{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 18 : MOON : Chapter 15 ::100%::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 238 ครั้ง
  29 เม.ย. 62

Chapter 15


    เสียงร้องของหญิงสาวได้กลืนหายลงคอในชั่วพริบตา แขนแกร่งโอบร่างเล็กเข้ามากอดพร้อมพรมจูบริมฝีปากเล็กหยอกเย้าไปมา...ไม่ใช่ว่าการที่คุณจะมายืนร้องไห้แบบนี้มันจะดีหรอกนะ น่ารำคาญจะตายไป ถ้าไม่ใช้วิธีนี้แล้วจะให้ใช้วิธีไหนคุณถึงจะหยุดร้อง

    ผู้หญิงบ้าอะไรร้องไห้โดยไม่มีสาเหตุ


    "ฮือ!...อึก!"


    ร่างสูงก้มหน้าลงไปจูบคนตัวเล็ก จูบเน้นๆ และพยายามสอดลิ้นเข้าไปหาความหวานภายใต้โพลงปากของคุณอย่างไม่ลดละ เมื่อคนตัวเล็กได้สติคุณก็พยายามขัดขืนจากพันธนาการของคนตัวใหญ่ที่กำลังลุกล่ำเข้ามาอย่างไม่ได้รับอนุญาต...ยิ่งดิ้นจีมินยิ่งออกแรงรัดร่างเล็กๆของคุณแน่นมากยิ่งขึ้น พร้อมบดขยี้ริมฝีปากสวยให้หนักหน่วงมากกว่าช่วงแรก
    คุณขัดขืนจนหมดแรงก่อนที่ร่างกายจะหยุดนิ่งและยอมให้คนเอาแต่ใจกระทำกับร่างกายเป็นว่าเล่น...เหมือนความรู้สึกส่งเข้าผ่านไปยังตามเส้นเลือดของชายหนุ่มทำให้จีมินรู้ว่าเด็กผู้หญิงคนนี้ได้หมดฤทธิ์ลงเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าเค้าก็ยังไม่หยุดที่จะจูบคุณเรื่อยๆ ยิ่งจูบยิ่งรู้สึกดีและอยากทำกว่านี้
    "อึก!....."    ร่างบางรีบสูดเอาอากาศเข้าเต็มปอดพลางหายใจหอบด้วยความเหน็ดเหนื่อยที่ร่างสูงทำมันไปเมื่อกี้ จูบของจีมิน..เค้าดูอ่อนโยน อ่อนโยนจริงๆนะ


    ฉันรู้สึกได้....

     ตึกตักตึกตัก    บ้าที่สุด...หัวใจหยุดเต้นได้แล้ว!!

    "จะ..จูบฉันทำไม! ใครอนุญาต!"    เป็นอีกครั้งที่คุณเผลอปากดีใส่เค้า เสียงเล็กโวยวายขึ้นเพื่อกลบเกลื่อนความเขินอายเพราะจูบเมื่อกี้ ไม่เข้าใจจริงๆว่าเราจะเขินทำไม


    ในใจท่องไว้ห้ามเขิน แต่ความรู้สึกมันกลับหลอกลวงกันได้ซะที่ไหน..ก้อนเนื้อสีแดงกลางอกเอียงซ้ายเล็กน้อยที่เค้าเรียว่า หัวใจ กำลังทำงานหนัก อยากจะร้องบอกว่าหยุดเสียทีเพราะฉันเหนื่อยที่จะแบกรับความรู้สึกแบบนี้เต็มทน    หยุดสักที ได้โปรด...
    "นี่!..."    คุณแอบแยกเขี้ยวใส่จีมินเพราะเค้าเอาแต่ยืนเงียบ นี่เค้าไม่ได้ยินที่คุณพูดหรอห้ะ หูหนวกรึไง!-_-
    "อะไร?"    ร่างสูงได้แต่ตอบรับด้วยน้ำเสียงเรียบ  ตอนนี้จีมินอยากจะเดินหนีออกไปจากจุดๆนี้เต็มทนเพราะเค้าไม่อยากนึกถึงเหตุการณ์เมื่อกี้ที่เค้าจูบคุณ จูบ จูบที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะอ่อนโยน
    "เหอะ! ชั่งเถอะ....ว่าแต่นาย..."    "ไปดูหนังกัน!"

    มือบางที่ทำการเช็ดคราบน้ำตาต้องหยุดชะงักพร้อมเงยหน้าหวานๆขึ้นมองร่างสูงด้วยความแปลกใจ คุณเบิกตากว้างอย่างประหลาดใจที่จู่ๆก็ได้ยินประโยชน์ที่ไม่ควรจะได้ยิน และมันเป็นคำพูดที่หายากมากๆสำหรับคนอย่างปาร์คจีมิน....คำเชิญชวยของเค้าเมื่อกี้ ทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวอีกครั้ง


    ความรู้สึกนี้...เหมือนตอนโดนจีบใหม่ๆเลยแฮะ-///-

    "อะ..อืม ไปสิ"


    หลังจากออกมาจากมหาลัยจีมินก็พาคุณมาที่ห้างดังใจกลางเมืองหลวงอย่างโซล..เวลานี้ผู้คนมากหน้าหลายตากำลังตื่นเต้นกับเทศกาลวันแห่งความรัก ตลอดทางมาห้างพบเจอแต่คู่รักเดินควงกันอย่างไม่ขาดสายมิหนำซ้ำดอกไม้สีสันสดใสก็ยังประดับตกแต่งไปทั่วถนนและตามตึกต่างๆเพื่อบ่งบอกว่านี้คือวันวาเลนโทน์ วันแห่งความรู้ที่ใครหลายๆคนชื่นชอบ....


