คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย fic hamatora artxnice fic hamatora พ่ายแพ้ artxnice | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำเตือน!!

-นิยายเรื่องนี้สั้นมาก! ถึงมากที่สุด!!!  อย่าขอให้ไรต์แต่งยาวกว่านี้เลย ไรต์ทำมิด้ายยยยยยยยยยยยย T^T

เครดิตBG @SQWEEZ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 มี.ค. 58 / 02:45


Fic Hamatora พ่ายแพ้ artxnice

     “อึก..ที่นี่ที่ไหน..

            ชายหนุ่มดวงตาสีฟ้าที่แสนงดงาม ใบหน้าอันขาวนวลปรากฏความงงงวยอย่างเห็นได้ชัด ที่ข้อมือและข้อเท้าของชายหนุ่มถูกผ้าสีขาวๆพันไว้ ทำให้ขยับไม่ได้ดั่งใจนัก รอบตัวถูกปกคลุมไปด้วยแสงสลัวสีเขียวที่ดูน่าหดหู่ มีข้าวของวางแบบลวก ๆ เหมือนเจ้าของห้องจะไม่ใส่ใจจัดสักเท่าไรนัก

            เขายันตัวขึ้นนั่งด้วยความยากลำบาก แต่ไม่ว่ากี่ครั้งก็จะล้มลงไปนอนบนพื้นเหมือนเดิม ชายหนุ่มกัดริมฝีปากตัวเองและก้มลงมองที่ไหล่ข้างซ้าย  ที่ไหล่ข้างซ้ายของชายหนุ่มมีคราบเลือดเป็นดวงขนาดใหญ่ เกิดจากลูกกระสุนที่ยิงเข้าโดนตอนที่เขาสู้อยู่...

            พลันได้ยินเสียงฝีเท้าที่ก้าวย่ำอย่างช้า ๆ ผ่านประตูที่เปิดอ้าอยู่เล็กน้อย ชายหนุ่มพยายามกระเถิบตัวไปชิดติดกับกำแพงที่ด้านหลัง ด้วยความที่บาดเจ็บทำให้ถอยไปได้ช้าแต่ก็ทันกับที่เสียงฝีเท้าก้าวผ่านบานประตูเข้ามา

            “อ..อาร์ต?” เสียงของชายหนุ่มแหบเล็กน้อยเอ่ยเรียกเจ้าของเสียงฝีเท้าที่ตอนนี้กำลังเดินเข้ามาหา ใบหน้านั้นประดับรอยยิ้มเล็กน้อยเหมือนทุกที

            “ไง ไนซ์ ฟื้นแล้วหรอ” อาร์ตเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าแล้วย่อตัวลงให้เท่ากับคนที่นั่งพิงอยู่พลางยื่นหน้ามาใกล้

            “นาย...ทำแบบนี้ทำไม...” ไนซ์หันหน้าหลบไปด้านข้างให้พ้นหน้าที่ยื่นเข้ามาใกล้ แต่เหมือนเขาจะคิดผิด เพราะหันหน้าหนีไปไหนได้ไม่ไกล อาร์ตก็ยกมือขวาขึ้นมาแตะที่แก้มอันขาวนวล อาร์ตลูบเบา ๆ ไล้ไปตามโครงหน้า ไนซ์ได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายจับ

            “หึ...เอาล่ะ ได้เวลาแล้ว” อาร์ตยิ้ม เขายันตัวลุกขึ้น

            “นี่ นายจะทำอะ..เหวอ!” อาร์ตอุ้มไนซ์ขึ้นพาดบ่า ร่างที่อาร์ตเคยคิดว่าแข็งแกร่ง และหนักแน่น ในตอนนี้เขากลับคิดว่า ร่างนี้ชั่งบอบบาง และเบา เหมือนจะแตกหักได้ง่าย ๆ เสียเหลือเกิน  อาร์ตเดินออกจากห้องไป เขาเดินลงบันไดที่มืดสนิท  ตลอดทางมีกลิ่นคล้ายกับแอลกอฮล์ไปตลอดทาง ไนซ์พยายามดิ้นให้หลุดลงจากบ่าของชายผมขาว แต่เพราะบาดแผลและร่างที่ดูผอมแห้งแรงน้อยของอาร์ตกับมีเรี่ยวแรงมหาศาล จึงทำให้การดิ้นรนของไนซ์ไม่เป็นผล

