Secret Dancer สลับรักนักเต้น [CRBB,นทแอป,etc] - นิยาย Secret Dancer สลับรักนักเต้น [CRBB,นทแอป,etc] : Dek-D.com - Writer
×

Secret Dancer สลับรักนักเต้น [CRBB,นทแอป,etc]

เมื่อบริษัทบันเทิงแห่งใหม่มาแรงและกำลังเป็นที่จับตาอย่าง Memo Entertainment ได้เปิดตัวนักเต้นชายลึกลับคนนึงอย่างไม่ตั้งใจ แต่กลับเป็นที่สนใจเหนือความคาดหมาย และเขาคือใคร

ยอดวิวรวม

1,468

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


1.46K

ความคิดเห็น


59

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 56 / 18:30 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Memo Entertainment บริษัทด้านการบันเทิงแห่งใหม่ที่ตอนนี้ศิลปินในสังกัดกำลังเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม ถือเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรงของวงการบันเทิงไทย โดยเฉพาะศิลปินในสังกัด ที่ทุกคนมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลเป็นของตนเอง

นอกจากศิลปินแต่ละคนแล้ว บริษัทนี้ยังมีอีกหนึ่งไม้เด็ดที่ทำให้แฟนติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง นั้นก็คือ นักเต้นลึกลับ ผู้ปรากฏตัวอยู่ในเอ็มวีของศิลปินหญิงของบริษัทเกือบทุกคน 

+------------------------------------------------------------------+

   

    

เชอรีน - สาวสวย เจ้าของรอยยิ้มอันสดใส บุตรีคนเดียวของท่านฑูตใหญ่ประจำประเทศฝรั่งเศส อาศัยอยู่เมืองไทยตัวคนเดียว โดยมีครอบครัวคุณลุงของเธอ และรุ่นพี่คนสนิทคอยดูแล ในเวลาเรียน เธอคือนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 แต่นอกเวลานั้นล่ะ เธอคือใคร?

แบมบี้ - นักร้องนักเต้น ผู้กำลังเป็นที่นิยมชนิดหาตัวจับยาก เธอเป็นหนึ่งในกระแสหลักของ Thai Pop ในปัจจุบัน นอกเหนือจากภาพลักษณ์ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ เธอยังเป็นนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3

นท - ครีเอทีฟสาวสุดติสประจำ Memo Entertainment สายรหัสสุดซี้อีกคนของเชอรีน ที่บังเอิญหน้าตาละม้ายกันอย่างน่าประหลาดใจ ผู้ชอบอยู่ในโลกของตนเองขณะที่กำลังคิดงานหรือทำงาน โดยไม่เคยสังเกตุคนรอบข้างเอาซ่ะเลย

แอ็ปเปิ้ล - นางแบบและนักแสดงสาวประจำค่าย โดยอีกตำแหน่งก็คือเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันกับเชอรีน ผู้มีความสวยและรูปร่างสูงโปร่งเป็นเสน่ห์ประจำตัว เธอเป็นคนตรงไปตรงมาและขี้อ้อน แต่ไม่มีใครรู้ว่าเธอแอบมีใจให้ครีเอทีฟสาวคนหนึ่งของค่าย

เต้ย - นักแสดงสาวสุดฮ็อตของ Memo Entertainment อีกหนึ่งรุ่นพี่สายรหัสสุดซี้ของเชอรีน เป็นอีกคนที่คอยดูแลเชอรีนแทนบิดาและมารดาของเชอรีน แล้วยังเป็นอีกคนที่เอ็นดูนักเต้นลึกลับอย่างเปิดเผย

แกรนด์ - ผู้บริหารสาวสวย ผู้พ่วงตำแหน่งนางแบบสุดฮ็อต ว่าที่ประธานกรรมการบริหารคนต่อไปของ Memo Entertainment เมื่ออยู่ต่อหน้าพนักงานเธอคือผู้บริหารคนเก่ง แต่กับคนสนิทเธอคือพี่สาวขี้อ้อน ผู้มีข่าวลือพูดกันหนาหูในบรรดาพนักงานในบริษัทว่า กิ๊กอยู่กับคนในสังกัดตนเอง

ป๊อปปี้ - นักร้องนักเต้นอีกคนของค่ายที่ทำงานกับนักเต้นลึกลับเป็นประจำ จนมีข่าวว่าเธอคือคบอยู่กับนักเต้นคนดังกล่าว 

เช - นักเต้นลึกลับ ผู้อยู่ในเอ็มวีของศิลปินหญิงส่วนใหญ่ของค่าย


+------------------------------------------------------------+

ปล.เรื่องแรกของเดอะดาวที่เราแต่ง ผิดพลาดประการใดบอกกันได้น่ะค่ะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

59 ความคิดเห็น