    ภายในตัวห้างขนาดใหญ่อบอวนไปด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบที่หอมชดชื่นไปทั่วห้าง มีงานจัดบูธนู้นนี้นั่นเยอะแยะไปหมด..แต่คุณก็ไม่สดใจหรอกนะ รู้แต่ว่าตอนนี้คุณต้องเดินตามคนตัวใหญ่อย่างปาร์คจีมินให้ทัน เพราะเค้าเดินเร็วมากตามแทบไม่ทัน เกือบจะวิ่งตามก้นกันไปเลยทีเดียว    "นี่รอฉันด้วยสิปาร์คจีมิน!!"    คนร่างบางแอบโวยวายนิดๆพร้อมวิ่งตามหลังจีมินไปติดๆ     "รีบๆเดินมาสิ! ชักช้าอยู่ได้!"    "โอ้ย! ก็ใครใช้ให้นายเดินเร็วกันล่ะ ฉันตามไม่ทันนะ!"    "เหอะ! ขาสั้น..."    "หน็อย! ขายาวตายล่ะ...นายเองก็สั้นไม่ต่างจากฉันหรอกแบร่!!"    เอาจริงๆนะ ที่พูดไปก็แค่ประชดน่ะที่จริงแล้วจีมินสูงกว่าคุณต่างกันหลายเซน-_-    "เธอคิดหรอว่าฉันสั้น?"    ร่างสูงหยุดเดินก่อนที่จะหันหน้ามายกคิ้วกวนใส่คุณ...คุณหยุดชะงักพร้อมเงยหน้าขึ้นมองเค้าอย่างไม่เข้าใจ เมื่อกี้เค้าพูดอะไร หมายความว่าไงวะ?    "อะ..อะไร?"    อย่าแฝงความนัยนะ มันไม่ดี-^-    "ก็เมื่อกี้เธอว่าฉันสั้น...จริงหรอ ของฉันออกจากยาว:)"
    คำพูดของผู้ชายคนนี้ถึงกับทำให้คุณหน้าแดงขึ้นทันที พวงแก้มใสๆเกิดสีแดงเลือดฝาดประดับบนขึ้นใบหน้าอย่างห้ามไม่ได้ ก็พอจะฟังออกนะว่าเค้าหมายความว่ายังไงและกำลังแฝงประโยคบ้าๆนั่นให้คุณเผลอคิดลึกจนได้-_-    "พะ..พูดอะไรบ้าๆ ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นสักหน่อย!"
    "อ่อ หรอ?"    "เอ่อ!!!...หยุดคุยได้แล้ว จะดูมั้ยห้ะหนังอ่ะ!!"    ไอ้บ้า พูดไรไม่เข้าเรื่องลีลาจริง ไหนบอกว่าจะพาเราไปดูหนังไง!-_-    ชายหนุ่มลอบยิ้มน้อยๆก่อนที่จะเดินหน้าต่อโดยไม่หันมาสนใจคุณอีกเป็นครั้งที่สอง...ร่างบางเดินตามจีมินมาเรื่อยๆจนถึงบริเวณโรงหนังขนาดใหญ่ ดูจากหน้าตาแล้วคงแพงมากแน่ๆ หรูหราซะขนาดไหนอยากให้มาเห็นด้วยตาตัวเอง
    โรงหนังแห่งนี้ ได้รับการดีไซน์โดย Diego Gronda นักออกแบบชื่อดังจาก Rockwell Group Europe ที่เป็นที่รู้จักดีในวงการนักออกแบบ เตรียมตัวไปพบกับความฟินของเครื่องเสียงและจอภาพที่จะให้ความรู้สึกสมจริงกับการชมภาพยนตร์

    เมื่อคุณซื้อตั๋วแล้ว คุณจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับและของว่างบริการคุณในระหว่างรออีกด้วย    มีเพียงแค่10ที่นั่งสำหรับโรงหนังหรูๆแต่ละโรง คุณอาจจะรู้สึกว่ากำลังบิน first class อยู่เพราะว่าที่นั่งของคุณนั้นจะมาพร้อมกับ หมอน ผ้าห่ม บาร์ส่วนตัวแบบไม่อั้น โคมไฟ ที่ชาร์จโทรศัพท์และปุ่มกดเรียกพนักงานเพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆที่คุณต้องการ
    ดูจากสภาพแล้วชาตินี้คุณคงไม่มีปัญญาหาเงินมาดูอีกเป็นรอบที่สองแน่-_-

