OXYTOCIN...ทาสแมว (YAOI, BL) สนพ. B2S

ตอนที่ 35 : หลั่งฮอร์โมนครั้งที่...31

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,560
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,001 ครั้ง
  22 พ.ค. 61
CR. IG.cobythecatหลั่งฮอร์โมนครั้งที่....31

 

“จัดการยังไงดีพี่เพลิง?”

“กับคนแบบนี้...ความตายออกจะสบายเกินไปนะ” พี่เพลิงยิ้มเย็น ใส่ถุงมือยางแล้วนั่งยองๆ ลงข้างๆ ผม ดวงตาก็หรี่ลง

“พวกแก!! อึก!

“อย่าเสียงดังสิ” ผมกดคำคอเธอแรงๆ ผมเป็นแมวที่ดีและน่ารัก ดังนั้นผมไม่ชอบเสียงดัง อีกอย่างเจ้าของผมก็มารยาทดีด้วย

“ผมคิดว่าคุณฉลาดอยู่บ้าง แต่ความจริงแล้วคุณทั้งโง่ ทั้งบ้าเลยนะ” พี่เพลิงยิ้ม และก็จับมือยายป้าเอาไว้ เพราะเธอเอื้อมมือมาจะตบพี่เพลิง

 

เฮ้อ...ช่างพยายาม

 

“ให้เธอพูดเถอะเพชร เดี๋ยวก็ไม่ได้พูดอะไรแบบนี้แล้ว สงเคราะห์สักหน่อย”

“อื้ม!” ผมเลยปล่อยมือจากคอเธอ ไม่สนใจว่ามันจะแดงจนเห็นรอยนิ้วมือชัดเจน อีกมือก็รับผ้าขนหนูจากบอดีการ์ดที่ส่งมาให้เช็ดตัว เสร็จจากนี้ผมจะปลี่ยนเสื้อผ้า...ไม่สิเอาเสื้อผ้าชุดนี้ไปเผาทิ้งดีกว่า

“แกน่ะสิ! พวกแกน่ะสิที่ทั้งโง่และบ้า! พวกโง่!

ผมหรี่ตา...ผู้หญิงคนนี้ใช้ชีวิตร่วมกับคนปกติได้ยังไงนะ จะเรียกว่าคนบ้าก็เกรงใจ เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ทำร้ายใครเหมือนยายป้าคนนี้

“ผู้หญิงน่ารังเกียจ” ผมกดเสียง และเมื่อเธอกรีดร้องลั่น ผมก็เอ่ยย้ำอีก “น่าขยะแขยง มิน่า...ไม่มีใครรัก”

“กรี๊ดดดดดดดดด หยุดนะ! อย่ามามองฉันแบบนั้น! ฉันสวย ฉันคือขวัญ ผู้หญิงที่สวยที่สุด!!

“จบมโนศาสตร์หรือไงนะ”

“กรี๊ดดดดดด ไอ้บ้า! ไอ้วิปริต ไอ้พวกผิดเพศ!!

 

นี่ยังกล้าว่าอีก!!...

 

“แล้วจะทำไม? อิจฉา? น่าสงสาร” ในเมื่อเธอมีจุดอ่อนตรงจิตใจ...ดังนั้นผมจะเล่นให้หนัก! มองสบตาพี่เพลิงที่ดูเหมือนจะเข้าใจว่าผมต้องการทำอะไร ให้เธอเจ็บตัวน่ะเหรอ...ไม่หรอก

ผมจะให้เธอทรมานยิ่งกว่านั้น!!

 

“ฉันมีคนที่รักฉันมากมาย! เพราะฉันสวยที่สุด ทุกคนล้วนรักฉัน!! ฮะๆๆๆ”

“คนโง่ที่หลงรักคุณมีแค่พ่อของผมคนเดียว คุณโลคัสก็ไม่ได้รักคุณ อ้อ...คุณชอบใช่ไหมล่ะ? การหลอกว่าเป็นแม่ของเกรย์น่ะ? แต่ผมจะบอกอะไรให้นะ ว่าหากคุณไม่สร้างเรื่องแบบนั้นขึ้นมา คิดว่าเกรย์จะรักคุณหรือ? ยิ่งไม่ต้องถามถึงผม...ผมไม่อยากมองหน้าคุณด้วยซ้ำ จริงอย่างที่เพชรว่า...คุณมันไม่มีใครรัก ไม่มีใครมาสนใจ” พี่เพลิงหัวเราะเบาๆ

“แก!! ฉันน่าจะฆ่าแกให้ตายๆ ไปซะ!!

“อืม เสียดายที่คุณไม่มีโอกาส และบังเอิญผมไม่โง่ ดีใจเถอะที่ผมกับอัณณ์ไม่มีโรคมโนและหลงตัวเองแบบคุณ”

“ไอ้เพลิง!! ไอ้เวร!

“หึ...ดูสิคุณอยากทำลายชีวิตพวกผมใช่ไหม? เสียใจด้วยนะที่พวกเรามีความสุขในชีวิตมาก นอกจากมีความสุขแล้วยังมีคนที่รักเคียงข้างด้วย” พี่เพลิงหรี่ตา เมื่อเห็นยายป้าสะบัดแขนหวีดร้องลั่น ดูจะรับไม่ได้เมื่อพี่เพลิงบอกว่ามีความสุข

ใช่...ในเมื่อเธอเกลียดพี่เพลิง เกลียดอัณณ์ เกลียดเกรย์ สิ่งที่เธอรับไม่ได้ที่สุด คือการรู้ว่าคนที่ตัวเองเกลียดนั้นมีความสุข ดังนั้นผมกับพี่เพลิงจึงจงใจใช้จุดนี้...มาลงโทษเธอ

 

ทรมานกายไม่สะใจเท่าทรมานใจหรอก!

