ยอดวิวรวม

4,340

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


4,340

ความคิดเห็น


169

คนติดตาม


111
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ย. 60 / 22:36 น.
นิยาย [END] ☆★ Star 별 ★☆ [Hoya X Woohyun]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
#ฟิคดาวโฮนัม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

169 ความคิดเห็น

 1. #169 Modemm (จากตอนที่ 7)
  6 ม.ค. 60 / 03:56 น.
  ทำไมเขียนให้อูยอนดูง่ายจังเลย ผมจะถอดใจตั้งแต่กลางเรื่องและนะ ความสำพันของ โอวอนกับ อูยอนก้ยังไม่ไปถึงไหน่ หู้วววว
  #169
  0
 2. #168 aingnaa (จากตอนที่ 23)
  13 พ.ค. 59 / 23:05 น.
  จบแล้วจริง ๆ ทั้งฟิคและความรู้สึกเรา 55555555555 สุดท้ายก็จบแบบนี้เลยนะคะซซซ. แอบเศร้าเหมือนกัน แต่มยองซูยังยิ้มได้เลย เราก็จะไม่เศร้าค่ะ ไม่เศร้าาาาาา /ปาดน้ำตา อย่างน้อยเราก็รู้ว่าพี่กยูกับน้องแมวเขารักกัน ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม 
  แต่คู่โฮนัมกลับมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขก็ดีมาก ๆ แล้วค่ะ ดีใจที่เห็นเขารักกันแบบนี้ ฮืออออออ ขอบคุณนะคะที่เขียนฟิคให้อ่าน แม้ว่าเนื้อเรื่องจะทำร้ายหัวใจเราไปบ้าง ทำให้เศร้าบ้าง สุขบ้าง แต่ก็ดีใจที่ได้อ่านฟิคที่มีพลอตพลิกแพลงไปมา ไม่น่าเบื่อดี ถ้ามีโอกาสก็หวังว่าจะได้อ่านฟิคจากซซซ.อีกนะคะ สำนวนการเขียนและภาษาเป็นเอกลักษณ์ด้วย อาจมีพิมพ์ผิดตก ๆ หล่น ๆ ไปบ้าง เราเข้าใจว่าอาจจะไม่มีเวลาอ่านทวนมากนัก ถ้ามีแพลนจะเขียนอีกก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ 
  #168
  0
 3. #167 Flourishing (จากตอนที่ 23)
  27 เม.ย. 59 / 23:18 น.
  ฮืออออ T^T จบแล้ว... จบแล้วจริงๆหรอคะ ทำไมมมมมม ทำไมพี่กยูถึง... โอ้ยยยย ปวดใจแรง นี่จบอย่างนี้จริงๆใช่มั้ยคะ คือเราแบบ โอยยยย ไม่ไหวแล้ว แค่คิดว่าพี่กยูยังไม่ได้ยินคำว่ารักของมยองเลย ทั้งที่เพิ่งรุ้สจตัวเอง ทั้งที่ได้รักกันแล้วแท้ๆ แต่กลับกลายมาเป็นอย่างนี้ได้ เจ็บปวดดดด TT ไม่นะ แต่คืออย่างที่มยองบอกดีใจที่ได้เจอ ดีแล้วที่เค้าได้พบกัน ได้รักกัน ได้ใช้เวลาร่วมกันเพียงแค่ช่วงสั้นๆ แต่คือ... คือ โอ้ยยยยย เราไม่ไหวแล้ว แต่ยังดีที่โฮนัมจบแฮปปี้ดี แอบใจหายตอนที่อูฮยอนบอกลาพักงาน อย่างน้อยก็ได้กลับมาอยู่กับโฮวอนแล้ว ได้รักกันสมใจแล้ว ดีใจจจจ กว่าจะเข้าใจกันได้ แต่ประเด็นคือเรายังเจ็บปวดไม่หายจากเรื่องพี่กยู มันหน่วงๆอยู่ในใจ อธิบายไม่ถูกค่ะ ฮืออออ

  ปล.สุดท้ายนี้เราก็อยากจะขอบคุณไรท์ที่สละเวลาแต่งฟิคดีๆ สนุกๆให้เราได้อ่าน ขอบคุณจริงๆค่ะ ToT เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนึงที่เราชอบมาก ถึงแม้ว่าจะดราม่าได้ทุกตอนก็ตาม 55555555 จะติดตามผลงานเรื่องต่อๆไปของไรท์นะคะ ฮือออ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ ><
  #167
  0
 4. #166 LK_JHY (จากตอนที่ 23)
  25 เม.ย. 59 / 00:07 น.
  โฮนัมจบแฮปปี้เราก็ดีใจ
  แต่พี่กยูของน้อง TT ใจสลาย
  #166
  0
 5. #165 mocaron (จากตอนที่ 23)
  25 เม.ย. 59 / 00:07 น.
  เจ็บปวดดดดด ทำไมพี่กิวต้องตาย ฮื้อออออออออ ทำไมไม่อยู่กับน้องมยองอ่ะ แงงงงงง TT"
  #165
  0
 6. #164 Tak (จากตอนที่ 7)
  24 มี.ค. 59 / 23:41 น.
  เราชอบมยองนัมอ่ะ. แต่ยังงัยก็ได้ดีที่แอลไม่ปล่อยให้โอกาสหละดมือ. ชอบมากอ่ะ
  #164
  0
 7. #163 Inship (จากตอนที่ 22)
  11 มี.ค. 59 / 23:53 น.
  เดี๋ยววววววววววววโครมนี่อะไร เกิดอะไรขึ้นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนไม่นะ โอ้มายก๊อดม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เรากำลังสติแตก เขาจะไม่เป็นอะไรใช่มั๊ยคะ คุณคิมต้องกลับไปฟังคำว่ารักจากปากแมวนะคะ ไรท์ทททททททททททททท

