ตำราฆาตกร - นิยาย ตำราฆาตกร : Dek-D.com - Writer
×

  ตำราฆาตกร

  โดย zianroom

  ผู้เข้าชมรวม

  1,062

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  47

  ผู้เข้าชมรวม


  1.06K

  ความคิดเห็น


  12

  คนติดตาม


  25
  จำนวนตอน :  18 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ค. 64 / 10:59 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

         ก่อนที่ผู้อ่านจะอ่านหนังสือที่มีเนื้อหาที่รุนแรงนี้ ผมอยากที่จะบอกกับพวกคุณ เหล่านักอ่านทั้งหลายก่อนว่า นิยายเล่มนี้ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างเรื่องราวของคนโหดเหี้ยม โดยสร้างเรื่องราวเพื่อให้ผู้อ่านรู้สึกสนุกไปกับการกระทำของฆาตกร แต่สิ่งที่ผมตั้งใจจะสื่อก็คือ ความรู้สึกของตัวละครที่ถูกหลาย ๆ อย่างกดขี่และกดดันตัวเขา จนทำให้เขาเกิดความสับสนและต้องการที่จะกำจัดปัญหาที่รุมเร้าตัวเขา ด้วยวิธีที่ง่ายต่อการกระทำ แต่อาจจะยากต่อการตัดสินใจและการหลบหนี มันเป็นเรื่องผิดศีลธรรมและแปดเปื้อนต่อความดีงามอย่างยิ่ง แล้วตัวผมนั้น ก็ไม่ได้นิยมความรุนแรง

          สิ่งที่ผมต้องการจะสื่อให้ผู้อ่านเห็น ก็คือ ปัญหาความกดขี่ที่ส่งผลทำให้คน ๆ หนึ่งกลายเป็นคนที่ต้องสู้ จนถูกสังคมมองว่าเป็นคนเหี้ยมโหด ซึ่งผมต้องการให้พวกคุณได้เห็นถึงความสับสนและความน่ากลัวของจิตใจมนุษย์ และปัญหาที่ผมอยากให้ผู้คนตระหนักถึงผลร้ายของมัน นั่นก็คือ การกดขี่ กลั่นแกล้ง และทำร้ายผู้อื่น ที่นำพาผู้คนที่เป็นเหยื่อ เข้าสู่ภวังค์ของความเจ็บปวดและทรมาน และหากทุกท่านคิดว่าหนังสือของผมเนื้อหารุนแรงเกินไป ท่านสามารถเข้ามาต่อว่าตัวผมได้เลย แต่จากใจผมนั้น ผมต้องการที่จะบอกปัญหาจริง ๆ ไม่ใช่การสร้างเรื่องราวฆาตกรเพื่อให้เราสนใจความโหดเหี้ยม และเมินเฉยต่อความดี

         ผมหวังว่า ในอนาคต ทุกอย่างจะดีกว่านี้ โดยปราศจากความรุนแรง

   

  zianroom


  คำเตือน

  เรื่องราวในนิยายเล่มนี้ มีเนื้อหาที่รุนแรง ไม่ควรให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้มีอาการของโรคจิตเภท และผู้ป่วยโรคซึมเศร้า อ่านหนังสือเล่มนี้

  และสิ่งที่ปรากฏในนิยายเล่มนี้ เป็นสิ่งที่สมมติขึ้นมาทั้งหมด เพื่อให้เกิดความบันเทิงขึ้นเท่านั้น

  ถ้าหากพาดพิงถึงสิ่งใด ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น