นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ก็แค่ห้องสมุด -Just A Library-

นี่เรื่องราวของหญิงสาวผู้สูญเสียครอบครัวของเธอไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทำได้เเต่มองทุกสิ่งที่ค่อยๆ พังลงมา ไม่สามารถรักษาสิ่งใดไว้ได้ เธอคนนั้นโทษว่าตนคือต้นเหตุที่ทำให้พ่อของเธอจากไป ฝันร้ายไม่เคยจาก

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 64 / 17:30 น.
นิยาย ͧش -Just A Library-

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      หนังสือเรื่องสั้นเรื่องนี้ได้เขียนขึ้นสำหรับโครงการวัฒนธรรมร้านหนังสือ 2563 เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน เเละประกาศผลเมื่อเดือนธันวาคม ผลสรุปคือหนังสือเรื่องนี้ไม่ผ่านดังที่คนเขียนได้คาดการณ์ไว้ล่วงหน้า เนื่องจากไม่สามารถเขียนตรงตามเป้าได้ภายในเวลาที่กำหนด เเต่เขียนมาเเล้วส่งย่อมดีกว่าไม่ส่ง มันสบายใจดี 55555

      ช่วงตอนที่ขาดหายไปในเรื่องที่ท่านจะได้อ่านดังต่อไปนี้ขาดไปสามช่วงกับอีกหนึ่งตอน เวลาอ่านก็อาจจะดูไร้เหตุผลเเละเเหว่งๆ ไปบ้างก็ขอให้รู้ไว้ว่าได้ที่การข้ามขณะเร่งเขียนเพื่อทำเวลา จริงๆ อยากที่จะมาเขียนให้ได้ตรงตามเป้าเเรกไว้มากเลย ว่าจะเขียนให้ได้เเล้วค่อยลง เเต่มันก็ดองเรื่อยมา ไม่ได้เเตะเสียที 
     สรุปโดยรวมเลยละกันน้า เนื้อหาเรื่องสั้นนี้มีความยาวอยู่ที่ 74 หน้า ถูกเขียนขึ้นภายในหนึ่งอาทิตย์ ไม่ได้มีการเเก้เพื่อเติมหลังจากวันที่ส่งเเต่อย่างใด เนื้อหาภายในเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้สูญเสียครอบครัวของเธอไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทำได้เเต่มองทุกสิ่งที่ค่อยๆ พังลงมา ไม่สามารถรักษาสิ่งใดไว้ได้ เธอคนนั้นโทษว่าตนคือต้นเหตุที่ทำให้พ่อของเธอจากไป ฝันร้ายนั้นไม่เคยจากเธอไปไหน จนกระทั่งถึงวันที่ เธอต้องไปตามหาหนังสือที่ถูกยืมไปคืนตามสัญญา นั่นทำให้เธอได้ลืมที่จะจมปักอยู่กับอดีต


[ภาพ pixelart เซกะxบันนี่ชาร์ล]

หลังจากลงจนจบเเล้วจะเป็นการเปิดวางขายเผื่อท่านใดสนใจจะเก็บสะสม
เรื่องจะอัพทุกวัน เสาร์ เวลา 17:30 นะครับ

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 ก.พ. 64 / 17:306 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ สนสีดำ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น