[FiC VCL & TIC]ด้วยรักที่จำพราก... - นิยาย [FiC VCL & TIC]ด้วยรักที่จำพราก... : Dek-D.com - Writer
×

[FiC VCL & TIC]ด้วยรักที่จำพราก...

เรื่องราวรักที่ผูกพันกันจากอดีตชาติ เมื่อชาติก่อนฝ่ายหนึ่งยอมตายเพื่อปกป้องอีกฝ่าย...มาชาตินี้ ต่อให้อีกฝ่ายเสียสละขนาดไหน เขาจะไม่มีวันยอมให้อีกฝายตายจากเขาไปหรอก! (อัพตอน4 ภาค 1 และตอนพิเศษ)

ยอดวิวรวม

758

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


758

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 54 / 13:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        เรื่องนี้เกิดจากความชอบในนิยายเรื่อง The Intimate Companion (TIC) และเพลงโวคัลลอย์โดยบังเอิญค่า   ฉะนั้นจะมีความคล้ายคลึงกันบ้างก็ให้เข้าใจว่ามันคือฟิค   แต่ยังไงก็จะมีตัวละครของเราเองด้วย   ขอให้อ่านและสนุกกันมันนะคะ

ปล.และอย่าเป็นนักอ่านเงากันเลยนะ
อารัมภบท

ภาค 1 - ดอกไม้มารแห่งแดนเทพ
        ณ เมืองไลอ้อนเทน่า   เมืองหลวงของแดนเทพ   ช่วงนั้นอยู่ในช่วงยุคมืดครั้งแรกของประวัติศาสตร์เทพ   เมื่อเจ้าหญิงออ
นอลดาและองครักษ์หญิงรีนนาทีราได้ขึ้นปกครองบ้านเมืองในฐานะกษัตริย์องค์ที่ 28   ช่วงนั้นด้วยการปกครองระบบเผด็จการ   ได้นำพาความทุกข์ยากสู่บ้านเมืองทั่วทั้งแผ่นดิน   จนประชาชนก็ยอมให้ความร่วมมือกับต่างเมืองเพื่อปฏิวัติการปกครอง   และสุดท้ายก็ลงมือประหารเจ้าหญิงเสีย   แต่ในตอนนั้นหามีใครรู้ไม่ว่าผู้ที่สร้างผลกรรมและรับผลกรรมนี้โดยแท้จริงแล้วไม่ได้มีแค่เจ้าหญิงเพียงพระองค์เดียว...

ภาค 2 - เจ้าหญิงกับองครักษ์
        หลายร้อยปีต่อมา   เมืองไลอ้อนเทน่ากลายเป็นที่พึงสุดท้ายเพียงแห่งเดียวของเหล่าเทพที่ไม่ยอมรับการปกครองให้อยู่ร่วมกับเผ่าปีศาจ   ท่ามกลางดินแดนซึ่งถูกยึดครองโดยกษัตริย์ซีโอคาอาเทียแห่งแดนปีศาจ   แต่เมืองไลอ้อนเทน่าแข็งแกร่งมากจนไม่ว่าจะโจมตีอย่างไรก็ไม่สามารถทำได้เลย   ราชาแห่งแดนปีศาจจึงตัดสินพระทัยปลอมเป็นสายลับลอบสืบข่าวในเมือง   แต่ด้วยความผูกพันจากอดีตชาติและโชคชะตาที่เล่นตลกทำให้พระองค์ได้เป็นอัศวินราชองครักษ์ของเจ้าหญิงเซอเซส   เจ้าหญิงรัชทายาทของเมือง   และสุดท้ายนางก็กลายเป็นเจ้าหญิงของหทัยพระองค์   ท่ามกลางไฟสงครามครั้งสุดท้ายที่จะลุกโชนขึ้นมา   ระหว่างราชกิจและความรัก...ทางใดคือสิ่งที่พระองค์ควรเลือกแปะ!   กลิตเตอร์ค่า[FiC VCL & TIC]ด้วยรักที่จำพราก...
[FiC VCL & TIC]ด้วยรักที่จำพราก...

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น