 

“ผมมีแฟนที่รักมากคนหนึ่ง เธอตัวเล็กน่ารัก นิสัยก็น่ารัก ที่สำคัญผมทำงานในตำแหน่งสูงด้วย ที่ทำงานทุกคนก็เข้ากับผมได้ดี เพื่อนผมล้วนไม่ธรรมดา ท่องเที่ยวไปทั่วโลก ใช้ชีวิตที่มีความสุข อัณณ์น้องชายผมก็เป็นคนดี มีแฟนที่ดี”  ผมพยักหน้า เห็นด้วยมาก...อัณณ์มีแฟนที่ดีที่สุดในโลก! พี่เพลิงปรายตามองผมอย่างหมั่นไส้นิดหนึ่ง...เนี่ย กำลังรังแกคนอยู่ก็ไม่ต้องส่งสายตามาหาเรื่องผมก็ได้อ่ะ

“กรี๊ดดดด แกโกหก!

“เป็นผู้ชายแล้วทำไม คนบ้านผมก็รักอัณณ์ ทุกคนชอบอัณณ์ พวกเรามีความสุขมาก” ผมยิ้มบางๆ เอ่ยด้วยน้ำเสียงอวดๆ

“หยุดพูดสักที!!

“ส่วนเกรย์...คุณไม่ต้องห่วง ในเมื่อเป็นน้องผมกับอัณณ์แล้วก็เป็นเช่นนั้นไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ไม่ได้มีสายเลือดเดียวกันแล้วยังไง? คุณคิดว่าผมกับอัณณ์สนใจเรื่องนั้นเหรอ? ไม่เลย...ผมรู้ คุณวางแผนให้เกรย์เจ็บเพราะคนที่เขาแอบรักใช่ไหม ไม่ต้องกังวลนะ หมอนั่นไม่รักเกรย์? แต่มีอีกหลายคนที่รักน้อง และพร้อมจะดูแลน้อง”

“หยุดนะ! กรี๊ดดดด! ฉันบอกให้แกหยุด!” คุณป้ากรีดร้อง ยกมือขึ้นมาปิดหูไม่อยากฟัง แน่นอนว่าผมไม่ให้เธอทำอ่ะ ผมจับมือเธอไว้แน่นๆ ไม่ได้จงใจบีบแรงๆ นะมันบังเอิญ

“ไอ้ชาเพื่อนผมเป็นคนดี บ้านมันรวยมาก มันชอบกระต่ายด้วย” ที่จริงผมแอบหมั่นไส้ไอ้ชามากนะ บ้านมันรวยกว่าผมอีก แต่มันชอบงก! เลี้ยงเพื่อนทีก็เลี้ยงแต่มาม่า!

“เกรย์จะมีความสุขมากกว่าที่คุณคิด”

“กรี๊ดดดดด!

“ลองนึกดูสิคุณขวัญ ถ้าเกรย์มีความสุข คุณโลคัสก็จะมีความสุขไปด้วย คิดว่าเขาไม่ขัดขวางคุณเพราะรักคุณงั้นเหรอ? ไม่ใช่หรอก...เพราะสงสารคุณต่างหาก คุณเฮเลน่าที่ตายไปก็ยังจะมีความสุข”

ผมแทบจะปรบมือให้พี่เพลิงจริงๆ คำพูดคำจาแต่ละคำล้วนกระแทกใจคุณป้าขวัญจน เธอหวีดร้อง ดีดดิ้นราวคนคลั่ง

“คนที่คุณเกลียดทั้งหมดจะมีความสุข พวกเราพี่น้องจะใช้ชีวิตด้วยความสุขทุกวัน พ่อผมก็คงดีใจ”

“ไม่จริง! ไม่ ม่ายยยยยย!!

“แสบแก้วหู” ผมพึมพำ กดมือเธอแน่นขึ้นอีก จำได้ว่าอัณณ์ของผมมีรอยแผลเต็มตัวเลย รอยช้ำ และรอยแดงๆ ที่เกิดจากการกรีดเล็บลงไป...

 

ต้องเอาคืน!

 

พี่เพลิงหลุบสายตา มองร่างผู้หญิงที่พร่ำร่ำไห้คำว่าไม่ๆ และกรีดร้องไม่หยุดหย่อน ก่อนจะพยักหน้าให้ผม เป็นเชิงว่าผมจัดการต่อได้

“คุณบอกว่าตัวเองสวยสินะ” ผมเลิกคิ้ว "แต่ไม่ได้สวยแบบธรรมชาตินี่นา" กวักมือเรียกบอดีการ์ดของบ้าน

“ของที่สั่งครับคุณชาย”

“ขอบคุณ” ผมรับกล่องไม้สีดำมาถือไว้ก่อนจะเหยียดยิ้มนิดๆ “คุณคงภูมิใจมาก” ผมดันเธอติดกำแพง ไม่สนใจดวงตาเดี๋ยวเหม่อลอย เดี๋ยวเกลียดชัง และไม่ใส่ใจเสียงกรีดร้องนั่นด้วย

“ผมสั่งทำพิเศษ...แต่เพราะด่วน งานเลยไม่ค่อยเรียบร้อย” ข้างในกล่องแผ่ไอร้อนออกมาจางๆ มันเป็นเหล็กปลายแหลม...ที่ถูกเผาจนไหม้ด้วยอุณหภูมิสูงและถูกใส่ในกล่องเก็บความร้อน ก่อนจะส่งมาให้ผม อืม...ช่างทำยังอุตส่าห์ทำด้ามจับแบบพลาสติกให้ด้วย

“แก...แกจะทำอะไร!!” เธอพยายามดิ้นหนี ดวงตาเหลือกขึ้นอย่างหวาดกลัว แต่หนีไปไหนไม่ได้เพราะด้านหลังเป็นกำแพง อีกอย่างผมก็ใช้แรงเต็มที่กดชิดผนัง

