คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC APH] HEART TO HEART ::russia x romano::

มันเป็นเรื่องของหัวใจ...ถ้าผมรัก ผมจะต้องได้ครอบครองเป็นของผม โรมาโน่เป็นของผม แค่ของผมเท่านั้น!

ยอดวิวรวม

235

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


235

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ย. 58 / 01:55 น.
นิยาย [FIC APH] HEART TO HEART ::russia x romano:: [FIC APH] HEART TO HEART ::russia x romano:: | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


::::คำเตือน::::
- นี่เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งทั้งนั้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องจริงหรือคนจริงแต่อย่างใด ง่ายๆคือมโนของผู้แต่งนั่นแหละ ใครที่อ่อนไหวเกี่ยวกับประเทศนี่แนะนำคือปิดนะ ^^

- นี่เป็นคู่แรร์ (ไม่มีโมเม้นคู่กันแน่) แต่ด้วยที่ไรต์รักโรม่าจังและชอบคุณอีวานเอามากๆจึงบังเกิดเป็นฟิคนี้ และคิดพล็อกออกตอนแปรงฟัน= =

- ถ้าไม่ชอบให้เฉยๆนะ ^^

- ไปอ่านเถอะ ไม่บ่นและะ

themy butter ขอบคุณธีมจ้าาาา
© themy butter

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 พ.ย. 58 / 01:55

HEART TO HEART ::russia x romano:: 

รัสเซีย…คนที่เปลี่ยนวันเวลาที่เป็นดั่งสวรรค์ของผมเป็นนรกได้ภายในพริบตาเดียว!
ในวันที่ผมมีความสุขที่สุด เพียงแค่เขาก้าวเข้ามา…ความสุขของผมก็จบลงในเสี้ยววินาที
กระสุนปืนที่พุ่งใส่ที่สมองของสเปนและใบหน้าของเขาที่ถือปืนแล้วยิ้มราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสิ้น! ผมกรีดร้อง ผมร้องไห้ ผมตะโกนด่า ผมแทบอยากจะฆ่าหมอนั่นให้ตายไปซะเดี๋ยวนั้น
ทุกคนในงานทั้งเงียบและผมรู้ว่าทุกคนคงตกใจกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าทำอะไรบุ่มบ่ามในเมื่ออีกฝ่ายเป็นถึงรัสเซียหมอนั่นยิ้มอย่างร้ายเดียงสาและเดินเข้ามาในงานอย่างถือวิสาสะ…ผมสังเกตเห็นเยอรมันก็โกรธจนเลือดขึ้นหน้าพร้อมที่จะเข้าปะทะกับรัสเซียได้ทุกเมื่อ แต่ยังดีที่เฟลี่ยังคอยรั้งแขนของเจ้าหัวมันฝรั่งไว้ ส่วนพี่ชายสุดเกรียนของเจ้านั่นก็หายเกรียนชั่วขณะ…ใบหน้าของเจ้าเกรียนนั่นดูเคร่งเครียดและน่ากลัวยิ่งกว่าใครในงานเสียอีกก่อนที่ผมจะหันกลับมามองฆาตกรที่ยืนยิ้มอยู่ตรงหน้ารัสเซียยังคงรอยยิ้มบนใบหน้าไว้ได้อย่างปกติ ถึงจะรู้ว่าคนตรงหน้าอยากจะกระโจนเข้ามาบีบคอเขาให้ตายคามือก็เถอะ…ผมจะหยุดการกระทำทั้งหมดครับ แต่ขอข้อแลกเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆเท่านั้น…”ต้องการอะไร!!” โรมาโน่ตะโกนอย่างเหลืออดเขากลัวคนตรงหน้ามากก็จริง แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะตะโกนใส่…มาถึงขั้นนี้แล้ว ผมคงไม่มีอะไรให้ต้องกลัวแล้วล่ะ!ผมต้องการคำยืนยันว่าผมจะได้มาอย่างแน่นอน ซึ่งหากคุณผิดคำพูดที่นี่อาจจะเป็นสุสานประเทศมากกว่างานแต่งงานของคุณกับสเปนนะครับ“…”ผมจะถือว่าคุณตกลงนะครับ“…”
ข้อแลกเปลี่ยนที่ผมต้องการคือโรมาโน่ คือคุณJ

 
 

