★. My music w-inds. RKR StuDio★. - นิยาย ★. My music w-inds. RKR StuDio★. : Dek-D.com - Writer
×

★. My music w-inds. RKR StuDio★.

เป็นบทความที่เอาไว้เก็บเพลงที่ตัวเองชอบค่ะ เน้นเพลง w-inds. เป็นหลักค่ะ เพลงเก่าๆ ช่วง 2000 - 2010 ค่ะ เพลงไหนเพราะๆ อยากแนะนำ ให้สังเกตจากดาวค่ะ ★★★★★★

ยอดวิวรวม

8,588

ยอดวิวเดือนนี้

45

ยอดวิวรวม


8.58K

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 184 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 56 / 23:43 น.

แท็กนิยาย

w-inds

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 
 
 

 :: w-inds. ::


w-inds. เป็นวง โดยมีสมาชิก 3 คน ทำหน้าที่ร้องและเต้น รวมตัวกันเป็นกลุ่ม hiphop dance ซึ่งสมาชิกวง w-inds ประกอบด้วยเคตะ ทาจิบานะ เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง มีเสียงร้องที่มีเรนจ์กว้างมากออดิชั่นมาจากคิวชู ในขณะที่เรียวเฮ จิบะกับริวอิจิ โองาตะเป็นแดนเซอร์จากโรงเรียนแดนซ์ซัปโปโร ออดิชั่นที่โอกินาว่า โดยเริ่มรวมวงตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2000 และออกแสดงทุกวันอาทิตย์ตามถนนในแหล่งบันเทิงวัยรุ่นในโตเกียว เช่น ชิบุยะหรือสวนสาธารณะโยโยหงิปลายปี ปี 2000 ก็เริ่มเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาทั้งที่ยังไม่เคยออกผลงานมาเลยที่มาของชื่อ w-inds. มาจากกระแสลมต่างๆที่พัดผ่านญี่ปุ่น ลมทางเหนือ จาก ฮอกไกโด คือ เรียวเฮ กับ ริวอิจิ ลมทางใต้ จาก ฟุกุโอกะ คือ เคตะ กระแสลมเหล่านี้ได้พัดมาที่ โตเกียว และรวมตัวประกอบกัน เป็น w-inds ที่มีความหมายว่า ลม ซึ่งอีกในหนึ่งออกเสียงคล้ายคำว่า win ที่มีความหมายว่า ชัยชนะ สมกับที่เขาพิชิต โตเกียว ได้ (สามารถมาโด่งดังใน โตเกียว ได้)

 

14 มีนาคม 2001 w-inds. ขึ้นเวทีเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ชิบุยะ มีคนดูกว่า 8000 คน ความแรงของ 3 หนุ่มเริ่มขึ้นทันทีตั้งแต่ ออกซิงเกิลแรก Forever Memories ในเดือนมีนาคม 2001 w-inds. ก็ได้รับการขนานนามให้เป็นวงไอดอลแห่งศตวรรษที่ 21 หลังจากออกซิงเกิลที่ 2 Feel The Fate ได้ไม่นาน w-inds. ก็ได้รับเลือกให้เป็นวงเปิดคอนเสิร์ตในการ EXCITING SUMMER 2001 ของวงแดนซ์รุ่นพี่อย่าง DA PUMP ด้วย

 

เมื่อฤดูร้อน 2001 สิ้นสุดลง w-inds. ก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Star Light และออกสมุดภาพชุดแรกชื่อเดียวกับชื่อวง ซิงเกิลที่ 3 Paradox ตามออกมาในเดือนตุลาคม หลังจากนั้นไม่นาน w-inds. ก็ออกอัลบั้มชุดแรก w-inds.~1st messege~ ที่รวมเอา single ทั้ง 3 เพลงนี้ไว้ด้วย w-inds.~1st messege~ ขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 Oricon Chart ทันที ทำลายสถิติ Arashi ในการเป็นศิลปินที่มีอายุน้อยที่สุดเฉลี่ย 16.3 ปี ที่สามารถ มีอัลบั้มอันดับที่ 1 ได้สำเร็จในการประกาศผลรางวัลเกียรติยศ Nihon Records Taishou 3 หนุ่ม w-inds.ก็คว้ารางวัลนักร้องหน้าใหม่ ยอดเยี่ยมมาครองได้ด้วย นอกจากนี้ซิงเกิ้ล try your emotion ยังเป็นเพลงธีมสำหรับการ ถ่ายทอดสดการแข่งขัน งานโอลิมปิดฤดูหนาวของทาง nippon TV อีกด้วย
เคตะ นักร้องวงเรียนเต้นรำที่โรงเรียนในปี 1999 จากนั้นปี 2000 จึงมาทดสอบเสียงที่ฟูกูโอกะ ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 8,000 คน ด้วยความที่มีเสียงดีและเต้นเก่ง ส่วนเรียวเฮกับริวอิจิ เจอกันที่โรงเรียนสอนเต้นรำและมาทดสอบที่ฟูกูโอกะเช่นกันจนได้รับเลือกให้เป็นสามหนุ่มวินด์ส มีผลงานซิงเกิลแรกในปี 2001 Forever Memories และแจ้งเกิดมานับแต่นั้นTHANK :: http://th.wikipedia.org/wiki/วินส์
THANK :: http://www.pingbook.com/dvd/view.php?id=94


Breeze. สายลมรัก ไวรัสร้ายHoly Kiss :: จูบศักดิ์สิทธิ์ พิทักษ์แค่เธอVampires Chubby : ปิ้งรักร้ายกับแวมไพร์ปุ้มปุ้ย
Cinnamon Theme:: Tachibana Keita ::ชื่อ : เคตะ ทาจิบานะ (Keita Tachibana)
ชื่อเขียน (ภาษานั้นๆ): 橘 慶太
เกิดเมื่อ : 16 ธันวาคม 1985
เกิดที่ : ฟูกุโอกะ
กลุ่มเลือด : บี
ราศี : ธนู
ส่วนสูง : 183 ซม.
น้ำหนัก : 62 กก.
ขนาดรองเท้า : 27.5 ซม.
สายตา : 1.2 ทั้งซ้ายและขวา

THANK :: http://www.w-inds.tv


:: Ogata Ryuichi ::ชื่อ : ริวอิจิ โอกาตะ (Ryuichi ogata)
ชื่อเขียน (ภาษานั้นๆ):  緒方龍一
เกิดเมื่อ : 17 ธันวาคม 1985
ราศี : ธนู
เกิดที่ : ฮอกไกโด
กลุ่มเลือด : โอ
ส่วนสูง : 176 ซม
น้ำหนัก : 54 กก
สายตา : 1.5 ทั้งซ้ายและขวา
ขนาดเท้า : 25.5 ซม.

THANK :: http://www.w-inds.tv

:: Chiba Ryohei ::ชื่อ : เรียวเฮ จิบะ (Ryohei chiba)
ชื่อเขียน (ภาษานั้นๆ): 千葉涼平
เกิดเมื่อ : 18 พฤศจิกายน 1984
ราศี : แมงป่อง
เกิดที่ : ฮอกไกโด
กลุ่มเลือด : บี
ส่วนสูง : 172 ซม.
น้ำหนัก : 48
สายตา : ซ้าย 0.7 , ขวา 0.3
ขนาดรองเท้า : 25 ซม.

THANK :: http://www.w-inds.tv 

Supercell
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น