    "ไปเถอะ อีก10นาทีหนังถึงจะฉาย...."    ไม่ว่าเปล่ามือหนาพลางคว้าต้นแขนเล็กๆของคุณให้เดินตามเข้าไปข้างใน คุณได้แต่ทำสีหน้างงๆพร้อมเดินตามจีมินไปอย่างไม่เข้าใจ    อะไรกัน ทำไมต้องจับแขนฉันด้วย...    เจ้าตัวคงไม่รู้สึกสินะว่ากำลังทำอะไร...ไวกว่าความคิดก็การกระทำ จีมินคว้าแขนคุณอย่างลืมตัวและไม่คิดจะปล่อยด้วยซ้ำ จนทั้งสองเดินเข้ามาถึงข้างในโรงขนาดใหญ่ เค้าก็ยังไม่ปล่อยมือจากคุณ    "โอ้ย! ปล่อยได้แล้ว!..."    เมื่อร่างบางนั่งลงเบาะVIPที่จองไว้ คุณก็ไม่ลืมที่จะโวยวายขึ้นเพราะจีมินไม่ยอมปล่อยมือออกจากแขนคุณสักที บางทีคนมันก็รำคาญเป็นนะ ลูบๆบีบๆอยู่ได้!-^-


    พรึบ!.....มือหนาคลายมือออกจากแขนคุณทันทีที่ท้วงขึ้น ชายหนุ่มแอบมุ้ยปากก่อนจะเบือนหน้าหนีไปอีกทาง ซึ่งพฤติกรรมของจีมินดูผิดปกติและสามารถเรียกความสงสัยเข้ามาในหัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ    "ปะ..เป็นอะไรอีกล่ะ?"    เสียงหวานเอ่ยถามจีมินด้วยความสงสัย คุณเอนตัวเข้าไปมองเค้าใกล้ๆพบว่าตอนนี้จีมินทำหน้าเหมือนคนกำลังจะร้องไห้    ห้ะ!! ร้องไห้!?    "..."   ร่างสูงยังคงเงียบ
    "นะ..นี่! ทำไมถึง..."    แย่ล่ะ เมื่อกี้เราสังเกตเห็นน้ำตาของเค้ามันไหลออกมาจากตาข้างนึงด้วยแฮะ! ตายแล้ว เป็นอะไรอีกวะ!!?    สถานการณ์ตอนนี้มันเริ่มพิลึกพิกล ตากลมเบิกกว้างอย่างตกใจและกำลังสับสนด้วยว่าจีมินเป็นอะไร ทำไมเค้าถึงได้ทำพฤติกรรมแปลกๆต่อหน้าคุณแบบนี้...นี่เค้ากำลังจะแกล้งคุณอีกงั้นหรอ ไม่เอานะ อย่าทำแบบนี้มันไม่สนุกเลยนะเว้ยไอ้บ้า-_-
    "จีมิน?"   คุณทวนคำพูดอีกรอบเผื่อคนตรงหน้าจะได้ยิน


    และในที่สุดจีมินก็เริ่มขยับตัวพลางหันมามองคุณพร้อมกับคราบน้ำตาที่ไหลอาบหน้าเต็มไปหมด ดวงตาที่เคยเกรี้ยวกราดกลับอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด สีหน้าที่เปลี่ยนไปต่างจากคนละคน แววตาแบบนั้น..แววตาของเด็กน้อยที่ต้องการให้ปลอบ

    เชี่ยล่ะ!-_-
    "ปะ..เป็นอะไรอีกเนี่ย นี่ฉันรู้นะว่านายแกล้งฉัน!!"    "ฮึกๆ! จีมอยากกลับบ้าน...."    " !!! "    ไม่จริงนะ นี่หมอนี้จะลงทุนเกินไปแล้ว คำพูดที่มาพร้อมกับน้ำตาน้ำเสียงอู้อี้เพราะกำลังพองแก้มป่องๆใส่คุณ....ย๊าท์! ทำแบบนี้มันน่ารักนะเว้ย!


    พรึบ!...จู่ๆร่างใหญ่ๆของจีมินก็ล้มตัวลงกอดร่างเล็กพร้อมเอาหน้าหล่อๆของเค้าซุกไซร้ตามหน้าอกของคุณก่อนที่จะพูดว่า...
    "ฮึก! พี่สาวกอดจีมหน่อยT^T"


::50%::

    "เห้อ!"    ให้ตายเถอะ น่าเบื่อจริง หนังบ้าอะไรเนี่ยไม่ชอบเลยแฮะ!-_-
    หลังจากเกลี้ยกล่อมไอ้คนบ้านั่นให้หยุดร้องไห้ หนังก็ฉายตรงตามเวลาเป๊ะ! แต่ผิดอย่างเดียวคือหมอนี่มันจองตั๋วหนังรักเอาไว้ซึ่งหนังประเภทนี้คุณยิ่งไม่ชอบอยู่ด้วยสิ...อะไรก็ไม่รู้ เอะอะก็จูบเอะอะก็ตบตีกันแย่งผู้ชาย มันทั้งโรแมนติกและร้ายพอสมควร และที่สำคัญหนังรักมันน่าเบื่อ!! ไม่มีความตื่นเต้นเลยสัดนิดย๊าท์!!     ตอนแรกกะว่าจะลากจีมินออกไปจากโรงหนังเพราะคุณไม่อยากดู แต่ทว่าเค้าดันดื้อด้านงอแงจะดูให้ได้แถมยังบีบน้ำตาเพื่อเรียกความสงสารอีกเห้อ!!...ซึ่งคุณก็ตามใจซะจะได้จบๆ

    ถึงจะไม่เข้าใจก็เถอะว่าตอนนี้จีมินเป็นอะไร..ทำไมจู่ๆถึงได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนแบบนี้ และที่แน่ๆเค้าคงไม่มีทางกลับใจกลับมาเป็นดีเหมือนเมื่อก่อนแน่ เพราะเค้าคนนั้นได้หายไปจากโลกนี้แล้ว...


