ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 19 : โชคดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 882
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  3 ก.พ. 63

หลังจากที่เสืออัสนีได้ปล่อยสายฟ้าใส่แผลที่มันได้ทำไว้กับงูทมิฬ งูทมิฬที่ถูกสายฟ้าของเสืออัสนีที่ยิงใส่แผลของมัน ทำให้งูทมิฬได้ร้องออก


"อ้าาาา"


งูทมิฬที่ได้รับบาดเจ็บจากสายฟ้าของเสืออัสนีและที่มันไม่ได้รับบาดเจ็บจากสายฟ้าของเสืออัสนีในตอนแรก เพราะว่าเกล็ดของมันมีความสามารถในการป้องกันสายฟ้าได้สูงมาก แต่เมื่อเสืออัสนีได้ทำให้มันเป็นแผลและได้ทำให้เกล็ดของมันที่อยู่ตรงนั้นได้รุดออก เมื่อเสืออัสนีได้ปล่อยสายฟ้าไปใส่ตรงที่แผลที่มันไม่ได้มีเกล็ดแล้วจึงทำให้มันได้รับบาดเจ็บจากสายฟ้าของเสืออัสนี


งูทมิฬที่ได้รับบาดเจ็บก็ได้พยายามที่เลื้อยหนี แต่เสืออัสนีที่เห็นว่างูทมิฬกำลังพยายามหนีก็ได้กระโดดพุ่งเข้าไปใส่งูทมิฬ และได้ปล่อยสายฟ้าที่หางโจมตีด้วย แต่เพราะว่าโจมตีไม่ถูกตรงที่งูทมิฬเป็นแผล ทำให้งูทมิฬได้ค่อยได้รับบาดเจ็บเลย


"เปรี้ยงงง"


ส่วนงูทมิฬที่เห็นว่าเสืออัสนีได้พยายามโจมตีมันและได้พุ่งเข้ามาใส่มัน งูทมิฬจึงได้เลื้อยซิกแซกตามต้นไม้ เพื่อให้เสืออัสนีโจมตีตรงที่แผลมันยากขึ้น


เสืออัสนีที่ไล่ตามงูทมิฬและได้พยายามใช้สายฟ้าโจมตีงูทมิฬไปด้วย เมื่อเสืออัสนีเห็นว่างูทมิฬได้เลื้อยซิกแซกไปตามต้นไม้ มันจึงได้เร่งความเร็วขึ้น เพื่อที่จะพยายามใช้กงเล็บของมันโจมตีใส่ตัวของงูทมิฬ แต่เพราะว่างูทมิฬได้เรื่อยซิกแซกตามต้นไม้และด้วยความเร็วของงูทมิฬที่เร็วมาก เลยทำให้มันไม่สามารถโจมตีงูทมิฬได้ถูก


เฟิร์สที่ได้แอบดูการต่อสู้ของพวกมันได้วิ่งไล่ตามพวกมันไปด้วย


"พวกนี้มันจะเร็วไปไหน ขนาดใช้ความเร็วสูงสุดก็ยังไล่ตามพวกมันไม่ทันเลย"เฟิร์สที่พยายามวิ่งไล่ตามพวกมัน แต่เฟิร์สก็ไม่สามารถตามพวกมันได้ทันแต่เพราะว่าจมูกของเขาดีทำให้ได้กลิ่นของพวกมันและได้มีร่องรอยการต่อสู้ของพวกมันทิ้งไว้ตามทางที่พวกมันผ่านไป ทำให้เฟิร์สสามารถตามพวกมันได้และเฟิร์สยังได้ทำสัญลักษณ์ตามทางที่เขาผ่านมาด้วยเพราะว่าเขากลัวที่จะกลับไปที่ถ้ำไม่ถูก เพราะแม้ว่าเฟิร์สจะมีจมูกที่ดีก็ตามแต่มันก็มีขอบเขตของมัน เฟิร์สกลัวว่าพวกมันพาไปไกลจนไม่ได้กลิ่นของถ้ำที่เขาอยู่


"พวกมันจะไปถึงไหนกันเนีย มาขนาดนี้แล้วยังไม่เห็นเลน"เฟิร์สได้พูดถึงหลังจากที่เขาได้พยายามวิ่งไล่ตามพวกมันมาได้กว่าสิบกิโลแล้วแต่ยังไม่เห็นพวกมันเลย


