[ Fic KNB&KHR ] わからない แค่คน(ไม่)เคยรู้จัก

ตอนที่ 12 : -Twelve-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  20 พ.ค. 63

 

 

 

 

 

 

 

 

   ในเช้าตรู่ของวันต่อมาฉันก็ได้กลับมาเรียนปกติเพราะภารกิจของฉันเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันนี้ยังเรื่องต้องสะสางอีกไม่ว่าจะเรื่องงานของกรรมการกรือเรื่องของพวกอาคาชิ เฮ้อออมีแต่ปัญหาน่าเบื่อ


   วันนี้ฉันออกจากบ้านเร็วหน่อยเพราะว่าตอนนี้มีงานเอกสารก่อนจะเจอใครบางคนเข้า

"สวัสดีจ้ะมิซึกิจัง""คุณโมโมอิ มีอะไรหรอค่ะถึงมาฉันถึงบ้านแบบนี้แล้วไหนจะรู้อีกว่าบ้านฉันอยู่นี่อีก""พอดีว่าฉันอยากสนิทกับมิซึกิจังให้มากๆ น่ะ เลยอยากรู้ว่ามิซึกิจังอาศัยอยู่ที่ไหน ถ้าจะถามว่าฉันมาอยู่ตรงนี้ได้ไงเพราะฉันขอคุณคุซาคาเบะมาน่ะ""งั้นหรอค่ะ""แต่ว่าบ้านมิซึกิจังสวยมากเลยนะ""ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ แต่ว่าถ้าไม่รีบไปโรงเรียนจะสายเอานะคะคุณโมโมอิ""อ่ะจริงด้วยรีบไปกันเถอะนะมิซึกิจัง" ว่าจบโมโมอิก็เอื้อมมือมาจับมือของมิซึกิแล้วก็รีบออกตัววิ่งทันที


     แล้วระหว่างทางที่วิ่งกันมาตลอดทางนั้นมิซึกิทำตัวไม่ถูกเมื่อโมโมอิที่นั้นอยากมาสนิทกับเธอ ทั้งๆ ที่ตัวของเธอเองน่ะไม่ต้องการที่จะสนิทกับพวกอาคาชิหรือแม้แต่โมโมอิเลยซะนิด แต่ว่าทำไมล่ะ


    แต่หลังจากที่พวกเธอทั้งสองคนวิ่งมานั้นก็ต้องมาเจอกับพวกอาคาชิโดยตรง ทั้งๆ ที่เธอนั้นไม่อยากจะเจอะเจอพวกเขาซะนิด


 

 "ซัทสึกิทำไมไปอยู่กับยัยนี้นได้ล่ะ" อาโอมิเนะถามหญิงสาวที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขาเอง"เอ่อคือว่า…" โมโมอิเริ่มพูดไม่ออกเมื่อเธอต้องมาอยู่ตรงนี้ต่อหน้าเพื่อนๆ ของเธอ
มิซึกิที่มองสถานการณ์ออกเลยออกจากตรงนั้นเพื่อตรงไปที่ห้องเรียนของเธอเอง โดยที่ไม่หันไปมองพวกอาคาชิเลย
"อะมิซึกิจัง""เฮ้ยซัทสึกิเราตอบคุยกันให้รู้เรื่อง" อาโอมิเนะเข้าไปคว้ามือโมโมอิที่กำลังจะตามมิซึกิไป"ไดจัง"

 
   ในระหว่างที่มิซึกิเดินออกไปนั้นยังคงอยู่ในสายตาของอาคาชิตลอดเวลา จนกระทั่งร่างบางนั้นก็ได้หายไปภายในโรงเรียนทันที


