Met n' Gone (Yuri) - นิยาย Met n' Gone (Yuri) : Dek-D.com - Writer
×

  Met n' Gone (Yuri)

  เมื่อฉันได้ค้นพบว่า คำว่า "ตลอดไป" ไม่มีจริง แล้วฉันจะรับมือกับมันได้อย่างไร? ถ้าสิ่งเดียวที่ฉันปรารถนา คือการที่เราได้มีกันและกัน "ตลอดไป"

  ผู้เข้าชมรวม

  386

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  386

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 61 / 01:17 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เคยคิดมาตลอดว่า คำว่า "ตลอดไป" มันช่างแสนนาน ฉันเลยพยายามใช้ชีวิตอยู่กับคำนั้น ด้วยการกระทำในแต่ละวันคล้ายเดิม วนไปเวียนมาอยู่อย่างนั้นให้เสมอเหมือนกับคำว่า "ตลอดไป"

  เพราะการคิดอย่างนั้น.. มันจะทำให้ชีวิตฉันมั่นคง ไม่คลอนแคลน ไม่ว้าเหว่ และช่วยประคับประคอง ไม่ให้ฉันต้องคอยพะวักพะวงถึงความกลวงโบ๋ในใจ ที่ถ้าไม่สื่อสารกับมันดีดี มันก็พร้อมจะกระชากฉันให้กลับไปเป็นคนซึมเศร้า โดยที่ไม่รู้แล้วว่า ควรจะต้องเอาสิ่งใดมาเติมเต็มมันได้อีก..

  ---------

  เคยคิดมาตลอดว่า คำว่า "สิ้นหวัง" มันคือการที่เราต้องหมดสิ้นแล้วซึ่งความหวังทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งตอนแรกมันก็ใช่อย่างที่ฉันคิดนั่นล่ะ เพราะหากนับตั้งแต่ฉันต้องสูญเสียครอบครัวทั้งหมดที่ฉันมีไปกับเหตุการณ์เรือสำราญนำเที่ยวล่มกลางทะเลอันดามัน โดยที่ฉันรอด.. เพราะฉันบังเอิญติดงานด่วน ฉันก็ใช้ชีวิตนับแต่นั้น โดยให้คำว่า "สิ้นหวัง"มันนำพาลมหายใจไป

  ซึ่งแม้ว่าความสิ้นหวังจะนำพาฉันไปพบกับความจริงของรหัสพันธุกรรมที่ถูกส่งต่อมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ ฉันก็รู้สึกแค่เพียงเฉยชากับมัน แทบไม่มีความรู้สึกใดๆ และแม้จะรู้กำหนดสุดท้ายในชีวิตของตัวเอง ความสิ้นหวังที่นำพาชีวิตฉันมาตั้งแต่แรกก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดี

  เพราะไม่ว่ายังไงสำหรับฉัน.. "สิ้นหวังมันก็คือสิ้นหวัง" ฉันไม่มีทางเปลี่ยนสิ่งใดได้

  แต่แล้ววันหนึ่ง.. ความหมายของคำว่า "สิ้นหวัง" ของฉัน ก็ถูกรอยยิ้มสดใสเต็มใบหน้าของผู้หญิงคนหนึ่งทำให้เปลี่ยนไป

  ฉันค้นพบว่าในความสิ้นหวังของชีวิตที่เหลือของฉันมันยังมีแสงแห่งความหวังส่องสว่างอยู่บ้าง แม้จะน้อยนิดจนแทบจะเลือนราง แต่มันก็ทำให้ฉันขับเคลื่อนความมีชีวิตที่เหลือต่อไป เพียงแค่ได้มอง "เธอ" โดยที่ไม่เคยคิดจะถามตัวเองเลยแม้แต่น้อยว่า..

  "ทำไมถึงต้องเป็นผู้หญิง?" หรือ "ทำไมฉันถึงมาลงเอยกับความชอบเพศเดียวกัน?"

  และ.. "ทำไมต้องเป็นเธอ?"

  เพราะฉันมีเพียงความหมายของถ้อยคำใหม่ ที่มาเบียดบังคำว่า "สิ้นหวัง" ให้กระเด็นไปไกลลิบตา ซึ่งคำๆนั้นก็คือคำว่า.. "ขอบคุณ"

  "ฉันขอบคุณที่การได้แอบยืนมองรอยยิ้มสดใสของเธอจากพื้นที่เล็กๆตรงนี้ ได้ทำให้ช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ของฉัน กลับมาสัมผัสรู้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจตัวเองอีกครั้ง.. ฉันขอบคุณจริงๆ"

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น