จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,048 Views

 • 44 Comments

 • 432 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  72

  Overall
  55,048

ตอนที่ 6 : อัพเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  8 ก.ค. 59

“ไปทำธุระต่อให้เสร็จครับ”

“รีบทำให้เสร็จๆ แล้วอาบน้ำเตรียมตัวกินข้าวเย็นกับแขกของเรา”

“หืม ใคร?”

“อุลมาน มูฮัมเหม็ด อาลี เขาเป็นหุ้นส่วนบริษัทน้ำมันสาขาใหม่ของพ่อ ลูกจำเป็นต้องรู้จักเอาไว้ ที่สำคัญ อุลมาน จะพาลูกสาวมาด้วย แม่อยากให้รู้จักกันเอาไว้”

“โอ๊ะว่าแล้วเชียว ว่าแม่ต้องมีอะไรในใจ” ชายหนุ่มหัวเราะขึ้นอีกครั้ง อุลมาน มูฮัมเหม็ด อาลี เป็นเศรษฐีใหม่ที่ร่ำรวยมาไม่กี่สิบปี เพราะได้บารมีของพ่อตาส่งเสริม จับธุรกิจน้ำมันและการส่งออกเพชรแล้วประสบความสำเร็จ สื่อกำลังเล่นข่าวของเขา ภาพจึงปรากฏอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยครั้ง

ชายสูงวัย อายุเกือบ 60 ปี หน้าตาบ่งบอกร่องรอยของวัยที่ออกจะเกินจริง ริ้วรอยของประสบการณ์เต็มใบหน้า หนวดเครารกรุงรัง ตัดแต่งไม่เป็นระเบียบ

ถ้าจะให้เขาออกความเห็นตามตรงก็คือ เป็นชายที่หาสารรูปดูไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องรู้จักกันไว้ เขาก็คาดเดาหน้าตาของลูกสาวอุลมานออก

หึพ่อหน้าตาแบบนี้ ลูกสาวจะหนีกันสักแค่ไหนเชียว ถึงแม่อาจจะสวยระดับนางงามก็เถอะ แค่ได้กรรมพันธุ์ของพ่อไปเสี้ยวหนึ่งก็แย่แล้ว

“ผมรู้จักเขาดีแล้วครับแม่ อุลมาน มูฮัมเหม็ด อาลี ผู้ค้าน้ำมันรายใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้”

“แต่นี่เป็นคำสั่งของพ่อ อย่าทำให้พ่อโกรธ เข้าใจไหม” นูรีนออกคำสั่งกรายๆ ฮะซัน สามีของเธอไม่ได้มีราจี๊ฟเป็นลูกชายเพียงคนเดียว เพียงแต่เธอเป็นภรรยาคนที่หนึ่ง ถึงได้มีอำนาจมากกว่าใคร แต่ของอย่างนี้ก็ไว้วางใจไม่ได้ ลูกชายอีกสามคนของฮะซัน ก็มีความสามารถไม่แพ้กัน

ถ้าหากราจี๊ฟไม่ได้กุมอำนาจทั้งหมดของกิจการในตระกูลบินฮาซิม เธอก็ยังไม่ไว้วางใจ อะไรก็เกิดได้ทุกเมื่อ ไม่มีใครไว้วางใจได้ทั้งนั้น

ยิ่งอยู่สูง ความรู้สึกก็ยิ่งหนาว เธอจำเป็นต้องทำทุกอย่างให้ราจี๊ฟได้สิ่งที่ดีที่สุด เพราะหากวันหนึ่งไม่มีฮะซันแล้ว เธอกับลูกอาจลำบาก เพราะราจี๊ฟ เป็นลูกชายคนเล็กของฮะซัน ถึงจะเกิดจากภรรยาคนที่หนึ่งที่มีชาติตระกูลเสมอกันก็เถอะ

“เป็นคำสั่งของพ่อ พี่ชายอีกสองคนของลูกก็ไปด้วย”