    หลังจากที่มิซึกิเข้าไปภ่ยในโรงเรียน เธอก็ตรงไปที่ห้องเรียนของเธอเลย พอถึงห้องเรียนเธอก็เจอกับเคียวโกะและฮานะ
"เคียวโกะจัง ฮานะจังอรุณสวัสดิ์""อรุณสวัสดิ์จ๊ะมิซึกิจัง""อรุณสวัสดิ์มิซึกิ" ว่าจบร่างบางจองมิซึกิก็ตรงมาที่โต๊ะของเธอเลย"วันนี้ก็ต้องเข้าไปที่ชมรมหรอมิซึกิ""ใช่เขานัดไว้ตอนคาบบ่ายแล้วตอนเย็นฉันก็ต้องไปที่ห้องกรรมการต่อน่ะ โทษนะทันที่เพิ่งเปิดเทอมแท้ๆ เลยน่ะเคียวโกะจัง ฮานะจัง""อืมๆ ไม่ใช่ความผิดของมิซึกิจังหรนะ" เคียวโกะพูดพลางพร้อมส่ายหน้าเบาๆ"ใช่ๆ ไม่ใช่ความผิดของเธอซะหน่อย ยังไงตอนเที่ยงพวกเราก็ได้กินข้าวเที่ยงกันนี้น่า" ฮานะพูดพร้อมหาเหตุผลมาปลอบใจมิซึกิ"อืมขอบคุณทั้งสองคนมากนะ" มิซึกิเอ่ยขอบคุณกับเคียวโกะและฮานะ

     ทันใดเองพวกอาคาชิเองก็ได้เข้ามาที่ห้องเรียนแล้วเหมือนกัน พอถึงห้องคนอื่นๆ ก็ได้พากันไปตามที่ที่ตัวเองนั่งกัน แล้วอาคาชิเองก็มานั่งที่ของตนแต่ว่าที่ที่อาคาชินั่งอ่ะดันเป็นที่นั่งใกล้ๆ ริมหน้าต่างแล้วคนนั่งข้างๆ นั้นกลับเป็นมิซึกินั้นเอง
 
"ไม่คิดว่าผมจะได้มานั่งใกล้ๆ เธอนะอิบุกิ มิซึกิ" อาคาชิพูดพร้อมวางกระเป๋าแล้วนั่งลงกับที่"ก็แค่เดือนเดียวเท่านั้นที่จะนั่งที่นี่นะคะคุณอาคาชิ""งั้นหรอ แต่ผมว่าเดือนนึงสำหรับผมมันอาจจะทำให้ผมได้เห็นอะไรขึ้นมาก็ได้""แต่คำว่าได้เห็นอะไรขึ้นมาก็ได้ของคุณน่ะ คงไม่ใช่เรื่องของฉันหรอนะคะ""ฉลาดนิ""ฉันมองออกตั้งแต่แรกแล้วทั้งๆ ที่คุณเป็นคนใหญ่คนโตแค่ให้คนของคุณหาข้อมูลของฉันได้ แต่กลับจนตรอกถึงขั้นต้องขอข้อมูลฉันจากเพื่อนสนิทของฉันเองน่าสมเพชจริงๆ " พอจบประโยคอาคาชิก็ดันเกิดโกรธกับกระโยคที่มิซิกอพูดขึ้นมา"ว่าไงนะ!?!" อาคาชิลุกขึ้นมาแล้วหันไปมองมิซึกิด้วยอารมณ์โกรธมาก"ฉันไม่ชอบพูดซ้ำสองนะคะ แล้วอีกอย่างคุณน่ะนั่งได้แล้วล่ะค่ะเพราะอาจารย์มาแล้ว" ว่าจบก็เป็นอย่างที่มิซึกิพูดจริงๆ ว่าอาจารย์มาแล้วจริงๆ อาคาชิก็ยอมจำนนแล้วกลับไปนั่งที่เดิม"อ้าวๆ นั่งที่เลยนะทุกคนวันนี้คาบโฮมรูมในตอนเช้าวันนี้ครูมาเรื่องจะประกาศให้ทราบนะ" ว่าจบก็ได้มีนักเรียนคนหนึ่งพูดอะไรมา"อาจารย์จะบอกวันพรุ่งนี้อาจารย์จะแต่งงานหรอครับ""ใช่จ๊ะ ซักที่ไหนกันล่ะพวกเธอนี้จริงๆ เลยทั้งๆ เป็นเรื่องสำคัญแท้ๆ นะ" จบว่านักเรียนทั้งต่างก็หัวเราะกับมุกตลกที่นักเรียนคนนั้นเล่นกับอาจารย์ที่ปรึกษา"แล้วอีกอย่างนะคุณอิบุกิมาสินะ เดี๋ยวพอครูพูดเสร็จออกมาที่นอกห้องด้วยล่ะครูจะคุยด้วย ในฐานะที่เธอเป็นหัวหน้าห้อง""ค่ะอาจารย์""โอเค เอาหล่ะเข้าเรื่องกันดีกว่าเมื่อวานนี้คณะครูต่างๆ ได้มีประชุมกัน แล้วผู้อำนวยการน่ะลงมีมติว่าอีกสามสัปดาห์หน้าโรงเรียนนามิโมริของเราจะจัดงานโรงเรียนขึ้นมา" ว่าจบทุกคนในห้องก็พากันตื่นเต้นกับงานโรงเรียนมากขึ้น"และด้วยเหตุนี้เองครูจะยืมตัวคุณอิบุกิก่อนนะ แล้วทุกคนห้ามออกจากห้องนะเข้าใจไหม""ค่ะ/ครับ""ดีมาก งั้นรอคุณอิบุกิที่นี้นะ" ว่าจบอาจารย์ก็เดินออกจากห้องไปแล้วมิซึกิเองก็ลุกจากเก้าอี้แล้วตามครูออกไปด้วย

