ภรรยาของตัวร้าย [ลวง] สนพ.เฟยฮุ่ย

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 691,426 Views

 • 6,329 Comments

 • 14,069 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  70,433

  Overall
  691,426

ตอนที่ 24 : บทที่ยี่สิบสาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39911
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4066 ครั้ง
  31 ธ.ค. 61

ผ่านไปอีกสองเดือน

ตำหนักบูรพากลับมาสงบและรุ่งโรจน์เฉกเช่นวันวาน เยี่ยนหลงเสวี่ยเก็บตัวเงียบนับแต่นั้น มิต่างจากฮองเฮา สามีของนางกลายเป็นที่โปรดปราน คนข้างกายที่เยี่ยนจิ่นเหอฮ่องเต้เรียกหาอยู่ทุกวัน ดูเหมือนว่าการรับบาดเจ็บวันนั้นจะกระตุ้นความรู้สึกภายในของโอรสสวรรค์ออกมาได้ไม่ก็น้อย เมื่อทอดมองพวกเขา

เยี่ยนจิ่นเหอฮ่องเต้และตัวร้าย หาได้แตกต่างจากความสัมพันธ์พ่อลูกเยี่ยงสามัญชน

นี่คือช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์อย่างแท้จริง

เยี่ยนหลงเยี่ยพยายามจะหาวิธีการทำลายองค์ชายรอง ทว่าอีกฝ่ายนั่นหาได้โง่เขลาเช่นหมูในเล้า เขาเก็บตัวอยู่ภายในจวน ราวปลีกวิเวกตนออกมา ทั้งยังส่งของขวัญมากมายไปให้คุณหนูห่าน เห็นได้ชัดว่ากำลังคิดใช้ห่านฟางหรงเป็นตัวหมาก ฐานอำนาจหนุนตนขึ้นมา

เรียวนิ้วมือยกขึ้นแตะหว่างคิ้ว นางพยายามขบคิดอะไรหลายอย่าง แต่มันกลับไร้ประโยชน์สิ้นดี ไป๋อวี้หลันกะพริบตา ชำเลืองมองดวงหน้าคมคาย เปลือกตาของเขาปิดไม่มีท่าจะปรือออก เยี่ยนหลงเยี่ยกำลังหลับสนิท ไม่รู้สึกตัว ลำแขนพาดอยผุ่บนหน้าท้องแบนราบ

เขากล่าวกับนางว่าควรเสวยสุขไปกับความรุ่งโรจน์ ความไม่แน่นอนคือเรื่องธรรมดาซึ่งเกิดขึ้นตราบเท่าที่ยังไม่ยอมหยุดความทะเยอทะยานของตน

หากถามว่านางหวั่นเกรงต่ออนาคตภายภาคหน้าหรือไม่ ย่อมตอบว่าหวั่นเกรง แต่สิ่งหนึ่งที่นางเชื่อเสมอคือการเปลี่ยนแปลง ปัจจัยรอบตัวคือตัวแปรสำคัญของการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ดังนั้นเมื่อตัวร้ายกำลังฉีกยิ้ม ภรรยาของเขาจะฉีกยิ้มไปด้วยกัน

ไป๋อวี้หลันพลิกตัวกลับ ยกมือกอดตอบเขา ได้แต่คาดหวังว่าเขาจะไม่ทอดทิ้งนาง นิยายเคยบรรยายเอาไว้ว่าเยี่ยนหลงเยี่ยรักภรรยาของเขามาก ทว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปนับแต่นางเข้ามา

ภายในปีนี้มีอีกหลายเรื่องให้จัดการ เรื่องของพระสนมเสียนเฟย ไป๋หลัวซานที่จำเป็นต้องควบคุม เยี่ยนจิ่นเหอฮองเต้ และเยี่ยนหลงเสวี่ย

