การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 138,691 Views

 • 2,290 Comments

 • 4,925 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  215

  Overall
  138,691

ตอนที่ 10 : ตอนที่10 การจากลาครั้งแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
  25 ธ.ค. 59

ตอนที่10

 

                

อัลเดย์ทอดสายตามองร่างเพรียวระหงส์ของโฉมงามบนเวทีที่กำลังขึ้นกล่าวเปิดพิธีปฐมนิเทศ หลังจากลงจากรถม้าเขาก็ถูกจับแยกจากคาร์ลีอันและโดยพาตัวมารวมกับเด็กใหม่ที่จะเข้าเรียนปีนี้พร้อมกัน ข้างกายของเขาขนาบด้วยเจ้าหญิงจากอาณาจักรอินแกรมที่ถูกกล่าวขานว่ามีรูปโฉมที่งดงามไม่แพ้คาร์ลีอัน

 

เขาไม่อาจปฏิเสธคำกล่าวขานนั้นได้ เจ้าหญิงน้อยข้างกายเขาจัดเป็นสาวงามตั้งแต่วัยเด็ก แต่หากให้เทียบชั้นกับคาร์ลีอันที่งดงามดุจพญาหงส์แล้วมันดูจะมากเกินไปหน่อย

 

โฉมงามที่จับต้องได้

 

กับ

 

โฉมงามที่ได้แต่ดูแต่ไม่กล้าอาจเอื้อม

 

แค่นี้ก็รู้แล้วว่าใครชนะ แต่ก็ไม่แน่อนาคตผู้หญิงคนนี้อาจกลายเป็นราชินีที่สมบูรณ์แบบละงดงามกว่าคาร์ลีอันก็ได้

 

องค์ชายอัลเดย์นั้นคือราชินีคาร์ลีอันใช่หรือไม่”เจ้าหญิงเมรี่ชี้นิ้วไปทางโฉมงามเพียงหนึ่งบนเวทีที่กำลังก้าวขาขึ้นมาด้วยท่วงท่าสง่างามไร้ที่ติ ดวงตาสีเขียวอ่อนของสาวน้อยเบิกกว้างอย่างตกตะลึง แม้จะเคยเห็นภาพเสมือนมาก่อน แต่เมื่อเห็นตัวจริงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แล้ว แม้แต่ผู้หญิงอย่างเด็กหญิงเองก็ยังอดไม่ได้ที่จะใจเต้นแรง

 

“ใช่แล้วครับ เจ้าหญิงเมรี่”อัลเดย์ฉีกยิ้มกว้างพร้อมสวมหน้ากากของสุภาพบุรุษ ไม่มีใครฝึกให้เขาสวม แต่เมื่อดูคาร์ลีอันที่ทุกวันมักสวมหน้ากากเข้าหาขุนนางโดยหน้ากากแต่ละอันนั้นล้วนแตกต่างกันใบ ทั้งราชินีผู้ทรงธรรม หรือหญิงเลือดเย็น

 

เมื่อเป็นแบบนั้นเขาที่อยู่ใกล้คาร์ลีอันเลยได้ซึบซับนิสัยพวกนั้นมา

 

และอีกอย่างกับโฉมงามอย่างเจ้าหญิงเมรี่แล้ว การสวมหน้ากากสุภาพบุรุษไม่ใช่เรื่องยากสักนิด

 

“ราชินีทรงงดงามยิ่ง เราอิจฉาท่านจริงๆที่มีราชินีที่เพียบพร้อมด้วยคุณธรรมและความงามค่อยเลี้ยงดู”

 

“......”อัลเดย์เกิดอาการพูดไม่ออกโดยทันใดเมื่อเจ้าหญิงเมรี่บรรยายถึงความดีของคาร์ลีอันด้วยสายตาเป็นประกายเจิดจ้า อยากจะบอกเหลือเกินว่าพวกเจ้าทั้งหลายโดยคาร์ลีอันของเขาหลอกลวงจนหมดสิ้น

 

ราชินีดีที่ไหน..โยนเด็กลงหอค่อยตั้งแต่อายุไม่กี่เดือน

 

