[ Fic KNB&KHR ] わからない แค่คน(ไม่)เคยรู้จัก

ตอนที่ 11 : -Eleven-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 893
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  25 พ.ค. 63

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

| Part : อาคาชิ |
   นี้เป็นช่วงเวลาพักเที่ยงตอนนี้ผมและคนอื่นๆ มาทานข้าวอยู่ที่ดาดฟ้าของโรงเรียนพร้อมกับซาซางาวะ คุโรซาวะและรุ่นน้องปีหนึ่งอีกคนที่ชื่อโดคุโร โคลม ซาซางาวะบอกว่าเธอรุ่นน้องที่รู้จักเลยชอบชวนเธอมาทานข้าวที่นี้ตลอด


   และยังบอกอีกว่า ที่จริงยังมีเพื่อนของเธออีกสามคนกับพี่ชายของเธอที่จะมาทานข้าวที่นี้ด้วย แต่ว่าพวกเขาไม่อยู่เห็นบอกว่ามีธุระด่วนน่ะเลยต้องรีบไปทำให้เสร็จ
"ซาซางาวะ แล้วอิบุกิ มิซึกิเป็นคนยังไง" ผมถามซาซางาวะเกี่ยวกับอิบุกิ มิซึกิ ถ้าไม่ได้ข้อมูลจากเทคโนโลยีก็ต้องเอามาจากคนใกล้สินะ"เอ่~มิซึกิจังน่ะหรอ ฉันน่ะรู้จักมิซึกิจังมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วล่ะ เธอเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือและปกป้องคนอื่นเสมอ เป็นที่ปรึกษาที่ดี และเป็นคนที่ห่วงใยคนเสมอจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์นั้นเข้าเธอก็เปลี่ยนไปเลย""เกิดอะไรขึ้นหรอซาซางาวะซัง" มิโดริมะถาม"ไม่ต้องพูดเคียวโกะ มิซึกิบอกแล้วไม่ใช่หรอว่าอย่าให้คนนอกรู้เรื่องนี้นอกจากพวกซาวาดะ ฉัน เธอและคุณฮิบาริเท่านั้น""ทำไมพวกฉันถึงจะรู้ไม่ได้ล่ะห้ะ!!" คางามิโต้ตอบกลับไปโดยไม่สนอะไร"พวกนายแค่คนนอกนะ อยู่ที่นี้แค่เดือนเดียวแล้วจะมายุ่งเรื่องของเพื่อนของพวกฉันทำไมล่ะฉันถามหน่อย ญาติก็ไม่ใช่แล้วอยากรู้เรื่องของเพื่อนฉันล่ะ ชิหมดอารมณ์กินข้าวแล้วขอตัวล่ะ" ว่าจบคุโรซาวะก็เก็บข้าวกล่องแล้วออกไปจากตรงนั้นทันที"รอฉันด้วยฮานะจัง" ซาซางาวะก็ตามคุโรซาวะไปด้วยโดยไม่ลืมเก็บข้าวกล่องไป"ขอตัวนะค่ะ" โดคุโรเองก็ออกไปจากตรงนี้เช่นกัน 

 

 


  หลังจากที่พวกซาซางาวะออกไปพวกผมเองก็ยังคงอยู่ที่ดาดฟ้าเหมือนเดิมไม่ไปไหน ตอนนี้ผมกำลังคิดอยู่ว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆ เลย ก่อนจะมีเสียงเอ่ยออกมา
"นายอยากรู้เรื่องของคุณอิบุกิทำไมอาคาชิ" ฮิมุโระถามผมที่ตอนนี้กำลังยืนจับราวดาดฟ้าอยู่"นั้นสิอาคาชิ นายจะไปสนใจเรื่องของยัยนั้นทำไมให้รกสมองล่ะ" อาโอมิเนะพูดพร้อมทำสีหน้าเบื่อหน่า"ก็ไม่ได้อยากสนใจหรอถ้ามันไม่กลับตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผมกำลังหาอยู่ก็เถอะ""หาหรอ?? ความหมายว่าไงค่ะเซย์คุง" โควคิถามออกมาอย่างสงสัย
"คนของผมแฮกข้อมูลของเธอไม่ได้ ถึงจะลองหลายครั้งแล้วก็ตามมันเหมือนกับมีคนกำลังปกป้องเรื่องของเธออยู่" ผมพูดออกไปพร้อมครุ่นคิดอยู่กับสิ่งที่ผมเจอมา
"งั้นก็หมายความว่าเราก็ไม่ก็ไม่สามารถรู้ข้อมูลของอิบุกิจังได้สินะ" ทาคาโอะถาม"ใช่ ฉันเลยคิดว่าถามคนใกล้ตัวอิบุกิ มิซึกิน่าจะดีที่สุด""ก็คงเป็นอย่างนั้น" มิโดริมะพูด 

| Part : มิซึกิ |

"เอ่~งั้นหรอ ขอบใจนะเคียวโกะจังที่เล่าให้ฟังนะ"