  แล้วน้องดาวอีก อย่าคิดสั้นนะนัมอูฮยอน การฆ่าตัวตายถึงจะไม่ผิดกฎหมายอาญา แต่มันเป็นบาปหนักที่สุดตกนรกสามแสนล้านปี ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดเลยนะอย่าทำแบบนั้นนนนนนนน อันเดววววววววววววววววววว
  สุดท้ายนี้ เราจะรอคอยไรท์คะ ไม่อยากให้เรื่องนี้จบเบยยยยชอบมากกกกก 
  #163
  0
 8. #162 Mr.JungTaekWoon (จากตอนที่ 22)
  11 มี.ค. 59 / 23:33 น.
  กรี๊ดดดดดดดด ซองกิวโอ้ปป้าโดนรถชน T^T 
  โฮวอนจะไปช่วยนามูทันมั้ย นามูอย่าเพิ่งลงไปเล่นน้ำนะะ #ผิด
  จะจบแฮปปี้เอนดิ้งไหมหนอ รึจะจบแบบแบดเอนด์ ไม่เอานะเศร้าเกิน😭
  สู้ๆนะคะไรต์เตอร์เป็นกำลังใจให้ มาอัพช้าดีกว่าไม่มานะคะ 😊
  #162
  0
 9. #161 aingnaa (จากตอนที่ 22)
  8 มี.ค. 59 / 18:03 น.
  อ่านตอนนี้ด้วยหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกจริง ๆ คงเพราะตอนหน้าเป็นตอนจบแล้ว ตอนนี้ซซซ.เลยคลายปมปัญหาที่ค้างคามานาน แอบห่วงมาจากตอนที่แล้วว่ายัยแมวจะต้องงอนพี่กยูแน่ ๆ ที่แม่พี่กยูมาพูดแบบนั้นใส่ แต่ที่ไหนได้... แหมมมมมมม ห้องทำงานของท่านประธานร้อนระอุเลยนะคะ ชิปเปอร์ตาร้อนผ่าวเป็นเตาปิ้งย่างบาบีก้อนแล้วค่ะพี่ คนเจ้าเล่ห์ก็แบบนี้ กลัวจะคุยกับน้องไม่รู้เรื่องใช่ไหมถึงได้ดึงตัวน้องมาเคลียร์ด้วยภาษากาย อัลไลคือชมน้องว่าน่ารักกันซึ่ง ๆ หน้าขนาดเน้ววววว ไม่ไหวแล้ว ยัยแมวแก้มแดงแค่ไหน ชิปเปอร์ก็อยู่ในโหมดเดียวกันนั่นแหละ ฮืออออออออ ฟินสุด ๆ ไปเลยฉากนี้

  เราดีใจที่มยองซูยอมพูดความคิดทั้งหมดออกมาให้พี่กยูรับรู้ ไม่ใช่เก็บไปคิดเองเออเองแบบที่ผ่านมา แล้วประเด็นคือน่าเอ็นดูมากไง น้อยใจเกือบจะร้องไห้แล้วก็สารภาพความรู้สึกออกมาหมดเลย โถถถถถถถ ลูกแมวเอ๊ยยย ทำไมจะน่าเอ็นดูขนาดนี้ล่ะคะลูกกกกกกก แล้วเป็นไงล่ะ ที่เอาแต่คิดมากไปเองน่ะผิดคาดเลยพอพี่เขาพูดทุกอย่างขนาดนั้น ฮืออออออ ฟีลลิ่งทุ่งลาเวนเดอร์บานแบบนี้มันดี พี่กยูโคตรน่ารักเลย แอบหลงรักน้องตั้งแต่แรกแล้วใช่ไหมล่ะ ไปเดินตามตูดเด็กม.ปลายต้อย ๆ จนได้มาเป็นนักร้องในค่ายสมใจ แต่ไป ๆ มา ๆ อยากได้มากกว่านั้นค่ะ แล้วยัยแมวก็ไม่ใส ๆ นะคะ >< พี่เขาอยากจะทะนุถนอมและอ่อนโยนด้วยก็ไปยั่วพี่เขาอีกลูกกกกก อะไรคือช้อนสายตามองพี่เขาแล้วบอกทำให้ผมแปดเปื้อนสิ ยัยแมวมันร้ายยยยย ;///////; แต่พี่กยูก็ดี๊ยยยยย์ดีอ่าาาา ยังไงก็จะไม่ล่วงเกินน้องถ้ายังไม่ได้แต่งงาน นี่ใช่คิมซองกยูคนเลวที่เราด่าไปตอนแรก ๆ ไหมอะ งงค่ะพี่ ๆ 55555555555555