“หลงเยี่ย

“นี่หลงเยี่ย”นางขยับลุกขึ้นคร่อมตัวเขาเอาไว้ด้านล่าง จังหวะการหายใจสม่ำเสมอเป็นเครื่องยืนยันอย่างดีว่าเยี่ยนหลงเยี่ยมิได้รู้สึกตัว เรือนผมดำขลับลู่ตกลง “เพราะข้าเป็นภรรยาของตัวร้าย ดังนั้นข้าจึงไม่ร้องขอให้ตัวร้ายสุดโฉดยอมละทิ้งความปรารถนาของเขาเพื่อข้า”

ฝ่ามืออุ่นร้อนทาบลงบนข้างแก้ม “แต่ข้าจะทำให้เขาเลือกข้าด้วยตนเอง จากนั้นเราจะไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน”

ไร้เสียงใดตอบกลับมา ไป๋อวี้หลันหลับตาลง แล้วทิ้งตัวลงนอนบนร่างกายของสามี

“สร้างตอนจบที่งดงาม แต่แรกข้าไยดีแค่เยี่ยนหลงเยี่ย มิใช่ตำแหน่งองค์ไท่จื่อของเขา”

 

วิธีการควบคุมหรือทำให้ไป๋หลัวซานย้ายฝั่งมาทีมตัวร้ายนั้นไม่ยากนัก

น้ำชาอุ่นร้อนส่งกลิ่นหอมอ่อนถูกรินลงในถ้วย แผ่นหลังงามเหยียดตรง เรียวนิ้วมือหุ้มด้วยปลอกเล็บสีทองกรีดลงบนอาภรณ์ เยี่ยนหลงเยี่ยและหมิงอี้เหอมักคำนึงถึงผลประโยชน์เป็นลำดับแรก นั่นทำให้หลายครั้งพวกเขาละเลยซึ่งความรู้สึกของคนรอบตัว แน่นอนว่านั่นเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดใจ ทว่าไป๋อวี้หลันปรับตัวคุ้นชินกับเรื่องพวกนี้ได้มานานพอสมควร

ควันขาวขุ่นพวยพุ่งในชั้นบรรยากาศ กลางฤดูใบไม้ผลิสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่นกว่าทุกวัน

“ไป๋หลัวซานนับเป็นตัวหมากชั้นดีหากเราได้เขามา”

หมิงอี้เหอเลิกคิ้วสูง “มิใช่ว่าเจ้าเป็นบุตรีของเขา ?

นางเปล่งเสียงหัวเราะ พลางส่ายหน้า “ความสัมพันธ์ของเปิ่นไท่จื่อเฟยกับเขาล้วนข้องเกี่ยวกับผลประโยชน์ อย่าได้นับเยื่อใยระหว่างบิดาและบุตรีนักเลย อีกอย่างแต่แรกมันก็เปลี่ยนไปจากเดิม”

ท่านแม่ทัพหนุ่มนั่งนิ่ง จดจ้องนางไม่ละสายตา เสี่ยวมาวร้องเสียงใส มันขยับตัวเล็กน้อยทำท่าจะกระโดดมาหานาง หากต้องสยบให้กับฝ่ามือของเขา “อีกประเดี๋ยวองค์ไท่จื่อคงกลับออกมา อย่าวกวนนักเลย”

อย่างที่คิดเอาไว้ไม่มีผิด พวกตัวร้ายต่างมีสติปัญญาเฉียบแหลม

ไป๋อวี้หลันเหยียดยิ้มบางเบา ดวงหน้างดงามผินมองทางอื่น “เขาอาจไม่ยอมให้กับเปิ่นไท่จื่อเฟย แต่เขาย่อมยอมให้แก่ไป๋ฉิงฮวา นางอายุได้สิบแปด ถึงวัยออกเรือน”

เพียงเท่านี้หมิงอี้เหอก็เข้าใจถึงความต้องการของนางได้ไม่ยาก ดวงหน้าคมคายบิดเบี้ยวโอบกอดเสี่ยวมาวเอาไว้แน่น ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ

“ท่านเป็นฐานอำนาจคนสำคัญขององค์ไท่จื่อ เยี่ยนจิ่นเหอฮ่องเต้ใช่ว่าจะมีสติปัญญาเยี่ยงหมูในเล้า”นางหันกลับมาสบตาเขาอย่างไม่หวั่นเกรง “หากในอนาคตต้องการควบคุมองค์ไท่จื่อ เขาย่อมจัดการท่าน ถึงตอนนั้นมันจะมีอะไรดีกว่าการส่งองค์หญิงสักคนมาแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ ช้าหรือเร็วย่อมมีสมรสพระราชทานลงมาแน่”

“ท่านต้องการให้กระหม่อมกับไป๋ฉิงฮวาตัดหน้า สู่ขอนางมาเป็นภรรยางั้นหรือ”สหายของตัวร้ายกระตุกยิ้มสูง ดวงตาใต้กรอบแว่นทอประกายวาววาบ “ชีวิตนี้กระหม่อมต้องการเพียงองค์ไท่จื่อกับเสี่ยวมาวหนึ่งตัว”

นางโคลงหัวลงครั้งหนึ่ง “แต่ก็ปฏิเสธมิได้ว่าในอนาคตท่านต้องแต่งงาน ด้วยสติปัญญาของท่านแล้ว ย่อมตระหนักรู้ดียิ่งกว่าใคร”

เขานิ่งเงียบไป ไป๋อวี้หลันเบือนหน้าอีกรอบ พลางยกถ้วยน้ำชาขึ้นจรดริมฝีปากสีชาด “เปิ่นไท่จื่อเฟยมิอยากบังคับท่าน จะตัดสินใจอย่างไรล้วนขึ้นอยู่กับท่าน”

“ครานั้นท่านก็กล่าวเช่นนี้ เพื่อให้องค์ไท่จื่อไปคุกเข่าขอร้องแทนองค์ชายสี่”หมิงอี้เหอขยับยิ้มเย้ยหยันไม่ต่างจากน้ำเสียงซึ่งเลื่อนลอดออกมา “ไป๋อวี้หลัน ท่านเป็นคนร้ายกาจ”

ภรรยาของตัวร้ายปิดเปลือกตาลงอย่างเชื่องช้า “กล่าวกันว่าตัวอักษรคืออาวุธของนักเขียน เหมือนจะมิใช่เสียทีเดียว”

ไป๋ฉิงฮวาแม้นจะหัวรั้นไปบ้าง หากนับเป็นสตรีที่ดีผู้หนึ่ง หลายปีมานี้ได้รับการอบรมสั่งสอน

เอาเถอะ มากไปเดี๋ยวเสียเรื่อง

 

มวลบุปผานับร้อยภายในวังหลวงต่างผลิบานสะพรั่ง ชายอาภรณ์ปักลายดอกเบญจมาศยาวลากพื้น เป็นอีกวันสำหรับการตามเยี่ยนหลงเยี่ยเข้าวัง แทนการกินนอน ณ ตำหนักบูรพา ดวงหน้างดงามแต้มสีแดงระเรื่อแหงนขึ้นมองบันไดสูงชัน นึกสงสัยอยู่ไม่ใช่น้อยว่าจำเป็นต้องสร้างสูงขนาดนี้หรือไม่

นัยน์ตาดอกท้อหรี่ลง “หม่อมฉันจะรออยู่ด้านล่าง”

อย่างไรก็ตามการลากสังขารตนเองขึ้นไปบนนั่นย่อมไม่เกิดประโยชน์อันใด ไป๋อวี้หลันเป็นเพียงตัวประกอบฉาก ให้ถูกอาจเป็นผู้เฝ้ามอง

เยี่ยนหลงเยี่ยรู้ดีกว่าใครถึงสภาพร่างกายของนาง ดังนั้นเขาจึงไม่อยากคาดคั้น เพียงกวาดสายตามองหาเหล่าข้ารับใช้ เฉียวฮุ่ยซึ่งยืนอยู่ด้านหลังรีบก้าวขึ้นมาประคองนางเอาไว้

“ดูแลไท่จื่อเฟยให้ดี”

