×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 27/02/2564
 • (จบแล้ว+อีบุ๊ก+ติดเหรียญ) [ฺBL]#นู้นทางออก เชิญครับ!

  โดย 32DEC.

  เข้ามาอ่านเถอะ ไม่ใช่ก็ปิดไป ถ้าโอเคก็ฝากติดตามด้วยนะแจ (แบบนี้ก็ได้เหรอ?)

  ยอดวิวรวม

  2,929

  ยอดวิวเดือนนี้

  19

  ยอดวิวรวม


  2,929

  ความคิดเห็น


  25

  คนติดตาม


  131
  จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
  จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 65 / 16:15 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  ประกาศ! ขอติดตอนละ 1 เหรียญนะคะ  

  ติดตั้งแต่ตอนที่ 16 เป็นต้นไปค่า!!! 

  ขอบคุณสำหรับการอุดหนุนนะคะ 

  สวัสดีจ้า Echo 9 ไง จะใครล่ะ ยินดีต้อนรับสู่นิยายวายสายขำๆ มีคำหยาบ ออกเกรียนๆ ของเราเอง! คือไม่ต้องตกใจไป เราไม่ใช่สาววายแต่อย่างไร แค่คิดว่าเรื่องก่อนคนบอกว่า โหย! นิยายวาย! เลยเขียนวาย พร้อมจั่วหัวไปเลยว่า ‘Y’ คงง่ายต่อการเข้าใจ คือไม่ได้แต่งประชด แค่อยากลองแนวนี้บ้าง ถึงจะออกเป็นแนวคอมมาดี้มาก ใสๆ ไม่มี NC เรียกเลือดนะจ๊ะ คือไม่มีจริงๆ เพราะเราอ่านเป็นตัวหนังสือไม่อิน เลยคิดว่าคงบรรยายไม่อินด้วย เลยเขียนอารมณ์ Shonen  Ai ดีกว่า ถึงอ่านแก้ท้องผูกไม่ได้ ถ้ากรุณาก็อ่านเถอะค่ะ (ขอความเห็นใจ)

  เริ่มจากนิยายเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเพลง แค่โสดคือฟังๆ แล้วเกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมา บวกกับเคยคุยกับพี่คนหนึ่งไว้ว่า ถ้าเอาเรื่องงานตัวเองมาเขียน ก็คงมีแต่ไฟท์กับ USER อยากเขียนนิยายสักเรื่องที่มีเพลงท่อนนี้ เลยเอามาใส่ไว้ตอนแรก ต่อมาก็คิดว่าจะให้เนื้อเรื่องดำเนินไปในทิศทางใด เลยไปลงเอยที่ผู้ชายคนหนึ่งไม่ชอบผู้ชาย แล้วก้าวข้ามอะไรไปจนเลยเถิด จบลงที่ความเศร้าดราม่ามากๆ (เหรอ?) ส่วนตัวอยากเล่าในมุมมองแบบห่ามๆ สักหน่อย แต่ก็หวานเล็กๆ แหละ ในนิยายเราทำอะไรก็ได้ (ความเอาแต่ใจ เจ้าได้แต่ใดมา) คืออาจจะไม่ประทับใจใครหลายคน แต่จะพยายามทำให้เต็มที่นะคะ ยินดีรับฟังทุกคำวิจารณ์เพื่อพิจารณาค่ะ

  นิยายเรื่องนี้อาจจะอัพช้าบ้างเร็วบ้าง เพราะเขียนอีกเรื่องเป็นหลัก แต่จะพยายามอัพไม่ให้ขาดตอนจนเกินไป เพราะนิยายแนวนี้ค่อนข้างใหม่ในการเขียนสำหรับเรามาก แต่ด้วยความที่ตอนสั้นกว่า เลยเอาไว้เขียนเบรกอารมณ์อีกเรื่องค่ะ  

  แล้วก็ขออนุญาตปิดนิยายไว้ 2 เรื่องนะคะ คือ 'ศึกอาคม คนปราบผี' และ 'ปฏิวัติล่าพันธะสวรรค์ขอนำไปปรับปรุงก่อน เผื่อใครคิดว่าเราลบทิ้ง คือบางทีห่างจากนิยายที่แต่งไปนานๆ ก็มีลืมบาง มี Moment ไม่สะดวกแจ้งบ้าง หมดไฟแล้วหายไปบ้าง ขอโทษด้วยนะคะ สัญญาว่าจะเอาลงให้จบค่ะ

  -----------------------

  มารีไรท์คำผิด เปลี่ยนธีมบทความ 555 ปีหน้าจะมีงานใหม่ ๆ ไหมนะ โปรดติดตาม...

   


  ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

  ขอบคุณธีมสวยๆ จาก

  themy butter

  ::contact::

  Twitter : Echo9

  Fan page : Echo9

  Thumbnail Seller Link
  นู้นทางออก เชิญครับ!
  32DEC.
  www.mebmarket.com
           ความรักครั้งแรกของผมเกิดขึ้นตอนอายุ 14 ปี รู้ว่าไม่ควร แต่ยากจะหักห้ามใจ เหมือนที่อดัมและอีฟไม่สามารถต้านทานคำยั่วยุของซาตานที่แปลงกายเป็นงู ...
  Get it now

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  25 ความคิดเห็น