➨ ❝deˋ QLUX ❖Design - นิยาย ➨ ❝deˋ QLUX ❖Design : Dek-D.com - Writer
×

➨ ❝deˋ QLUX ❖Design

[Qd] design&free ร้านดีไซน์คนขี้เกียจ ดีไซน์สารพัด&ออกแบบIddreamสะแหล่มแจ่มแมว [DECAY ver.]

ผู้เข้าชมรวม

12,234

ผู้เข้าชมเดือนนี้

180

ผู้เข้าชมรวม


12.23K

ความคิดเห็น


338

คนติดตาม


198
จำนวนตอน : 103 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 60 / 13:10 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

   
             U R B A N ' DECAY - OFFLINE           
#เปลี่ยนเวอร์บค.ใหม่ งานเก่าก็ยังไม่ทำ เจริญครับ
เวลคัมครับเวลคัม ไม่เจอกันนาน.
คลักซ์'สตู - บค.ดีไซน์มีธีมหลักคือความขี้เกียจ
เมกสายเถื่อนเลือกทำออเดอร์ ส่งงานตามใจ
ทำได้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ กล้าสั่งกล้าทำ
แต่งบค.จืดมากครับ มีฟีลอยากเป็นผชมินิมอล
 ก่อนสั่งขอให้คิดดีๆใช่แนวมั้ย รองานได้มั้ย
รับงานเสร็จจะใช้มั้ย อันนี้ไม่ซีเรียสครับ
in progress

cm # 327

 
navigations
.Studio
.Order
.Status
.Contact


ฝากอุดหนุนของคนไทย
 THEME   PLAINTHEME   DESIGN   IDDREAM 
 BACKGROUND   IMAGE   CODE 


ติดต่อสอบถาม
 dek-d : @zqemedixz
 skype : thekspongergd (มัน ซิ บด)
 e-mail : ZhttyxMonKeyz_HANUMAN@hotmail.com


thanks
 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"บริการทุกระดับประทับใจ -w-"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกก็ไม่คิดจะแต่งไอดีหรอกครับแต่เพื่อนคนนึงซึ่งเป็นผู้หญิงบอกว่าลองแต่งดูมันจะได้น่าอยู่ขึ้น - - เธอเลยแนะนำบทความนี้มาตอนจะสั่งออเดอร์นี่คิดนานมาก -.- ครั้งแรกก็งี้แหละครับ จนสุดท้ายกดตกลง แล้วก็รอครับเมื่อไรไอดีดรีมของผมจะมาซักที คิวก็ยาวเยียดมากเกรงว่าจะไม่ได้ภายในอาทิตย์นี้แต่ที่ไหนได้ ได้วันนี้ - - ตกใจครับตอนแรกนี่ลุ้นมากเพราะไม่ได้ออกแบบท ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนแรกก็ไม่คิดจะแต่งไอดีหรอกครับแต่เพื่อนคนนึงซึ่งเป็นผู้หญิงบอกว่าลองแต่งดูมันจะได้น่าอยู่ขึ้น - - เธอเลยแนะนำบทความนี้มาตอนจะสั่งออเดอร์นี่คิดนานมาก -.- ครั้งแรกก็งี้แหละครับ จนสุดท้ายกดตกลง แล้วก็รอครับเมื่อไรไอดีดรีมของผมจะมาซักที คิวก็ยาวเยียดมากเกรงว่าจะไม่ได้ภายในอาทิตย์นี้แต่ที่ไหนได้ ได้วันนี้ - - ตกใจครับตอนแรกนี่ลุ้นมากเพราะไม่ได้ออกแบบทุกส่วนส่วนมากจะตามใจเจ้าของบทความ แต่มันก็สวยโดนใจมากครับงานดูดีมากๆ ชอบครับ ไม่รู้จะสาธยายอะไรต่อดีเพราะยังดีใจเรื่องนี้ไม่ง่าย ไว้โอกาศหน้าจะมาใช้บริการใหม่ครับ   อ่านน้อยลง

❝;RexGæ½ | 9 ส.ค. 58

  • 4

  • 0

"สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ รักเลย"

(แจ้งลบ)