กลับมาทางด้านงูทมิฬที่ได้พยายามหนีแต่ไม่สามารถหนีจากเสืออัสนีได้ งูทมิฬจึงเลื้อยได้อ้อมต้นไม้กลับมาทางเดิม เพื่อที่จะสุมโจมตีเสืออัสนีที่กำลังไล่ตามมา และเมื่อเสืออัสนีมาถึงที่ที่งูทมิฬได้แอบอยู่นั้นงูทมิฬก็ได้พุ่งเข้าโจมตีเสือทมิฬ เสือทมิฬที่ไม่ได้ตั้งตัวจึงได้โจมตีอย่างง่ายดาย งูทมิฬที่ได้พุ่งเข้าโจมตีเสืออัสนีได้กัดและได้ใช้เขี้ยวของมันที่มีพิษอาบอยู่นั้นแทงเข้าร่างของเสืออัสนี"อ้าาา"ส่วนเสือทมิฬที่ได้ถูกกัดและได้ถูกพิษที่เขี้ยวของมันแทงเข้าร่างของมัน ได้ทำให้มันได้ร้องออกมา แต่มันก็ไม่ได้ยอมให้ถูกโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวมันได้ปล่อยสายฟ้าออกมาจากร่างของมันอย่างมหาศาล เพื่อที่จะโจมตีงูทมิฬ"เปรี้ยงงงงง"งูทมิฬที่ได้ถูกเสืออัสนีปล่อยสายฟ้าที่ปากของมัน ทำให้มันเลิกกัดเสืออัสนีและได้เวียงเสืออัสนีออกจากของมัน จากการที่งูทมิฬไม่ได้มีเกล็ดป้องกันภายในร่างกายของมันจึงทำให้มันได้รับบาดเจ็บหนักมากส่วนเสืออัสนีที่ได้ถูกงูทมิฬเวียงออกมาจากปากของมันจากการที่มันได้ปล่อยสายฟ้าที่ปากของงูทมิฬอย่างมหาศาลและรุนแรงมาก แต่มันก็ได้รับบาดเจ็บหนักเหมือนกันจากการที่มันถูกกัดและได้ถูกพิษบนเขี้ยวของงูทมิฬเสืออัสนีได้พยายามลุกขึ้นมาและเมื่อลุกขึ้นมาได้ก็ได้รวบรวมพลังดวงดาวให้มารวมกันอยู่ที่ปากของมัน เพื่อที่จะให้กลายเป็นบอลสายฟ้าขนาดใหญ่ส่วนทางด้านงูทมิฬก็ไม่น้อยหน้าก็ได้รวบรวมพลังดวงดาวมาไว้ที่ปากสร้างบอลทมิฬที่มีพิษอยู่ด้วยเหมือนกันเมื่อพวกมันทั้งสองได้รวบรวมพลังดวงดาวเพื่อสร้างบอลสายฟ้าและบอลทมิฬเสร็จแล้ว พวกมันก็ได้ปล่อยบอลพลังทั้งสองใส่กันทันที"ตูมมมมมมมมมมม"เฟิร์สที่ได้วิ่งตามพวกมันมาก็ได้ยินเสียงระเบิดอย่างรุนแรงขึ้นอยู่ด้านหน้าของเขา ทำให้เฟิร์สรู้ได้ทันทีว่าเสืออัสนีและงูทมิฬได้ต่อสู้กันอยู่ด้านหน้าไม่ไกล เฟิร์สจึงได้เร่งความเร็วขึ้น"ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆที่พวกมีพลังทำลายขนาดนี้ แต่ก็ยังไม่เท่ากับนกเพลิงกับเสือขาวที่สู้กันในความฝันของละนะ"เฟิร์สได้พูดขึ้นเมื่อเขามาถึงที่ที่พวกมันสู้กัน รอบๆพื้นที่ที่พวกมันต่อสู้กันได้ถูกทำลายไปหมด มันได้ทำให้เฟิร์สได้นึกถึงฝันของเขาที่เขาได้ฝันตอนที่ได้วิวัฒนาการครั้งที่สองที่มีนกเพลิงกับเสือขาวได้ต่อสู้กันที่สามารถ ทำให้พื้นที่รอบๆพวกมันได้ถูกทำลายไปทั้งหมดที่ทำให้ป่าที่เขียวขจีกลายเป็นทุ่งร้างตอนนั้นน่ากลัวกว่านี้มากส่วนเสืออัสนีและงูทมิฬได้รับบาดเจ็บหลักมากมีแผลเต็มตัวและได้มีเลือดไหลออกมามาก ทำให้รู้ว่าพวกมันได้รับบาดเจ็บหนักมาก จากการที่พลังของพวกมันที่ได้ปล่อยออกมาได้ชนกันทำให้เกิดระเบิดอย่างรุนแรงและจากการที่พวกมันได้ใช้พลังดวงดาวไปทั้งหมดกับการสร้างบอลพลังและอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ด้วย จึงทำให้พวกมันไม่สามารถหลบแรงระเบิดได้ จึงทำให้พวกมันได้รับบาดเจ็บอย่างที่เห็น พวกมันทั้งสองตัวไม่สามารถขยับตัวได้เลยพวกมันทำได้แขนอนรอความตาม"คิดถูกจริงๆที่ตามพวกมันมา ได้เวลาอัพระดับพลังแล้ว555"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างมีความสุข จากการที่เขาเห็นเสืออัสนีและงูทมิฬใกล้จะตามทั้งสองตัว"ได้เวลาลองท่าใหม่แล้ว"เฟิร์สได้ดึงเอาพลังดวงดาวมารวมที่ไว้ที่ฝามือและได้พยายามทำให้มันเล็กลง เมื่อเฟิร์สได้ทำเสร็จแล้วก็ได้โยนไปตรงที่พวกมันนอนอยู่"ตูมมมม"บอลที่เฟิร์สได้โยนไปมันได้ระเบิดอย่างรุนแรงคุณได้ฆ่าเสืออัสนี

พลัง ระดับ 3 ขั้น สูง

ยินดีด้วยคุณได้ ค่าประสบการณ์ 200000คุณได้ฆ่างูทมิฬ

พลัง ระดับ 3 ขั้น สูง

ยินดีด้วยคุณได้ ค่าประสบการณ์ 200000


#ขอบคุณที่ติดตามครับ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #18 Riheart0000 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:36
  เสร็จโจร
  #18
  0