OXYTOCIN...ทาสแมว (YAOI, BL) สนพ. B2S

ตอนที่ 34 : หลั่งฮอร์โมนครั้งที่...30

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,463
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,018 ครั้ง
  19 พ.ค. 61


CR : IG. hana__kittyหลั่งฮอร์โมนครั้งที่...30


 

“ฉันไม่ใช่แม่ของแก! และผู้ชายที่แกชื่นชมนักหนา อย่างไอ้อัณณ์กับไอ้เพลิง ก็ไม่ใช่พี่ชายแท้ๆ ของแก!! แกมันเด็กที่ไม่มีใครรัก ไม่มีใครสนใจ ฮะๆๆ เป็นเด็กไม่มีใคร! ฮะๆๆ!

เกรย์ตาค้าง สีหน้าซีดเผือดลงอีก น้องหอบหายใจหนัก น้ำตาไหลออกมาไม่ขาดสาย

“ไม่จริง..แม่โกหก...แม่” เสียงน้องพร่า ร่ำไห้ราวจะขาดใจ ผมปิดหูเกรย์ไว้ ได้แต่เอ่ยบอกน้องว่าไม่เป็นไรซ้ำๆ

“ฉันโกหกจริงๆ ด้วย แต่แกก็น่าสงสารดีนะเกรย์ คิดว่าฉันเป็นแม่แท้ๆ ให้ทำอะไรก็ทำทุกอย่าง เป็นลูกที่ดีจริงๆ ฉันล่ะปลื้มมาก!” คุณขวัญกรีดยิ้มหวาน แต่น้ำคำที่พูดนั้น...เปรียบดั่งยาพิษชัดๆ

“แฮ่กๆ...แม่...”

“ฉันไม่ใช่แม่แก! แม่ของแกคือนังผู้หญิงเฮเลน่า ยายลูกคุณหนูที่อ่อนแอไร้เดียงสา และป่วยตายคนนั้นไม่ใช่ฉัน!!

“ไม่...” ผมสังเกตลมหายใจของเกรย์ที่ติดขัด ก่อนจะกอดน้องแน่นขึ้น

“อย่าไปฟังที่เธอพูด...เกรย์อย่าไปฟัง ยังไงเราก็เป็นน้องของพี่!” ผมกอดน้อง ดวงตาเหม่อลอยนั้นน่าเป็นห่วงเหลือเกิน!

“ต๊าย...ทั้งๆ ที่ไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ แต่ดูรักกันจริงๆ เลยนะ อ๋อ...ฉันลืมไปพวกแกรสนิยมเหมือนกัน ชอบผู้ชาย วิปริต!

“ไม่จริง...ไม่...ไม่” เหมือนเกรย์จะไม่ได้สติเสียแล้ว น้องพร่ำเพ้อพูดแต่คำว่าไม่ ไม่หยุด ดวงตาเบิกกว้าง ลมหายใจติดขัดและร่างกายกระตุก!

เกรย์ช็อค!

“อ่อนแอจังเลยนะเกรย์ แต่แกสมควรเป็นแบบนี้อยู่แล้ว! แม่แกแย่งความสุขสบายของฉัน แกก็เป็นของแสลงตำตาฉัน พ่อแกทำเหมือนฉันสู้นังเฮเลน่าไม่ได้ กดให้ฉันต่ำกว่าคนอื่น! แค่แสร้งทำเป็นแม่ที่ดีนิดๆ หน่อย แกก็หลงเชื่อเสียแล้ว เป็นยังไงล่ะรสชาติที่ความสุขพังทลายลงต่อหน้าต่อตา ฮะๆๆ”

“หยุดพูดสักที!!” ผมตวาดลั่น รู้สึกโกรธมาก โกรธจนวินาทีนี้...ผมอยากทำยังไงก็ได้ให้เธอเงียบ!!

“ฮะๆๆ ฮะๆๆ แกชอบเตโช แต่เตโชไม่ชอบแก ฉันฝากแกไว้กับเขา ได้เป็นแม่ที่ดีและได้ตอกย้ำให้แกรู้ว่าแกมันไร้ค่า! ไม่เคยมีค่าในสายตาคนที่รัก ฮะๆๆ”

“คุณขวัญ!!” ผมขยับตัว ปัดมือคุณขวัญและผลักเธอลงจากเตียง ร่างบอบบางล้มตึง ก่อนจะส่งเสียงกรี๊ดลั่น สั่งให้คนของตัวเองมาจับตัวผมทันที ผมกอดเกรย์ไว้แน่น น้องเหมือนไม่ได้สติแล้ว อาการอย่างนี้ต้องพาส่งโรงพยาบาลโดยด่วน!