ราชินีคาร์ลีอันกำลังจะกล่าวสุนทรพจน์แล้ว!”เจ้าหญิงเมรี่ยืดตัวตรงตั้งอกตั้งใจเตรียมฟังคำพูดของราชินีที่ถูกขนานนามว่าอัจฉริยะ

 

อัลเดย์ฉีกยิ้มกลบเกลื่อนแล้วตั้งใจฟังอีกคน อย่างไรก็ตามมันก็คงเป็นสุนทรพจน์ที่กรมพิธีการเขียนขึ้นเมื่อทุกครั้ง เขาฟังมันจนเบื่อหน่ายเต็มที่ ถ้อนคำสวยงามที่ดูไร้ความจริงใจ

 

แต่ก็อย่างว่า นี้คือโลกของพวกเรา

 

โลกของชนชั้นสูงที่ต้องสวมหน้ากาก

 

“นั้น...ราชินีทรงกำลังทำอะไร!”

 

อัลเดย์มองไปบนเวทีโดยเร็ว ใบหน้าที่เคยเบื่อหน่ายเป็นเป็นไม่เข้าใจเมื่อเห็นว่าคาร์ลีอันกำลังฉีกสุนทรพจน์ที่กล่าวทิ้งกลางเวทีท่ามกลางสายตาตรงใจของขุนนางและคณะอาจารย์ชั้นผู้ใหญ่

 

คาร์ลีอันฉีกยิ้มอย่างงดงาม ใบหน้าที่ยังคงงามไม่ส่างเชิดขึ้นให้ดูดี “แน่นอนว่าทุกท่านคงจะเบื่อกับสุนทรพจน์เดิมๆที่เราได้กล่าวไปทุกปี”

 

“และเราเองก็เบื่อเหมือนกัน...”นัยน์ตาสีแดงฉานจ้องมองเด็กน้อยของตน

 

กับความยาวยืดของมัน ในปีนี้เราจะกล่าวเพียงแค่คำเดียวเท่านั้นและนั้นคือ”

 

ความกล้า”

 

เกิดเสียงฮือฮาขึ้นทั่วของโถงใหญ่ทันที นักเรียนใหม่กว่าพันห้าร้อยคนที่ตอนแรกไม่สนใจเปลี่ยนมาสนใจกับการพูดนอกกรอบครั้งแรกขององค์ราชินีคาร์ลีอันกันแทบทุกคน

 

“โรงเรียนเวทมนตร์เซ็นคารอฟแห่งนี้ไม่ได้ต้องการเด็กเก่งหรือเด็กอัจฉริยะเหมือนตามความคิดของทุกท่าน เพราะหากเป็นอย่างนั้นโรงเรียนแห่งนี้คงไม่อาจรักษาความยิ่งใหญ่เอาไว้ได้ เราในฐานะอดีตศิษย์ที่จบไปแล้วของที่นี่จะขอพูดในสิ่งที่เราเห็นมาตลอดการศึกษาที่นี่”

 

“เซ็นคารอฟต้องการเพียงเด็กที่มีความกล้าพอ กล้าที่จะฝัน กล้าที่จะเลือก กล้าที่จะยืนหยัดในจุดยืนของตัวเอง และกล้าที่ลงมือทำ”

 

แน่นอนว่าความฝันคือสิ่งที่เด็กๆควรจะมีและไล่ตามมัน แต่หากไม่มีความกล้าเด็กๆก็จะไม่มีความกล้าที่จะฝันและริเริ่มในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เซ็นคารอฟอาจพูดได้ว่าเป็นโรงเรียนเดียวที่ยอมรับข้อแตกต่างในจุดนั้นของเด็ก จุดที่เรียกความถนัด เราไม่ได้ต้องการที่ผลิตเด็กที่เป็นมหาจอมเวทย์หรือยอดนักรบ ยอดผู้กล้า เราต้องการเพียงแค่สอนให้เด็กๆไล่ตามในสิ่งที่ฝัน ทำตามที่ตัวเองเลือกอย่างกล้าหาญและเต็มที่ไปกับมัน”

 