  ดีใจที่จองยูจินมองเห็นความน่ารักของมยองซูจนต้องยอมแพ้แล้วตัดสินใจปล่อยพี่กยูไป มันดีที่นางไม่ดันทุรังยื้อความสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้ครั้งนี้ ทุกอย่างดีขึ้นเหมือนต้นไม้ได้รับน้ำฝนเลย ฮรื่อออออ แต่ก็แค่ทูคิมเท่านั้นนะ ตัดภาพมาที่อีโฮวอนคนโง่เพิ่งจะตั้งสติได้ อีโฮวอนวิ่งเร็ว ๆ สิ วิ่งไปหาพี่อูฮยอนของนาย วิ่งป๊ายยยยยยย TT^TT เรากลัวใจอูฮยอน หมาน้อยอย่าคิดสั้นแบบนั้นน้าาาาา อันเดวววว orzzz อูฮยอนน่าสงสารมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนนี้เลย ช่วงเวลาที่หมาน้อยมีความสุขมันสั้นเหลือเกิน ความผิดของอูฮยอนมันร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอ ผู้ชายตัวเล็ก ๆ คนนี้ถึงถูกทำร้ายจิตใจมากมายขนาดนี้ "มันยิ่งน่าเสียใจเมื่อคนที่เกลียดเขา คือคนที่เขารัก" โฮรรรรรรร ประโยคนี้หน่วงมาก ๆ สงสารหมาน้อยที่สุด ภาวนาให้เรื่องทุกอย่างดีขึ้น ขอให้ไม่มีเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นกับอูฮยอนของเรานะซซซ.

  หลังจากดำดิ่งไปกับฟีลลิ่งบลูของอูฮยอน พี่กยูก็โปรยกลีบกุหลาบลงมาเปลี่ยนซีนอารมณ์แบบสุด ๆ อ่านไปก็เขินจนตัวบิดเป็นเลขแปด ฮร๊ายยยยยย เป็นโมเมนต์ที่โคตรฟรุ้งฟริ้งเลย คิมซองกยูที่อ่อนโยนกับน้องมยองซูมันดีกับใจชิปเปอร์ที่สุด แค่ได้ยินเสียงงัวเงียกับน้ำเสียงติดจะงอน ๆ ของน้องก็จินตนาการภาพแมวมยองซูแล้วยิ้มกับตัวเองได้อะ เขารักของเขาแค่ไหนคะคิดดู๊วววววววววว แล้วจู่ ๆ ก็แทนตัวเองว่าพี่แถมยัง "พี่รักแอลนะครับ" อหหหหห ละมุนยิ่งกว่าสีพาสเทลร้อยแปดสีรวมกัน จิกโทรศัพท์แน่นมากจริง ๆ (.///////.) ตัดภาพไปที่ยัยแมวร้องไห้เมื่อได้ยินพี่เขาบอกรัก คื้ออออออ??? หยุดทำให้หัวใจชิปเปอร์เต้นแรงแบบนี้นะคะลูก แม่จะไม่ทน โมเอร้เกินเหตุมากค่ะ ภาวนาให้พี่กยูไปถึงห้องเร็ว ๆ แล้วจับมาจูบซับน้ำตาบนแก้มนิ่ม ๆ ฮรื้ออออออออออ /กัดหมอนขาดจนนุ่นปลิว 

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่น่าไว้ใจซซซ.เกินไปเลย เหมือนโดนหลอกให้ขึ้นไปบนหน้าผาชวนดูก้อนเมฆสวยงามท้องฟ้าแจ่มใส แล้วจู่ ๆ ก็โดนถีบตกลงมาจากยอดผา OMG!!! นี่แหละซซซ. พี่กยูอย่าเป็นอะไรไปนะ ต้องมาฟังคำบอกรักจากน้องให้ได้ อูฮยอนก็เหมือนกัน อย่าเพิ่งทิ้งคนโง่ฮีโฮวอนไปไหน อยู่ตรงนี้ด้วยกันก่อน อ้อนวอนขนาดนี้แล้วซซซ.โปรดเห็นใจ TTTT^TTTT เธอเห็นไหมว่าเราอินเนอร์เบอร์แรงขนาดไหน อดนอนมาทั้งคืนแถมง่วงจนหัวจะทิ่มคอมพ์อยู่แล้ว แต่เราก็ยังมาเพ้อหวีดกรีดร้องเกินเหตุอยู่ตรงเนนนนนนน้ หยั่มมาทำร้ายจิตใจเรานะ ขอความสุขคืนมาสู่ประชาชนด้วยค่ะทั่นคะ T^T

  ป.ล.ยาวมากเพื่อใคร สงสัยเก็บกดจากการนั่งพิมพ์ธีสิส เกลียดตัวเองงงงง 555555555555555

  ป.ล.2 ฝากถึงตอนสุดท้ายว่า "ขอให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย" 

  ...ด้วยรักจากใจ จุ๊บ ๆ ซซซ.ที่น่ารักของอิงณา :)
  #161
  0
 10. #160 Kkk (จากตอนที่ 22)
  8 มี.ค. 59 / 10:19 น.
  หยุดเดี๋ยวนี้ หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ!!!!!!!!!!!!!