    เหลือเพียงแต่จิตใจใต้สำนึกอีกด้านที่ยังหาคำตอบไม่ได้..
    "อ้าาาาาา!..."
    กรุ๊บ!!...

    "อื๊อ!!!!..."    เหมือนดั่งสายฟ้าแลบลงกลางหัว น้ำตาหยดน้อยๆค่อยๆไหลลินออกมาจากเบ้าช้าๆก่อนที่ริมฝีปากสวยจะกัดกั้นไม่ให้ร้องกรี๊ดออกมาท่ามกลางความมืดที่ภาพหนังตรงหน้ากำลังฉายอยู่ แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้มีแค่คุณคู่เดียวที่มาดูหนังแต่ดันมีคนอื่นๆอยู่ด้วยน่ะสิ อยากจะบ้าตาย...    ร่างเล็กมองค้อนเจ้าตัวดีที่จู่ๆก็ผงกหัวลงมากดแขนคุณเข้าอย่างจัง ฟันซี่สวยทั้ง32ซี่แนบทับลงเนื้อแขนบางๆของคุณจนเกิดอาการแดงเถือกขึ้นมาทันตาเห็น..และเหมือนตัวการก็ยังคงทำหน้าใสซื่อพลางเอาปากงับแขนคุณอยู่อย่างนั้นไม่ยอมปล่อย

    "จีมิน หยุดนะ!!"    คุณเอ็นดุร่างสูงเสียงเบาพร้อมดึงหัวจีมินออกจากแขน


    เป็นบ้าอะไรเนี่ยทำไมถึงได้มากัดแขนกันแบบนี้ห้ะ!!...มันเจ็บนะเฟ้ย!-^-    "หงึ!"    คนตัวใหญ่ยอมปล่อยแขนอย่างว่าง่ายพร้อมเบ้ปากแล้วมองคุณด้วยสายตาออดอ้อนเหมือนลูกแมวดีๆนี่เอง    อื้อหือ! เล่นโหมดน่ารักเลยหรอวะ!-[]- 

    ตายแล้ว อิ(ชื่อคุณ)คนนี้จะเป็นลมเอิ่ก!-_-

    "ปะ..เป็นอะไรอีกล่ะ?"    นี่พึ่งกล่อมไปเองนะ อย่าคืดแม้จะร้องไห้อีกไหว้ล่ะT^T
    "จีมหิว..."


    หิวงั้นหรอ?    "หิวงั้นหรอ  แล้วนายอยากกินอะไรล่ะ?"    อื้ม เอาเถอะ ตอนนี้ถือว่าเอาใจเค้าไปก่อนเผื่ออีกสักพักหมอนี้จะใจเย็นลงบาง    "อืม จีมอยากกินข้าว"    ตอบออกมาอย่างใสซื่อ    "เอ่อ! รู้แล้วว่าอยากกินข้าวแต่นายอ่ะอยากกินกับอะไร?"    "อยากกินกับ....พี่สาวฮี่~>[]<"
    อ้าก! กูบอกว่าอย่าเรียกพี่สาว!! แกตังหากที่แก่กว่าฉันไอ้บ้า!
    "อย่าเรียกฉันว่าพี่สาว..."    นี่ถือเป็นโอกาสดีที่คุณสามารถขู่ให้จีมินกลัวได้ฮ่าๆ!...รู้สึกมีอำนาจ^_^

    "ทะ..ทำไมล่า ก็จีมจะเรียกพี่สาวว่าพี่สาวนี่~"
    "ยังไงก็ไม่ได้เพราะนายแก่กว่าฉันเพราฉะนั้นห้ามเรียก!"    เมื่อคุณพูดจบจีมินก็เงียบลงสักพักก่อนที่จะทำสีหน้ายิ้มแย้มพร้อมพูดว่า...    "ก็ได้! แต่พี่สาวต้องให้จีมเรียกพี่สาวว่าที่รักนะครับ!"    และนี่มันก็คือประโยคที่คุณห้ามจีมินไม่ได้อีกเป็นครั้งที่สอง..หนักยิ่งกว่าเดิมอีกเห้อ!!    "อ่า...ก็ได้ๆ ตามใจนายก็แล้วกันจีม-^-"
    "เย้ๆ~"
    จุ๊ป!
    จีมินยิ้มดีใจด้วยท่าทางน่ารักก่อนจะฉวยโอกาสจุ๊ปปากคุณไปทีนึง...คุณเบิกตากว้างพลางอ้าปากด่าจีมินไม่ออก ความรู้สึกตอนนี้บอกไม่ถูกเลยแฮะ มันทั้งเขินทั้งโกรธและรำคาญไปพร้อมๆกัน แต่ก็นะคุณคงทำอะไรไม่ได้นอกจากตามใจเค้าสักหนึ่งวัน ส่วนอาการแปลกๆที่เค้าเป็นอยู่ค่อยแอบไปถามหมอที่โรงพยาบาลเอาก็แล้วกัน