“ที่จริง...ผมอยากสั่งสอนคุณมากกว่านี้” ผมหรี่ดวงตา เอ่ยน้ำเสียงเย็นจัด "แต่ต้องให้ไอ้ชามันจัดการด้วย เดี๋ยยวมันโกรธ"

ผมอยากทำให้เธอเสียโฉมไปด้วยซ้ำ! ในเมื่อหวงความสวยของตัวเองขนาดนั้น จนทำร้ายคนอื่นไปหมด แต่ว่า...ให้ผมลงทุนกับผู้หญิงแบบนี้ดูจะไม่คุ้มเท่าไหร่

“กรี๊ดดดดดดด!! ม่ายยยย!!” เธอหวีดร้องลั่นมองของในมือผมอย่างหวาดกลัว


ไม่ได้จะทำสักหน่อย แค่เอามาขู่เองนะ! ทำไมต้องทำท่าเหมือนผมเป็นแมวโหดร้ายด้วย

ผมออกจะเป็นแมวที่ดีของอัณณ์มันมีวิธีที่ทำให้เธอเจ็บปวดและทรมาน...โดยที่ไม่ต้องลงมือให้ตัวเองต้องมาคิดมากหรือกังวล ถ้าคิดมากเรื่องคนแบบนี้ ไม่คุ้มหรอก เอาเวลาไปคิดอย่างอื่นจรรโลงใจกว่าเยอะครับ ผมโยนเจ้ากล่องนั้นไปข้างๆ จนคุณป้าสะดุ้ง...เธอกลัวสินะ แล้วทำไมตอนทำร้ายอัณณ์กับเกรยืถึงไม่มีเสี้ยวของความอาวรณ์หรือความเห็นใจบ้างเลย...


เพราะอย่างนั้น...ผมก็จะไม่เห็นใจเธอเหมือนกัน

 

“คุณผลักอัณณ์กับเกรย์ตกน้ำสินะ?” ผมยิ้ม ไม่สนใจท่าทีหวาดผวาของผู้หญิงตรงหน้า “ลองดูไหม?” ผมดึงแขนเธอมาริมระเบียง แน่นอนว่าเธอย่อมต้องดิ้นหนีและหวีดร้องลั่น แต่ผมแรงเยอะกว่าจับเธอมาได้สบายๆ

“ไม่ต้องห่วงนะ...ไม่ตายหรอก” ผมพูดเรื่อยๆ “คนของผมจะช่วยคุณขึ้นมาเอง...จะได้รู้ไงว่าอัณณ์ของผมรู้สึกยังไง”

 

จะได้จำไว้..ว่าอย่ากล้ามาแตะต้องอัณณ์อีก! อืม...ไม่สิ เธอไม่มีสิทธิ์นั้นแล้วล่ะ!

 

ตู้มมมมม!!

“กรี๊ดดดดดด!!

ผมผลักเธอลงไปอย่างไม่ใส่ใจ กดหาคนของตัวเอง “ช่วยขึ้นมาด้วยนะ อย่าให้ตาย” เมื่อจัดการเสร็จเรียบร้อยผมก็จัดการถอดถุงมือออก คาดว่าเดี๋ยวคงต้องเผาเสื้อผ้าทั้งชุด

“ขอบใจเพชร” พี่เพลิงตบไหล่ผมเบาๆ ผมพยักหน้ารู้ว่าพี่เพลิงขอบใจเรื่องอะไร...ให้ผมจัดการน่ะดีแล้ว เพราะถ้าพี่เพลิงเป็นคนลงมือเองก็ยังไงอยู่...เพราะเธอถือเป็นแม่ของพี่เพลิง ผมแค่ไม่อยากให้พี่ชายคนรักมีรอยแผลในใจ เลยให้พี่เพลิงแค่ทำร้ายจิตใจยายป้านั่นแทน ส่วนเรื่องอื่นน่ะ...ผมเคลียร์ได้

“ข้างล่างติดต่อมาว่าสลบไปแล้วครับ คุณชาย”

“ขอบใจนะ ติดต่อโรงพยาบาลจิตเวช xxx ให้ผมที บอกเขาว่าผมจะขอให้สร้างห้องพิเศษ ผมออกทุนเอง และจะบริจาคให้โรงพยาบาลด้วย”

“ได้ครับคุณชาย”

 

ผมไม่ยอมให้มันจบง่ายๆ หรอก...แค่นี้ยังไม่สาสมกับสิ่งที่อัณณ์ได้รับ

 

“จะทำอะไรเหรอแมว?” พี่เพลิงเลิกคิ้ว ท่าทางสนใจ ผมเลยยิ้ม ยักคิ้วให้สองจึก ก่อนจะหันไปเห็นไอ้ช้างที่ลากใครมาด้วยไม่รู้สองคน มันยิ้มร่า ทั้งๆ ที่ลากคนตัวโตกว่ามากับพื้น ก็บอกแล้วว่ามันแรงเยอะสมชื่อ

“ใครอ่ะ?” ผมชี้

“กูเห็นด้อมๆ มองๆ อยู่ตอนพี่เพลิงฆ่าคน...แฮ่มๆ อาละวาด เลยตามไปจัดการ แต่พวกเขาไม่พูด ดีนะได้พี่คนนี้ช่วยรีดข้อมูล” ไอ้ช้างชี้ไปที่ พี่คนนี้ซึ่งเดินมาอย่างสง่างาม ดวงตาคมกริบมองพี่เพลิงอย่างสำรวจก่อนจะถอนหายใจเบาๆ ด้านหลังของเขามีบอดีการ์ดชุดดำหลายสิบคนยืนอย่างเป็นระเบียบ

รอบกายเต็มไปด้วยความอึมครึม แผ่รังสีเย็นชาและทิ่มแทงออกมาแบบนี้...