“สังคมในโรงเรียนจะแตกต่างจากที่อื่นแน่นอนเรากล้ารับประกัน สังคมของเซ็นคารอฟจะเป็นสังคมที่ยอมรับในความเป็นตัวเองของเด็กๆ เราจะไม่มองว่าเด็กที่ไม่ถนัดด้านการใช้เวทย์มนต์เป็นเด็กโง่หรือไม่เก่งเราจะมองแค่พวกเขาถนัดไม่เหมือนกัน สังคมของเราจะมีบุคคลที่หลากหลายและแน่นอนว่าถนัดไม่เหมือนกัน จะมีตั้งแต่อัจฉริยะด้านการต่อสู้ไปถึงอัจฉริยะด้านการปรุงยา”

 

เด็กๆที่เข้ามาจะได้พบกับสังคมใหม่และเริ่มเรียนรู้โลกนี้ให้มากขึ้น โรงเรียนเซ็นคารอฟคือโรงเรียนที่สอนให้เด็กไล่ตามความฝันอย่างกล้า สิบปีในเซ็นคารอฟแห่งนี้จะเป็นสิบปีที่คุ้มค่าสำหนับเด็กทุกคนอย่างแน่นอน”

 

เสียงตบมือดังขึ้นทันทีที่ราชินีกล่าวจบคาร์ลีอันพักหายใจชั่วครู่หลังจากพูดมายาวเหยียดจนลำคอเหือดแห้ง ก่อนจะพูดในสิ่งที่ถัดไปที่ทำให้บรรดาขุนนางชั้นผู้ใหญ่ต้องเสียงสั่นหลังกันทั่วหน้า

 

“ส่วนเรื่องเด็กเส้นหรือเด็กยัด ตามกฎของโรงเรียนแล้วจะไม่มีการยัดหรือเส้นเกิดขึ้นทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเชื้อพระวงศ์หรือขุนนางชั้นสูงก็ไม่มีสิทธิ์แต่หกปีมานี่กับมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นปีหนึ่งไม่น้อยกว่าห้าคน..”

 

“นั้นหมายความว่าพวกเจ้ากำลังคิดเหิมเกริมต่อเราใช่หรือไม่?”คาร์ลีอันกดเสียงต่ำกวาดสายตามองเหล่าคณะอาจารย์ที่มีสวนรู้เห็นและขุนนางชั้นผู้ใหญ่ที่เริ่มนั่งเหงื่อตก หากไม่ใช่เพราะอัลเดย์ต้องเข้าเรียนที่นี้ในปีนี้ ข้อมูลละเอียดยิบและหายากพวกนี้คงไม่มีมาส่งถึงมือเธอ

 

ริมฝีปากบางเหยียดยิ้มเย็นชา “จงจำไว้อิสระเราให้พวกเจ้าได้ แต่หากเมื่อไหร่มันไม่อยู่ภายใต้กฎระเบียบ พวกเจ้าก็เตรียมตัวได้เลยว่าอิสระในชีวิตของพวกเจ้าจะหายไปจนหมดสิ้น”

 

มันเป็นคำขมขู่ที่เธอเอาจริงและไม่ล้อเล่นแม้แต่นิดเดียว พวกขุนนางหัวโบราณที่คิดเบ่งตัวเองว่าใหญ่นักใหญ่หนา เธอละเกลียดนักพวกตัวถ่วงความเจริญและไม่อาจสร้างประโยชน์ให้กับประเทศได้พวกนี้ มันไม่มีประโยชน์เลยถ้าเธอจะใจดีด้วย

 

“............”ไม่มีเสียงตอบรับใดๆกลับมาแต่คาร์ลีอันถือว่านั้นเข้าใจแล้ว เกิดความกดดันขึ้นทั้วบริเวณไอเย็นเริ่มแผ่กระจายเข้าสู่หัวใจผู้กระทำผิด คาร์ลีอันส่งยิ้มไปให้เด็กน้อยชายๆ 

 

ดวงตาสีเขียวมิ้นที่มองมาที่เธอโดยตลอด...หึ..แปลกใจละสิ

 

✾✽✼✻✾✽✼✻✾✽✼✻✾✽✼✻

 