 

 

 
"เอาหล่ะทางผู้อำนวยการน่ะ อยากให้ห้องของเราทำการแสดงกันน่ะ""ทำการแสดงหรอค่ะ?""ใช่ เพราะทางนั้นอยากให้เธอน่ะแสดงอะไรก็จะละคร ร้องอะไรอย่างนี้น่ะแต่ไม่รู้ทำไมถึงเจาะจงที่เธอนะคุณอิบุกิ"รีบอร์นแหงๆ เลย"เข้าใจแล้วค่ะอาจารย์ เดี๋ยวหนูบอกเรื่องนี้กับเพื่อนในห้องเองค่ะ""ขอบใจมากนะ งั้นฝากที่เหลือด้วยนะครูยกคาบนี้ให้พวกเธอปรึกษาหารือกันก็แล้วกัน" ว่าจบอาจารย์ก็เดินออกไปจากตรงที่มิซึกิทันที"เฮ้อออหาแต่เรื่องให้ฉันตลอดเลยนะคุณรีบอร์น" พอพูดกับตัวเองจบเธอก็เดินเข้าห้องเรียนแล้วมายืนหน้ากระดานดำเพื่อบอกถึงกิจกรรมที่ห้องเราต้องได้ทำ 

 

   พอเธอได้บอกถึงกิจกรรมที่ห้องของเธอจะได้ทำ ทุกคนก็พากระอักกระอ่วน โวยวายต่างๆ นานาที่ห้องเราได้ทำการแสดง แต่มิซึกิก็ได้แก้สถานการณ์เบื้องหน้าไว้เรียบร้อยแล้วจนทุกคนก็ยอมต้องที่จะแสดงละคร


   แล้วตอนนี้ทุกคนเองก็กำลังคิดอยู่ว่าจะแสดงอะไรกันดี จนทำให้เกิดการถกเถียงกันจนมิซึกิต้องแก้สถานการณ์ทันที จึงทำให้ทุกคนในห้องต่างก็ไม่ลงรอยกันแต่ก็นะคนเราความคิดไม่เหมือนกันซะหน่อย ทำให้วันนี้เองก็กลายเป็นวันที่วุ่นวายอีกวันหนึ่งแล้วล่ะมั้ง 

 

 

 

 

 

 

____________

 

 

วุ่นวายจริงๆนั้นแหละ

รีบอร์นนะรีบอร์นชอบหาแต่เรื่อง

ให้กับน้องครกตลอดเลยอ่ะ

แต่ว่าฝีปากน้องยังไม่ตกเลยนะ

รอตอนต่อไปได้เลย

 

 

 

 

 

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

178 ความคิดเห็น

 1. #59 rey ne (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 22:15
  มาต่อนะเมื่อไหร่ฮิบาริจะกลับมาอย่าให้น้องถูกแย่งไปนะ
  #59
  0
 2. #58 เฟิร์น? (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 19:37

  เม้นแรกคะ สู้ๆค่ะ

  #58
  0
 3. #57 polytome (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 18:49
  จะรออ่านค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #57
  0
 4. #56 [Shiro-san] (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 18:36
  มาต่อเร็วๆนะ
  #56
  0
 5. #55 ZERO_OWL (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 18:36
  รอออออ
  #55
  0