จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,130 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  34

  Overall
  55,130

ตอนที่ 30 : อัพ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2326
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  6 ก.ย. 59

“ลูกคิดว่าเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้มาก” เธอตอบตามตรง

“ผู้ชายทุกคนในเมืองนี้เห็นผู้หญิงเป็นข้าวของเครื่องใช้กันทั้งนั้น ยิ่งมีมากก็ยิ่งเหมือนมีบารมีมาก แต่พวกเขาไม่มีวันรู้หรอกว่า ได้สร้างความเจ็บปวดอะไรกับผู้หญิงเอาไว้บ้าง แม่ไม่อยากให้ลูกต้องเจ็บช้ำอย่างนี้ พ่อเขารักและตามใจลูกเสมอ หากลูกไม่ชอบใจก็รีบปฏิเสธเสียก่อนที่ผู้ใหญ่จะตกลงกัน” รามิลยาแนะนำ

“เอ่อ..” สไบนางอึกอัก เพราะคนที่จะให้คำตอบเรื่องนี้ได้คือลัยลาตัวจริง แต่ถ้าหากเป็นเธอ ตอบได้เลยเดี๋ยวนั้นโดยไม่ลังเลว่า เธอไม่มีวันยอม

ผู้ชายคนนี้ร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ ขนาดเพิ่งรู้จักกันวันแรกยังแสดงออกให้เห็นโจ่งแจ้งถึงเพียงนี้ ยิ่งแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน ผู้หญิงคนนั้นคงต้องกลืนน้ำตาแทนข้าว

“ทำไม ลูกชอบเขางั้นหรือ” รามิลยาเสียงขุ่นอย่างไม่สบอารมณ์ คราวนี้หญิงสาวเริ่มจับน้ำเสียงบางอย่างได้ ดูแล้วไม่เหมือนน้ำเสียงคนเป็นแม่ที่ห่วงใยลูกเอาเสียเลย แต่เธอก็ยังมองไม่เห็นเหตุผลในการห้ามปรามครั้งนี้ นอกจากความหวังดีของผู้เป็นแม่ที่ไม่อยากให้ลูกสาวต้องใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชายเจ้าชู้มากเมีย

“ไม่ใช่นะคะแม่”

“จงใช้ความหัวแข็งที่ได้ไปเรียนถึงต่างแดนของตัวเองให้เป็นประโยชน์” รามิลยาออกคำสั่งเสียงเรียบ เมื่อเห็นลูกสาวนิ่งเงียบจึงหยิบถ้วยตะไลบรรจุชารสหวานจัดขึ้นจิบอีกครั้ง รอให้หญิงสาวเคลื่อนกายกลับไปพักผ่อน ดวงตาเย็นชาจึงมองตามหลังไป

เธอมีเลือดของชนเผ่าทะเลทรายแท้ๆ ไม่มีเชื้อชาติอื่นใดมาเจือปนให้ด่างพร้อย เธอรักแรง เกลียดแรง ความอาฆาตก็รุนแรงเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะผ่านมานานสักกี่ปี แต่เธอก็ไม่เคยลืม ไม่เคยลืมนังผู้หญิงไทยหน้าด้านคนนั้น คนที่บังอาจทำลายหัวใจของเธอ

มันตายไปแล้ว แต่มันยังทิ้งลูกสาวของมันเอาไว้ให้ดูต่างหน้า นังลูกสาวของมันที่เธอต้องทนเห็นหน้าทุกวัน ทนเลี้ยงดู ทนให้มันเรียกแม่มาตลอดยี่สิบปี ทั้งที่เธอเกลียดมันจับใจ เกลียดแต่ไม่อาจแสดงออกได้เพราะอุลมานรักและหลงลูกสาวคนนี้ไม่ต่างจากแม่ของมัน

นังมารหัวขน ฉันจะไม่มีวันยอมให้แกใช้ชีวิตสุขสบาย เป็นนายผู้หญิงของตระกูล เบน บินฮาซิม

 
+++ โหลดที่นี่จ้า

จุมพิตในเพลิงทราย
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เมื่อเทพบุตรนักรักแดนทรายพ่ายมนต์เสน่หาดาสาวไทยชายหนุ่มผู้ไม่เคยง้อใครกลับยอมทุ่มสุดใจเพื่อหวังให้ได้เธอมาแนบกายแล้วหนุ่มนักอย่างเขาจะร่ายรักเช่นไร เพ...
ฝากนิยายอีโรติกราคาเบาๆ 59 บาทด้วยนะคะ
คืน...หวาม
เทเรน่า
www.mebmarket.com
เพราะถูกคู่หมั้นสะบั้นหั่นรัก เธอ…สาวหวานสุดเรียบร้อยจึงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวสุดซ่า ริหัดดื่มเหล้าจนเมามาย แต่ของแถมที่ได้มาในคืนหวามคือการส...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #6 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 14:30
  นั้นไง รามิล ร้ายจริงด้วย
  #6
  0