DARKNESS VAMPIRE (ChanBaek) ft.HunHan -END- - นิยาย DARKNESS VAMPIRE (ChanBaek) ft.HunHan -END- : Dek-D.com - Writer
×

  DARKNESS VAMPIRE (ChanBaek) ft.HunHan -END-

  โดย ZlalM

  Rule of vampire กฎสำคัญของแวมไพรคือกระหายเลือดและกระหายSEX

  ผู้เข้าชมรวม

  738,145

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  262

  ผู้เข้าชมรวม


  738.14K

  ความคิดเห็น


  39.52K

  คนติดตาม


  19.87K
  จำนวนตอน :  109 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 65 / 03:13 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

                     
             
      


  RULE OF VAMPIRE


  แวมไพรนั้นกระหายเลือด และกระหาย SEX

  CHANYOEL X BAEK  กฎต้องรักษา แม้ว่าหัวใจก็ต้องอยู่ภายใต้กฎ


   


                     
                     Tag : #ficcbvp 


           


   
  THANK
  themy butter
   
                                                                        

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ชอบเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก"

  (แจ้งลบ)

  เราเป็นคนที่ชอบเรื่องแฟนตาซี เวทมนต์อยู่แล้ว พอมาเจอเรื่องนี้นี่แบบถูกใจมากค่ะ เรื่องนี้มันทำให้เราหลุดออกโลกแห่งความจริงมาก เรามีฟิคที่ติดใจอยู่หลายเรื่องพอสมควรค่ะ แต่ไม่ค่อยอัพเราก็เบื่อ แต่พอมาเจอเรื่องนี้ขอมอบใจให้เลย อัพถี่ค่ะถึงจะมีไม่กี่ตอน (ก็เข้าใจว่าเพิ่งเริ่ม) สนุกมากกกกกกก แค่3ตอนก็ทำให้ฟินได้ ก็ขอให้ฟิคเรื่องนี้ติดท็อป10 ในเร็วๆนี้น ... อ่านเพิ่มเติม

  เราเป็นคนที่ชอบเรื่องแฟนตาซี เวทมนต์อยู่แล้ว พอมาเจอเรื่องนี้นี่แบบถูกใจมากค่ะ เรื่องนี้มันทำให้เราหลุดออกโลกแห่งความจริงมาก เรามีฟิคที่ติดใจอยู่หลายเรื่องพอสมควรค่ะ แต่ไม่ค่อยอัพเราก็เบื่อ แต่พอมาเจอเรื่องนี้ขอมอบใจให้เลย อัพถี่ค่ะถึงจะมีไม่กี่ตอน (ก็เข้าใจว่าเพิ่งเริ่ม) สนุกมากกกกกกก แค่3ตอนก็ทำให้ฟินได้ ก็ขอให้ฟิคเรื่องนี้ติดท็อป10 ในเร็วๆนี้นะค่ะ L o v e L o v e   อ่านน้อยลง

  Name of secret | 28 พ.ย. 57

  • 35

  • 0

  "รักไรท์มากเบรยยยย"

  (แจ้งลบ)

  คือชอบแนวแฟนตาซีอยู่แล้วไง พอมาเจอเป็น EXO แล้วก็เลยปริ่มมากกกกก ชอบพลอตมากๆ เลยค่ะ มีลึกลับ หวานๆ ต่อสู้ แบบว่ามีครบน่ะค่ะ ภาษาสวยมาก nc ยังไม่ได้อ่าน เลยระบุไม่ได้ 55555 ชอบบุคลิกแต่ละตัวละครมากเลย มันมีความเกี่ยวข้องกันหมดเลย ท่านชาน หล่อ นิ่ง เก่ง โรแมนติกมากกก เขิลล เอิร์ลบีแบค น่ารัก ใสๆ เก่ง มุ้งมิ้ง คู่นี้คือแบบน่ารักอ่ะ ลงตัวววว ท่า ... อ่านเพิ่มเติม

  คือชอบแนวแฟนตาซีอยู่แล้วไง พอมาเจอเป็น EXO แล้วก็เลยปริ่มมากกกกก ชอบพลอตมากๆ เลยค่ะ มีลึกลับ หวานๆ ต่อสู้ แบบว่ามีครบน่ะค่ะ ภาษาสวยมาก nc ยังไม่ได้อ่าน เลยระบุไม่ได้ 55555 ชอบบุคลิกแต่ละตัวละครมากเลย มันมีความเกี่ยวข้องกันหมดเลย ท่านชาน หล่อ นิ่ง เก่ง โรแมนติกมากกก เขิลล เอิร์ลบีแบค น่ารัก ใสๆ เก่ง มุ้งมิ้ง คู่นี้คือแบบน่ารักอ่ะ ลงตัวววว ท่านไวส์ หล่อ ทะเล้น เจ้าชู้ หื่น ตอนแรกก้ชอบนางอยู่ หลังๆชักเกลียดละ -3- ลิทเทิลเดียร์ น่ารัก ใสมากกก ไม่เคยทันคน สงสารนาง อยากให้กลับไปเป็นมาเควียเนสเหมือนเดิม คนที่ชอบปั่นหัวคนอื่นนั่นดูเหมาะกับลู่ดี คู่นี้ ถ้าท่านไวส์รักลู่คนเดียว ก้จะชอบมากๆเลย ส่วนคู่อื่นนี่ เข้ากันได้มากๆๆๆ แม้คริสเลย์จะยังดูเหมือนไม่เข้ากันเท่าไหร่ก้เถอะนะ รักไรท์มากค่ะ สู้ๆๆๆๆ ฟิคของพี่แซมสนุกทุกเรื่องเลยยยย ติดตามและรักเสมอค่าาาา จุ้บๆๆ   อ่านน้อยลง

  Queen_Novel | 8 มี.ค. 58

  • 6

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ฟิคเรื่องนี้ทำให้อินจัด!!"