ไม่เอานะ...คาร่าต้องอยู่เป็นเพื่อนอัล”อัลเดย์เงยหน้าขึ้นสบกับดวงตาสีแดงฉานของผู้ปกครอง มือจับชายกระโปรงแน่นไม่ยอมปล่อย หลังจากรู้ว่าต่อจากนี้เขาจะต้องอาศัยอยู่ที่นี่คนเดียวจนกว่าจะปิดเทอม ถึงได้มีโอกาสกลับวังไปหาคาร์ลีอัน อัลเดย์ก็วิ่งเข้ามาจับชายกระโปรงเธอไม่ยอมปล่อย

 

“ข้ามีงานต้องทำ อย่าดื้อแล้วเป็นเด็กดีตั้งใจเล่าเรียนอยู่ที่นี่เข้าใจไหม”คาร์ลีอันถอนหายใจ มันเป็นไปตามกฎที่นักเรียนทุกคนต้องพักอยู่ที่นี่จนกว่าจะปิดเทอมถึงได้มีโอกาสกลับบ้าน และเธอก็พอเดาได้ว่าอัลเดย์จะต้องงองแงถึงเรื่องนี้

 

ถ้าไม่ติดที่ว่ากลัวอัลเดย์จะก่อเรื่องเธอคงแอบหนีกลับวังทันทีที่กล่าวสุนทรพจน์จบ คาร์ลีอันย่อตัวลงต่ำเสมอเด็กน้อย ยกมือขึ้นลูบหัว

 

“.........”

 

“เข้าใจไหม องค์ชายของข้า”

 

“ไม่...”คราวนี้อัลเดย์เปลี่ยนมาจับปลอยผมของเธอแทน ก่อนจะโผล่ตัวเข้ากอดเธอเสมือนตัวเป็นปลาหมึก

 

โชคดีที่ตอนนี้เธออยู่กับอัลเดย์แค่สองคนจึงไม่มีใครเห็น 

 

“ไม่ไปได้ไหม”คล้ายว่านี้คือประโยคขอร้องแทนประโยคคำสั่ง คาร์ลีอันเองก็รู้สึกเหงาไม่น้อยหากต้องอยู่ห่างเด็กน้อยที่ตนเลี้ยงดูเป็นเดือนๆ แต่ทำไงได้เพื่อให้อีกฝ่ายเติบโตเป็นพระราชาที่ดี 

 

อยู่ที่นี่เจ้าจะมีเพื่อนมากมาย และ...”

 

ไม่เอา แค่มีคาร่าคนเดียวก็พอแล้ว”อัลเดย์ส่ายหน้าบอกเสียงแผ่ว สำหรับเด็กชายผู้หญิงคนนี้ก็เป็นเหมือนทุกอย่างตั้งแตพ่อแม่จนถึงคุณครู แม้บางครั้งจะทำตัวแปลกๆไปบ้างก็ตาม

 

ดวงตาสีแดงหมนลงชั่วขณะ หัวใจของเธอกระตุกวูบไปด้วยความรู้สึกผิดเพราะเธอกลัวอัลเดย์จะเป็นเหมือนอัลเฟรดที่ทิ้งเธอไม่รักเธอ เธอจึงได้กีดกันทุกคนที่จะเข้าใกล้เด็กน้อย ให้ในโลกของอัลเดย์มีเพียงเธอแค่คนเดียว

 

เพราะแบบนี้อัลเดย์ถึงไม่คิดจะสนใจใคร..

 

ไหนเจ้าบอกจะเป็นฮีโร่พิทักษ์โฉมงาม โรงเรียนนี้มีโฉมงามจากทั่วทุกทิศร่วมตัวกันอยู่ การใกล้ชิดโฉมงามแทนยายแก่อย่างข้ามันไม่ดีกว่าเหรอ?”

 

“งี่เง่า...”อะไรนะ?

 

“เลิกเอาเรื่องหลอกเด็กพวกนี้มาพูดยั่วยวนอัลสักที”อัลเดย์เปลี่ยนโหมดโดยฉับพลัน มือเล็กปล่อยจากปลอยผมทั้งสองเปลี่ยนเป็นจับใบหน้าของข้าให้หันมามองเด็กน้อยแทน

 

“ในสายตาข้า เจ้างดงามที่สุด”

 

“เจ้างดงามที่สุด...”