 

สิงหไกรสร

เพื่อนพี่เพลิง...คนที่เป็นมาเฟีย

 

“สิงห์ ขอบใจที่มา ฉันสบายดี” พี่เพลิงเดินไปตบไหล่เพื่อน

“รู้ว่านายจะปลอดภัย แต่ฉันรำคาญลุกซ์กับอเล็กซ์มากกว่า เกือบยิงทิ้งไปแล้ว” สีหน้าดูเหมือนอยากทำจริงๆ มากครับ

“หึๆ ปล่อยพวกนั้นไปเถอะ แล้วสองคนนี้ไม่ใช่คนของคุณขวัญเหรอ?”

“ไม่ใช่...คนของบ้านนาคาลัย”

ผมเลิกคิ้ว ในหัวพยายามคิดว่าบ้านนาคาลัยนี่ใครหว่า...คุ้นๆ เหมือนเคยได้ยินที่ไหนนะ

“ใช่คนนั้นหรือเปล่าวะไอ้เพชร ผู้ชายหน้าสวยๆ ที่เป็นแฟนพี่เตโช ประธานสโมสรวิศวะปีนี้อ่ะ กูจำได้ไอ้ชามันเคยพูดภึง” ไอ้ช้างเหวี่ยงคนสองคนที่มันลากมาไปกองรวมกัน ยกมือปัดไปมาแล้วนวดไหล่ตัวเอง

“ที่ชื่อไวน์น่ะเหรอ?” ผมเอียงหน้า “ทำไม?” เหมือนจะไม่เกี่ยวข้องอะไรกันนะ แล้วทำไมคนของบ้านนั้นจึงมายุ่งเรื่องนี้

“มึงอย่ามาแมวตอนนี้! ไอ้ชาก็พูดอยู่ว่าเกรย์แอบชอบพี่เตโช พี่ไวน์นั่นคงไม่พอใจมั้ง เออ...เนี่ยคุณคนนี้เขาขู่มาได้ว่า คนที่บอกเรื่องพี่อัณณ์กับเกรย์ว่ายน้ำไม่เป็นให้ยายป้าขวัญนั่นรู้ก็พี่ไวน์นั่นล่ะ!

 

ผมหรี่ตานิดๆ...แสดงว่ามีเอี่ยวทำให้อัณณ์ของผมเจ็บตัวสินะ...

ได้! บ้านนาคาลัยใช่ไหม...ผมจะทำให้รู้ว่ายุ่งเรื่องคนอื่นต้องเจอกับอะไร!!

 

“อย่าทำอะไรรุนแรงไปก่อนล่ะแมว” พี่เพลิงเอ่ยปราม ทำให้ผมเลิกคิ้ว ไม่คิดว่าพี่เพลิงจะเอ่ยช่วยคนที่มีส่วนเกี่ยวกับการทำร้ายน้องชายตัวเอง แปลกมาก!

“ไม่ต้องมองพี่อย่างนั้น...พี่วิเคราะห์ดูแล้ว ในเมื่อคนที่ชื่อไวน์นั่นไม่ชอบเกรย์ ก็คงเป็นประเภทเดียวกับคุณขวัญ...”

ผมหรี่ตา...ก่อนจะพยักหน้าหงึกหงัก เห็นด้วยกับพี่เพลิงทันที...ใช่ในเมื่อเป็นแบบนั้น สิ่งที่รับไม่ได้ที่สุด...คือการเห็นคนที่ตัวเองเกลียดมีความสุข

 

สมแล้วที่เป็นจอมมาร!

 

“พี่เพลิงวางใจ ไวน์บูดนั่นจะแตะต้องเกรย์ไม่ได้อีกแน่ๆ”

“อื้อ! ไม่ต้องห่วงน้องนะครับพี่เพลิง ไอ้ชาน่ะเห็นมันใจดี ยิ้มๆ แบบนั้นแต่มันเป็นพวกชอบกระต่ายจนเพ้อ มันดูแลน้องเกรย์ได้ดีแน่ๆ” ไอ้ช้างช่วยรับรองอีกคน

“แต่...เอาคืนนิดๆ ไม่ได้เหรอ?” ผมเอ่ยบอก ส่วนคนอื่นๆ นั้นหัวเราะเบาๆ ไม่ได้เจ้าคิดเจ้าแค้นนะ...แต่ใครก็ตามที่มีส่วนทำให้อัณณ์ของผมต้องเจ็บตัว ไม่สบายกายไม่สบายใจ ผมจะเอาคืนให้หมด!

“เรื่องที่คอนโดนี้ เมื่อกี้มีพนักงานโทรฯ ตามตำรวจ จะเอายังไงเพลิง?” ผู้ชายที่ชื่อสิงห์หันไปถามพี่เพลิง แต่ผมยักไหล่ ชิงตอบก่อน

“ผมซื้อแล้ว” คอนโดนี้น่ะ...เป็นของผมแล้ว ทำให้ทุกเป้าสายตาหันมามองผมทันที...ทำไมอ่ะ ถ้าไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมีปัญหายิบย่อยตามมาให้น่ารำคาญอีก ก็ผมเป็นแมวป๋า  เพื่ออัณณ์ของผมเรื่องแค่นี้สบายมาก!

“มึงซื้อโครงการทั้งหมดเลย?” ไอ้ช้างมันเลิกคิ้ว ถามด้วยน้ำเสียงขำๆ

“อืม!” ทนายกับเจ้าหน้าที่การเงินของที่บ้านเพิ่งไปจัดการเรียบร้อยเมื่อกี้

“ถ้าอย่างนั้นกูจะย้ายจากหอเก่าๆ มานอนนี่นะเว้ย! มึงให้กูอยู่ฟรีด้วยล่ะไอ้เพชร ฮะๆๆ” ผมเบ้ปาก ถีบมันไปแรงๆ หนึ่งที ทำไมมีแต่เพื่อนขี้งกนะ บ้านมันก็ไม่ได้ลำบากอะไรด้วย

“ไม่ให้!