“เพคะ องค์ไท่จื่อ”เฉียวฮุ่ยตอบรับเสียงใส ตัวร้ายหันกลับมามองนางเป็นครั้งสุดท้าย เขาผลิยิ้มอ่อนโยน ก่อนสาวเท้าขึ้นไปด้านบน นางทอดสายตามองแผ่นหลังของเขาจนลับ แล้วหมุนตัวไปยังทิศตรงข้าม

หลายวันก่อนนางถามถึงเรื่องของพระสนมเสียนเฟยจากหมิงอี้เหอมาบ้าง อีกฝ่ายแม้นไม่ต้องการตอบ แต่ก็ใช่ว่าจะปฏิเสธนางได้ ตอนนั้นนางถึงได้รู้ว่าพระสนมเสียนเฟยเป็นคำต้องห้ามของวังหลวง ตำหนักที่เคยอาศัยตอนมีชีวิตอยู่ก็ถูกทิ้งร้างเอาไว้ ไม่ให้สนมหน้าไหนพักอาศัยอีก

“ไท่จื่อเฟย จะเสด็จไปไหนหรือเพคะ”

ปลายเท้าของนางหยุดชะงัก “ตำหนักอี้คุน”

อดีตที่อยู่ของพระสนมเสียนเฟย มารดาของเยี่ยนหลงเยี่ย เฉียวฮุ่ยหรือจะรู้เรื่องพวกนี้ สีหน้าจึงเปลี่ยนเป็นงงงวยกระนั้นก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา ตัวร้ายมักมีปมพ่อแม่ หรือไม่ก็ปมจากคนรอบตัว บางทีการคล้ายปมพวกนี้ อาจทำให้เยี่ยนหลงเยี่ยกลับกลายเป็นเด็กดีของนาง

ทว่ายามไปถึงนางกับได้พบคนผู้หนึ่ง ตำหนักอี้คุนร้างผู้คนมานาน หากเยี่ยนหลงเสวี่ยกลับนั่งคุกเข่าอยู่ด้านหน้า โดยมีขันทีตัวน้อยข้างกายโอรสสวรรค์คอยจับตามอง ไป๋อวี้หลันขมวดคิ้วนึกลังเลว่าควรหยุดนิ่ง หรือเข้าใกล้ ท้ายที่สุดแล้วมันก็เพียงเท่านั้น

องค์ชายรองหันหน้ามาหานาง นัยน์ตาของเขาไร้อารมณ์ ไม่ต่างจากดวงหน้า ดูจะซูบผอมลงกว่าคราก่อนที่เห็น เฉียวฮุ่ยนั้นรู้หน้าที่ของตนเป็นอย่างดี รีบเดินไปถามความจากขันทีน้อยมาบอกนาง

“องค์ชายรองกล่าวถึงพระสนมเสียนเฟยต่อฝ่าบาท จึงถูกลงโทษให้คุกเข่าหน้าตำหนักอี้คุนอย่างมิมีกำหนดเพคะ”

นางพยักหน้าครั้งหนึ่ง ก่อนโบกมือให้เฉียวฮุ่ยหลบออกไป นัยน์ตาของพวกเขาสบเข้าหากัน ไม่มีประโยชน์ใดหลุดลอดออกมา อีกทั้งนางก็ไม่ใช่พวกชอบให้กำลังใจ โดยเฉพาะกับศัตรู ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

“มีความสุขดีหรือไม่”นับเป็นประโยคอันแสนเรียบง่าย

ไป๋อวี้หลันแย้มยิ้มอ่อนหวาน  “ดี ดีพอสมควร”

เยี่ยนหลงเสวี่ยหลุบตาลงต่ำ “วันนั้นท่านช่วยองค์ชายสี่เพราะอะไร เปิ่นหวางอยู่ใกล้พอได้ยินบทสนทนา”