 

ตึกตัก..ตึกตัก..ตึกตัก

 

คาร์ลีอันรีบเบี่ยงหน้าหลบนัยน์ตาสีเขียวมิ้นที่กำลังล่อลวงเธอโดยเร็ว หัวใจมันเต้นแรงอีกแล้ว ใบหน้างดงามแดงเรื่อขึ้นมาเพียงนิด แต่นั้นก็มากพอให้อัลเดย์สังเกตเห็น 

 

ยิ่งเห็นดวงตานั้นก็ยิ่งคิดถึง ยิ่งโตก็ยิ่งเหมือน

 

คาร์ลีอันขบริมฝีปากล่าง นานมาแล้วเคยมีชายที่เธอรักพูดแบบนี้กับเธอ แต่ปัจจุบันลูกของชายคนนั้นก็กำลังพูดแบบเดียวกันกับเธอ

 

แต่มัน..กับแปลกออกไป

 

หัวใจของเธอมันเต้นแรง ยิ่งกว่าตอนนั้น

 

หึ...เจ้าเด็กปากหวาน”เธอยกมือขึ้นขยี้ผมอีกฝ่ายอย่างหมั่นไส้ลึกๆ อัลเดย์ส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้ก่อนจะซุกหน้ากับหน้าท้องแบนราบ ถามเสียงอู้อี้ว่า

 

“ตกลงไม่ไปแล้วใช่ไหม”

 

ข้าเสียใจ..ข้าจะติดต่อมาหาเจ้าทุกวันแทนดีไหม”

 

“ยังไงก็ไม่ได้งั้นเหรอ”

 

คาร์ลีอันลูบหัวเด็กน้อยของตนอีกครั้ง “อืม..”

 

“อัลจะเอาแต่ใจก็ไม่ได้ใช่ไหม”

 

“อืม”เธอครางตอบอีกครั้ง สิ่งได้กลับมาคือสัมผัสเปียกชื้นที่น่าจะเกิดจากน้ำตาของเด็กน้อย  อัลเดย์ปาดน้ำตาผละตัวออกจาอ้อมกอดของอีกฝ่าย มันถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องอยู่คนเดียวให้ได้

 

ฮือ..เขากำลังถูกตัดหางปล่อยวัดตามที่เคยอ่านสนตำรามา เด็กดื้อจะถูกทิ้งในสักวัน....

 

อย่าลืมสัญญานะ ห้ามทิ้งอัล..”

 

“กษัตริย์ตรัสแล้วไม่คืนคำ”แววตาของคาร์ลีอันอ่อนไหวลง มือดึงตัวอีกฝ่ายเข้ามากอดก่อนจะทาบริมฝีปากลงไปบริเวณหน้าผากเด็กชาย อัลเดย์หลับตามือตวัดกอดลำตัวอีกฝ่าย

เป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนนะคะ คาร่าจะรออัลเดย์อยู่ที่ปราสาท”

 

อัลเดย์เบิกตากว้างกับคำแทนตัวของอีกฝ่าย นานเท่าไหร่แล้วที่คาร์ลีอันไม่เคยแทนตัวเองด้วยคำพูดนั้น มันเริ่มตั้งแต่ตอนเขาห้าขวบ คาร์ลีอันก็เริ่มเข้มงวดกับเขามากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว แม้แต่ท่านปู่ที่เคยเอ็นดูเขาก็คล้ายจะเริ่มเหมือนคาร์ลันแต่ยังน้อยกว่า

 