“แกกล้าทำฉันเหรอ! จับมันให้แน่นๆ อ้อ...ลากมันสองคนออกมา!” คุณขวัญตบหน้าผมอย่างแรง...ข้างเดียวกับที่โดนต่อย ทำให้มันบวมขึ้นอีก เลือดอุ่นๆไหลออกมาจากริมฝีปาก

ร่างผมกับเกรย์ถูกลากออกมาจากห้อง ผมพยามกันตัวเกรย์ออกมาเพราะตอนนี้เกรย์สลบไปแล้ว แต่ท้องผมถูกต่อยเต็มแรงจนร่างกายแทบทรุด...บ้าเอ๊ย! ไม่ชอบสถานการณ์ตอนนี้เลยจริงๆ ผมห่วงเกรย์มาก คุณขวัญเธอบ้าไปแล้ว! อาการแบบนี้ไม่ใช่คนปกติแล้ว ทำไมไม่มีใครคิดพาผู้หญิงคนนี้ไปหาหมอบ้างนะ!

“พามานี่! เอามันสองคนมาใกล้ๆ กันสิ รักกันมากนี่!” คุณขวัญให้คนดึงตัวผมกับเกรย์มาริมระเบียงกว้าง ผมรู้แล้วว่าเธอต้องการอะไร! พยายามเอื้อมมือไปคว้าเกรย์ไว้ แต่คุณขวัญกลับมาขวางระหว่างพวกเราสองคน ยิ้มหวานและจับคางผม จิกเล็บลงไปแรงๆ

“รักกันดีจริงๆ เลย เป็น...รักกันจนน่ารำคาญลูกตา!

“เกรย์..ไม่สบาย...” ผมเอ่ยเสียงแผ่ว เรียวแรงกำลังจะหมดลงทุกที ทำไมเจ้าแมวยังไม่มาอีกนะ...ผม...ไม่ไหวแล้วจริงๆ ตัวเองน่ะไม่เป็นไรหรอก...ผมแข็งแรง แต่เกรย์...

“มันไม่ใช่ลูกฉัน!” ผมกลืนน้ำลาย ปล่อยให้น้ำตาไหลลงมาเงียบๆ ใช่...ผมรู้ว่าคุณขวัญไม่ใจอ่อนหรอก เพราะขนาดผมเป็นลูกของเธอ...ยังเจอขนาดนี้ แล้วเกรย์ล่ะ...

“พวกแกล้วนเป็นตัวมาร ตายๆ ไปซะ! ผลักมันสองคนลงไป!” คุณขวัญเอ่ยก่อนจะให้คนจับผมกับเกรย์ไปริมระเบียง แม้จะมีราวกั้น แต่ผมกับน้องไม่มีแรงต่อต้านใดๆ ได้ยินเสียงคุณขวัญเอ่ยอย่างอ่อนหวาน “สระน้ำข้างล่างลึกตั้ง 5 เมตร เพราะคอนโดนี้มีหอกระโดดน้ำ ถ้าพวกแกตกลงไป...ทั้งๆ ที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็...” คุณขวัญปิดปากหัวเราะ ก่อนจะเป็นคนเดินไปผลักเกรย์!!

ไม่นะ!

ผมสะดุ้ง ศอกใส่คนที่จับตัวผมอยู่ ก่อนจะรีบคว้ามือน้องเอาไว้! แรงฉุดรั้งนั้นทำให้ผมถลาไปจนแทบตกไปด้วย มือที่จับราวระเบียงกำแน่น ถ้าเกรย์ตกลงไป...จะอันตรายถึงชีวิต! ผมเบนสายตาขึ้นไปมองเห็นคุณขวัญหัวเราะคิกคัก ดูสนุกสนานที่เห็นผมสภาพนี้

 

แม่ที่ไม่รักลูก...ไม่ต้องการลูกของตัวเอง

มีอยู่จริงๆ

เธอยืนมองผมตายไปต่อหน้าต่อตาโดยที่ยังคงยิ้มหวาน...

เธอไม่เคยรักผมเลยสักครั้ง...ไม่เคยต้องการผม แม้ผมยังคงหวังว่าเพียงเสี้ยวหนึ่งว่าเธอจะมีเยื่อใยให้ผมบ้าง...