  แม่เอ๊ย นี่มันเกิดอะไรขึ้น หวานสุดตัวกระหน่ำซัมเมอร์เซลสุดๆแล้วมาหักมุมดื้อๆคือไร

  สรุปกยูอูตายทั้งคู่แล้วไปบังเอิญพบรักสานความหลังที่สวรรค์งี้ เดี๋ยวๆๆๆๆๆ พี่ว่ามันไม่ใช่ อุตส่าห์รู้ใจตัวเองกันหมดแล้ว ถ้าตอนหน้าเปิดมาอยู่ในสุสานระลึกความหลังกันนี่.......เธอ มันไม่ควรเกิดเรื่องแบบนี้เลยนะคะ ฮื้ออออออ  เปิดโหมดฟินแป๊บนึง

  เป็นตอนที่ไม่สามารถหยุดจิกหมอนได้จริงๆ อะไรจะน่ารักขนาดนั้น ทำอะไรก็ดูเป็นแมวน้อยอุ๋งอุ๋งมากเลยค่ะ คนพี่ก็แหย่แล้วแหย่อีก เขินมาก -/////- อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจ
  #160
  0
 11. #159 peachqitch (จากตอนที่ 22)
  7 มี.ค. 59 / 22:38 น.
  อ่า ปกติไม่คอมเมนท์เพราะจะชอบไปสกรีมจนน่ารำคานในแท็ก อยากเขียนวิจารณ์ใหม่จัง มาถึงตอนนี้แบบข้มข้นดี แก้ได้ไหมนะ ตอนนั้นที่เขียนมันแค่ประมาณต้นๆเรื่องยังไม่ค่อยมีอะไรเลย ก็มีเท่าไหร่ก็เขียนเท่านั้น เอ่อ เอาไงดี เรื่องนี้ ดราม่าสายหม่นอีกตามเคย เรื่องนี้จะไม่สมหวังตามที่เราไปโหวตไว้ใช่ไหม ถถถถ อ่า เอาจริงๆ ซซซ จะเขียนแบบไหนก็ได้ ขอแค่สมหวังตามความตั้งใจในฐานะคนเขียนก็พอ คนอ่านเข้าใจดี เราจะไม่เรียกร้องอะไรถึงแม้ว่าเรื่องนี้ต้องมีคนเสียใจ เราไม่ได้อะไร เราคิดว่าบางทีการไม่สมหวังในความรักของพวกเขาก็ถือเป็นเรื่องโรแมนติกเหมือนกันนะ จะว่าไปหายากหน่อยนิยายที่ตอนจบแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็แฮปปี้ทุกราย แต่ความรักในแบบของ ซซซ ที่ต้องการสื่ออกมานั้นอาจจะอยากถ่ายถอดในอีกแง่หนึ่ง ความรักที่ต้องฝ่าฟันอะไรหลายๆอย่าง นั่นก็โอเคดี ชอบนะ พิมพ์มาถึงตรงนี้ เหมือนไม่เกี่ยวกับฟิคเลย นี่บ่นอะไรอ่ะ เห้อ ก็รวมๆในฟิคแหละฮะ ว่าแต่ทำเล่มอีกไหม เขียนฟิคทำปีละเล่ม ค่อยๆเขียนงี้ ตอนนี้เหลืออีกตอนสินะ เห็นบอกมา เหมือนค่อนข้างพีคอยู่ นัมอูฮยอนอาจจะเลือกทางที่ดีที่สุดแล้ว การตัดสินใจแบบนี้มันไม่ง่ายเลย เราอ่านไป เหมือนฟิลแบบ เขาต้องไปจริงๆ เห้ออ โฮวอนอาจจะมาไม่ทัน พี่แกช้าตลอด กว่าจะรู้ตัวก็สายตลอดแหละคนเรา ส่วนมยองซูเอ๋ยยย อยากบอกนายว่า อย่าลีลาให้มันมาก รักก็ให้บอก รู้สึกยังไงก็ให้บอก เกลียดก็บอก ชีวิตไม่มีเวลามารอมากขนาดนั้นนะนาย ช้าไปเพียงนิดเดียวก็ไม่ทัน หรือจริงๆแล้ว ตอนจบคนที่เหลือจะมีเพียงแค่มยองซูกับโฮวอน เอ้า