Just tell me,, บอกฉันตรงนี้สิว่า u luv me too

โดย See you again

"ไม่ว่าพี่จะคิดว่าผมเด็กขนาดไหนก็ตาม แต่ผมก็เป็นผู้ใหญ่กว่าที่พี่คิดนะฮะ" สิ้นเสียงเขาก็กระชากฉันเข้าไปแล้วมอบจุมพิตอันร้อนแรงอย่างไม่ทันตั้งตัว

ยอดวิวรวม

3,361

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3,361

ความคิดเห็น


230

คนติดตาม


10
จำนวนรีวิว : 7
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 52 / 09:24 น.
นิยาย Just tell me,, ͡ѹç u luv me too

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มีโปรเจคต์จะลบตอนที่ 1 ก็ได้นะเนี่ย -0-
เอิ๊กกกกไอ้เด็กแก่แดด อย่ามาทำรุ่มร่ามกับฉันที่เป็นยากูซ่าหญิงอันดับ 2 นะยะ


เรียกเค้าว่า ซี เฉยๆ ก็ได้นะงิ 
ย้ำว่า ซี เฉยๆ ห้ามเติมพี่ เติมน้อง (^^)Y


Status : เปิดเทอมแล้ว TTOTTLink,,Banner

เคล็ดลับ&รับให้คำแนะนำนิยาย
♥ Free theme บทความ โดย tem


Art Work,,design{{BAN!!}}only
คลิกโลด!
ขอขอบคุณ
- โปโยะจัง ที่ให้คำแนะนำในตอนที่ 1
- t em ที่ให้ธีมสวยๆมาใช้ ^^ 
- ขอบคุณที่ทำแบนเนอร์มาให้
- ขอบคุณพี่เคียวที่วิจารณ์ค่ะ

Secret of the wizard  .< Just tell me,, บอกฉันตรงนี้สิว่า u luv me 2

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"มาตามนั้น อย่าสนใจจำนวนดาว"

(แจ้งลบ)

เท่าที่มาครั้งแรก ก็อาจจะบกได้ว่าถ้ามีโอกาสอาจจะมาอีกครั้ง ตอนแรกในหน้าที่แปะแบนเนอร์ น่าจะมีการเกริ่นเรื่องย่อๆ ทิ้งไว้พอให้น้ำลายไหล ภาษาที่ใช้เข้าขั้นเหมือนกัน ชมตรงที่ว่า ช่วงที่เป็นเนื้อเรื่องซีไม่ได้ใช้ภาษากุ๊กกิ๊กนัก ตรงนี้ชอบมาก เท่าที่ดู หลายตอนแล้ว คงอ่านให้จบตอนนี้ไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าอัพก็มาตาม ตัวหนังสือและการเว้นวรรคโอเ ... อ่านเพิ่มเติม

เท่าที่มาครั้งแรก ก็อาจจะบกได้ว่าถ้ามีโอกาสอาจจะมาอีกครั้ง ตอนแรกในหน้าที่แปะแบนเนอร์ น่าจะมีการเกริ่นเรื่องย่อๆ ทิ้งไว้พอให้น้ำลายไหล ภาษาที่ใช้เข้าขั้นเหมือนกัน ชมตรงที่ว่า ช่วงที่เป็นเนื้อเรื่องซีไม่ได้ใช้ภาษากุ๊กกิ๊กนัก ตรงนี้ชอบมาก เท่าที่ดู หลายตอนแล้ว คงอ่านให้จบตอนนี้ไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าอัพก็มาตาม ตัวหนังสือและการเว้นวรรคโอเค สู้ต่อไปนะ มาเพ้อเฉยๆ โปรดอย่าใส่ใจ   อ่านน้อยลง

trance | 18 ต.ค. 52

 • 8

 • 0

"วิจารณ์ยาวมาก ไครขี้เกียจก็ไม่ต้องอ่านก็๋ได้ค่ะ"

(แจ้งลบ)

