติคู่รักเขาจะทำกันใช่มั้ยล่ะ แต่ในฐานะที่เราก็เป็นเพื่อนรักกัน ทำแบบนี้มันก็คงไม่ผิดอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะจองมินหยิบแก้วน้ำขึ้นมาถือบ้าง


ก็ได้ เพื่อความเป็นเพื่อนที่ยั่งยืน ฉันจะทำมันคิบอมยิ้ม ก่อนที่จะเอาแขนไปเกี่ยวกับจองมิน แล้วทั้งคู่ก็เดิมน้ำแบบ Love Shot จนหมดแก้ว


ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันแล้วนะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่จองมินพูด


ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่เช่นกันคิบอมพูดบ้าง และแล้วทั้งคู่ก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ต่างกับวันที่เคยเจอกันในครั้งแรกๆอย่างสุดขั้วเลยก็ว่าได้ ต่างคนต่างไม่รู้ว่าในใจของอีกฝ่ายนั้นกำลังคิดอะไรอยู่ และก็คงจะไม่ได้สังเกตว่าหัวใจของทั้งสองคนนั้นกำลังจะกลายเป็นหนึ่งในไม่ช้านี้ แต่ความจริงก็ต้องเป็นความจริง ถ้าคิบอมรู้ว่าจองมินโกหกเรื่องที่ความจำเสื่อม คิบอมจะยังคงคิดว่าจองมินเป็นเพื่อนที่ดีอยู่หรือเปล่านะ 

******************************

มาต่อแล้วค่า ไม่ได้อัพมาหลายวันเลย อิอิ ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามฟิคเรื่องนี้อยู่นะค่ะ ขอให้รีดเดอร์ทุกคนติดตามฟิคเรื่องนี้ไปเรื่อยๆนะค่ะ อิอิ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านฟิคแล้วเม้นให้ไรเตอร์นะค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ
                              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

613 ความคิดเห็น

 1. #565 about that (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2555 / 10:42
  ในที่สุดจุนนี่ก็ไปตามจุงทัน 555 สบายใจๆๆ จุงเนี่ยน๊า งอลเป็นเด็กๆไปได้ แต่ก็นะ น้องยังเด็กไม่รู้เรื่องอะไร ก็อภัยให้น้องน่่ะถูกต้องแล้ว เพราะถ้าจุงไม่อภัยให้น้อง จุงนั่นแหล่่ะที่จะต้องเป็นฝ่ายไม่ได้รับการอภัยจากแม่ยก กร๊ากกกกกก สะใจ!!

  แซงจ๋า ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยนะ เพราะยิ่งอ้วนแซงก็ยิ่งน๊าร๊ากกกกกก แก้มจะได้ป่องกว่านี้  5555

  คยูก็..เยอะ!! แต่แม่ยกก็ ชอบ!!! 555 หวานๆได้อีก เรื่องนี้ไม่มีตบจูบ มีแต่เผลอจูบ 55 ทำได้ดีมาก สมกับที่รอคอย

  มินบอม มินบอม มินบอม!!! เป็นเพื่อนกันแล้ว เดี๋ยวไม่นาน สถานะคงเปลี่ยนนะคะ เอิ้กๆ รออยู่ๆ ขอให้เนียนต่อไปนะมินนี่!!!
  #565
  0
 2. #438 Ss_fc (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 19:32
  และเราก็หากันเจอ (มาเป็นเพลงเลย) จุนน่ีตามพ่ีเค้าจนเจอ แต่จริงๆแล้ว

  จุงคงตัดใจไปไม่ได้หรอก ลูกสาวเจ้น่ารักขนาดน้ี (เข้าข้างกันจริงจริ๊ง!)

  คยูน่ีไม่แอบห่ืนแล้วล่ะ ห่ืนกันโต้งๆเลย ทุกท่ีทุกเวลาไม่มีเว้น แซงช้ำแน่ๆ

  มินบอมเจ้แอบห่วงแฮะ
  #438
  0
 3. #408 mooham501 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 / 21:36

  ในที่สุดคู่รัก 2hj ของเค้าก็ดีกัน  อิๆๆ
  พี่จุงอ่า...อย่าไปไหหนอีกนะ ดูสิพี่จุนนี่เกือบแย่แล้วอ่า...ต้องรักกันมากๆๆ สิรู้มั้ย
  ( ส่วนตัวสุดๆ อะ555)
  ม่ที่พี่คยูแซงกี้ อ๊ากกกก....จะหวานกันไปถึงไหนเนี่ย...แอบหื่นนะพี่คยูผู้อบอุ่น อิๆๆ
  แต่เค้าชอบอะ..
  มาที่คู่น้องสุด อันนี้ก็ไม่เบานะคะ..
  แย่งกันหวานกันเข้าไป ^^

  #408
  0
 4. #395 choco501 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 00:38
  เฮ้ยยยย เจ้สบายใจแล้ว

  คู่ลูกสาวคืนดีกันได้สักที ว่าแต่ห่วงลูกจริงๆๆ

  ไม่ได้พักผ่อนยังต้องมาวิ่งตามหาหัวใจอีก..

  เอาล่ะจุงถึงเวลาต้องดูแลลูกสาวเจ้บ้าง...

  ส่วนคยูนูหื่นได้อีก แต่เจ้ชอบ อิๆๆๆ

  หว๊าน หวาน

  มินบอมก็ไม่น้อยหน้า....อิๆๆ

  เจ้หลับลงแล้วล่ะไรเตอร์

  ไว้พรุ่งนี้มาอีกที..