2 เดือนต่อมา


รัสเซีย…เขาเป็นคนที่เปลี่ยนชีวิตของผมจากหน้ามือให้กลายเป็นหลังมือด้วยคำพูดง่ายๆเขาทำให้ชีวิตผมเหมือนตกนรกทั้งเป็น!ตั้งแต่ผมมาอยู่กับเขาในประเทศรัสเซีย ตอนแรกก็เหมือนกับว่าทุกอย่างจะดูราบรื่นไปเสียทั้งหมด…รัสเซียดูเหมือนเด็กที่ต้องการความอบอุ่นเท่านั้น เขาดูแลผมอย่างดี จนกระทั่งเขาได้ยินสิ่งที่ผมพูดออกมาเป็นคำที่ดึงผมให้ตกสู่นรกชั้นลึกที่สุด!คิดถึงมันมากหรือไงโรมาโน่!!”เขาตวาดใส่ผมเป็นครั้งแรกและเหวี่ยงผมลงบนเตียงด้วยอารมณ์ที่เต็มไปด้วยโทสะ นัยน์ตาของเขาดูน่ากลัว…น่ากลัวกว่าเมื่อตอนนั้นเยอะ น่ากลัวจนผมเริ่มจะทำตัวไม่ถูกรัสเซีย อ๊ะ!! หยุดนะ…!!!” ผมพยายามที่จะเรียกสติเขาแต่ไม่เลยรัสเซียไม่ได้สนใจฟังเสียงของผมเลยสักนิด เขากระชากเสื้อของผมออกอย่างไม่ปราณีก่อนจะโยนมันไปอีกด้านของห้อง สองมือของผมถูกรวบไว้เหนือหัว ขาทั้งสองข้างก็ถูกเข่าของเขาล็อกไว้แน่นหนีไม่ได้…
ผมถามคุณอยู่โรมาโน่ หน้าที่ของคุณคือตอบคำถามของผม!!”เออ!! ฉันคิดถึงสเปน พอใจนายหรือยัง!!! ฉันคิดถึงเขา รักเขา อยากจะไปอยู่กับเขา!! ฉันอยากจะตายตามสเปนไปด้วยซ้ำ!! ฉันยอมตายดีกว่าต้องมาอยู่กับไอ้โรคจิตแบบนายอ๊ะ!!!!”ปากดีให้ถูกที่ถูกเวลาหน่อยโรมาโน่ไม่มีใครเคยบอกคุณหรอครับว่าอย่าทำให้ผมอารมณ์ไม่ดี?” รัสเซียกระซิบข้างหูก่อนจะแกล้งขบกัดที่ใบหูของโรมาโน่ ผมไม่อยากจะทำร้ายคุณหรอก…”เหอะ! ขนาดสเปนแกยังฆ่าเขาได้ กับฉันก็คงไม่ต่างกันหรอก!!”หมับ!เกมโอเวอร์แล้ว…” มืออีกข้างที่ว่างของเขาบีบแก้มผมแรงจนปวดไปทั้งกราม รัสเซียมองผมด้วยนัยน์ตาที่ฉายแววขุ่นเคืองจนน่ากลัวในสิ่งที่เขาคิดจะทำกับผม ถ้าอยากขนาดนั้นผมจะสนองให้ แต่มันจะไม่ใช่การฆ่าแต่เป็นการทำลายJนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของนรกที่แท้จริง…

อีก 3 เดือนต่อมาเรียกได้ว่าเป็นคำพูดเปลี่ยนชีวิต…หลังจากวันนั้นไม่มีรัสเซียคนเดิมที่ดูแลผมอย่างดีอีกต่อไป มีแต่ปีศาจในร่างรัสเซียที่เอาแต่ทำร้ายผมเท่านั้น ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ…จากที่เขาเคยใจดีด้วยกลับกลายเป็นใจร้ายใส่ตลอด ทำอะไรนิดหน่อยก็ตวาดใส่ โมโหใส่ แต่หนักที่สุดคือการที่เขาขืนใจผมเรียกได้ว่าผมจำมันได้ขึ้นใจ…ทั้งคำพูดและการกระทำเหล่านั้น…คำพูดที่ดูเหมือนจะแดกดันตลอดเวลาและการกระทำที่ป่าเถื่อน โหดร้ายแบบนั้น…ทุกครั้งที่ผมและเขาเกิดมีปากเสียงกันหรือทุกครั้งที่เขาไม่พอใจอะไรผม มักจบลงที่เตียงเสมอ…เขาไม่เคยสนใจคำขอร้องของผมเลยสักครั้ง ไม่เคยสนใจน้ำตาของผม เขาทำเหมือนผมเป็นแค่ที่ระบายอารมณ์สำหรับเขาเท่านั้นเขาไม่สนใจสิ่งที่ผมต้องการบอกเลย…และทุกครั้งที่เขาทำสิ่งที่ต้องการเสร็จ เขาจะไล่ผมออกจากห้องของเขาอย่างหมูอย่างหมา ท่าทีที่แสดงเหมือนไรเกียจผมมากแบบนั้น…เหมือนเขาจะไม่กลับเป็นคนๆเดิมอีกแล้วขอถามอะไรได้ไหม?” ผมแทรกขึ้นระหว่างที่รัสเซียเตรียมจะอ้าปากไล่ผมเหมือนกับทุกๆทีเขาชะงักไปครู่หนึ่ง…แต่คำตอบที่ผมได้จากเขาก็ยังเป็นคำเดิมๆไม่ออกไปก่อนที่ผมจะทำแบบนั้นอีกรอบ ผมคิดว่าคุณคงไม่อยากจะเจ็บตัว?”