เยื่อใยของคนเป็นแม่...

 

“รักกันดีจริงๆ...ถ้าอย่างนั้นก็ตกลงไปพร้อมๆ กันเสียเลยสิ!” คุณขวัญเดินมายิ้มหวาน ค่อยๆ จิกเล็บบนมือผมที่กำลังยึดราวระเบียงไว้..แรงจิกที่ผมพยายามอดทน แต่เมื่อหลังถูกฝ่าเท้าเหยียบลงมาเต็มแรง...ร่างของผมก็ร่วงหล่นลงไป

“อัณณ์!!” เสียงคุ้นเคยของเจ้าแมวที่ดังขึ้น ผมเห็นร่างสูงของเพชร และพี่เพลิง ดวงตาคมสองคู่ของคนที่ผมรักและไว้ใจที่สุด จากนั้นก็ยิ้มอย่างวางใจ มือที่ยึดไร้เรี่ยวแรง

 

นั่นสิ...

เธอไม่รักผมแล้วอย่างไร...ผมยังมีคนที่รักและพร้อมอยู่เคียงข้างผม

พี่ชาย คนรัก และเพื่อนๆ

 

รัก...คนที่เขารักเรา

สายเลือดไม่สำคัญเท่าความผูกพัน...

 

ตู้ม!!

ตู้ม!!

เสียงน้ำแตกกระจายพร้อมๆ กับที่สติของผมดับวูบไป...ในใจภาวนาอย่างเดียว

ขอให้เกรย์ปลอดภัย...

 

::เพชร::


“อัณณ์!!” ผมพรวดมาริมระเบียง วินาทีที่เห็นอัณณ์ร่วงตกลงไปจากชั้นหก! แม้เบื้องล่างจะมีสระน้ำรองรับ แต่ก็เสี่ยงอันตรายอยู่ดี และไม่ทันได้คิดอะไรให้มากความผมกับไอ้ชาก็กระโดดลงไปแล้ว!


หัวใจกำลังเต้นอย่างบ้าคลั่ง ผมกลัวเหลือเกิน...กลัวอัณณ์ของผมจะเป็นอะไรไป!


น้ำเย็นฉ่ำไม่ได้ทำให้ผมเย็นลง รีบว่ายไปคว้าร่างของอัณณ์ที่สลบไสลมาในอ้อมกอด เห็นเจ้าของสลบไสลไม่ได้สติ ผมก้มลงประกบบีบคางปากเป่าอากาศลงไป จากนั้นก็พรวดขึ้นมาเหนือผิวน้ำ ยิ่งเห็นใบหน้าของอัณณ์ผมยิ่งขบฟันแน่น จนรับรู้ถึงรสชาติเลือดในปาก


คนที่อ่อนโยนและมีแต่รอยยิ้มคนนั้น...ยามนี้ใบหน้ามีแต่รอยเล็บ ตามผิวที่ผมชอบมีแต่รอยช้ำ

ต้องมีคนชดใช้!!


หันไปหาไอ้ชาที่ในอ้อมแขนมีเกรย์อยู่ ใบหน้าไอ้ชาร้อนรนอย่างเห็นได้ชัด มันหันมามองผมเช่นกัน

“เกรย์ตัวร้อนมาก ไม่ได้สติ รถพยาบาลมายังว่ะ!” มันดูหัวเสียมาก จากคนอารมณ์ดี ร่าเริงนั้นเกรี้ยวกราดไม่ต่างอะไรกับผมเลย


ตอนนี้...ผมอยากฆ่าใครสักคน!


“พาทั้งสองคนขึ้นมาเลยครับ!” คุณหมอในชุดกาวน์วิ่งเข้ามาทางพวกผมสองสามคน จากนั้นก็ประคองอัณณ์กับเกรย์ไปยังรถพยาบาลที่มาอย่างรวดเร็ว ผมรู้...เพื่อนพี่เพลิงมาด้วยตัวเอง


คราวนี้พี่เพลิงโกรธหนักจริงๆ

และ...ผมก็โกรธยิ่งกว่า!!


