ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 20 : กินแล้วนอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  4 ก.พ. 63

หลังจากที่เฟิร์สได้ฆ่าเสืออัสนีและงูทมิฬไปแล้วด้วยการปล่อยระเบิดเพลิง ได้ทำให้เฟิร์สได้ยินเสียงการฆ่าได้ดังขึ้นทำให้เขาแน่ใจได้ว่ามันตายแน่นอนยินดีด้วย อัพพลังเป็น ระดับ 2 ดาว ขั้น กลาง


ยินดีด้วย อัพพลังเป็น ระดับ 2 ดาว ขั้น สูง


ยินดีด้วย อัพพลังเป็น ระดับ 2 ดาว ขั้น สูงสุด"อะไรกันนี้นึกว่าจะถึงระดับสามดาว เปิดสเตตัสดูดีกว่า"เฟิร์สได้ผิดหวังที่ค่าประสบการณ์ที่ได้จากการเสืออัสนีและงูทมิฬ ไม่สามารถทำให้พลังดวงดาวของเขาไปถึงระดับสามดาวไม่ได้ แต่เฟิร์สก็ไม่ได้ผิดหวังมากนักเพราะว่าเขาไม่ได้ฆ่าพวกมันทั้งสองตัวด้วยพลังของเขาเอง เฟิร์สที่อยากดูว่าเหลือเท่าไรถึงจะอัพเป็นระดับสามได้ เฟิร์สจึงต้องการดูสเตตัสของตัวเอง"ระบบเปิด"ระบบ


ชื่อ เฟิร์ส

อายุ 1 ปี

เผ่า หมาป่าเพลิงสวรรค์ (สามารถวิวัฒนาการได้)

พลัง ระดับ 2 ดาว ขั้น สูงสุด (1000/500000)


ธาตุ

ไฟ


สกิล


ต่อสู้ ขั้น 4 (5/2000)

ลอบสังหาร ขั้น 2 (460/500)

ตรวจสอบ max

ควบคุมไฟ ขั้น2 (400/500)

วิชาดาราทลายพิภพ ขั้น1 (2800/5000)

การเคลื่อนไหว ขั้น4 (265/2000)

ฟื้นฟูร่างกาย ขั้น 2 (15/500)

แปลงร่าง ขั้น 2 (12/500)

ต้านทานไฟ max

ควบคุมพลัง ขั้น 3 (730/1000)

ความแม่นยำ ขั้น 1 (58/100)"ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงอะไรเลยในสเตตัสของฉัน มีแต่พลังดวงดาวของฉันละนะที่มีระดับเพิ่มขึ้นมา"เฟิร์สที่ได้พูดออกมาหลังจากที่เฟิร์สได้เห็นสเตตัสของตัวเอง"ว่าแต่ว่า จะเอายังไงกับศพของพวกมันน่าถึงอยากได้กับไปที่ถ้ำด้วยก็เถอะน่า แต่ไม่รู้้จะเอากับไปยังไงดีนี้ถ้ามีของวิเศษที่มีความสามารถที่สามารถเก็บของได้แบบแหวนมิติที่เหมือนในนิยายที่เคยอ่านในโลกเดิมก็คงจะดี แต่ไม่มีนี้สิและยังไม่รู้เลยว่าในโลกนี้มีของอะไรอย่างนี้ไม่ แต่ถ้าตอนนี้ฉันมีก็คงดีจะได้เอาศพของพวกมันกลับไปได้ทั้งหมดเลย อ่าาา"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างผิดหวังที่ไม่สามารถเอาศพของสัตว์อสูรกลับไปที่ถ้ำได้หมด"ถ้าเอากลับไปไม่ได้ก็อยู่แถวนี้จนกว่าที่จะกินเนื้อของพวกมันหมด แล้วค่อยกลับไปที่ถ้ำก็แล้วกัน"เฟิร์สได้ตัดสินใจว่าจะอยู่แถวนี้จนกว่าจะกินเนื้อของพวกมันหมด ที่เฟิร์สต้องการที่จะกินเนื้อของเสืออัสนีและงูทมิฬขนาดนี้ เพราะว่าหลังจากที่เฟิร์สได้กินเนื้อสัตว์อสูรมาหลายชนิดมันได้ ทำให้เฟิร์สได้รู้ว่าร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นมาหลังจากที่กินเนื้อของสัตว์อสูร เพราะเช่นนั้นเฟิร์สจึงได้ต้องการที่จะกินเนื้อของเสืออัสนีและงูทมิฬมาก เพราะว่าเฟิร์สคิดว่ายิ่งกินเนื้อของสัตว์อสูรที่มีระดับที่สูงจะทำให้ร่างกายแข็งแกร่งกว่าการกินเนื้อของสัตว์อสูรที่มีระดับต่ำ"แต่ว่านะกลิ่นของเลือดของพวกมันอาจจะดึงดูดสัตว์อสูรตัวอื่นที่อยู่ในป่าก็ได้"เฟิร์สที่คิดได้ว่าเลือดของพวกมันจะดึงดูดสัตว์อสูรตัวอื่น ทำให้เฟิร์สได้ทำตัดต้นไม้มากองรวมกันไว้และได้ทำการปล่อยพลังไฟของเขาออกมา เพื่อที่จะเผากองไม้ที่เขาได้ตัดต้นไม้มากองไว้ เพราะว่าเฟิร์สได้จำวิธีนี้มาจากโลกเก่าของเขาที่จะทำให้พวกสัตว์ไม่เข้าใกล้บริเวณที่ก่อกองไฟไว้"หวังว่าจะได้ผลนะ ไอวิธีนี้นี่"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างไม่แน่ใจว่าวิธีที่เขาใช้มันจะได้ผลไม่ เพราะว่าในโลกก่อนเฟิร์สก็ไม่ได้เคยทำด้วย จึงไม่รู้ว่ามันจะได้ผลไม่ก็ไม่รู้"ว่าแต่งูทมิฬนี้มันกินได้ไม่นี้ มันจะไม่มีพิษในและเมื่อกินไปจะติดพิษหลอกนะ"เฟิร์สได้สงสัยว่าเนื้อของงูทมิฬมันกินได้ไหม หลังจากที่คิดมาได้พักหนึ่งเฟิร์สก็ได้คิดได้ว่าทำไมไม่ใช้ระบบตรวจสอบดู"ฉันนี้โง่จริงๆเลยมีสกิลตรวจสอบอยู่ก็ไม่ใช้ ลองตรวจสอบดูเลยแล้วกัน"เฟิร์สที่คิดได้จึงได้ใช้สกิลตรวจสอบเนื้องูทมิฬทันทีว่ามันสามารถกินได้หรือไม่"ตรวจสอบ"เนื้องูทมิฬ