    "เห้อ...ออกไปกินข้าวเถอะ"    "คร้าบ~"

    ชายหนุ่มและหญิงสาวลุกขึ้นจากเบาะนอนVIPออกไปยังไม่ทันดูหนังจบ...จีมินเดินตามหลังโดยที่มีคุณจับมือเค้าในระหว่างที่เดินออกมาข้างนอก ระยะทางเดินก็ถือว่าไม่ไกลมากนักห่างจากร้านอาหาร เมื่อจู่ๆคนตัวโตก็งอแงบอกว่าหิวตลอด คุณเลยจำเป็นต้องรีบจ้ำเท้าให้ไปถึงร้านอาหารให้เร็วที่สุด!!..เดินจนขาจะหลุดแล้วเนี่ย!!    "จีมหิวววว!!"    ไอ้นี่มึงก็เลิกงอแงสักทีเหอะ!-_-    บรรยากาศในร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งได้เรียบง่ายมีส่วนที่เป็นซูชิบาร์อยู่ตรงหน้าสองชั้น มีอาหารอันแสนน่าลิ้มลองหลายอย่างวิ่งผ่านหน้าคุณและจีมินไปอย่างไม่ขาดสาย จานแรกที่ได้ลิ้มลองก็คือเนื้อทรีโอ มีทั้งลิ้นและเนื้ออีก หวานนุ่มรสชาติดี ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่มผสมน้ำตาลน้ำส้มสายชูและเกลือทานเข้ากับตัวเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม ยังมีปลาซาบะดอกที่มีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี เนื้อปลามันละมุนละลายอยู่ในปาก...ได้กินแล้วต้องหยุดไม่ได้กันเลยทีเดียว


    "จีมิน...."

    "ครับ?"
    "หยิบมาเยอะขนาดนี้ต้องกินให้หมดด้วยนะ..."    ตอนนี้คุณมองไปที่จานซูชิตรงหน้าจีมินที่เค้าหยิบมาเยอะจนไม่รู้ว่าเมนูไหนเป็นเมนูไหน...เมื่อเห็นเช่นนั้นคุณเลยเอ่ยเตือนเค้าไปเผื่อจะกินไม่หมดแล้วความซวยจะตกลงมาที่คุณ     "เข้าใจที่พูดมั้ย?"    รู้สึกเหมือนกำลังเลี้ยงลูกเลยแฮะ-_-    "ครับ^_^"    เจ้าตัวได้แต่ยิ้มแก้มยุ้ยก่อนจะก้มหน้ากินท่าทางอย่างกะเด็กห้าขวบ..ทั้งเคี้ยวทั้งยัด ในปากก็กินยังไม่หมด มูมมามจริง    "อือ...ที่รักจ้องแบบนี้จีมเขินนะ~"    "กะ..กินไปเลย พูดมาก!-//-"
    ไม่ได้จ้องสักหน่อย...    "น้าาาา!! จีมขอน้าาาาา!!!"    
    หลังจากกินอิ่ม สถานีต่อไปก็คือกลับบ้าน...แต่ทว่ายังไม่ทันจะเดินออกจากห้างสายตาของจีมินก็เหลือบไปเห็นบางสิ่งบางอย่างที่น่ารักน่ากอด และเจ้าสิ่งนั้นก็เป็นอันถูกใจจีมินอย่างมากจนถึงได้งอแงขนาดนี้...    ตอนนี้คุณได้แต่ยืนฉุดกระชากเจ้าตัวใหญ่ไปมาท่ามกลางผู้คนที่เดินผ่านไปมา..การกระทำของจีมินทำให้คุณอายมาก อายจนไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนดีเลยเว้ย! 
    "ไม่ได้!! จีมต้องกลับบ้านเดี๋ยวนี้!!"    "งื้อ! ที่รัก จีมอยากได้น้าาาาา!!"    "ไม่ให้!! ตัวเท่าควายแล้วยังจะเล่นตุ๊กตาอีก!!"    ใช่ ที่คุณได้ยินไม่ผิดหรอก จีมินกำลังอยากได้ตุ๊กตา ตุ๊กตาเป็ดน้อยแก้มแดงที่มีหน้าตาคล้ายกันซะเหลือเกิน แล้วอีตุ๊กตาเป็ดนี่มันก็ไม่ใช่ถูกๆ จะให้คุณซื้อมันก็ไม่ได้เดี๋ยวเงินหมด!!    "จีมอยากได้!! ที่รักซื้อให้จีมนะคร้าบบบ!!"    "ไม่! ฉันไม่มีเงิน!!"    และนี่ก็คือนิยามเดียวที่มันหลอกหลอนคุณมานานหลายปี..คำว่าไม่มีเงินเนี่ย มันทรมารเนาะ-^-    พอเจอคนแบบนี้ชักจะอยากให้ไอ้คนใจร้ายกลับมาชะมัด ไม่ต้องมาเอาใจแต่แค่เจ็บตัวแทน-_-    "เอาเงินจีมก็ได้!! อ่ะ!!...."    ว่าจบร่างสูงก็ล้วงกระเป๋าเงินขึ้นมาโชว์พร้อมทำปากบุ้ยเหมือนเด็กที่กำลังงอแงใส่แม่เพื่อเอาของเล่น จะให้เปรียบเสมือนว่าตอนนี้คุณกำลังได้ลูกโดยไม่ต้องพึ่งชายใดทั้งสิ้น    "เห้อ~ อืม...ก็ได้ เงินหมดมาฉันไม่รู้ด้วยนะ"    ผู้ถูกกระทำถอนหายใจด้วยความเบื่อหน่ายพลางยื้นมือไปหยิบกระเป๋าเงินจากจีมินก่อนที่คุณจะเดินหายเข้าไปในร้านขายตุ๊กตา
    ชายหนุ่มยิ้มแก้มปริ ทั้งดีใจและชอบที่ผู้หญิงคนนี้ตามใจในสิ่งที่เค้าต้องการ...จีมินยิ้มเหมือนคนบ้าพร้อมยันตัวลุกขึ้นเพื่อยืนรอคุณอย่างใจจดใจจ่อ  เสียงหัวใจเต้นตึกตักต่อมความรู้สึกทำงานตลอดเวลาจนไม่ได้หยุดพัก ความน่าตื่นเต้นนี้มันชั่งมีความสุขซะเหลือเกิน
    เมื่อไหร่จะออกมาเนี่ย! จีมินอยากได้ตุ๊กตาแล้วนะ!!