“เพชรใช่ไหม ฝากอัณณ์กับเกรย์ไว้กับพี่ได้เลย พี่เป็นหมอที่เก่งมากคนหนึ่ง อัณณ์ก็เหมือนน้องพี่ ไม่ต้องห่วง” พี่สาวหน้าสวยในชุดกาวน์เอ่ยด้วยสีหน้าจริงจัง

ผมอยากไปหาอัณณ์อยู่ข้างๆ อัณณ์ใจจะขาด แต่ผมต้องจัดการคนที่บังอาจแตะต้องคนของผม!!

เธอต้องได้รับบทเรียน...ผมจะทำให้รู้ว่าเธอจะไม่มีโอกาสได้แตะต้องคนรักของผมได้อีกเป็นครั้งที่สอง!!

“กูอยากไปจัดการยายป้านั่นกับมึงนะ แต่ตอนนี้กูขอไปดูกระต่ายของกูก่อน เกรย์อาการน่าเป็นห่วงมาก...อ้อ! มึงเหลือไว้ให้กูกลับมาทวงคืนด้วยล่ะ!” ไอ้ชาเอ่ยเสียงเรียบ ก่อนจะวิ่งตามเกรย์ไปเมื่อผมพยักหน้า ผมกำหมัดแน่น กดลิฟท์ขึ้นไปยังชั้น 6 ลิฟท์เคลื่อนช้าจนผมอยากจะให้วิศวะกรที่บ้านมาออกแบบใหม่ให้!

“พี่เพลิง...” ผมเอ่ยเบาๆ สภาพที่เห็นคือร่างคนนับสิบคนที่กองอยู่แทบเท้าพี่เพลิง บรรยากาศอึมครึม แทบจะเรียกได้ว่ามีแต่รังสีฆ่าฟันกันเลยทีเดียว ยายผู้หญิงป้านั่นนั่งกรีดร้องอยู่กับพื้นราวคนเสียสติ

“อ้อ...วางใจได้อาเรียกับทีม เป็นแพทย์ที่มีฝือมือมาก พี่เห็นอัณณ์กับเกรย์ตกแบบเอาขาลง ไม่น่าจะกระทบกระเทือนเท่าไหร่หรอก” เสียงเย็นและดวงตาที่ราบเรียบ ไร้เสียหอบ ไร้รอยยับ พี่เพลิงเวลาโมโหนี่...จอมมารจริงๆ คาดว่าเจ้าพวกนั้นคงเป็นกระสอบทรายให้พี่เพลิงอัดระบายอารมณ์แน่ๆ

“ไอ้ช้าง?” ไม่เห็นไอ้เพื่อนตัวดีที่วิ่งขึ้นมากับพวกผม

“พอดีเห็นคนน่าสงสัย หลุดมือหลุดเท้าพี่ น้องช้างเลยช่วยจัดการให้”

ผมพยักหน้า ไอ้ช้างมันแรงเยอะ ถึงตัวมันจะเตี้ยกว่าพวกผมแต่มันก็สมชื่ออ่ะนะ ใช้เท้าเขี่ยๆ พวกมันที่กองอยู่กับพื้น เดี๋ยวกลับไปจะเผารองเท้าทิ้ง สกปรก! “ฆ่าไปแล้ว?”

“ไม่รู้ บางคนพี่อาจเผลอไปจริงๆ ไม่เป็นไร เดี๋ยวให้คนมาทำลายหลักฐาน”

“อืม” ผมพยักหน้า “ผมจะซื้อคอนโดนี้ ปิดปากทุกคน” ผมเหลือบตามองคุณขวัญ รู้สึกเกลียดจนอยากฆ่าผู้หญิงคนนี้ให้ตายคามือ เธอกล้าผลักให้อัณณ์ตกน้ำ! กล้าใช้วิธีร้ายกาจล่ออัณณ์ออกมา!

“พี่เพลิงมีถุงมือไหม?” ผมถาม คือเกลียด...ไม่อยากสัมผัสครับผู้หญิงคนนี้ครับ ขยะแขยงจนต้องใส่ถุงมือ...

พี่เพลิงหัวเราะหึ ก่อนจะดึงถุงมือยางแบบที่พวกแพทย์ชอบใช้มาให้ผม รอบคอบมาก สมแล้วที่เป็นจอมมาร! “คิดเหมือนกันเลยแมว”

ผมแสยะยิ้ม สวมถุงมืออย่างชำนาญ ก่อนจะใช้มือบีบลำคอคุณป้าขวัญเบาๆ “คุณทำอัณณ์?” ผมถามเสียงเรียบ เย็นจัด เธอมองผมอย่าเยาะหยัน แต่แน่นอน...ผมไม่สนใจสายตาของเธอที่มองผมแบบเหยียดๆ นั่นหรอก


พอดีผมเกลียดเธอยิ่งกว่า!!