ก็นะคะ มาตามที่ท่านส่งข้อความไปที่ My id ที่จะบอกว่าโชคดีหรือร้ายของท่าน เนื่องจาก ID เรานั้นจะเข้าไปดูแล้วแต่ใจตัวเอง พูดง่าย ๆ คือถ้าเราไม่อยากเข้าไป อีกซักปีสองปีก็ไม่โผล่หัว สังเกตุจากข้อความในไอดีที่ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า --------------------------------------- นี่คือสิ่งที่อยู่ในความคิดของเรา ซึ่งเราจะไม่สนใจว่าท่านเป็นผู ... อ่านเพิ่มเติม

ก็นะคะ มาตามที่ท่านส่งข้อความไปที่ My id ที่จะบอกว่าโชคดีหรือร้ายของท่าน เนื่องจาก ID เรานั้นจะเข้าไปดูแล้วแต่ใจตัวเอง พูดง่าย ๆ คือถ้าเราไม่อยากเข้าไป อีกซักปีสองปีก็ไม่โผล่หัว สังเกตุจากข้อความในไอดีที่ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า --------------------------------------- นี่คือสิ่งที่อยู่ในความคิดของเรา ซึ่งเราจะไม่สนใจว่าท่านเป็นผู้ใดมาจากไหน มีคนรออ่าน คอยติดตามหรือนับถือท่านมากเท่าใด ในเมื่อหัวข้อคือ "วิจารณ์" เพราะฉะนั้นจะไม่มีข้อแม้ใด ๆ จากที่อ่านๆ มาในความคิดของเราเนื้อเรื่องช่วงแรก ๆ พาสับสนเล็กน้อยถึงปานกลาง ซึ่งตอนแรก ๆ นั้น เราก็คิดว่า "เอะ !! หรือนี่ภาค 2 " แต่จากการดูแบบงูๆปลาๆ สรุปไม่น่าจะใช่ภาคสอง เนื้อเรื่องถือว่า "เอาเป็นว่าบางตอนเรายิ้มออกมาได้ละกัน" จัดระดับความสนุกไม่เป็นเท่าไหร่ ภาษาที่ใช้สื่อเรื่องถือว่าใช้ได้ "ขออภัยเนื่องจากมาตรฐานเราอาจสูงเกินไป" เรื่องคำผิด เนื่องจากเรื่องที่ลื่นไหล เลยไม่ค่อยได้จะสังเกตเท่าไหร่ แต่จากการอ่านคอมเม้นของทุกๆ คน คิดว่าเรื่องคำผิดคงไม่ใช่ปัญหา สิ่งที่ติดใจก็เหมือนอย่างที่มีคนเคยบอกนะคะ ในช่วงแรก ๆ ที่เราอ่านตอนจบนั้น ส่วนมากมีพวกคำแช่งอยู่ "ซึ่งเรามองในแบบว่า คุณเขียนเล่น ๆ ไม่จริงจัง แต่ส่วนนึงก็คิดว่า มันไม่ใช่สิ่งที่ดีนะคะ" อีกเ้รื่องคือ ลำดับการเรียงก่อนหน้าของเรื่อง มีความสับสนเล็กน้อย และมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆที่ไม่กล่าวถึงละกัน สรุปก็คือ ถือว่านิยายเรื่องนี้ก็สนุกดีนะคะ เพียงแต่ขอติเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องความสำัญของตัวละครหน่อยดีกว่า เหมือนว่าตัวละคนที่เรื่องส่งให้สำคัญกลับมองดูไม่สำคัญเท่าไหร่ ส่วนตัวละครที่คิดว่าไม่ค่อยาสำคัญกลับออกแนวเด่นขึ้นมาแซงซะงั้น เรื่องอื่นๆ ไม่มีอะไรมากก็คงมีแค่นี้ค่ะ หมายเหตุ : เนื่องจากช่วงนี้ติดอยู่ในหมวดแฟนตาซีและกำลังภายใน ห่างหายจากแนวรักๆ มาพอสมควรเลยทำให้รสชาติในการอ่านรสลงไป และมีคำบ่นเยอะขึ้นก็ขออภัยนะคะ สำหรับความรู้สึกส่วนตัว เปิดนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา อ่านตอนแรกๆ ที่ออกจะสับสนสับสน แล้วมีความรู้สึกว่า "เมื่อไหร่มันจะจบนะ เร่งๆ" แต่พอได้ซักกลางตอนที่มีก็ไม่ค่อยได้คิดแล้ว เพราะอย่างที่บอกค่ะเนื้อเรื่องมันลื่นไหล ได้ซึ่งเวลาเราอ่านไปนี่ ตาอ่านสมองก็จะประมวลผลเป็นภาพในจิตนาการตลอดเวลา ซึ่งยอมรับว่าในจิตนาการของเรา จะไม่เหมือนอิมเมจที่ท่านตั้งไว้ เพราะเราเวลาอ่านทุกเรื่องจะไม่สนใจอิมเมจที่ตั้งไว้และจะจิตนาการเองทั้งสิ้น ผิดแปลกประการใดก็ขออภัยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ขออภัยในคำไม่สุภาพทั้งหลายทั้งปวง และเน้นย้ำนี่คือความคิดเห็นของเรา เราไม่สนใจว่าท่านเป็นไครอายุเท่าไหร่มาจากไหน คนติดตามอ่านของท่านเป็นไครอายุเท่าไหร่มาจากไหน "มีคนบอกอยู่บ่อยๆ เราเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง และเป็น 1 ในแสน ที่อาจตายคาที่ก่อนวัยอันควร T-T " เราจะใส่เต็มที่ในการวิจาณ์ ก็ขอบคุณที่เชิญมานะคะ และบอกตรงๆ ก็คือ "อาจจะไม่ได้อ่านต่อก็ได้ละมั้ง" เพราะตอนนี้ยอมรับคือติดนิยายหมวดกำลังภายในและดูเมะงอมแงมเลย ก็ขออภัยในความนิสัยเสียของเราด้วยละกัน ถ้าวันไหนกดเจอจะแวะมาทักทายนะคะ เพื่อเป็นการขอโทษสิ่งต่าง ๆ เอาเป็นของที่ส่งไปละกัน ไม่ใช่คิดว่า "เราส่งของไป ถือว่าหายกันห้ามว่ากัน" หรอกนะค่ะ ถือว่าเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆ ส่วนไครอยากบ่นอะไรเชิญตามสบายค่ะ ก็ขอลานะค่ะ ยาวเกินไปแล้ว ขอบคุณค่ะ ทั้งหมดโดยรวมก็ 2831 ตัวอักษรพอดี   อ่านน้อยลง

