เรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการที่ตัวเองชอบเล่นเกมโปเกม่อนมาก และเคยมีความฝันว่าอยากมีส่วนร่วมในเรื่องโปเกม่อนบ้าง จึงเป็นที่มาของเรื่องนี้ ภายในเรื่องมีตัวผมและเพื่อนสนิทมาใช้เป็นตัวละครในการดำเนินเรื่อง และจะใช้ชื่อเล่นจริงๆทุกประการ. นี่คือฟิคเรื่องแรกของชีวิตผม อาจจะแต่งห่วยไปซักหน่อย เพราะแต่งไม่เป็นเลย แต่ในฐานะมือใหม่ ผมจะพยายามถึงที่สุดครับ
ในปี 2xxx สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้ถือกำหนดขึ้นมาบนโลก, เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นได้ทั้งเพื่อนที่แสนน่ารัก หรือจักรกลสงครามที่ไม่มีใครสามารถต้านทานได้.
สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นมีการดำเนินชีวิต มีถิ่นอาศัย มีรูปร่างมากมายหลากหลายชนิด และสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นได้ถูกนำมาฝึกฝนโดยบุคคลที่เรียกตนเองว่า "โปเกม่อน เทรนเนอร์" สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นเรียกกันติดปากว่า "โปเกม่อน" นั่นเอง.
หลายปีมาแล้ว .. ที่มนุษย์กับโปเกม่อนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ได้มีนักวิทยาศาสตร์หลายหน้าหลายตาจากทั่วทุกสารทิศได้ทำการทดลองหลายๆสิ่งหลายๆอย่างกับตัวโปเกม่อน ซึ่งมีทั้งผลดีและผลเสียตามมา, แต่ภายใต้การทดลองเหล่านั้น มีกลุ่มผู้ประสงค์ร้ายรวมกลุ่มปะปนอยู่เพื่อใช้โปเกม่อนในการแสวงหาผลกำไร หรือทำการค้าขายเพื่อความมั่งคั่งในทางเลวร้าย. บุคคลเหล่านั้นไม่สนสิ่งที่จะเกิดขึ้นใดๆทั้งสิ้น ตราบใดที่ความโลภยังวนเวียนอยู่ในจิตใจ บุคคลเหล่านั้นทำได้แม้กระทั่งทำลายล้างทุกสิ่ง
กลุ่มบุคคลเหล่านั้นถูกขนานนามว่า "Greed" ซึ่งแปลว่าความโลภนั่นเอง.
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น