ฉันแค่อยากถาม อ๊ะ!! เจ็บ…”โรมาโน่ ผมบอกให้คุณออกไป! ไปสิ!!!” รัสเซียบีบไหล่ทั้งสองข้างของผมแน่นและออกแรงเขย่า ก่อนจะผลักผมออกแล้วทำล่าจะลุกออกจากห้องไปเองหมับ!ปล่อ…”แค่ฟังก็ได้…”ว่ามา คุณมีอะไร?”เกลียดฉันหรอ…”“…”รัสเซียนายเกลียดฉันงั้นหรอ?”แค่นี้ใช่ไหมที่จะถาม? วันนี้คุณนอนที่นี่แล้วกัน ผมจะไปนอนกับลิทัวเนีย เขาสะบัดมือของผมออกก่อนจะเดินไปเปิดประตูเพื่อจะออกไปที่ห้องของลิทัวเนียตามที่พูดจริงๆและไม่ทันที่สมองจะได้สั่งการอะไร ร่างกายผมก็ลุกออกจากเตียงถลาเข้าไปอดเขาจากด้านหลังโดยที่ลืมคิดถึงสภาพของตัวเอง ณ ขณะนั้น…โรมา…”ไม่ไปได้ไหม?”ปล่อยผมจะโกรธก็ได้! จะทำร้ายฉันก็ได้! แต่ไม่ไปได้ไหมนะรัสเซีย อย่าไปนะ ฮึก…”บ้าเอ๊ย! มาร้องไห้ทำบ้าอะไรเนี่ยโรมาโน่!!รัสเซียแกะมือของผมออกก่อนจะเดินออกไปโดยไม่พูดอะไรเลยสักคำ ผมมองตามหลังเขาจนกระทั่งประตูห้องนั้นปิดสนิท…ผมร้องไห้ออกมาเหมือนเด็กที่ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว ไม่สิ ตอนนี้ผมก็ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวจริงๆนี่น่าไม่รู้ว่าผมยืนร้องไห้แบบนั้นนานเท่าไหร่ รู้ตัวอีกทีผมก็เช้าแล้ว…โดยที่ผมนอนอยู่บนเตียงในสภาพที่เสื้อผ้าครบชุดก็คงเป็นคุณยูเครนเหมือนกับทุกๆทีนั่นแหละผมถอนหายใจก่อนจะเหลือบไปเห็นแผ่นกระดาษสีเหลืองเล็กๆที่วางคู่กับยาหนึ่งเม็ด โดยที่ลายมือนั้นมันดูคุ้นๆเหมือนจะเป็น…


คุณไม่สบายก็ทานยาซะนะครับ อยู่ข้างกับกระดาษแผ่นนี้แหละ

ปล. คำถามของคุณเมื่อวาน

คำตอบของมันผมไม่ได้เกลียดคุณครับไม่สบายงั้นหรอ? อย่างฉันนี่นะไม่สบายเหอะ ไม่มีทางซะหรอก ผมวางกระดาษนั่นไว้ที่เดิมก่อนจะลุกไปอาบน้ำโดยไม่คิดจะแตะยาที่อยู่ข้างกระดาษนั่นเลยสักนิดถึงจะแบบนั้น แต่ทำไมผมถึงยิ้มไม่หยุดแบบนี้ล่ะ?

  

รัสเซีย ทอร์กผมรัสเซีย…ทุกคนคงรู้จักผมกันอยู่แล้วสินะครับJ

 
 