•_Nfap_• | 24 ต.ค. 52

 • 7

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สำนักงานวิจารณ์บทความแห่งสายลม"

(แจ้งลบ)

คำวิจารณ์จาก~!!สำนักงานวิจารณ์บทความแห่งสายลม!!~ (ปิดให้บริการแล้ว แต่ถ้าอยากให้วิจารณ์ แปะได้ที่มายไอดีค่ะ) ความละเอียด : 3.ขอโค-ตรละเอียด ระดับความโหด : 4.โหด!! ตรง!! แรง!! คำวิจารณ์ : ก่อนอื่นต้องขออภัย ผู้วิจารณ์ไม่สามารถอ่านนิยายจนจบ อาจจะเพราะว่าไม่ชอบอ่านแนวนี้เท่าไหร่ หรือ ไม่มีเวลาว่าง หรืออะไรก็ตามแต่ท่านจะคิด แต่หากไม่พอใจ หรือต้อง ... อ่านเพิ่มเติม

คำวิจารณ์จาก~!!สำนักงานวิจารณ์บทความแห่งสายลม!!~ (ปิดให้บริการแล้ว แต่ถ้าอยากให้วิจารณ์ แปะได้ที่มายไอดีค่ะ) ความละเอียด : 3.ขอโค-ตรละเอียด ระดับความโหด : 4.โหด!! ตรง!! แรง!! คำวิจารณ์ : ก่อนอื่นต้องขออภัย ผู้วิจารณ์ไม่สามารถอ่านนิยายจนจบ อาจจะเพราะว่าไม่ชอบอ่านแนวนี้เท่าไหร่ หรือ ไม่มีเวลาว่าง หรืออะไรก็ตามแต่ท่านจะคิด แต่หากไม่พอใจ หรือต้องการให้วิจารณ์ใหม่อีกครั้งโดยนักวิจารณ์ท่านอื่นก็บอกได้นะคะ ถ้าเราหานักวิจารณ์เฉพาะทาง(แนวนี้)ได้ จะจัดมาให้ เริ่มตั้งแต่เปรยแนะนำเรื่อง เปรยได้น่าสนใจดีค่ะ การดึงฉากเด็ดในนิยายมาใส่แบบนี้ถือว่าท่านมาถูกทางแล้วค่ะ ในบทแรก บรรยายชวนงงอยู่นะคะ เนื้อหาไม่ค่อยต่อเนื่องกันเลย ประมาณว่าตอนแรกพูดถึงเรื่องหนึ่ง แต่ยังไม่ทันขึ้นย่อหน้าใหม่ก็พูดถึงอีกเรื่องหนึ่ง ที่ดูไม่ค่อยเป็นเหตุเป็นผลกันสักเท่าไหร่ การแนะนำตัวละครก็ค่อนข้างแปลกและไม่ถูกต้องเท่าไหร่นะคะ อย่างตอนที่เพื่อนนางเอก เรียกน้องของเธอว่า "เอจัง" แต่นางเอกรู้ชื่อเต็มว่าเป็น "เอซึเกะ" ได้อย่างไร มันผิดหลักการของการใช้ สรรพนามบุรุษที่ 1 ในการเล่าเรื่องนะคะ การบรรยาย ดูจะบรรยายถึงฉากน้อยเกินไปนะคะ รู้สึกเหมือนดูหนังที่มือฉากหลังสีขาวๆ กับตัวละครที่ยืนสนทนากันเลย อย่างน้อยๆ ถ้าไม่อยากบรรยายฉากเยอะ ก็บรรยายเฉพาะส่วนที่มีความสำคัญหรือที่มีส่วนในกริยาของตัวละครก็ได้ค่ะ แล้วก็การบรรยายลายละเอียดพฤติกรรมของตัวละครก็น้อยไปด้วยค่ะ อย่างเช่น "เธอนั่งลง" เฉยๆ ก็เพิ่มเป็น "เธอนั่งลงช้าๆ บนเก้าอี้ไม้ฝุ่นเขรอะ " ผู้เขียนอาจรู้สึกว่าไม่จำเป็นเท่าไหร่ แต่มันทำให้นิยายดูดีขึ้นเยอะนะคะ ต่อค่ะ ในบทแรกๆนะคะ รู้สึกขัดตามากๆกับบทเลิฟซีนที่มีมากเกินไปค่ะ มากจนเรี่ยราด จริงๆควรจะค่อยๆหยอดลงทีละนิด ให้คนอ่านต้องการดีกว่านะคะ การใส่ลงไปเต็มๆในช่วงเดียวหรือใกล้ๆกันแบบนี้ ครั้งต่อไปก็คงจะไม่เกิดความประทับใจเท่าที่ควรน่ะค่ะ ในตอนที่5 งงอย่างแรงค่ะ มุมมองการเล่าทำไมเละอย่างนั้นล่ะคะ บรรยายโดยใช้สรรพนามบุรุษที่1(ฉันเดิน... ฉันเห็น...)อยู่ดีๆ ทำไมถึงเปลี่ยนเป็น บุรุษที่3 (เธอไป... เขาได้ยิน...)ได้ล่ะคะ แบบนี้ไม่ดีเลยนะคะ ถ้าจะเปลี่ยนก็ควรเปลี่ยนเมื่อขึ้นบทใหม่ หรือเปลี่ยนฉากใหม่ดีกว่านะคะ ตอนที่ 6 บทละครโรมีโอ-จูเลียตน่ะค่ะ การใช้สรรพนามยังมั่วอยู่นะคะ แต่เห็นมีคนบอกไว้แล้ว จะไม่กล่าวถึงมากแล้วกันค่ะ ตัวละคร ขอบอกว่าขาดมิติอย่างแรงค่ะ ดูไม่สมจริงเลย ประมาณว่าถ้าเราจะหาคนแบบนี้ในโลกความจริงนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหาเจอ ดูมีบางอย่างที่โอเวอร์เกินไปมาก ขัดหูขัดตาสุดๆค่ะ แล้วก็เรื่องสุดท้ายค่ะ ปัญหาหนักที่สุดคือความมีเหตุมีผลในการดำเนินเรื่องเป็น 0 เลยค่ะ ทางแก้นะคะ เวลาแต่งไปเราต้องตั้งคำถามให้ตัวเองไปด้วย ว่า "ทำไม?"ตัวละครถึงทำแบบนี้ ทำไมเรื่องถึงดำเนินไปอย่างนั้น ทำไมตัวละครถึงยอมให้อะไรๆเป็นแบบนี้ จริงๆนี่อาจเป็นเรื่องยากทีสุดสำหรับนักเขียนมือสมัครเล่นเลยก็ได้ เพราะถ้าหาเหตุผลไม่ได้ เรื่องก็ดำเนินต่อไปไม่ได้ แต่มันเป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ สำคัญมากๆ เอาล่ะค่ะ ขอจบการวิจารณ์เพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