  (แจ้งลบ)

  ยอมรับว่าฟิคเรื่องนี้ทำให้น้ำตาไหลเป็นสายเลือดมากค่ะ 55555 พอถึงช่วงฟินเราก็หันไปยิ้มให้โปสเตอร์ชานแบคตรงหัวเตียง พอร้ายนี่หันไปจิกตาใส่โปสรูปชานตรงหัวเตียงแทบไม่ทัน 555 ยอมรับค่ะว่าเป็นนักอ่านเงามาสักพักนึงเลยเพราะเราติดตามตั้งแต่ช่วงแรกๆเลย ตั้งแต่สมัยยังไม่เฉลยว่าลิทเทิลเดียร์มีพลังอ่ะค่ะ หรืออาจจะก่อนหน้านั้นอีกมั้ง5555 แต่มาตะบะแตกตอนที่ไคตายค ... อ่านเพิ่มเติม

  ยอมรับว่าฟิคเรื่องนี้ทำให้น้ำตาไหลเป็นสายเลือดมากค่ะ 55555 พอถึงช่วงฟินเราก็หันไปยิ้มให้โปสเตอร์ชานแบคตรงหัวเตียง พอร้ายนี่หันไปจิกตาใส่โปสรูปชานตรงหัวเตียงแทบไม่ทัน 555 ยอมรับค่ะว่าเป็นนักอ่านเงามาสักพักนึงเลยเพราะเราติดตามตั้งแต่ช่วงแรกๆเลย ตั้งแต่สมัยยังไม่เฉลยว่าลิทเทิลเดียร์มีพลังอ่ะค่ะ หรืออาจจะก่อนหน้านั้นอีกมั้ง5555 แต่มาตะบะแตกตอนที่ไคตายค่ะ เพ้อลงคอมเมนต์หนักมากกก เอาไปเพ้อรำพันที่โรงเรียน เล่าตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องเล่าไปน้ำตาซึมไป เล่าจนเพื่อนมันมาติดฟิคเรื่องนี้กันเป็นฝูงเลย 55555 อยากให้ทำเป็นซีซั่นของรุ่นลูกมาก ผูกพันกับฟิคเรื่องนี้มากจริงๆค่ะ ไม่อยากให้จบจริงๆค่ะ พออ่านถึงตอนจบหรือช่วงสเปเชียลปั๊บ เราก็คิดถึงโมเมนท์เก่าๆ โมเมนท์ที่แบคต้องแอบซ่อนพลังไว้คิดถึงช่วงที่ชานแบคเริ่มรักกัน คิดถึงเจเลอร์ รักและผูพันกับทุกตัวละครมากค่ะ ไอเราก็ไม่เคยเขียนอะไรแบบนี้ให้ฟิคเรื่องไหนแต่เรื่องนี้มันทนไม่ได้555 ขอบคุณไรท์ที่มีฟิคดีๆมาให้เราได้อ่านกัน รักไรท์มากค่ะจะเก็บฟิคเรื่องนี้ไว้ในความทรงจำตลอดไป ขอบคุณจริงๆค่ะ   อ่านน้อยลง

  _จูนี่เปียว_ | 29 พ.ย. 58

  • 3

  • 0

  "ที่สุดของที่สุด"

  (แจ้งลบ)

  สวัสดีค่ะ คือนี่ไม่เคยเขียนอันนี้ให้ใครเลยเเต่เรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว)มากค่ะที่เคยอ่านฟิคมานี่ชอบเรื่องนี้มากค่ะคือชอบเเนวแฟนตาซีอยู่เเล้วด้วยก็เลยเข้าทางเลย555 ไรท์เตอร์ดำเนินเรื่องได้สุดยอดมากกกกค่ะคือชอบมากเลยค่ะไม่รู้จะอธิบายมันออกมายังไงหมด สงสารเอิร์ลบีมากค่ะเเละรักนางมากๆด้วย เศร้าใจมากค่ะเรื่ ... อ่านเพิ่มเติม

  สวัสดีค่ะ คือนี่ไม่เคยเขียนอันนี้ให้ใครเลยเเต่เรื่องนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว)มากค่ะที่เคยอ่านฟิคมานี่ชอบเรื่องนี้มากค่ะคือชอบเเนวแฟนตาซีอยู่เเล้วด้วยก็เลยเข้าทางเลย555 ไรท์เตอร์ดำเนินเรื่องได้สุดยอดมากกกกค่ะคือชอบมากเลยค่ะไม่รู้จะอธิบายมันออกมายังไงหมด สงสารเอิร์ลบีมากค่ะเเละรักนางมากๆด้วย เศร้าใจมากค่ะเรื่องไคสงสารไคที่สุดเรารักไคมากจริงๆๆ ยังไงเล้วขอจบเเบบงามๆเน้อค่ะเน้อ อยากให้สมหวังทุกคู่จริงๆๆ #สุดท้ายนี้รักไรท์เตอร์มากกกกกกกค่ะ   อ่านน้อยลง

  pepejk | 21 ต.ค. 58

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น