ไปกันใหญ่ละ ถถถถ ยังไงก็ขอฝากไว้เพียงเท่านี้ นี้เป็นคอมเมนท์แรกรึเป่าสำหรับเรื่องนี้ น่าจะใช่ เอ่อ คราวหน้าจะมาเมนท์ในนี้ดีกว่า นักเขียนทุกคนน่าจะต้องการแบบนี้ เดี๋ยวจะน้อยใจ เอะอะเลิกเขียนเหมือนใครบางคนแถวนี้อีก เดี๋ยวเรื่องหน้ารอพีคๆ สัก 15 ตอนค่อยวิจารณ์ใหม่ดีกว่า (ได้ข่าวว่าหัวหน้าแม่บ้านยังไม่ได้วิจารณ์) เอ่อแปะไว้ก่อเซ่ เอาละสุดท้ายนี้ก็ขอให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย ตอนจบอาจจะเป็นปลายเปิดอีหรอบเดิมตามแนวทางของ ซซซ ให้ไปคิดเอง โตๆกันแล้วงี้ แต่จะมีสเปอีกไหม นี่ก็สุดแต่ใจเธอนั้น เรื่องนี้มันไม่หวานอ่ะ จะมาสเปอะไรอีกห๊ะ หรือจะสเปความหลังเยาว์วัยของทั้งดู่ก็ได้ อ่า ยาวจนเวิ่นอีกละ เจอกันตอนหน้า อย่าเลื่อนเลย อยากอ่าน...
  #159
  0
 12. #158 Flourishing (จากตอนที่ 22)
  7 มี.ค. 59 / 22:21 น.
  เริ่มตอนมากับความรู้สึกนึกคิดของคิมมยองซูที่แบบ เราก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันค่ะว่าเค้าสองคนจะมารักกันได้ ถถถถถถ ย้อนไปบอกมยองซูในตอนนั้น รับรองได้โดนต่อยกลับมาแน่ แต่ โอ้ยยยย อยากจะกรี๊ดก็อยากจะกรี๊ดเมื่อรู้ว่าพี่กยูกับมยองซูทำอะไรกัน >< ถึงแม้มันจะร้อนแรงแต่ก็แฝงไปด้วยความเศร้าหน่วงๆแบบแปลกๆ มยองซู... มีอะไร คิดยังไงก็ถามพี่กยูไปเลยอย่างนั้นน่ะถูกแล้ว พูดออกไปให้หมด ความรู้สึกทุกทุกอย่างที่เก็บซ่อนเอาไว้ในใจมานาน เห็นมั้ยว่าพี่กยูก็รู้สึกไม่ต่างกัน เราว่าพี่กยูสนใจมยองซูมาตั้งแต่แรกแล้วแหละ แต่วิธีการเข้าหาแปลกๆ แต่ก็ไม่แปลกนะคะตามตื้อให้มานักร้องในค่ายจนมาถึงทุกวันนี้ได้ ยอมใจพี่จริงๆ แต่กว่าจะรู้ตัวว่าชอบ ว่ารัก ว่าอยากได้ -///- แต่มยองก็ยอมให้พี่ทำให้แปดเปื้อนนะคะ เอาสิ ทำเลยยยย 55555 ให้คนอื่นต้องเจ็บปวดเสียใจไปกี่คนกี่ครั้งแล้วค้าาาาา แต่ไม่เป็นไรค่ะ เรื่องแค่นี้เราให้อภัยพี่ได้ ชดเชยกันได้ค่ะ พี่กยู เพราะพี่ทำดีมาก ทำให้ยูจินเห็นว่าพี่ให้ความสำคัญกับมยองซูมากแค่ไหน มากจนยูจินทนไม่ไหวถึงกับยอมถอนหมั้น //ปรบมืออออ เรารู้ว่าผู้หญิงอย่างยูจินมีศักศรีดิ์พอ เลยเลือกจะพูดคำนั้นออกมาก่อน ดีแล้วล่ะที่เธอเลือกทางนี้ ต่อให้แต่งงานไป ให้พี่กยูแกล้งรักแกล้งเป็นห่วง มั่นใจได้ยังไงว่าเธอจะมีความสุข กีแล้วที่ตัดสินใจพูดแบบนี้ออกมา เราก็พลอยดีใจไปด้วย 555555555555