“จุ๊ๆ ไอ้แมว กูอุตส่าห์ช่วยจัดการเรื่องยุ่งยากให้มึง เห็นไหมว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคนไหนมาสักคน เนี่ย...ความดีความชอบของกูเลยนะ ยังไมขอบคุณกูอีก” ดูมันตบอกตัวเองแปะๆ อย่างน่าหมั่นไส้สิ!

“ก็ถูกแล้ว มึงจะได้มีประโชยน์” ในเมื่อพ่อมันเป็นอดีตนายพลก็ถูกแล้วอ่ะ

“ไอ้แมวเพชร! เดี๋ยวเถอะมึง!” ผมจัดการรบกับไอ้ช้างไปหนึ่งยกอยากจะถีบมันตกน้ำอีกคน แต่ไอ้นี่มันว่ายน้ำเก่ง แถมยังชอบเล่นกระโดดน้ำไม่สะทกสะเทือน ก่อนจะรีบตรงดิ่งไปโรงพยาบาลทันที...

 

ไปหาอัณณ์...

เจ้าของหัวใจของผม...
คิดๆ ดูแล้ว...ตอนนี้กลุ้มมากเลยค่ะ เราทำเกินไปไหมนะกับคุณขวัญอ่ะ ทั้งทรมานจิตใจ ทั้งผลักตกน้ำ ทั้งทำให้เสียโฉม...แถมยังไม่หมดอีก เพราะพี่ชายังไม่เอาคืนให้กระต่ายเลย? เขียนๆ ลบๆ เขียนๆ ลบๆ อยู่นานมากจริงๆ ค่ะ เดี๋ยวตามอารมณ์ไปจะกลายเป็นการใช้ความรุนแรง 5555 อ้ะ...หรือนี่ก็เข้าข่ายแล้วอ่า อย่างที่เคยบอกไว้...ว่าตอนเครียดมันก็เหมือนไม่เครียดเพราะเจ้าแมวนี่ล่ะค่ะ ชมตัวเองได้ตลอด ยกยอพี่อัณณ์ได้ตลอด

( Note : เอาจริงๆ อย่างที่บอกว่าคนเขียนเครียดมากกับตอนนี้ บางฉากก็ไม่มั่นใจจริงๆ ว่าควรใส่ไปไหม ดังนั้นจึงพยายามปรับแก้ให้ซอฟท์ลงจากของเดิมที่ลงไป ต้องขอโทษจริงๆ นะคะ แต่นั่นล่ะ...นิยายเรื่องนี้มีคนอ่านในระดับหนึ่ง และคนเขียนก็ไม่รู้ว่ามีช่วงอายุเท่าไหร่บ้าง คนเขียนไม่อยากทำให้นิยายเรื่องนี้เป็นสื่อในแง่ใช้ความรุนแรงในการแก้เค้นเพื่อความสะใจ เพราะสำหรับคนเขียนการแก้แค้นที่สุดก็คือ...การใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ แค่นั้น...คนบางคนก็ทรมานจนเราไม่ต้องทำอะไรเลย หากเนื้อหาไม่เข้มข้นหรือยังไง คนเขียนต้องขอโทษจริงๆ นะคะ หากไม่พอใจหรือไม่ชอบใจยังไง คนเขียนขอโทษจริงๆ โปรดเข้าใจคนเขียนเถอะนะคะ ฮืออออ

และขอบคุณทุกความคิดเห็นและข้อเสนอแนะนะคะ อ่านไปยิ้มไปตลอดเวลาจริงๆ หากมีอะไรติชมก็บอกได้ คนเขียนพร้อมพิจารณาและรับฟังความคิดเห็นคนอ่าน...เพราะที่นิยายเรื่องนี้เดินมาไกลได้แบบนี้ เพราะพวกคุณทุกคน ) edit 21/05/61 เวลา 21.44  

ส่วนเรื่องตกน้ำ ขอคนเขียนปรึกษาผู้รู้ให้ได้คำตอบที่แน่นอนแล้วจะทำการปรับแก้ไขนะคะ 

วันนี้ไปสอบใบขับขี่มาค่ะ...คือปลื้มมาก ดีใจมากที่ผ่าน 5555 คือทั้งอบรม ทั้งทำข้อสอบ มันวันสองวันเต็มๆ ผ่านได้สักที ^_^

ช่วงนี้อากาศแปรปรวนอีกแล้ว เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน คนเขียนป่วยซ้ำป่วยซ้อนจนงงเลยค่ะ ทุกคนอย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ ระวังอย่าให้ป่วยน้าาาา

สำหรับวันนี้...ฝันดีและราตรีสวัสดิ์นะคะ ^_^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.001K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,164 ความคิดเห็น

