จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,084 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  108

  Overall
  55,084

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  8 ก.ย. 59

ทางด้านลัยลาเอง หลังพักอยู่กับโมริสา เธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง และพร้อมจะเข้าไปอยู่ในบ้านของสไบนางคู่แฝด โชคดีที่ตอนนี้สไบนางปฏิเสธงานแสดงทั้งหมด ไม่อย่างนั้นเธอคงทำให้งานของคู่แฝดสาวต้องพังลงอย่างไม่เป็นท่า

หญิงสาวไปไม่ถูก โมริสาจึงอาสาขับรถไปส่งให้ ลัยลาดูเก้ๆ กังๆ เมื่อยายประนอมสวมกอดหลานสาวคนสวยด้วยความคิดถึงพร้อมเอ่ยทวงของฝาก

“เอ่อ” คนถูกทวงอึกอักเพราะไม่ได้เตรียมการณ์เอาไว้ก่อน โมริสาที่เพิ่งถูกแนะนำตัวว่าเป็นเพื่อนใหม่ของสไบนางจึงเอ่ยแทน

“เราซื้อมาแล้วค่ะคุณยาย แต่หวานเขาลืมของไว้ที่สนามบิน ป่านนี้คงมีคนเอาไปแล้วละคะ”

“โธ่เอ๊ยนึกว่าจะได้กินไอ้ลูกผลัมๆ นั่นซะแล้ว” ยายประนอมหน้ายุ่ง อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตารอหลานสาว เพื่อจะได้เห็นหน้า ที่สำคัญได้ของฝากเป็นผลไม้แปลกๆ ที่ไม่เคยได้ลิ้มรส

“ผลัมๆ ?”

“อินทผลัมนะจ๊ะ ไม่เป็นไรนะคะยาย ในห้างบ้านเรามีเยอะแยะ เดี๋ยวโมซื้อมาฝาก” โมริสาบอกยิ้มๆ ยายประนอมจึงตบเข่าตัวเองฉาดใหญ่จนลัยลาสะดุ้ง

“มีที่เมืองไทยหรอกเรอะ แล้วนี่ถ่อไปทำไมตั้งไกลกันยะแม่หวาน” หันมาทางหลานสาวที่พยายามเรียบเรียงคำตอบในสมอง เพราะยังไม่สันทัดภาษาไทยนัก

“ไปเที่ยว” เธอตอบสั้นๆ ยายประนอมรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยกับอาการของหลานสาว โมริสากลัวความลับจะแตกจึงรีบแก้

“หวานเขามาเหนื่อยๆ คะยาย อยู่บนเครื่องหูมันอื้อๆ สงสัยจะเบลอ”

“งั้นเหรอ ท่าจะจริง ปกติพูดจ้อ วันนี้ยังกับกลัวดอกพิกุลจะร่วง หนูเป็นเพื่อนกับแม่หวานนานแล้วเรอะ ทำไมยายไม่เคยเห็นหน้า” ยายประนอมเขม้นมอง แน่ใจว่าไม่เคยเห็นหน้าอีกฝ่ายแน่ๆ ถึงนางจะแก่ป่านนี้ แต่ความจำก็ยังดีไม่มีขาดตกหล่น

“นานแล้วค่ะยาย แต่ไม่มีโอกาสได้มา คืนนี้ก็เลยจะขอค้างด้วยสักหน่อย เห็นหวานเขาอวดว่าฝีมือการทำอาหารของคุณยาย ตำรับฮ่องเต้ยังอาย” โมริสายกยอทำเอาคนแก่ยิ้มปลื้ม รู้สึกถูกชะตากับเพื่อนของหลานสาวทันที แบบนี้สไบนางน่าจะพามาตั้งนานแล้ว

“ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ ไปๆ เอาของไปเก็บ อาบน้ำอาบท่ากันซะนะ แม่หวานของฉันท่าจะอาการหนัก นอนหลับสักงีบคงจะดีขึ้น” ยายประนอมว่าพลางเดินเข้าไปก่อน ลัยลาถอนหายใจโล่งอกแล้วหันมาหาเพื่อนรัก

“ขอบใจมากนะโม ดีเลยที่เธอจะค้างที่นี่ ฉันยังรู้สึกเขินๆ อยู่เลย”

“ก็เพราะฉันเห็นอย่างนี้แหละ ถึงได้ขอค้างด้วย ท่าทางเก้ๆ กังๆ ของเธอ นั่นแหละน่าสงสัยที่สุด ไปกัน เดี๋ยวคุณยายออกมาตามอีกจะยุ่ง” โมริสารุนหลังเพื่อนให้เดินเข้าไปข้างใน เมื่อมาถึงห้องรับแขกก็ยืนคว้าง เพราะไม่รู้ว่าห้องนอนสไบนางอยู่ตรงไหน

เธอเดินขึ้นบันไดแล้วเลี้ยวไปปีกซ้าย ยายประนอมมองตามหลังแล้วร้องทัก

 “แล้วนั่นจะไปห้องพระทำไมกันละ ไม่นอนเรอะ”

“อ้อเราอยากไปไหว้พระกันก่อนคะยาย ที่ท่านช่วยให้เราสองคนกลับถึงบ้านปลอดภัย” โมริสาแก้แทน ยายประนอมพยักหน้าหงึกหงักแล้วเดินหายไปในครัว สองสาวจึงเลี้ยวไปอีกทาง ด้านซ้ายมีห้องนอนอยู่สามห้อง โชคดีที่เดาสุ่มถูกเพราะห้องมุมสุดเป็นห้องเดียวที่ไม่ได้ล็อก และมีข้าวของเครื่องใช้หลายอย่างที่บ่งบอกว่าเป็นห้องส่วนตัวของสไบนาง

“เฮ้อสไบนางเขาจะเก้ๆ กังๆ เหมือนฉันไหมนะ” ลัยลาถอนหายใจ นึกเป็นห่วงคู่แฝดขึ้นมาครามครัน บ้านเธอยิ่งกฎระเบียบเคร่งครัดอยู่ด้วย

“ก็คงไม่ต่างจากเธอนักหรอก” โมริสากลั้นยิ้ม ไม่คิดเหมือนกันว่าในชีวิตจะต้องมารับบทนักสืบสาวจำเป็น เพื่อสืบค้นปูมหลังของเพื่อนรัก


+++ โหลดที่นี่ค่ะ

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
โหลดที่นี่ค่ะ 
เด็ดปีกนางฟ้า
ลินิน
www.mebmarket.com
“เป็นผู้หญิงต้องรอให้ผู้ชายมาจีบ” ในยุคที่เกย์ เก้งกวางเกลื่อนเมืองบรรดาชะนีทั้งหลายคงมัวนิ่งนอนใจถือคติแบบนี้ไม่ได้เสียแล้ว โดยเฉพาะเหล่านางฟ้าจากสา...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น