สามารถกินได้ เมื่อกินเข้าจะทำให้ร่างกายแข็งแกร่งขึ้น"สามารถกินได้ด้วยสินะดีจริงๆเลย"เฟิร์สที่เห็นว่าเนื้อของงูทมิฬสามารถกินได้ก็ได้พูดออกมาอย่างมีความสุขเฟิร์สที่หลังจากที่ได้รู้ว่าเนื้อของงูทมิฬสามารถกินได้ ก็ได้เริ่มตัดเนื้อของงูทมิฬและเสืออัสนีออกมาย่างไฟที่เขาได้จุดไว้อย่างมีความสุขเมื่อเนื้อสุกเฟิร์สก็ได้เริ่มกินเนื้อของพวกมันทั้งสองตัวที่ย่างแล้วอย่างที่ความสุข หลังจากที่เฟิร์สกินเนื้อย่างของพวกมันทั้งสองก็ได้รู้ว่าเนื้อของพวกมันทั้งสองตัวอร่อยมาก แม้จะไม่ได้ทำอะไรกับเนื้อของพวกมันก็ตาม หลังจากที่เฟิร์สได้กินเนื้อของพวกมันทั้งสองที่เขาได้ย่างหมดไปแล้ว เฟิร์สจึงได้เดินไปตัดเนื้อของพวกมันทั้งสองออกมาอีก เพื่อที่จะย่างและกินต่อเฟิร์สได้ทำอย่างนี้หลายรอบจนในที่สุดเขาก็อิ่มจริงๆ"อา อิ่มจริงๆเลยขนาดที่กินไปตั้งเยอะเนื้อของพวกมันก็ยังเหลืออีกตั้งเยอะ กว่าที่จะกินเนื้อของพวกมันหมดคงจะหลายวันละนะ"เฟิร์สได้พูดขึ้นหลังจากที่เขากินอิ่มแล้ว"แต่ว่านะวันนี้ฉันกินทั้งวันเลยนะนี้"เฟิร์สพูดขึ้นหลังจากที่เขาได้คิดได้ว่าวันนี้เขากินทั้งวันเลย"อา เริ่มง่วงนอนแล้วด้วยสิไปหาที่นอนดีกว่า นี้สินะทำให้เขาได้พูดกันว่าหนังท้องตึงหนังตาก็จะย่อน"เฟิร์สได้คิดถึงคำนี้ขึ้นมาเลยหลังจากที่เขาได้ง่วงนอนหลังจากกินอิ่มแล้ว เฟิร์สที่อย่างจะนอนก็ได้กระโดดขึ้นไปนอนบนต้นไม้ และหลังจากนั้นไม่นานเฟิร์สก็ได้หลับไปZzzz


#ขอบคุณที่ติดตามนะครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #10 linpingnaja (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:07

  สนุกดีแต่เนื้อเรื่องไม่ค่อยเดินเท่าไหร่ตอนสั้นมากไม่ไปไหนมาไหนทำแต่เรื่องเดิมๆถ้าตอนต่อๆไม่ยังไม่คืบหน้าอาจจะทำให้หน้าเบื่อนิดหน่อยถึงปานกลาง​ จะติดตามต่อนะคะค่อยๆพัฒนาต่อไป​
  #10
  0