~ล่องลอย~ | 14 ต.ค. 53

 • 6

 • 0

"...ยังใช้ภาษาสผิดอยู่นะคะ"

(แจ้งลบ)

ใช้คำได้ดีเยี่ยมคำที่ผิดนั้นมีน้อยมากๆหรือเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเลย แต่ยังติดอยู่ที่ว่ามีคำผิดในช่วงตอนแรกๆอยู่บางคำนะคะ(ลองกลับไปอ่านดูนะคะแล้วจะเห็นคำที่ผิดอยู่ประมาณไม่กี่คำคำเท่านั้น การดำเนินเรื่องดีค่ะ แต่ไม่ค่อยเห็นด้วยนะคะที่เอาการแช่งคนมาเขียนน่ะค่ะ เราก็รู้สึกไม่ค่อยชอบนิดหน่อยนะตรงเนี่ยน่ะ(เป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ ไม่ต้องคิ ... อ่านเพิ่มเติม

ใช้คำได้ดีเยี่ยมคำที่ผิดนั้นมีน้อยมากๆหรือเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเลย แต่ยังติดอยู่ที่ว่ามีคำผิดในช่วงตอนแรกๆอยู่บางคำนะคะ(ลองกลับไปอ่านดูนะคะแล้วจะเห็นคำที่ผิดอยู่ประมาณไม่กี่คำคำเท่านั้น การดำเนินเรื่องดีค่ะ แต่ไม่ค่อยเห็นด้วยนะคะที่เอาการแช่งคนมาเขียนน่ะค่ะ เราก็รู้สึกไม่ค่อยชอบนิดหน่อยนะตรงเนี่ยน่ะ(เป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ ไม่ต้องคิดมาก) ถ้าเราวิจารณ์ไม่ตรงก็ขอโทษด้วยนะคะ สรุปโดยภาพรวมแล้วถือว่าดีค่ะ พยายามต่อไปค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ^-^ สู้ๆนะจ๊ะ ซีจัง~ >w   อ่านน้อยลง

คุณหนูจอมวุ่น | 28 ต.ค. 52

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

230 ความคิดเห็น

 1. #230 tangmokawail (จากตอนที่ 1)
  29 เม.ย. 53 / 16:20 น.

  สนุกมากค่ะ

  #230
  0
 2. #229 $omuch (จากตอนที่ 1)
  16 เม.ย. 53 / 09:48 น.
  อัพด่วนค่ะ


  น่าสนใจมากๆ
  #229
  0
 3. #228 little girl
  14 เม.ย. 53 / 19:58 น.
  เนื้อเรื่องค่อนข้างดีนะคะ

  และก็รีบๆอัพนะคะจะรออ่านค่ะ
  #228
  0
 4. #227 Zaniitax
  31 ธ.ค. 52 / 16:52 น.