ตอนเเรกเราเป็นมือใหม่หัดใช้คอมเลยไม่เคยคิดที่จะทำอะไรเเต่พอเห็น Avatar ของเพื่อนเเล้วรู้สึกประทับใจเลยกดลิงค์มาจนถึงร้านนี้ค่ะเลยลองสั่งดูเเล้วได้เร็วมากเเถมยังงดงามเกินบรรยายเเละที่เราประทับใจมากเลยคือเเนวที่สั่งนั้นมันขัดกับเเนวของร้านเเถมคนสั่งยังจู้จี้มากๆเลยเเก้ไขคอมเมนท์ตั้งหลายรอบมากๆซึ่งเมกก็อุตสาหะทำมาให้สมใจปราถนารวดเร็วกว่าที่เคยสั่งธีมห ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนเเรกเราเป็นมือใหม่หัดใช้คอมเลยไม่เคยคิดที่จะทำอะไรเเต่พอเห็น Avatar ของเพื่อนเเล้วรู้สึกประทับใจเลยกดลิงค์มาจนถึงร้านนี้ค่ะเลยลองสั่งดูเเล้วได้เร็วมากเเถมยังงดงามเกินบรรยายเเละที่เราประทับใจมากเลยคือเเนวที่สั่งนั้นมันขัดกับเเนวของร้านเเถมคนสั่งยังจู้จี้มากๆเลยเเก้ไขคอมเมนท์ตั้งหลายรอบมากๆซึ่งเมกก็อุตสาหะทำมาให้สมใจปราถนารวดเร็วกว่าที่เคยสั่งธีมหรือไอดีที่อื่นมากๆนักเเต่ยังไม่เคยสั่ง Avatar ที่ไหนเลยพอมาเจอที่นี่ปุ๊บก็รักเลย ขอให้พัฒนาบทความดีๆเเบบนี้ต่อไปนะคะ ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกเเละจะเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ   อ่านน้อยลง

✦Rose✦ | 20 ก.ค. 59

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบงานมากค่ะ แจ่มสุดๆ"

(แจ้งลบ)

ขอบคุณที่ทำงานดีๆ ออกมาให้ไปตกแต่งบทความนะคะ ชอบมากจริงๆ เดี๋ยวกลับมาใช่บริการอีกแน่ๆ ค่ะ เพราะยังมีนิยายที่ดองไว้อีกหลายเรื่องมาก เพราะงั้นอย่าเพิ่งรีบออฟไลน์น้า5555555 แล้วเมคเกอร์อย่าเพิ่งปิดบทความหนีไปเด้อ เพราะจะมาใช้บริการทุกเรื่องแน่ๆ 5555555 สั่งครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ ด้วย ยังไงถ้ามีงานหน้า ก็ขอฝากด้วยน้า อ่านเพิ่มเติม

ขอบคุณที่ทำงานดีๆ ออกมาให้ไปตกแต่งบทความนะคะ ชอบมากจริงๆ เดี๋ยวกลับมาใช่บริการอีกแน่ๆ ค่ะ เพราะยังมีนิยายที่ดองไว้อีกหลายเรื่องมาก เพราะงั้นอย่าเพิ่งรีบออฟไลน์น้า5555555 แล้วเมคเกอร์อย่าเพิ่งปิดบทความหนีไปเด้อ เพราะจะมาใช้บริการทุกเรื่องแน่ๆ 5555555 สั่งครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ ด้วย ยังไงถ้ามีงานหน้า ก็ขอฝากด้วยน้า  

IIFaHZii | 28 ธ.ค. 59

  • 2

  • 0

"งานดีงามตามท้องเรื่อง"

(แจ้งลบ)

สั่งอะไรได้อย่างงั้นนนน คุณภาพดีทำออกมาถูกใจมากกว่าจะไม่ถูกใจนะ เท่าที่ดูคือสวยหมดเลย เลยเลือกที่จะฝากความหวังไว้ที่นี่ เฮื้อก5555555 คือแบบมันโอเคคคค ขนาดไม่ค่อยได้ทำโมเดลไรงี้แต่พอทำออกมา ก็ทำได้ดีมากนะ ไม่ธรรมดาอะ จะฮะิบายไงดีอะคือทำออกมาได้ตามอารมณ์ที่อยากให้เป็น ทำดีแล้วพอใจระดับสูงมาก เป็นกำลังใจให้ สู้ๆต่อไปนะจ้ะ '-' ... อ่านเพิ่มเติม

สั่งอะไรได้อย่างงั้นนนน คุณภาพดีทำออกมาถูกใจมากกว่าจะไม่ถูกใจนะ เท่าที่ดูคือสวยหมดเลย เลยเลือกที่จะฝากความหวังไว้ที่นี่ เฮื้อก5555555 คือแบบมันโอเคคคค ขนาดไม่ค่อยได้ทำโมเดลไรงี้แต่พอทำออกมา ก็ทำได้ดีมากนะ ไม่ธรรมดาอะ จะฮะิบายไงดีอะคือทำออกมาได้ตามอารมณ์ที่อยากให้เป็น ทำดีแล้วพอใจระดับสูงมาก เป็นกำลังใจให้ สู้ๆต่อไปนะจ้ะ '-'   อ่านน้อยลง

esper. | 9 ก.ย. 59

  • 3

  • 1

ดูทั้งหมด

338 ความคิดเห็น