“โอเคครับแม่ อย่างนั้นผมรีบไปจัดการธุระของผมต่อ รับรองว่าเย็นนี้แม่จะได้เห็นหน้าผมบนโต๊ะอาหารแน่ๆ” เขาบอกเอาใจ เพราะรู้ว่าทุกอย่างเป็นความหวังดีของท่าน

“ดีมากลูกรัก” นูรีนยิ้มออก วางสายแล้วหันไปเลือกผ้าสวยๆ เพื่อจะเอาไปกำนัลว่าที่ลูกสะใภ้ที่เธอหมายหมั้นปั้นมือเอาไว้ในใจ ในขณะที่ผู้เป็นลูกชายกำลังบรรเลงเพลงรักเร่าร้อนอยู่กับสาวคนอื่น

 

ลัยลาถอนหายใจหนักหน่วงที่วันนี้อุลมาน ผู้เป็นพ่อให้คนมาแจ้งว่าเย็นนี้จะให้เธอไปกินอาหารเย็นที่บ้านของฮะซัน เบน บินฮาซิม ผู้ร่วมหุ้นธุรกิจน้ำมัน ทั้งที่มันไม่ใช่หน้าที่ของผู้หญิงอย่างเธอเลยสักนิด เพราะถึงอย่างไร บ้านเมืองนี้ผู้หญิงก็ถูกกดเอาไว้ใต้อำนาจของผู้ชาย เธอไม่มีอำนาจหน้าที่ไปช่วยบริหารงานให้พ่ออยู่แล้ว

“เป็นอะไรจ๊ะลัยลา หน้าตายุ่งเหยิง” รามิลยาเชยคางมนของผู้เป็นลูกสาวขึ้นมามอง ใบหน้าหวานคมซึ้ง น่ามองไปทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้ารูปไข่ หน้าผาก ดวงตา จมูก ริมฝีปาก ทุกอย่างถูกจิตรกรวาดเอาไว้อย่างลงตัว หาที่ติในความงามบาดตานั้นไม่เจอ

แต่ความสวยของคนตรงหน้า ไม่ได้ก่อเกิดความพอใจให้กับเธอเลยสักนิด

“แม่คะ ทำไมท่านพ่อจะต้องให้ลูกไปกินข้าวเย็นด้วย ไม่เห็นจะเกี่ยวกับเราเลย” หญิงสาวถามขึ้น สาวใช้นำชุดสวยมาวางเรียงบนเตียงให้เลือก พร้อมผ้าคลุมสีเดียวกัน

“แม่ก็ต้องไปเหมือนกันนี่จ๊ะ บางทีพ่ออาจอยากให้เรารู้จักครอบครัวนั้นไว้”

“ทุกทีพ่อไม่ให้เราออกไปไหนง่ายๆ” หญิงสาวยังกังขา

“อย่าสงสัยมากเลยจ้ะ พ่อให้ทำอย่างไร เราก็ทำเถอะ แล้วนี่อาบน้ำแล้วหรือยัง ท่านพ่อกำชับแม่ให้เข้ามาดู ให้ลูกอาบน้ำขัดร่างกายให้สะอาดและแต่งตัวให้สวยที่สุด” รามิลยาบอกขึ้นยิ้มๆ มีหรือที่เธอไม่รู้ว่าผู้เป็นสามีกำลังคิดจะทำอะไรอยู่

หึคิดจะร่วมเป็นทองแผ่นเดียวกับตระกูล บินฮาซิมละสิ เงินต่อเงิน ทุกอย่างคือผลประโยชน์ ผู้ชายมีหน้าที่ออกคำสั่งและผู้หญิงมีหน้าที่ต้องทำตาม โดยไม่อาจบิดพลิ้ว ไม่ว่าจะต้องการหรือไม่ก็ตาม


โหลดได้ที่นี่ค่าาา

 

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

0 ความคิดเห็น