  อ่า

  งานเยอะมากๆๆ ค่า

  -*- ตอนนี้บ้าชายนี่ด้วย
  ๕๕๕
  ไม่มีเวลา เลยจริงๆ

  แบบ สอบด้วย ไรด้วย
  พล็อตไม่แล่นด้วย T.T
  ลำบากสุด ๕๕

  #227
  0
 5. 27 ธ.ค. 52 / 21:55 น.
  ทำไมไม่อัพต่อล่ะหนูซี
  #226
  0
 6. 25 พ.ย. 52 / 18:27 น.
  อ่านะ

  เราชอบแบบเก่ามากกว่าอ่า

  TT~
  #225
  0
 7. 24 พ.ย. 52 / 20:01 น.
  ไม่รู้ว่าเฟมองผิดหรือเปล่านะคะ
  คือ ประมวลผม---? และบอกว่าประมวลผลหรือเปล่าคะ?
  ถ้าเฟมองผิดก็ขออภัยค่ะ

  อ่านเเล้วก็รู้สึกสนุกและน่าติดตามนะคะ
  ว่าแต่ หายไปไหน 1 เรื่องคะ?

  อิโตะ นี่ รู้สึกว่าจะโหดได้ใจอย่างพิลึกเลยนะคะเนี่ย เหอๆ
  อัพต่อนะคะ เเล้วเฟจะเข้ามาอ่านอีก
  แต่จำนวนคนเม้นนี้ เฟเห็นแล้ว อยากจะกลายเป็นอิโตะแล้วออกตะเวนไล่ฆ่าคนเลยละคะ(ว่าไปนั้น แต่มันก็จริง)(ซะงั้น ยอมรับทำไมละ)
  อิจฉาจัง
  #224
  0
 8. #223 n'aaamtarn (จากตอนที่ 1)
  23 พ.ย. 52 / 21:14 น.

  โห  หนุกอ่ะ
  อัพต่อนะซี  >w<

  #223
  0
 9. #222 a i w a**
  22 พ.ย. 52 / 21:10 น.

  มาชะแว้บ...
  แล้วจากไป

  อัพเน่ออัพพพพพพพ~

  #222
  0
 10. #221 KaRiN
  18 พ.ย. 52 / 19:29 น.
  เมื่อไหร่... จาอัพอ่า - -*  waitinGGGGG !!!
  #221
  0
 11. #220 ryukuro (จากตอนที่ 1)
  18 พ.ย. 52 / 19:25 น.

  รีไรท์ใหม่ หนุกดี ให้อารมณ์แตกต่างกับแบบเก่ามากเลย

  #220
  0
 12. #219 KaRiN (จากตอนที่ 1)
  16 พ.ย. 52 / 16:16 น.
  re-write ใหม่ตลอดเลยอ่าเจ๊ - -  แต่... ก้อจะติดตามละกันนะ ^^
  #219
  0
 13. #218 ~ K'๑'ng S'o'm ~ (จากตอนที่ 1)
  16 พ.ย. 52 / 07:43 น.
  โอ๊ะๆ ลืมบอกไป ชี้ให้เห็นด้วยว่า

  พี่ชายคนนั้นมีอิทธพลต่ออิโตะแค่ไหน

  พูดแค่ว่าเป็นรักแรก อาจไม่ลึกซึ้งเท่าไหร่ ไว้ซีค่อยๆเล่าไปหลังจากบทนี้

  อาจเล่าย้อนหลังว่าตอนเด็กๆพี่ชายเคนทำอะไรให้บ้าง อิโตะถึงได้

  ประทับใจจนกลายเป็นความรัก
  #218
  0
 14. #217 ~ K'๑'ng S'o'm ~ (จากตอนที่ 1)
  16 พ.ย. 52 / 07:40 น.
  อื้อๆ ดีขึ้นเยอะเลยอ่า (ปรบมือ) ^^

  แต่ประโยคแรก มีคำว่าฉันซ้ำมาสี่คำ อ่านแล้วมันติดๆลองงี้ดูนะ

    รักแรกของฉัน คือ พี่ชาย...พี่ที่เป็นลูกบุณธรรมของฉันมาตั้งแต่ ...ตอนที่จำความได้

  **ประมวลผม--ประมวลผล จ๊า

  ตรงพี่ตะโกนเรียกฉันเสียงดังเนี่ย มันไม่ค่อยให้อารมณ์นะ ลองเปลี่ยนเป็นพี่ตวาดฉันเสียงดัง...อะไรประมาณนี้อะ