 1. #3135 Bodi-Zhange (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 21:16
  ทำไมแมวไม่เอาเหล็กนาบซักทีสองทีนะ อย่าน้องเอานาบนมมันก็ดีนะ5555
  #3,135
  0
 2. #3130 0818770547 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 18:48
  ยัยขวัญเปนแม่ที่ใจร้ายมาก แค่นี้น้อยไป จัดให้หนักจร้า
  #3,130
  0
 3. #3050 Airzaa1810 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 10:30
  คือครบทุกรสนะ สนุกมากจริงๆ
  #3,050
  0
 4. #3010 kentokung (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 18:44
  ยังน้อยไปนะไร้ท
  #3,010
  0
 5. #2988 petchnara (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 23:11
  จริงๆใช้ความรุนแรงเยอะกว่านี้ก็ได้ค่ะ หนูชอบ มาทำร้ายเจ้าของแมวกับกระต่ายต้องโดนหนักกว่านี้ ให้มันสิ้นใจตายไปเลย โอ้ยาะใจกุเหมือนโรคจิตเลยว่ะ
  #2,988
  0
 6. #2987 minnieJYTGot7 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:50
  นาคา(บรร)ลัยยยยย
  #2,987
  0
 7. #2945 ilove_________ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 13:12
  สะใจมากกกกกก
  #2,945
  0
 8. #2843 Miki_milky (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:00
  คงจะบ้าไปเลย
  #2,843
  0
 9. #2493 khunsom08 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 02:06
  ร้ายกาจมากแมว
  #2,493
  0
 10. #2443 XMCB_BB (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 10:24
  แค่นี้ยังน้อยไป แต่ตายมันก็สบายเกินไปอะนะ ไรท์ทำดีแล้วค่ะ
  หมั่นไส้ความแมวป๋าอะ 5555
  #2,443
  0
 11. #2074 Rob bertor (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 22:54

  แแบบที่เอาเห็นแนบหน้าไม่มีแล้วเหรอ?? หาแบบเดิมอ่านได้ที่ไหนไรต์ อ่านแล้วมันสะดุดมาก ขัดใจ ไม่สนุกนะไรต์ เกือบฆ่าคนโดนแค่เนี้ยหรอ เหมือกับที่แทงคน20กว่าแผลแล้วมีคนสงสารมันสินะ

  #2,074
  0
 12. #1996 Sundragonic (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 00:54

  อยากอ่านแบบเดิมครับ ลงที่อื่นก็ได้ แต่อยากอ่านมากกว่าแบบที่ปรับแบบนี้ครับ

  #1,996
  0
 13. #1994 night_vampire (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 23:14
  ระดับประมาณนี้ได้อยู่ค่ะ(สำหรับลงที่นี่นะ ถ้าแรงกว่านี้คงโดนแบนบ้างแหละ555) เราว่าโอเคเลย
  ปล.มีฉากก่อนหน้านี้ที่เปลี่ยนไปนิดหน่อยใช่ไหมคะ อยากถามว่าจะตามอ่านได้ที่ไหนบ้าง 555
  #1,994
  0
 14. #1993 Kurodouji (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 18:37

  บทลงโทษแบบอนุบาลเร้อ อ่อนมาก โถๆๆๆๆ ขอถามได้มั้ยครับว่าไรต์เตอร์อายุเกิน12รึยังคับ คือมันดูปัญญาอ่อนมาก ไม่สุดถึงอารมณ์ แต่ก่ินๆหน้านี้ก็หนุกดีนะ ถ้าไม่ได้อ่านตอนนี้5555

  #1,993
  2
  • #1993-1 ยูววว(จากตอนที่ 35)
   18 มิถุนายน 2561 / 14:19
   ... แล้วคุณอายุเกิน12หรือยังถึงได้มาพิมพ์เชิงดูถูกดูแคลนเขา

   นี่มันเว็บอะไร ถ้ารุนแรงก็มีสิทธิ์โดนแบนเนื้อหาได้ทุกเมื่อครับ

   เห็นด้วยว่าเวอร์ชั่นนี้ทำให้ยังรู้สึกซะใจไม่พอ

   แต่ก่อนคอมเม้นช่วยคิดถึงองค์ประกอบต่างๆด้วยครับ

   กฏและข้อบังคับแต่ละเว็บมีไม่เหมือนกัน

   ไม่ใช่แค่ไม่พอใจแล้วคอมเม้นบั่นทอนกำลังใจหรือส่อแววดูถูกดูแคลนเขา

   เพราะมันจะเหมือนย้อนเข้าตัวคุณเอง

   คนเขียนย่อมรักนิยายของตัวเอง
   เขาไม่อยากให้เนื้อหามาถูกแบนหรอกครับ

   เอาใจเขามาใส่ใจเราครับ
   #1993-1
  • #1993-2 MC_B(จากตอนที่ 35)
   13 มกราคม 2562 / 01:23
   คือแต่เดิมบทลงโทษที่ไรท์เขียนมันหนักกว่านี้น่ะคะ แต่พอดีมีรีดมาแย้ง แล้วไรท์ก็กลัวว่าจะไม่โอเค เลยเปลี่ยนคะ รบกวนช่วยอ่านช่วงทอล์กของไรท์ตอนท้ายเรื่องด้วยน่ะคะ ^^
   #1993-2
 15. #1992 อาริน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 01:56

  เเอาฉากเหล็กทาบหน้าป้าโรคจิตนั่นมานะค้าาาาาาา ฉากนั้นหายไปไหนนนนนน อย่าบอกนะว่าเปี่ยนเนื้อเรื่อตามพวกจิตอ่อนโลกสวยที่มางอแงเป็นเด็กสองขวบว่ารุนแรงไป!!!??