โรมาโน่…ทุกคนก็คงรู้จักคนคนนี้เป็นอย่างดีแล้วใช่ไหมล่ะ?คนคนนี้แหละ…คนที่ผมแอบรักมาตลอดทุกอย่างเป็นแผนของผมที่อยากจะทำให้โรมาโน่มาเป็นของผม แค่ของผมเพียงคนเดียว…โดยไม่สนใจว่าจะต้องฆ่าใครหรือตั้งตัวเป็นศัตรูกับใครด้วยผมจงใจขัดขวางงานแต่งงานระหว่างโรมาโน่และสเปนโดยการฆ่าและยื่นข้อเสนอ แต่ก็ไม่คิดว่าจะสำเร็จไปด้วยดีแบบนี้หรอก ผมกลับได้โรมาโน่มาอย่างง่ายๆเลยล่ะแต่…ทั้งที่ผมทำดีด้วยสารพัด ทำไมโรมาโน่ถึงยังเอาแต่คิดถึงสเปนอีก?คิดถึงมันมากหรือไงโรมาโน่!!” ผมตวาดใส่ทันทีเมื่อได้ยินชื่อของคนอื่นนอกจากผมออกจากปากของโรมาโน่ผมรู้ตัวดีว่าเป็นคนที่โมโหรุนแรง…ผมไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลยด้วยซ้ำ…จนกระทั่งคำพูดของโรมาโน่ที่ทำให้ขีดความอดทนของผมขาดออกจากัน สันดานด้านมืดจึงทำงาน…หากไม่ฆ่า ก็ต้องทำลายคนคนนั้น! นั่นคือสิ่งที่วิ่งวุ่นให้หัวของผมหลังจากคืนนั้นือนกับว่าตัวผมไม่ใช่ผม…ผมขืนใจโรมาโน่ครั้งแล้วครั้งเล่า…พูดจารุนแรงและหยาบคายใส่…ทำรุนแรงจนโรมาโน่ร้องไห้ทุกครั้ง…ผมไม่เคยหยุดฟังสิ่งที่โรมาโน่พูดสักครั้ง…อ่า…นี่ผมเป็นอะไรไปนะ?ผมมักจะไล่โรมาโน่ออกจากห้องทุกครั้งที่ผมเสร็จจากกิจกรรมบนเตียง และทุกครั้งโรมาโน่จะเดินออกไปเอง…แต่ไม่ใช่กับครั้งนี้ที่โรมาโน่รั้งตัวผมไว้“รัสเซีย…นายเกลียดฉันงั้นหรอ?”สิ่งที่ผมคิดหลังจากได้ฟังสิ่งที่โรมาโน่พูดคือ…มันเป็นคำถามที่บ้าเอามากๆถ้าผมเกลียดจริง ผมคงฆ่าโรมาโน่ไปแล้วล่ะ…แต่เพราะผมรักโรมาโน่ รักและไม่อยากให้เขาไปเป็นของใครแต่ผมจะพูดมันออกไปยังไง?


ในเมื่อโรมาโน่…ในใจของโรมาโน่มีแต่สเปนผมแกะมือของโรมาโน่ที่กอดผมไว้หลอมๆก่อนจะเดินออกจากห้องไป แต่ก็ไม่ได้ไปห้องลิทัวเนียตามที่พูดไปหรอก…ผมนั่งพิงประตูอยู่หน้าห้องนั่นแหละ ผมได้ยินทุกอย่างเสียงร้องไห้ของโรมาโน่ทำให้ผมแทบคลั่งตาย! ผมชกกำแพงไปจนเจ็บมือแต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้จิตใจผมสงบได้เลยสักนิดจนกระทั่งเสียงนั้นเงียบลงจนแน่ใจแล้วว่าโรมาโน่หลับไปแล้วผมจึงค่อยเข้าไปในห้องโรมาโน่นอนหลับกับพื้นทั้งคราบน้ำตาที่เปื้อนหน้า ผมพยายามสงบอารมณ์ของตัวเองไม่ให้เผลออาละวาดให้ร่างเล็กตื่น และอุ้มไปนอนบนเตียงก่อนจะใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย โดยที่ผมนอนข้างล่างวันนั้นโรมาโน่ไม่สบาย…แต่เพราะตอนเช้าผมมีงานที่ต้องทำจึงไม่มีเวลามากนัก ผมเขียนทุกอย่างที่ต้องการจะบอกลงในกระดาษสีเหลืองเล็กๆพร้อมยาวางไว้ใกล้หัวเตียง ผมตอบโรมาโน่ในสิ่งที่โรมาโน่อย่างรู้หมดแล้ว…

 
 

กระดาษที่เหมือนกันแต่ถูกแปะซ้อนกับกระดาษใบแรก หากคุณหากระดาษนั้นเจอ คุณจะรู้ความรู้สึกทุกๆอย่างที่ผมมีให้คุณแน่นอนครับ โรมาโน่J 

THE END.


ผลงานอื่นๆ ของ เบบี้หนอนน้อยเจเอส

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 เมษายน 2559 / 23:38
  น่าร้ากกกกก อยากให้เเต่งต่อจัง -//-
  #3
  0
 2. วันที่ 16 เมษายน 2559 / 23:00
  กรีสสสส นี่มันคู่แรร์ !! คู่แรร์ชัดๆเลยนี่คะ ! โอ้ยยย ชอบมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์แล้วสร้างผลงานดีๆออกมาอีกนะคะ !
  #2
  0
 3. วันที่ 5 ธันวาคม 2558 / 21:58
  ไรต์ค่าาาาาา เค้าอยากได้คู่ของท่านอีวานกับเวเนเซียโนบ้างอ่ะ แต่งคู่นี้ให้อ่านหน่อยได้ไหมค่ะ หรือจะเป็น all italy ก็ได้ เค้าชอบอิตาจังอ่ะ
  #1
  0