    "มาแล้ว....."    เสียงทุ่มๆเผลอพูดออกมาลอยๆ ดวงตากลมเป็นประกายจ้องมองไปที่เจ้าตุ๊กตาเป็ดน้อยตัวสีเหลืองน่ารักน่ากอดในอ้อมแขนของคุณ...จีมินไม่พูดอะไรพร้อมยื้นมือเข้าไปรับตุ๊กตาจากคุณด้วยความตื่นเต้น ส่วนคุณนั้นได้แต่มองการกระทำของคนใจร้ายที่ทำเหมือนพึ่งเคยเจอตุ๊กตาครั้งแรก และดูเหมือนจะชอบมันมากแน่ๆถึงได้ยืนยิ้มไม่หุบแบบนั้น    "ซื้อมาให้แล้ว พอใจรึยัง?"    "อืม...จีมชอบมากๆเลย ขอบคุณนะ^_^"
    ขอบคุณงั้นหรอ...ตั้งแต่เจอเค้ามาคุณแทบไม่ได้ยินคำนี้เลยสักครั้ง เพราะในความเป็นจริงผู้ชายคนนี้ใจร้าย ใจร้ายมากที่สุด ไม่เคยคิดจะพูดคำหวานๆหรืออ่อนโยนด้วยเลยสักครั้ง และพอมาเจอแบบนี้ทั้งๆที่ยังไม่ทันตั้งตัว คำว่า ขอบคุณ มันเป็นประโยคทองสำหรับคุณ สักครั้งในชีวิต....    แล้วตอนนี้ล่ะ เค้ากำลังหลอกคุณอยู่รึเปล่า หลอกให้หลงเชื่อรึเปล่าว่าตัวเองดูน่ารักและอ่อนโยน...ขอล่ะ เรื่องแบบนี้อย่ามาหลอกกันเลยนะ

    ถ้านายหลอกฉันอีก..ฉันจะไม่ให้อภัยนายจริงๆด้วยปาร์คจีมิน
    "นี่!! ได้ยินมั้ย!~~~"


    "อ..อ่ะ! ห้ะ!?"


    "จีมบอกว่าจีมอยากกลับบ้านแล้วววววว!!"    ยังไม่ทันจะถึงจุดดราม่า ก็โดนไอ้หมอนี่ดักทางโดยการงอแงอีกแล้ว ให้ตายเถอะ! ไม่อายคนรึไงวะ!-_-


    "อ่าๆ กลับๆ!"
    @คอนโด
    เวลา 19:00 น.    กว่าจะผ่านพ้นเรื่องวุ่นๆของวันนี้ได้ก็เอาเหนื่อยแทบตาย เทศกาลแห่งความรัก พรุ่งนี้ก็จะจบลงเข้าสู่โหมดปกติ เรียนตามปกติ ทำงานตามปกติ ชีวิตปกติ ไม่ต้องมาทนเห็นคู่รักเดินควงกันให้ว้อนอีก!...เย้!!..คิดแล้วมันก็ดีใจ เพราะในที่สุดคุณก็ได้นอนพักสักที    เพราะว่าตอนนี้ จีมินหลับไปแล้ว หลังกลับมาจากห้างนางก็บ่นว่าง่วงตลอดทาง พอมาถึงห้องก็วิ่งเข้าห้องนอนตามมาด้วยการหลับตบท้าย...เห็นแบบนี้แล้วคุณก็สบายใจขึ้นมาหน่อย ไม่ต้องมีไอ้จอมป่วนมากวนเหมือนเมื่อช่วงกลางวันอีกแล้ว
    "อ่า~ ดีขึ้นเยอะเลยแฮะ...."    เสียงหวานพึมพำอย่างสบายใจหลังจากที่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ไม่รู้หรอกนะว่าหมอนี่ไปแอบขนเสื้อผ้าของคุณมาตอนไหน แต่ก็ดีเหมือนกันจะได้ไม่ต้องมายืมเสื้อเค้าใส่อีกเหมือนครั้งก่อนๆ