  #1,992
  1
  • #1992-1 Kurodouji (จากตอนที่ 35)
   5 มิถุนายน 2561 / 18:39
   จริงมั้ยคับ? เสียดายผมมาอ่านไม่ทัน อดเลยย
   #1992-1
 16. #1869 noi0958258920 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:47

  อยากให้จับคู่ให้ช้างด้วยอ่ะ ลูกนายพล กับ มาเฟียก็น่าสนใจนะ #เรือผีลอยมาเอื่อยๆ

  #1,869
  2
  • #1869-1 sudauy(จากตอนที่ 35)
   14 กรกฎาคม 2561 / 08:27
   ใช่ปะๆ คิดเหมือนกันเลยยยยยย
   #1869-1
  • #1869-2 sudauy(จากตอนที่ 35)
   14 กรกฎาคม 2561 / 08:28
   เอา#สิงช้าง ด้วยได้มั้ยอะ ลูกนายพลกับมาเฟีย น่าจะฟินเวอร์
   #1869-2
 17. #1841 BETTLE BEETH (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 10:34
  เหมือนตัวเองโรคจิตเลย อ่านฉากที่คุณขวัญคนส่วยย(หยับแหยงปากเหวยย)โดนบีบคอ,ทารุณ,พูดเสียด เเล้วอมยิ้มไม่หัวเราะไปอะ 555+
  #1,841
  0
 18. #1840 BaekieSally (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 15:55
  เราบรรลุนิติภาวะแล้ว เลยไม่ค่อยอะไรกับฉากรุนแรง อารมณ์ว่าแยกแยะได้นะคะ แต่ว่า ฉากแมวอ้อนนี่แบบ.. ตาย.. ตายไปเลย อยากได้มากกกกกกกกกอันนี้แยกแยะไม่ด้ายยยยยยยยย
  #1,840
  0
 19. #1839 Suesue Sue (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 00:48
  รอนะค่าาา แมวมีความเปย์มากกกกกก อือหืออออ พี่ชาาา รวยกว่าป๋าแมวอีกรึเนี่ยยยยยย
  #1,839
  0
 20. #1838 หางสีเงิน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:55
  น้องต่ายยยยย
  #1,838
  0
 21. #1837 azusasama9 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 01:52

  หมั่นไส้แมว 5555 ชอบๆๆๆๆ

  #1,837
  0
 22. #1836 sttks.p2h (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:39
  😏😏😏😏😏😏😏😏
  #1,836
  0
 23. #1833 liver2541 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 12:30

  ถ้าถามเรา เราว่าโอเคแล้วค่ะ แต่ต่างคนต่างใจนี่นา รักไรท์นะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เข้าใจว่าไรท์เครียดเราอยากบอกว่าสู้ๆ เอาจริงๆ รีดส่วนมากก็มีวิจารณญาณอ่ะ นิยายเป็นสื่อเราก็รู้ล่ะ แต่บางบทมันต้องให้ถึงพริกถึงขิงบ้าง อย่างกรณีป้านั่นคือเธอทำกับน้องต่ายกับพี่อัณณ์ไว้เยอะนะ แต่จบภายในวันเดียว สำหรับเรามันก็ไม่สาใจเท่าไหร่ พี่อัณณ์ต้องทุกข์กับผู้หญิงคนนี้มากี่ปีอ่ะ แล้วยังจิตใจเกรย์อีก ถ้ามองในแง่เรา ใครทำคนที่เรารักแบบนั้น...ไม่ใช่ขู่แบบเพชรนะคะ เราเอาเหล็กกรีดหน้าเลยล่ะ แต่อย่างที่เราบอกว่าต่างคนต่างมุมมอง และเราก็คิดว่าแต่ละคนมีวิจารณญาณที่จะวิเคราะห์ว่าอะไรเป็นอะไร อย่างหนังหรือละคนรุนแรงกว่านี้อีกสาดน้ำกรดกันกราวๆ ที่พิมพ์มายืดยาวนี่คืออยากบอกไรท์ว่าไม่ต้องเครียดนะคะ ไรท์ทำเต็มที่แล้ว ทำดีแล้วสำหรับรีด สู้ๆ ต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์


  ที่ชอบอีกอย่างคือภาษาแมวของเพชร 5555 ขำอ่ะ ชมตัวเองตลอด ผมเป็นแมวที่ดี แมวน่ารัก แมวหล่อ แถมยังชมพี่อีก พี่คนดี พี่มีมารยาท 5555 พี่เพชรน่ารักกกกก 55555