รับทราบขอรับโฉมงาม

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #2189 otakuyaoi2 (@OTAKUYaoi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 10:16
  คุกๆๆๆ
  #2189
  0
 2. #1423 Kirinno (@pimmyzxxx) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:26
  ชอบมาก แนวโชตะค่อน อร้ายย
  #1423
  0
 3. #198 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 02:18
  เด็กอัลหวังงาบท่านแม่บุญธรรมมานานแล้วชิมิ???
  #198
  0
 4. #178 TaleStory (@kavisara097) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 19:22
  กรี้ดดดด มีความตะมุตะมิ~~???
  #178
  0
 5. #177 หมีมณ (@mitonmee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 19:19
  โอ้ยยย หลงเข้ามาอ่าน ติดหนึบเลยค่าา
  รอนะค๊าาา อยากอ่านอัลตอนโตไวๆ
  #177
  0
 6. #176 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 18:17
  รักเรื่องนี้ จะรอคอยเฝ้าดูวันที่เกิดราชาทผู้ยิ่งใหญ่ขึ้น อ้อ อยากเห็นนางเอกแต่งงานด้วย รัก<3
  #176
  0
 7. #173 jeebiest (@jeebiest) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 01:26
  ร้ายกาจจจจ
  #173
  0
 8. #172 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 19:35
  หนูอัลปากหวานขึ้นทุกตอน ฮือเด็กคนนี้ร้ายกาจตั้งแต่เด็ก พระเจ้าาเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ
  #172
  0
 9. วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 16:56
  บางทีต้องเตือนตัวเองว่ามันยังเด็ก.......หวานซะขนาดนั้น......
  #168
  0
 10. #166 pranee425445 (@pranee425445) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 12:31
  น่าร้ากกกอ่า อยากอ่านต่อออ
  #166
  0
 11. #165 Mizza (@wawy111) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 12:09
  น่าร๊ากกก อยากได้แบบนี้มาเลี้ยงที่บ้าน ป้าจะดูแลอย่างดีเลย หุหุ -.,-
  #165
  0
 12. #164 reilovekill (@kill-curay) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 11:49
  เรื่องนี้ต้อยจะสอยเจ๊สินะ อุๆ
  #164
  0
 13. #163 kusachi shiga (@shiga123) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:57
  พัฒนาความปากหวานขึ้นไปเยอะนะเนี้ยย เขิลวุ้ยย
  #163
  0
 14. #162 bassjeedjad (@bassjeedjad) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:44
  หนูอัลพัฒนาไปเยอะมาก สกิลในการจับสาวนั้น กว่าจะโตคงงานดีไม่น้อย
  #162
  0
 15. #161 leomotic (@ploylen) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:39
  ฟินสุดๆ
  #161
  0
 16. #160 -iy- (@-iy-) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:36
  โอ้ยตายๆๆ สกิลการจีบหนูอัล พัฒนาแบบก้าวกระโดดด้วยความเร็วหลายปีแสงงงง นี่ก็เขินแทนราชินีอะนะ หนูเพิ่งหกขวบเองหรอลูกกก โตไวๆนะจ๊ะ 555555
  #160
  0
 17. #157 Devilinlove. (@yurikun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:10
  เด็กชายๆ - เด็กชาย(?)
  ----
  ทำไมฟินแปลกๆ อา..ช่างค้ำคอร์ดีแท้ //^\\
  #157
  0
 18. วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:08
  ฉากหัวใจเต้นแรง มันตะเตือนใจมากค่ะ คือ...อ๊ายยยฟินเวอร์
  #155
  0
 19. #154 Sinsupa (@numeenaza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:00
  เชื่อว่าสักพักจะใส่หน้ากากหมาป่าเจ้าเล่ห์
  #154
  0
 20. #152 Aya ^ ^ (@siri298) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:44
  กรี๊ดดดๆ โตเร็วๆเถิด แล้วก็กินกันเลย.. แค่กๆ -///-
  #152
  0
 21. วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:41
  โอเค.. องค์ราชินีเชิญให้เด็กกินเถอะค่ะ--//ยื่นให้
  #151
  0
 22. #150 Natwalan Beam (@-rockgun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:36
  รู้สึกฟินน????
  #150
  0
 23. #149 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:28
  โฮก!!!!!  ทำแต้มกับเจ้แล้ว!!!!
  #149
  0
 24. #148 Corona_Borealis (@Corona_Borealis) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:21
  เขินง่ะ งุ๊ยยยย น่ารักกกกก~~
  #148
  0
 25. #147 Light At Dark (@princess-rose) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:19
  อ่า.... ทำไมไม่จูบปากกันไปเลยฟะ!!! //โดนถีบกระเด็นหนักมาก
  #147
  0