“คนที่ช่วยองค์ชายสี่คือองค์ไท่จื่อ มิใช่เปิ่นไท่จื่อเฟย”เรือนผมดำขลับขยับสั่นไหว ปลายเท้าเหยียบย้ำบนใบไม้แห้ง นัยน์ตาดอกท้อหรี่ลง “มีสองเหตุผลที่เขาช่วยองค์ชายสี่ หนึ่งคือเยื่อใย และสองคือเปิ่นไท่จื่อเฟย”

องค์ชายรองแค่นยิ้มเย้ยหยัน “เยื่อใยงั้นหรือ ย่อมเป็นเพราะท่าน”

เจ้าของร่างบอบบางย่อตัวลงข้างอีกฝ่าย “อยากคิดเช่นไรก็คิดไป ท่านมิรู้หรอกว่าเยี่ยนหลงเยี่ยมิได้เลือกข้า แต่ข้าก็เข้าใจเขาอยู่พอสมควร”

“เปิ่นหวางมิรู้อะไรทั้งนั้น”น้ำเสียงของเขาแผ่วเบาลง

ไป๋อวี้หลันเปล่งเสียงหัวเราะแผ่วเบา “ชีวิตก็เป็นเช่นนี้ มีผิดหวังและสมหวังปะปนกันไป ไฉนไม่เลือกคิดในสิ่งที่ทำให้สบายใจกันเล่า”

“ทุกวันข้าคิดแค่ว่าเขาจะเลือกข้าในสักวันก็เท่านั้น”

ท้ายที่สุดแล้วเยี่ยนหลงเสวี่ยก็ไม่ยอมพูดอะไรออกมาแม้นเพียงครึ่งคำ กระนั้นแล้วนางยังคงฉีกยิ้มโง่ ๆ ซื่อ ๆ รั้งรอให้เยี่ยนหลงเยี่ยกลับออกมาแล้วค่อยงอแงกับเขาสักหน่อย

สามชั่วยามต่อมา เยี่ยนจิ่นเหอฮ่องเต้ยอมยกโทษให้องค์ชายรอง

สามวันต่อมาหมิงอี้เหอมาหานางอีกครั้ง

และสามเดือนต่อมาไป๋อวี้หลันตั้งครรภ์

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.066K ครั้ง

94 ความคิดเห็น

 1. #6186 y_pps (@y_pps) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:20
  เอาจริงๆ คือชิปอวี้หลันกับองค์ชายรองอยู่นะ แค่กๆ
  #6186
  0
 2. #5906 _BlackBlood_ (@_BlackBlood_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:17
  อิหยังว่ะ!!!
  #5906
  0
 3. #5618 34257766 (@34257766) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 20:20
  เชี่ยยย แม่ทัพผู้ดุดัน
  #5618
  0
 4. #5569 kulyasalin2 (@kulyasalin2) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 00:55
  อ่าวน้องหมูตั้งครรภ์แล้วเหรอ
  #5569
  0
 5. #5487 wilainat27 (@wilainat27) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:27
  สุขสันต์ปีใหม่ ปีหมู สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย ค่า
  #5487
  0
 6. #5486 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:22

  กรี๊ดดด อี้หลันท้องแล้ว กรี๊ดๅ

  #5486
  0
 7. #5485 Mizuru_San (@Mizuru_San) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:21
  สวัสดีปีใหม่ไรท์ล่วงหน้านะคะ!(เพราะเราคงตื่นมาสวัสดีไม่ไหว---) ขอให้ปีหน้า(ที่จะถึง)มีแต่เรื่องดีๆผ่านเข้ามา สุขภาพแข็งแรง เงินไหลให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ

  ตกใจกับอวี้หลันท้องจนต้องเลื่อนขึ้นลงหลายรอบว่าอ่านผิดรึเปล่า5555 เอ๋ นี่ท้องจริงรึปลอมกัน ชวนลุ้นมากค่ะ
  #5485
  0
 8. วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:10
  อยากให้เยี่ยนหลงเสี่วยมีใจให้นางเอกไป๋อี้หลันบ้าง
  #5483
  0
 9. #5481 ลั่วผิง (@TaiyPhommachane) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:07
  大家新年快乐
  #5481
  0
 10. #5480 ผักหวาน" (@moonlight44) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:06
  สวัสดีปีใหม่ไรท์ล่วงหน้านะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะ ติดตามผลงานไรท์อยู่น้า ❤️❤️
  #5480
  0
 11. #5479 pim_siriwan (@pim_siriwan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:06
  ชอบที่ไรท์เปลี่ยนนามปากกาไปเรื่อยๆ สนุกกับการติดตาม
  #5479
  0
 12. #5478 What&Why (@enjoyyyyy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 21:00
  แฮปปี้นิวเยียร์นะคะไรต์
  #5478
  0
 13. #5474 ทาร์ตมะนาว (@white_ribbon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:56
  จะจบแบบลู่เอินมั้ย กลัวใจ
  #5474
  0
 14. #5473 tany28 (@tany28) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:50
  ลุ้นข้ามปีกันเลยทีเดียว ไรท์ตัดจบได้ใจร้ายมาก ร้ายกาจกว่าเหล่าตัวร้ายก็ไรท์นี่แหละ
  #5473
  0
 15. #5471 Imma Baba Gaga (@babagaga555) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:48
  นางท้องแล้วจะเป็นไงต่อเนี่ย omg ลุ้นมาก
  #5471
  0
 16. #5470 bbaekhyunny (@proudwy-pp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:39
  จะเป็นเยี่ยน้อย หรือ หลันน้อยกันน้าาา แต่ขอให้ไม่ม่านะไรต์ พลีสสส
  สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ ขอให้ไรต์มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ มีความสุขมากๆนะคะ
  #5470
  0
 17. #5469 mimolize (@asder2541) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:31
  โอ้ววววว อวี้หลันท้องแล้วววววว รักษาสุขภาพด้วยนะนางหนู
  #5469
  0
 18. #5467 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:25
  อ่าาาาเรื่องนี้ค่อนข้างหนักนานสาหัดอยู่นะ มีอาการลุ้นมากไปก็ใจไม่ดี
  #5467
  0
 19. #5466 Mina1991 (@Mina1991) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:24
  ไม่อยากแต่งแต่3เดือนท้อง!!
  สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้สุขนิยมกันทุกคนนะคะ
  #5466
  0
 20. #5464 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:22
  ท้องแล้ววว
  #5464
  0
 21. #5463 Theoneintheworld (@Theoneintheworld) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:21
  คือสุขนิยม #สุขสันต์วันปีใหม่นะฮ่ะไรท์
  #5463
  0
 22. #5462 ผักหวาน" (@moonlight44) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:20
  รอตอนต่อไปค่ะ นิยายเรื่องนี้เรารอทุกวันเลย ชอบมาก
  #5462
  0
 23. #5461 uๅuะ~* (@sweetmafia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:14
  สะดุดกับคำว่าอวี้หลันตั้งครรภ์ คืออยากร่วมยินดีแต่สุขภาพแบบนี้ถ้าตั้งครรภ์ทีก็อันตราย
  เดี๋ยวๆๆ ไปได้เสียกันตอนไหนค่ะ
  #5461
  0
 24. #5459 Onejantr (@Onejantr) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:11
  ที่ท้องเพราะนางตั้งใจให้ตัวร้ายเลือกนางและลูกแน่ๆ ยังไงก็เอาใจช่วยคุณภรรยา ขอให้ตัวร้ายเลือกนางมากกว่า ชอบคุณภรรยาที่เก่งจริงๆ จูงใครไปทางไหนทั้งตัวร้ายเพื่อนตัวร้ายก็เดินตาม ขอให้สมหวัง ขอให้ไรต์แข็งแรง มีกำลังใจมากๆสร้างผลงานต่อไป ปีใหม่ขอให้สิ่งดีๆเกิดกับทุกคนนะคะ ♥️
  #5459
  0
 25. #5458 Nut'reeeee (@nutree) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 20:09

  ท้อง?? ท้องได้จังหวะดีจัง จะดราม่าไหม

  #5458
  0
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น