  งืม...แต่ทำได้ขนาดนี้ก็เยี่ยมแล้ววว ซีมีความพยายามมากเลย

  ปล.ระวังในเรื่องการดำเนินเรื่องนิดนึงนะ เพราะเหตุผลที่บอกว่าอิโตะเปลี่ยนไปเป็นนักเลง เพราะโดนอกหักมันแปลกๆอะ

     แต่เอาเถอะ...จิตใจคนเรามันซับซ้อน เรื่องแบบนี้ก็น่าจะเป็นไปได้ เพียงแต่ซีน่าจะอธิบายเหตุผลหน่อยว่า หลังจากอิโตะทำกริยาแบบนั้นไป พี่ชายแสดงท่าทางกับเธอยัง ตรงนี้น่าจะเป็นจุดพลิกผัน นิสัยของตัวละครนะ

    เช่นถ้าพี่ชายยิ้มรับบอกว่าคราวหลังอย่าทำอีกคราวนี้พี่ยกโทษให้ นิสัยของอิโตะก็จะเปลี่ยนไป อาจจะกลายเป็นเด็กดีเชื่อฟังพี่ และเริ่มนึกขึ้นได้ว่าตัวเองเลวร้ายขนาดไหน ...

    แต่หากพี่ชายแสดงแสดงท่าทีรังเกียจชัดเจน อิโตะก็จะรู้สึกว่าตลอดมาเวลาเธออยู่กับพี่ ทำดีแทบตายพี่ไม่สนใจ ทว่าเพียงแค่ปาไอติมใส่ผู้หญิงคนนั้นกลับโกรธเธอ ทั้งๆที่เธอรักเขามากขนาดนี้ ...จุดนี้จะเริ่มพลิก อิโตะจะค่อยๆเปลี่ยนนิสัย

    และก็จะวกให้เจอเหตุการณ์ร้ายๆได้ ...แบบโมโหพี่ชายแล้วก็ไปเจอกลุ่มนักเลง ....อะไรแบบนี้ แล้วความคิดอิโตะก็เปลี่ยนไปเป็น ก็ดี! หากพี่ไม่สนใจ ฉันก็จะทำชีวิตตัวเองให้มัน น่ารังเกียจ กลายเป็นผู้หญิงชั่วร้าย แบบที่พี่คิดว่าฉันเป็น

  ปล. ไม่รู้อธิบายเข้าใจรึเปล่าอะ เหอะๆ แต่เหตุผลสำคัญนา ถ้าไม่ใส่ลงไป นักอ่านจะไม่อินเลย อืม

  ปล.เรื่องภาษา ซี พัฒนาจนแกงตกใจเลยอะ เก่งจริงๆ สู้ๆนะ

  ปล.ไม่รู้โกรธรึเปล่า ถ้าไม่พอใจก็ขอโทษนะ
  #217
  0
 15. #216 a i w a** (จากตอนที่ 1)
  15 พ.ย. 52 / 16:28 น.

  ยี่หระน่าจะเขียนแบบนี้เน่อ

  อ่า...อ่านแล้วรู้สึกได้อารมณ์มาก
  อันนี้รีไรท์ของแท้เลย >.แทบจะไม่เหลือเค้าโครงเก่า แต่ยังคงความวเป็นตัวละครไว้อยู่มาก
  พี่ชื่นชมนะครับที่น้องซีทำได้ขนาดนี้

  ทำดีแล้ว สู้ต่อไปทาเคชิ!!
  สู้ๆ นะครับน้องซี ว่างๆ จะแวะมาแจมอีกเน่อ ^^

  #216
  0
 16. #215 a i w a**
  15 พ.ย. 52 / 16:20 น.

  หะ ...O_O!!
  ทำไมเหลือแค่บทนำ TT

  ตอนนั้นตั้งเกือบ 20 ตอนแล้วไม่ใชรือ?
  รีไรท์ทั้งเรื่องเลยใช่มั้ยอะ?