……


"อืม...ไม่เป็นไรแล้วล่ะตอนนี้ธุระทางนี้เสร็จแล้วล่ะพรุ่งนี้คงไปโรงเรียนได้แล้วล่ะ"


……


"อืมแน่นอนเจอกันพรุ่งนี้นะ แค่นี้นะ" ติ๊ด…."อยากรู้เรื่องของฉันขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย" ฉันพูดพร้อมเดินลากหอกไปด้วยท่ามกลางสายฝน


 

 

  ใช่ที่ที่ฉันอยู่ตอนนี้ฝนตก แต่มันก็เป็นสิ่งที่ฉันเกลียดมากเหมือนฝนน่ะ เพราะว่ามันทำให้ฉันไม่อาจลืมเหตุการณ์เมื่อแปดปีได้มันเป็นสิ่งที่ยังติดตาของฉันอยู่ไม่หายไปไหน เพราะตอนนั้นเป็นวันเกิดของฉันแล้วพ่อกับแม่ของฉันตายต่อหน้าต่อตาฉันไปในค่ำคืนนั้น


   ส่วนตัวการแน่นอนว่าไม่ใช่โจรหรือใครพ่อแม่ของฉันเอง เขาฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตาฉันในคืนที่ฝนตกหนัก สาเหตุไม่รู้เลยสันนิษฐานไปว่าเกิดจากความหึงหวงเท่านั้น โดยไม่สนด้วยซ้ำว่าเด็กอย่างฉันจะใช้ชีวิตอย่างไง ยังดีที่มีเงินทิ้งไว้ให้อยู่แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ควรทำแบบนี้กับเด็กอย่างฉันสิ


   ต้องขอบคุณท่านรุ่นเก้าที่รับเลี้ยงฉันและดูแลฉันมาตลอดจนถึงตอนนี้ ทำให้ฉันไม่สามารถลืมบุญคุณที่ได้เลย


 


"แต่ถึงอย่างนั้นพวกนายก็ไม่มีสิทธิ์มายุ่งเรื่องของฉัน" พอจบประโยคฉันก็หยุดเดินทันที"เพราะมันไม่เกี่ยวกับพวกนายเลยสักนิด"


 
| Part : โมโมอิ |"ฮัลโหลค่ะนี้โมโมอินะค่ะ คุณคุซาคาเบะ "….."ไม่มีอะไรหรอค่ะฉันแค่อยากรู้ว่าบ้านของมิซึกิจังอยู่ที่ไหน ช่วยหน่อยได้ไหมค่ะ" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

_______________

 

 

อาคาชิก็อยากรู้เรื่องของน้องครก

โมโมอิก็อยากรู้ว่าน้องครกอยู่ไหน

เอ่แล้วแบบไรท์ควรเข้าข้างใครดีล่ะเนี้ย

รอตอนต่อไปได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

178 ความคิดเห็น

 1. #54 rey ne (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:59
  อยากอ่านต่อรู้สึกสนุก
  #54
  0
 2. #53 [Shiro-san] (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 19:07
  โมโมอิกับคิเสะนี่อยู่ฝั่งเดียวกับน้องใช่ปะ?
  #53
  2
  • #53-2 My_Darkness(จากตอนที่ 11)
   15 พฤษภาคม 2563 / 19:37
   ใช่ค่าา
   #53-2
 3. #52 polytome (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 18:38
  จะรออ่านค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #52
  0
 4. #51 alexandrite1 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 18:20
  โมโมอิไปทำไมกันนะ .. ( ไรท์ใช้ คะ ค่ะ นะคะ ผิดนะคะ )
  #51
  2
  • #51-1 My_Darkness(จากตอนที่ 11)
   15 พฤษภาคม 2563 / 19:37
   ขอบคุณค่า จะเอาไปปรับใช้ค่าา
   #51-1
  • #51-2 My_Darkness(จากตอนที่ 11)
   15 พฤษภาคม 2563 / 19:39
   เข้าใจแล้วค่าา ขอบคุณที่เตือนค่า
   #51-2
 5. #50 โอซา​กุ​ มิยู (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 18:07
  ขอยาวๆหน่อยยย
  #50
  0
 6. #49 Sumo-08 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 17:55
  อยากอ่านต่อแล้วสนุกมากกค่ะะ
  #49
  0