“คู่วิปริตของไอ้..อึก!!” เธอพูดไม่ทันจบก็ถูกผมบีบคอแน่นตนหายใจแทบไม่ออก ตาเหลือบมองผมอย่างแค้นเคืองและเกลียดชัง


ไม่สนใจอ่ะ...ใครใช้ให้เอ่ยว่าอัณณ์

อัณณ์ของผมน่ะเป็นคนดีที่แสนดีที่สุดในโลก เป็นเจ้าของแมวที่มีเพียงคนเดียว คู่ควรกับแมวหายากแบบผม!


ผมกดแรงมือให้หนักขึ้น บ้านผมทุกคนเชี่ยวชาญด้านการเรื่องต่อสู้ป้องกันตัว ดังนั้น...ผมรู้วิธีบีบคอคนไม่ให้ตายเร็วเกินไป...

หันไปเห็นพี่เพลิงที่กอดอกมองผมยิ้มๆ สีหน้าไร้ความรู้สึก ไม่สะท้อนอารมณ์ใดๆ ออกมาทางดวงตา นี่ไม่ใช่เพราะพี่เพลิงไร้หัวใจหรืออะไรหรอก ผมว่าพี่เพลิงเป็นประเภทพวกที่ใครดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับยิ่งกว่า คนที่ให้ความสำคัญกับความผูกพันและสายสัมพันธ์มากกว่า...

ผมเลยถามเสียงเย็น... “จัดการยังไงดีพี่เพลิง?”

 ตอนแรกว่าจะลงไว้ครึ่งเดียวก่อน...ว่าจะตัดจบตรง ตู้มๆ แต่เดี๋ยวกลัวระเบิดลง 555 เลยลงเต็มตอนเลยดีกว่า ส่วนตอนหน้ารอดูเจ้าแมวกับพี่เพลิงก่อวอร์กันค่ะ วันนี้จะอัพชาเอิร์ลเกรย์ตามที่สัญญากันไว้ด้วยค่าาาา

คนเขียนแก้ตรงตึกเนอะ พอดีถามเพื่อนว่า 30 สิบชั้นตกลงมามีสระน้ำรับ เพื่อนบอกว่ายังไงๆ ก็อันตรายมาก แถมคำนวณมาให้อีกว่าแต่ละชั้นสูงเท่าไหร่ เพราะอย่างนั้นเพื่อไม่ให้นิยายดูเวอร์วังเกินไปคนเขียนแก้จากคอนโด 30 ชั้นเป็น 20 ชั้นแทนนะคะ 

( มาแก้อีกรอบอย่าแปลกใจที่ตัวเลขจำนวนชั้นลดน้อยลง ปกติคอนโดห้องหนึ่งจะสูงประมาณ 3-3.5. เมตร ดังนั้น × 20 เข้าไปก็ 70 แล้ว ถ้าตกมาจากระดับความสูง 70 เมตรน้ำก็ประหนึ่งคอนกรีต ดังนั้นคนเขียนจึงแก้ตัวเลข ตามสถิติน้ำจะช่วยรองรับได้เมื่อตกลงมาจากความสูงไม่เกิน 30 เมตร ดังนั้นคำนวณไปมา คนเขียนว่าชั้นหกนี่ค่อนข้างปลอดภัยที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณหลายคนที่ทักเข้ามานะคะ ไม่ต้องกลัวคนเขียนโกรธค่าาา ทักได้อะไรไม่ค่อยสมเหตุสมผลคนเขียนยินดีพิจารณาแก้ไขค่าาา ) : edit. และเพิ่มเติม 23.15 

 ช่วงนี้เข้าฤดูฝนแล้ว อย่าลืมรักษาสุขภาพนะคะ ระวังเป็นหวัดกันน้าาาา~~

วันนี้มาไม่ดึก แต่ยังไงก็...ราตรีสวัสดิ์และฝันดีนะคะ ^_^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.018K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,164 ความคิดเห็น