    มือบางจัดชุดนอนให้เรียบร้อยก่อนที่จะคลานขึ้นเตียงพร้อมล้มตัวลงนอนข้างๆคนตัวใหญ่อย่างไม่คิดมาก ตอนนี้จีมินอาจดูปลอดภัยในสายตาของคุณ แต่ก็ระวังตัวไว้หน่อยก็ดีเพราะอารมณ์ของเค้าไม่ปกติ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ไม่มีใครเข้าใจหรอก    "ฝันดี...ไอ้คนใจร้าย"    จากนั้นเปลือกตาคู่สวยทั้งสองข้างก็ค่อยๆหย่อนลงเรื่อยๆจนปิดสนิท
    คืนนี้อาจเป็นอีกคืนที่คุณได้นอนหลับฝันดี....


    ค่ำคืนแตกต่างจากในโลกตะวันตก เพียงทุกค่ำคืนของในเกาหลีใต้ บรรยากาศแสงสีที่ถูกเปิดไว้ตลอดเวลา แสงไฟระยิบระยับสวยงามในทุกๆคืน มองไปทางไหนก็เจอแต่ยอดตึกที่ประดับประดาไปด้วย แสง สี เสียง สถานบันเทิงทุกๆแห่งก็ยังคงเปิดทำการตลอดคืน เรียกง่ายๆว่าไม่เช้าไม่เลิก...แต่สิ่งเหล่านี่เพียงแค่ทอดผ่านความรู้สึกของใครบางคน ไม่ได้ฟู่ฟ่าในความบันเทิงมากนัก ขอแค่ได้นั่งสงบสติอารมณ์ก็ถือว่าดีมากแค่ไหน
    แก้วไวท์ทรงสูงบรรจุไปด้วยน้ำสีแดงสด รอบแก้วถูกวนลูบไปมาอย่างเจ้าของที่ตอนนี้กำลังนั่งทอดน่องเรื่อยเปื่อยตามลำพัง....บรรยากาศในห้องครัวอันแสนเงียบคู่กับวิวบนตึกสูงระฟ้ามันชั่งสวยงามจริงๆ    แล้วยิ่งมานั่งจิบไวท์ตอนดึกๆแบบนี้ ช่วยให้ผ่อนคลายลงไปเยอะ


    "อ่า......"   ร่างสูงงอตัวพลางยกกำปั้นทุบท้ายทอยเพื่อบรรเทาความปวดให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้  ไม่ทราบว่าอะไรดลใจให้จีมิน ตื่นขึ้นมาพร้อมอาการงัวเงียแปลกๆ ปวดเนื้อปวดตัว เปรี้ยวปากอยากจิบไวท์จนตัวสั่น....
    "เห้อ!...กูเป็นอะไรวะ"   พออยากจะนึกถึงตอนดูหนังก็นึกไม่ออก จำอะไรไม่ได้ เมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่บนเตียงนอนในห้องของตัวซะแล้ว..ปวดหัวชะมัดพอมาคิดเรื่องแบบนี้ เรื่องที่เราจำอะไรไม่ได้เลยสักกะอย่าง    "อะไรนักหนาวะ!!"    ร่างสูงสบถหัวเสียกับสิ่งที่ก่อกวน ณ เวลานี้ มือหนารีบวางแก้วทรงสูงลงบนเคาน์เตอร์ในครัว ก่อนจะหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาตอบแชทอย่างไม่พอใจมากนัก

    มินจี กับ เหมย...ส่งข้อความถึงจีมิน
    ตามตื้อไม่เลิก เอาเสร็จก็ต่างคนต่างอยู่ไม่ได้รึไงวะ จะมาเรียกร้องอะไรอีก..เงินก็ให้แล้ว ของก็ซื้อให้แล้ว จะอะไรนักหนา!!
    มินจี : พี่จีมินคะ วันนี้ไม่ชวนมินจีออกเดทเลยหรอ ทำไมถึงเมินใส่แบบนี้ล่ะ ไหนบอกว่ารักมินจีไง!!
    สำคัญตัว...ใครเค้าจริงจังกับคนใจง่ายอย่างเธอยัยโง่
    เหมย : จีมินคะ! นี่คุณนอกใจฉันหรอทำไมคุณถึงพายัยเด็กนั่นไปเที่ยวห้างทั้งๆที่เราเป็นแฟนกันแท้ๆ!!
    อีนี่ก็อีกคน..สำคัญตัวชะมัดเหอะ!!
    "เลิกกันจบนะ..."    และประโยคข้อความสั้นๆก็ถูกพิมส่งไปให้สาวในแชทและถูกบล็อกทันที  ผู้หญิงพวกนี้น่าเบื่อจริงๆ