  อิๆๆ
  #395
  0
 5. #346 white_winddy501 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 16:57
  โอ๊ยยยย.....หวานกันเกินไปแล้วววววว  นะคะ....
  รีดเดอร์กำลังล่องลอยยยย
  มินนะมิน  ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ...แค่เป็นเพื่อนเนี่นนะ
  คิดไรกะบอมป่าวเนี่ย...อิๆๆๆๆ
  ส่วนแซงกะคยูกี้อ้ายยย....
  จะจูกกันอีกกี่รอบค้า....เจ๊อยากรู้ๆๆ
  อิๆๆๆ
  จะห่วงก็แต่จุนนี่อะ...ดูสิเป็นลมล้มพับไปเลย
  เฮียiu[ดูแลน้องด่วนค้า..^_^
  #346
  0
 6. #299 Mosugar_TS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:37
  5555+
  มินแกล้งบอมหรอ
  ระวังความจะแตกนะมิน
  #299
  0
 7. #260 youngwon501 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2554 / 21:19

  มดขึ้นจริงๆตอนนี้ เบาหวานกันหน่อยได้ไหมจ๊ะ 55555+
  คู่พี่ใหญ่กะน้องเล็ก จะน่ารักไปไหนค่ะ
  ส่วนคู่กลาง คู่นี้คงต้องเรียกคู่หื่น 555555+
  คยูอะ ละบ้างไรบ้างนะ รู้ไหมว่าเขาหวงอะ
  แต่ก็นะแซงก็อีกคน ก็อย่าไปทำตัวน่ารักนักซิ
  เห็นใจคยูบ้าง คยูยิ่งหื่นๆอยุ่ 555555+
  ว่าแต่ มิน หาเรื่องใส่ตัวอีกแล้วไง
  เดี๋ยวเถอะ เขาจับได้ขึ้นมาเมื่อไหร่
  ได้งานงอกอีก บอมยิ่งเหวี่ยงๆอยู่

  #260
  0
 8. #257 Primadonna (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 มกราคม 2554 / 22:03
  ถ้าความลับแตกแกงานเข้าแน่มิน -3-
  #257
  0
 9. #253 TP.S (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 มกราคม 2554 / 16:29
  ในที่สุด 2hj ก็เข้าใจกันซักที ^____^

  คยูนับวันยิ่งหื่นนะเนี่ย แซงระวังตัวมากๆ

  ถ้าความลับแตกขึ้นมาบอมจะโกรธมินไหมเนี่ย
  #253
  0
 10. #245 {l ถั่วเขียว '] (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2554 / 20:13
  'สบตากับพี่สิฮยองจุน' > โดนมากเลยคำนี้ อ๊ากกกก น่าลักกลับมาห้อยที่ฝาบ้าน ฮ่า
  #245
  0
 11. #244 loveyoungsaeng (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2554 / 16:19
  น่ารักกันทุกคู่เลยค่ะ

  คยูหื่นไปหน่อยนะชักสงสารแซงขึ้นมาแล้วสิเนี่ย

  จุงกับจุนเข้าใจกันก็ดีแล้ว แต่จุงเนี่ยขี้น้อยใจไปหน่อยนะ

  มินสู้ๆเอาให้เนี่บยนๆนะเดี๋ยซวยนะถ้าบอมจับได้อ่ะมีหวัง...รีดเดอร์ไม่อยากคิด

  ตามต่อค่ะ
  #244
  0
 12. #242 Green peas (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 23:58

  ไปได้สวยทุกคู่เลย
  แต่ก่อนเคยสงสารคยูที่ยองแซงไม่สนใจ
  แต่ตอนนี้กลับสงสารยองแซงมากกว่าอ่ะ
  ดันมีแฟนหื่นได้ใจมาก
  2hjก็น่ารักเวอร์ๆคืนดีกันหวานซะ
  มินนี่ก็เนียนไปได้ให้ตลอดน้า
  ถ้าบอมรู้ขึ้นมาล่ะก็...ไม่อยากจะคิดเล้ย


  มาอัพเร็วๆน้าไรเตอร์
  รีดเดอร์เป็นกำลังใจให้เสมอน้า

  #242
  0
 13. #240 mayer (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 10:13
  คยูแซงน่ารักจังเลยอ่ะ
  ส่วน 2hj ก็คืนดีกันแล้ว
  และมินบอมก็ท่าทางจะไปได้สวย

  แต่ถ้าบอมรู้นี่สิ
  #240
  0
 14. #239 davil09 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 04:20
  สนุกเหมือนเดิมเลย...คยูนะหื่นได้ทุกเวลาจริง ๆ
  ส่วนจุงกับจุนนะก็น่ารักมากมาย
  เจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกินจองมินเลยหลอกคิบอมเนี๊ย
  ขอบคุณไรเตอร์ที่มาอัพให้นะจ๊ะเป็นกำลังใจให้ตลอดเวลา
  #239
  0
 15. #238 mukie501 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 01:57
  อ่าหวานทุกคู่แล้วววว คิคิ อ่านแล้วยิ้มแย้ม จุนนี้น่าสงสารอ่า จุงก็ที่จริงใช่ว่าไม่รู้ว่าจุนรักขนาดนี้หรอกเหรอ คนป่วยกลับดูไม่ป่วยเลยนะเเซงแต่คนเฝ้าคนป่วยกลับป่วยซะเองเลย คยูอย่าพึ่งหื่นมากนะเดี๋ยวแผลแซงแยกรีดเดอร์จะโกรธคยูนะ ฮึึฮึ มินนี่เอาให้เนียนนะ ถ้าบอมรู้ความจริงได้งอลลลลลยาวววววววววแน่่่่ๆๆ
  #238
  0