 1. #3140 fdy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 02:04

  โลคัสก็รู้ว่ายัยบ้านี่ป่วยอ่ะ เรื่องรับปากกับดินว่าจะดูแลอ่ะไม่ใช่ประเด็นหรอก ประเด็นคือตัวเองมีอำนาจในมือควบคุมคนได้แล้วทำไมถึงยังปล่อยให้ยัยบ้านี่ไปไหนมาไหนได้อิสระ เดินทาง ออกงานสร้างเรื่องสร้างราว หรือถ้าไม่คุมก็ส่งโรง'บาลจิตเวชไปเลย ไม่น่าปล่อยมาจนเรื่องเลยเถิดขนาดนี้ สงสารน้องๆต้องมาโดนกระทำ อ่านไปใจเจ็บไป

  #3,140
  0
 2. #3134 Bodi-Zhange (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 21:04
  ในเมือ่มันห่วงหน้าตามันมากก็เอามีดที่มันเอาไปลูบหน้าน้องกระต่ายนั่นแหละกรีดหน้ามัน!!!!!
  #3,134
  0
 3. #3049 Airzaa1810 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 10:19
  หัวใจอิแม่สิวายยยย อีขวัญอิผีบ้า
  #3,049
  0
 4. #2983 jaae0802095877 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 17:37
  โอ้วววววว!!!!!....ชอบทุกตัวละครเลย
  #2,983
  0
 5. #2842 Miki_milky (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:51
  เอาให้หนักๆๆไปเลย
  #2,842
  0
 6. #2492 khunsom08 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 01:58
  จัดการให้สิ้นค่ะ
  #2,492
  0
 7. #1991 ๋J__N__T___ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 20:37
  วิธีจัดการคุณแม่ ^^ต้องเอามีดกรีดหน้าแล้วสาดด้วยน้ำกรดเอาให้หมดสวยแล้วให้ใช้ชีวอตต่อไปอย่างนั้นแหละบังคับให้ใช้ชีวิตกับความน่าเกลียด5555
  #1,991
  1
  • #1991-1 อาริน (จากตอนที่ 34)
   5 มิถุนายน 2561 / 02:29
   +1 เห็นด้วยเรื่องทำลายหน้าป้าคนนี้ค่ะ!! วิธีไหนไม่เกี่ยง แต่ขอให้มันหมดความสวยพอ...(ตอนก่อนหน้าที่ไรต์จะเปลี่ยน...ที่มีฉากเอาเหล็กร้อนนาบหน้า...เพื่อทำลายที่คิดว่าสวยแล้วเป็นเหตุให้จิตไม่ปกติทำร้ายชาวบ้าน....แต่ไรต์เอาออกเพราะคนส่วนน้อยทำไมไม่รู้อ่ะ...รู้สึกไม่สุดมากๆ...สงสารอัณกับน้องต่าย...มันโดนแค่นั้นเอง)..................ถ้าไรต์เขาใจดีแก้กลับไปแบบเดิมก็ดีสิคะ T T อยากให้ไรต์ อ่านความเห็น ดีๆว่ามีคนคิดว่า "แค่เนี้ย" ไม่ไม่สุดกี่คนนะคะ
   #1991-1
 8. #1842 KeyofLollipop (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 11:49
  ห่วงน้องเกรย์ อยากอ่านชาเอิร์ลเกรย์เลยค่ะ
  #1,842
  0
 9. #1832 liver2541 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 12:18

  เอาให้หนักเลยแมว! ตอนแรกๆ ที่พี่สิงห์บอกว่าแมวโหด โอเคเราก็ไม่เฃื่อไง แมวติดเจ้าของจะตาย ชิงแฟนด้วย แต่ตอนนี้เชื่อแล้ว แมวหล่อ ซึ่งนานๆ ที5555 เอาให้หนักๆ เลยค่ะ

