พันธนาการรักแห่งทะเลทราย - นิยาย พันธนาการรักแห่งทะเลทราย : Dek-D.com - Writer
×

พันธนาการรักแห่งทะเลทราย

ณณิฌาได้ย้อนอดีตไปอียิปต์สมัยโบราณกว่าสามพันปีที่แล้ว เมื่อเธอได้พบกับฟาโรห์ที่เอาแต่ใจฆ่าคนทิ้งเป็นว่าเล่นแบบนี้ เธอจะรอดจากเงื้อมมือของเขาหรือไม่ และจะหาทางกลับบ้านได้ไหม?

ยอดวิวรวม

149,521

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


149.52K

ความคิดเห็น


1.17K

คนติดตาม


821
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 57 / 02:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เปิดเรื่อง 18 ก.ค. 2551
ณณิฌา

 

 

 

คำผิดบานตะไท กำลังหาเวลาแก้ไขและรีไรท์คะ ^^

- มีบางประโยคอาจจะงงๆบ้าง จะมาแก้ให้นะคะ (ไม่ใช่รีไรท์เน้อ)

 

สโลแกนเรื่องนี้ :: เพราะรักจึงหวง ห่วง และหึงมากนะเออ


 

 ติดตามการอัพเดทและข่าวสารได้ที่เพจนะคะ

 
 
 
 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"คิดไม่ออก"

(แจ้งลบ)

อัพช้าเเต่สนุกนะ อ่านเพิ่มเติม

อัพช้าเเต่สนุกนะ  

I-max | 13 มี.ค. 52

  • 16

  • 2

"สนุกมาก แต่...อัพช้าจัง"

(แจ้งลบ)

เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ แล้วก็น่าสนใจดีค่ะ เรื่องนี้ทำให้เราต้องคอยติดตามอ่านอยู่เสมอไม่ว่าจะเปิดคอมครั้งไหนก็ต้องเปิดเวปเด็กดีแล้วมาอ่านเรื่องนี้ก่อนประจำ แต่น่าเสียดายที่เข้ามาอ่านไร ก้อไม่เห็นจาอัพสักที นานๆทีถึงจาอัพที เราอยากอ่านมากๆเลยจนแทบจะรอไม่ไหวแว้ว ช่วยอัพเร็วๆหน่อยนะคะ ติดตามอ่านอยู่คะ จะเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ อ่านเพิ่มเติม

เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ แล้วก็น่าสนใจดีค่ะ เรื่องนี้ทำให้เราต้องคอยติดตามอ่านอยู่เสมอไม่ว่าจะเปิดคอมครั้งไหนก็ต้องเปิดเวปเด็กดีแล้วมาอ่านเรื่องนี้ก่อนประจำ แต่น่าเสียดายที่เข้ามาอ่านไร ก้อไม่เห็นจาอัพสักที นานๆทีถึงจาอัพที เราอยากอ่านมากๆเลยจนแทบจะรอไม่ไหวแว้ว ช่วยอัพเร็วๆหน่อยนะคะ ติดตามอ่านอยู่คะ จะเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ  

Angel of dream | 15 ส.ค. 52

  • 11

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"T^T อยากอ่านจังคับ!!"

(แจ้งลบ)

จะไม่เขียนต่อแล้วเหรอค่ะ T^T อยากอ่านต่อมากเลยอ่ะค่ะ เรื่องน่าสนใจมาก ก ก ก ก ก กค่ะ ติดตามตลอดเลย เข้ามาเปิดคอมดูเพจนี้ทุกวันเลย อย่าลืมกลับมาอัพบ้างนะค่ัะ อ่านเรื่องนี้แล้ว ยิ้มไป หัวเราะไปเลยค่ะ อยากให้เขียนแนวนี้อีกหลายๆเรื่องล่ะค่ะ แล้วจาติดตามต่อนะค่ะ เ่อ่อ...ถ้าจาทำเป็นหนังสือ รบกวนบอกด้วยนะค่ะ อยากจะมีเ ... อ่านเพิ่มเติม

จะไม่เขียนต่อแล้วเหรอค่ะ T^T อยากอ่านต่อมากเลยอ่ะค่ะ เรื่องน่าสนใจมาก ก ก ก ก ก กค่ะ ติดตามตลอดเลย เข้ามาเปิดคอมดูเพจนี้ทุกวันเลย อย่าลืมกลับมาอัพบ้างนะค่ัะ อ่านเรื่องนี้แล้ว ยิ้มไป หัวเราะไปเลยค่ะ อยากให้เขียนแนวนี้อีกหลายๆเรื่องล่ะค่ะ แล้วจาติดตามต่อนะค่ะ เ่อ่อ...ถ้าจาทำเป็นหนังสือ รบกวนบอกด้วยนะค่ะ อยากจะมีเก็บไว้อ่านอีกหลายๆรอบเลยล่ะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ!!   อ่านน้อยลง

lool-moo | 25 ก.ย. 55

  • 1

  • 0

"ขอวิจารณ์หน่อยจ้า>"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สนุกมากๆเลยสำหรับนิยายแนว อดีต ปัจจุบัน อนาคต ฮ่าฮ่า. สำหรับนิสัยของตัวละครก็ทำให้เนื้อเรื่องดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ พยายามเข้า(ในการเขียนนิยาย ^ ^) และก็ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ =3= ปอลิง. ถ้าอยากให้นิยายเรื่องนี้ดีขึ้นไปอีกก็มาอัพนิยายบ่อยๆนะค่ะ >< Fighting ! อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สนุกมากๆเลยสำหรับนิยายแนว อดีต ปัจจุบัน อนาคต ฮ่าฮ่า. สำหรับนิสัยของตัวละครก็ทำให้เนื้อเรื่องดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ พยายามเข้า(ในการเขียนนิยาย ^ ^) และก็ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ =3= ปอลิง. ถ้าอยากให้นิยายเรื่องนี้ดีขึ้นไปอีกก็มาอัพนิยายบ่อยๆนะค่ะ >< Fighting !  

Tic-tok~♥ | 10 พ.ค. 53

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

1,178 ความคิดเห็น