            อาร์ตยกยิ้มบาง ๆ ให้กับร่างที่พาดอยู่บนบ่าเมื่อแรงดิ้นนั้นหายไป เขาเดินมาจนสุดขั้นบันได และเปิดประตูเข้าไปยังห้องที่มีกลิ่นคล้ายแอลกอฮอล์รุนแรง เขาเดินพาไนซ์ไปวางลงที่โซฟาสีฟ้าเขียว  ในห้องนี้มีแอร์ที่ดูเหมือนถูกตั้งไว้ให้มีอุณหภูมิต่ำ และในห้องยังมีตู้เย็นอีกสองสามตู้

            “อาร์ต?” ไนซ์เรียกอาร์ตที่ถอดเสื้อคลุมสีดำและโยนทิ้งไว้ที่พื้น ชายหนุ่มผมสีขาวหันไปเปิดตู้เย็นหยิบเข็มที่มีลักษณะคล้ายกับตอนที่จะขโมยพลังมินิมั่ม

            “นายจะทำอะไร?” ไนซ์รู้สึกสันหลังเย็นวาบ เมื่ออาร์ตเดินเข้ามาหาเขาที่นอนอยู่บนโซฟา เขาพยายามลุกขึ้นนั่ง แต่ช้าไป อาร์ตใช้มินิมั่มแสงและเมื่อถึงตัวเขาก็รวบข้อมือและใช้เข่าแทรกเข้าที่ระหว่างขาของเขาอย่างรวดเร็ว

            “ผมอิจฉาเธอนะ ทั้งมินิมั่มนี่ และคนรอบตัวเธอ...” อาร์ตมองใบหน้าของคนที่ตนคิดว่าเป็นเพื่อนคนสำคัญ “แต่ตอนนี้ผมกำลังจะได้มินิมั่มของเธอ..รวมถึงตัวเธอด้วย ไนซ์

            “อย่านะอาร์ต!” ไนซ์ร้องด้วยความสิ้นหวังเป็นครั้งแรก แต่ไม่ทันเสียแล้ว เข็มที่อาร์ตฉีดลงไปที่เหนือกระดูกไหปลาร้าของไนซ์ ค่อยๆเก็บของเหลวสีแดงขึ้นมาทีละนิดจนกระทั่งมันเต็มหลอด อาร์ตจึงดึงเข็มออกพร้อมกับไนซ์ที่หมดสติไป  อาร์ตมองใบหน้าที่ขาวนวลนั่นแล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนแต่คนฟังเหมือนถูกเข็มทิ่มแทง...

            “เธอแพ้แล้ว ไนซ์

จบ

 

@SQWEEZ

ผลงานทั้งหมด ของ allyuki-onna

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 เมษายน 2559 / 00:52
  น่ารักอ่ะ ชอบ อยากให้มีภาคต่อ
  #8
  0
 2. วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 22:07
  อ้ากกกกกกกกกกกก ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไรต์มาต่อเท้ออออออ T^T ไนซ์เคะจงเจริญ!
  #7
  0
 3. วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 20:50
  อ้ากกกกก เราจิ้น อาร์ตไนซ์ล่ะ ไนซ์ต้องเคะะะะ //โดนลูกเตะความไวเสียง
  #6
  0
 4. วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 23:59
  มันค้างค่ะ 

  มีแต่คนจิ้น ไนซ์xอาร์ต แต่เราจิ้นอาร์ตxไนซ์ค่ะ อิอิ
  #5
  0
 5. วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 21:07
  ผมชอบnice×art อะ รู้สึกพลาด Y.Y
  #4
  0
 6. วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 18:14
  อยากอ่านต่ออ่ะค่ะT^T

  ช่วยแต่งเป็นเรื่องยาวทีเถอะนะคะ ค้างมากกกก~
  #3
  0
 7. วันที่ 12 กันยายน 2557 / 22:07
  มันค้างมากเลยอ่าาT^T
  #2
  0
 8. #1 kokoko
  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 / 18:27
  มาต่อเลยยยยยยยย

  ค้างค่ะ
  #1
  0