    ส่วนยัยมินจีน่ะหรอ หึ! รู้วิธีจัดการแล้วสิ:)


    เมื่อนึกได้ ร่างสูงเลยตัดสินใจเดินออกจากห้องครัวพร้อมตรงดิ่งไปที่ห้องนอนทันที จีมินรู้ดีว่าตอนนี้คนตัวเล็กกำลังหลับอยู่บนเตียง แต่เค้าก็ไม่อยากจะกวนมากนัก ขอแค่ใช้คุณเป็นเครื่องมือเพื่อเขี่ยยัยมินจีออกไปจากชีวิต นิดๆหน่อยๆคงไม่เสียหาย....    


::100%::


#TALK


    หื้ม????
     มาอัพช้า อีกแล้ว55555+ ทำไมช่วงนี้ขี้เกียจ ไม่เข้าใจตัว
      ไม่มีคำแก้ตัวแล้วค่ะT^T


คอมเม้น + กำลังใจ
(ฝากเรื่องใหม่ของจองกุกด้วยน้า ไปเลื่อนหาเลยฮี่ๆ^_^)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 238 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #718 Toon_120444 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 23:45
  คนอ่านตอนนี้ได้กลายเป็นไบโพล่าและจ้า นงไปหมดแต๊ว
  #718
  0
 2. #689 fanfin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 13:47
  อะไรกันเนี่ยยยย จีม
  #689
  0
 3. #442 Hannywol (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 04:12
  นุ้งจีมนี่บุคลิกใหม่หรอ 55555555.
  #442
  0
 4. #441 baiboau1986 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 16:29

  ต่อค่ะ

  #441
  0
 5. #440 RYU_WA (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 15:20
  ต่อเถ๊อะ กราบละไรท์555เค้ารอคอยมานานลิ้วววว
  #440
  0
 6. #439 Rungly (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:12

  ต่อค่ะ กำลังลุ้นเลย????????????https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-07.png

  #439
  0
 7. #438 Preem (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 04:22

  รอน้าาาาา. ตื่นเต้น555

  #438
  0
 8. #437 Yoamari Manami (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 10:00

  จีมินเป็นอะไรอีกกกเดะดีเดะร้ายไบโพลาร์หรอ55รีบๆมาต่อน้าาาเป็นกำลังใจให้

  #437
  0
 9. #436 dorktmt (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 00:41
  ไอจีมบ้าเดี๋ยวนางก็โดนดักตบหรอก ฮึ่ยยย
  #436
  0
 10. #435 molobee_kk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 17:03
  จีมคนดีมาเกิดใหม่หรอเนี่ย55555
  #435
  0
 11. #434 rocker (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 12:00

  ไบโพล่าแดกหรออีจีม? มาต่อค้าาา

  #434
  0
 12. #433 Best-of-me-125 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:45

  จีมิน น่ารัก
  #433
  0
 13. #432 P.Ployplayagain (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:50

  ทำไมจีมินในร่างเด็กน้อยมันน่าฟัด เอ้ย!!!น่ารัก อย่างงี้เนี้ย???? แง้ๆ...คิดถึงไรท์ มาต่อเร็วๆนร้าคร้าาา~

  #432
  0
 14. #431 082pukky (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:32

  จีมน่าร้ากกก
  #431
  0
 15. #430 M I N I - j (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 10:59
  งื้อออ ทำไมเป็นจีมเบบี๋ ร่างใหม่หรอออ
  #430
  0
 16. #429 จงอ่านอย่างมีสติ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 09:25
  มาช้าแต่มานะ
  #429
  0
 17. #428 nut40938 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 09:18
  แงงงงวันนี้มาน่ารักแต่พอตกดึกก็เปลี่ยนไปปปจีมมมลูกกกก
  #428
  0
 18. #427 KteamTuan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 21:24
  😱😨เกิดไรขึ้น อินี่งง...มาต่อด่วนนนนนพรีสส
  #427
  0
 19. #426 fah123yui (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 08:23

  เราจะไม่ทนอีกต่อไป จีมน่ารักเกินไปอ๊ากก

  #426
  0
 20. #425 luknarj (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 21:49
  จี๊มมมมม ไบโพล่ากำเริบแน่ๆ555
  #425
  0
 21. #423 sasithon98 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 11:59
  เกิดอะไรขึ้น รอไรท์อยู่นะครัช
  #423
  0
 22. #422 mumi5362 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 00:46
  ไรท์มาต่อได้แย้วววววว พรีสสสส
  #422
  0
 23. #420 supatida270 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 23:06

  มาเร็วๆนะคะไรท์เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้สู้

  #420
  0
 24. #417 molobee_kk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 10:05
  อีกร่างหนึ่งก็มา มาในแบบร่างเด็ก พาไปหาหมอด่วน!!!! 555
  #417
  0
 25. #416 สถานะเฟรนโซนไงแก (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:02

  งุ้ยยยยย น้องจีมคับบ ไรท์มาต่อไวๆน้า สู้ๆ??’???’???’???’?

  #416
  0