  อีโฮวอน นายรู้ตัวแล้วสินะว่ากำลังจะเสียสิ่งที่มีค่ามากที่สุดไป รีบออกตามไปตามหาได้แล้วววว ไปให้ทันนน TT นัมจะทำอะไรก็ไม่รู้ ฮือออ อย่าให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันสายเกินไปเลยนะ ขอร้องล่ะ...

  แต่สิ่งที่ทำเราอึ้งสุดคือตอนท้าย กำลังหวานๆ ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น คำว่ารักที่พี่กยูเพิ่งพูดออกไป มยองได้ยินและรับรู้แล้ว แต่...พี่กยูจะมีโอกาสได้ยินมั้ยยยย คือแบบ สรรหาคำล้านคำอธิบายไม่ได้ อยากจะพูดอะไร แต่ก็พูดไม่ออก ฮืออออ TT คือแบบ พูดไม่ออก สตั๊นแรงมาก ไรท์คะ... อันเดวววววววววว
  #158
  0
 13. #157 lkyu01 (จากตอนที่ 22)
  7 มี.ค. 59 / 22:10 น.
  ตอนนี้มันฟินอีกแล้วค่า พอรู้ใจตัวเองอะไรๆมันก็ดีหมด ดีจนน้องแอลของเรายอมถวายตัวให้เลยนะเนี่ยแต่ซองกยูก็คนดีเกิ้นอยากจะมีอะไรหลังวันแต่งงาน ถ้าไม่รักจริงคงไม่อดทนรอหรอกนะ ยูจินก็ยอมเป็นฝ่ายบอกเลิก ยอมถอยไป ทั้งที่เรื่องมันกำลังจะไปได้ด้วยดีแต่นี่อะไรซองกยูประสบอุบัติเหตุ ไม่นะ ทำไมล่ะ ทำไมโชคชะตาต้องเล่นตลกกับคนทั่งคู่ เราไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนจบเรื่องนี้จะเป็นยังไง เพราะซซซชอบมีอะไรให้คาดไม่ถึงอยู่เรื่อย แต่เราก็หวังว่าไรต์จะเห็นใจแม่ยกทูคิมที่ในชีวิตจรืงก็เหี่ยวเฉาโมเม้นไม่ค่อยจะมีหวังว่าฟิคเรื่องนี้จะช่วยให้แม่ยกได้ฟินบ้างนะคะ ส่วนคู่โฮนัม พอโฮย่ายอมอ่อน ยอมทำตามใจตัวเอง นัมกลับหายไป นี่นัมคิดจะฆ่าตัวตายหรอ โอ้ยยยน หน่วงอีกแล้ว เราหวังว่าจะแฮปปี้ทั้งสองคู่เลยนะคะ โดยส่วนตัวชอบฟิคของไรต์มากค่ะ ทั้งภาษา การดำเนินเรื่อง การบรรยายดีมากๆ เป็นไรต์คนโปรดในดวงใจของเราเลยค่ะ ยังไงก็แต่งทูคิมมาให้อ่านอีกเรื่อยๆนะคะ จะเป็นกำลังใจและติดตามเสมอ
  #157
  0
 14. #156 Flourishing (จากตอนที่ 21)
  7 มี.ค. 59 / 22:07 น.
  โอ้ยยยยยยย แทบจะกรี๊ดออกมาดังๆ ฮืออออ ตอนนี้มาเหมือนไรท์มาเพื่อเซอร์วิส โอ้ยยยยย -///- พอรู้ใจตัวเองกันขึ้นมาหน่อยก็ไม่คิดจะอดใจบ้างเลยนะคะพี่กยู~ คือแบบ เขินแรงมากตอนที่จับมือมาแล้วก็จูบ โอ้ยยยย //ลงไปแดดิ้นกับพื้น >< แล้วพี่ยอลได้โอกาสแซวได้แซวดี ทีตัวเองล่ะ ปรับความเข้าใจกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วล่ะคะ แหมมมม หวานไม่แพ้กันเลย โอยยยย ทำไมถึงดีกับใจขนาดนี้ หลังจากที่ลุ้นมานานมากมาย ในที่สุดก็จะได้สมหวังสักที? อย่างนั้นเหรอคะ? ทำไมเรารู้สึกว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนนน คือคุณนายคิมมมม อย่าเพิ่งโผล้มาตอนนี้จะได้มั้ยคะ!? โหยยยย มาถึงก็ใส่เป็นชุด เล่นเอาหัวใจหล่นวูบไม่แพ้มยองกับพี่กยูเลย แต่ดีมากเลยที่พี่กยูพยายามบังไม่ให้มยองซูเห็นสายตาของคุณนายคิม จะปกป้องใช่มั้ยยย T^T นี่มยองซูจะรู้สึกยังไงกับคำพูดแบบนั้น นี่แหละอุปสรรคชิ้นใหญ่เลย ม่ายยยยยยยยย เราจะรอดูว่าพี่กยูจะจัดการกับเรื่องนี้ยังไง TT

  แล้ว... อีโฮวอนนนนน เป็นยังไงบ้าง รู้สึกยังไงหลังจากที่ไล่นัมไป TT บอกว่าไม่มีอูฮยอนอยู่ก็อยู่ได้ งั้นเหรออออ มันจะจริงเหรอออ ทั้งๆที่ก็รักมากขนาดนั้นอ่ะนะ ถ้าให้อภัยอีกสักครั้ง คงไม่ต้องรอให้คีย์มาไขปัญหาให้กระจ่างแล้วเตือนสติกันแบบนี้ ใช่ นายมันโง่ ทุกคนโง่หมด เพราะความรักที่มันสร้างความเจ็บปวดให้เป็นแผลในใจแบบ T^T เออ เข้าใจว่าเจ็บปวดว่าเสียใจจนไม่อยากจะเปิดรับอะไรแล้ว แต่ทำตามเสียงหัวใจของตัวเองสักครั้งเถอะ อีโฮวอน...

