ทัณฑ์รัก เทพบุตรร้อยเล่ห์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 188,382 Views

 • 169 Comments

 • 1,158 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5,902

  Overall
  188,382

ตอนที่ 19 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6929
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 266 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

หืม? ลาออกเพราะกลัวเจนเซนเดือดร้อน

ยามเมื่อพูดถึงเจนเซน เขาเห็นตาของเธอเป็นประกายจ้า เหมือนตาที่ผู้หญิงมากมายคอยมองเขา แต่บ้าน่าดูจากอายุแล้ว เจนเซนเกือบจะเป็นพ่อของเธอได้เลย

 

อรจิราตัดสินใจลาออกด้วยตัวเอง ไม่รอให้เขาไล่อีกเป็นรอบที่สาม เพราะไม่อยากให้เจนเซนยื่นมือเข้ามาช่วยจนเดือดร้อนเพราะเธอ แต่ดูเหมือนแฮร์ริสันจะไม่พอใจอยู่ดี

“คิดว่าแค่เธอลาออกไป ชื่อเสียงฉันจะดีขึ้นงั้นเหรอ”

“คุณคงไม่คิดจะฟ้องฉันหรอกนะคะ” อรจิรากลืนน้ำลาย หากโดนคนระดับเขาฟ้อง ถึงเธอขายร้านอาหารหรือขายทุกอย่างที่มีก็ใช่ว่าจะพอ

“ยิ่งเธอลาออก คนก็จะยิ่งคิดว่าฉันเป็นคนสั่งให้เธอลาออกเพื่อจะได้นั่งรอ นอนรอฉันจับเธอขึ้นเตียงอย่างเดียว ตามฐานะคู่ควงของแฮร์ริสัน คอร์ลฟอร์ดน่ะสิ”

“แล้วฉันต้องทำยังไงละคะ คุณคงไม่ถึงกับจะให้ฉันนั่งแถลงข่าว ประกาศต่อหน้าทุกคนในบริษัทหรอก ใช่ไหมคะ” อรจิรามองเขาอย่างขอร้อง แบบนี้มันเลวร้ายพอๆ กับจะฟ้องเธอเลย ถึงอย่างไรเธอก็เป็นผู้หญิง แถมยังเวอร์จิ้น แค่มโนบอกแอนนาว่ามีอะไรกับเขาจนกลายเป็นเรื่องดังไปทั้งบริษัทก็อายจนไม่รู้จะบากหน้ามาทำงานยังไงแล้ว ถ้าต้องไปนั่งแถลงข่าวต่อหน้าคนเป็นร้อยในบริษัทเธอคงแทบจะเอาปีบคลุมหัวนั่ง

แฮร์ริสันมองจ้องตาเธอ สายตาของเขาทำให้เธอหมดหวัง ดูเหมือนว่าเธอจะต้องทำในสิ่งที่กลัวที่สุดจริงๆ แต่เมื่อเธอทำผิด ทำให้เขาเสียหาย (ซึ่งเธอเองคิดว่าตัวเองก็เสียพอๆ กับเขา) ก็คงต้องยอมบากหน้าแถลงแก้ข่าว หลังลาออกเธอคงขลุกอยู่ในร้านของพ่อไม่ออกมาเห็นโลกภายนอกสักครึ่งปี จนกว่าทุกคนจะลืมเรื่องนี้ และได้แต่หวังว่าแอนนาจะไม่นึกอยากกินอาหารไทยขึ้นมาในช่วงนี้

เธอเห็นเขาเงียบไป จึงอดหวังนิดๆ ไม่ได้ว่าเขาจะเปลี่ยนใจ เธอหลับตาลงเมื่อเขาขยับปาก

“ใช่”

ไหล่ของเธอลู่ลง แม้จะผิดหวังอยู่มากแต่ก็ยอมพยักหน้าอย่างจำยอม

“ก็ได้ค่ะ เมื่อไรคุณบอกฉันมาได้เลย”

“เดี๋ยวนี้”

“คะ?”

มือหนาคว้าหมับเข้ามาที่มือเธอแล้วลากหลุนๆ จนขาเธอแทบจะขวิดกัน เขาพาเธอออกจากห้องทำงานเขา ผ่านโต๊ะทำงานของใครหลายคน เธอโล่งใจที่พนักงานส่วนใหญ่กลับไปกันหมดแล้ว เหลืออยู่เพียงไม่กี่คน และเธอแน่ใจว่าแอนนาไม่ได้อยู่แถวนี้ เพราะแม่นั่นไม่เคยกลับช้าอยู่แล้ว

“คุณคอร์ลฟอร์ดคะ คุณจะให้ฉันพูดตอนนี้จริงๆ เหรอคะ”

เขาไม่ตอบคำถามของเธอแต่ตรงดิ่งไปที่ลิฟต์ กดเรียกให้มันเปิดแล้วหันมาสั่งเจนเซนที่เดินตามมาหยุดข้างหลังว่า

“ไม่ต้องตามมา”

อรจิราตกใจ เธอมองเจนเซนเหมือนจะขอร้องให้เขาช่วย เพราะตอนนี้เธอไม่รู้ว่าแฮร์ริสันต้องการอะไรกันแน่ ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่การสั่งให้เธอพูดความจริงแล้ว

“คะคุณจะทำอะไรฉัน” เธอสะดุ้งเมื่อประตูลิฟต์ปิดลง ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ มีแค่เธอกับเขาและตอนนี้เขากำลังกักตัวเธอไว้ด้วยวงแขน

อรจิรากลืนน้ำลาย ตอนนี้รู้สึกคอแห้งเหมือนอยู่กลางทะเลทราย หัวใจเต้นเหมือนกลองรัว เพราะไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง เขาพาเธอเข้ามาอยู่ในนี้ จะพาไปไหนกันแน่ เขาคงไม่คิดจะจูบเธอหรอกนะ

จูบกับแฮร์ริสัน คอร์ลฟอร์ดเนี่ยนะ!

เธอว่าให้ฝนตกกลางทะเลทรายยังจะดูเป็นไปได้มากกว่าเสียอีก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 266 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #5 boolin13yui (@boolin13yui) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 06:21
  รอนะค่ะ สนุกๆ
  #5
  0