  ถ้างั้นพี่ไปอ่านๆ ขออนุญาตเรียกน้องซีน้า *^*

  #215
  0
 17. #214 ยัยโมเม (จากตอนที่ 1)
  15 พ.ย. 52 / 09:50 น.

  อ้อลืมไป แล้วมันหายไปไหนเรื่องนึงอ่ะ

  จริงๆมี2เรื่องมิใช่รึ

  #214
  0
 18. #213 ยัยโมเม (จากตอนที่ 1)
  15 พ.ย. 52 / 09:48 น.

  แม่เจ้า!!
  รีไรท์ใหม่หมดเลยหรอ
  ก็หนุกดีนี่ (อันที่แล้วก็หนุก)

  แต่บอกตามตรงว่าไม่ค่อยชอบนิยายที่ชื่อญี่ปุ่นเท่าไร (เพราะจำชื่อไม่ได้T^T)

  มาอ่านแล้วนะ จุดจุดจุด

  #213
  0
 19. #212 เหมนันต์ (จากตอนที่ 1)
  15 พ.ย. 52 / 01:11 น.

  โป๊เช๊ะ แจ่มแจ๋ว โดนใจ ใช่เลย นั่นแหละน้องเอ๋ย ถูกต้องที่สุด

  ลืมไป แหะแหะ ขออนุญาตแสดงความคิดเห็นครับ

  นั่นไง รู้สึกมั้ยว่ามันมีพลังมากขึ้น(ถ้าไม่รู้สึกก็ไม่เป็นไรน่อ) แต่การบรรยายโดยก่อเหตุแล้วมุ่งไปสู่ผลนั่นน่ะ คือวิธีการสร้างอารมณ์ร่วมให้ผู้อ่านที่ถูกต้องแล้ว และเชื่อพี่เถอะ ว่ามันไม่มีทางพลาดแน่นอน เพราะทุกๆคนต่างดำรงอยู่ใต้กฏเดียวกัน เหตุ-ผล

  ทำได้ดีทีเดียวนะ ใช้สัญลักษณ์ได้ดี ไอติมรสที่พี่ชอบ+ขว้างไอติมใส่ผู้หญิงที่เป็นแฟนพี่ มันสร้างสัญลักษณ์ได้น่ะ ซึ่งบอกได้ว่า เจ๋งดี (แต่พี่ว่าใช้คำว่า ไอศกรีมจะดีกว่าน่อ) 

  ทั้งทำให้ผู้อ่านเข้าใจเรื่อง+ทำให้ผู้อ่านเกิดอารมณ์ร่วมไปกับนางเอกได้ในแค่ไม่กี่ย่อหน้า ถือว่าทำได้ดีนะ

  "ได้ยินเสียงหัวใจเต้นมากกว่าเสียงตัวเองเสียอีก"

  "คำพูดเหล่านั้นเหมือนค้อนเหล็กที่ค่อยๆทุบหัวใจฉันให้แหลกลงทีละนิด"

  พี่ขอถือวิสาสะเข้าใจเอาเองว่านี่เป็นสภาวะแท้ๆที่ซีรู้สึกใช่มั้ย เพราะเขียนออกมาได้อารมณ์มาก (ใช่ไม่ใช่ยังไงโพสท์คุยกันนะ)

  ดีครับ รู้สึกว่าเดินมาถูกทางแล้ว ที่เหลือก็แค่ใช้หลักเนี่ยแหละ สร้างเรื่องรราวที่ใหญ่ขึ้น ปัญหาเพิ่มขึ้น ขัดแย้งมากขึ้น ตัวละครต้องเสี่ยงเพิ่มขึ้น เชื่อพี่ว่ามันไม่ยากหรอก

  สู้ๆๆๆๆ

  #212
  0
 20. #211 edtech (จากตอนที่ 1)
  15 พ.ย. 52 / 00:42 น.
  มันดี^^ น่าจะอธิบายฉากสู้กันให้มากกว่านี้หน่อย น่าจะหนุก
  #211
  0