  #1,833
  1
  • #1833-1 อาริน (จากตอนที่ 35)
   5 มิถุนายน 2561 / 02:59
   +1. เห็นด้วยว่าถ้าทำกับคนที่เรารัก แค่ขู่นิดหน่อยมันน้อยไป สนับสนุนให้ถึงพริกถึงขิงเช่นกันค่ะ! เพราะพี่อัญกับน้องต่ายแทบจะเอาชีวิตไม่รอด...แล้วนางแม่เลี้ยงใจร้ายโดนแค่นิดเดียวเอง เราก็คิดเหมือนกันว่าไม่สุดอ่ะทรมานแค่นี้ แต่พอไรต์เปลี่ยนเนื้อหา มันเลยยิ่งไม่ค่อยสุดเท่าไหร่เลยค่ะ แอบอยากได้ฉากที่นางโดนลงโทษจากแมวคืนมาอ่า เอาเหล็กนาบหน้า หรือจะกรีด/น้ำกรดก็ไม่เลวเลยค่ะ จับนางขัง(ลืม) หรือเอาลงข่าวให้นางอยู่ในสังคมลำบากๆก็ดี คนอื่นๆได้รู้ด้วยว่าป้าคนนี้เป็นตัวอันตราย จะไม่ได้เข้าไปยุ่ง ปล่อยมันไว้คนเดียว ไม่ต้องมีใครอยู่เคียงข้างมันหรอก....อยากให้ไรต์พยายามเช่นกันค่า~.........ที่สำคัญที่สุดคือพยายาม...อย่าเปลี่ยนเนื้อหาเพราะเห็นแก่คนบางกลุ่มที่อาจไม่ค่อยเจอความโหดร้ายของชีวิต จนโลกสวยดั่งวิ่งอยู่กลางทุ่ง ดอก ไม้ไม่ค่อรับรู้ความเจ็บปวด จนทำให้เนื้อเรื่องที่ดีอยู่แล้วของไรต์ ต้องสะดุด และ(อาจ)ไปไม่สุด สำหรับรีดส่วนใหญ่นะคะ
   #1833-1
 24. #1830 noowiwie (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 07:46
  โอ๊ยยย เอ็นดูเจ้าแมวววว
  #1,830
  0
 25. #1829 ppppppppploy (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 04:33
  มีการชมตัวเองเกือบทุกประโยค555555555 ผมเป็นแมวป๋า ผมเป็นแมวน่ารัก ผมเด็กดีโอ้ยยยย น้อนนนนนนนนนนนนนนนน
  #1,829
  0
 26. #1794 yamsu__ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 21:21
  เราอ่านฉากที่เอาเหล็กทาบหน้าให้เสียโฉมนี่ค่อนข้างรุนแรงไปหน่อยนะคะ เข้าใจได้ว่าที่แมวทำเพราะคนนั้นมาทำกับคนของแมวก่อน ตามที่ไรท์บรรยายว่านางมีความคิดว่าสวยแล้วจะมีคนรัก เห็นคนที่เกลียดมีความสุขไม่ได้ ต้องทำร้ายเค้า ตรงนี้ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่านางป่วยแน่นอน (เอาจริงก็ชัดเจนว่าป่วยมาหลายฉากแล้วตั้งแต่นางออกมา) ที่ไรท์ทำถูกอย่างนึงก็คือแก้แค้นโดยการมีความสุขให้นางเห็น ให้นางเป็นบ้าทุรนทุรายไปคนเดียวพอ จริงอยู่ว่านางก็ทำไว้เยอะ แต่ถ้าทำแบบเดียวกับนางจะต่างอะไรกับนางล่ะ? สำหรับเราจับนางส่งโรงบาลแล้วใช้อำนาจอะไรตั่งต่างที่มีไม่ให้นางออกมาทำร้ายคนอื่นได้อีกก็คงพอแล้ว (จริงๆจะไม่ให้คนๆนึงออกมาเห็นโลกข้างเลยก็โหดร้ายอยู่55) แต่อีกอย่างคือไรท์บอกมาแต่ต้นแล้วไม่ใช่เหรอว่านางแต่ก่อนก็ไม่ได้มีอะไรหนิ ถ้าไม่มีคนซับพอร์ตนางซะอย่างนางจะทำอะไรได้ในเมื่อมีแต่ตัว ที่นางมีทุกวันนี้เพราะโลคัสไม่ใช่หรอ? เราว่าถ้าจะเล่นที่ประเด็นความรู้สึกของนาง ก็ควรเอาให้สุดที่สุดท้ายนางก็ไม่เหลือใคร แค่นั้นเราคิดว่าสาสมกับคนแบบนางแล้ว //ที่เราคอมเมนท์ไม่ใช่ว่าเราคิดไม่ได้ว่านี่คือฟิค แต่งเพื่อความบันเทิงใดๆ แต่ในฐานะนักอ่านก็อยากฝากบอกไรท์เตอร์ว่าเนื้อหาที่ตรงไหนเซฟได้ก็ช่วยๆ กันเซฟจะดีกว่า เพราะไรท์เองก็ไม่น่าจะรู้ว่าคนอ่านแต่ละคนอายุมากน้อยแค่ไหน มีความคิดแยกแยะได้มากแค่ไหน มากพอว่าเนื้อหาที่ไรท์สื่อออกมาในบางตอนเราไม่สมควรทำตามมั้ย ที่อยากบอกก็คือการแก้แค้นมีหลายรูปแบบมากๆ แต่ถ้าเราทำเหมือนเค้าก็ไม่ต่างอะไรจากเค้าเลย เราว่าการไม่วิ่งตามแรงแค้นของใครหรือแมเแต่ของตัวเองก็เป็นการแก้แค้นอย่างหนึ่งแล้ว นิยายก็เป็นสื่อๆ นึงเหมือนกันค่ะ ทั้งหมดที่เราว่ามาไม่อยากให้ไรท์คิดว่าตัวเองทำผิดมากจนไม่อยากทำผลงานต่อ เราขอให้คอมเมนท์ของเราเป็นส่วนติที่จะทำให้ไรท์พัฒนาตัวเองต่อไปนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะถ้าได้ถึงตรงนี้แล้ว เป็นกำลังใจให้ทำผลงานดีๆ แต่ไปนะคะ
  #1,794
  4
  • #1794-3 อาริน (จากตอนที่ 35)
   5 มิถุนายน 2561 / 02:04
   ถ้าป้ามันยังหน้าสวยต่อไป มันก็บ้าต่อป่ะคะ ไม่ฆ่าทิ้งให้ปล่อยให้คนแบบนี้อยู่รกโลก คนที่ต้องระแวงและอยู่ในอันตรายก็คือคนที่เรารักกับตัวเราเอง ไม่รู้มันจะบ้าอยากแก้แค้นมาอีกตอนไหน ไม่ใช่นิยายอนุบาลขนาดนั้นมั้ย ถ้ามาช่วยไม่ทันไม่รู้ว่าใครที่ต้องตาย ต้องเสียใจ ต้องสูญเสียป่ะ ปล่อยให้อยู่ก็บุญแล้ว แค่ทำลายหน้าตาที่นางภูมิใจที่เป็นบ่อเกิดในความหมาบ้าโรคจิตของนาง ก็เป็นการทำให้ต้นเหตุหายไปมั้ย ....ผู้หญิงที่คิดฆ่าลูกตัวเองได้ลงน่ะ...จะบ้าจริงหรือแกล้งบ้าก็อันตรายต่อสังคมอยู่ดี

   ....ขอโทษที่ความคิดเราทำโลกสวยๆของคุณเปื่อนฝุ่นผงของโลกความจริงนะคะ
   #1794-3
  • #1794-4 Crappu(จากตอนที่ 35)
   5 มิถุนายน 2561 / 14:35
   เรารู้จักกันหรอคะ??
   #1794-4