  ไรท์กลับคัมแบคแล้วววว คือเราแทบจะกรีดร้อง ขอตัวไปอ่านตอนต่อก่อนนะคะ นี่อ่านรวด ไม่มีเวลาได้อ่านเลยฮือออ ToT ได้ข่าวว่าใกล้จะจบแล้ว ใจหายแปลกๆ เป็นกำลังใจให้นะค้าาา
  #156
  0
 15. #155 aingnaa (จากตอนที่ 21)
  6 มี.ค. 59 / 23:25 น.
  หายไปนานเลย พอกลับมาอีกทีก็ใกล้จะจบแล้ว เกือบหนึ่งปีเลยเหรอสำหรับฟิคเรื่องนี้ ติดตามมาอย่างยาวนานและรู้สึกมีความสุขกับการอ่านฟิคเรื่องนี้จริง ๆ ขอบคุณซซซ.ที่เขียนฟิคให้ชิปเปอร์ได้เสพและฟินมาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีช่วงเวลาท้อแท้แต่ก็ยังอัปฟิคต่อมาจนถึงทุกวันนี้ ดีใจที่ไม่หายไปไหนนะ :)
  ตอนนี้เขินความเจ้าเล่ห์ของท่านประธานมากเลย พอความรู้สึกมันชัดเจนขึ้นมาก็เดินหน้าทำให้น้องเขินไม่หยุดเลย ฉวยโอกาสจูบน้องด้วย กรี๊สสสสสสสสสส อิพี่เชี่ยวชาญมากแค่ไหนอะ แค่จูบกับสัมผัสสะโพกเบา ๆ น้องก็ระทวยแล้ว คลผีทัลเลลลลล ยังจะมาพูดว่าถ้าไม่ลงจากรถจะไม่ได้ลงแล้วนะอีก บ้า ๆ ๆ ๆ เป็นตาแก่โรคจิตอย่างที่น้องว่าจริง ๆ นั่นแหละ แล้วมยองซูเด็กดื้อก็ยังทำเป็นปากแข็งทั้ง ๆ ที่ในใจเขินไปร้อยตลบแล้ว น่ารักจังเลย ฮื้ออออออ ;////////; 
  ว่าแต่พี่ยอลก็เปิดตัวน้องจงอย่างโจ่งแจ้งเลยนะคะ หวังว่าจะมีโมเมนต์หวาน ๆ ให้เราได้อ่านอีกนะ ชอบคู่นี้เหมือนกัน เวลาอยู่ด้วยกันแล้วน่าเอ็นดู ให้ฟีลคล้าย ๆ คู่ทูคิม กัดกันไปมาแต่สุดท้ายก็รักกัน แต่ว่าทูคิมดูจะดราม่ามากกว่านะ คุณหญิงแม่มาพูดจาร้ายกาจกับน้องแมวถึงบริษัทเลย ป่านนี้น้องเก็บไปคิดมากอีกแล้วแน่ ๆ เลย โอ๊ยยยยย ความดราม่าเรื้อรังนี้จะลงเอยยังไง คาดหวังให้มันแฮปปี้นะ TT^TT เราชอบตอนที่พี่กยูพยายามใช้ตัวเองบังน้องไว้จากสายตาคุณแม่อะ สัมผัสได้ถึงความซังนัมจาที่อยากปกป้องคนที่รัก แล้วไหนจะตอนที่เป็นห่วงน้อง ไม่ยอมให้น้องกินของเย็น ๆ อีก คำว่า "เป็นมากกว่านั้นอีก" ของอิพี่ทำให้เราเขินม้วนแทนยัยแมวไปแล้ว ยังมีหน้ามายิ้มกริ่มใส่น้องอี๊กกกกกก รุกน้องจนเขินทำตัวไม่ถูกแล้วนั่น ยิ่งมีพี่ยอลคอยมองอยู่ด้วย 555555555 น่ารักจริง ๆ ยัยแมวเอ๊ยยยยย เสียหายหลายแสนเลยลูก ตกหลุมพรางคนเจ้าเล่ห์แล้วก็ยากจะถอนตัวเนอะ จะว่าไปคิมซองกยูก็น่ารักนะ ที่ด่าพี่ไว้ในตอนแรก ๆ น้องขอโทษนะคะ เห็นพี่จริงจังกับน้องขนาดนี้แล้วก็อยากเอาใจช่วยให้ความรักครั้งนี้ไม่มีโชคร้าย 
  ในขณะที่ทูคิมยอลจงเขาหวานใส่กัน คู่หลักโฮนัมก็เริ่มมีแววว่าจะกลับมาดีกันเหมือนเดิมแล้วใช่ไหม สิ่งที่คิมคีย์พูดมันต้องเปลี่ยนใจพี่โฮวอนได้สิ เราเชื่ออย่างนั้น นายเป็นคนโง่ เพราะฉะนั้นก็โง่ในเรื่องนี้ต่อไปเถอะนะ โง่เพื่อคนที่รักนายจริง ๆ นะโฮวอนนนนนนนนนน 
  เห็นนะว่าเปิดโหวตน่ะ ทำไมมีคนเลือกไม่ให้แฮปปี้ทั้งคู่ด้วย แงงงงงงง ซซซ.อย่าทำลายความฝันของเรานะคะ เราอยากเสพความแฮปปี้~~~ ♥♥♥
  #155
  0
 16. #154 Rainn (จากตอนที่ 21)
  5 มี.ค. 59 / 23:03 น.
  ตอนนีแรกๆท่านประทานกับนักร้องน่ารัก มยองซูนะมยองซูลงรถตั้งแต่ข้างทางเพราะกลัวคนอื่นเห็นแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่พ้นสายซองยอลได้ส่วนอิพี่ก็นะได้ทีนี้เอาใหญ่เลยฉากจูบในรถนี้แบบเขินมากอ่ะตาแก่โรคจิต.ถ้าอยากได้น้องจริงๆต้องไปเคลียร์กับคู่หมั่นก่อนเลยไม่งั้งเราไม่ยกลูกสาวให้นะ หนักใจแน่น้องงอนแล้วพูดแบบนิ่งๆมานี่ง้อยากแน่เลย ส่วนยอลก็นะพอได้น้องจงปุ๊บก็ไม่ห่างกันเลยยังมีหึงใส่ท่านประธานอีกนะพอน้องสวัสดีแค่นั้นแหละรีบกอดไว้เลยแหมๆยอลไม่ค่อยเท่าไหร่เลยนะแสดงเป็นเจ้าของมาก โฮย่าเราไม่อยากพูดถึงเลยไม่รู้ว่าตอนนี้อูฮยอลไปไหนอยูที่ไหน ไปตามหาเร็วๆเลยถ้ารู้ตัวแล้วก็ไปตามกลับมาอยู่ด้วยกันเร็วๆเลย