  #1,832
  0
 10. #1754 sakunsakun (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:48
  จัดหนักๆเลยค่ะ!!!!
  #1,754
  0
 11. #1740 Kuroshio (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:51
  อยากจะบอกว่า เคยตกจากโดดหอ 10กว่าเมตร ถึงจะเอาขาลงแต่ปากแตกแบบเลือดเต็มหน้า จังหวะนั้นคือไม่เจ็บไม่อะไร ชาไปทั้งตัว ต่อให้ว่ายน้ำเก่งแค่ไหนก็ไม่ไหวหรอนะ คือมันชาไง. แล้วแมวโดดลงไปช่วย = ต้องแบกอีกคนด้วย ไม่มีทางทำได้แน่ๆ ต่อให้ตั้งใจโดดก็เถอะ แค่พยุงตัวเองยังยากเลย
  #1,740
  1
  • #1740-1 J. Wang(จากตอนที่ 34)
   23 พฤษภาคม 2561 / 11:17
   แต่ว่าน้องเรียนนาวี อาจจะลงถูกท่าบวกกับฝึกร่างกายมาจากที่บ้านด้วย เกี่ยวไหมคะ เพราะเราเห็นนักกีฬากระโดดน้ำที่สูงๆ โดดลงมาก็ยังว่ายน้ำได้นะ // อันนี้แค่แสดงความเห็นน้า ถูกผิดยังไงแย้งเราได้ๆ 55555555
   #1740-1
 12. #1739 zhaoshiqi (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:59
  เอาให้เสียโฉมจนเป็นบ้าไปเลย อยากสวยมากเหรอ อีบ้า
  #1,739
  0
 13. #1738 Chooon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 17:30
  ไม่ต้องฆ่านางให้ตายนะเจ้าแมวเอาให้นางเสียโฉมแล้วเอานางไปทิ้งเป็นครเรร่อนสะใจกว่า
  แล้วก็อยากตำหนิพ่อของเกรย์รู้ว่าอินี่มันบ้ายังไม่มาคอยดูลูกอยู่อีกถ้าลูกเป็นไรไปจะโทษใครห๊ะ
  #1,738
  0
 14. #1736 callmejaehyunwife (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:52
  ตอนแรกก็โฟกัสเนื้อเรื่องอยู่นะแต่พอเห็นประโยค คู่ควรกับแมวหายากแบบผม นี่เราขำเลยอ่ะ5555555แบบนังเพชรเป็นแมวชั้นสูง แงงงงงงง
  #1,736
  0
 15. #1735 aumaim03 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:14
  ฆ่าทันเลยพี่แมว พี่อัญย์กับเกร์ยจะเป็นไงบ้างเนี้น
  #1,735
  0
 16. #1734 Mummmie (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:56
  จัดให้หนักนะจ้าวแมววววววววว แก้แค้นแทนเจ้าของเลยยยยย
  #1,734
  0
 17. #1733 twamakhanth (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:54
  จัดแล้วพี่แมว
  #1,733
  0
 18. #1732 Phatnanraa (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:52
  แมวฆ่ามันเลยเอาให้ตาย!!
  #1,732
  0
 19. #1731 DaDa Suttida (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 05:56
  ฝากน้องเพชรเอามีดกรีดหน้าอิป้าด้วยค่ะ​ ห่วงสวยมากใช่มั้ย???? เอาแบบลากจากคิ้วด้านซ้ายเป็นแนวทะแยงไปถึงแก้มด้านขาว​ แล้วสาดน้ำกรดใส่​อีกรอบเถอะ​ อิโรคจิต​
  #1,731
  0
 20. #1730 Hunhan8899 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 05:55
  ขออย่าให้เกร์ยเป็นอะไรเลย
  #1,730
  0
 21. #1728 มายาแห่งฝัน (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 00:42
  มันมีวิธีแก้แค้นให้ทรมาณกว่าตาย ในเมื่ออยากสวยนัก ก็เอาให้สวยๆเลยนะ เอาให้หน้าเละไปเลย หึๆ//พี่เพลิงกับแมว อย่าลืมเก็บยัยป้าไว้ให้ชานะ
  #1,728
  0
 22. #1727 SUNOBA (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 23:57
  ป้าแกห่วงสวยใช่มะ จับไปทรมาณเลยก็ได้ เอาน้ำกรดราด เอามีดกรีด รูมโทรม อะไรก็ว่าไป จัดหนักๆให้สมกับที่ทำคนเลี้ยงแมวกับกระต่างของพวกเรา งานนี้แกตายแน่อีป้า
  #1,727
  0
 23. #1726 SeaZW (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 23:50
  ป้าแกรักความงมามากๆกะส่งไปเปนหรี่ที่ซ่งอกะจบหนือไปเปนหรี่ที่ชายแดน หึหึ
  #1,726
  0
 24. #1725 pandapolly" (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 23:32
  อยากเห็นจอมมารกับแมวเวอร์ชั่นโหดๆ!!!!
  #1,725
  0
 25. #1724 Rearlai (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 23:19
  อย่าลืมว่าป้าแกรักสวยรักงาม...อย่าลืมล่ะ..อย่ายุ่งกับความงามของป้าแก..อย่าลืมนะ...อย่าลืมฮืมมมมมมม....
  #1,724
  0