  ตอนหน้ามาเร็วๆนะไรท์มารออ่านทุกวันเลยสู้ๆนะ

  ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็แวะมาอัพบ้างนะ
  #154
  0
 17. #153 Rainn (จากตอนที่ 21)
  5 มี.ค. 59 / 23:02 น.
  ตอนนีแรกๆท่านประทานกับนักร้องน่ารัก มยองซูนะมยองซูลงรถตั้งแต่ข้างทางเพราะกลัวคนอื่นเห็นแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่พ้นสายซองยอลได้ส่วนอิพี่ก็นะได้ทีนี้เอาใหญ่เลยฉากจูบในรถนี้แบบเขินมากอ่ะตาแก่โรคจิต.ถ้าอยากได้น้องจริงๆต้องไปเคลียร์กับคู่หมั่นก่อนเลยไม่งั้งเราไม่ยกลูกสาวให้นะ หนักใจแน่น้องงอนแล้วพูดแบบนิ่งๆมานี่ง้อยากแน่เลย ส่วนยอลก็นะพอได้น้องจงปุ๊บก็ไม่ห่างกันเลยยังมีหึงใส่ท่านประธานอีกนะพอน้องสวัสดีแค่นั้นแหละรีบกอดไว้เลยแหมๆยอลไม่ค่อยเท่าไหร่เลยนะแสดงเป็นเจ้าของมาก โฮย่าเราไม่อยากพูดถึงเลยไม่รู้ว่าตอนนี้อูฮยอลไปไหนอยูที่ไหน ไปตามหาเร็วๆเลยถ้ารู้ตัวแล้วก็ไปตามกลับมาอยู่ด้วยกันเร็วๆเลย

  ตอนหน้ามาเร็วๆนะไรท์มารออ่านทุกวันเลยสู้ๆนะ

  ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็แวะมาอัพบ้างนะ
  #153
  0
 18. #152 lkyu01 (จากตอนที่ 21)
  5 มี.ค. 59 / 12:14 น.
  ดีใจที่กลับมาอัพนะคะ อ่านตอนนี้ทั้งมีความสุขแล้วก็หน่วงไปในเวลาเดียวกัน ทูคิมเขาน่ารักกันจังเนาะโดยเฉพาะท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ ฉวยโอกาสกับมยองอีกแล้ว แต่เรื่องครอบครัวของซองกยูก็ดูเป็นปัญหาใหญ่ที้ไม่มีวันหลุดพ้น สุดท้ายดูเหมือนความรักของคู่นี้คงจะไปต่อไม่ได้จริงๆ เจ็บปวดแทน คู่ยอลจงนี่พอปรับความเข้าใจกันได้ก็หวานกันเชียว ส่วนโฮย่านายมันโง่เหมือนคีย์บอมบอกจริงๆนั่นแหละ รู้ขนาดนี้แล้วไปตามอูฮยอนกลับมาเถอะ
  #152
  0
 19. #151 RAInn (จากตอนที่ 20)
  11 ม.ค. 59 / 23:04 น.
  อะไรคือประธานคนแก่มาสวิตช์กันที่ห้องนักร้องสองต่อสองค่ะ น่ารักเกินไปแล้วนะลูกแม่แมวน้อยของเรา ขี้อ้อนน่ารักมาก

  ขี้แยด้วย ไม่อยากให้พี่เค้าไปก็บอกดีๆสิพี่เค้าก็ไม่ไปด้วยจะอยู่กับเราทั้งคืนเลย ตาแก่หื่นจริงๆเลยพอเปิดโอกาสหน่อยนี่ไม่ได้เลย น่ารักมากจริงๆตอนี้ชอบคู่นี้อย่ามีดราม่าอีกนะ หวังว่าจะจบสวยนะ

  ส่วนอีกคู่จะดูถูกนันเกินไปแล้วนะโฮวอนใจร้ายจริงๆเลย
  #151
  0
 20. #150 Giggs (จากตอนที่ 20)
  11 ม.ค. 59 / 21:49 น.
  เดี๋ยวนะไรท์ เรางงคู่ทูคิมมากกกกก รู้สึกอะไรดีๆให้กันเมื่อไหร่อยู่ดีๆตอนนี้มาโบ้มรักกันซะงั้น

  คือที่ผ่านมานี่ทั้งคู่หลงรักอูฮยอนแบบไม่รู้ใจจริงๆของตัวเองงี้หรอ หรือยังไง

  คือเราต้องอ่านไปเรื่อยๆถึงจะเฉลยหรือเปล่า แบบคู่โฮนัมงี้

  แต่ถามว่าดีกับใจมั้ย ตอบเลยว่าเอาไปเต็มสิบบบ

  งื้ออออน้องแมวน่ารัก ขี้อ้อนด้วย อยากเป็นซองกยูจัง 555555

  ตอนหน้าก็ทูคิมน่ารักอย่างนี้ได้มั้ย ไม่หน่วงได้รึเปล่า

  ใจนี่กลัวว่าจะหน่วงตามคู่หลักอ่ะ แง้  สุดท้ายนี้ขอบคุณมากนะคะสำหรับฟิคดีๆ ^^

  ปล.เพิ่งมาเม้นแรกเพราะทูคิมเลย ไม่ว่ากันนะคะ

  #150
  0